Phát hiện két sắt bị cạy phá, tôi xem camera thì ngao ngán khi thấy thủ phạm

Theo dõi VGT trên

Khi thấy em chồng mang ba lô đến nhà mình xin ở nhờ vài ngày, tôi đã có linh cảm không lành.

Em chồng tôi tên Quý nhưng chẳng đáng quý chút nào. Mỗi lần nhắc về cậu con trai út, bố mẹ chồng đều ngao ngán thở dài. Ông bà cố tình chọn và đặt cho em cái tên đó với hi vọng sau này em sẽ đem lại vinh hoa phú quý cho gia đình. Nhưng phú quý đâu chưa thấy, chỉ thấy em chồng “báo” ông bà đến tàn mạt.

Quý học hết cấp 2 thì nghỉ học, theo đám trẻ quậy phá trong xóm chơi bời lêu lổng. Bố mẹ chồng khuyên can, dọa nạt, khóc hết nước mắt mà em vẫn không tu tâm sửa tính. Có lần, Quý còn lấy trộm tiền của mẹ chồng đem đi mời đám bạn ăn nhậu. Khi tôi yêu Phi (chồng mình), ai cũng bảo tôi phải suy nghĩ cho kỹ, có một cậu em chồng nổi tiếng quậy phá, chỉ sợ tôi cũng khó mà hạnh phúc. Nhưng tôi lại suy nghĩ khác. Tôi nghĩ rằng vợ chồng mình ở riêng, lâu lâu mới gặp Quý một lần thì cũng chẳng có gì đáng lo lắng cả. Nhưng tôi lầm to.

Sau đám cưới, vợ chồng tôi chuyển ra ngoài ở riêng ngay vì tôi đã mua được nhà rồi. Cuối tuần chúng tôi mới về nhà chồng một lần. Quý thấy tôi về thì vẫn chào hỏi, khi ăn uống vẫn mời chị dâu dùng cơm chứ không phải quá hỗn hào. Thỉnh thoảng Quý hỏi mượn t.iền, sau đó trả đúng hạn. Vì thế, mối quan hệ giữa tôi với em chồng vẫn tạm gọi là hòa thuận.

Phát hiện két sắt bị cạy phá, tôi xem camera thì ngao ngán khi thấy thủ phạm - Hình 1

Từ lúc em chồng đến ở cùng, tôi luôn căng thẳng thần kinh. (Ảnh minh họa)

Cho đến một tháng trước, Quý bỗng xách ba lô đến nhà tôi xin ở nhờ. Em nói mới xin được việc ở công trình gần nhà tôi nên đến ở để thuận tiện việc đi lại. Khi nào công trình kết thúc, Quý sẽ về quê ngay. Em chồng đã nói thế, chẳng lẽ tôi lại đành lòng đuổi. Nhưng tôi không ngờ, sự nhân nhượng của mình lại là khởi nguồn cho những sự việc trớ trêu phía sau.

Quý đến ở được vài ngày thì bắt đầu rủ rê bạn bè về nhậu nhẹt, bày bừa khắp phòng khách. Đi làm về đã mệt, tôi lại phải còng lưng dọn dẹp đống rác do em chồng bày ra. Chưa kể Quý còn khoe với bạn về căn nhà và nói rằng anh trai mình muốn đuổi tôi đi hồi nào thì đuổi bởi đây là nhà của anh ấy. Tôi bực mình nhưng không muốn làm Quý mất mặt nên phải cố nhịn.

Tuần trước, tôi thấy cửa phòng mình bị mở toang, trong khi tính tôi rất cẩn thận. Mỗi lần đi đâu, tôi đều khóa phòng bởi két sắt, vàng bạc đều cất hết trong ấy. Tôi kiểm tra còn thấy két sắt có dấu hiệu bị cạy phá. Linh cảm không hay, tôi lén đặt camera trong phòng ngủ và nhanh chóng phát hiện ra người lén vào phòng mình chính là Quý.

