Toàn bộ lương hưu cống nạp hết cho con trai, đến khi nhận được chuyển khoản của con dâu, tôi mới tỉnh ngộ: Bàng hoàng nội dung 2 cuộc gọi

Theo dõi VGT trên

Nếu đã như vậy, tôi đành từ bỏ cả con trai và con dâu.

Tôi năm nay 60 t.uổi, chồng tôi 65 t.uổi, tổng lương hưu của hai chúng tôi cộng lại được khoảng 35 triệu VNĐ. Dù cho đây là mức lương hưu không hề thấp, nhưng chúng tôi lại thuộc những người chưa đến cuối tháng đã tiêu hết t.iền, túi t.iền luôn trong tình trạng bị “bỏ đói”.

Nghỉ hưu vẫn phải vất vả lo toan cho con cháu

Những người khác tuy lương hưu không cao bằng vợ chồng tôi, nhưng cuộc sống lại nhàn nhã hơn chúng tôi nhiều. Họ không những có t.iền tiết kiệm mà thỉnh thoảng lại đi du lịch thư giãn, mỗi ngày trôi qua thật tuyệt vời làm sao. Tôi và chồng tuy lương hưu cao đấy, nhưng chúng tôi chưa dám đi du lịch bao giờ, không phải vì không thích mà là vì điều kiện không cho phép.

Tôi nghỉ hưu năm 55 t.uổi, vừa nghỉ xong thì con trai và con dâu giục tôi đến nhà hai đứa ở, trở thành bảo mẫu giữ trẻ được trả lương cho nhà con trai. Lúc đó chồng tôi vẫn chưa về hưu, tôi không nỡ để ông ấy ở nhà một mình nên thuyết phục ông ấy cùng tôi dọn đến nhà con trai. Nhà của hai vợ chồng con trai có ba căn phòng, vợ chồng tôi dọn đến đó ở cũng không quá chật chội. Tuy rằng điều kiện sống ở đây rất tốt, nhưng cũng có khá nhiều vấn đề.

Từ lúc vợ chồng tôi đến, con trai và con dâu chẳng để tâm gì đến chuyện trong nhà nữa, con cái cũng không chăm, việc nhà cũng không làm, chuyện gì cũng ném cho hai ông bà già lo liệu. Ông nhà mặc dù cũng xót tôi, nhưng ban ngày vẫn phải đi làm, không giúp được nhiều, tôi ở nhà vừa trông cháu vừa chợ búa cơm nước, ngày nào cũng mệt muốn tắt thở, không hề có thời gian nghỉ ngơi.

Thấy mẹ vất vả như vậy nhưng cả con trai cả con dâu đều vờ như không thấy, chúng chỉ biết tự tận hưởng một mình, chẳng một câu lo lắng hỏi han xem tôi có ổn không. Chỉ có ông nhà là tốt với tôi, mỗi ngày tan làm về ông ấy sẽ làm hết việc nhà cho tôi nghỉ ngơi. Nếu không có ông ấy, sợ là tôi đã lăn ra ốm lâu rồi.

Toàn bộ lương hưu cống nạp hết cho con trai, đến khi nhận được chuyển khoản của con dâu, tôi mới tỉnh ngộ: Bàng hoàng nội dung 2 cuộc gọi - Hình 1

Ảnh minh họa.

Mặc dù vợ chồng con trai rất ích kỉ, chuyện lớn nhỏ gì trong nhà cũng đùn đẩy cho bố mẹ, nhưng tôi không hề tính toán so đo gì với chúng. Tôi nghĩ giờ chúng vẫn còn trẻ, suy nghĩ vẫn chưa hoàn toàn trưởng thành, đợi một thời gian nữa chúng chín chắn hơn, chắc chắn sẽ báo đáp hiếu kính bố mẹ mà thôi. Ôm suy nghĩ đó, hai vợ chồng tôi tiếp tục phục vụ cho gia đình nhỏ của con trai mà không một lời oán trách gì cả. Tất cả mọi chi phí trong nhà như điện nước, gas, đồ dùng gia đình, đều là t.iền lương hưu của chúng tôi bỏ ra, kể cả t.iền nuôi cháu nội cũng là t.iền của ông bà nội. Vợ chồng con trai không những một đồng t.iền phí sinh hoạt cũng không đưa, lại còn đòi thêm t.iền của chúng tôi.

