Nhìn đống thuốc bổ đặt trên bàn, tôi ngao ngán thở dài còn chồng vò đầu bứt tóc trong khổ sở

Theo dõi VGT trên

Chúng tôi không biết phải thông báo chuyện này với mẹ như thế nào để bà khỏi sốc?

Cưới nhau 8 năm rồi và tôi luôn giữ một bí mật của chồng mà không bao giờ dám tiết lộ cho ai biết, kể cả người nhà. Đó là chuyện chồng tôi bị vô sinh. Anh ấy là con trai độc nhất nên bố mẹ chồng tôi rất mong có cháu bế. Thời gian đầu, chúng tôi sinh hoạt vợ chồng đều đặn mà vẫn không có tin vui. Tôi cứ nghĩ do bản thân bị stress vì áp lực công việc nên khó thụ thai và đã xin sếp giảm tải lượng công việc hiện có. Tôi còn chú trọng việc ăn uống, giữ sức khỏe nhưng vẫn không có kết quả tốt đẹp.

2 năm trôi qua, tôi luôn trăn trở lý do mình không thể mang thai. Nhất là khi đối diện với sự trách móc, khó chịu từ bố mẹ chồng, tôi lại càng áy náy hơn. Cuối cùng, tôi khuyên chồng đi khám. Kết quả, sức khỏe sinh sản của tôi bình thường, chỉ có chồng tôi là gặp vấn đề. Khi đọc kết quả mình bị vô sinh, chồng tôi suy sụp tinh thần, anh thất thần, không thiết ăn uống và còn có ý định ly hôn. Tôi khuyên can, an ủi và động viên anh, cũng hứa sẽ giữ kín bí mật này. Bởi tôi biết, nếu bố mẹ chồng mà biết được, chắc chắn họ sẽ bị sốc nặng.

Mấy năm nay, chúng tôi hạn chế về nhà chồng cũng vì không muốn phải đối diện với những câu hỏi về chuyện con cái. Mỗi lần gọi điện cho tôi, mẹ chồng chỉ nhắc đi nhắc lại chuyện có bầu và còn bóng gió nói tôi là “cây độc không trái, gái độc không con”. Vì thương chồng, tôi nhẫn nhịn cho qua.

Nhìn đống thuốc bổ đặt trên bàn, tôi ngao ngán thở dài còn chồng vò đầu bứt tóc trong khổ sở - Hình 1

Tôi ngao ngán với đống thuốc bổ mà mẹ chồng mua cho. (Ảnh minh họa)

Tuần trước, mẹ chồng đến ở cùng chúng tôi. Bà nói thẳng rằng muốn giám sát và đốc thúc chuyện có con của chúng tôi. Bà lên mạng tìm hiểu rồi đưa ra lịch quan hệ trong tuần sao cho dễ thụ thai. Thấy tôi tham công tiếc việc, bà mắng tôi vuốt mặt không kịp.

Video đang HOT

Tối qua, mẹ chồng còn mua cả đống thuốc bổ Đông y, ép tôi uống. Bà nói thuốc này giúp tôi dễ có bầu hơn nên phải uống đều đặn, nhà bà không thể tuyệt hậu vì tôi không sinh đẻ được. Nhìn đống thuốc đặt trên bàn, tôi ngao ngán bất lực còn chồng vò đầu bứt tóc trong đau khổ. Mẹ chồng càng gây áp lực, tôi càng bức bối vì không thể nói ra lý do không có con cho bà biết. Nhưng không nói, bà lại mặc định lỗi là do con dâu và càng khó chịu với tôi. Phải làm sao mới thỏa đáng nhất đây?

Tôi khổ sở vì phải giữ bí mật động trời của bố bạn gái

Giây phút gặp nhau, cả tôi và bố bạn gái đều sững sờ. Trong lúc tôi chưa biết nên phản ứng thế nào, chú ấy đã cười nói: "Nào thanh niên, giúp chú xách đồ vào bếp".

Tôi làm theo hệt như một cái máy.

