Cho vợ chồng con trai ở căn hộ cao cấp của mình trong lúc chờ mua nhà, mẹ chồng không ngờ con dâu bảo bố mẹ đẻ lên ở cùng rồi thể hiện thái độ

Theo dõi VGT trên

Sau khi con cưới vợ, họ nghĩ đến sự thoải mái của hai con nên tạm chuyển về nhà bố mẹ đẻ sinh sống, để nhà cho con trai, con dâu ở.

Thế nhưng, sự thoải mái này đã khiến con dâu nổi lòng tham.

Vợ chồngZhang sở hữu một căn chung cư 204m2 ở Hàng Châu (Trung Quốc). Giá ban đầu mua là 2 triệu tệ (khoảng 6,9 tỷ đồng), song đến thời điểm hiện tại đã xấp xỉ 10 triệu tệ (hơn 34 tỷ), theo Sohu. Tuy nhiên, sau khi con trai cưới vợ, ngôi nhà khiến đôi vợ chồng mất ăn mất ngủ.

Cho vợ chồng con trai ở căn hộ cao cấp của mình trong lúc chờ mua nhà, mẹ chồng không ngờ con dâu bảo bố mẹ đẻ lên ở cùng rồi thể hiện thái độ - Hình 1

Vợ chồng bà Zhang nhường chung cư cao cấp cho con trai ở tạm trong thời gian chờ mua nhà mới

Vợ chồng bà Zhang chỉ có một người con trai. Sau khi con cưới vợ năm 2014, họ nghĩ đến sự thoải mái của hai con mà tạm chuyển về nhà bố mẹ đẻ sinh sống, để nhà cho con trai, con dâu ở.

Trong lúc đó, họ bàn với nhà thông gia, góp được 800 nghìn tệ để mua một căn chung cư hơn 100 m2 tại thành phố Gia Hưng, đứng tên các con. Tháng 11/2016, nhà được giao, vợ chồng bà Zhang bảo hai con chuyển đến đây nhưng nàng dâu nhất mực không đi.

Tờ News QQ, đưa tin, hóa ra trong khoảng thời gian đó, bố mẹ cô dâu đã bán nhà cũ và chuyển đến chung cư ở Gia Hưng sinh sống.

“Cha mẹ con dâu tôi bán nhà của họ đến ở trong căn hộ tôi góp t.iền mua. Mỗi lần tôi bảo rời đi liền bị con dâu dọa sẽ ly hôn”, bà Zhang nói.

Tháng 1/2017, bà Zhang không chịu nổi nữa đã nộp đơn khiếu nại ra tòa. Tuy nhiên thời điểm đó cô con dâu đang mang thai nên tòa đã cho 6 tháng để rời khỏi.

Cho vợ chồng con trai ở căn hộ cao cấp của mình trong lúc chờ mua nhà, mẹ chồng không ngờ con dâu bảo bố mẹ đẻ lên ở cùng rồi thể hiện thái độ - Hình 2

Nàng dâu và mẹ kiên quyết bám trụ lại căn nhà vốn là của bố mẹ chồng.

Tuy nhiên, sau đó nàng dâu này vẫn không chịu đi. Cuối cùng, tòa án buộc phải cưỡng chế. Cũng từ mâu thuẫn chuyện nhà cửa mà anh con trai bà Zhang không thể sống với vợ nữa nên quyết định ly hôn.

“Chúng nó chưa ly hôn, sao phải rời đi. Con tôi phải được chia một nửa hai căn nhà này”, mẹ của cô dâu nói.

Video đang HOT

Khi biết được chân tướng sự việc, nhiều người đồng tình với bà Zhang, cho rằng sự tham lam sẽ phải trả giá.

5 kiểu phụ nữ đẹp đến mấy cũng chớ lấy làm vợ

1. Người tham lam t.iền bạc

Đối với những người phụ nữ thượng tôn t.iền bạc, hẳn sẽ rất khó để họ yêu một anh chàng nghèo bởi tình yêu của họ đầu tiên được xây dựng trên sự thỏa mãn về vật chất.

Họ biết cách tiêu t.iền của đàn ông và việc đó dễ hơn cả việc tự tiêu t.iền của mình. T.iền bạc là điều kiện quyết định đến việc cô ta có qua lại với một người đàn ông nào đó hay không.

