Đang cảm kích vì chồng bỏ gần trăm triệu sửa nhà cho bố mẹ vợ, tôi sốc khi biết bí mật từ cuộc điện thoại của anh ta

Theo dõi VGT trên

Dĩ nhiên, tôi sẽ không nói ra chuyện này cho bố mẹ biết vì nếu biết những việc làm của con rể, ông bà sẽ buồn đến nhường nào.

Tôi là con út trong gia đình có 2 anh em. Gia đình tôi thuần nông nhưng bố mẹ rất chú trọng đầu tư cho con cái học hành. Vì vậy, cả hai anh em tôi đều học hành đàng hoàng, có công ăn việc làm ổn định và giờ đều đã lập gia đình, sống ở thành phố. Thỉnh thoảng mới về quê thăm bố mẹ.

Sau Tết vừa rồi, bố mẹ tôi nói đã để dành được ít t.iền nên muốn sửa lại căn nhà đang ở cho khang trang hơn. Mỗi dịp các con, các cháu về chơi, cũng có chỗ để nghỉ ngơi cho thoải mái.

Tôi thấy ý định của bố mẹ hoàn toàn hợp lý nên tán thành. Vợ chồng anh trai và chị dâu cũng đồng ý và nói bố mẹ tìm người tin cậy, khoán thẳng cho người ta làm từ A đến Z, hết bao nhiêu, cả nhà cũng ngồi cân đối. Chứ ông bà già cả, con cái lại không thường xuyên về được, làm dở dang cũng không ổn.

Đang cảm kích vì chồng bỏ gần trăm triệu sửa nhà cho bố mẹ vợ, tôi sốc khi biết bí mật từ cuộc điện thoại của anh ta - Hình 1

Ảnh minh họa

Chồng tôi trước đây từng làm cai thầu nên rất có kinh nghiệm trong việc này. Dù không trực tiếp ở gần nhưng anh đã điều một đội thợ đến lo việc cho bố mẹ tôi đâu ra đấy.

Vậy là đợt vừa rồi, thợ đã bắt đầu sửa sang lại căn nhà cũ của bố mẹ tôi, làm lại phần công trình phụ cho sạch sẽ, tiện nghi. Ngoài t.iền của ông bà, anh trai và chị dâu tôi có bỏ ra 100 triệu để phụ cùng ông bà sửa nhà.

Vợ chồng tôi kinh tế cũng bình thường, lại đang phải nuôi con nhỏ, cũng không dư dả nhiều nên sau khi bàn tính, chúng tôi quyết định biếu ông bà 50 triệu, coi như phụ thêm t.iền công cán cho thợ.

Ban đầu là vậy nhưng trong quá trình làm, chồng tôi có lấy giúp chỗ người quen một số thiết bị trong nhà tắm, nhà vệ sinh, tổng cũng hơn 40 triệu. Bố mẹ tôi nói để ông bà thanh toán t.iền nhưng anh không chịu, nói bản thân sẽ nhận trả số t.iền đó, coi như làm quà cho bố mẹ vợ.

Lúc ấy, tôi đã rất cảm kích chồng vì biết lo cho nhà ngoại. Bố mẹ tôi cũng vậy, hàm ơn con rể rất nhiều, không chỉ vì t.iền mà vì anh đã hết lòng giúp đỡ ông bà trong suốt quá trình sửa nhà.

Video đang HOT

Tuy nhiên, khi công trình của bố mẹ hoàn thành chưa lâu, tôi c.hết lặng khi về nhà bất chợt và vô tình nghe được bí mật của chồng trong lúc anh ta nói chuyện cùng một người bạn qua điện thoại.

Anh chú sành sỏi lắm, chú yên tâm. Anh đã tính cả rồi, trước mắt bỏ ra từng đó t.iền nhưng chắc chắn sau sẽ thu lại nhiều hơn.

