Đi họp phụ huynh cho con về, chồng nói một câu khiến tôi muốn ly hôn

Theo dõi VGT trên

Sự việc lần này không phải quá to tát nhưng nó như giọt nước tràn ly khiến tôi không còn động lực để tiếp tục cuộc hôn nhân này.

Vợ chồng tôi quen nhau qua một người bạn giới thiệu. Thời điểm đó, tôi đã gần 30 còn anh hơn tôi 2 t.uổi. Ở ngưỡng t.uổi chông chênh, bị bố mẹ thúc ép và cần một gia đình để ổn định, tôi đã quyết định kết hôn chỉ sau hơn 4 tháng tìm hiểu và chưa thực sự hiểu rõ về người mình lấy làm chồng.

Lúc ấy, tôi chỉ nghĩ đơn giản là cưới về, hai vợ chồng cùng nhau phấn đấu, vun vén cho tổ ấm nhỏ thì chúng tôi sẽ có được hạnh phúc như bao cặp đôi khác. Thế nhưng, đời không như là mơ.

Chỉ sau 2 tuần chung sống, tôi nhận ra, mình đã sai và “vỡ mộng” với người chồng gia trưởng, luôn áp đặt người khác phải làm theo ý mình. Đã vậy, anh còn là người cố chấp, không bao giờ thừa nhận bản thân mình sai mà luôn đổ lỗi cho người khác. Và dĩ nhiên, người đó chính là tôi.

Đi họp phụ huynh cho con về, chồng nói một câu khiến tôi muốn ly hôn - Hình 1

Ảnh minh họa

Suốt gần 8 năm qua, rất nhiều lần tôi nghĩ đến chuyện ly hôn nhưng vì con, tôi lại cố chịu đựng tính khí khó chịu của chồng. Nhưng càng ngày, anh ta càng quá đáng, không có dấu hiệu muốn thay đổi.

Tôi và chồng cùng đi làm như nhau nhưng chồng lại luôn coi việc chăm sóc con cái là việc của một mình tôi. Anh ta rảnh mới giúp, chứ không hề coi đó là trách nhiệm. Thế nhưng, cứ hễ xảy ra chuyện gì với con, việc đầu tiên chồng làm là đổ lỗi cho tôi.

Lần nào con ốm, chồng cũng cho rằng con bị vậy là do tôi chăm con không cẩn thận. Mùa hè anh ta kêu tôi để điều hòa lạnh quá khiến thằng bé viêm phế quản, mùa đông anh lại chỉ trích do tôi không mặc đủ ấm cho con khiến bé bị viêm phổi.

Rồi lần con tôi bị nôn, đi ngoài mất mấy hôm phải nhập viện, chồng truy đến cùng xem tôi đã cho con ăn gì, mua thực phẩm ở đâu rồi quy trình nấu như thế nào. Và chẳng cần đợi bác sĩ đưa ra chẩn đoán, chồng quy kết ngay tất cả là do lỗi của tôi mà ra.

Không chỉ chì chiết vợ, chồng còn đi nói với bố mẹ hai bên như thể tôi là một bà mẹ không ra gì khiến thằng bé phải khổ. Mẹ chồng tôi từ quê ra không cần biết lý do, nghe con trai nói vậy càng ra sức nhiếc móc khiến tôi rất áp lực.

Video đang HOT

Ngày con tôi khủng hoảng t.uổi lên 3, bé hay mè nheo, ăn vạ. Chồng tôi không động viên, cùng vợ dạy con mà cứ mở miệng ra là “con hư tại mẹ”, khiến tôi rất ức chế. Điều quá đáng hơn, anh ta luôn viện cớ về nhà thấy tiếng quát mắng của vợ rồi tiếng khóc của con làm anh ta bị xuống tinh thần, ảnh hưởng đến công việc. Minh chứng là đợt chồng tôi mắc sai sót trong dự án phụ trách, phải làm kiểm điểm, anh ta liền “giận cá c.hém thớt” như thể tại mẹ con tôi nên anh ta không hoàn thành nhiệm vụ vậy.

Suốt cả năm con tôi học lớp 1, chồng không hỏi han gì tới. Đến hôm vừa rồi họp phụ huynh cuối năm, tôi vướng lịch họp ở cơ quan không tham dự được. Bất đắc dĩ, chồng mới đi họp cho con thay tôi. Vậy mà khi về, anh ta trách mắng tôi thậm tệ.

