Bất chợt đến nhà bạn trai, tôi không ngờ chứng kiến cảnh này của bố mẹ anh

Theo dõi VGT trên

Khi tôi đến, mẹ bạn trai mắt đỏ hoe ra mở cửa, còn bố anh ngồi ở phòng khách. Đồ đạc trong nhà bị ném tứ tung, có thứ còn vỡ nát…

Tôi và bạn trai yêu nhau được 4 năm. Đến nay, công việc của cả hai đều ổn định, cũng ngấp nghé t.uổi 30 nên quyết định tiến tới hôn nhân. Hai bên gia đình cũng rất ủng hộ chuyện này.

Ngày thông gia gặp mặt, nhìn chung hai bên bố mẹ đều khá vui vẻ. Những hạng mục chính chuẩn bị cho hôn sự đều được thống nhất nhanh chóng. Có chăng nếu có vấn đề gì thì nằm ở bố mẹ của bạn trai. Hai người thường xuyên nhìn nhau không mấy thiện cảm, thậm chí còn giật áo, tranh cãi một số thứ khá gay gắt.

Trước tình cảnh đó, những người chứng kiến bao gồm tôi, bạn trai và bố mẹ tôi đều tỏ ra ái ngại. Bạn trai tôi nhiều lần phải nói lảng sang chuyện khác hay cười trừ cho qua chuyện, nói rằng bố mẹ anh vẫn hay tranh luận như vậy nhưng thực chất không có ý gì.

Thực ra, tôi thừa biết bố mẹ của bạn trai rất không hợp nhau. Suốt quãng thời gian hẹn hò, anh vẫn luôn kể với tôi anh được sinh ra trong một gia đình không hạnh phúc. Bố mẹ anh rất “ khắc khẩu”, bao nhiêu năm ở với nhau là bấy nhiêu năm xảy ra cãi vã, chỉ là không có ý định ly hôn.

Tôi rất thương bạn trai và cảm thông cho vấn đề này vì chẳng gia đình nào hoàn hảo cả, “mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”. Thật ra bố mẹ anh cũng là người văn minh, chỉ là đối với bạn đời của mình có chút khó chịu, hà khắc. Theo tôi cảm nhận thì là như vậy.

Bất chợt đến nhà bạn trai, tôi không ngờ chứng kiến cảnh này của bố mẹ anh - Hình 1

Bố mẹ bạn trai của tôi rất không hợp nhau (Ảnh minh họa: TD).

Video đang HOT

Buổi gặp mặt thông gia may sao cũng trôi qua tốt đẹp, không gặp phải vấn đề gì quá lớn. Tuy nhiên, bố mẹ tôi sau buổi đó lại có chút lăn tăn. Ban đầu, bố mẹ khá ủng hộ mối tình này nhưng nhìn gia đình bạn trai không hạnh phúc, họ lại lo lắng.

Bố mẹ tôi cho rằng, nhà anh khá phức tạp. Bạn trai tôi được sinh ra và sống mấy chục năm trong sự cãi vã, hờn giận thì ít nhiều cũng sẽ bị ảnh hưởng đến tâm tính. Tôi sống cùng bố mẹ chồng như vậy cũng rất đau đầu, mệt mỏi. Tuy nhiên, tôi khẳng định, tôi vẫn muốn cưới anh làm chồng.

Còn khoảng hai tháng nữa là đến đám cưới, nhà tôi vẫn đang tất bật chuẩn bị mọi thứ cho tươm tất. Hỏi đến nhà bạn trai, anh nói đều ổn, đang đi theo đúng kế hoạch. Nhưng hóa ra anh đã nói dối tôi.

Một hôm, tiện thể đi qua nhà anh, tôi ghé vào thăm xem phòng tân hôn đã được sơn xong chưa, tủ và giường mới đã được mang đến chưa… thì bắt gặp tình cảnh rất hỗn loạn. Mẹ anh mắt đỏ hoe ra mở cửa cho tôi, bố anh thì tức giận ngồi ở phòng khách. Trong khi đó, đồ đạc trong nhà bị vứt tứ tung, có thứ còn vỡ nát.

