Về quê thăm mẹ chồng ốm, tôi run rẩy khi chạm mặt người yêu của em chồng

Theo dõi VGT trên

Cứ nghĩ đến chuyện, giờ anh ta là người yêu của em gái chồng và rất có thể sẽ thành con rể quý của bố mẹ chồng tôi, thành em rể của vợ chồng tôi, tôi lại run rẩy, không đứng vững.

25 t.uổi, tôi lên xe hoa về nhà chồng. Chồng tôi không phải mối tình đầu nhưng là người tôi thật sự muốn đồng hành cho đến cuối đời. Suốt gần 7 năm bên nhau, có hai mặt con, chồng vẫn luôn ân cần, nhẹ nhàng với tôi, dù tôi mất hơn 4 năm chỉ ở nhà sinh nở và chăm sóc con cái.

Một mình chồng phải gánh tài chính trong gia đình nhưng anh không một lời phàn nàn, trách móc, còn luôn phụ giúp tôi chăm con. Mãi hơn 1 năm trở lại đây, khi con đi mẫu giáo, tôi mới quay trở lại làm việc, cùng anh san sẻ kinh tế trong gia đình.

Chưa khi nào hai vợ chồng tôi căng thẳng với nhau quá 3 ngày. Chồng đều là người chủ động xuống nước làm hòa và nhường tôi trong mọi việc. Ngay cả khi công việc của tôi hay phải đi công tác, anh cũng thông cảm và nhận nhiệm vụ chăm con trong những ngày tôi đi vắng.

Tuần trước, tôi phải đi công tác TP HCM 3 ngày vì là trợ lý của dự án quan trọng với đối tác trong đó. Tuy nhiên, ngay khi vừa vào đến nơi, tôi nhận tin mẹ chồng ở quê bị ngã gãy tay.

Tôi cũng áy náy không về được nhưng chồng luôn động viên, ở nhà có nhiều người lo cho mẹ, anh nói tôi cứ yên tâm công tác, khi nào xong việc về thăm mẹ sau cũng được.

Biết là chồng tâm lý nhưng việc mẹ chồng nằm viện vài ngày mà tôi không có mặt cũng khiến gia đình nhà chồng không hài lòng. Nhưng việc đó nằm ngoài khả năng của tôi. Tôi không thể bỏ dở công việc trợ lý của dự án quan trọng để bay về ngay hôm đó được. Nếu làm vậy, tôi sợ mình sẽ bị đuổi việc ngay lập tức vì thiếu trách nhiệm.

Nghe chồng kể, trong mấy ngày mẹ chồng nằm viện, em gái chồng tôi cùng người yêu đã chạy đi chạy lại chăm bà rồi đưa bà từ viện về quê. Người yêu của em chồng bằng t.uổi chúng tôi, có nhà, có xe riêng nên chủ động việc đi lại. Chồng tôi vướng 2 con còn đi học trên thành phố nên mọi việc đều phải nhờ em chồng lo liệu.

Tôi không thân với em chồng nên cũng không biết chuyện cô ấy có người yêu giàu có như vậy. Nhưng lúc nghe chồng nói, tôi cũng mừng cho em gặp được người tốt, biết quan tâm gia đình người yêu.

Video đang HOT

Song, khi về quê thăm mẹ chồng và chạm mặt người yêu của em chồng, tôi lại không thể diễn tả nổi cảm xúc của mình lúc đó là như thế nào. Vừa bất ngờ, vừa sửng sốt lại thêm những chuyện buồn trong quá khứ hiện lên khiến tôi vô cùng bối rối.

Phải mất vài chục giây tự trấn an, tôi mới lấy lại được bình tĩnh. Tôi cố gượng cười chào mọi người trong nhà và coi như không quen người đàn ông đó – kẻ luôn nói yêu tôi hơn bản thân mình nhưng khi tôi nói có thai, anh ta đã lập tức chối bỏ trách nhiệm, chia tay và “lặn” mất hút, cắt đứt mọi liên lạc. Để tôi một mình khổ sở với cái thai rồi cuối cùng đau đớn quyết định bỏ đi đ.ứa b.é, làm lại cuộc đời hơn 10 năm trước.

Suốt bao nhiêu năm qua, chưa khi nào tôi nguôi đi nỗi đau phải bỏ đi đứa con ấy. Cho đến khi lấy chồng và được làm mẹ, tôi vẫn luôn day dứt với tội lỗi mình gây ra lúc còn bồng bột t.uổi trẻ.