Chồng tôi trách tôi không biết cách dạy con để con hay nói chuyện riêng trong lớp, bị cô giáo “bêu” tên nhắc nhở trong cuộc họp. Rồi anh ta nói tôi không quan tâm sát sao đến việc học hành, thi cử của con, để con lớp chỉ được học sinh tiên tiến.

Anh chẳng hiểu em dạy dỗ con cái kiểu gì. Lúc nào cũng thấy quát mắng, bắt con học này học nọ nhưng cuối cùng kết quả thì sao. Đi họp mà muối mặt, không dám ngẩng lên nhìn cô giáo. Mẹ lúc nào cũng mang tiếng là tốt nghiệp trường này, trường nọ mà con lớp 1 không được nổi học sinh giỏi. Tốt nhất em nên xem lại bản thân mình đi“.

Thú thực, câu nói của chồng khiến tôi vô cùng uất ức. Chồng tôi như kẻ sống hai mặt. Chính anh ta luôn nói lớp 1 chỉ cần biết đọc, biết viết là tốt lắm rồi, không nên tạo áp lực cho con, kẻo con lại sợ việc học.

Giờ con có kết quả như thế, chồng lại quay sang trách tôi không biết dạy rồi không sát sao với con. Thậm chí còn mang bằng cấp của tôi ra để dè bỉu. Tại sao anh ta lại có thể thốt ra được những câu nói xúc phạm, hạ thấp vợ như thế.

Thời gian qua, tôi luôn bảo ban, động viên con cố gắng học tập để đạt kết quả tốt nhất. Con không có kết quả tốt, tôi cũng buồn lắm chứ. Thế mà chồng nói như thể tôi là kẻ vô trách nhiệm. Con là con chung, đâu phải con của một mình tôi. Tại sao chồng bắt tôi phải gánh trách nhiệm đó một mình?

Sự việc lần này không phải quá to tát nhưng nó như giọt nước tràn ly khiến tôi không còn động lực để tiếp tục cuộc hôn nhân này. Tôi đã quá mệt mỏi với người chồng gia trưởng, suốt ngày chỉ biết nhiếc móc vợ con.

Chưa khi nào tôi muốn ly hôn nhanh như bây giờ. Nhưng điều tôi băn khoăn nhất là làm cách nào để có thể giành được quyền nuôi con. Vì nếu tính theo thu nhập, chồng có lợi thế hơn tôi. Tôi nên làm thế nào bây giờ, xin hãy tư vấn giúp tôi.

Chê con dâu kém cỏi, mẹ chồng sốc khi phát hiện sự thật về con trai

Sáng nào mẹ chồng cũng dậy từ 5h, nói bóng nói gió, giọng bực tức chê bai con dâu kém cỏi khiến tôi "giọt nước tràn ly".

Ngày lấy chồng, ai cũng nghĩ tôi "chuột sa chĩnh gạo" vì gia đình chồng khá giả, chồng đẹp trai. Tôi chưa từng vì những chuyện đó mà đồng ý lấy anh. Hôn nhân của tôi hoàn toàn xuất phát từ tình yêu. Người khác nghĩ tôi may mắn cưới được anh nhưng họ quên tôi cũng là một cô gái xuất sắc về ngoại hình, công việc ổn định, đàn ông theo đuổi rất nhiều.

Trong mắt mẹ chồng, con trai bà là số 1 nên mọi cô gái anh đưa về ra mắt, bà chỉ chậc lưỡi tạm được. Đến lượt tôi, mẹ anh nhìn từ đầu đến chân rồi chẳng nói câu nào. Nhưng tôi vẫn vui vẻ, vồn vã vì tôi đã được căn dặn trước về tính khí của mẹ.

Chê con dâu kém cỏi, mẹ chồng sốc khi phát hiện sự thật về con trai - Hình 1

Mẹ chồng nói bóng gió, chê bai tôi kém cỏi, làm không ra t.iền, còn quản chồng, không đưa t.iền cho mẹ giữ. Ảnh minh họa: MB

Sau ngày ra mắt nửa năm, chúng tôi chính thức tổ chức đám cưới. Mẹ anh có vẻ chưa thực sự ưng cô con dâu này, liên tục so sánh tôi với các cô gái khác. Nhưng sự kiên quyết của con trai khiến bà phải gật đầu.