Thấy tôi đến, bố mẹ anh muốn tôi ngồi xuống nói chuyện. Cả hai nói tôi sắp làm con dâu trong nhà, có thể coi không phải là người ngoài nên muốn tiết lộ cho tôi một chuyện. Thời gian qua, hai bác rất căng thẳng. Bình thường đã không hợp nhau, nay động vào chuyện cưới xin của con trai, mỗi người một ý nên ngày nào cũng tranh cãi gay gắt.

Thậm chí, bố mẹ anh còn cáu giận đến mức đ.ập p.há đồ đạc trong nhà và đều đồng ý ra tòa ly hôn càng sớm càng tốt. Khi tôi chưa kịp lên tiếng, hai bác tiếp lời rằng, đây không phải là quyết định bồng bột mà chuyện chia tay đã được họ suy nghĩ suốt nhiều năm, đến nay thì không thể chịu đựng nhau thêm được nữa.

Bố mẹ anh muốn chúng tôi hoãn đám cưới lại một chút, chỉ là hoãn thôi, chờ hai bác ly hôn xong rồi lại làm mọi thứ theo đúng kế hoạch. Bạn trai tôi đang rất phản đối chuyện này nên hai bác mong tôi khuyên nhủ anh thêm. Còn nếu chúng tôi cứ nhất quyết tổ chức hôn lễ thì ngày vui không thể có đủ bố mẹ chồng hay khách khứa vì họ sẽ… không mời ai hết.

Tôi không thể tin đây là sự thật. Trước mặt bố mẹ bạn trai dồn dập nói những điều không tưởng, tôi cứng họng, không thể diễn tả cảm xúc hay suy nghĩ của mình. Tôi chỉ biết ra về trong nước mắt.

Hiện tại, bạn trai tôi nói tôi được toàn quyền quyết định. Tôi muốn cưới ngay hay đợi việc gia đình anh giải quyết ổn thỏa đều được, anh sẽ nghe theo tôi hết. Anh xin lỗi tôi vì bố mẹ anh không giống những bậc phụ huynh bình thường khác. Anh rất xấu hổ nhưng không muốn mất tôi.

Trong khi đó, bố mẹ tôi lại khuyên tôi nên suy nghĩ lại. Hôm gặp mặt, bố mẹ tôi đã thấy thông gia bất ổn, nhưng bất ổn đến mức này thì khó chấp nhận được. Việc lập gia đình không phải việc riêng của hai đứa chúng tôi mà còn bao nhiêu thứ khác như bố mẹ, họ hàng… Bố mẹ tôi rất không muốn tôi được gả vào gia đình như vậy.

Tôi đang thực sự mệt mỏi và khó nghĩ quá!

Giá vàng tăng dựng đứng, tôi phải hoãn cưới khi nhà gái đòi kiềng vàng

Đám cưới của tôi không thể diễn ra như dự định bởi nhà gái dứt khoát đòi tặng kiềng vàng ngoài các thứ sính lễ thông thường, trong khi giá vàng tăng dựng đứng.

Tôi năm nay đã gần 30 t.uổi, đang làm công nhân tại một công ty ở quê nhà Nam Định. Mức thu nhập khoảng 7 triệu đồng một tháng đủ cho chi phí sinh hoạt ở quê. Tôi cố gắng chi tiêu một cách hợp lý, khoa học nên vẫn dành ra được một khoản tiết kiệm, nhưng không đáng kể.

Để chuẩn bị cưới vợ, thời gian qua, tôi cố gắng tăng ca, tìm nhiều việc làm thêm lúc rảnh nhằm tăng thu nhập. Nhưng đám cưới dự định được tổ chức trong tháng 4 của tôi không diễn ra theo kế hoạch do giá vàng liên tục phá vỡ các kỷ lục.

Gia đình tôi thuộc dạng không mấy khá giả. Trước đám cưới, số t.iền tích cóp đã được sử dụng cho việc sửa nhà, làm phòng cưới. Gần đến ngày tổ chức hôn lễ, nhà gái bất ngờ nêu yêu cầu, ngoài số t.iền sính lễ, nhà trai phải tặng cô dâu một chiếc kiềng đeo cổ ít nhất 5 chỉ vàng trong đám cưới.

Với giá vàng hiện tại, món quà cưới này cho cô dâu có giá gần 40 triệu đồng, là số t.iền phát sinh không hề nhỏ với gia đình nông dân như nhà tôi.

