Chồng ngoại tình một lúc vài người trẻ đẹp, tôi muốn ly hôn lại bị cả nhà cấm cản vì một lý do

Theo dõi VGT trên

Chồng ngoại tình còn thách thức vợ ly hôn, tôi quyết chia tay nhưng bố và anh chị tôi ra sức ngăn cản.

Tôi kết hôn cách đây 9 năm, lúc mới cưới nhau cuộc sống vất vả đủ bề. Khi đó, hai vợ chồng mới tốt nghiệp đại học, ra trường được vài năm nên công việc chưa ổn định, thu nhập không đáng kể. Từ lúc chồng tôi chuyển sang kinh doanh, rồi mở công ty, mọi thứ bắt đầu khá lên. Giờ đây chúng tôi có nhà riêng, xe ô tô, nhà đầy đủ tiện nghi, con được học trường tốt…

Lúc khó khăn, vợ chồng tôi yêu thương nhau, chắt chiu từng đồng nhưng luôn cảm thấy ấm áp. Cùng nhau đi ăn bát phở sáng thôi đã là hạnh phúc rồi, cả hai luôn động viên nhau, chia sẻ những vui buồn bên nhau. Hai vợ chồng đồng lòng, quyết tâm mỗi ngày để có tương lai tốt đẹp hơn.

Vậy mà có của ăn của để rồi, chồng tôi lại thay đổi tính nết. Anh ấy sa đà vào rượu bia, đi suốt ngày, chỉ về nhà vào lúc nửa đêm. Tôi lo lắng, quan tâm thì chồng tỏ ra khó chịu, coi thường vợ. Chồng luôn lấy lý do công việc, ngoại giao để bao biện cho sự vắng mặt thường xuyên và tự cho mình cái quyền đi đâu, làm gì vợ con không cần phải biết.

Tôi vì con, tập trung vào chăm sóc con và làm tốt việc nhà để lấy đó là nguồn vui cho bản thân. Chồng vẫn đưa t.iền cho tôi đầy đủ, thoải mái trong chi tiêu, anh ấy còn rất quan tâm tới bố mẹ vợ, anh chị vợ. Tôi chỉ mong sao chồng không bị bệnh tật, không vướng vào tệ nạn, ngoại tình là được.

Chồng ngoại tình một lúc vài người trẻ đẹp, tôi muốn ly hôn lại bị cả nhà cấm cản vì một lý do - Hình 1

Video đang HOT

Chồng ngoại tình còn liên tục thách thức vợ ly hôn. Ảnh minh họa

Nhưng không ngờ, tôi đã phát hiện ra chồng ngoại tình, không chỉ một người mà vài cô trẻ đẹp một lúc. Sốc vì chồng lại đổ đốn nhanh như vậy, nhưng thất vọng là thái độ của chồng. Anh ta không phủ nhận chuyện ngoại tình, còn quay sang thách thức ly hôn vợ: ” Tôi đi làm ăn, kiếm nhiều t.iền lo cho gia đình thì cũng phải có vài cô trẻ đẹp cặp kè thì có làm sao. Cô không thích thì cứ việc ly hôn, tôi chỉ cần gọi điện là có người trẻ đẹp đến nhà này thay cô ngay“.

Bị tổn thương mà vẫn phải nín nhịn, tôi không muốn không khí gia đình căng thẳng, vợ chồng cãi vã mà ảnh hưởng tới các con. Nhưng càng nhịn, chồng lại nghĩ rằng những việc đó là điều bình thường nên càng ngày càng quá đà. Anh ta không từ bỏ người bên ngoài, mà còn ngang nhiên gọi điện hẹn gặp người tình khi đang ở bên vợ. Cố gắng để khuyên chồng, nhưng đành bất lực vì chồng nhất quyết không chịu thay đổi tính xấu.