Tôi và bạn gái yêu nhau gần một năm. Gần đây, cô ấy mới đồng ý cho tôi đến chơi nhà. Tôi rất vui vì điều đó, cho thấy bạn gái yêu tôi nghiêm túc, nhưng cũng lo lắng không biết bố mẹ cô ấy có ủng hộ cuộc tình của chúng tôi hay không.

Nói vậy là vì so về nhiều mặt, tôi và bạn gái có nhiều điểm không tương đồng. Bố tôi mất sớm, mẹ đi bước nữa, t.uổi thơ tôi sống với ông bà nội. Cô ấy sinh ra trong gia đình gia giáo, sung túc. Bố mẹ yêu thương nhau và luôn là niềm tự hào của cô ấy.

Cô ấy từng nói: "Em chẳng mơ lấy chồng giàu có hay nọ kia, chỉ cần có thể gặp một người đàn ông yêu vợ thương con hết lòng như bố em là đủ". Nghe em kể, cũng đủ biết gia đình em ấm êm và hạnh phúc biết nhường nào. Và điều đó khiến tôi ít nhiều có chút tự ti, mặc cảm về hoàn cảnh của mình.

Em mời tôi đến nhà vào ngày 8/3. Theo như em nói, những ngày lễ ấy, gia đình em thường sẽ ăn ở nhà, đích thân bố em vào bếp. Em biết tôi nấu nướng cũng không tệ, có thể làm trợ lý bếp núc cho bố em. Em nói, đến chơi vào một dịp như thế cho bớt trịnh trọng. Cô gái tôi yêu lúc nào cũng rất chu đáo.

Tôi khổ sở vì phải giữ bí mật động trời của bố bạn gái - Hình 1

Giúp bố bạn gái che đậy lỗi lầm, tôi thấy chính mình cũng đang lừa dối cô ấy (Ảnh minh họa: Freepik).

Hôm ấy tôi đến, mang theo một giỏ trái cây và một bó hoa thật đẹp tặng mẹ bạn gái. Mẹ em chào đón tôi niềm nở, thân tình. Thứ tình cảm dịu dàng của một người mẹ mà tôi ít khi có được. Bạn gái bảo tôi ngồi chơi, chờ bố cô ấy đi chợ về. Cô ấy dứt lời đã nghe tiếng bố ngoài sân gọi con gái ra xách hộ một tay.

Tôi nhanh chân chạy ra, trong giây phút chạm mặt nhau, cả tôi và bố bạn gái đều sững sờ. Trong lúc tôi còn chưa biết nên phản ứng thế nào, chú ấy đã cười: "Nào thanh niên, giúp chú một tay xách đồ vào bếp". Tôi làm theo, hệt như một cái máy.

Suốt buổi hôm ấy, tôi lăng xăng phụ bố bạn gái nấu cơm. Công nhận, chú nấu ăn rất khéo như đã học qua trường lớp. Chú hỏi han tôi đủ chuyện, còn khen tôi có ý chí, biết vượt lên hoàn cảnh, học hành đến nơi đến chốn để có việc làm tốt như bây giờ.

Suốt cả buổi, chú ấy vẫn tự nhiên như không, như thể chúng tôi chưa từng biết nhau trước đó. Mà nói đúng ra, tôi và chú ấy cũng chưa từng quen biết. Chỉ là nhiều lần, tôi bắt gặp chú ấy đưa đón chị hàng xóm trọ cạnh phòng tôi về.

Có lần, chú còn hào phóng mua rất nhiều trái cây mời cả xóm trọ chúng tôi nhân dịp sinh nhật chị ấy. Nhìn qua cũng đủ biết họ là tình nhân, dù chú ấy phải hơn chị hàng xóm của tôi hàng chục t.uổi.

Tối ấy, sau bữa cơm đầm ấm đầy tiếng cười, bạn gái tranh rửa bát để tôi còn "hầu" chuyện phụ huynh. Mẹ bạn gái cũng vào nhà, để cánh đàn ông thoải mái trò chuyện.

Chú ấy nói nhỏ: "Chú nhớ cháu, phòng cháu ở cạnh phòng Liên đúng không nhỉ?".