Tôi vẫn luôn nghĩ, nếu có một ngày nào đó gặp lại anh ta, tôi sẽ không tiếc mà cho anh ta một cái tát cho kẻ bội bạc, không có tình người. Thế nhưng, khi anh ta đứng ngay trước mặt tôi, trong nhà bố mẹ chồng tôi rồi cất giọng “chào chị”, tôi lại không thể nào làm thế được.

Cứ nghĩ đến chuyện, giờ anh ta là người yêu của em gái chồng và rất có thể sẽ thành con rể quý của bố mẹ chồng tôi, thành em rể của vợ chồng tôi, tôi lại run rẩy, không đứng vững.

Bởi nếu anh ta trở thành người một nhà với tôi, tôi sợ bí mật năm xưa sớm muộn cũng bị bại lộ. Chồng tôi sẽ phản ứng như thế nào nếu anh biết em rể mình lại là người yêu cũ của vợ và còn chuyện cái thai, nếu mọi chuyện vỡ lở, tôi sẽ phải đối diện ra sao với chồng, với gia đình nhà chồng. Chưa khi nào nỗi sợ hãi trong tôi lại trào dâng đến thế.

Tôi nên làm thế nào để ngăn cản cuộc tình của em gái chồng và khiến anh ta tránh xa gia đình tôi ra, chôn giấu bí mật đó mãi mãi…

Gánh nặng em chồng

Em chồng ở nhờ khiến chị Huyền khó xử khi kinh tế nhà mình cũng eo hẹp, may mà những vất vả của chị, chồng chị đều hiểu.

Gánh nặng em chồng - Hình 1

Vợ chồng chị Huyền lấy nhau được gần 10 năm, có một con gái năm nay 8 t.uổi và 1 con trai gần 3 t.uổi. Chị Huyền là công chức nhà nước còn anh Hoàn chồng chị kinh doanh tự do. Hai bên gia đình điều kiện không mấy khá giả nên anh chị phải tự lực cánh sinh từ khi kết hôn. Ở trọ bao năm qua, tích cóp làm lụng vất vả, anh chị vừa mới mua được ngôi nhà 2 tầng hơn 50 m2 mà vẫn còn nợ t.iền ngân hàng.

Các con đang t.uổi lớn, chi phí sinh hoạt, học hành tốn kém nên anh Hoàn làm ngày làm đêm. Chị Huyền ngoài lương công chức bèo bọt cũng tranh thủ bán hàng qua mạng, rồi tự đi ship cho khách.

Giá chỉ có vậy thì chị Huyền chả phải lo nghĩ nhiều. Thế nhưng vài tháng nay anh chị lại thêm gánh nặng nữa là gia đình em chồng đến ở nhờ.
Vợ chồng cô Hoa - em chồng chị Huyền làm ăn thua lỗ, phải bán nhà. Anh Hoàn thương em, bảo cả gia đình em chồng về nhà anh chị ở tạm 1-2 tháng rồi tính.

Ngôi nhà nhỏ vốn chỉ vừa đủ phòng cho vợ chồng chị và hai đứa con, nay có vợ chồng cô Hoa cùng hai đứa nhỏ về ở thành ra lại chật chội. Có điều ở 1-2 tháng còn được, đằng này đã hơn nửa năm trôi qua mà vợ chồng cô Hoa chưa có ý định chuyển đi. Chưa kể, không chỉ ở nhờ, vợ chồng cô Hoa lại hay ăn lười làm. Việc nhà từ nấu ăn, dọn dẹp, giặt giũ vẫn chỉ một tay chị Huyền làm.

Từ ngày phải gánh thêm cả nhà em chồng, chị Huyền phải thắt chặt chi tiêu mới kham nổi t.iền lãi trả ngân hàng. Bữa ăn có chút đạm bạc, hoa quả, đồ ăn vặt cũng phải ít đi. Thế nhưng, nhà em chồng vốn ăn tiêu hoang phí, thích ăn ngon mặc đẹp nên không vừa lòng. Cô Hoa có những lời bóng gió, chị Huyền hiểu, cũng bực bội trong lòng. Nhưng chị lại không dám nói với chồng vì chị biết anh rất thương em gái, thành ra bực bội tích tụ lâu ngày khiến chị chán nản, mệt mỏi.