Chúng nói mỗi tháng phải trả 10 triệu t.iền thuê nhà, áp lực quá lớn, nếu chúng tôi giúp đỡ trả một nửa thì sau này chúng sẽ không ngửa tay xin t.iền nữa. Tôi nghĩ bụng, t.iền lương hưu của vợ chồng tôi cũng được, kể cả trừ đi 10 triệu t.iền nhà thì cũng không thành vấn đề, thế là tôi đồng ý đưa t.iền nhà cho vợ chồng chúng, như vậy còn đỡ hơn là để chúng cứ cách vài ba bữa lại hỏi chuyện t.iền nong, còn phiền phức hơn.

Chuyến du lịch mơ ước

Đầu năm nay chồng tôi chính thức về hưu. Ông ấy nói với tôi muốn hai vợ chồng cùng đi du lịch, hoàn thành ước mơ được chu du thế giới bên ngoài bấy lâu nay. Tôi nghĩ bây giờ chúng tôi mới 60 t.uổi, nhân lúc chân đi vẫn còn chắc, ra ngoài du lịch một chuyến cũng vui vẻ. Nếu để vài năm nữa, sợ rằng muốn đi cũng chẳng có sức mà đi. Vậy là chúng tôi dự định sau khi bàn bạc với vợ chồng con trai, sắp xếp mọi chuyện trong nhà ổn thoả xong thì lên đường luôn.

Lúc nói với chúng dự định đi du lịch xong, con trai nói: “Bố mẹ đi thì ai trông cháu? Ai nấu cơm cho chúng con ăn?”. Chồng tôi nghe con trai nói thế thì bực mình mắng: “Chẳng lẽ chúng tôi đi rồi thì anh chị cũng không định sống nữa à?”. Trông hai bố con chuẩn bị cãi nhau đến nơi, tôi vội vàng can ngăn, có chuyện gì thì từ từ nói. Đúng lúc đó con dâu nói một câu: “Con đón ông bà ngoại qua đây, để ông bà nội đi chơi mấy hôm, như thế là được rồi.” Lúc đó tôi còn cảm động nói với con dâu: “Vậy thì phiền ông bà thông gia vài hôm nhé, bố mẹ du lịch về là ông bà thông gia có thể về nhà rồi”.

Video đang HOT

Chuyện đã được giải quyết xong, vợ chồng tôi vui vẻ lên đường. Để tiết kiệm t.iền, chúng tôi không đi du lịch theo đoàn mà chọn du lịch tự túc. Chúng tôi đến các thành phố lớn chơi, chỉ chơi ở những nơi miễn phí vé vào cửa, khách sạn cũng chỉ chọn loại tầm trung. Tuy vậy, hai chúng tôi vẫn đi chơi rất vui vẻ hạnh phúc, đi được rất nhiều nơi. Chẳng mấy chốc mà đã đến ngày quay về. Tối cuối cùng, tôi còn đi mua rất nhiều quà kỉ niệm cho con và cháu, thầm nghĩ chắc chúng sẽ thích lắm đây.

“Món quà” của con trai và con dâu khiến người mẹ tỉnh ra

Mua đồ xong, về đến khách sạn, điện thoại của tôi có thông báo. Tôi mở lên xem thì thấy con dâu chuyển cho tôi 300 triệu. Tôi thắc mắc hỏi chồng không biết sao tự nhiên lại được chuyển t.iền, ông ấy nghĩ một lúc rồi nói: “Có lẽ vợ chồng chúng muốn cảm ơn công lao chúng ta chăm sóc mấy năm nay nên mới chuyển nhiều t.iền như vậy”.

Tôi còn chưa kịp vui mừng thì lại thấy tin nhắn con dâu gửi đến: “Bố mẹ yêu quý, mấy hôm nay bố mẹ vất vả rồi, đây là chút thành ý của chúng con, bố mẹ mua đồ tẩm bổ sức khoẻ nhé!”.