Tôi gật đầu, chú ấy lại nói: "Có những chuyện không thể lời một lời hai mà nói hết được. Nhưng cháu thấy đấy, gia đình chú rất hạnh phúc. Có lẽ cháu cũng không có lý do gì để khiến niềm hạnh phúc này vỡ tan, rồi nhìn bạn gái mình đau khổ. Còn chuyện hai đứa, chỉ cần hai đứa thật lòng yêu thương nhau, chú ủng hộ".

Hôm ấy về nhà, tôi và bạn gái nhắn tin đến tận khuya. Cô ấy hỏi tôi thấy bố mẹ cô ấy thế nào? Có vui vì buổi gặp gỡ hôm nay không? Có muốn làm một thành viên trong tổ ấm này không? Giọng điệu cô ấy hạnh phúc, rộn ràng như trẻ nhỏ. Bỗng nhiên, tôi thương bạn gái vô cùng.

Từ khi biết chuyện, đến nay cũng nửa tháng. Mỗi ngày gặp bạn gái, nhìn cô ấy hồn nhiên vui đùa, tự hào kể về bố, tôi chỉ biết im lặng cười. Tôi lớn lên thiếu thốn tình cảm gia đình, thiếu cha, vắng mẹ. Mỗi lần nghe em kể về gia đình mình, tôi luôn ngưỡng mộ lẫn thèm khát, cho đến khi biết bố em là ai.

Tôi yêu em, muốn nhìn em hạnh phúc cười nói mỗi ngày. Và để có được điều ấy, tôi buộc phải "ôm" bí mật về bố em ở trong lòng. Bởi nếu tôi nói ra, em đau khổ đã đành, gia đình em tan nát đã đành, có khi tôi cũng chẳng còn cơ hội ở bên em nữa.

Bố em từng nói với tôi, người lớn có những chuyện, bọn trẻ như tôi khó lòng hiểu hết được. Nhưng dù không thể hiểu hết, tôi vẫn thừa biết lừa dối những người yêu thương tin tưởng mình là điều quá tệ hại.

Bố em ấy ngoại tình và tôi đang là người giúp chú ấy che giấu chuyện đáng xấu hổ đó. Bí mật này quả thật quá nặng nề đối với tôi. Tôi không biết nên làm như thế nào cho đúng?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Hiện tượng mạng Hải Idol bị bắt ở Hải Dương, bị khởi tố cùng thêm 3 đối tượng03:21Vợ trang điểm đẹp bảo đến bệnh viện, chồng lần theo đến nơi thấy cảnh khó đỡ03:20Thơ Nguyễn bênh vực nhan sắc Xuân Ca, nhận xét sốc về đời tư của đàn em03:21Tina Thảo Thi: Tiktoker "nói trống không với người già" nhưng được khen tới tấp04:25Khai quật con sông Dương Tử nơi Mèo Béo ra đi, cầu dài 1000m xây 6 năm có gì?04:40Lại xuất hiện 1 Mèo Béo: Ngủ trên xe, nhịn tắm để t.iền thăm bạn gái cách 500km03:26Chu Thanh Huyền tung ảnh bầu chuẩn bị đón "bé Rồng", Quang Hải nói đúng 3 chữ02:45Chị Mèo Béo chứng nào tật nấy, bị vạch trần vẫn đăng clip tranh cãi về em trai02:59Xoài Non và Xemesis nghi chia tay, đàng trai công khai "cạch mặt" vợ trên MXH03:09Cảnh sát khám xét nhà Hải Idol sau khi khởi tố, khoá MXH vì câu like bất chấp03:02Tiktok Eat Clean Hong - Thu Nhi 1,9 triệu theo dõi bị khoá, chính chủ lên tiếng03:24Hotgirl TDDC Phạm Như Phương "đọ" dàn hot tiktoker, nhan sắc cam thường khó tin02:56Thu Nhi Eat Clean: TikToker 9X sở hữu "bí kíp" gây cười, hút triệu view gây sốt03:59Quỳnh Bei bị chê tốt nghiệp ngành dễ, trường tầm thường, lý giải tấm bằng Khá03:02TP.HCM "vỡ trận" vì Lễ Phật đản, nguồn gốc và ý nghĩa của Đại lễ này là gì?03:59Đàm Trúc mất tích sau khi được "rửa oan" vụ Mèo Béo, CĐM xứ Trung "quay xe" vội02:57Hằng Du Mục bị Lôi Con hù, gặp mặt Quang Linh, 1 thành viên dính kiếp nạn bảo vệ03:01Lộ chi tiết quan trọng vụ Mèo Béo, ứng dụng chuyển khoản phanh phui toàn bộ03:09