Video đang HOT

Tôi nói cho chồng nghe, anh định làm ầm lên nhưng tôi cản lại. Làm ầm lên thì cũng được thôi nhưng người đau lòng sẽ là bố mẹ chồng. Vậy nên tôi đem t.iền vàng gửi hết sang nhà chị gái mình. Riêng Quý, theo tôi biết thì chỉ còn một tuần nữa là kết thúc công trình, lúc đó em sẽ về quê. Nếu tới đó mà Quý vẫn không chịu đi thì chúng tôi có nên đuổi thẳng không? Từ lúc em chồng đến ở cùng, tôi luôn trong tình trạng căng thẳng thần kinh.

Nghi con gái riêng của chồng trộm t.iền, tôi sững sờ khi biết rõ "thủ phạm"

Sau khi bị cho rằng lấy trộm t.iền, con gái chồng đòi bố đưa về quê. Trước khi đi, con bé nhìn tôi, nói nhỏ nhưng rất dứt khoát: "Cháu không lấy t.iền của cô.

Cô đã vu oan cho cháu".

Tôi năm nay 33 t.uổi, chồng hơn tôi 7 t.uổi. Trước khi đến với nhau, chồng tôi từng ly hôn và có một con gái với vợ cũ. Sau ly hôn, con gái theo mẹ chuyển về quê ở, anh ấy có trách nhiệm trợ cấp nuôi con.

Chồng tôi là người đàn ông tốt theo cách nhìn của tôi. Đó là lý do tôi đã nhận lời lấy anh mà không ngần ngại gì về quá khứ. Dù sao, anh ấy cũng không nuôi con và tôi cũng chỉ cần có thế.

Từ sau khi chúng tôi kết hôn, chồng tôi thỉnh thoảng mới về quê vợ thăm con gái, đi và về trong ngày. Mọi việc liên quan đến con, anh ấy chủ yếu trao đổi qua điện thoại với vợ cũ.

Anh là người tế nhị, khéo léo nên hầu như không khiến tôi buồn phiền hay lo nghĩ. Tôi cũng xác định rõ tư tưởng, chưa từng làm khó anh về việc gặp gỡ hay trợ cấp nuôi dưỡng con riêng.

Một tháng trước, con gái anh gặp chút vấn đề về sức khỏe. Con bé hay kêu tức ngực, khó thở. Mẹ bé muốn chồng tôi về đưa con gái lên thành phố thăm khám. Vì vậy, con bé sẽ ở nhà tôi vài ngày. Chuyện này chồng đã trao đổi trước, tôi vui vẻ không có ý kiến gì.

Nghi con gái riêng của chồng trộm t.iền, tôi sững sờ khi biết rõ thủ phạm - Hình 1

Tôi hối hận vì đổ oan cho con gái chồng lấy trộm t.iền nhưng lại không dám thú nhận mình sai (Ảnh minh họa: Getty).

Rất may, khi có kết quả thăm khám, cô bé không gặp vấn đề gì đáng ngại. Bé đang ở độ t.uổi dậy thì, có chút thay đổi về tâm sinh lý.

Chồng tôi nói, không mấy khi con gái lên thành phố, muốn giữ con ở thêm vài ngày, đưa con đi chơi. Tôi đã cố gắng tỏ ra thoải mái nhất có thể để cô bé không thấy ngại việc phải ở chung nhà với mẹ kế. Tuy nhiên, tính cô bé khá trầm, khó gần, hầu như không trò chuyện cùng tôi.

Sẽ chẳng có chuyện gì xảy ra nếu như tôi không mất t.iền. Từ trước tới giờ, tôi chưa từng bị mất t.iền. Số t.iền 2 triệu đồng tôi để trong ngăn kéo bàn trang điểm "không cánh mà bay". Đó là số t.iền tôi cất sẵn để tới ngày nộp phường với hội chị em ở cơ quan.