Nhìn thấy dòng tin nhắn đó, tôi cảm giác như có ai vừa gõ một cái vào đầu và hiểu ra tất cả: Thì ra t.iền đấy không phải chuyển cho tôi mà là chuyển cho ông bà thông gia. Với bố mẹ chồng thì keo kiệt bủn xỉn, bao nhiêu năm không biếu một đồng nào, thế mà ông bà thông gia mới đến vài hôm đã vung tay tặng số t.iền lớn như thế, đúng là làm tôi tức chết!

Đang trong cơn nóng giận, con dâu gọi điện đến, tôi bắt máy, còn chưa kịp nói gì thì đã bị nó chặn đầu: “300 triệu đấy con chuyển nhầm, chuyển lại cho con nhanh nhé!”. Hay lắm, một tiếng “mẹ” cũng không thèm gọi mà đòi t.iền luôn, đã thế thì tôi cũng không khách khí nữa: “Bình thường thì kêu nghèo lắm, sao đột nhiên lại có hẳn 300 triệu chuyển khoản thế, hả?”.

Con dâu khựng lại, một lát sau mới nói: “T.iền đấy là t.iền con vay của bạn, giờ con chuyển trả lại nó”.

Toàn bộ lương hưu cống nạp hết cho con trai, đến khi nhận được chuyển khoản của con dâu, tôi mới tỉnh ngộ: Bàng hoàng nội dung 2 cuộc gọi - Hình 2

Ảnh minh họa.

Tôi biết thừa con dâu đang giả vờ nên tuôn một tràng: “Tin nhắn ban nãy tôi thấy không sót chữ nào, hoá ra không phải là cô không có t.iền mà cô lấy của công làm của riêng, cô cầm t.iền của tôi đi báo đáp bố mẹ cô, cô không thấy xấu hổ với chúng tôi à?”.

Nói xong, tôi tức giận dập máy, chồng tôi hỏi phải xử lý t.iền này thế nào, tôi nói, sao mà phải nghĩ, t.iền này vốn dĩ là t.iền của chúng ta, không trả lại được.

Ngay sau đó, con trai gọi điện đến, bảo tôi nhanh trả lại t.iền cho vợ nó, không thì tôi không xong với nó đâu. Tôi tưởng nó không biết nên kể lại đầu đuôi câu chuyện cho nó nghe, ai ngờ nó bảo chuyện biếu t.iền này nó biết, nó đồng ý rồi. Tôi tức đến mức bật khóc, nói với nó: “Nhà thông gia chỉ đến giúp có một tuần mà anh chị đã biếu người ta 300 triệu, còn chúng tôi phục vụ anh chị mấy năm liền, đừng nói là 300 triệu, đến 300 nghìn anh chị còn không đưa cho chúng tôi, anh chị sống thế mà được à!”.

Con trai vẫn cố cãi, nó cho rằng tôi già rồi nên lẩm cẩm, dù gì cháu nội cũng theo họ nhà chúng tôi, ông bà nội bỏ t.iền ra là lẽ đương nhiên. Tôi cạn lời, xem ra con trai bị con dâu tẩy não rồi. Tôi nói thẳng với nó: “T.iền này tôi không trả, nhà anh chị tôi cũng không về nữa, đi mà bảo nhà thông gia sang phục vụ!”. Nói xong, tôi cúp điện thoại. Cho dù sau lần này con dâu con trai có giận dỗi, tôi cũng mặc kệ, chẳng quan tâm nữa.

Sau khi rời khỏi đó, cuộc sống của chúng tôi nhẹ nhàng hẳn. Bây giờ, chúng tôi vừa có t.iền, vừa có thời gian, ngày ngày trôi qua nhẹ như mây, chẳng có phiền não gì cả. Trải qua chuyện này, tôi đúc kết ra một kinh nghiệm sâu sắc: Con cái trưởng thành rồi, bố mẹ có giúp đỡ thì chỉ đến một mức độ nhất định, không thể mù quáng mà cho đi hết, nếu không thì chỉ khiến con cái trở nên tham lam mà thôi. Như vậy không những khiến bản thân mình tổn thương, mà còn cướp đi cơ hội trưởng thành, chín chắn của con mình.