Với mong muốn hôn lễ diễn ra tốt đẹp như kế hoạch, tôi xin phép bố mẹ vợ tương lai được tặng món quà tượng trưng, cưới xong sẽ k.iếm t.iền tặng kiềng vàng 5 chỉ sau. Tuy nhiên, nhà gái không đồng ý, nhất định chỉ cho cưới nếu nhà trai chấp nhận đưa sính lễ như yêu cầu. Mặc dù rất hiểu cho hoàn cảnh của tôi, vị hôn thê cũng không thể tự quyết định chuyện này.

Giá vàng tăng dựng đứng, tôi phải hoãn cưới khi nhà gái đòi kiềng vàng - Hình 1
Tôi không lấy được vợ vì giá vàng quá cao. (Ảnh minh họa: Forevermark)

Do yêu cầu của nhà gái vượt quá khả năng tài chính của tôi, hai gia đình chưa tìm được tiếng nói chung và đám cưới buộc phải hoãn lại.

Thật ra, bản thân tôi cũng mong muốn tặng vợ món quà cưới thật trang trọng và giá trị, xứng đáng với cô ấy và với sự kiện đặc biệt của cuộc đời mình, nhưng lực bất tòng tâm. Thời điểm trước Tết Nguyên đán 2024, giá vàng nhẫn mới hơn 6 triệu đồng một chỉ, hiện tại đã lên tới gần 8 triệu đồng, hơn cả một tháng lương của tôi.

Trước rắc rối này, vợ sắp cưới khuyên tôi cố gắng vay mượn hoặc mua vòng vàng trả góp để có thể tổ chức đám cưới như dự định. Nhưng số t.iền trả góp hàng tháng so với mức thu nhập hiện tại của tôi là khá lớn, lãi suất cũng không nhỏ. Sau đám cưới, cuộc sống vợ chồng còn đòi hỏi nhiều chi phí nữa nên nếu cố mua vàng cưới theo hình thức trả góp, gánh nặng tài chính trên vai sẽ quá sức.

Tôi đã phân tích và nói chuyện với gia đình vợ sắp cưới rất nhiều lần nhưng chưa tìm được giải pháp. Phía nhà gái bảo, họ không muốn mất mặt với bà con, họ hàng khi con gái không được gia đình chồng tặng vàng trong ngày cưới.

Cũng vì không mua nổi vòng vàng, trong mắt gia đình vợ sắp cưới, tôi không còn là chàng rể tương lai được yêu quý, thái độ bố mẹ vợ hờ hững ra mặt.

Tôi rất lo, nếu những ngày tới giá vàng lại tiếp tục lập kỷ lục mới và mãi không hạ thì ngày lấy vợ sẽ tiếp tục lùi xa. Vì nỗi lo này mà tôi đ.âm ra băn khoăn, lưỡng lự, suy nghĩ liệu có nên vay trả góp để mua vàng cưới như gợi ý của nhà gái.

Nếu tiếp tục đợi giá vàng giảm hoặc tôi kiếm được đủ t.iền thì thời gian có thể kéo dài quá lâu, biết đâu vị hôn thê của tôi sẽ mệt mỏi và hướng về người khác. Nếu điều đó xảy ra thì tôi có nguy cơ không lấy được vợ.