Tôi hỏi chồng, anh bảo không lấy. Thực tế từ trước đến nay, chồng chưa từng lấy đồng nào từ tôi. Con trai tôi mới 4 t.uổi, chắc chắn không lấy t.iền để làm gì. Nghĩ đi nghĩ lại, mọi nghi ngờ tôi dồn hết vào con gái của chồng.

Tôi nhớ lại chiều hôm qua, lúc tôi đi làm về, bắt gặp cô bé từ phòng ngủ của tôi đi ra. Khi nhìn thấy tôi, con bé tỏ ra rất bối rối. Có lẽ nào vì làm chuyện xấu nên con bé mới có thái độ như vậy?

Tôi đem những hoài nghi của mình nói với chồng. Anh một mực cho rằng. con gái anh nhất định không l.àm c.huyện đ.ó. Con bé sống với mẹ, được mẹ nuôi dạy rất tốt, cũng không thiếu thốn gì.

Tôi hỏi chồng, anh sống với con bé mỗi năm được bao nhiêu ngày, hiểu con được bao nhiêu mà dám khẳng định như vậy. Tôi muốn anh để ý con mình, cần nhắc nhở con vì đó là tính xấu. Tôi không tiếc 2 triệu đồng, nếu con xin, tôi sẵn sàng cho. Nhưng việc con bé lấy trộm lại là chuyện khác.

Nói qua nói lại, chồng và tôi trở nên to tiếng. Bỗng con gái anh xuất hiện, đứng nhìn vợ chồng tôi cãi nhau.

Tôi đã không định hỏi, nhưng cô bé lại xuất hiện đúng lúc này, tôi muốn làm rõ. Tôi hỏi cô bé: "Cô cất t.iền trong ngăn kéo phòng cô, nhưng nay phát hiện t.iền bị mất. Nếu con lỡ lấy t.iền của cô, con cứ nói thật. Cô không mắng, cô sẽ cho con số t.iền đó".

Con bé mặt lạnh tanh, nói rằng: "Cháu không lấy". Tôi hỏi, chiều qua cô bé vào phòng ngủ của tôi làm gì? Cô bé nói chỉ tò mò muốn xem hết nhà của bố như thế nào. Tôi nghiêm mặt nhìn con bé, bảo rằng trẻ con không nên nói dối.

Chồng tôi bắt đầu to tiếng, bảo tôi nếu không có chứng cứ rõ ràng thì đừng quy chụp. Con bé chỉ là đ.ứa t.rẻ và tôi đang hành xử quá đáng.

Sau đó, con bé một mực đòi bố đưa về quê. Chồng tôi cũng giận tôi, lập tức cùng con gái xếp đồ để đưa con rời khỏi nhà. Trước khi đi, con bé nhìn tôi, nói nhỏ nhưng rất dứt khoát: "Cháu không lấy t.iền của cô. Cô đã vu oan cho cháu".

Hơn một tuần trôi qua, chồng tôi không nói chuyện với tôi. Anh bảo thất vọng vì cách tôi đối xử với con gái anh. Con bé đã có trải nghiệm tồi tệ khi sống cùng bố. Điều đó làm anh thấy có lỗi với con.

Thực ra, tôi cũng thất vọng vì anh. Anh tin con anh, không tin tôi. Anh còn cho rằng, tôi làm vậy để sau này con gái không dám lên ở nhờ nhà bố. Suy nghĩ của anh khiến tôi đau lòng và tức giận.

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như tối qua, tôi cho con trai 10.000 đồng nuôi lợn nhưng thằng bé không lấy. Con bảo: "Lợn đất của con ăn no rồi". Tôi bảo, lâu nay lợn có được ăn gì đâu mà no? Con trả lời rằng, mọi hôm con lấy t.iền trong tủ cho lợn ăn no rồi.

Tôi nhìn con trai sững sờ, lòng hoài nghi. Đợi con ngủ, tôi lấy con heo đất của con đ.ập xem thử. Quả thật trong đó, ngoài những đồng t.iền lẻ tôi thưởng cho con nuôi heo mỗi khi con ngoan, còn có 4 tờ 500.000 đồng. Đó chính là số t.iền tôi đã nghi con gái chồng lấy cắp.