Khoảnh khắc nhận ra mẹ chồng phân biệt, con dâu chỉ là người ngoài, tôi dùng 1 câu nói khiến bố mẹ chồng phải quay đầu thừa nhận sai lầm

Là khi bố mẹ chồng nấu cơm xong chỉ gọi mỗi chồng tôi xuống ăn cơm.

Tôi tên Dương Hoa, năm nay 32 t.uổi, là một nhân viên văn phòng, đã lấy chồng được hơn mười năm.

Mới đầu tôi cũng không phát hiện ra chuyện này, mãi dạo gần đây mới để ý đến.

Khi về nhà chồng hoặc bố mẹ chồng sang nhà chúng tôi chơi, ông bà luôn muốn tự mình nấu cơm cho chúng tôi ăn, không muốn chúng tôi phải phụ giúp gì nhiều. Tất nhiên là con dâu trong nhà, tôi cũng vẫn luôn chủ động phụ giúp ông bà, chỉ có những hôm trong tuần đi làm về muộn, tôi mới không giúp được nhiều thôi. Nhưng tôi để ý được rằng, cứ nấu cơm xong là ông bà chỉ gọi đúng một mình chồng tôi ra ăn.

"Con trai ơi, nhanh ra xới cơm".

"Con trai ơi, ra bày thức ăn này".

"Con trai ơi, ra lấy bát đũa đi con".

Những việc đấy tôi không thấy ông bà gọi tôi đi làm bao giờ. Chỉ khi nào cơm canh dọn lên mâm đầy đủ mới thấy gọi, tôi còn chưa kịp đến bàn ăn, ông bà mới gọi: "Dương Hoa ơi, ăn cơm!". Đúng vậy, con trai thì gọi "con ơi" rất thân thiết, con dâu thì gọi cả họ cả tên đầy xa cách.

Chồng tôi cười rồi nói đây chính là sự khác biệt đấy em à.

Khoảnh khắc nhận ra mẹ chồng phân biệt, con dâu chỉ là người ngoài, tôi dùng 1 câu nói khiến bố mẹ chồng phải quay đầu thừa nhận sai lầm - Hình 1
Ảnh minh họa.

Nhưng cũng không phải lúc nào tôi cũng chỉ ngồi không không làm gì. Mỗi khi nghe thấy bố mẹ chồng gọi chồng, tôi sẽ chủ động ra xới cơm bày biện thức ăn, còn hỏi đùa ông bà: "Sao bố mẹ không gọi con làm cho ạ?".

Bố mẹ chồng tôi chỉ cười cười rồi lảng đi.

Nói thật lòng, chuyện này có hơi khiến tôi không vui. Tôi cũng từng nghĩ rằng ông bà làm như thế là không coi tôi như người nhà, nhưng nghĩ lại thì hình như tôi cũng không phải người nhà của họ. Cũng giống như chồng tôi mỗi lần về nhà vợ, chỉ ngồi một chỗ cười nói nhiệt tình, ăn uống no say, vợ bảo gì thì làm đó, thi thoảng giúp đỡ bố mẹ vợ mấy chuyện lặt vặt, chứ không hề can thiệp sâu hơn. Bố mẹ tôi có vẻ cũng còn ngại ngùng, dù chúng tôi cưới nhau đã lâu, nhưng mỗi lần gặp con rể vẫn lúng túng, không quá thân thiết, cố gắng hết sức để chồng tôi không phải động tay động chân vào việc gì, thậm chí đến lúc nói chuyện cũng vẫn rất khách sáo. Bố mẹ tôi nếu có chuyện gì vẫn sẽ ưu tiên nói riêng với tôi, chứ không nói với con rể.