Xin mọi người cho tôi lời khuyên.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Thơ Nguyễn hỏi sốc mẹ chồng, "quay xe" đòi cưới gấp, hé lộ danh tính đại gia03:28Quang Linh được fan chơi lớn tặng lô đất 140m2, chính chủ sốc nặng, ngã ngửa02:55Tuyên án chị gái U50 giả làm hotgirl, lừa hơn 12 tỷ của "Mèo Béo" bản Việt03:09Nghề đẩy khách lên tàu tại Nhật Bản, mức lương trên 1 tỷ mỗi năm, có gì thú vị?04:23Nguyễn Sin vạch trần Tịnh thất Bồng Lai, "con trai" tuyên bố sốc về thầy ông nội03:42Lê Thị Khánh Huyền: từ hot girl trùm "phốt" đến phu nhân thiếu gia Cao Lãnh03:53Ty Thy báo tin "chấn động" sau khi đóng cửa quán gỏi, nhắc lại drama gửi xe02:48Lộ tâm thư em gái Mèo Béo gửi anh trai sau khi mất, đọc đến đâu xé lòng đến đó03:09Danh tính Hoa khôi ĐH "bắt ghen" giúp bạn: Nhận là luật sư, nhà trường lên tiếng02:39Quỳnh Bei khoe bố mẹ cho sở hữu 104 tỷ ở t.uổi 23, sự thật phía sau khiến CĐM sốc02:58'Thánh gỏi đu đủ' Ty Thy giàu cỡ nào trước khi thông báo đóng quán tại TP.HCM03:11Mèo Béo được "ông hoàng nhạc suy" Việt tặng bài hát, nghe xong chỉ muốn khóc02:53Chu Thanh Huyền "cãi bác sĩ" mang bầu vẫn cụng bia ầm ầm, CĐM nói học hỏi Hải My02:51Đàm Trúc rộ tin bị trấn yểm sau khi Mèo Béo mất, dân mạng xứ Trung vạch trần02:59Thơ Nguyễn "rao bán" tình tin đồn, yêu ai phải qua kiểm duyệt, quyền lực như mẹ03:20Bà Nhân Vlog 1 mình chăm ái nữ, quay vlog, nửa đêm ôm con khóc vì ấm ức 1 điều03:09Quỳnh Bei lộ năm sinh thật chưa từng công bố, CĐM vỡ lẽ bởi sự thật giấu kín03:00Võ Hà Linh livestream bất ổn, quát nhân viên xối xả, "đá xéo" Quyền Leo Daily02:56Cụ bà ở Trung Quốc 67 t.uổi có thai ngoài ý muốn, quyết sinh con, hiện ra sao?03:45

Tiêu điểm

Bị nhân tình 'đá', chồng cũ quay lại đề nghị một điều khiến tôi bức xúc
05:50:35 21/05/2024
40 t.uổi mới có mối tình đầu, tôi muốn bỏ chạy ngay ngày ra mắt
08:06:50 20/05/2024
U60 nghỉ hưu đến sống cùng con dâu được 2 tháng đã phải vội vã quay về quê cũ: Một món sườn non như giọt nước tràn ly
05:36:51 21/05/2024
Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào
05:31:27 21/05/2024
Về nhà sớm hơn mọi ngày, tôi suýt ngất vì sốc khi bắt gặp việc làm đáng sợ của chồng tại phòng khách
08:22:23 20/05/2024
Lấy nhau một năm, chồng đòi ly hôn vì 'nuôi em quá tốn kém'
08:03:08 20/05/2024
Đọc đoạn tin nhắn của vợ với bạn thân về kế hoạch sắp tới, tôi như muốn phát điên
05:43:25 21/05/2024
Tôi chỉ muốn bỏ việc vì ngày nào cũng nghe sếp đáng t.uổi con mình lên giọng quát nạt
08:30:22 20/05/2024
Về quê thăm mẹ chồng ốm, tôi run rẩy khi chạm mặt người yêu của em chồng
05:13:17 21/05/2024
Tức tốc đi đ.ánh g.hen, tôi hụt hẫng bỏ về khi vừa nhìn thấy tình địch
05:17:24 21/05/2024

Thông tin đang nóng

8 ngày nữa mới diễn ra lễ tang của diễn viên Đức Tiến tại Mỹ, gia đình sẽ làm 1 điều đặc biệt
06:16:57 22/05/2024
Phí Phương Anh trước khi vướng tin hẹn hò đại gia hơn 22 t.uổi: Bị soi yêu đương với thiếu gia Sài thành, liên tục lộ hint như muốn công khai
06:29:59 22/05/2024
Dàn sao nữ báo trước về bộ mặt thật của Seungri: BLACKPINK tỏ thái độ lạ, Sunmi có lời cảnh tỉnh sởn da gà
07:35:21 22/05/2024
MV Moonlight có gì ngoài nhan sắc các Chị Đẹp?
06:55:34 22/05/2024
Điều chưa từng xảy ra với Nguyễn Filip
04:15:23 22/05/2024
Mỹ nam 30 năm vẫn là tên t.uổi hàng đầu Cbiz, chuẩn bị khuynh đảo rạp Việt với bom tấn 979 tỷ?
05:50:19 22/05/2024
Cõng Anh Mà Chạy tập 14: Quá thương cho Kim Hye Yoon, vì yêu Byeon Woo Seok mà chịu bao đau khổ
06:22:49 22/05/2024
MV MOONLIGHT của LUNAS chính thức đạt Top 1 Trending YouTube
06:13:20 22/05/2024
6 tuyệt chiêu đ.ánh bay vết dầu mỡ 'cứng đầu' trên tường bếp chỉ trong vài nốt nhạc
04:27:38 22/05/2024
Thảm đỏ Cannes ngày 8: "Thiên thần Victoria's Secret" đại chiến, phô diễn visual và sắc vóc "khét lẹt"!
06:13:17 22/05/2024