Tiêu điểm

Ra mắt nhà chồng sau lễ cưới, tôi vội vàng bỏ về nhà bố mẹ đẻ khi gặp một người ở đó
12:14:51 24/05/2024
Đến nhà con gái chơi, 1 giờ trưa, con hỏi một câu đau trào nước mắt: Hóa ra con tôi khốn khổ đến vậy!
09:25:38 25/05/2024
Đi họp lớp cấp 3, tôi ngạc nhiên: Người bạn trước đây ngạo mạn, 'tác động vật lý' với tôi giờ thất nghiệp, muốn xin vào công ty tôi làm bảo vệ
09:14:18 26/05/2024
Gỡ bỏ mối hận với cô bạn cùng phòng ký túc xá
10:30:39 24/05/2024
Trông cháu hơn 1 năm mà nhìn những biểu hiện lạ lùng của nó dành cho mình, tôi không biết thanh minh thế nào cho các con hiểu
09:40:12 25/05/2024
Phát hiện chồng ngoại tình, tôi rủ mẹ chồng đi đ.ánh g.hen thì c.hết sững với người bị bắt tại trận, giờ tôi chẳng khác nào tội đồ
09:17:51 25/05/2024
Xấu hổ vì chồng luôn khoe ảnh 'sống ảo' hạnh phúc trên face
10:28:32 24/05/2024
Chồng trắng trợn bảo rằng anh có nhân tình là do tôi ép
09:35:08 25/05/2024
Mang quà đến nhà bạn trai, tôi suýt ngất vì phòng bếp bốc mùi, xung quanh đầy bụi bẩn mà gia đình anh vẫn thản nhiên ngồi ăn uống
09:20:58 25/05/2024
Chồng nghẹn đắng nghĩ đến chặng đường giải quyết hậu quả khi nuôi con 'tu hú' do vợ ngoại tình
10:26:26 24/05/2024

Thông tin đang nóng

Bình An - Phương Nga tiết lộ lý do được dự Liên hoan phim Cannes
06:10:13 26/05/2024
Cháy nhà trọ ở Trung Kính: Quặn lòng người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh
08:01:54 26/05/2024
Nhân viên thảm đỏ ở Cannes khẳng định nhắc nhở ngôi sao là cần thiết
05:50:45 26/05/2024
"Búp bê Cbiz" gợi cảm hết nấc trong trang phục hoa hồng đỏ, nhan sắc đẹp vô thực hút hồn khán giả
05:51:41 26/05/2024
Bạn thân Seungri lộ ánh mắt thèm thuồng Blackpink, đụng chạm 1 thành viên SNSD?
06:42:14 26/05/2024
Đại nhạc hội có Mỹ Linh, Hồ Ngọc Hà cùng nhiều nghệ sĩ khác trình diễn bị hủy trước giờ diễn 2 tiếng
07:01:50 26/05/2024
Lấy chồng streamer nổi tiếng, Xoài Non "thiệt thòi" ít ai biết
06:52:14 26/05/2024
Chi Pu tung MV comeback kết hợp cùng Phàn Trị Hân, chính thức tấn công thị trường âm nhạc xứ Trung
08:19:23 26/05/2024
Dàn sao 'Cô đi mà lấy chồng tôi' sau khi phim kết thúc
06:59:13 26/05/2024
Giữa tin đồn mang thai lần 2, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ nỗi sợ khi nuôi ái nữ của Chủ tịch CLB Hà Nội
07:44:35 26/05/2024

Tin mới nhất

Gia đình tôi tình nguyện hiến 30m2 đất để làm từ đường cho dòng họ, nào ngờ lại bị trách mắng thậm tệ

09:39:04 26/05/2024
Người không hiến đất được quyền nói xấu trách mắng người tặng đất, chuyện đúng là nực cười. Trước khi qua đời, bố mẹ sang đất cho vợ chồng tôi đứng tên.