Đừng khiến mình tủi thân, nếu không người đau khổ chính là bản thân chúng ta
Với kinh nghiệm làm dâu đã nhiều năm, tôi khuyên các chị em một câu: Đừng quá gắng sức rồi làm tổn hại bản thân, cũng đừng quá để tâm đến những chuyện vụn vặt làm gì.

Nếu như bạn thật sự rất để ý chuyện này, vậy đừng chỉ ngồi nghĩ ngợi linh tinh, mà hãy cùng đối mặt, phân tích vấn đề để tìm cách giải quyết.

Tôi còn nhớ lúc tôi và chị dâu cùng mang thai, mẹ chồng đến chăm sóc chúng tôi, chị dâu tôi kể mẹ chồng giặt quần áo thì chỉ giặt của con trai mẹ chứ không giặt đồ của chị ấy. Chị dâu rất bực mình, chị cảm giác mẹ chồng không thích cô con dâu này. Dần dà mẹ chồng con dâu bằng mặt không bằng lòng, tình cảm đi xuống, không muốn chạm mặt nhau.

Sau này, tôi hỏi mẹ chồng: "Sao quần áo của anh chị đều ở trong chậu mà mẹ chỉ giặt đồ của anh, không giặt của chị thế?"

Mẹ chồng tôi bảo: "Mẹ sợ quần áo của chị dâu con đắt t.iền, mẹ giặt hỏng mất."

Khoảnh khắc nhận ra mẹ chồng phân biệt, con dâu chỉ là người ngoài, tôi dùng 1 câu nói khiến bố mẹ chồng phải quay đầu thừa nhận sai lầm - Hình 2
Ảnh minh họa.

Trời ơi, tôi thấy lý do này cực kỳ hợp lý, nên tôi kể lại cho chị dâu, nhưng chị ấy vẫn không chấp nhận, vẫn cảm thấy mẹ chồng không thích chị, ấm ức trong lòng rất lâu. Ngày lễ tết gia đình sum vầy, nhưng không khí giữa mẹ chồng con dâu lại ngượng ngùng bức bối, không thoải mái, ai cũng giữ tâm sự riêng.

Giá như chị dâu có thể đối mặt với vấn đề từ sớm, thể hiện điều bản thân không hài lòng với mẹ chồng thì chuyện đã không như bây giờ. Đương nhiên, nếu giải quyết không khéo thì kiểu gì cũng cãi nhau.

Còn tôi, sau lần hỏi đùa bố mẹ chồng vì sao không gọi tôi giúp dọn cơm, tuy lúc đó ông bà chỉ cười trừ cho qua chuyện, nhưng tôi vẫn nói thêm với ông bà rằng: "Mấy chuyện này cứ gọi con, con làm được, bố mẹ đừng ngại". Dần dà sau đó ông bà cũng hiểu, đến bữa cơm sẽ gọi cả hai vợ chồng tôi vào giúp.

"Hoa Hoa, rửa rau giúp mẹ!".

"Con trai đâu, mau ra xếp bát!".

"Hai đứa mau rửa tay đi, cơm nước xong xuôi cả rồi, ăn cơm thôi!".

Khi ấy một nhà nói chuyện rất vui vẻ, không khí cũng đầm ấm hơn hẳn. Mỗi người giúp một tay, tuy bận rộn nhưng lại có hơi ấm gia đình.

Vậy nên chúng ta nên áp dụng phương pháp "lễ trước binh sau", nói chuyện hoà giải nhẹ nhàng trước, nếu không được thì mới động đến áp lực, nói ra sự thật, thể hiện cảm xúc, mong muốn của bản thân với đối phương. Qua mỗi lần nói chuyện như vậy, chúng ta sẽ hiểu nhau hơn, cuộc sống sau này sẽ dễ thở hơn rất nhiều, chứ chiến tranh lạnh không giải quyết được vấn đề gì, chỉ khiến hai bên mệt mỏi.