Thật may, lúc con trai tiết lộ, chồng tôi đang ngồi ngoài phòng khách xem tivi, không hay biết. Nếu anh biết chuyện, tôi thật sự chẳng còn mặt mũi nào.

Mấy ngày nay, tôi suy nghĩ nhiều về chuyện này, cảm thấy mình thật sự hồ đồ khi đã nghi oan cho con gái chồng. Nếu không nói ra, tôi thấy áy náy với cô bé vô cùng. Tuy nhiên, nếu bây giờ tôi thú nhận mình đã sai thì e rằng, mọi việc càng trở nên tồi tệ. Tôi sợ không thể đối diện với chồng, với vợ cũ của anh ấy và cả với cô bé nữa.

"Im lặng là vàng" có đúng trong trường hợp của tôi không? Tôi không biết nên làm thế nào trong tình huống này.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Người phụ n.ữ s.inh ra Nam Anh - Nam Em vì sao không được cả hai gọi là mẹ?02:54TikToker Xuân Ca bị 1 nhân vật mới nổi soán ngôi, tiếp tục xâm chiếm Douyin02:48Mina Young: nữ streamer giải nghệ vì bị gắn mác "trà xanh", lấn sân làm ca sĩ03:56Đăng clip khoe vũ đạo gợi cảm, hot girl sơ ý để lộ vóc dáng thật, CĐM than trời03:14Giao Cùn: Tiktoker được Thông tin chính phủ khen ngợi vì Đào, phở và piano03:13Chồng Quỳnh Thư lộ thân thế "không phải dạng vừa", ngoại hình điển trai02:39Nữ tổng tài chi gần 2 tỷ để "mua giống" từ 5 nước sinh 2 em bé lai, giờ ra sao?03:31Ngọc Nguyễn tiết lộ cát xê 5 phút trong phim Mai, nể Trấn Thành ở 1 điều02:47Con tàu ma nặng 1000 tấn còn lênh đênh trên biển, thoắt ẩn thoắt hiện 4 thập kỷ04:41Hoàng Minh Hưng: chàng hotboy có sự nghiệp mới chớm đã vụt tắt vì chuyện tình ái04:07Cô gái bỏ t.iền triệu mua thú cưng, bộ dạng "kỳ dị" lúc lớn khiến CĐM giật mình02:47Anh shipper phát hiện túi đen trên trần nhà, hoảng hốt khi thấy thứ bên trong02:50Con trai Trần Lực thay đổi thế nào sau 10 năm gây sốt ở Bố ơi mình đi đâu thế?02:50Nàng thơ mới của Jack lộ nhan sắc thật, khác xa ảnh mạng, thua xa Thiên An02:46Danh tính nữ tân binh bỏ thu nhập chục triệu đi nhập ngũ: Nhan sắc như hotgirl02:53Kinh hoàng người chồng hàng ngày mưu mô hại vợ, sự thật bại lộ qua camera ẩn03:27Huấn Hoa Hồng "dạy dỗ" chồng Nam Em, khuyên đối phương 1 câu ai cũng tán thành02:56Chàng trai Nùng cưới được vợ xinh như hoa hậu, nhờ cho ngủ cùng một đêm03:03Nguyễn Sin gọi điện cho chồng Nam Em, khẩu chiến cực căng đét, cái kết bất ngờ02:46TikToker Quỳnh Trương tậu xế hộp ở t.uổi 22, thừa nhận dùng "chiêu trò"02:53