Tin mới nhất

Thay chồng mua quà cho mình

05:25:09 21/05/2024
Mỗi người có một cách riêng để tạo cho mình những niềm vui. Tự mua quà cho mình (bằng t.iền của chồng), cũng là hạnh phúc.

Tôi sợ "gần gũi" vợ vì lý do khó nói

08:15:40 20/05/2024
Nhiều hôm đi ngủ tôi còn ngửi thấy mùi thức ăn, mùi sữa trên quần áo của vợ. Nhiều lần như vậy tôi không còn mong muốn gần gũi vợ vì chỉ ngửi từng ấy mùi trên cơ thể vợ tôi đã mất hứng.

Chì chiết vợ vì lén ôm vàng cưới trả nợ cho nhà ngoại, 10 năm sau tôi hối hận tột cùng

07:56:46 20/05/2024
Trở về nhà tôi buồn bã báo tin với vợ. Cô ấy lo lắng hối thúc tôi đi chữa bệnh và bao nhiêu vợ cũng bỏ ra hết. Sau cưới nhau được vài tháng thì gia đình tôi xảy ra chuyện.

Đi ăn cùng sếp mới thì gặp sếp cũ, anh ta dúi vào tay tôi cái túi mà giờ cả văn phòng nhìn tôi như người ngoài hành tinh

22:15:00 19/05/2024
Người ta vẫn bảo đi làm ở đâu có bền vững hay không phụ thuộc rất nhiều vào người sếp và môi trường văn hóa làm việc nơi đó.

Mẹ chồng lên trông cháu 2 tháng, trước lúc về bà nhờ một chuyện khiến tôi rất sốc

07:33:34 19/05/2024
Mẹ chồng lên giúp trông cháu 2 tháng, khi bà về đã làm một điều khiến tôi hụt hẫng. Hai vợ chồng tôi yêu nhau từ hồi còn học đại học, tốt nghiệp xong tìm cách kiếm việc để trụ lại thành phố.

Cha dượng nghỉ việc ở nhà dù lương hơn 50 triệu, biết lý do tôi thấy phục ông vô cùng

07:27:31 19/05/2024
Nghe dượng tâm sự xong, tôi thấy mừng vì mẹ đã gửi gắm tình cảm đúng người. Mẹ tôi có hình thức không mấy nổi bật. Năm mẹ sinh tôi xong còn gặp tai nạn nên bà bị tật vĩnh viễn ở chân.

Tôi có nên thú nhận với vợ đang quan hệ ngoài luồng?

07:21:11 19/05/2024
Tôi có quan hệ ngoài luồng hơn nửa năm nay và giờ muốn chấm dứt vì cảm giác tội lỗi với vợ con. Bạn tình của tôi dọa sẽ công khai nếu tôi rời bỏ cô ấy.

Tôi muốn đi bước nữa nhưng con trai kịch liệt phản đối dù chồng tôi mất 10 năm

07:16:50 19/05/2024
10 năm lo cho con trai trưởng thành, có gia đình êm ấm, tôi muốn đi bước nữa nhưng nó kịch liệt phản đối, cho rằng làm xấu mặt nó

2 năm đi làm gửi t.iền về, ngày gặp vợ ở sân bay tôi suýt ngất

07:12:11 19/05/2024
Đi xuất khẩu lao động với hy vọng tích được chút vốn rồi về quê hương làm ăn nhưng tôi không ngờ lại gặp cảnh như thế này.

Ở Hà Nội với thu nhập 10 triệu, chỉ sinh 1 con cũng phải sống kiểu hộ nghèo

08:27:45 18/05/2024
Nếu phải thuê nhà và có một đứa con, 10 triệu đồng/tháng ở Hà Nội chỉ đủ cho những nhu cầu tối thiếu với chất lượng tối thiếu, gia đình sống đúng kiểu hộ nghèo.