Họp lớp vui vẻ, lớp trưởng quá chén nói ra 1 bí mật, tôi đứng dậy thanh toán 70 triệu t.iền bữa ăn rồi ra về

09:34:28 26/05/2024
Bài tâm sự đầy nước mắt của anh Lý sau buổi họp lớp được đăng tải trên trang NetEase đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng Trung Quốc.

Anh tôi bị vợ nằng nặc đòi "trả về nhà nội"

09:27:24 26/05/2024
Anh trai tôi là người có ngoại hình bình thường, bù lại được cái duyên và vui tính nên nhiều người quý. Làng trên xóm dưới không ai không biết tiếng anh Q. hài , bởi đi đến đâu anh tôi cũng tấu hề đến đó.

Ngày cưới, tôi quỳ xuống vái lạy mẹ kế trong sự sửng sốt của 800 khách mời

09:19:21 26/05/2024
Hôm qua là ngày cưới của tôi, cũng là ngày tôi được trực tiếp quỳ xuống, dập đầu cảm tạ công ơn dưỡng dục của mẹ kế, người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời.

Khởi đầu tồi tàn của người mẹ dẫn con trốn chồng hung bạo

09:23:50 25/05/2024
Chỉ có một vấn đề duy nhất: ngôi nhà tồi tàn và trống hoác, không ở được. Nó không thể nào là một chỗ ở hợp pháp.

Chồng vô tâm nơi xứ người, 'rời đi thì bị trách, ở lại tự làm mình đau'

09:20:41 25/05/2024
Mỗi lần có ai gọi điện rủ đi nhậu thì dù đang bận đến mấy anh ấy cũng xách xe đi ngay quên hết vợ con. Em đang gặp rắc rối trong hôn nhân. Em là giáo viên tiểu học, có một cậu con trai.

Chồng thường xuyên về nhà muộn, vợ âm thầm theo dõi thì sốc nặng khi biết lý do

09:11:18 25/05/2024
Trước mặt tôi, chồng chỉ lặng lẽ nói lời xin lỗi. Anh nói bản thân cũng rất hối hận với những việc mình đã làm. Vợ chồng tôi kết hôn gần 5 năm nhưng thuộc diện hiếm muộn nên mãi mới có con nhờ làm thụ tinh trong ống nghiệm.

Nhận được điện thoại, vợ vào viện mổ gấp, chồng vẫn ăn tối như thường

10:33:27 24/05/2024
Khi đang ăn tối, điện thoại của Lucy reo lên. Cô lập tức tới bệnh viện để mổ cho một bệnh nhân, trong khi Chris vẫn tiếp tục ăn tối.

Cho em chồng mượn xe cả ngày, tối nhìn bình xăng tôi tức sôi m.áu

11:37:41 23/05/2024
Tốt với em chồng nhưng thứ tôi nhận về chỉ là sự uất ức, khó chịu. Tôi thực sự cảm thấy mình đã phí hoài công sức.

Top 5 chòm sao nữ đa tình nhất hệ hoàng đạo, các chàng trai hãy cẩn thận

11:24:53 23/05/2024
Những chòm sao nữ này luôn thích tìm kiếm sự mới mẻ nên có xu hướng dễ chán chường, hay thay đổi trong tình yêu.

Gia đình phản đối yêu đương vì bạn trai kém t.uổi

11:22:11 23/05/2024
Mẹ nghe chuyện tôi yêu và muốn kết hôn với người kém mình 5 t.uổi thì nhất quyết phản đối. Tôi 29 t.uổi, còn người yêu 24 t.uổi, vừa tốt nghiệp đại học đi làm được vài năm.