Nhớ nhé, không thoải mái thì đừng cố kìm nén, đừng khiến mình tủi thân, nếu không người đau khổ chính là bản thân chúng ta mà thôi.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Giữa cuộc họp chị đồng nghiệp đứng dậy "bắt gian", danh tính cặp đôi vụng trộm khiến cả công ty ngỡ ngàng
07:31:12 14/06/2024
Bố mẹ có 3 căn nhà t.iền chục tỷ nhưng nhất quyết không bán dưỡng già, mỗi lần ốm đau là 2 đứa con nai lưng ra lo viện phí
16:15:44 13/06/2024
Mẹ chồng gây sức ép ly hôn, tôi thầm oán trách cho đến lúc biết sự thật
07:01:53 14/06/2024
Qua thăm chị gái, chứng kiến hành động tàn nhẫn của anh rể, tôi nổi điên lao vào đáp trả: Cay đắng phát hiện trước đây chỉ là màn kịch
08:16:34 13/06/2024
Con riêng của chồng nằng nặc muốn ở với tôi sau khi ly hôn
07:29:30 13/06/2024
Chồng đòi đổi xe ô tô sang loại gần 2 tỷ, vợ gục ngã khi đọc một tin nhắn
15:54:07 13/06/2024
Khi biết gia đình tôi mỗi tháng chi tiêu hết 4 triệu cho 5 người, chị hàng xóm nhận xét một câu mà tôi kinh hồn táng đảm
16:03:00 13/06/2024
Chồng cũ quỳ gối xin tái hôn, tôi chưa kịp trả lời đã kinh ngạc trước hành động quá khích của con trai: Câu tuyên bố chứa sự hoảng loạn
07:24:41 14/06/2024

Tin đang nóng

Vụ salon hiến tóc: Ông chủ được giải oan, Quỹ Ngày mai tươi sáng liên quan gì?
14:24:54 14/06/2024
Cái nắm tay và nỗi hối hận của vợ diễn viên Hồng Hải khi chồng mất ở t.uổi 31
17:45:13 14/06/2024
Tiết lộ di chúc khiến thế giới sửng sốt của bà Vanga, dặn con cháu nhớ kỹ 1 điều
16:16:55 14/06/2024
Mẹ ruột Lý Nhã Kỳ tự sắm xe hơi 15 tỷ, con gái cũng phải trầm trồ vì "chơi lớn"
16:26:48 14/06/2024
Lưu Diệc Phi khiến MXH náo loạn vì màn mặc áo tắm k.hoe b.ody nuột nà, hút 80 triệu view nhờ làn da trắng phát sáng
13:57:47 14/06/2024
Kình ngư Ánh Viên phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ, đẹp lên là vì điều này!
15:29:34 14/06/2024
Hoa hậu Tiểu Vy "khoe" mới mua xe t.iền tỷ, nghịch lý chưa biết lái
15:00:35 14/06/2024
5 lần phim Hàn chọn sai nữ chính: Kim Yoo Jung quá non nớt, tiểu tam Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi nhận bão chê bai
16:08:26 14/06/2024

Tin mới nhất

Hơn 70 t.uổi, bố tôi mang hết lương đi nuôi "sugar baby" 58 t.uổi

17:29:09 14/06/2024
Chúng tôi muốn thương nhưng cũng không thương nổi. Cách đây hình như khoảng 5 hay 6 năm gì đấy thì gia đình tôi có gặp lại một người bạn đã mất liên lạc rất nhiều năm trước - bác Trọng.

Vất vả chăm sóc mẹ những ngày cuối đời, tôi bàng hoàng với bản di chúc của bà, càng hoảng loạn khi thấy thái độ của chồng

17:22:34 14/06/2024
Tại sao mẹ lại đối xử tệ với con gái vậy? Ngày còn trẻ tôi định lấy người đàn ông mình thương nhưng bố mẹ ngăn cản quyết liệt.

Chứng kiến hành động của con trai và con dâu mỗi ngày, tôi hốt hoảng hổ thẹn trong lòng: Càng nhìn càng nghe càng đau xót

17:18:31 14/06/2024
Trải qua những tình huống đó, tôi luôn tự hỏi, liệu rằng mình đã dạy dỗ chúng như thế nào? Tôi đã bước qua t.uổi lục tuần, hàng ngày nhìn hai đứa con gen Z trong nhà, lòng không khỏi mệt mỏi.