Về làm dâu, tôi được ở trong căn nhà 5 tầng nhưng đó đâu phải là điều tôi muốn. Lúc nào tôi cũng bảo chồng ra ngoài thuê nhà, khi nào có điều kiện thì mua một căn chung cư nhỏ, hai vợ chồng sống cho tự do. Tính tôi phóng khoáng, không thích bị người khác chỉ huy nên dù sống chung với mẹ chồng, tôi vẫn làm những việc mình thích.

Bình thường chúng tôi góp cho mẹ 7 triệu t.iền ăn, điện nước hàng tháng. Nhưng từ 2 năm nay, kinh tế khó khăn, t.iền không kiếm ra, tôi giảm còn 5 triệu. Mẹ chồng có vẻ không hài lòng vì bà lúc nào cũng tự hào con trai kiếm ra t.iền. Mẹ nói bóng nói gió rằng tôi tính toán chi ly, làm ăn không tốt, để gánh nặng lên vai chồng.

Lúc tôi trình bày chuyện công ty khó khăn, mẹ nói khó nghe: "Cô quản hết t.iền của chồng, cô tiêu gì ai biết. Cô nói khó thì mẹ biết cô khó, nhưng mà cô cũng phải tính toán công việc của mình, đừng để chồng gánh hết như thế...".

Nghe mẹ nói, tôi rất không hài lòng nhưng cũng nín nhịn. Nói về công việc, tôi còn thu nhập tốt hơn chồng rất nhiều. Thu nhập của tôi là 20 triệu/tháng. Trước chồng cũng chỉ làm được từng ấy. Hai năm nay, công ty phá sản, anh thất nghiệp.

Anh dặn tôi giấu mẹ để mẹ không phải lo. Trong mắt mẹ, anh là niềm tự hào. Nhưng suốt 2 năm nay, gánh nặng kinh tế đè lên vai tôi, còn chồng thì sáng nào cũng đóng bộ ra ngoài uống cà phê với bạn bè, tối mới về. Anh ngụy trang đi làm để mẹ không phải buồn. Ăn chơi quen, anh dần lêu lổng, không thích làm việc. Suốt ngày anh dự tính kinh doanh cái này, buôn bán cái kia nhưng làm gì cũng thất bại.

Một mình tôi lo t.iền sinh hoạt, t.iền tiêu pha còn hỗ trợ vốn cho chồng làm ăn nhưng mẹ anh nào hiểu. Anh không có t.iền còn phải ngửa tay xin t.iền vợ đi cà phê, nhậu nhẹt cùng bạn bè.

Mỗi sáng, cứ 5h, mẹ chồng lại dậy quét sân, quét nhà, mở nhạc rõ to để gọi con dâu dậy. Bà còn nói bóng gió, chê bai tôi kém cỏi, làm không ra t.iền, còn quản chồng, không đưa t.iền cho mẹ giữ.

Quá lâu chồng không đi xin việc nên tôi bực và vợ chồng rất nhiều lần cãi nhau về chuyện đó. Chồng lại lôi bài "vợ không ủng hộ chồng, không giúp chồng làm ăn, lại cứ bàn lùi nên mãi chồng không tiến bộ được".

Tôi nghe những điệp khúc ấy chán ngấy rồi. Bao dự định của anh chưa thành còn tôi suốt ngày gánh tiếng giữ t.iền của chồng, làm không ra t.iền.

Hôm rồi, mẹ chồng gọi tôi vào yêu cầu tôi đưa 100 triệu để bà cho con gái vay mua nhà. Mẹ bảo đây là trách nhiệm của anh em ruột thịt trong nhà.

Mẹ nói: "Các con giúp em thì sau này em giúp lại. Con là chị dâu của nó, phải có trách nhiệm lo cho các em dù các em không hỏi. Một tuần sau, các con phải đưa cho mẹ 100 triệu để em mua nhà cho sớm".

Nghe mẹ chồng nói, tôi không kìm nén được cảm xúc, đành nói hết mọi chuyện:

"Mẹ ơi, mẹ có biết 2 năm nay con trai mẹ không đi làm nhưng sáng nào cũng đóng bộ ra ngoài để lừa mẹ? Mẹ có biết một mình con gánh kinh tế cả cái nhà này không mẹ?

