Chị dâu mang bầu đòi ăn món lạ giữa đêm, anh trai tôi cáu kỉnh khiến chị bỏ đi mất tích

Theo dõi VGT trên

Lúc chị dâu khóc rời đi, anh trai tôi vẫn còn quấn chăn ngủ. Anh mà bị vợ bỏ thì tôi thấy cũng đáng…

Tôi có một người anh trai cách mình tận 9 t.uổi. Ngày bé lúc nào tôi cũng bám dính lấy anh. Đi học về là anh nấu cơm cho tôi ăn, bày trò chơi với tôi và dỗ tôi ngủ. Bố mẹ đi vắng thì anh chăm tôi rất chu đáo. Thế nên từ nhỏ đến lớn tôi luôn thần tượng anh, nghĩ rằng sau này có bạn trai thì họ cũng phải giống anh 9/10 thì mới được.

Đến khi tôi đi học, thấy em gái bị ai bắt nạt là anh luôn đứng ra bảo vệ. Nhưng kỳ thực tôi lại là đứa nghịch nhất ở trường, toàn quậy phá khiến thầy cô phải gửi giấy mời phụ huynh. Sợ ăn đòn nên tôi luôn nhờ anh “cứu”. Bất đắc dĩ anh toàn phải đi họp thay bố mẹ, nghe thầy cô kể đủ thứ tội của cô em gái.

Anh tôi vừa cao ráo ưa nhìn lại học giỏi nên rất nhiều người quý mến. Hàng xóm toàn lấy anh ra làm hình mẫucon nhà người ta”, còn bố mẹ thì suốt ngày mắng tôi không bằng một nửa của anh ấy. Thành tích của tôi luôn ở mức khá, so với 12 năm học giỏi, 4 năm học bổng và 2 chiếc tủ đầy bằng khen và cúp của anh trai thì đúng là chẳng thấm vào đâu.

Nhưng may sao tôi là đứa vô cùng lạc quan. Ngày nhỏ bị so sánh với anh trai là tôi cũng buồn đấy, cơ mà sau lớn ai nói gì tôi cũng cười cho xong chuyện. Anh trai rất tâm lý nên thường hay nói đỡ cho tôi. Anh còn cho tôi t.iền, bánh trái, truyện tranh, chở tôi đi ăn kem, mua đồ chơi con gái để khuây khỏa nữa. Thế nên tôi cứ sống vui vẻ và nghĩ anh trai chính là người đàn ông tốt bụng nhất trên đời. Tôi còn nghĩ bạn trai sau này nhất định phải 9/10 giống anh, nếu không thì chẳng yêu đương gì nữa.

2 năm trước anh tôi lấy vợ. 35 t.uổi mới cưới, họ hàng làng xóm kéo đến chúc mừng và dự đám cưới của anh rất đông. Tuy lập gia đình muộn nhưng khi đó anh tôi đã có đủ mọi thứ mà ai cũng mơ ước: 1 căn chung cư nho nhỏ, ô tô xe ga mỗi thứ 1 chiếc, lương tháng hơn 40 triệu và tài khoản số dư đủ để nuôi vợ con.

Chị dâu là đồng nghiệp làm cùng với anh trai tôi, chỉ khác mỗi bộ phận. 2 người rất xứng đôi vì chị dâu cũng giỏi, lại còn xinh đẹp và hiền lành nữa. Tuy không ở chung nhà với nhau nhưng chị dâu rất cưng chiều tôi, lúc nào nhắn tin gọi điện cũng hỏi “Bé Bông thích ăn gì uống gì chị mua”. T.iền tiêu vặt tôi được cho nhiều hơn trước gấp đôi, riêng shopping thì chị dâu tài trợ hết.

Cuộc sống của 2 anh chị cứ êm đềm như mơ cho đến khi chị dâu có bầu. Cả nhà tôi vỡ òa vì vui sướng nhưng anh trai thì thái độ rất lạ. Anh phàn nàn riêng với bố rằng vợ anh chửa không đúng lúc. Anh đang định ra nước ngoài tu nghiệp tiếp để thăng chức mà chị dâu lại khiến anh bỏ lỡ cơ hội. Bố tôi khuyên anh nên trân trọng em bé vì đó là điều quý giá mà nhiều người ao ước cả đời không có được.