T.iền công bố mẹ vợ trả cho thợ, anh cũng có một phần trong đó. Mấy cái thiết bị nhà tắm anh mua giúp, giá chỉ có một nửa nhưng anh nói tăng lên để ông bà thấy số t.iền anh bỏ ra rất lớn.

Giờ ông bà quý anh như vàng. Mấy tháng nữa anh sẽ nói mua ô tô và thiếu t.iền, lúc ấy, kiểu gì hai ông bà chả bán vội mảnh đất để cho vợ chồng anh t.iền. Thế chẳng phải ‘thả con săn sắt, bắt con cá rô’ hay sao”.

Nghe những gì chồng nói, tôi quả thực không đứng vững. Tôi chưa bao giờ nghĩ, anh lại là con người toan tính đến như vậy. Tôi cứ nghĩ anh thật lòng đối xử tốt với bố mẹ vợ, tận tâm lo việc cho ông bà, thế nhưng, hóa ra, tất cả chỉ là diễn kịch. Đó là điều tôi không thể chấp nhận được.

Trước mặt, anh tỏ ra cao thượng, sẵn sàng biếu t.iền bố mẹ vợ sửa nhà, rồi đứng ra lo liệu mọi việc, tặng bộ thiết bị vệ sinh vài chục triệu. Song sau lưng, anh lại móc nối với thợ nâng giá t.iền công để có một phần lợi nhuận trong đó. Vậy mà, cả tôi và bố mẹ lại vô cùng cảm kích, mang ơn anh suốt thời gian qua.

Dĩ nhiên, tôi sẽ không nói ra chuyện này cho bố mẹ biết vì nếu biết những việc làm của con rể không xuất phát từ tấm lòng mà làm vì mục đích khác, ông bà sẽ buồn đến nhường nào.

Giờ tôi có nên nói cho chồng rằng mình đã biết toàn bộ sự thật và làm căng yêu cầu anh dập tắt ý đồ lợi dụng bố mẹ vợ. Thậm chí bắt anh phải chuộc lỗi với những gì đã làm với ông bà. Hay là nên im lặng quan sát hành động của chồng, sau đó liệu tình hình để tính tiếp…

Trước khi lấy chồng, vợ tôi từng có... 20 bạn trai

Vợ thừa nhận đã có khoảng 20 "bạn trai không ràng buộc" trước khi kết hôn. Cô ấy khẳng định, những người này không thể nào so sánh với tôi.

Tôi và vợ đã gắn bó được gần 10 năm. Mới đây, trong một cuộc họp lớp đại học, vợ rủ tôi cùng đi. Chính tại đây, tôi được biết rằng, vợ tôi từng là "sát thủ tình trường" thuở còn là sinh viên. Biết được chuyện này, tôi giận dữ vô cùng.

Trong khi đó, vợ lại thấy chuyện ấy chẳng đáng kể gì. Theo cô ấy, chuyện đã xảy ra từ nhiều năm trước. Hơn nữa, đó cũng là những tình cảm "không nghiêm túc" bởi khi đó, cô ấy còn quá trẻ.

Dù vợ cho rằng, sự giận dữ của tôi hài hước như một trò đùa, tôi hiểu rằng bản thân mình... không đùa. Thậm chí, tôi không biết làm như thế nào để "trả thù" cô ấy cho thỏa nỗi tức giận đang h.ành h.ạ mình.

Thực tế, chúng tôi đã quý mến nhau từ thời trung học. Ngay từ thuở còn học chung lớp thời phổ thông, chúng tôi đã có cảm nhận đặc biệt về nhau. Chúng tôi biết rõ điều đó, dù không có lời hứa hẹn nào được nói ra.

Khi học đại học, chúng tôi cùng rời quê nhà, theo học ở hai trường khác nhau trên thành phố. Cả hai cùng sống tự do hơn, nhưng vẫn quan tâm đến nhau. Hầu như cuối tuần nào, chúng tôi cũng thu xếp để về quê thăm gia đình, hai đứa sẽ lại gặp nhau ở quê.