Thế rồi chị lại nghĩ vẩn vơ đến chuyện trước kia. Từ ngày anh Hoàn lấy chị, dù kinh tế eo hẹp nhưng chị biết anh thi thoảng vẫn gửi t.iền cho em gái. Khi thì cho em t.iền thuê cửa hàng, lúc lại vài triệu đóng t.iền học cho cháu. Rồi đến cả em rể cũng gọi điện vay t.iền. Tất cả anh Hoàn đều không nói với vợ, nhưng chị Huyền biết hết. Dù vậy chị không bao giờ hạch sách anh, chị tự nhủ anh trai lo cho em gái cũng là chuyện thường tình nhưng chị vẫn có chút buồn vì chồng quá nuông chiều em trong khi bản thân nhà mình lại không dư dả.

Một hôm vừa đi làm về tới cửa chị đã nghe thấy em chồng phàn nàn với anh trai: "Chị Huyền chắc khó chịu với việc nhà em ăn nhờ ở đậu hay sao mà dạo này cứ khó đăm đăm. Ăn uống thì chả ra sao...".

"Cô thấy vậy thì anh cũng nói luôn. Vợ chồng cô tính bao giờ thì dọn ra ngoài. Trước anh cũng bảo vợ chồng cô về đây ở tạm 1-2 tháng rồi tìm chỗ nào mà thuê trọ, chứ nhà anh chật chội ở cũng bất tiện. Anh thấy vợ chồng cô đã tìm được việc mấy tháng nay mà không có ý định chuyển ra. Mà ở nhà anh, cả hai vợ chồng anh đều bận, nhưng chưa bao giờ anh thấy cô lo việc nhà. Việc gì cũng đến tay chị Huyền, chị ấy hết việc cơ quan, việc bán hàng rồi thì phải lo đủ thứ trong cái nhà này. Thế mà cô còn cằn nhằn được hả?...".

"Anh lại bênh vợ đấy. Chắc chị ấy lại kêu ca, nói xấu gì nhà em phải không?".

"Chị ấy không kêu một tiếng nào với anh, toàn chịu đựng một mình thôi. Nay cô nói, tiện đây anh mới nói chuyện luôn. Cô cứ suy nghĩ xem anh nói có đúng không?".

Thấy tiếng nói chuyện ngừng, chị Huyền mới đi vào. Thấy chị dâu về, cô Hoa vẻ mặt gượng gạo, đỡ lấy túi đồ trên tay chị Huyền lên tiếng: "Chị về rồi ạ, tối nay nấu món gì để em phụ chị". "Ừ, em nhặt rau giúp chị, chị vào thay đồ rồi ra chị em mình nấu cơm nhé".

Vào phòng thấy anh Hoàn đứng bên cửa sổ nhìn đăm chiêu ra ngoài, chị Huyền lại gần tâm sự: "Em vừa nghe hết chuyện anh và cô Hoa nói rồi. Hóa ra anh biết hết...".

Anh Hoàn quay lại nhìn vợ mỉm cười: "Vợ anh vất vả anh biết chứ, nhưng có điều anh không dứt khoát với vợ chồng cô ấy làm em khó xử. Để anh lựa lời khuyên bảo vợ chồng cô ấy. Mà từ nay có bức xúc gì em cứ nói với anh, vợ chồng mình cùng giải quyết".

"Anh hiểu là em yên tâm rồi, em cũng ngại va chạm chị dâu-em chồng làm anh khó xử. Từ nay có việc gì em sẽ nói với anh, nhưng anh cũng đừng giấu em chuyện gì nữa nhé".

Anh Hoàn mỉm cười đồng ý. Chị Huyền thay quần áo ra nấu cơm. Chị nhỏ nhẹ bảo em chồng: "Tính anh Hoàn rất nóng, em đừng giận những lời anh ấy vừa nói nhé".

Cô Hoa bối rối: "Thì ra chị nghe hết rồi ạ? Anh trai em nói đúng, là vợ chồng em ỷ lại anh chị. Em rất cảm ơn anh chị thời gian qua đã bao bọc nhà em...".

Chị Huyền mỉm cười, tự nhủ thật may là không xảy ra mâu thuẫn gì. Chị cũng tin là em chồng đã nghĩ thông, từ nay sẽ thay đổi...