Đi họp phụ huynh cho con về, chồng nói một câu khiến tôi muốn ly hôn

11:16:56 23/05/2024
Sự việc lần này không phải quá to tát nhưng nó như giọt nước tràn ly khiến tôi không còn động lực để tiếp tục cuộc hôn nhân này.

Bác ruột nói tôi ích kỷ, lương 30 triệu mà về quê cho cháu vài trăm nghìn đồng

11:13:00 23/05/2024
Bác ruột nói tôi ích kỷ, ki bo vì con gái bác vất vả, nợ nần nhưng mỗi lần về quê tôi chỉ cho vài trăm nghìn đồng và quà bánh.

Bức xúc vì vợ quá ... "gia trưởng", tức giận là đuổi chồng ra khỏi nhà

22:44:52 22/05/2024
Là một người đàn ông, thực sự có quá nhiều việc đi quá giới hạn cho phép của bản thân nhưng tôi vẫn nhẫn nhịn vì gia đình và vì các con. Nhưng thật sự là tôi không còn chịu đựng được nữa.

Chồng tôi ăn bám vợ nhưng vẫn đòi nuôi em gái ăn học, biếu mẹ 7 triệu đồng/tháng

13:04:50 22/05/2024
Xót mẹ, chồng tôi tự ý tuyên bố nhận trách nhiệm nuôi em gái ăn học, đồng thời tăng t.iền biếu mẹ mỗi tháng; trong khi bản thân anh ăn bám vợ hơn nửa năm nay.

Nghe tiếng vọng ra từ nhà tắm, em gái khuyên chị lập tức ly hôn

12:23:55 22/05/2024
Nghe được cuộc điện thoại của anh rể với người ở đầu dây bên kia, tôi biết chị gái mình đã lấy nhầm chồng. Từ ngày chị gái lấy chồng, tôi luôn lo lắng cho chị. Chị tôi rất hiền lành và cả tin.

Chồng đi việc công ty ở xa, tôi suýt ngất khi tận mắt thấy anh ta đang làm điều đáng sợ ở một nơi

12:17:39 22/05/2024
Nếu không thấy tận mắt, chắc tôi không thể tin nổi là chồng mình lại là con người như thế. Tôi kết hôn được 7 năm, cuộc sống gia đình hiện nay khá đầy đủ về vật chất, hai con trai - gái có cả.

Đến bệnh viện lúc 4h sáng, người đàn ông nhận ra bài học đắt giá nhất cuộc đời

12:12:05 22/05/2024
Bệnh viện là nơi bạn sẽ nhận ra nhiều bài học đắt giá trong cuộc sống, suy cho cùng không có gì quan trọng bằng sức khỏe.

Nhà tôi mua cho bố mẹ, nhưng em trai lại được thừa kế

12:03:42 22/05/2024
Cách đây 10 năm, tôi mua nhà cho bố mẹ đứng tên sau khi căn nhà của bố mẹ tôi đã phải bán để trả nợ c.á đ.ộ của em trai.

Có thể bạn quan tâm

Thuỷ Tiên đeo nhẫn kim cương, lộ diện giữa ồn ào đối chất với Khánh Thi vụ ca sĩ Vbiz nợ 80 triệu

Sao việt

09:57:50 26/05/2024
Thuỷ Tiên lần đầu lộ diện giữa ồn ào. Nữ ca sĩ ăn diện giản dị, gây chú ý khi đeo túi hiệu và nhẫn kim cương lấp lánh đến thử váy cho sự kiện ngày 26/5 của NTK Đỗ Long.

Ngôi nhà 600m2 ngập sắc màu như cung điện cổ tích của Thủy Top

Sáng tạo

09:53:46 26/05/2024
Ca sĩ Thủy Top tận hưởng cuộc sống trong căn nhà rộng rãi, sở hữu diện tích sử dụng lên đến 600 m2. Thủy Top chuyển về nhà mới từ đầu năm 2024.