Trước khi lấy chồng, vợ tôi từng có... 20 bạn trai - Hình 1

Tình cờ, tôi được biết thời đại học, vợ tôi là "sát thủ tình trường" (Ảnh minh họa: Lovepik).

Chúng tôi vẫn luôn ngầm cam kết về một điều gì đó đặc biệt hơn trong tương lai. Nhưng khi còn chưa thể "lập thân, lập nghiệp", tôi chưa muốn nói ra điều gì quá sớm. Dù vậy, về phần mình, trong suốt những năm tháng ấy, tôi vẫn luôn tin rằng, mối quan hệ giữa chúng tôi là sự gắn bó chân thành và vô cùng đẹp đẽ.

Chỉ tới gần đây, khi cùng cô ấy tới dự sự kiện họp lớp đại học, thông qua một số câu chuyện đùa cợt bên bàn tiệc, tôi mới được biết thêm về những năm tháng thời đại học của cô ấy.

Một trong những người bạn thời đại học của cô ấy đã "nửa kín, nửa hở" đùa cợt, đủ để hé lộ cho tôi biết rằng, vợ tôi là "sát thủ tình trường".

Tôi thoạt tiên không để ý nhiều, nhưng khi quay sang vợ và thấy mặt cô ấy tái đi, lại thấy cô ấy lừ mắt ra hiệu với bạn, tôi mới sực hiểu mọi chuyện. Tôi không muốn truy hỏi tận cùng tại bữa tiệc nhưng khi trở về nhà, tôi đã nói chuyện nghiêm túc với vợ. Vợ hiểu rằng, chuyện đùa đã không còn đùa được nữa.

Thoạt tiên, vợ tìm cách nói khéo để thoát ra khỏi câu chuyện này nhưng rồi sau cùng, vợ đã thẳng thắn đối thoại với tôi. Cô ấy thừa nhận, trong quãng thời gian theo học đại học, cô ấy đã có những mối quan hệ không ràng buộc.

Vợ nhấn mạnh rằng khi ấy, cả hai chúng tôi còn quá trẻ, chưa thực sự hiểu mình muốn gì. Việc cô ấy bước vào những mối quan hệ không ràng buộc là rất bình thường. Nhờ thế, cô ấy hiểu hơn về chính mình và chắc chắn hơn về sự lựa chọn tiến tới hôn nhân với tôi. Cô ấy cho rằng, tôi không nên quá nghiêm trọng chuyện cũ.

Sau khi nghe toàn bộ câu chuyện, tôi quá giận dữ. Sợ mình sẽ gây nên những chuyện khiến bản thân phải hối hận về sau, tôi tạm rời khỏi nhà, tới ở nhờ nhà cậu bạn độc thân để trấn tĩnh lại. Trong khi ấy, vợ liên tục nhắn tin, gọi điện cho tôi. Cô ấy nói rất nhiều lời xin lỗi và khẳng định nhiều lần rằng, cô ấy chỉ yêu mình tôi.

Dù vậy, xuyên suốt toàn bộ câu chuyện, cô ấy luôn thấy chuyện cũ không có gì to tát, đặc biệt là khi chúng tôi đã kết hôn với nhau. Nhưng câu chuyện từ góc nhìn của tôi thì hoàn toàn khác.

Tôi thấy trong những năm tháng cũ, tôi đã luôn ngờ nghệch coi cô ấy là mối tình đầu tiên và duy nhất của mình trước khi bước vào hôn nhân, còn cô ấy lại tinh ranh, thạo đời, cắm cho tôi vô số cái sừng.

Tôi từng tự hào về cuộc tình thanh mai trúc mã của mình, rằng chúng tôi là cặp đôi đặc biệt, là định mệnh của đời nhau, rằng chúng tôi là đầu tiên và duy nhất của nhau, nhưng hóa ra tất cả chỉ là lời nói dối. Tôi đã quá ngây ngô, khờ khạo khi đặt niềm tin tuyệt đối vào cô ấy.