Kỳ vọng một phụ nữ như thế này đồng cam cộng khổ, đó là điều quá ấu trĩ. Ngày người đàn ông hết t.iền cũng là ngày anh ta bị người phụ nữ trong mắt chỉ có t.iền bỏ rơi.

Chẳng có gì đảm bảo chắc chắn rằng, bạn tiêu cả đời cũng không bao giờ hết t.iền. Thế nên, thay vì để cô ta rũ bỏ bạn, chẳng bằng tránh xa đối tượng này ngay từ đầu!

Cho vợ chồng con trai ở căn hộ cao cấp của mình trong lúc chờ mua nhà, mẹ chồng không ngờ con dâu bảo bố mẹ đẻ lên ở cùng rồi thể hiện thái độ - Hình 3

Với những phụ nữ không bao giờ biết đủ, luôn thấy bất mãn thì chiếc ghế nào cũng không thể thỏa mãn họ. Ảnh minh họa

2. Người tham lam cuộc sống của người khác không thuộc về mình

Phụ nữ có tính đố kỵ cao và thích so sánh cuộc sống của mình với người khác. Với những kẻ không bao giờ biết đủ, luôn thấy bất mãn thì chiếc ghế nào cũng không thể thỏa mãn họ.

Xã hội nào cũng tồn tại sự chênh lệch nhất định giữa giàu và nghèo. Ở nơi nào cũng xuất hiện người ganh tỵ với cuộc sống giàu có. Họ thường nhìn vào thói quen chi tiêu xa xỉ của những người xung quanh rồi so sánh, nảy sinh bất mãn với hiện tại của chính mình.

Một khi sinh ra suy nghĩ tham lam với những thứ không thuộc về mình, đây chính là thời điểm xuất hiện tín hiệu nguy hiểm đối với hôn nhân.

3. Xinh đẹp nhưng nông cạn

Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng: 90% trí thông minh của con được quyết định từ gen của mẹ. Vì thế, chẳng dại gì mà các ông đi cưới một nàng xinh đẹp nhưng nông cạn về làm vợ.

Đặc biệt, kiểu phụ nữ với tính tình thất thường, hay làm nũng khi yêu thì đàn ông còn chiều được, chứ khi lấy về làm vợ mà vẫn sở hữu đức tính kiểu này thì e rằng chẳng có ông chồng nào chịu đựng nổi.

4. Người không hiểu nguyên tắc, không biết điều

Từng có người nói, có thể chấp nhận những cô gái không xinh, không ăn vặt nhưng tuyệt đối không chịu đựng được những phụ nữ không nói chuyện nguyên tắc.

Những người không hiểu nguyên tắc có thể sẽ yêu cầu người đàn ông của mình dẫn đi mua trang sức dù anh ta đang trên đường đi họp và lý do cô ta đưa ra là: Muốn thử xem anh có thật lòng với em hay không.

Những người không hiểu nguyên tắc, trước mặt bàn bè gia đình người đàn ông của mình mà mặt nặng mày nhẹ, khiến cho anh ta khó xử và mọi người cùng cảm thấy mất tự nhiên.

Thế nên, những phụ nữ không hiểu nguyên tắc chính là những người không đáng yêu, không thể yêu và không hiểu thế nào là được yêu!

5. Người tự coi mình là nhất

Trong cuộc sống, vẫn có những người phụ nữ luôn cứng nhắc đến tiêu cực, cho mình là đúng, là trung tâm của mọi chuyện, sẵn sàng gạt những người khác ra ngoài.

Và tất nhiên, không nhiều đàn ông có thể chịu đựng được điều đó, trừ khi họ có thái độ hoàn toàn khác nhau trong công việc và trong cuộc sống gia đình.

Mà khi cuộc sống gia đình “cơm không lành canh không ngọt”, sẽ thật khó để có được sự đồng thuận tuyệt đối để “thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn”.

Vợ lén trả giúp em trai 2 tỷ vì nợ cờ bạc, bị tôi phát hiện cô ấy nói câu tỉnh bơ

Đó là 2 tỷ, một khoản t.iền không hề nhỏ nhưng tôi hoàn toàn không biết vợ đã mang t.iền đi trả nợ giúp em trai từ lúc nào.

