4 năm đi tìm kiếm con tiêu tốn hết hơn 600 triệu, lúc tôi kiệt sức thì chồng nói ra bí mật làm trái tim tôi vỡ vụn

Theo dõi VGT trên

Không ngờ cuộc đời của tôi là chuỗi những ngày đau khổ.

Để đến được với nhau vợ chồng tôi trải qua rất nhiều thử thách. Lần đầu về ra mắt, bố mẹ bạn trai không ưng tôi vì cho rằng nói năng không được khôn ngoan lanh lợi. Sau ngày mẹ anh ấy bị tai nạn, tôi đến chăm sóc tận tình nửa tháng trong bệnh viện thì cũng chiếm được niềm tin yêu của gia đình anh ấy.

Rồi đến khi bạn trai bị mất việc, anh ấy mặc cảm về bản thân và sống buông thả. Tôi luôn ở bên động viên và khuyên can anh tránh xa cạm bẫy. Anh đã vay t.iền để tiêu xài và khi tôi phát hiện ra thì số nợ lên đến 200 triệu. Vì quá yêu anh, tôi đã dùng toàn bộ t.iền tiết kiệm và vay bạn bè để trả nợ cho anh.

Những cố gắng của tôi cuối cùng cũng cảm hóa được con người của anh và cả 2 chung sống sau một đám cưới hạnh phúc.

Đau khổ chỉ mới bắt đầu

Cứ nghĩ chuỗi đau khổ của chúng tôi sẽ khép lại và mở ra một trang mới toàn hạnh phúc nhưng thực tế lại phũ phàng. Cưới nhau được một năm, chúng tôi quan hệ rất điều độ mà chưa bao giờ có tin vui. Cả 2 đã ngoài 30 t.uổi, bố mẹ nội ngoại đều hối thúc có con sớm kẻo để lâu khó đẻ.

Sợ vợ buồn, lo nghĩ nhiều nên chồng luôn nói chống chế với mọi người là chưa vội có con, phải tính làm kinh tế vài năm nữa rồi mới nghĩ chuyện con cái. Nhưng thực tế chúng tôi suy nghĩ nhiều đến gầy ốm đi rõ rệt.

Video đang HOT

Sau cưới một năm, tôi giảm 6kg, còn chồng sụt 8kg. Vài người bạn thường trêu trọc trách chúng tôi l.àm c.huyện ấ.y nhiều quá nên mới gầy còm ốm yếu thế. Những lúc đó, tôi và chồng chỉ biết cười trừ mà không dám nói rõ lý do.

4 năm đi tìm kiếm con tiêu tốn hết hơn 600 triệu, lúc tôi kiệt sức thì chồng nói ra bí mật làm trái tim tôi vỡ vụn - Hình 1

Ảnh minh họa

Trước sức ép của mẹ chồng cuối cùng chúng tôi đưa nhau đi khám vô sinh. Tôi rất đau khổ khi biết bản thân bị trứng lép nên không thể có thai. Sợ vợ nghĩ nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe nên chồng luôn ở bên động viên an ủi.

Nghe theo lời mách bảo của mọi người, chúng tôi đi chữa trứng lép. Tiêu tốn hết 200 triệu nhưng chữa trị ròng rã 2 năm không thể có con. Cuối cùng chúng tôi chuyển qua phương pháp thụ tinh nhân tạo.

Suốt 2 năm qua, chúng tôi tiêu tốn hết hơn 600 triệu làm các phương pháp điều trị như bơm t.inh t.rùng vào buồng tử cung IUI, làm thụ tinh trong ống nghiệm IVF nhưng đều thất bại.

Cuối cùng sức khỏe của tôi yếu quá, bác sĩ khuyên về bồi dưỡng chất và để năm sau làm tiếp.

Ngã quỵ khi chồng nói ra bí mật

Không muốn đầu hàng số phận, tôi quyết tâm bồi dưỡng sức khỏe tốt để tiếp tục tìm kiếm đứa con. Thế nhưng chồng không vui, anh đưa cho tôi một tấm thẻ và bảo trong đó có 100 triệu, tôi giữ lấy để mua đồ dưỡng chất mà ăn.

Sau đó anh thú nhận là đã phản bội vợ và có đứa con 8 tháng t.uổi. Niềm vui chưa kịp nở trên môi tôi đã vụt tắt. Tôi quỵ ngã khi nghe thấy lời thú nhận của chồng. Mới tuần trước anh còn nói những lời ngon ngọt với vợ.