Tiêu điểm

Đêm tân hôn, nhìn xấp phong bì mừng cưới từ hội "người yêu cũ của chồng" mà tôi vừa ghen vừa sợ hãi
08:46:41 01/03/2024
Đồng nghiệp nói chuyện với 2 "bạn trai" cùng lúc, tôi choáng váng khi nhận ra người trên màn hình điện thoại
09:20:50 01/03/2024
Bỗng dưng phát hiện ra người bạn thân 20 năm của tôi lại ích kỷ đến khó tin.
09:25:10 29/02/2024
Tôi vô tình biết được bí mật của cô bạn thân sau khi cùng nó đi chợ
09:01:54 29/02/2024
Biết mẹ đọc trộm nhật ký, phản ứng của con gái khiến tôi như c.hết lặng
09:17:55 29/02/2024
Anh trai ngoại tình còn ra điều kiện với chị dâu "15 năm nữa mới được ly hôn" và pha xử lý cực đỉnh của mẹ tôi
08:17:25 29/02/2024
Tôi 'lạnh sống lưng' khi nghe bạn trai kể chuyện quá khứ
09:07:42 29/02/2024
Nhắc chị gái chú ý giữ chồng, chị phá lên cười rồi nói một câu đanh thép khiến tôi choáng
08:24:11 29/02/2024
Biết vợ chồng tôi mới có một ít vàng, mẹ chồng liền đòi t.iền phí sinh hoạt không tưởng
09:31:31 29/02/2024
Chồng nói đi gặp bạn nhưng hình ảnh xuất hiện trên mạng đã vạch trần sự thật hoàn toàn khác
09:30:57 01/03/2024

Thông tin đang nóng

Trường Giang bị mẹ ruột Nam Em chê thẳng mặt, không xứng làm rể vì bắt cá 2 tay
16:06:05 01/03/2024
Chủ quán bánh cuốn tố vợ chồng Jaykii: Ăn 2 phần lấy 12 bát, còn vứt xuống đất?
16:58:23 01/03/2024
Tiểu thư 2k4 từ 5 triệu có sẵn xin bố mẹ 195 triệu tân trang thành "búp bê sống"
16:16:18 01/03/2024
Nam Em bị xử phạt 37,5 triệu, bơ phờ tại Sở TT-TT sau loạt phát ngôn trên mạng
18:53:28 01/03/2024
Rổ hint nghi vấn Hương Giang - Trần Nhậm hẹn hò: Có cả đồ đôi, đàng trai check in ở biệt thự nhà gái
15:30:49 01/03/2024
Bạn trai thừa nhận cấm Nam Em giao lưu bạn bè, Nam Anh hiểu lầm em rể
17:05:18 01/03/2024
Nam Em bị đào lại nhan sắc thời "cặp kè" Trương Thế Vinh, gây tiếc nuối vì bỏ vai nữ chính phim 1.100 tập
15:19:56 01/03/2024
4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù đều khỏe mạnh, chờ gia đình đón về
15:00:50 01/03/2024
Hôn lễ Hoa hậu Diễm Hương và chồng thứ 3: Cô dâu diện váy cưới quyến rũ, khoảnh khắc "khóa môi" cực tình tứ
15:28:10 01/03/2024
Vũ Minh Châu: Từ con trai bà bán ốc luộc đến "ông trùm vàng" nức tiếng Hà Thành
17:10:16 01/03/2024

Tin mới nhất

Bạn gái cũ của chồng toan tính điều đáng sợ

16:49:17 01/03/2024
Tôi thoải mái khi gặp bạn gái cũ của chồng nhưng không ngờ đến toan tính đằng sau mà cô ta đã nung nấu bấy lâu nay.Tôi kết hôn với chồng sau khi anh ấy chia tay bạn gái lâu năm.