Video đang HOT

Chị dâu mang bầu đòi ăn món lạ giữa đêm, anh trai tôi cáu kỉnh khiến chị bỏ đi mất tích - Hình 1

Bề ngoài anh tôi có vẻ nghe lời bố nhưng sóng ngầm trong tổ ấm nhỏ của anh đã bắt đầu nổi lên. Tôi biết tính anh khá nghiêm túc, một khi đã xác định phấn đấu sự nghiệp và nâng cao giá trị bản thân thì anh tôi sẽ làm đủ cách để thực hiện. Chị dâu tiết lộ thì tôi mới biết trước khi cưới 2 người thỏa thuận với nhau rằng sống chung 3 năm mới đẻ con. Chị vỡ kế hoạch chửa sớm trước 2 năm nên anh tôi không hài lòng chút nào. Kể từ lúc khoe chiếc que 2 vạch, cuộc sống hạnh phúc của chị dâu đã đảo lộn hoàn toàn.

Anh tôi lấy cớ bận việc nên hay đi sớm về khuya hơn. Chị dâu nghén ói mửa lên xuống, chẳng ăn được gì, người gầy rộc đi thấy rõ. Bố mẹ tôi xót con dâu nên bảo chị nghỉ việc mà ở nhà dưỡng thai nhưng chị nói không muốn phụ thuộc chồng. Khám thai chị cũng đi một mình lủi thủi, lúc phát hiện ra chuyện ấy mẹ tôi đã gọi anh về mắng cho một trận tơi tả.

Tôi cố gắng tâm sự với chị dâu thật nhiều cho khuây khỏa nhưng chị toàn né tránh. Sự nhút nhát của chị khiến tôi lo lắng. Mẹ tôi cũng sợ chị bị trầm cảm nên thường xuyên qua nhà anh trai để nấu cơm và trò chuyện với con dâu. Dù mọi người nhắc anh phải quan tâm chăm sóc vợ nhưng anh toàn im lặng.

Sáng nay khi tôi chuẩn bị đưa mẹ ra chợ thì anh trai hớt hải gọi điện sang hỏi vợ có ở bên này không. Mẹ con tôi phóng xe sang nhà anh ngay lập tức, thấy anh đang ngồi thẫn thờ ngoài ban công. Hóa ra chị dâu đã ôm bụng bỏ đi từ đêm qua, 2 nhà nội ngoại lẫn công ty đều không thấy. Hỏi một số bạn bè thân thiết với chị, họ đều trả lời không biết gì, chị dâu tôi chẳng liên lạc với ai cả. Chị để điện thoại lại nhà nên không có cách nào để định vị.

Mọi người nóng ruột như lửa đốt. Đang cơn rối trí định trình báo công an thì tôi chợt nhớ ra nhà anh có camera phòng khách. Vội mở ra để xem chị dâu bỏ đi từ lúc nào, mẹ con tôi phát hiện ra lỗi là tại anh trai.

Đêm qua tầm 23h chị dâu đói nên thèm ăn mì tôm rang đường. Cái món lạ lùng ấy tôi chưa từng nghe thấy, cũng chưa nếm thử bao giờ, nhưng nhìn chị dâu cười nói trong đoạn camera thì có vẻ đây là món ăn t.uổi thơ mà chị rất thích. Bầu bí dĩ nhiên khẩu vị toàn thứ khác thường. Chị đói quá nhờ chồng dậy nấu giúp nhưng anh tôi buồn ngủ nên cứ nằm ì ra. Chị năn nỉ một lúc thì anh trai tôi vùng dậy cáu gắt. Anh bảo đi làm mệt cả ngày để yên cho anh nằm.

Chị dâu sốc quá nên ngồi đơ ra ngoài phòng khách. Rồi chị bật khóc một lúc lâu, tới 12 rưỡi thì chị mở cửa nhà đi mất. Mẹ tôi sợ con dâu nghĩ quẩn làm chuyện dại dột nên lao vào mắng c.hửi con trai, cứ đ.ấm vào người anh tôi thùm thụp. Bầu bí vừa yếu ớt vừa nhạy cảm, nấu một đĩa mì tôm thì có gì khó nhọc đâu mà phải tệ bạc với vợ như thế chứ!

Anh tôi bối rối không biết làm gì, chỉ có tôi bình tĩnh xuống bảo vệ chung cư xin xem camera. Chị dâu gọi một chiếc taxi đi về hướng ngoại thành một mình. Từ lúc chị đi cũng nửa ngày, tôi liền nhắn cho anh chị em họ hàng khắp nơi nhờ nghĩ cách tìm giúp.