Chia tay bạn trai vì tính thích tự quyết định tất cả

17:05:01 14/06/2024
Anh là mối tình đầu mà tôi tưởng rằng sẽ đi cùng nhau mãi mãi, thế nhưng càng lúc tôi càng cảm nhận được sự khác biệt.

8 năm đau khổ trong xiềng xích hôn nhân, người phụ nữ hối hận, muốn sửa chữa

17:00:49 14/06/2024
Đứng trước gương, tôi hỏi người đàn bà đối diện có thấy mình tội nghiệp không? Kết quả của 4 năm yêu, 8 năm hôn nhân sao chỉ còn gương mặt khô khốc, ánh mắt vô hồn?

Thấy người đàn ông lạ, tôi hét toáng lên thì chồng nhanh chóng xông vào, diễn biến sau đó khiến tôi c.hết đứng

15:56:46 14/06/2024
Suốt đêm đó, tôi không tài nào chợp mắt được. Tôi luôn cảm thấy bất an về chuyện đó. Sợ quá, tôi trốn luôn về nhà mẹ đẻ.

Nhân tình sinh con rồi không may qua đời, vợ xuất hiện trong ngỡ ngàng rồi có hành động lạ với đ.ứa t.rẻ

15:47:17 14/06/2024
Vợ tôi im lặng một lúc rồi tắt máy. Sau đó, cô ấy nhanh chóng tới bệnh viện, đưa tay ra bế con của tôi. Tôi lấy vợ đã 7 năm nhưng vẫn chưa có đứa con nào, nguyên nhân nằm ở vợ tôi

Tôi run rẩy nghe cuộc nói chuyện của vợ với người đến thăm đẻ, bí mật mà em bấy lâu nay giấu kín

15:42:55 14/06/2024
Mặc dù em giới thiệu đây là bạn mình nhưng tôi vẫn ngờ ngợ điều không lành nên đã lén đến cửa phòng để nghe họ nói chuyện.

Vô tình phát hiện thuốc tránh thai trong phòng osin, tôi hùng hổ vạch trần rồi choáng váng khi bị mất ngay 3 tỷ

15:36:15 14/06/2024
Tôi lấy chồng 2 năm thì có con, vừa mới sinh được 9 tháng. Vì phải trông con nên tôi quyết định thuê người giúp việc.

Quý bà giàu có hơn gần 20 t.uổi và 'câu chốt hạ' lạnh người khi tình trẻ muốn chia tay

12:00:52 14/06/2024
Tất cả chỉ vì nông nổi, nóng vội thực hiện mong muốn của mình mà tự đ.ánh mất nhân phẩm, đ.ánh mất cơ hội ân phẩm, đ.ánh mất cơ hội phấn đấu sự nghiệp chỉ vì tham t.iền phải chấ

Chồng thích k.hoe t.hân trên mạng xã hội, tôi rất lo lắng

11:54:47 14/06/2024
hồng chị A.T hiện có hàng trăm nghìn người hâm mộ trên nền tảng video ngắn. Những tưởng khi chồng nổi hơn, chị A.T sẽ cảm thấy tự hào,

Chồng xa lánh, ghét bỏ chỉ vì tôi muốn có con thứ 2

11:50:09 14/06/2024
Chị T.H hy vọng, khi điều kiện kinh tế của gia đình khá giả hơn, chồng chị sẽ cân nhắc lại về chuyện sinh thêm con. Nuôi con là một quá trình vừa hạnh phúc vừa vất vả, bởi khi đ.ứa t.rẻ lớn lên,

Có thể bạn quan tâm

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 75: Đức Anh cảnh cáo Quân?

Phim việt

20:00:37 14/06/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 75: Hân sốc khi thấy Quân đến nấu đồ ăn sáng cho chị Lan; Đức Anh ngửi thấy mùi muốn làm anh rể của Quân.