Tôi cô đơn, chán nản và cảm thấy mọi thứ đều trở nên vô nghĩa, chỉ muốn ly hôn vì không thể chịu nổi người chồng đổ đốn. Quyết tâm ly hôn, nhưng tôi vấp phải sự phản đối từ chính gia đình mình. Bố đẻ của tôi tổ chức họp gia đình nhà tôi, gọi anh chị ruột của tôi tới. Bố tôi cho rằng cố gắng chịu đựng, rồi sẽ có ngày chồng trở về.

Điều tôi buồn nhất đó là bố tôi, anh chị tôi khuyên can, thậm chí cấm cản tôi ly hôn vì lý do liên quan tới t.iền bạc. Chị gái tôi nhỏ nhẹ thuyết phục: ” Chồng ngoại tình, có phải ai cũng bỏ chồng đâu. Em cứ kệ chồng đi, miễn sao hàng tháng chồng đưa nhiều t.iền về cho mình, còn thỉnh thoảng biếu nhà vợ rất nhiều t.iền, quà nữa. Giờ ly hôn, làm gì có những thứ đó nữa, trong khi lương em có mấy triệu sống nổi không. Bao giờ đủ t.iền, có lợi nhất thì mới tính đến ly hôn“.

Ai cũng ngăn tôi ly hôn chồng chỉ vì sợ bị mất quyền lợi về vất chất, có ai hiểu nỗi khổ của tôi hàng ngày phải chịu đựng sự cô đơn, trống trải của một người bị phản bội. Chồng tôi vẫn đưa t.iền về cho vợ, nhưng tôi cảm thấy thật vô nghĩa, tôi không cần những đồng t.iền đó, chỉ cần gia đình hạnh phúc, dẫu khó khăn một chút cũng chẳng là gì.

Chồng ngoại tình còn thách thức ly hôn, tôi đưa ra một thứ khiến anh ta rối rít xin lỗi mong tha thứ

Chồng tôi đã ngoại tình còn thường xuyên chọc tức, thách thức vợ ly hôn.

Năm nay tôi 30 t.uổi, chồng hơn tôi 4 t.uổi, chúng tôi kết hôn với nhau cách đây 7 năm. Bây giờ, tôi đã có một gia đình trọn vẹn với hai đứa con kháu khỉnh, đáng yêu. Tôi là người nữ chịu thương, chịu khó, hết mực thương yêu chồng con. Chúng tôi đến với nhau từ tình yêu, nên cuộc sống hôn nhân khá yên bình, ít sóng gió.

Tôi cũng rất hài lòng với cuộc sống hiện tại, hai vợ chồng lấy nhau dù chỉ từng đó năm nhưng đã có đầy đủ mọi thứ, có nhà riêng, thu nhập của hai vợ chồng cũng khá và bắt đầu có tích lũy cho tương lai... Nhìn chung, dù không bằng ai, nhưng so với một số bạn bè của tôi thì cảm thấy những gì mình đang có thật đáng để tự hào.

Tôi rất yêu chồng và không có gì phải băn khoăn về anh ấy bởi dường như chúng tôi là một cặp đôi hòa hợp về mọi mặt. Nhưng thật buồn là khi không còn phải lo gánh nặng gia đình nữa, chồng tôi lại có tư tưởng tìm thú vui bên ngoài, lén lút ngoại tình. Biết đích xác chồng có bồ, là một người trẻ trung, xinh đẹp, hai người luôn tìm cách ăn chơi, hưởng thụ cuộc tình ngoài luồng.

Tôi như bị sét đ.ánh ngang tai, suy sụp. Thì ra, không thể tin nổi người nào, cho dù mới đó là một người chồng hoàn hảo. Không ngờ có một ngày, anh ta lại l.ật m.ặt như trở bàn tay, phản bội vợ con. Từ một gia đình yên ấm, gia đình tôi vốn đẹp hoàn hảo nay trở nên tanh bành, cãi vã nhau thường xuyên. Tôi cố gắng để chồng nhận ra giá trị gia đình để từ bỏ người bên ngoài, song mọi cách đều bất lực.