Sau vài ngày lưu lại nhà bạn, tôi quyết định đối thoại dứt điểm với vợ. Cô ấy bình tĩnh thừa nhận với tôi trong quãng thời gian học đại học, cô ấy đã quen biết... khoảng 20 chàng trai. Đó đều là những mối quan hệ không ràng buộc. Những người này biết về sự tồn tại của tôi và ý định lâu dài của cô ấy về việc sẽ gắn bó với tôi.

Sau khi suy nghĩ đủ lâu, tôi quyết định chúng tôi cần cho nhau một quãng nghỉ trong cuộc hôn nhân này. Tôi muốn bình tĩnh nhìn nhận lại mọi chuyện. Trong quãng thời gian tạm xa nhau ấy, chúng tôi sẽ cho nhau sự tự do và tôi cũng có thể tới với những mối quan hệ không ràng buộc.

Những yêu cầu này được tôi đưa ra khi cơn giận dữ vẫn chưa nguôi. Phần nào tôi muốn vợ phải cảm thấy đau khổ và hối hận vì chuyện quá khứ.

Đương nhiên, đúng như tôi dự đoán, vợ không chấp nhận và cô ấy ngày ngày nỗ lực thuyết phục tôi thay đổi suy nghĩ, quay về với gia đình. Chúng tôi đã đi qua nhiều thái cực cảm xúc, từ đau khổ cho tới giận dữ, kể từ sau buổi họp lớp định mệnh ấy.

Khi tôi chia sẻ câu chuyện này với người thân và bạn bè, họ đều nhận định, tôi đã "cả giận mất khôn", rằng tôi chỉ đang muốn "trả thù" vợ. Mọi người phản đối kế hoạch của tôi và cho rằng tôi sẽ phải hối hận vì cách hành xử của mình.

Những gì cô ấy đã làm trong quá khứ đều đã xảy ra từ nhiều năm về trước, khi chúng tôi còn quá trẻ và cũng chưa có sự cam kết, ràng buộc nào chắc chắn. Cô ấy xứng đáng được cảm thông.

Trong khi đó, tôi đang giận dữ thái quá, dù bản thân đã là đàn ông trung niên và còn có con cái phải nuôi nấng. Họ thấy tôi đang giáng những đòn hủy diệt vào vợ mình, vào gia đình mình.

Tôi đang phá vỡ niềm vui, hạnh phúc của vợ con vì một chuyện không đáng, họ bảo vậy. Đứng ở ngoài nói bao giờ chẳng dễ, nếu là họ, họ có nuốt trôi cơn giận này được không?uộc sống hàng ngày để phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin và linh hoạt.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vì một câu "Mẹ tôi bị ốm rồi", tôi quyết định để lại đơn ly hôn rồi bỏ đi thật xa: Sốc nhất là lời "vàng ngọc" của con trai
09:53:03 30/05/2024
Năm 75 t.uổi, bố đưa giấy nợ 900 triệu đồng cho 3 con trai nhờ trả giúp nhưng ai cũng từ chối, chỉ riêng tôi gánh vác: Một năm sau, tôi bất ngờ nhận được quả ngọt!
11:21:33 29/05/2024
Đang yên đang lành mẹ chồng đòi đ.ập tường thông cửa sang nhà vợ chồng tôi
12:08:04 29/05/2024
Mỗi tháng chi 7 triệu t.iền mỹ phẩm, chị tôi thà đổi sữa rẻ t.iền hơn cho con chứ nhất quyết phải mua phấn nền xịn
10:14:43 30/05/2024
Được thừa kế 11 cây vàng từ bố mẹ nhưng tôi phải "nộp lại" 6 cây
12:00:54 29/05/2024
Vợ sếp đến nhà chơi, tôi mới điếng người biết chuyện vợ mình ngoại tình
10:05:53 30/05/2024
Con mới nghỉ hè được 1 ngày, về nhà sớm tôi phát hoảng với cảnh tượng trước mắt, tất cả nguyên nhân là do vợ tôi mà ra
11:36:02 29/05/2024
Tôi được trưởng ban phụ huynh nhắn nhủ "nếu nghèo quá thì xin sổ hộ nghèo" vì chậm đóng quỹ lớp cho con
11:45:57 29/05/2024