Tuần này anh đã lộ rõ bộ mặt sở khanh. Thì ra anh cảm thấy có lỗi với vợ nên vui vẻ chữa vô sinh cùng tôi suốt mấy năm nay. Trong đầu anh đã có ý nghĩ tìm kiếm đứa con bên ngoài với người phụ nữ khác từ lâu rồi.

Tình yêu mà tôi luôn cố gắng vun đắp, người đàn ông yêu thương hết lòng, không ngờ lại phản bội. Trong một ngày, tôi đón nhận liên tiếp 2 tin đau buồn: chưa thể có con và chồng có con bên ngoài. Tôi không biết làm sao để vượt qua nỗi đau này nữa?

Dọn dẹp phòng mẹ chồng, con dâu bất ngờ phát hiện ra một vật vì nó mà từng bị đổ tiếng oan

Nhiều lần bị mẹ chồng đổ oan, tôi khổ tâm lắm cho đến khi tìm được bằng chứng.

Tôi kết hôn và sống ở nhà chồng đã được 5 năm. Trước khi cưới tôi là cô gái mộng mơ, luôn có sở thích và lối sống hiện đại. Tôi có người bạn trai hiểu ý mình, hai người rất hợp nhau nên mới đi đến hôn nhân. Cứ nghĩ chọn được người đàn ông của đời mình rồi, cả cuộc đời này tôi sẽ sống trong tình yêu và hạnh phúc. Nhưng nào ngờ, hạnh phúc của tôi luôn gặp sóng gió vì người khác, đó chính là mẹ chồng.

Là người có học thức, cũng đi làm có lương đầy đủ mỗi tháng. Vậy mà về nhà thay bộ công sở ra là khoác lên mình bộ quần áo giúp việc, đầu tắt mặt tối không chút nghỉ tay mà mẹ chồng vẫn không vừa lòng. Cách biệt t.uổi tác, giữa hai thế hệ nên không hợp nhau cũng có phần dễ hiểu. Nhiều lúc tôi cũng cố gắng để nghĩ cách lấy lòng mẹ chồng, nhưng rồi đều thất bại.

Nhiều lần tôi ấm ức mà đành nín nhịn, không biết bày tỏ cùng ai. Tôi cũng không tâm sự với chồng vì không muốn anh ấy ở giữa khó xử, vì thế mỗi ngày tôi đều tự an ủi mình và mong một ngày được ra ở riêng. Hàng tháng tôi đều để dành t.iền tiết kiệm, sau này mua nhà, nhưng từ lúc có con đến nay không để ra được là bao. Tôi còn phải đóng t.iền ăn, sinh hoạt phí cho mẹ chồng nữa. Nên ước muốn có được ngôi nhà riêng để dọn ra ở ngày một xa vời.

Nhiều khi bị mẹ chồng o ép, tôi buồn và đã xuất hiện ý nghĩ một lúc nào đó sẽ phản kháng. Tôi muốn chứng minh bản thân mình luôn làm tốt mọi việc, chỉ mẹ chồng là khó tính và có ác cảm với con dâu... Cơ hội của tôi cuối cùng đã đến. Cách đây mấy hôm, mẹ chồng đi có việc nên dặn tôi ở nhà dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ còn dặn tôi qua phòng bà lau chùi, dọn dẹp thật kỹ vì sắp tới có khách đến nhà chơi, ở lại vài hôm.

Dọn dẹp phòng mẹ chồng, con dâu bất ngờ phát hiện ra một vật vì nó mà từng bị đổ tiếng oan - Hình 1

Con dâu sốc năng khi tìm thấy những vật mà mẹ chồng giấu đi để đổ tội. Ảnh minh họa

Trong lúc dọn dẹp, tôi có mở tủ của mẹ chồng để gấp gọn quần áo. Thấy một chiếc hộp dưới đống quần áo, nhưng nắp chưa đậy chặt, tôi cầm lên định nắp lại hộ mẹ chồng. Nhìn vào chiếc hộp nhỏ đấy, tôi thấy có đôi bông tai của mẹ chồng, cùng với đó có cả những món đồ lặt vặt khác. Những thứ đó làm tôi giật mình, toàn những đồ mà mẹ chồng kêu mất trước đây.

Cũng chính vì thế mà bao ngày tôi bị mẹ chồng bóng gió mắng mỏ: " Đồ của tôi giữ gìn cẩn thận, nhà này có ai ra vào đâu mà mất được. Bao năm nay tôi bày t.iền, vàng lên bàn mà có mất đâu. Đúng là thời buổi không thể biết trước được lòng người".