Chị gái tôi bị mẹ chồng đuổi đi vì tội "ở nhà 30 mét vuông cũng thuê giúp việc"

08:19:36 18/05/2024
Mẹ chồng của chị tôi không biết rằng cái nhà trọ ấy do chị đứng tên thuê, cũng do chị trả t.iền hàng tháng. Chị ôm con về ngoại là con trai bà ấy ra đường.

Hóa đơn t.iền điện hơn 1 triệu, vợ suy sụp khi bị chồng trách móc dọa ly hôn

08:04:39 18/05/2024
Chồng không ở nhà nhưng thanh toán hóa đơn t.iền điện thấy tăng liền gọi về nhà nhiếc móc vợ. Sau khi cưới, vợ chồng tôi đã có nhà ở riêng, đó là sự hỗ trợ từ hai phía gia đình.

Vừa đồng ý ly hôn chồng đã mở tiệc ăn mừng, tôi tiết lộ một điều khiến anh ta vội vã 'quay xe'

07:59:26 18/05/2024
Tôi vừa đồng ý ly hôn, chồng đã thông báo khắp nơi và tổ chức ăn mừng. Vợ chồng tôi cưới nhau được 6 năm, nhưng chỉ trong vòng một 3 năm đầu là thật sự yêu thương, hạnh phúc.

Chồng được thăng tiến, tôi choáng váng phát hiện chuyện đáng sợ giữa anh ta với sếp công ty

08:16:08 17/05/2024
Chồng được thăng tiến ở công ty, tôi vui lắm nhưng rồi sụp đổ khi biết sự thật giữa anh ta và sếp. Tôi và chồng đều có công việc ổn định.

Mẹ khuyên tôi nhường bạn trai cho chị gái

08:08:59 17/05/2024
Mang tiếng là con út nhưng từ khi sinh ra cho đến bây giờ tôi luôn phải nhường mọi thứ tốt nhất cho chị gái. Đã nhiều lần tôi bị bố mẹ nói là chẳng giống ai trong nhà.

Chồng lương 6 triệu đồng nhưng không phấn đấu, chờ thừa kế tài sản của bố mẹ

07:56:32 17/05/2024
Chồng tôi không chịu phấn đấu dù lương chỉ có 6 triệu đồng, anh nghĩ bố mẹ có điều kiện nên không cần cố gắng làm gì cho khổ, sau này sẽ được thừa kế tài sản.

Vợ lấy tôi vì muốn thăng tiến, cặp bồ với sếp cũng để thăng tiến

07:52:24 17/05/2024
Hồi cưới tôi, vợ nói thẳng cô ấy lấy chồng xa là vì bố mẹ chồng có chức quyền, giúp được cô ấy thăng tiến, nay cô ấy cắm sừng tôi, bồ bịch với sếp cũng vì lý do này.

Bố giấu mẹ con tôi để cho vợ cũ mấy trăm triệu mua nhà

07:43:17 17/05/2024
Đôi khi phía sau sự êm đềm của một gia đình là những bí mật giả tạo đáng buồn. Lúc 5 t.uổi tôi tưởng mình là công chúa nhỏ được bố cưng chiều nhất.

Tôi ngoại tình để trả thù nhưng chồng không hề tức giận

09:00:06 16/05/2024
Khi biết tôi ngoại tình, phản ứng của chồng vô cùng bình tĩnh, lạnh tanh tuyên bố bất cứ điều gì tôi làm cũng trở nên vô nghĩa với anh.

Có thể bạn quan tâm

Diễn viên Hồng Thanh và DJ gợi cảm kém t.uổi 'gương vỡ lại lành'?

Sao việt

08:15:12 22/05/2024
Tại sự kiện showcase phim Móng vuốt , DJ gợi cảm nổi tiếng Mie gây chú ý khi xuất hiện ủng hộ bạn trai cũ - diễn viên Hồng Thanh.

Nỗi lo của nam diễn viên đóng phim nghìn tỷ đổi đời nhờ Trấn Thành

Hậu trường phim

08:10:47 22/05/2024
Tuấn Trần - diễn viên chính của loạt phim điện ảnh ăn khách của Trấn Thành nói áp lực vì sợ lặp lại chính mình, khiến khán giả nhàm chán mỗi khi góp mặt trong dự án mới.