Tin đang nóng

VTV "bế" Nam Em, Đàm Vĩnh Hưng lên bản tin bàn về "cấm sóng" NS vướng tai tiếng
16:17:32 30/05/2024
Bạn trai công khai ảnh đi ăn với H'Hen Niê sau thời gian giấu kín nhưng netizen "ngã ngửa" vì chi tiết này
17:33:50 30/05/2024
Cô ruột Đức Tiến bảo vệ cháu dâu, làm rõ sự thật, nhắc 2 biến cố của gia đình
19:51:49 30/05/2024
Bà trùm Thuý Nga: Cưới giả Thanh Bạch, đi ăn lì xì nhân viên nhà hàng 2,5 triệu
16:50:10 30/05/2024
Chuyện buồn về những người lớn "phá" buổi tổng kết của học sinh mầm non
18:17:45 30/05/2024
Phạm Thoại bị Long Chun, Tun Phạm cô lập, Viên Vibi né xa, tỏ khó chịu ra mặt
17:14:23 30/05/2024
Ngọc Lan mang bầu lần 2 sau 5 năm ly hôn?
17:25:51 30/05/2024
Thái độ của Châu Bùi khi bức ảnh Decao diễn cảnh cục cằn 7 năm trước bị đào lên giữa ồn ào "tăng tương tác" Lâm Minh
17:40:27 30/05/2024

Tin mới nhất

Tôi 63 t.uổi, sau khi nghỉ hưu, quyết định ly hôn, từ bỏ căn nhà 7 tỷ đồng và 2,8 tỷ đồng t.iền tiết kiệm: Tôi muốn sống tự do đến già!

09:58:36 30/05/2024
Ông Lưu chia sẻ, sau khi nghỉ hưu, ông quyết định ly hôn để theo đuổi cuộc sống tự do mà mình luôn mong muốn.Câu chuyện đăng tải trên diễn đàn Toutiao (MXH của Trung Quốc) gây chú ý khi chia sẻ câu chuyện của ông Lưu: ***

Hơn 10 năm xa nhà không sao, tới lúc về ở với vợ con, chồng tôi bỗng nảy sinh tò mò đến mức gây họa, đổ vỡ cả hôn nhân

09:43:08 30/05/2024
Nhiều đêm nằm nghĩ mà nước mắt tôi rơi ướt gối vì xót xa và đau đớn. Xin chuyên mục tư vấn giúp tôi:Tôi năm nay 34 t.uổi, chồng hơn tôi 4 t.uổi, về chung nhà với nhau đã 15 năm và có một con gái, một con trai.

Có nhà to, xe đẹp, lương 25 triệu mà tôi khổ hơn cả người giúp việc, vợ tôi có những sở thích thật quái gở!

09:29:16 30/05/2024
Có khi giúp việc nhà tôi còn sướng hơn cả tôi! Như người ngoài nhìn vào sẽ ao ước được giống tôi: 1 vợ, 2 con, nhà 3 tầng, xe 4 bánh.

Nhìn cảnh chị gái tiêu hết t.iền tiết kiệm của gia đình 6 người để mua căn hộ có quyền sở hữu 70 năm và trả nợ cho ngân hàng 30 năm, tôi thấy họ quá khổ!

09:19:54 30/05/2024
Tại sao phải nai lưng ra để mua một nơi ở không bao giờ thuộc về mình mãi mãi? Nhìn vào tình cảnh của anh chị tôi, tôi thấy sống như vậy thật không đáng!