Đang lo lắng định ra công an thì em gái của chị dâu nhắn tin cho tôi. Nó bảo chị ấy vẫn an toàn, đang ở nhà bà nội cách thành phố 30km. Chắc chị buồn quá nên bỏ đi để bình tâm lại. Tôi cũng chả biết nói gì hơn, lặng lẽ xếp ít đồ rồi nhờ bố lái xe chở mẹ ra ngoại thành đón chị.

Sau phen hú hồn ấy thì anh trai tôi đã nhận được bài học thấm thía. Chị dâu vẫn không trách móc anh nửa câu, chỉ bảo anh rằng nếu không còn tình cảm thì ly hôn ngay trước khi chị đẻ. Chị không muốn con có người cha vô tâm như thế. Anh tôi hoảng quá phải quỳ xuống xin lỗi, hứa từ nay sẽ không cắm đầu vào công việc bỏ bê vợ con nữa.

Thần tượng một thời của tôi hóa ra cũng sai lầm như vậy. Nếu đêm qua mà xảy ra chuyện gì chắc anh ấy sẽ ân hận cả đời không nguôi…

Nhìn cách anh trai đối xử với vợ, tôi khuyên chị dâu ly hôn gấp

Đến sống nhà anh trai chưa đầy 1 tháng mà tôi đã chịu không nổi tính cách thất thường của anh ấy.

Tôi thật sự khâm phục sự nhẫn nhịn, cam chịu của chị dâu trước sự t.ra t.ấn tinh thần của anh tôi.

Nhìn cách anh trai đối xử với vợ, tôi khuyên chị dâu ly hôn gấp - Hình 1

Ảnh minh họa

Những năm qua, tôi luôn cho rằng chị dâu phúc lớn lắm mới lấy được anh trai tôi. Bởi anh tôi không những đẹp trai mà còn k.iếm t.iền giỏi. Còn chị dâu thu nhập chỉ đủ mua phấn son quần áo cho bản thân.

Nhưng đến khi tôi sống cùng gia đình anh chị thì mới phát hiện ra nhân cách tồi tệ của anh trai. Tôi thấy phục sức chịu đựng của chị dâu, nếu là tôi đã chia tay từ lâu.

Khi mới vào ở, tôi nhớ như in hình ảnh anh trai mắng chị dâu những từ cực kỳ khó nghe. Nguyên nhân là vì đứa con trai đi học lớp 1 được 4 ngày chưa viết thành thạo chữ, đọc trước quên sau. Dạy con không được, anh quay ra mắng chị suốt ngày đưa con đi ăn đi chơi rồi mụ mẫm đầu óc, không nhớ được gì. Suốt thời gian nghỉ hè không chịu dạy con, cũng không chịu cho con đi học thêm.

Chị nói đứa nào học xong lớp 1 chẳng biết đọc biết viết, con mới học có vài ngày làm sao đọc thông viết thạo như người lớn. Lời chị chưa nói xong anh tôi đã ném chiếc điện thoại về phía chị dâu, thật may chị né kịp nếu không hậu quả khôn lường. Anh bảo chị đã sai còn cãi và quát chị im miệng.

Anh chị cùng đi làm nhưng về đến nhà anh tôi không động vào bất kỳ việc gì. Để chăm lo tốt cho gia đình, chị dâu phải dậy từ lúc 5h sáng, chiều đi làm về đón 2 con và làm việc nhà đến 11h mới được đi ngủ. Chị dâu từng nói không dám nhờ chồng làm việc gì vì anh ấy sẽ không làm mà quay ra mắng mỏ vợ con. Thế nên chị cố gắng 1 chút để đổi lấy sự yên ấm cho gia đình.

Hôm kia, sau khi nấu cơm xong, chị dâu kêu mệt và vào giường nằm. Đến giờ ăn cơm, tôi đưa đồ ăn vào phòng để chị tự ăn. Khi mọi người ăn xong hết, tôi bảo anh trai vào phòng xem chị ăn xong chưa thì mang bát ra cho tôi rửa.

Khi tôi đang rửa bát thì anh mang bát đũa của chị dâu ném vào thùng rác. Tôi tức giận hỏi anh tại sao lại làm thế. Anh nói chị dâu giả ốm để bắt chồng hầu hạ, ném hết bát đũa để lần sau xem còn dám ốm nữa không?