Vợ chồng tôi kết hôn đã được 5 năm, hiện có một cậu con trai 3 t.uổi. Tôi đang làm cho một công ty nước ngoài, thu nhập rất ổn định. Hàng tháng cứ nhận lương xong, tôi lại đưa 90% lương cho vợ để vợ gửi tiết kiệm, dùng khi trong nhà có việc lớn, phần còn lại để tôi ăn sáng, xăng xe, thi thoảng bạn bè. T.iền lương của vợ dùng để đóng học phí cho con, chi tiêu mua sắm trong nhà.

Biếu bố mẹ hai bên cái gì, số t.iền bao nhiêu hai vợ chồng đều bàn bạc với nhau để cùng nắm được. Việc này là để tránh vợ chồng xảy ra xích mích không đáng có thôi, chứ tôi chẳng bao giờ tiếc gì với bố mẹ hai bên cả, nhà có việc gì đều giúp.

Gần đây tôi cần một khoản t.iền chung vốn với cậu bạn thân để kinh doanh, hơn nữa em trai tôi còn thiếu nửa tỷ để mua nhà nên hỏi vay. Nhưng đến khi trao đổi với vợ, cô ấy lại nói số t.iền hai vợ chồng tiết kiệm bao năm qua đã không còn.

- Số t.iền đó em đã trả nợ cho em trai em. Cậu nợ 2 tỷ vì thua cờ bạc.

Vợ lén trả giúp em trai 2 tỷ vì nợ cờ bạc, bị tôi phát hiện cô ấy nói câu tỉnh bơ - Hình 1

Khi hỏi vợ t.iền để hùn vốn đầu tư cùng bạn và cho em trai vay mua nhà, vợ lại nói số t.iền đó không còn khiến tôi ngỡ ngàng. (Ảnh minh họa)

Chuyện em trai vợ chơi trò đỏ đen tôi có nghe bố mẹ vợ nói qua, nhưng vì chuyện của nhà vợ nên tôi không tiện xen vào, chỉ nói thông qua vợ để vợ nhắc nhở cậu đừng quá ham mê rồi đến khi vỡ nợ. Dù gì chị gái với em trai cũng dễ nói hơn là anh rể nói chuyện với em vợ. Đúng là sợ cái gì cái đó đến, không ngờ cũng có ngày em vợ nợ nhiều đến vậy.

Nhưng đó là 2 tỷ, một khoản t.iền không hề nhỏ chứ không phải 2 triệu hay 20 triệu. Tại sao vợ lại lén đi trả nợ giúp em trai mà không thông qua tôi chứ, tôi hoàn toàn không biết vợ đã mang t.iền đi từ lúc nào. Tức giận, tôi trách vợ đôi câu nhưng nào ngờ cô ấy lại đáp trả câu tỉnh bơ:

- Thanh niên nó chơi vui, nhỡ ra nên mới vậy chứ ai muốn nợ nần đâu anh. Vợ chồng mình có t.iền thì giúp em nó, chứ chẳng nhẽ trong nhà có t.iền lại để bố mẹ cắm nhà trả nợ? Với lại, em sợ anh không đồng ý nên mới không nói anh về chuyện này.

Vợ lén trả giúp em trai 2 tỷ vì nợ cờ bạc, bị tôi phát hiện cô ấy nói câu tỉnh bơ - Hình 2

Số t.iền đó không hề nhỏ, vậy mà vợ không hề thông qua tôi rồi nói tỉnh bơ như vậy. (Ảnh minh họa)

Ngẫm lại từ trước đến nay tôi chưa từng tính toán gì với nhà vợ. Bố mẹ vợ xây nhà tôi cũng biếu ông bà 200 triệu, anh họ vợ mượn t.iền tôi cũng sẵn lòng cho vay, nào có hẹp hòi đâu, tại sao cô ấy lại nghĩ tôi như vậy? Có một điểm vợ tôi nói đúng, đó là nếu biết em trai vợ nợ t.iền, tôi cũng sẽ cho em mượn trả nợ chứ không nỡ để bố mẹ cắm nhà, nhưng vợ chồng cần phải bàn bạc với nhau để biết số t.iền của gia đình dùng vào mục đích gì chứ.

Đó là đồng t.iền tôi đổ mồ hôi sôi nước mắt kiếm được chứ đâu phải tự dưng mà có, tôi có quyền được biết số t.iền đó đi đâu chứ? Hơn nữa, đó là sự tôn trọng giữa vợ và chồng.

Sau lần đó, tôi không còn tin tưởng vào vợ, dám đưa t.iền cho vợ quản lý nữa. Hàng tháng tôi chỉ đưa vợ một khoản để chi tiêu trong gia đình, lo học phí cho con, còn lại bao nhiêu tôi tự giữ. T.iền lương của vợ tôi không quản, để vợ tự cân đối chi tiêu.