Mẹ chồng nói thế khác nào đổ tội cho con dâu, chỉ tôi là người mới trong nhà. Ấm ức đến mức nhiều đêm không ngủ được, chỉ muốn thanh minh mà không dám. Những lần bị đổ oan đó, tôi cố để tìm mọi chỗ xem mẹ chồng có rơi ở đâu không nhưng không tài nào thấy được. Giờ lại ở trong tủ quần áo của mẹ chồng, điều này làm tôi bất ngờ đến sốc.

Mẹ chồng cố tình đổ oan cho tôi, giờ tôi mới biết được sự thật. Nhưng lại rất khó xử, nếu tôi tiết lộ ra gia đình sẽ không tránh khỏi r.ạn n.ứt. Nhưng nếu giữ lại trong lòng rất ấm ức. Tôi có nên cho cả nhà thấy được đồ của mẹ chồng không mất đi đâu, bà cố tình cất đi để đổ tiếng oan cho con dâu? Hãy cho tôi lời khuyên!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

"Anh đi triệt sản rồi thì làm sao tôi có bầu?", câu hét của chị gái khiến tôi lặng người còn anh rể sừng sộ
08:26:47 23/06/2024
Định giao gia sản hàng chục tỷ cho con, nghe con rể nói một câu tôi muốn con gái ly hôn ngay
19:15:57 23/06/2024
Hai cô em chồng khóc như mưa trong ngày luật sư đến công bố di chúc của mẹ: Cuộc phân chia không ai biết và cũng không ai ngờ tới
08:56:00 23/06/2024
Con vừa tròn 1 t.uổi thì tôi đưa đơn ly hôn trong sự kinh ngạc của chồng, tất cả vì câu anh vô tình thốt ra trước cửa phòng sinh
10:59:31 24/06/2024
Họp chia mảnh đất 10 tỷ cho các con, tôi suýt ngất khi nghe ý kiến con dâu và con rể
20:37:19 22/06/2024
Lúc bệnh nặng, mẹ kế gọi điện bảo tôi về và giao một chiếc hộp có 30 cây vàng, lý do thật sự khiến tôi ngã quỵ
07:41:11 23/06/2024
Mẹ chồng khen chị hàng xóm giỏi giang mỗi tháng kiếm được 50 triệu, tôi tức quá từ bếp xông lên trút hết nỗi lòng khiến bà co rúm
16:01:02 24/06/2024
Vợ từ chối phụng dưỡng cha mẹ tôi
21:01:50 22/06/2024

Tin đang nóng

Thùy Lâm: Nàng hậu không sử dụng tên thật lúc đăng quang, "ở ẩn" suốt 15 năm
15:39:13 24/06/2024
Hằng Du Mục bị chồng làm khó dễ, buôn bán khó khăn, sống chật vật ở Trung Quốc?
15:08:55 24/06/2024
Trộm 50 chỉ vàng ở đền Bắc Lệ bán lấy t.iền mua xe máy tặng bạn gái
14:54:01 24/06/2024
Pax Thiên hận Brad Pitt suốt đời vì 1 câu nói của mẹ nuôi Angelina Jolie?
15:49:53 24/06/2024
Thanh Hằng diện b.ikini bốc lửa nghỉ dưỡng cùng chồng nhạc trưởng
14:08:14 24/06/2024
Mỹ nam đẹp đến mê hoặc cưới mẫu n.ội y hạng B, bị đồn bắt vợ kém 22 t.uổi phục tùng mình
15:40:11 24/06/2024
Tôn Diệu Kỳ: Triệu Lệ Dĩnh xem như chị em lại đi nói xấu sau lưng, giờ chật vật
16:34:25 24/06/2024
Những điều tâm linh ngành tiếp viên hàng không, loạt quy tắc ngầm khó ai dám cãi
17:58:45 24/06/2024

Tin mới nhất

Chồng "lằng nhằng" với đồng nghiệp nhưng vợ cũ của anh lại nhảy dựng lên rủ vợ mới đi đ.ánh g.hen

17:06:20 24/06/2024
Tình huống bất ngờ, tôi tự nhiên bị treo máy không biết nên phản ứng ra sao. Đời ấy mà, chuyện gì cũng có thể xảy ra được.