4 trang phục mỏng mảnh nhưng không hề phô phang

Thời trang

08:09:47 22/05/2024
Nhiều item làm từ chất liệu xuyên thấu thậm chí vẫn trở nên kín đáo, sang trọng nếu bạn biết cách phối đồ.Không ít người mặc định độ mỏng mảnh của trang phục tỷ lệ thuận với độ phô phang, h.ở h.ang và kém tinh tế.

Thác Bản Giốc lọt top 21 thác nước đẹp nhất thế giới

Du lịch

08:01:09 22/05/2024
Tạp chí Du lịch quốc tế Travel+Leisure vừa công bố danh sách 21 thác nước đẹp nhất thế giới, trong đó có thác Bản Giốc của tỉnh Cao Bằng..

Một virus thực vật có tiềm năng chặn ung thư di căn

Sức khỏe

07:58:41 22/05/2024
Các nhà khoa học Mỹ đã đạt được kết quả ngoài mong đợi khi nghiên cứu phương pháp trị ung thư vú, ruột kết và buồng trứng.

Khỏe đẹp bất chấp thời gian với 4 thói quen đơn giản

Làm đẹp

07:51:32 22/05/2024
Bí quyết khỏe đẹp không nằm ở những phương pháp phức tạp mà chính từ những thói quen đơn giản. Khám phá 4 bí quyết vàng giúp bạn lưu giữ t.uổi xuân.

Cựu danh thủ Hồng Sơn thi Anh trai vượt ngàn chông gai 2024

Tv show

07:49:04 22/05/2024
Người hâm mộ của chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai 2024 khẳng định, Hồng Sơn sẽ là một trong ba nhân vật được hé lộ cuối cùng ở chương trình.

Các quần thể cá nước ngọt di cư giảm hơn 80% kể từ năm 1970

Thế giới

07:44:36 22/05/2024
Trong khi đó, Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN) công bố báo cáo cho thấy 25% các loài cá nước ngọt đang bị đe dọa tuyệt chủng, trong đó các loài cá di cư bị đe dọa lớn hơn.

Những nẻo đường gần xa - Tập 1: Người yêu kẻ thù của Đông lại là thầy của Dũng

Phim việt

07:42:52 22/05/2024
Người mà Đông đấu kiếm thua trong buổi tập hoá ra lại là người yêu của Vinh - thầy giáo và đồng thời là sếp công ty thực tập Dũng chuẩn bị vào làm.

Phá rừng tự nhiên để làm đường dây 110kV, một đối tượng bị khởi tố

Pháp luật

07:24:20 22/05/2024
Theo kết quả điều tra ban đầu, vào đầu tháng 3/2024, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tây Giang tiếp nhận vụ án Hủy hoại rừng do Hạt Kiểm lâm huyện Tây Giang khởi tố và chuyển đến (vụ việc này Báo CAND đã phản ánh).

Đừng ham hố làm Phạm Băng Băng trên thảm đỏ Cannes!

Sao châu á

07:23:42 22/05/2024
Hành trình đ.ánh bóng tên t.uổi của Phạm Băng Băng trên thảm đỏ Cannes chính là sách giáo khoa về PR hình ảnh mà nhiều ngôi sao trẻ bây giờ đang cố bắt chước.

Uỷ ban Thường vụ Quốc hội: Đa số ý kiến đồng thuận quy định nồng độ cồn bằng 0

Tin nổi bật

06:54:53 22/05/2024
Dự thảo của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội báo cáo đại biểu Quốc hội nêu rõ đa số ý kiến đồng thuận quy định nồng độ cồn bằng 0 .

Ca khúc đang "làm mưa làm gió" trên các BXH nhạc số Hàn Quốc, cả Việt Nam cũng không ngoại lệ!

Nhạc quốc tế

06:08:30 22/05/2024
Nửa đêm ngày 19/5 (theo giờ Hàn Quốc), ca khúc mới Supernova của aespa đã chính thức chạm đỉnh các BXH nhạc số nội địa, đạt kỷ lục Realtime All-Kill đầu tiên với #1 MelOn; #1 Genie; #1 Bugs và #1 FLO.