Song, thấy tôi hàng tháng không đưa t.iền như trước nữa, vợ lại tỏ ra hằn học, thậm chí nghi ngờ mang t.iền đi nuôi nhân tình bên ngoài. Giải thích nhiều lần vợ vẫn tỏ ra bằng mặt không bằng lòng, nên tôi không biết mình làm như thế có đúng không nữa. Tôi có nên đưa t.iền cho vợ quản lý tnhư trước không để giữ gìn hòa khí trong nhà hay tiếp tục tự mình giữ t.iền? Xin hãy cho tôi lời khuyên.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vợ bị chê trong buổi họp lớp, chồng thẳng thừng đuổi về nhà, nhưng chỉ 5 phút sau anh chồng run rẩy mất cả sự nghiệp trong tay
12:15:37 18/07/2024
Thấy vợ lôi thôi quá liền cho 500 ngàn đi tút tát để dự tiệc cuối năm, nào ngờ cô vừa bước vào khiến cả hội trường ngất lịm
13:15:30 17/07/2024
Hàng xóm cố tình lấn đất, bố tôi không đôi co nhưng làm một việc khiến họ phải cúi đầu xin lỗi
08:55:05 19/07/2024
Chồng đêm nào cũng uống 1 ly nước ấm trước khi ngủ, một hôm tôi uống nhầm rồi tá hỏa, biết được bí mật mà móc họng nôn chẳng kịp
11:54:56 18/07/2024
Đến thăm con gái, lúc ra về thì thông gia dúi cho giỏ thức ăn, tức mình, tôi bỏ lại ngoài cổng, ngờ đâu lại gây ra rắc rối lớn
08:08:15 18/07/2024
Vợ mất 3 năm con gái nhất quyết không cho bố lấy vợ mới, một lần đưa con đi ăn tôi té ngửa khi biết bí mật được giấu kín
11:45:41 18/07/2024
Chị đồng nghiệp xinh như hoa hậu tự dưng về quê lấy chồng là thợ làm bánh, nghe chị tâm sự mà tôi ghen tị vô cùng
13:32:44 17/07/2024
Sau ngày bác hàng xóm mất, tôi bàng hoàng khi biết bản thân có tên trong di chúc nhà bác ấy
13:21:45 17/07/2024

Tin đang nóng

NSND Xuân Bắc thông báo không nhận vòng hoa trong lễ viếng NSƯT Phương Nga
06:12:51 19/07/2024
Bức ảnh 2 số phận của Hoàng Thùy
07:08:00 19/07/2024
Nữ NSƯT là con gái của cặp đôi NSND tài hoa: Được ví là "chim công của làng múa", sống kín tiếng ở t.uổi U40
06:48:45 19/07/2024
Rapper Negav bị soi động thái đặc biệt với con gái Quyền Linh
08:19:38 19/07/2024
Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm
08:47:26 19/07/2024
Anh trai vượt ngàn chông gai sẽ loại ai trong Công diễn 1?
08:25:33 19/07/2024
Đang ghét nhau ra mặt, anh hàng xóm bỗng cầm 2 cuốn sổ đỏ đến nhà hỏi cưới tôi: Lý do đầy thương cảm
10:52:42 19/07/2024
Lạ đời mỹ nam càng khổ sở tàn tạ càng khiến dân tình mê mẩn
05:59:20 19/07/2024

Tin mới nhất

Ngày tôi tái giá, chồng cũ thuê ô tô chở cả nhà đến dự, sốc hơn khi mẹ chồng giật mic tuyên bố điều này

10:46:57 19/07/2024
Không chỉ vậy, mẹ chồng cũ còn giật mic của MC, khiến cả hội hôn ngỡ ngàng. Đến khi nghe những lời bà nói thì ai cũng ngậm ngùi cảm động.

Phát hiện tờ giấy bí mật trong túi xách của vợ, anh chồng thẳng tay đ.ánh đ.ập rồi đuổi khỏi nhà

10:40:58 19/07/2024
Sau khi trút hết mọi bực tức lên người tôi, anh thở hồng hộc rồi ngồi bệch xuống đất. Tôi vẫn nằm đó ôm mặt khóc nức nở.