Mẹ có biết con vất vả thế nào không mà mẹ đòi chúng con đưa 100 triệu? Mẹ nghĩ con trai mẹ giỏi giang lắm nên mới cho rằng con kém cỏi đúng không ạ? Mẹ hỏi anh ấy xem, con kém cỏi thế nào?".

Mẹ chồng ngớ người không dám tin những gì tôi vừa nói. Sau khi biết mọi chuyện, mẹ im lặng, không dám bắt bẻ tôi một lời.

Bao năm yêu rồi cưới, tôi không ngờ chồng mình lại là người đàn ông kém cỏi, ưa hình thức và không có chí tiến thủ như vậy. Thất nghiệp suốt 2 năm không chịu xin việc mà lúc nào cũng rao giảng đạo lý làm giàu. Còn mẹ chồng lúc nào cũng coi con trai là số 1 nên không để người khác trong mắt.

Nghĩ đến chuyện mua nhà ra ở riêng, tôi thực sự thấy quá xa vời...

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Sau sinh, tôi đưa con về nhà mẹ đẻ, ở chưa đầy tháng chị dâu đã vùng vằng bỏ đi, anh trai liền quát một câu khiến tôi rùng mình
07:46:52 21/06/2024
Ngày ly hôn, chồng tôi trố mắt khi thấy tôi mang sợi dây chuyền 2 tỷ, câu chuyện phía sau khiến anh sốc hơn
11:50:44 21/06/2024
Lương hưu của mẹ 9 triệu/tháng nhưng anh cả đẩy cho chúng tôi chăm sóc, sau 2 tháng chung sống, tôi phải ngả mũ phục bái phục chị dâu
09:13:02 22/06/2024
Sang nhà hàng xóm ăn cơm, tôi cay đắng hiểu ra vì sao chồng kiên quyết ly hôn mình
08:18:29 22/06/2024
Chồng đưa cho vợ 5 triệu/tháng nhưng giọng "ra lệnh" như thể 50 triệu, tối hôm kia bỗng dưng anh bàn thêm một việc khiến tôi tức ứa gan
07:53:45 21/06/2024
Mẹ chồng đến chơi, tôi đãi thức ăn thừa từ hôm trước, chồng giận dữ hất đổ cả bàn ăn: Cú lật bài khiến tất cả quay xe gấp
17:21:24 21/06/2024
Yêu được người bạn trai thành đạt, nghe chị hàng xóm tiết lộ bí mật mà lo sợ
11:37:18 21/06/2024
Chị gái tôi bị mẹ chồng đuổi đi vì tội "Ở cái nhà 30 mét vuông cũng thuê giúp việc"
07:32:48 21/06/2024

Tin đang nóng

LUNAS trổ tài nói tiếng Trung, mạnh ai nấy tung tài lẻ ở Tỷ tỷ đạp gió 2024
18:14:58 22/06/2024
Hé lộ nhật kí của ái nữ nhà Công Vinh - Thuỷ Tiên giữa tin đồn bố mẹ ly hôn
19:22:34 22/06/2024
Cái kết bẽ bàng cho nữ ca sĩ gen Z thủ đoạn "úp sọt" đại gia để bước vào hào môn
19:50:59 22/06/2024
Xoài Non tuyên bố "quậy tới bến", hành xử gây tranh cãi hậu ly hôn Xemesis
18:02:25 22/06/2024
Ngọc Trinh khó có thể mang thai tự nhiên
18:32:37 22/06/2024
Cháy chung cư ở Bắc Ninh, khói cuồn cuộn bốc cao hàng trăm mét
18:16:11 22/06/2024
Lọ Lem lộ thu nhập khủng t.uổi 18, từng từ chối cát-xê cao vì lý do bất ngờ
21:44:11 22/06/2024
Họp chia mảnh đất 10 tỷ cho các con, tôi suýt ngất khi nghe ý kiến con dâu và con rể
20:37:19 22/06/2024

Tin mới nhất

Vợ từ chối phụng dưỡng cha mẹ tôi

21:01:50 22/06/2024
Vợ bảo 20 năm chị tôi vẫn sống ở căn nhà của bố mẹ nên tự có trách nhiệm, vợ có nhà cửa đủ rồi nên không cần nữa.Tôi và vợ đều 44 t.uổi, có hai con, nhà và xe đầy đủ, chủ yếu từ t.iền của vợ. Nhà vợ khá hơn nhà tô