Thu nhập cả trăm triệu nhưng em chồng tôi không tìm được bạn gái vì lý do khó nói

16:32:55 01/03/2024
Bố mẹ chồng biết tin tôi giới thiệu bạn gái cho em chồng nên rất quan tâm. Em trai chồng tôi, Kiên, là một người đàn ông tài năng, thông minh và cần cù. Kiên làm kĩ sư phần mềm, sự nghiệp ổn định,

Nhìn cách 2 con riêng của bạn trai đối xử với mình, tôi lo ngay ngáy cho cuộc sống hôn nhân sắp tới

16:29:14 01/03/2024
Mẹ tôi nói lẽ ra trong hoàn cảnh như thế thì 2 đ.ứa b.é phải rất yêu quý tôi. Tôi 25 t.uổi, đang quen và có mối quan hệ yêu đương với anh Chuyển, 36 t.uổi, là bố đơn thân. Anh đang sống cùng 2 con trai,

Bất ngờ nhận được thỏa thuận lạ lùng, tôi choáng váng trước bí mật đáng sợ của chồng

09:25:56 01/03/2024
Chồng ngoại tình lúc nào mà tôi không hay biết, còn dọa dẫm thách thức tôi. Tết này tôi vui mừng vì chồng đã không còn say rượu bia tối ngày như những năm trước.

Tôi vay nợ để làm đám cưới, mẹ chồng đòi giữ t.iền mừng

09:13:24 01/03/2024
Mẹ chồng cũng nói rõ t.iền mừng cưới gần như là của họ hàng, làng xóm đằng nhà trai nên bà phải giữ để sau này nhà người ta có việc còn đi lại.

Vợ đau lòng phát hiện sự thật về người chồng mẫu mực

09:06:58 01/03/2024
Hôm đó tôi chuẩn bị một suất cơm đặc biệt nhân kỷ niệm ngày cưới rồi mang đến cơ quan chồng. Nhưng thứ tôi nhận được chỉ là một cú sốc.

Bác sĩ báo tin sốc trước khi cưới, tôi nên giấu hay nói thật với bạn trai?

09:01:42 01/03/2024
Sau khi cầm tờ kết quả trên tay, tôi đã suy nghĩ và đắn đo rất nhiều. Tôi muốn nói thật nhưng mẹ tôi lại khuyên nên giấu kín.

Quá muốn có con trai, tôi đã vấp phải sai lầm lớn

08:57:07 01/03/2024
Không ngờ cuối cùng, chính cô ta lại là người cầm chịch mối quan hệ này, trở thành mối nguy hại đe dọa cuộc sống của tôi.

Bị đồng nghiệp chơi xấu ngay phút chót, tôi vẫn phải tươi cười tuy trong lòng cay cú muốn trả đũa

08:39:14 01/03/2024
Qua việc này, tôi càng thấm thía rằng phải cẩn trọng và tỉnh táo ứng phó với mọi tình huống có thể xảy ra. Tôi có cô đồng nghiệp tên Lan rất khó chịu.

Sau khi ly hôn vợ, anh trai tôi đưa lần lượt 5 cô bạn gái mới về nhưng bố mẹ tôi đều lắc đầu

08:35:34 01/03/2024
Cứ thấy cảnh anh trai tình tứ, quan tâm, chiều chuộng bạn gái mới là tôi thấy chướng tai gai mắt. Vợ chồng anh trai tôi ly hôn 2 năm trước.

Lấy bạn của chồng cũ, liệu tôi có nên không hả mọi người?

09:13:00 29/02/2024
Trước câu hỏi tại sao lại là tôi, H giải thích anh quen biết tôi chẳng phải ngày một ngày hai. Anh đủ hiểu tôi cũng như cảm phục và quý mến tôi rất nhiều.

Lo chuyện bao đồng, tôi bị cậu bạn thân và cô em họ trách móc tới mức chẳng biết nói gì

08:53:50 29/02/2024
Mai mối cậu bạn thân cho cô em họ, nào ngờ ngay buổi hẹn đầu tiên, hai người đã làm một việc khiến tôi áy náy tột độ. Tôi 37 t.uổi, có một cuộc hôn nhân hạnh phúc cùng hai con trai.

Bạn thân vay t.iền, tôi vừa từ chối thì nhận ngay cú 'phản đòn' đau điếng từ cậu ấy

08:48:30 29/02/2024
Tôi đứng choáng váng, không thể ngờ được cậu bạn thân thiết lại có thể đối xử với mình như thế. Tôi và D là bạn thân thiết với nhau từ bé.