Chồng giấu mức lương tháng 50 triệu, tôi gục ngã khi biết anh ta đã lén lút dùng vào việc này

15:53:20 24/06/2024
Tôi hụt hẫng khi phát hiện ra mức lương thật của chồng, đau khổ hơn khi biết anh ta đã tiêu tốn hết vào một việc đáng sợ.

Tôi kiệt sức vì bị vợ bắt thức đêm để cùng xem EURO 2024

15:47:35 24/06/2024
Tôi mệt mỏi đến kiệt sức vì dù không thích bóng đá vẫn phải thức chong chong để xem gần chục ngày qua, vì vợ tôi mê bóng và nhất định bắt chồng thức xem cùng.

Mẹ chồng cho 1 tỷ mua nhà nhưng lại "hành" đủ kiểu, đỉnh điểm là câu chuyện của đứa cháu họ xa khiến nàng dâu "phát điên"

11:04:31 24/06/2024
Ai ngờ, số t.iền 1 tỷ mà bố mẹ chồng cho để mua nhà, tôi thấy nó nặng nề hơn cả gánh nặng vật chất. Sau 7 năm làm dâu, có lẽ tôi đã trải qua đủ mọi cung bậc cảm xúc của 1 nàng dâu.

Chồng thân mật quá mức với em kết nghĩa trẻ đẹp, tôi suýt làm một việc khiến mình phải hối hận

10:53:20 24/06/2024
Tôi tủi thân, hờn ghen trước mối quan hệ bất thường giữa chồng và cô em kết nghĩa cho đến khi tìm ra sự thật. Tôi năm nay 32 t.uổi, đã xây dựng gia đình đã được 5 năm, hiện tại cuộc sống của tôi khá ổn định.

Chồng tăng ca làm đêm, vợ ở nhà buồn nên sang nhà anh hàng xóm 'tâm sự'

10:48:39 24/06/2024
Tôi xin nghỉ làm trở về nhà đã quá nửa đêm, tôi tá hỏa khi thấy cửa nhà khóa ngoài, lo lắng vợ gặp chuyện chẳng lành tôi lấy điện thoại gọi em.

Vợ tôi là nhà báo

09:51:47 24/06/2024
Tôi đã nghĩ mình sẽ không đủ kiên trì bên vợ khi cô ấy theo nghề báo. Nhưng chúng tôi đã là vợ chồng hơn chục năm và hạnh phúc vì trân trọng và thấu hiểu giá trị của nhau.

Phát hiện mẹ chồng lương hưu 8 triệu nhưng tháng nào hết tháng đó dù không tiêu gì, tôi nhắc bà giữ t.iền phòng thân thì lĩnh ngay hậu quả

08:45:14 24/06/2024
Dù đã sống cùng nhau bao nhiêu năm nhưng có vẻ như lòng tin giữa tôi và mẹ chồng vẫn chưa đủ vững chắc. Tôi nhắc bà giữ t.iền phòng thân thì lĩnh ngay hậu quả.

Lương hưu của mẹ "bốc hơi", tôi đặt camera thì ngã ngửa vì sốc: Thủ phạm không thèm che giấu nhưng bí mật phía sau còn ghê gớm hơn (P2)

08:35:35 24/06/2024
Tôi đưa đoạn camera, hỏi chồng vì sao lại lén lấy t.iền của mẹ? Anh bất ngờ rồi mãi mới chịu nói lý do. Tôi coi đoạn camera mà trong lòng dâng lên một nỗi hận chồng vô cùng.

Nghỉ hè cho con về ông bà ngoại chơi, tôi sốc với hành động của mẹ chồng trong nhà thông gia

08:02:56 24/06/2024
Giờ cứ nghĩ đến mẹ chồng, tôi lại không có động lực để cố gắng, nhất là khi bà hành xử quá đáng với bố mẹ đẻ tôi như thế...

Tịch thu điện thoại của các con, con gái nhìn tôi chằm chằm rồi thách thức một việc khiến tôi bật khóc còn chồng thì đ.ập nát máy

20:03:47 23/06/2024
Chẳng lẽ tôi buông xuôi bỏ mặc con đi sai đường sao? Năm trước, vợ chồng tôi cùng thay điện thoại mới và để lại 2 cái cũ cho các con sử dụng.

Nhìn nữ chính xinh đẹp bất hạnh trong Câu chuyện hoa hồng tôi lại thấy bản thân quá thông minh và có tầm nhìn

19:58:50 23/06/2024
Người ta cứ nói là hồng nhan bạc mệnh, tình duyên do số trời, đúng người sai thời điểm thì không thể hạnh phúc. Tôi thấy toàn quan điểm tào lao.