Dự tiệc đầy tháng con của đồng nghiệp, lúc về tôi muốn ly hôn khi biết bố đ.ứa b.é là ai

20:33:33 22/06/2024
Trở về nhà sau bữa tiệc đầy tháng con của cô em đồng nghiệp, tôi nghĩ ngay tới chuyện ly hôn. Không đành lòng chịu cảnh bị mẹ chồng và các anh chị chồ

3 điều luôn ghi nhớ để giải tỏa xung đột với bố mẹ chồng

20:29:32 22/06/2024
Cho dù bạn là cặp đôi mới cưới hay đã kết hôn nhiều năm, việc cố gắng hòa hợp với bố mẹ chồng không phải là điều dễ dàng.Bạn sẽ làm thế nào khi bố mẹ chồng muốn can thiệp vào cuộc sống riêng của vợ chồng bạn

Đưa con dâu đi đẻ, tâm sự của mẹ chồng với người lạ khiến tôi rơi nước mắt

19:05:28 22/06/2024
Không hiểu sao khi nghe người lạ nói, nước mắt tôi cứ thế tuôn rơi. Bất giác, tôi cảm thấy bản thân mình mới là người có lỗi với mẹ chồng...

Ngay khi biết số t.iền bố trả cho người giúp việc, anh cả yêu cầu họp gia đình khẩn cấp và đòi nghỉ làm đến chăm bố

18:59:32 22/06/2024
Tôi cứ ngỡ tìm được người giúp việc tốt, nào ngờ mang thêm rắc rối về cho gia đình. Mẹ tôi mất 6 năm trước, những năm qua chúng tôi khuyên bố nên đi bước nữa để có người chăm sóc t.uổi già.

Trách con dâu không động tay vào việc gì, con trai kéo tôi vào và thốt lên: "Cô ấy giỏi hơn con thì có quyền làm biếng việc nhà!"

18:53:11 22/06/2024
Tôi có lỗi với con dâu rồi. Có lẽ do con trai tôi kiếm được t.iền nên con dâu sống khá thoáng. Tháng nào con dâu cũng chuyển khoản cho chúng tôi 7 triệu để chi tiêu sinh hoạt.

Ly hôn nhưng vẫn để chồng cũ ở chung nhà, chị tôi tâm sự lý do khiến cả hai bên nội ngoại ngã ngửa

18:46:29 22/06/2024
Nghe chị gái nói xong tôi cũng thấy hợp lý. Tầm này mà để anh rể dọn ra ngoài xong nhỡ anh trốn mất thì toi! Có vợ chồng nào bỏ nhau rồi mà vẫn ở chung phòng chung nhà với nhau không?

Mẹ hứa sẽ cho 1000m2 đất nếu chúng tôi chịu sinh con, thế nhưng câu trả lời của vợ khiến cả nhà choáng váng

18:38:47 22/06/2024
Nếu vợ tôi mang thai bố mẹ sẽ cho 1000m2 đất. Tính ra t.iền trị giá phải đến 3 tỷ, tôi rất hài lòng và quay qua hỏi ý kiến của vợ.

Cô dâu bị mắng xối xả vì yêu cầu khách dự đám cưới mặc trang phục màu đen

18:33:17 22/06/2024
Chuyện quy định trang phục khách mời (dress code) trong lễ cưới không còn xa lạ. Ấy thế mà mẹ người yêu không hài lòng, mắng tôi sính ngoại và dọa không tham dự lễ cưới.

Khổ sở vì người yêu cũ liên tục hỏi vay t.iền

18:24:45 22/06/2024
Người yêu cũ luôn có những lý do rất hợp lý để vay t.iền và trả đúng hẹn nên tôi ngại không dám từ chối. Chia tay mối tình đầu, tôi cưới một người đàn ông có công việc tốt, kinh tế khá giả.

Lâu ngày lên thăm chị gái, tình cờ thấy chị để lộ đầu gối sưng đỏ, tôi nghe lý do mà đau xót

16:40:32 22/06/2024
Tôi nghe mà lặng người đau xót, thương chị gái vô cùng. Chị tôi dù có làm sai thì anh rể cũng không nên trút giận lên cơ thể của chị ấy như thế.