Tôi bảo từ trước đến nay luôn ngưỡng mộ và hãnh diện vì có người anh trai tuyệt vời. Nào ngờ anh lại đối xử quá quắt với chị dâu, chẳng hiểu sao chị ấy có thể chịu đựng nữa.

Buổi tối hôm ấy, tôi nhắn tin khuyên chị dâu ly hôn anh trai để được tự do thoải mái. Hằng ngày chị phải chịu đựng sự t.ra t.ấn tinh thần của anh tôi sẽ héo mòn mất. Chị nhắn lại rằng nhiều lần chị muốn chia tay lắm nhưng lại thương các con nên chưa đủ dũng khí. Tôi thương chị dâu quá mà không biết giúp thế nào nữa mọi người ạ?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

"Anh đi triệt sản rồi thì làm sao tôi có bầu?", câu hét của chị gái khiến tôi lặng người còn anh rể sừng sộ
08:26:47 23/06/2024
Lương hưu của mẹ 9 triệu/tháng nhưng anh cả đẩy cho chúng tôi chăm sóc, sau 2 tháng chung sống, tôi phải ngả mũ phục bái phục chị dâu
09:13:02 22/06/2024
Sang nhà hàng xóm ăn cơm, tôi cay đắng hiểu ra vì sao chồng kiên quyết ly hôn mình
08:18:29 22/06/2024
Hai cô em chồng khóc như mưa trong ngày luật sư đến công bố di chúc của mẹ: Cuộc phân chia không ai biết và cũng không ai ngờ tới
08:56:00 23/06/2024
Họp chia mảnh đất 10 tỷ cho các con, tôi suýt ngất khi nghe ý kiến con dâu và con rể
20:37:19 22/06/2024
Lúc bệnh nặng, mẹ kế gọi điện bảo tôi về và giao một chiếc hộp có 30 cây vàng, lý do thật sự khiến tôi ngã quỵ
07:41:11 23/06/2024
Dự tiệc đầy tháng con của đồng nghiệp, lúc về tôi muốn ly hôn khi biết bố đ.ứa b.é là ai
20:33:33 22/06/2024
Vợ từ chối phụng dưỡng cha mẹ tôi
21:01:50 22/06/2024

Tin đang nóng

Lễ vu quy Midu: Dàn sính lễ và thái độ nhà chồng thiếu gia gây chú ý
13:08:17 23/06/2024
Cận cảnh dàn xe rước dâu "toát ra mùi tiền" trong lễ vu quy của Midu và thiếu gia Minh Đạt
13:17:57 23/06/2024
Sao Việt 23/6: Minh Hằng trẻ đẹp t.uổi 37, 'nữ hoàng Wushu' khoe con gái
13:22:24 23/06/2024
Harry Lu liên tục biệt tích trong ngày vui Midu, hết giá trị lợi dụng nên né xa?
14:04:47 23/06/2024
Harry Lu ở đâu giữa lúc Midu tổ chức đám hỏi với chồng thiếu gia?
12:57:25 23/06/2024
Bí ẩn lời tiên tri cuối của Vanga: tìm cô gái Việt mất tích qua 3 viên đường
14:08:04 23/06/2024
Tom Cruise người cha "thất bại" của Hollywood, bị con ruột từ mặt, bỏ họ cha
14:27:04 23/06/2024
Câu Chuyện Hoa Hồng: Lưu Diệc Phi nhận tin buồn, khán giả khóc cạn nước mắt
14:24:03 23/06/2024

Tin mới nhất

Một lần rủ nam đồng nghiệp về nhà xem Euro, tôi đ.ánh mất luôn vợ đẹp con ngoan

08:48:09 23/06/2024
Giờ tôi phải làm sao đây, tôi rối quá! Tôi từng có một gia đình hạnh phúc, vợ đẹp con ngoan. Cô ấy là hotgirl ở trường đại học.

Không chịu nhận hàng giúp chị dâu, tôi không ngờ mình bị chị đuổi thẳng cổ

08:19:47 23/06/2024
Tôi không muốn tiếp tục nhận hàng giúp chị dâu nữa. Cái kết khiến tôi sửng sốt. Vì sống không hạnh phúc với chồng nên từ năm ngoái, tôi đã dẫn theo con gái về nhà bố mẹ ruột ở.