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ngày ly hôn, chồng tôi trố mắt khi thấy tôi mang sợi dây chuyền 2 tỷ, câu chuyện phía sau khiến anh sốc hơn
11:50:44 21/06/2024
Lương hưu của mẹ 9 triệu/tháng nhưng anh cả đẩy cho chúng tôi chăm sóc, sau 2 tháng chung sống, tôi phải ngả mũ phục bái phục chị dâu
09:13:02 22/06/2024
Sang nhà hàng xóm ăn cơm, tôi cay đắng hiểu ra vì sao chồng kiên quyết ly hôn mình
08:18:29 22/06/2024
"Anh đi triệt sản rồi thì làm sao tôi có bầu?", câu hét của chị gái khiến tôi lặng người còn anh rể sừng sộ
08:26:47 23/06/2024
Mẹ chồng đến chơi, tôi đãi thức ăn thừa từ hôm trước, chồng giận dữ hất đổ cả bàn ăn: Cú lật bài khiến tất cả quay xe gấp
17:21:24 21/06/2024
Họp chia mảnh đất 10 tỷ cho các con, tôi suýt ngất khi nghe ý kiến con dâu và con rể
20:37:19 22/06/2024
Yêu được người bạn trai thành đạt, nghe chị hàng xóm tiết lộ bí mật mà lo sợ
11:37:18 21/06/2024
Dự tiệc đầy tháng con của đồng nghiệp, lúc về tôi muốn ly hôn khi biết bố đ.ứa b.é là ai
20:33:33 22/06/2024

Tin đang nóng

Diện mạo hiện tại của Hồ Văn Cường thế nào?
06:38:37 23/06/2024
Đây là lý do Lâm Canh Tân được làm chồng Lưu Diệc Phi ở Câu Chuyện Hoa Hồng, netizen nghe xong không dám cãi nửa lời
06:15:59 23/06/2024
"Người một nhà": Bộ phim "chữa lành" chiếm trọn tình cảm của khán giả
06:28:14 23/06/2024
Sao nam Vbiz lộ chuyện bí mật ly hôn chỉ vì một bức ảnh dậy sóng MXH
08:39:05 23/06/2024
Đứng bét lại còn bị chê nhảy xấu nhất nhóm, Anh Tú Atus chả có gì ngoài đẹp mã?
08:46:45 23/06/2024
Subeo diện sơ mi trắng khoe visual "đỉnh chóp", khung hình phát sáng bên Kim Lý gây sốt
10:17:47 23/06/2024
Người đàn ông duy nhất khiến Phạm Băng Băng muốn từ bỏ sự nghiệp để kết hôn
09:42:06 23/06/2024
Sau thị phi mặc đồ ngủ ra sân cùng chồng chủ tịch, Đỗ Mỹ Linh lại vướng tranh cãi khi mặc áo thêu rỗng
07:48:47 23/06/2024

Tin mới nhất

Hai cô em chồng khóc như mưa trong ngày luật sư đến công bố di chúc của mẹ: Cuộc phân chia không ai biết và cũng không ai ngờ tới

08:56:00 23/06/2024
Hai cô em chồng được mẹ bênh nên coi thường tôi ra mặt, nhưng sau khi nghe tiết lộ của luật sư thì bỗng khóc như mưa. Vợ chồng tôi cưới nhau đã 7 năm, có một cậu con trai gần 5 t.uổi.

Một lần rủ nam đồng nghiệp về nhà xem Euro, tôi đ.ánh mất luôn vợ đẹp con ngoan

08:48:09 23/06/2024
Giờ tôi phải làm sao đây, tôi rối quá! Tôi từng có một gia đình hạnh phúc, vợ đẹp con ngoan. Cô ấy là hotgirl ở trường đại học.

Không chịu nhận hàng giúp chị dâu, tôi không ngờ mình bị chị đuổi thẳng cổ

08:19:47 23/06/2024
Tôi không muốn tiếp tục nhận hàng giúp chị dâu nữa. Cái kết khiến tôi sửng sốt. Vì sống không hạnh phúc với chồng nên từ năm ngoái, tôi đã dẫn theo con gái về nhà bố mẹ ruột ở.