Chồng ngoại tình còn thách thức ly hôn, tôi đưa ra một thứ khiến anh ta rối rít xin lỗi mong tha thứ - Hình 1

Chồng ngoại tình còn thách thức vợ ly hôn. Ảnh minh họa

Chồng tôi mới đầu còn lén lút ngoại tình, khi tôi biết chuyện thì anh ta công khai luôn. Ở nhà là thường xuyên cắm mặt vào điện thoại, nhắn tin, gọi điện cho bồ. Thậm chí chồng nhiều lần khiêu khích để vợ ly hôn, còn ra vẻ mình là người quan trọng, giỏi làm ăn, nếu chia tay thì chỉ vợ là chịu thiệt thòi...

Một lần cãi vã, bị chồng c.hửi bới, dọa dẫm ly hôn đòi chia tài sản, bất đắc dĩ tôi mới phải lấy tập giấy tờ đưa cho chồng xem. Đó là những bản sao giấy vay t.iền, sổ đỏ nhà. Chồng tôi giở từng loại ra xem rất kỹ, giấy vay t.iền của hai vợ chồng với chị chồng, mặc dù chị tôi đã xóa nợ cho hai vợ chồng tôi nhưng giấy vay t.iền vẫn chưa bị hủy.

Còn sổ đỏ, vẫn đứng tên bố mẹ đẻ của tôi, hồi trước ông bà có tặng đất cho vợ chồng tôi xây nhà. Bố mẹ tôi đã tuyên bố sang tên cho cả hai vợ chồng, nhưng vì bận nên tôi chưa đi làm thủ tục. Nhưng vẫn nói dối chồng là đã sang tên sổ đỏ cho hai vợ chồng rồi.

Tôi quả quyết với chồng: " Anh cứ nghĩ là anh tài giỏi, có lợi thế khi ly hôn được chia tài sản đúng không? Anh đã đọc kỹ các loại giấy tờ đó rồi, nếu ly hôn chắc người ra đi tay trắng là anh chứ không phải là tôi. Để xem lúc đó, không có nhà không có t.iền, cô ta có còn yêu đương gì với anh không nhé".

Nghe tôi nói xong, chồng đang từ chỗ hả hê bỗng thay đổi thái độ, rối rít xin lỗi vợ. Anh ta giở giọng nịnh nọt, bao biện: " Anh cũng chỉ là nhất thời hồ đồ mà làm điều sai trái, anh với cô ta cặp kè nhưng không yêu đương gì nhau. Anh xin lỗi, anh sẽ bỏ cô ta để về với vợ con".

Từ hôm đó đến nay, chồng tôi đã thay đổi, chăm chỉ việc nhà, chu đáo với vợ con. Hết giờ làm ở công ty là về nhà ngay, không về muộn như trước nữa, cả này cũng không cầm vào điện thoại... Tôi thì vẫn buồn về chuyện đó, tôi chưa thể nào quên được cảm giác bị phản bội nên vẫn còn giữ khoảng cách với chồng. Tôi có nên tha thứ hay là ly hôn bởi đã mất niềm tin vào chồng? Hãy cho tôi lời khuyên!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Giữa cuộc họp chị đồng nghiệp đứng dậy "bắt gian", danh tính cặp đôi vụng trộm khiến cả công ty ngỡ ngàng
07:31:12 14/06/2024
Dọn dẹp nhà thì phát hiện ảnh cưới bị bung chốt, tôi tháo ra liền c.hết điếng với bí mật bên trong: Quá khứ được cả nhà chồng che giấu
09:01:51 15/06/2024
Mẹ chồng gây sức ép ly hôn, tôi thầm oán trách cho đến lúc biết sự thật
07:01:53 14/06/2024
Vất vả chăm sóc mẹ những ngày cuối đời, tôi bàng hoàng với bản di chúc của bà, càng hoảng loạn khi thấy thái độ của chồng
17:22:34 14/06/2024
Hơn 70 t.uổi, bố tôi mang hết lương đi nuôi "sugar baby" 58 t.uổi
17:29:09 14/06/2024
Con dâu ở cữ, mẹ chồng đặt "cơm bụi" chiêu đãi nguyên tuần
08:37:08 15/06/2024
Trong cuộc họp gia đình, tôi đặt 100 triệu cùng cuốn sổ đen lên bàn và tuyên bố từ mặt anh chồng đã cụt 2 chân
08:26:20 15/06/2024
Chồng cũ quỳ gối xin tái hôn, tôi chưa kịp trả lời đã kinh ngạc trước hành động quá khích của con trai: Câu tuyên bố chứa sự hoảng loạn
07:24:41 14/06/2024