Tử vi ngày 26/5/2024: T.uổi Mão tài lộc rực rỡ, t.uổi Dậu cần sự tĩnh tâm

Trắc nghiệm

09:45:38 26/05/2024
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ Nhật ngày 26/5/2024 hôm nay, vận trình tài lộc của t.uổi Mão tương đối rực rỡ, t.iền bạc thoải mái chi tiêu, không cần phải quá tiết kiệm.

Cà Mau chủ động phòng tránh bệnh cho trẻ thời điểm giao mùa

Sức khỏe

09:45:30 26/05/2024
Các bậc phụ huynh cần chủ động phòng tránh bệnh cho trẻ, đặc biệt phòng bệnh từ gia đình luôn là phương pháp hữu hiệu nhất để bảo vệ sức khỏe cho trẻ nhỏ.

Nóng: Nicki Minaj bị bắt giữ ngay tại sân bay!

Sao âu mỹ

09:41:43 26/05/2024
Vào tối ngày 25/5 (giờ Việt Nam), TMZ, Mirror, Pagesix đồng loạt đưa tin Nicki Minaj bất ngờ bị cảnh sát Amsterdam, Hà Lan bắt giữ vì nghi ngờ tàng trữ m.a t.úy.

Dẻ sườn bò nấu món gì ngon? 9 món ăn ngon với dẻ sườn bò

Ẩm thực

08:52:55 26/05/2024
Là một trong những phần thịt ngon nhất của bò, dẻ sườn bò thường được tận dụng làm thực phẩm chế biến thành các món ăn ngon cho bữa ăn gia đình.

Sở hữu vóc dáng gầy mặc sao cho đẹp?

Thời trang

08:42:21 26/05/2024
Không ít các nàng đã từng cảm thấy tự ti chỉ vì thân hình không hoàn hảo, đặc biệt là những cô nàng cò hương , sở hữu dáng người gầy gò thường rất khó để lựa chọn trang phục.

Trang Pháp khẳng định quy trình tạo ra LUNAS khác với những nhóm nhạc K-Pop

Nhạc việt

08:32:30 26/05/2024
Trang Pháp đã từng thẳng thắn chia sẻ về quyết định cùng lập nhóm cũng như cách thức hoạt động của nhóm LUNAS khi được so sánh với những nhóm nhạc châu Á khác.

Vì sao gọi Khởi Nguyên Mobile - Vplay là Kiệt tác Độc bản Vượt thời gian?

Mọt game

08:20:29 26/05/2024
Sở hữu nhiều tính năng độc đáo không thể tìm thấy ở bất kỳ trò chơi nào khác, Khởi Nguyên Mobile chính là tựa game nhập vai đáng chơi nhất thời điểm hiện tại.

Sao Man Utd bật khóc khi vô địch FA Cup

Sao thể thao

08:17:47 26/05/2024
T.iền đạo sinh năm 1997 không kìm được cảm xúc trong ngày Man Utd thắng Man City để lên ngôi vô địch FA Cup 2023/24.

Bắt kẻ d.ùng s.úng giả uy h.iếp 2 cô gái, cướp tài sản ở Nghệ An

Pháp luật

07:56:33 26/05/2024
Liên quan vụ án cướp tài sản diễn ra trong cửa hàng điện thoại, lực lượng Công an Nghệ An đã bắt được đối tượng khi đang lẩn trốn ở Hà Nội.

Những loài động vật có khả năng sinh tồn mạnh mẽ trên sa mạc

Lạ vui

07:30:04 26/05/2024
Sa mạc rộng lớn và khắc nghiệt, tuy nhiên ở đây các loài động vật phát triển theo một cách riêng của chúng để thích nghi với môi trường này...

'Cửu Long Thành Trại: Vây thành': Bom tấn võ thuật duy nhất năm 2024 gây bão với sự trở lại của những 'idol t.uổi thơ'

Phim châu á

07:20:35 26/05/2024
Mới đây, bộ phim chính thức tung hình ảnh teaser poster và teaser trailer nhá hàng tạo hình và những pha võ thuật điêu luyện của dàn diễn viên trong phim.