Lên thành phố sống cùng vợ chồng con trai, cứ nghĩ vui vẻ nhưng ngờ đâu lại là nguyên nhân gây mâu thuẫn, tôi cay đắng nhận ra sai lầm

08:12:02 23/06/2024
Tôi luôn nghĩ mình thật may mắn vì không chỉ có con trai hiếu thảo mà con dâu cũng chăm sóc tôi như bố ruột. Tôi năm nay 70 t.uổi, lương hưu của tôi đủ sống an nhàn đến khi nhắm mắt.

Lúc bệnh nặng, mẹ kế gọi điện bảo tôi về và giao một chiếc hộp có 30 cây vàng, lý do thật sự khiến tôi ngã quỵ

07:41:11 23/06/2024
Tuần vừa rồi, bố tôi nói là mẹ kế bị bệnh nặng, khó qua khỏi, tôi nên về quê thăm bà lần cuối. Tôi nói thẳng với bố, giữa mình với bà ấy không có quan hệ m.áu mủ gì, không phải thăm nom.

Vợ từ chối phụng dưỡng cha mẹ tôi

21:01:50 22/06/2024
Vợ bảo 20 năm chị tôi vẫn sống ở căn nhà của bố mẹ nên tự có trách nhiệm, vợ có nhà cửa đủ rồi nên không cần nữa.Tôi và vợ đều 44 t.uổi, có hai con, nhà và xe đầy đủ, chủ yếu từ t.iền của vợ. Nhà vợ khá hơn nhà tô

3 điều luôn ghi nhớ để giải tỏa xung đột với bố mẹ chồng

20:29:32 22/06/2024
Cho dù bạn là cặp đôi mới cưới hay đã kết hôn nhiều năm, việc cố gắng hòa hợp với bố mẹ chồng không phải là điều dễ dàng.Bạn sẽ làm thế nào khi bố mẹ chồng muốn can thiệp vào cuộc sống riêng của vợ chồng bạn

Đưa con dâu đi đẻ, tâm sự của mẹ chồng với người lạ khiến tôi rơi nước mắt

19:05:28 22/06/2024
Không hiểu sao khi nghe người lạ nói, nước mắt tôi cứ thế tuôn rơi. Bất giác, tôi cảm thấy bản thân mình mới là người có lỗi với mẹ chồng...

Ngay khi biết số t.iền bố trả cho người giúp việc, anh cả yêu cầu họp gia đình khẩn cấp và đòi nghỉ làm đến chăm bố

18:59:32 22/06/2024
Tôi cứ ngỡ tìm được người giúp việc tốt, nào ngờ mang thêm rắc rối về cho gia đình. Mẹ tôi mất 6 năm trước, những năm qua chúng tôi khuyên bố nên đi bước nữa để có người chăm sóc t.uổi già.

Trách con dâu không động tay vào việc gì, con trai kéo tôi vào và thốt lên: "Cô ấy giỏi hơn con thì có quyền làm biếng việc nhà!"

18:53:11 22/06/2024
Tôi có lỗi với con dâu rồi. Có lẽ do con trai tôi kiếm được t.iền nên con dâu sống khá thoáng. Tháng nào con dâu cũng chuyển khoản cho chúng tôi 7 triệu để chi tiêu sinh hoạt.

Ly hôn nhưng vẫn để chồng cũ ở chung nhà, chị tôi tâm sự lý do khiến cả hai bên nội ngoại ngã ngửa

18:46:29 22/06/2024
Nghe chị gái nói xong tôi cũng thấy hợp lý. Tầm này mà để anh rể dọn ra ngoài xong nhỡ anh trốn mất thì toi! Có vợ chồng nào bỏ nhau rồi mà vẫn ở chung phòng chung nhà với nhau không?

Mẹ hứa sẽ cho 1000m2 đất nếu chúng tôi chịu sinh con, thế nhưng câu trả lời của vợ khiến cả nhà choáng váng

18:38:47 22/06/2024
Nếu vợ tôi mang thai bố mẹ sẽ cho 1000m2 đất. Tính ra t.iền trị giá phải đến 3 tỷ, tôi rất hài lòng và quay qua hỏi ý kiến của vợ.

Có thể bạn quan tâm

Lễ ăn hỏi Midu - Minh Đạt: Cô dâu diện áo dài đỏ, phù rể Harry Lu vắng mặt?

Sao việt

11:20:00 23/06/2024
Sáng nay 23/6, Midu và thiếu gia Minh Đạt đã tổ chức lễ ăn hỏi tại nhà riêng. Buổi lễ được diễn ra theo nghi thức truyền thống, chỉ có người thân và một số bạn bè thân thiết tham dự.