Phát hiện sự thật cực sốc về chồng sau khi được bạn thân nhờ đi đón con hộ

08:44:07 29/02/2024
Cô bạn thân nhờ tôi đi đón con, nào ngờ khi đợi thằng bé ở cổng trường, tôi sốc óc vì người đàn ông đứng sau lùm cây. Vợ chồng tôi lấy nhau 3 năm rưỡi nhưng vẫn chưa có con.

Mẹ chồng đay nghiến vì tôi "sống thử" trước khi kết hôn

08:33:22 29/02/2024
Tôi không giữ được bản thân nên đã trót có bầu. Khi chồng tôi dẫn về ra mắt bố mẹ anh ấy, mẹ chồng coi thường tôi ra mặt, mỉa mai rằng tôi dễ dãi như thế liệu có chung thủy với con của bà cả đời hay không.

Chuẩn bị cưới hỏi, người yêu mới thú nhận bị vô sinh

08:29:19 29/02/2024
Tôi đã 30 t.uổi và đang hân hoan chuẩn bị đón cuộc sống gia đình với những đứa con, thì người yêu mới thú nhận bị vô sinh khiến tôi như rơi xuống vực.

Chị dâu vừa trách mẹ chồng vừa bật khóc nức nở trước mặt cả nhà khiến vợ chồng tôi chỉ biết nhìn nhau

19:36:12 28/02/2024
Hành động của chị dâu khiến cả nhà sửng sốt. Không ai nghĩ chị lại cứng rắn đến thế. 2 năm trước, bố chồng tôi qua đời sau một trận bạo bệnh.

Báo tin mất việc, mẹ vợ nói một câu khiến tôi vô cùng ê chề

19:31:09 28/02/2024
Mới báo tin mất việc với gia đình vợ, tôi đã nhận được một câu nói khiến tôi chỉ muốn bỏ về ngay lập tức. Hơn 7 năm lấy vợ, tôi là người gánh vác mọi vấn đề kinh tế trong nhà.

Sau bữa cơm ở nhà bạn thân, tôi hoảng hốt, không còn dám chê bai chồng mình nữa

19:25:44 28/02/2024
Lần đến nhà bạn thân đã giúp tôi sáng mắt ra. Đúng là chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ những gì mình đang trải qua. Chồng tôi là kiểu đàn ông của gia đình.

Cho bố mẹ người yêu vay t.iền, bạn trai đưa ra đề nghị khiến tôi xấu hổ

19:18:28 28/02/2024
Tôi hỏi bạn trai có cần thiết phải làm như thế không? Dù gì tương lai không xa, cả hai sẽ là vợ chồng. Bố mẹ tôi rất thương anh, coi anh như con cái trong nhà nên đề nghị của anh là hơi quá đáng.

Có thể bạn quan tâm

Trồng cây đu đủ trong nhà sao cho hợp phong thuỷ?

Trắc nghiệm

20:50:03 01/03/2024
Trong thiết kế nội thất, việc tích hợp nhà vệ sinh trong phòng ngủ không còn là điều quá xa lạ. Sự kết hợp này không chỉ tối ưu hóa không gian mà còn mang lại tiện nghi và sự thẩm mỹ cho phòng ngủ.

Jimmii Nguyễn: Nếu đạo nhạc sẽ không 'có cửa' qua mặt công chúng

Sao việt

20:48:18 01/03/2024
Là ca nhạc sĩ nổi tiếng với những bản nhạc Hoa lời Việt, Jimmii Nguyễn còn sở hữu một tài sản âm nhạc với gần 300 sáng tác chưa phát hành.

Triệt phá đường dây sản xuất, bán phân bón giả cung cấp thị trường miền Trung - Tây Nguyên

Pháp luật

20:42:42 01/03/2024
Sau thời gian theo dõi, trinh sát đường đi của phân bón giả bán các tỉnh, thành miền Trung và Tây Nguyên, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Quảng Ngãi vừa triệt phá đường dây sản xuất, buôn bán phân bón giả quy mô lớn này.