N.am s.inh nghèo và bữa tiệc chia tay ấm áp ngày cuối năm học

11:39:50 29/05/2024
Khi tôi học lớp 9, trong buổi chia tay, mỗi bạn đóng 20 nghìn để phụ huynh mua đồ liên hoan, mua tặng mỗi bạn trong lớp một chiếc áo nhưng tôi không có t.iền nộp.

Tâm sự lúc 1h sáng của người phụ nữ trong căn phòng không có điều hòa

11:34:50 29/05/2024
Vợ ở cữ đúng ngày hè nắng nóng gay gắt nhưng chồng nghe lời mẹ, không cho vợ con nằm trong phòng có máy điều hòa.

Quên đóng quỹ lớp cho con, tôi nghẹn ngào nhìn con khóc vì phải ở nhà trong khi cả lớp đi du lịch

11:28:24 29/05/2024
Tôi tự trách móc bản thân rất nhiều khi vô tình làm con bị tổn thương như thế... Mấy hôm nay trên mạng bàn tán xôn xao vụ một phụ huynh không đóng 100k quỹ lớp nên con phải ngồi nhìn các bạn ăn liên hoan cuối năm

Vợ phát hiện chồng ngoại tình nhờ móng tay giả, CĐM xuýt xoa, chuyên gia lý giải

10:34:06 28/05/2024
Dự vào trực giác và sự nhạy cảm của người phụ nữ, Ngọc Duyên đã phát hiện chồng ngoại tình từ một chiếc móng tay giả. Cô cũng bình ổn tâm lý và có hướng đi đúng đắn nhờ chuyên gia tâm lý.

Đi làm ăn xa gửi t.iền tỷ cho chồng, lúc trở về tôi sốc nặng khi bước chân vào nhà mình

08:57:51 28/05/2024
Gửi cho chồng rất nhiều t.iền, nhưng khi trở về nhà vẫn trống không, các con gày gò, quần áo thì cũ kỹ. Tôi năm nay 35 t.uổi, kết hôn được 10 năm. Cu

Tủi thân khi bố mẹ dồn hết t.iền chăm lo cho anh trai

08:41:25 28/05/2024
Bây giờ, anh chị sống ở nơi đất khách quê người, mọi việc trong nhà đều đến tay cháu. Cháu chỉ mong bố mẹ thấu hiểu cảm giác của cháu và đối xử công bằng để các con đều cảm nhận được sự chăm sóc, yêu thương của cha mẹ.

Nhận ra sai lầm sau 3 tháng quay lại với chồng cũ

08:34:09 28/05/2024
Chồng cũ về sống với hai mẹ con tôi được vài tháng tôi đã muốn anh ta khi khỏi nhà. Trước khi kết hôn tôi suy nghĩ đơn giản lắm, chỉ cần yêu nhau, chung sống bên nhau là đủ rồi, không mơ mộng giàu sang.

Cứ bưng bát cơm lên, tôi lại bị bố chồng sỉ vả vì con không đạt được việc này

08:29:08 28/05/2024
Tôi cũng là con người, cũng có cảm xúc. Tôi cũng biết buồn, biết tủi thân chứ đâu phải gỗ đá để cho bố chồng thích xúc phạm thế nào cũng được.

Có thể bạn quan tâm

Song Seung Hun chia sẻ về bạn gái tin đồn Song Hye Kyo nhưng lại úp mở muốn cưới Lưu Diệc Phi trên truyền hình?

Sao châu á

22:00:01 30/05/2024
Chiều 30/5, tờ TenAsia đưa tin nam tài tử Song Seung Hun vừa làm khách mời trên talk show Radio Star (MBC) và có nhiều chia sẻ đáng chú ý về công việc, chuyện kết hôn.