Tin đang nóng

Một nữ nghệ sĩ bị phát hiện có hành động nhạy cảm với Lý Hải ở thảm đỏ: "Tôi tưởng không ai nhìn thấy"
23:51:21 15/06/2024
Động thái lạ của diễn viên Thu Trang giữa lúc vướng tin mang thai ở t.uổi 39
22:34:55 15/06/2024
Dàn quý tử cao mét 8 nhà sao Việt: Người được khen là "bản sao Bi Rain", người khiến bố sợ vóc dáng mất cân đối vì quá cao
21:17:14 15/06/2024
Song Hye Kyo tiếp tục gây thương nhớ với khoảnh khắc khoe "visual" cực đỉnh ở trời Tây
20:31:53 15/06/2024
Phim ngôn tình hot nhất hiện nay sở hữu dàn diễn viên toàn "học bá", có người còn đỗ đại học năm 15 t.uổi
20:35:44 15/06/2024
Nhã Phương: Sinh con gái xong, bắt Trường Giang ký cam kết đặc biệt
20:23:04 15/06/2024
Diễn viên Trương Quỳnh Anh tiết lộ cuộc sống mẹ đơn thân
23:03:30 15/06/2024
Quách Ngọc Tuyên bần thần nhìn di ảnh diễn viên Hồng Hải mất ở t.uổi 31
23:18:43 15/06/2024

Tin mới nhất

Chồng làm thêm từ 9 giờ tối đến 3 giờ sáng với mức lương cao, tôi hậm hực theo dõi rồi hối hận đỏ mắt khi thấy việc anh làm

17:54:54 15/06/2024
Tôi từng chê bai chồng làm lương thấp, không đủ chi tiêu trong gia đình. Đến khi biết việc anh làm thêm, tôi lại hối hận không ngừng.

Bỏ cả tỷ bạc ra đầu tư cho con, những mong con sẽ thành đạt, ngờ đâu con ao ước làm công nhân và ở nhà lấy chồng cho sướng!

17:49:58 15/06/2024
Nghe ước mơ của con, chồng tôi đã khóc, tôi biết anh đang phải chịu rất nhiều áp lực. Ngày trước vợ chồng tôi không có điều kiện nên không được học hành đến nơi đến chốn.

Tôi phải làm sao khi suốt 10 năm qua lương chồng chỉ loanh quanh 40 triệu đồng/tháng

17:41:00 15/06/2024
Dù tôi đã nhiều lần góp ý về việc cần trau dồi bản thân để cải thiện thu nhập nhưng chồng chỉ ậm ừ rồi thôi. Tôi 30 t.uổi, làm nhân viên ngân hàng, lương 20 triệu/tháng.

Ông thông gia tới chơi nhà, trách con rể một câu làm tôi suýt ngất vì sốc

17:35:57 15/06/2024
Tôi không ngờ mình lại có ngày chứng kiến cảnh ông thông gia với danh nghĩa bố vợ đang trách móc con rể là con trai tôi.