Lên thành phố sống cùng vợ chồng con trai, cứ nghĩ vui vẻ nhưng ngờ đâu lại là nguyên nhân gây mâu thuẫn, tôi cay đắng nhận ra sai lầm

08:12:02 23/06/2024
Tôi luôn nghĩ mình thật may mắn vì không chỉ có con trai hiếu thảo mà con dâu cũng chăm sóc tôi như bố ruột. Tôi năm nay 70 t.uổi, lương hưu của tôi đủ sống an nhàn đến khi nhắm mắt.

3 điều luôn ghi nhớ để giải tỏa xung đột với bố mẹ chồng

20:29:32 22/06/2024
Cho dù bạn là cặp đôi mới cưới hay đã kết hôn nhiều năm, việc cố gắng hòa hợp với bố mẹ chồng không phải là điều dễ dàng.Bạn sẽ làm thế nào khi bố mẹ chồng muốn can thiệp vào cuộc sống riêng của vợ chồng bạn

Đưa con dâu đi đẻ, tâm sự của mẹ chồng với người lạ khiến tôi rơi nước mắt

19:05:28 22/06/2024
Không hiểu sao khi nghe người lạ nói, nước mắt tôi cứ thế tuôn rơi. Bất giác, tôi cảm thấy bản thân mình mới là người có lỗi với mẹ chồng...

Ngay khi biết số t.iền bố trả cho người giúp việc, anh cả yêu cầu họp gia đình khẩn cấp và đòi nghỉ làm đến chăm bố

18:59:32 22/06/2024
Tôi cứ ngỡ tìm được người giúp việc tốt, nào ngờ mang thêm rắc rối về cho gia đình. Mẹ tôi mất 6 năm trước, những năm qua chúng tôi khuyên bố nên đi bước nữa để có người chăm sóc t.uổi già.

Trách con dâu không động tay vào việc gì, con trai kéo tôi vào và thốt lên: "Cô ấy giỏi hơn con thì có quyền làm biếng việc nhà!"

18:53:11 22/06/2024
Tôi có lỗi với con dâu rồi. Có lẽ do con trai tôi kiếm được t.iền nên con dâu sống khá thoáng. Tháng nào con dâu cũng chuyển khoản cho chúng tôi 7 triệu để chi tiêu sinh hoạt.

Ly hôn nhưng vẫn để chồng cũ ở chung nhà, chị tôi tâm sự lý do khiến cả hai bên nội ngoại ngã ngửa

18:46:29 22/06/2024
Nghe chị gái nói xong tôi cũng thấy hợp lý. Tầm này mà để anh rể dọn ra ngoài xong nhỡ anh trốn mất thì toi! Có vợ chồng nào bỏ nhau rồi mà vẫn ở chung phòng chung nhà với nhau không?

Mẹ hứa sẽ cho 1000m2 đất nếu chúng tôi chịu sinh con, thế nhưng câu trả lời của vợ khiến cả nhà choáng váng

18:38:47 22/06/2024
Nếu vợ tôi mang thai bố mẹ sẽ cho 1000m2 đất. Tính ra t.iền trị giá phải đến 3 tỷ, tôi rất hài lòng và quay qua hỏi ý kiến của vợ.

Cô dâu bị mắng xối xả vì yêu cầu khách dự đám cưới mặc trang phục màu đen

18:33:17 22/06/2024
Chuyện quy định trang phục khách mời (dress code) trong lễ cưới không còn xa lạ. Ấy thế mà mẹ người yêu không hài lòng, mắng tôi sính ngoại và dọa không tham dự lễ cưới.

Khổ sở vì người yêu cũ liên tục hỏi vay t.iền

18:24:45 22/06/2024
Người yêu cũ luôn có những lý do rất hợp lý để vay t.iền và trả đúng hẹn nên tôi ngại không dám từ chối. Chia tay mối tình đầu, tôi cưới một người đàn ông có công việc tốt, kinh tế khá giả.

Lâu ngày lên thăm chị gái, tình cờ thấy chị để lộ đầu gối sưng đỏ, tôi nghe lý do mà đau xót

16:40:32 22/06/2024
Tôi nghe mà lặng người đau xót, thương chị gái vô cùng. Chị tôi dù có làm sai thì anh rể cũng không nên trút giận lên cơ thể của chị ấy như thế.

Có thể bạn quan tâm

Thuỷ Tiên theo dõi một nhân vật đặc biệt không phải Công Vinh trên MXH 1,1 triệu follow

Sao việt

18:05:13 23/06/2024
Giữa lúc chuyện hôn nhân bị đem ra bàn luận, những tài khoản mạng xã hội của Công Vinh và Thuỷ Tiên cũng được netizen quan tâm.