Về nhà mẹ đẻ ở cữ, 6 tháng quay về nhà chồng thì thấy ảnh mình được đặt giữa nhà, nghe osin tiết lộ lý do mà tức nghẹn cổ

10:26:41 19/07/2024
Tôi mới ấp úng không nói thành lời. Bà mẹ chồng định lao đến đ.ánh tôi nhưng lần này tôi giữ c.hặt t.ay bà rồi hét lớn.

Về nhà lúc 3 giờ sáng, tôi hốt hoảng khi cánh cửa nhà mở toang cảnh tượng bên trong khiến toàn thân tôi run rẩy

10:16:43 19/07/2024
3 giờ sáng, tôi trở về nhà, hốt hoảng khi thấy cửa mở toang, đồ đạc bên trong vô cùng bừa bộn. Tôi tức tốc lên phòng tìm vợ thì điếng hồn.

2 giờ sáng vẫn nghe tiếng róc rách trong nhà tắm, tôi lọ mọ ngồi dậy kiểm tra thì c.hết điếng khi nhìn thấy cảnh này

10:05:21 19/07/2024
Đến giữa đêm khuya thì em nghe tiếng nước xả trong nhà tắm. Em nặng nề lọ mọ dậy đi xem có phải do mình quên tắt nước hay không.

'Nhường' người yêu đi lấy chồng giàu, 4 năm sau khi gặp lại tôi tá hỏa khi thấy em cùng đ.ứa b.é đang ngồi cạnh

10:01:02 19/07/2024
Bỗng một hôm người yêu cũ tìm đến nhà tôi. Nhìn thấy dáng vẻ thân thuộc của người xưa lòng tôi lại chộn rộn cảm xúc kì lạ.

Chồng tôi nằng nặc đòi đuổi tôi ra khỏi nhà và đòi ly hôn, chỉ vì câu nói của người ngoài

09:55:51 19/07/2024
Tôi chưa kịp nói được lời nào thì chồng tôi nằng nặc đòi đuổi tôi ra khỏi nhà. Dù tôi có nói anh hãy tin tôi hay sự thật không phải như anh nghĩ thì chồng tôi vẫn một mực muốn tôi ra khỏi nhà.

12 giờ đêm chồng gọi vợ dậy rồi thông báo tin động trời, tôi 'đội mưa' rời đi trong đêm không muốn quay về nhà

09:43:52 19/07/2024
Nghe đến đây, tôi không nói không rằng bước xuống giường mặc vội chiếc áo khoác rồi thu dọn đồ rời đi. Tôi và chồng kết hôn tính đến nay đã hơn một năm.

Đêm trước ngày tái giá, chồng cũ lén đến tìm tôi rồi dúi vào tay 2 món đồ khiến tôi hủy hôn ngay trong đêm

09:37:59 19/07/2024
Quá bất ngờ vì những chuyện xảy ra trước mắt, tôi lặng người không trả lời. Tôi gặp chồng sắp cưới hỏi cho ra lẽ, anh ra đành thú nhận những gì chồng cũ của tôi nói là chính xác.

Sau khi ký đơn ly hôn một tuần, vợ chồng tôi trót "thân mật" với nhau

09:33:40 19/07/2024
Không biết bằng cách nào, sáng hôm sau tỉnh dậy, tôi thấy cả hai đang... nằm trên giường ở khách sạn. Chúng tôi đã ngủ với nhau sau đúng một tuần ký đơn ly hôn

Elly Trần k.hoe t.hân hình cực phẩm khi diện b.ikini 2 mảnh

09:13:57 19/07/2024
Elly Trần (Nguyễn Kim Hồng) là cái tên quá đỗi quen thuộc đối với nhiều người Việt Nam. Mỹ nhân sinh năm 1987 này nổi tiếng với thân hình gợi cảm khiến bao cô gái phải ghen tỵ.

Đi làm về thấy chồng hăm hở dọn nhà cửa, tôi còn đang kinh ngạc thì chồng đã kéo ngay vào trong, chỉ thành quả khiến tôi tức tím mặt

08:50:19 19/07/2024
Cứ tình hình này, gia đình tôi tan nát có ngày. Sau nhiều năm tích cóp, cuối cùng chúng tôi cũng mua được ngôi nhà nhỏ để lấy chỗ chui ra chui vào, đỡ tốn t.iền thuê phòng trọ.