Cuối tháng 6, 3 con giáp sẽ thăng hoa số mệnh, không có vàng thì cũng có bạc, cuộc sống lên hương

Trắc nghiệm

19:58:27 14/06/2024
Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết cuối tháng 6 sẽ có 3 con giáp nào thăng hoa số mệnh, không có vàng thì cũng có bạc, cuộc sống lên hương.

Hé lộ cận thiệp cưới của Midu và chồng thiếu gia: Có chi tiết đặc biệt, 1 thông tin được giữ kín

Sao việt

19:54:28 14/06/2024
Một trong những sao Việt khoe thiệp mời của Midu đầu tiên chính là Quý ông tia chớp Trần Anh Huy. Nam diễn viên thể hiện sự hào hứng, chấm hóng ngày bạn thân diện váy cưới, sánh bước bên chồng doanh nhân vào lễ đường.

Trên 1 triệu tín đồ Hồi giáo đã có mặt tại thánh địa Mecca

Thế giới

19:52:37 14/06/2024
Trong nghi lễ hành hương này, những người sùng đạo mặc áo choàng sẽ đi bộ quanh Kaaba - cấu trúc hình khối bằng đá màu đen, cao khoảng 15 m, ở trung tâm thánh đường Grand của Mecca.

4 phim Hàn toàn sao hạng A vẫn hóa bom xịt: Suzy đẹp đến mấy cũng không gánh nổi kịch bản thảm họa

Phim châu á

19:42:25 14/06/2024
Những bộ phim Hàn Quốc này được kỳ vọng nhờ dàn sao đình đám nhưng kết quả doanh thu lại kém xa so với dự đoán của giới chuyên môn.

VCS 2024 mùa Hè chuẩn bị khởi tranh

Mọt game

18:46:22 14/06/2024
Kết quả của vòng chung kết VCS 2024 Mùa Hè cũng quyết định các suất tranh tài tại giải đấu mới của khu vực diễn ra vào năm 2025.

Messi chọn hai bàn thắng quan trọng nhất sự nghiệp

Sao thể thao

18:40:30 14/06/2024
Trong cuộc phỏng vấn gần đây với nhà báo Martin Arevalo của ESPN Argentina, Lionel Messi chọn hai bàn thắng quan trọng nhất trong sự nghiệp của mình.

Mang lại gương mặt mới cho b.é g.ái bị dị tật teo lép nửa mặt

Sức khỏe

18:30:07 14/06/2024
Các bác sĩ Bệnh viện Việt Đức đã tạo hình tai nhỏ 1 thì, kết hợp bơm mỡ giàu tế bào gốc cho b.é g.ái 5 t.uổi bị dị tật tai lép nửa mặt và tai nhỏ, giúp bé có gương mặt mới, hòa nhập với bạn bè.

Tài xế xe bồn gây tai nạn làm 2 người t.ử v.ong

Pháp luật

18:14:14 14/06/2024
Theo Cơ quan điều tra, trong quá trình điều khiển xe bồn rẽ phải, tài xế Long đã không chú ý quan sát, không thực hiện các biện pháp an toàn giao thông nên đã gây ra vụ tai nạn làm 2 người t.ử v.ong.

Một cá thể rùa biển ở miền Trung đẻ liên tiếp 3 lần với hơn 300 trứng

Lạ vui

18:09:33 14/06/2024
Sáng 14/6, Tổ chức cộng đồng (TCCĐ) bảo vệ nguồn lợi thủy sản xã Nhơn Hải (TP Quy Nhơn, Bình Định) cho biết, vào lúc 23h45 ngày 13/6, cá thể rùa biển (vích) có chiều dài 0,94m, chiều ngang mai 0,86m, nặng hơn 90kg bò lên bờ đẻ được 99 q...

Triệu Lệ Dĩnh gây náo loạn trung tâm thương mại sau thời gian "ở ẩn", nhan sắc thật đẹp thách thức cam thường

Sao châu á

17:38:08 14/06/2024
Bước sang t.uổi U40, nhưng vẻ ngoài cùng thần thái của Triệu Lệ Dĩnh vẫn được nhận xét trẻ trung là chẳng những không kém mà còn vượt xa thời điểm khi mới đôi mươi.