Phim Hoa ngữ mới chiếu đã được khen nức nở: Nam nữ chính đẹp xuất sắc, "chemistry" siêu đỉnh

Phim châu á

11:19:27 23/06/2024
Trong bối cảnh cả Câu chuyện hoa hồng lẫn Mặc vũ vân gian đều đi tới hồi kết, màn ảnh Hoa ngữ lại có thêm một bộ phim siêu đỉnh mới được lên sóng, đó là Nhan tâm ký .

Năm mới hãy tạo lập cho bản thân 10 thói quen đơn giản này để sống hạnh phúc hơn

Trắc nghiệm

11:18:29 23/06/2024
Bạn có thể bắt đầu từ những thay đổi nhỏ trong cách sinh hoạt, dần dần bạn sẽ nhận ra cuộc sống của mình đã được lấp đầy bởi những nguồn năng

'Thành phố của những nụ cười' trở thành nơi hạnh phúc nhất thế giới

Du lịch

11:15:42 23/06/2024
Viện Chất lượng cuộc sống, trụ sở tại London (Anh), gần đây công bố Chỉ số thành phố hạnh phúc của 250 thành phố trên thế giới.

Mỹ nhân Hoa ngữ đẹp như thần nữ hạ phàm ở phim mới, thần thái hoàn hảo không một điểm chê

Hậu trường phim

11:14:29 23/06/2024
Thời điểm hiện tại, Lâm giang tiên là một trong những dự án phim nhận khá nhiều sự chú ý của khán giả. Tác phẩm này có sự tham gia của cặp đôi trai xinh gái đẹp là Tăng Thuấn Hy và Bạch Lộc.

Trùng hợp: Cha Eun Woo hay Park Bo Gum cùng bị chê style ăn mặc

Phong cách sao

11:13:38 23/06/2024
Thời trang mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện lớn của các mỹ nam, mỹ nữ Kbiz luôn được các netizen ngóng chờ. Với trọng trách visual trên vai, những ngôi sao này luôn có 1 đội ngũ chăm lo cho diện mạo của mình chỉn chu nhất có thể.

Rầm rộ ảnh Trần Quán Hy thân thiết cùng Jennie, tiết lộ mối quan hệ gây xôn xao

Sao châu á

10:55:39 23/06/2024
Trần Quán Hy và Jennie là hai cái tên được nhắc nhiều nhất trên mạng xã hội Trung Quốc vài giờ qua. Bức ảnh cả hai thân thiết khiến nhiều người thắc mắc về mối quan hệ thực sự của hai nghệ sĩ nổi tiếng.

Ronaldo giận dữ làm lu mờ 'bàn thắng hài hước nhất EURO'

Sao thể thao

10:55:12 23/06/2024
Thay vì tập trung vào đường chuyền về tai hại dẫn đến pha đốt lưới nhà của tuyển Thổ Nhĩ Kỳ, camera lại chỉ ghi cảnh Ronaldo tức giận với đồng đội trên sân.

Hằng Du Mục réo tên 2 con riêng của chồng hậu bị "tương tác", thái độ ra sao?

Netizen

10:50:09 23/06/2024
Nữ tiktoker Hằng Du Mục mới đây đã có những chia sẻ liên quan đến 2 con trai riêng của chồng người Trung Tô Bằng, là Nhất Dương và Dịch Dương. Thái độ của cô gây chú ý, khi câu chuyện cô bị tương tác tơi bời vừa mới xảy ra.

B.é t.rai 7 t.uổi sụt cân, rối loạn tiêu hóa vì nuốt phải trứng sán dây chuột

Sức khỏe

10:47:07 23/06/2024
Bệnh viện Đặng Văn Ngữ vừa tiếp nhận và điều trị cho một bệnh nhi mắc bệnh sán dây nhỏ Hymenolepiasis (hay còn gọi sán dây chuột).

Khi các nhà lãnh đạo thế giới làm... người mẫu thời trang

Thời trang

10:38:43 23/06/2024
Các nhà lãnh đạo thế giới dự Hội nghị thượng đỉnh G20 hay Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á-Thái Bình Dương (APEC) từ nhiều năm nay duy trì truyền thống chụp ảnh chung trong những bộ trang phục thiết kế riêng cho hội nghị.