Cơ quan Thời tiết Quốc gia Mỹ cảnh báo người dân chuẩn bị đối mặt với nhiệt độ nguy hiểm

Thế giới

18:04:15 23/06/2024
Cố vấn An ninh Quốc gia Jake Sullivan nói với PBS News mới đây rằng thỏa thuận với Ukraine về việc tấn công vào Nga sẽ mở rộng đến bất cứ nơi nào lực lượng Nga đang triển khai nhằm vào các lực lượng của Kiev.

Người dân bức xúc vì mùi hôi thối từ nhà máy phân bón

Tin nổi bật

17:55:05 23/06/2024
Từ thực tế trên, chính quyền địa phương và ngành chức năng cần vào cuộc quyết liệt hơn, yêu cầu nhà máy thực hiện nghiêm túc các giải pháp đã cam kết để chấm dứt tình trạng ô nhiễm, trả lại môi trường sống trong lành cho người dân.

Bắt Giám đốc doanh nghiệp l.ừa đ.ảo chiếm đoạt gần 500.000 USD

Pháp luật

17:29:50 23/06/2024
Chiều 23/6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bạc Liêu cho biết vừa khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam Võ Thành Đoạt (SN 1972, ngụ quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh) về hành vi L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản .

Loài cây nhà giàu mê mẩn: Tên gọi "bá đạo", sống được trăm năm, cải thiện phong thủy và tài vận cho gia chủ

Trắc nghiệm

17:29:31 23/06/2024
Nhiều người sẵn sàng chi số t.iền khủng để rước loài cây này về nhà. Nhà giàu mê tít 3 loài cây này: Nghe tên thôi đã thấy phú quý t.iền tài, gia chủ muốn nghèo cũng khó3 loài cây yêu bóng tối

Dàn mỹ nhân Trung Quốc đổ bộ Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai, 1 sao nam gây kinh ngạc với màn b.ắn tiếng Trung cực mượt

Tv show

17:20:20 23/06/2024
Sự xuất hiện của dàn mỹ nhân Trung Quốc này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai mùa đầu tiên.

Cặp vợ chồng chuyển từ ngôi nhà 500m2 ở ngoại ô sang căn hộ 37m2 ở trung tâm thành phố: Ngôi nhà tốt không liên quan gì đến diện tích

Sáng tạo

17:17:11 23/06/2024
Một gia đình 4 người nhà Shanshan và Zhang Wei, ban đầu sống trong một ngôi nhà lớn rộng 500m2 ở ngoại ô Thượng Hải. Sau đó, để cho con đi học, cả 2 đã quyết định mua 1 căn nhà rộng 37m3 trong 1 con hẻm cũ ở trung tâm thành phố.

Đen lại gây tò mò với teaser chèo thuyền trên... cát

Nhạc việt

17:16:38 23/06/2024
Ngày 22-6, Đen gây bất ngờ khi tung teaser MV Friendship mà không hé lộ gì về âm nhạc. Dẫu vậy, phần ý tưởng hình ảnh đã đủ khiến khán giả tò mò.

"Mặc vũ vân gian" kết thúc: Những cái c.hết gây tiếc nuối cho khán giả

Phim châu á

17:10:11 23/06/2024
Ở tập cuối, không ngoài dự đoán khi cặp đôi chính Tiết Phương Phỉ (Ngô Cẩn Ngôn) và Tiêu Hoành (Vương Tinh Việt) đã có một cái kết hạnh phúc. Trong khi đó, những nhân vật phản diện đều phải trả giá cho những sai lầm của mình.

Dân đô thị: Sáng cầu mưa, trưa cầu nắng

Lạ vui

17:08:51 23/06/2024
Thời tiết đỏng đảnh khiến dân đô thị không biết sống sao cho thuận tự nhiên , vừa cầu mưa xong lại chuyển qua cầu cho nắng ráo...Bức xúc vì cư dân mạng hếtcầu mưalại cầu nắng, bạn đọc Hằng Nga (TP.HCM) góp ý.

Suri Cruise xuất hiện rạng rỡ bên mẹ trong lễ tốt nghiệp trung học, gạch họ bố ra khỏi tên

Sao âu mỹ

17:01:42 23/06/2024
Xuất hiện tại lễ tốt nghiệp 2 mẹ con Suri Cruise nhanh chóng trở thành tâm điểm được công chúng và giới truyền thông săn đón.