Phim 'Gặp em ngày nắng' tập 10: Phương gặp nạn?

Phim việt

20:42:14 01/03/2024
Phim Gặp em ngày nắng tập 10: Huy chính thức tỏ tình với Phương; Phương gặp nạn khi đuổi theo và xô xát với một thiếu niên.

Thúc đẩy hợp tác nông nghiệp trong Quan hệ Đối tác Chiến lược Việt Nam-Italy

Thế giới

20:41:19 01/03/2024
Nền kinh tế của hai nước có tính bổ trợ lẫn nhau, nhiều tiềm năng hợp tác, trong đó nông nghiệp là một lĩnh vực hợp tác quan trọng.

Những thực phẩm nên ưu tiên khi bị viêm xương khớp

Sức khỏe

20:33:38 01/03/2024
Cũng như chú ý thực hành luyện tập hoạt động thể chất. Khi luyện tập thường xuyên, nó có tác dụng chống viêm, kích thích tái tạo tế bào sụn và giúp kiểm soát cân nặng.

Nữ thần Kpop một thời bất ngờ đi làm công nhân nhà máy, hình ảnh hiện tại hút 210 triệu lượt xem

Sao châu á

20:08:33 01/03/2024
Trong hình ảnh do truyền thông đăng tải, mỹ nhân sinh năm 1994 đang tập trung vào công việc, không quan tâm tới ống kính máy quay hướng về phía mình.

Diễn viên Thanh Sơn: "Tôi bị Hoa đ.ánh rất nhiều, tát rất nhiều"

Hậu trường phim

20:04:36 01/03/2024
Sáng 1/3, loạt diễn viên nổi tiếng như: Thanh Sơn, Tú Oanh, Việt Hoa, Trình Mỹ Duyên... đã có buổi gặp gỡ giới truyền thông để ra mắt phim Mình yêu nhau bình yên thôi.

3 loài chim hiếm hoi trên thế giới có thể tạo ra 'sữa' dù không có vú để nuôi con

Lạ vui

20:01:18 01/03/2024
Khi chim con nở, để chim con ăn cho đến khi con cái mang thức ăn về thì con đực cho con ăn sữa vụ mùa . Chỉ có con đực mới có thể tạo ra sữa diều ở loài này.

Cặp đôi Hoa ngữ khán giả tâm đắc nhất hiện tại: "Visual" đẹp, diễn hay nhưng lời thoại mới là điểm nhấn

Phim châu á

19:50:24 01/03/2024
Bộ phim Pháo hoa nhân gia với sự góp mặt của Tôn Thiên và Trần Tĩnh Khả đang thu hút nhiều sự chú ý. Cả hai diễn viên đều có màn thể hiện xuất sắc qua các nhân vật Đào Xu Na và Trương Tiểu Ngạn.

Top 1 Trending mờ nhạt của Jack

Nhạc việt

18:03:39 01/03/2024
Thế nhưng từ sau những lùm xùm, sức hút của ca sĩ này giảm rõ rệt. Dù nỗ lực quay trở lại với nhiều dự án, sự nghiệp của Jack vẫn chưa có dấu hiệu khởi sắc.

Phim về ẩm thực của Trần Anh Hùng chiếu ở Việt Nam vào tháng 3

Phim âu mỹ

17:57:47 01/03/2024
Bộ phim từng mang lại cho Trần Anh Hùng giải Đạo diễn xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Cannes 2023 sẽ đổ bộ ở rạp Việt.

Báo quốc tế ca ngợi đảo Phú Quốc là điểm đến mơ ước của nhiều du khách

Du lịch

17:37:49 01/03/2024
Trang Khaleej Timesdu gợi ý rằng du khách quốc tế nên ghé thăm đảo ngọc Phú Quốc, Việt Nam vào năm 2024. Cảnh quan tuyệt vời