Cái giá quá đắt khi "nương tựa" vào người đàn ông đã có vợ

17:28:43 15/06/2024
Tôi biết mình không nên tiếp tục nhưng trái tim yếu đuối của tôi lại không thể từ bỏ. Cám dỗ khi bên nhau khiến chúng tôi bắt đầu mối quan hệ lén lút.

Mẹ tôi đưa 100 nghìn đi chợ, thành quả chị dâu xách về khiến cả nhà ngỡ ngàng

17:22:42 15/06/2024
Nhờ pha đi chợ sáng tạo của chị dâu mà bữa tối cả nhà đành kéo nhau ra ngoài ăn hàng. Tôi có một bà chị dâu kém mình 3 t.uổi.

Tổng lương tháng của 2 vợ chồng là 20 triệu, khi tôi đòi mua xe ô tô, chồng ngớ người kinh ngạc: Bí mật trong cuốn sổ chi tiêu

08:57:48 15/06/2024
Chồng tôi không ngờ với tổng mức lương ít ỏi, phải chi tiêu cho gia đình 4 người mà tôi vẫn dư dả để mua xe ô tô. Vợ chồng tôi lấy nhau được 10 năm nay, từ lúc kinh tế còn khó khăn đến bây giờ.

6 năm ly hôn mới mở lòng đón nhận tình yêu mới nhưng yêu được 3 tháng tôi bàng hoàng khi biết thân phận thật sự của anh ấy

08:31:32 15/06/2024
Anh nói luôn dõi theo tôi, rất thương tôi và muốn bù đắp cho tôi. Tôi tự hỏi mình đã từng yếu đuối đến mức nào, đã từng tổn thương sâu sắc ra sao.

Mẹ chồng chia đất mặt phố, con dâu suýt ngất khi bà lén đem phần đất của mình cho mẹ con người phụ nữ lạ mặt

08:12:21 15/06/2024
Con dâu bàng hoàng phát hiện ra bí mật của chồng qua chuyện chia đất của mẹ chồng. Tôi nghe xong, choáng váng suýt ngất trước sự thật phũ phàng.

Yêu thầm sếp nữ hơn 15 t.uổi, tôi đau khổ muốn nghỉ việc

08:06:03 15/06/2024
Tôi đau khổ nếu cứ kéo dài tình yêu đơn phương này tôi sẽ không làm được việc gì, tôi đã có ý định nghỉ việc nhưng lại không làm được, vì sợ không có cơ hội nhìn thấy sếp hàng ngày.

Tình cũ của chồng và mối quan hệ 'tay ba' ngang trái

21:55:16 14/06/2024
Mình có thái độ ôn hòa, hợp tình, hợp lí nhất định chồng cháu sẽ nhận ra thiện chí của cháu và sai sót của anh ấy khi quan hệ với người yêu cũ.

Đàn ông có quỹ đen là biết nghĩ cho vợ, minh bạch tài chính chắc gì đã tốt

21:52:08 14/06/2024
Tài chính gia đình không nhất thiết minh bạch tuyệt đối, đàn ông có quỹ đen là do nghĩ cho vợ, tránh cho cô ấy cảm giác xót, tiếc đứt ruột khi chồng phải chi t.iền.

Có thể bạn quan tâm

Siêu phẩm trinh thám đứng top 1 rating cả nước suốt 4 tuần, dàn cast diễn đỉnh khó tin gây ám ảnh tột độ

Phim châu á

06:03:30 16/06/2024
Đây cũng là bộ phim hiếm hoi duy trì được mức rating ổn định giữa thời điểm phim Hàn chịu cuộc khủng hoảng về tỷ suất người xem.

Mỹ nhân Hoa ngữ đẹp như thần nữ dưới tuyết ở phim mới, khung cảnh buồn đến nao lòng

Hậu trường phim

06:02:08 16/06/2024
Vừa qua, loạt ảnh mới trong phim của Bạch Lộc đã được hé lộ. Cô thể hiện ánh mắt buồn man mác, kết hợp với tuyết rơi tạo nên khung cảnh buồn đến nao lòng.