Netizen tràn vào tấn công, Phương Trinh Jolie: "Tôi đã xin lỗi, sau này chỉ góp ý bạn bè thôi, người ngoài kệ"

Sao việt

21:37:44 30/05/2024
Phương Trinh Jolie đáp trả những bình luận chỉ trích của cư dân mạng về ồn ào công khai chê ngoại hình của đồng nghiệp.

10 biến chứng đái tháo đường nguy hiểm bạn đã biết chưa?

Sức khỏe

21:29:44 30/05/2024
Bệnh đái tháo đường có thể gây ra rất nhiều biến chứng khác nhau trên toàn bộ cơ thể. Biến chứng đái tháo đường cũng là nguyên nhân chính gây t.ử v.ong, tàn phế hoặc làm suy giảm trầm trọng chất lượng sống của người bệnh.

Phim lỗ 300 tỷ vì như "một mớ hỗn độn", đạo diễn cay cú lên mạng mắng c.hửi khán giả

Hậu trường phim

21:28:25 30/05/2024
Cây Đinh Ba được ra mắt vào cuối tuần trước hiện đang chiếm 14,3% lịch chiếu phim và chỉ chiếm 8% doanh thu phòng vé với tỷ lệ thấp nhất trong số các phim mới trong cùng thời kỳ.

Pha vượt sông đầy kịch tính của Vua sư tử

Lạ vui

21:18:05 30/05/2024
Một cảnh tượng đầy kịch tính và cảm xúc đã diễn ra tại Khu bảo tồn quốc gia Masai Mara khi ba con sư tử đực thuộc băng Sonkai phải đối mặt với dòng sông cuồng nộ.

Quang Hải xa nhà đi thi đấu vẫn lo sốt vó vì vợ bầu: Gọi điện tới 12h đêm khi vợ sốt, vào livestream nhắc uống nước ấm, nghỉ ngơi

Sao thể thao

20:49:43 30/05/2024
Vào 18h chiều nay 30/5, t.iền vệ Nguyễn Quang Hải cùng CLB Công an Hà Nội có chuyến làm khách đến sân của CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trong khuôn khổ vòng 22 V.League 2023/24.

'Công chúa miền biển' Moana bất ngờ tái xuất, đối mặt phản diện bí ẩn chưa từng có

Phim âu mỹ

20:46:33 30/05/2024
Sau 8 năm kể từ thành công của phần 1, nàng công chúa Moana của Disney chính thức trở lại với chuyến phiêu lưu đại dương mới đầy hấp dẫn.

Kylie Jenner và sao phim 'Dune' Timothée Chalamet hẹn hò ở New York

Sao âu mỹ

20:12:03 30/05/2024
Một nguồn tin nói với People rằng Kylie Jenner và Timothée Chalamet vẫn bên nhau sau hơn một năm hẹn hò lãng mạn.

Phim 'Người một nhà' tập 19: Trí rút đơn cứu em dâu?

Phim việt

20:08:05 30/05/2024
Phim Người một nhà tập 19: Đàn em của lão Đông đến gặp vợ chồng Khanh đòi nợ; Vợ Khải đến tạm biệt để đi tìm hạnh phúc mới.

Vụ trẻ mầm non t.ử v.ong trên xe đưa đón: Bắt cô giáo đón trẻ

Pháp luật

19:55:44 30/05/2024
Ngày 30/5, lãnh đạo Công an TP Thái Bình (tỉnh Thái Bình) cho biết, đơn vị đã bắt cô giáo Phương Quỳnh Anh, người đảm nhiệm việc đưa đón học sinh bằng ô tô đưa đón của Trường mầm non Hồng Nhung cơ sở 2.

Quyền Linh khóc nghẹn trước bà cụ 72 t.uổi chật vật mưu sinh nuôi cháu mồ côi

Tv show

19:49:04 30/05/2024
Hoàn cảnh của cụ bà Lê Thị Lợt phải chật vật bán bánh mì để lo cho đứa cháu mồ côi trong chương trình Mái ấm gia đình Việt khiến MC Quyền Linh rơi nước mắt.