Vì t.iền tôi cắn răng lấy vợ hơn t.uổi, đêm tân hôn tôi khiếp vía vì chứng kiến cảnh khủng khiếp

16:36:23 22/06/2024
ghĩ đi nghĩ lại thì tôi vẫn không muốn ly hôn với Hương nhưng tôi cần thời gian để chấp nhận chuyện nàyTôi năm nay đã 30 t.uổi, có công việc với thu nhập ổn định, ngoại hình cũng ưa nhìn. Tôi từng yêu qua nhiều người nhưng chỉ có.

Có thể bạn quan tâm

Cách làm cá lóc nướng mẻ, ngon hết ý

Ẩm thực

23:41:50 22/06/2024
Cá lóc nướng riềng mẻ có màu sắc bắt mắt, thịt cá mềm ngọt nước lại đậm đà mùi hương cay nồng của riềng, nghệ và vị chua lạ miệng của cơm mẻ.

Bất đồng ý kiến, Anh Tú "cà khịa" đồng đội... nghèo?

Tv show

23:31:10 22/06/2024
Có thể nam ca sĩ đã dựa vào tình hình chung của nhóm để đ.ánh giá đồng đội hoặc cũng có thể là anh chỉ đang nói đùa cho bầu không khí bớt căng thẳng mà thôi!

Mai Phương bất ngờ vắng mặt trong buổi trao sash cho Ý Nhi, đương kim Miss World g.ây s.ốc visual

Sao việt

23:25:43 22/06/2024
Sự kiện quy tụ nhiều Hoa - Á hậu đình đám và tâm điểm chú ý chính là buổi lễ nhận sash thi Miss World của Hoa hậu Ý Nhi.

Trailer chính thức cho phần 2 phim hoạt hình Star Trek: Prodigy

Phim âu mỹ

23:19:58 22/06/2024
CBS Studios vừa tung trailer và ảnh bìa cho phần 2 của loạt phim Star Trek: Prodigy. Tất cả 20 tập mới sẽ ra mắt vào ngày 1-7 trên Netflix.

Bức ảnh Jennie (Blackpink) chụp chung với Trần Quán Hy gây sốt mạng xã hội

Sao châu á

22:44:12 22/06/2024
Bức ảnh Jennie (thành viên Blackpink) và nam diễn viên tai tiếng Trần Quán Hy đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt , trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng.

Sự thật thông tin mặt ruộng bốc cháy ở tỉnh Gia Lai

Tin nổi bật

22:29:04 22/06/2024
Vừa qua, trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip mặt ruộng tự bốc cháy. Tuy nhiên, theo cơ quan chức năng, đây chỉ do người dân đốt rơm rạ, lửa cháy còn sót lại.

Cựu HLV MU gây ấn tượng tại EURO 2024

Sao thể thao

22:24:16 22/06/2024
Ralf Rangnick vừa giúp tuyển Áo giành chiến thắng 3-1 trước Ba Lan ở lượt trận thứ hai bảng D, VCK EURO 2024 tối 21/6.

Justin Timberlake lên tiếng sau vụ bắt giữ gây xôn xao

Sao âu mỹ

22:13:45 22/06/2024
Sau vụ bắt giữ vì lái xe trong tình trạng say xỉn, Justin Timberlake tiếp tục chuyến lưu diễn. Nam ca sĩ cảm kích khi người hâm mộ vẫn luôn yêu thương mình dù điều đó không hề dễ dàng.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tiết lộ về bài hát dang dở của Mai Phương dành cho con gái

Nhạc việt

22:01:23 22/06/2024
Ngủ đi con là bài hát cuối cùng của cố diễn viên Mai Phương muốn dành cho con gái. Đáng tiếc, ca khúc chưa kịp ra mắt, cô đã ra đi.

Hezbollah cảnh báo tập kích phi quy tắc toàn lãnh thổ Israel

Thế giới

21:18:00 22/06/2024
Tổng thống Nga Vladimir Putin và Chủ tịch CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un nhất trí nâng cấp quan hệ song phương lên cấp Đối tác chiến lược toàn diện.

Nghi ngờ bạn trai cũ giả vờ sống tiết kiệm khi yêu tôi

Trắc nghiệm

21:06:28 22/06/2024
Anh mua cho tôi lợn đất, bảo tôi để t.iền mua đồ và du lịch vào đón, dồn lại xem một năm được bao nhiêu, nhỡ có việc dùng tới.