5 món ăn kèm giúp bữa cơm tròn vị, giải ngấy cực đỉnh

Ẩm thực

06:01:19 16/06/2024
Trong tủ lạnh nên luôn có sẵn 1 trong 5 món ăn kèm này, vừa giải ngán vừa thích hợp ăn cùng với cơm. Hãy tham khảo bài viết này nhé!

Mỹ điều tra hợp kim titan bị làm giả hồ sơ trên các máy bay phản lực của Boeing và Airbus

Thế giới

05:56:53 16/06/2024
Bên cạnh đó, FAA cũng đang xác minh việc làm thế nào các bộ phận được làm từ titan có hồ sơ giả mạo lại xuất hiện trên các máy bay do Airbus và Boeing sản xuất trong những năm gần đây.

Mỹ trừng phạt tổ chức cực đoan ở Israel vì tấn công đoàn xe viện trợ Gaza

Sức khỏe

05:31:20 16/06/2024
Mỹ đã áp đặt lệnh trừng phạt một nhóm người Israel cực đoan vì ngăn chặn và gây thiệt hại cho các đoàn xe viện trợ nhân đạo tới Gaza.

Những loài động vật có khả năng dự đoán thời tiết, thiên tai

Lạ vui

01:24:30 16/06/2024
Một số loài vật có thể thích ứng với sự thay đổi môi trường nhanh hơn con người. Giác quan nhạy bén của chúng được cho là có thể dự đoán các hiện tượng thời tiết.

BTS liên tục lập kỷ lục dù thành viên vẫn đang làm nghĩa vụ quân sự

Nhạc quốc tế

01:09:15 16/06/2024
Nhóm nhạc nam nổi tiếng Hàn Quốc BTS liên tiếp đón tin vui trong khi 6 thành viên của họ vẫn đang đi nghĩa vụ quân sự.

Người đàn ông 58 t.uổi tiết lộ bí quyết giữ vóc dáng như thanh niên

Làm đẹp

01:07:50 16/06/2024
Nam thần U60 người Singapore đã chia sẻ về chế độ ăn uống hàng ngày và bày tỏ niềm tin rằng những gì chúng ta ăn có ảnh hưởng đáng kể đến cảm giác và vẻ ngoài của chúng ta.

Chặn đường đ.ánh học sinh thương tích, phụ huynh bị tuyên 2 năm tù treo

Pháp luật

00:11:46 16/06/2024
Chiều 15/6, trao đổi với PV VietNamNet, ông Lâm Văn Lượng (trú thị trấn La Hà, huyện Tư Nghĩa) cho biết, gia đình đã có đơn kháng cáo gửi đến Tòa án Nhân dân huyện Tư Nghĩa và Tòa án Nhân dân tỉnh Quảng Ngãi.

Một phụ nữ ở Đắk Nông lái ô tô kéo lê xe máy cả trăm mét

Tin nổi bật

00:09:04 16/06/2024
Người phụ nữ 39 t.uổi ở Đắk Nông điều khiển xe hơi rồi kéo lê một xe máy khoảng 200m trên đường và tiếp tục đ.âm nhiều ô tô khác gây hậu quả nghiêm trọng.

Bóc giá loạt hàng hiệu 'đắt xắt ra miếng' của nàng dâu hào môn Đỗ Mỹ Linh

Phong cách sao

23:44:46 15/06/2024
Kể từ khi kết hôn cùng chồng thiếu gia, Đỗ Mỹ Linh hạn chế xuất hiện tại các sự kiện giải trí. Nhưng dù không còn tham gia nhiều hoạt động showbiz thì mọi nhất động nhất cử của nàng dâu hào môn này vẫn được công chúng chú ý.