Có thể bạn quan tâm

Mổ cấp cứu cho nam thanh niên nguy kịch, 3 ngày sau mới tìm được người thân

Sức khỏe

11:57:39 19/07/2024
Người đàn ông trẻ t.uổi vào cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương, c.hảy m.áu ổ bụng nhiều, nguy cơ t.ử v.ong cao và không có gia đình đi kèm.

Thêm gần 20 người c.hết trong biểu tình ở Bangladesh

Thế giới

11:53:51 19/07/2024
Tình hình biểu tình bạo lực tiếp tục diễn biến xấu tại Bangladesh trong ngày 18/7, với thêm 19 trường hợp t.hiệt m.ạng đã được ghi nhận.

Review Dưới Bóng Con Hầu tập 4: Bà Bảy hiểu lầm Minh và Thơm thân mật

Phim việt

11:42:57 19/07/2024
Trong tập 4 của Dưới bóng con hầu , Thơm giúp Minh giải quyết việc liên quan đến buôn bán, Minh và Thơm gặp sự cố thân mật bị bà Bảy bắt gặp.

Chủ nhân bản hit "Bồng Bềnh Bồng Bềnh": Người ta so sánh giọng của tôi với Nam Em, như thiên thần và phù thủy

Nhạc việt

11:37:46 19/07/2024
Nhạc sĩ, ca sĩ Vy Vy khởi động series trò chuyện cùng các nghệ sĩ về âm nhạc với khách mời Hoàng Dũng, cũng là thần tượng của cô trong âm nhạc.Cô cũng phát hành phiên bản mới của ca khúc Bồng Bềnh Bồng Bềnh .

Mặc quần ống rộng mang giày cao gót hay giày đế bệt? Có một kiểu giày "toàn năng" với chị em công sở

Thời trang

11:25:05 19/07/2024
Giày cao gót và giày đế bệt là hai kiểu giày phổ biến và chị em nào cũng có nhưng diện chúng thế nào để phù hợp với quần ống rộng?

Nữ streamer "vạn người mê" dính phốt với cựu sao DOTA 2, một hot girl đình đám khác cũng bị "réo tên"

Netizen

11:23:32 19/07/2024
Vụ việc đang được cộng đồng Esports Việt, nhất là khán giả LMHT lẫn DOTA 2 rất quan tâm liên quan đến nữ streamer đình đám.

Hoa hậu Hoàn vũ đầu tiên của Việt Nam có mặt mộc điểm 10, mỗi sáng làm 7 bước dưỡng để "chống già"

Làm đẹp

11:23:26 19/07/2024
Thùy Lâm (tên thật là Nguyễn Thùy Trang, sinh năm 1987) đã xuất sắc giành được vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2008, sau đó đại diện nước nhà đi thi Miss Universe quốc tế và xuất sắc lọt vào top 15 chung cuộc.

Nữ ca sĩ bất ngờ xin lỗi Jung Kook (BTS) vì sự cố từ tận 1 năm trước

Nhạc quốc tế

11:19:28 19/07/2024
Mới đây, thành viên nhóm (G)I-DLE - Miyeon đã xuất hiện trong một buổi live cùng các đàn em Sohee (RIIZE), Hanbin (ZEROBASEONE) và Jaehyun (BOYNEXTDOOR).

Câu chuyện về "ông quản gia" phong thủy giúp những cô vợ tiêu hoang biết cách chi tiêu và tiết kiệm t.iền

Trắc nghiệm

11:14:45 19/07/2024
Không nói được vợ nên anh An buộc lòng phải tìm ngay một Ông quản gia phong thủy có giá trị về nhà để quản cô vợ xinh đẹp.

Chiếm đoạt ô tô rồi nhắn tin... khuyên chủ xe trình báo công an

Pháp luật

11:11:59 19/07/2024
Làm giả căn cước công dân, Đạo thuê xe ô tô tự lái mang đi cầm cố lấy t.iền ăn tiêu. Khi xong việc, bị can còn nhắn tin khuyên chủ xe trình báo công an và mang t.iền đi chuộc lại tài sản của chính mình...

Hãy ăn thường xuyên 3 món này: Ngon đậm đà lại bảo vệ gan, bổ sung canxi và rất tốt cho tiêu hóa

Ẩm thực

11:10:48 19/07/2024
Với loại nguyên liệu rất quen thuộc, tốt cho sức khỏe này bạn hãy chế biến thành các món ngon cho gia đình mình thưởng thức nhé!