Có thể bạn quan tâm

Tổng thống Venezuela tin tưởng vào mô hình phát triển mới

Thế giới

20:06:33 24/06/2024
Trong khi đó, Quỹ T.iền tệ quốc tế (IMF) và Ủy ban Kinh tế Mỹ Latinh và Caribe (ECLAC) dự báo GDP của Venezuela sẽ tăng trưởng 4% trong năm nay.

Vì sao Friends vẫn là phim truyền hình đỉnh cao?

Hậu trường phim

20:05:10 24/06/2024
Trong cuộc trò chuyện giữa hai nữ diễn viên Jennifer Aniston và Quinta Brunson, ngôi sao của Friends đã chia sẻ lý do vì sao sau 30 năm, bộ phim vẫn được yêu thích.

Thần số học thứ 3 ngày 25/6/2024: Số 6 có nhiều năng lượng lạc quan, số 3 hơi nhạy cảm

Trắc nghiệm

20:01:35 24/06/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 25/6/2024 cho thấy ngày hôm nay là một ngày có nhịp độ nhanh hướng đến những người thích vận động và thích

Kieran Trippier dính chấn thương, đội tuyển Anh 'toang' cánh trái

Sao thể thao

20:01:21 24/06/2024
Theo The Telegraph, Kieran Trippier dính chấn thương bắp chân sau trận hòa Đan Mạch. Nguồn tin này tiết lộ, ngôi sao của Newcastle thực tế gặp vấn đề trước khi hội quân nhưng nén đau thi đấu trọn vẹn 2 trận

Trạm cứu hộ trái tim: 4 lần An Nhiên bị dạy dỗ cho "cứng họng"

Phim việt

20:00:17 24/06/2024
An Nhiên làm gì cũng tính toán kỹ lưỡng nên luôn tự tin tỏ ra trên cơ người khác nhưng thực tế không ít lần cô ta bị đáp trả cho cứng họng.

"Nữ thần gợi cảm" Moon Ga Young bất ngờ check-in Việt Nam

Sao châu á

19:51:02 24/06/2024
Vào ngày 24/6, người hâm mộ được phen bất ngờ khi nữ diễn viên Moon Ga Young gắn cờ Việt Nam vào bức ảnh selfie đăng trên story của cô.

Khoảnh khắc Taylor Swift ngất xỉu, được bạn trai "giải cứu" gây sốt

Nhạc quốc tế

19:47:34 24/06/2024
Trong đêm diễn The Eras Tour tại sân vận động Wembley (London, Vương quốc Anh) vào ngày 23/6 vừa qua, Taylor Swift đã có màn biểu diễn đặc biệt cùng bạn trai - cầu thủ bóng bầu dục Travis Kelce.

Khởi tố chủ hụi ở Bạc Liêu l.ừa đ.ảo gần 4 tỷ đồng

Pháp luật

19:37:16 24/06/2024
Để có t.iền lấp hụi, Quách Ngọc Bích (ngụ Bạc Liêu) mở nhiều dây hụi mới, mạo danh các hụi viên để hốt hụi dẫn đến mất khả năng chi trả, chiếm đoạt gần 4 tỷ đồng.

Tranh cãi bài viết "Bí quyết làm người thứ ba hạnh phúc", coi thường phụ nữ

Netizen

18:41:20 24/06/2024
Mới đây, trên MXH bất ngờ lan truyền một bài viết có tựa đề: Bí quyết làm người thứ ba hạnh phúc. Dù nội dung chưa được xác thực song hàng loạt cư dân mạng đã bày tỏ sự ngỡ ngàng, phẫn nộ với những điều tác giả đề cập trong bài viết này...

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai tung teaser hoành tráng và đầy chiêu trò, BB Trần liền vào "đòi công lý"

Tv show

18:02:33 24/06/2024
Qua đoạn teaser, netizen dễ dàng nhận thấy các anh tài không chỉ hát hay nhảy trên sân khấu mà còn kèm thêm nhiều tài lẻ khác như chơi nhạc cụ, đấu võ, thậm chí có thể còn làm cả... ảo thuật.

VCS 2024 mùa Hè: Hủy diệt Team Secret, Vikings Esports thắng trận thứ hai

Mọt game

17:48:15 24/06/2024
Đối đầu đội tuyển mạnh Team Secret, Vikings Esports không gặp nhiều khó khăn để giành chiến thắng 2-0, theo đó giữ chuỗi bất bại tại VCS 2024 mùa Hè.