Tức tốc đi đ.ánh g.hen, tôi hụt hẫng bỏ về khi vừa nhìn thấy tình địch

Theo dõi VGT trên

Tôi không ngờ, chồng tôi phản bội vợ con lại đi ngoại tình với người phụ nữ như vậy.

Mấy tuần nay gia đình tôi luôn căng thẳng, mất đi sự yên bình ngập tràn tình yêu thương như trước đây. Không hiểu sao chồng tôi từ một người hiền lành, chăm chỉ, coi trọng vợ con… Lại thành ra người khó hiểu và khác thường. Anh ấy luôn tìm mọi lý do để ra ngoài, không muốn cho vợ con được biết bất cứ điều gì.

Tôi cố gắng tìm hiểu xem chồng có vấn đề gì, gặp khó khăn trong công việc hay gặp chuyện nào đó. Song đều thất bại, chồng luôn né tránh những lời quan tâm, động viên của vợ. Anh ấy khó chịu mỗi lần vợ cố gắng gần gũi, nên tôi cũng không còn bận tâm về chồng. Tôi không muốn nhà cửa bất hòa, nên thấy chồng như vậy mà vẫn kệ anh ấy muốn làm gì thì làm.

Nhưng sự chịu đựng của tôi cũng có giới hạn, chồng đi sớm về muộn đã đành, t.iền lương hàng tháng cũng không chịu đưa vợ. Còn viện cớ cần t.iền làm ăn để lấy thêm t.iền tiết kiệm từ vợ. Chưa bao giờ cãi nhau, ấy vậy mà vợ chồng tôi số lần giận dỗi, to tiếng với nhau cứ nhiều dần. Tôi mệt mỏi, còn chồng lại tỏ ra bất cần.

Mang những ấm ức kể với vài chị đồng nghiệp và mấy đứa bạn thân, ai cũng khẳng định là tôi phải cẩn thận. Chồng có những biểu hiện như vậy hoặc là cờ bạc nợ nần, hoặc là có người bên ngoài. Cách tốt nhất là tạm thời nhẫn nhịn chịu đựng, để chồng chủ quan, sau đó tìm bằng chứng để rõ mọi chuyện. Cứ theo dõi vài ngày là có kết quả ngay.

Tức tốc đi đ.ánh g.hen, tôi hụt hẫng bỏ về khi vừa nhìn thấy tình địch - Hình 1

Video đang HOT

Chồng ngoại tình, tôi bất ngờ trước nhan sắc của tình địch. Ảnh minh họa

Vợ chồng với nhau, tính cả thời gian yêu nhau nữa là cũng gần 10 năm bên nhau. Tôi rất hiểu tính của chồng, tin tưởng anh ấy, giờ lại phải nghi ngờ, bám theo chỉ để tìm nguyên nhân vì sao chồng lại thay đổi như vậy. Tôi không bao giờ dùng đến hạ sách theo dõi, đ.ánh g.hen, vì làm thế không giải quyết được gì. Nếu như chồng ngoại tình, cứ ly hôn là xong dù rất đau lòng.

Thế mà nghe theo lời bạn, tôi đã bất đắc dĩ làm những điều mà mình không muốn. Tôi đã tập hợp tất cả các thông tin về sự bất thường của chồng, quả nhiên anh ta có người bên ngoài. Tôi cay đắng nhận ra sự thật phũ phàng, chồng lừa dối tôi, vậy mà cứ tin tưởng, yêu thương anh ta.

Biết được chồng và nhân tình đang ở khách sạn, tôi và bạn tức tốc đến để cho họ một phen bẽ mặt. Ập vào trong phòng, tôi chưa kịp làm gì đã giật mình khi gặp nhân tình của chồng. Trông cô ta gầy gò, già hơn tôi chắc vài t.uổi, khép nép nấp sau chồng. Còn chồng tôi, anh ta ra sức bảo vệ nhân tình của mình.

Quá thất vọng với cách hành xử của chồng, cũng như nhan sắc thật của cô bồ. Tôi không thể nói thêm một câu nào, đành bỏ về trong sự bẽ bàng. Tôi không thể ngờ rằng chồng mình lại yêu một người như thế. Trong khi tôi luôn hết lòng vì gia đình, yêu thương chồng con. Tôi nhẹ nhàng, thon gọn và có nhan sắc.

Tối hôm đó, chồng tôi trở về nhà, anh ta xin lỗi vợ con và nhận hết lỗi lầm về mình. Anh ta nói rằng chịu trách nhiệm, sẵn sàng ly hôn và ra đi tay trắng, không đòi hỏi điều gì. Tôi vẫn còn sốc, tôi nghĩ rằng chồng đã nhận ra lỗi sẽ về với vợ con, nào ngờ lại muốn ra đi. Tôi đau khổ, nhưng thương con còn nhỏ nên chưa đưa ra quyết định. Tôi có nên tìm cách giữ chồng, hay là ly hôn anh ta? Hãy cho tôi lời khuyên!

Mẹ chồng lên trông cháu 2 tháng, trước lúc về bà nhờ một chuyện khiến tôi rất sốc

Mẹ chồng lên giúp trông cháu 2 tháng, khi bà về đã làm một điều khiến tôi hụt hẫng.

Hai vợ chồng tôi yêu nhau từ hồi còn học đại học, tốt nghiệp xong tìm cách kiếm việc để trụ lại thành phố. Cưới nhau khi mà cả hai chưa có gì, còn phải chật vật đi ở trọ, nhưng chúng tôi xác định gắn bó, quyết tâm gây dựng sự nghiệp. Mọi khó khăn qua đi khi chúng tôi công việc ổn định, có thu nhập và bắt đầu hiện thực hóa giấc mơ của mình.

Sau 6 năm, chúng tôi đã mua được nhà, ngôi nhà mà biết bao tháng ngày chờ đợi, tiết kiệm từng đồng. Đó là niềm tự hào của hai vợ chồng mỗi khi nhìn lại chặng đường đã qua. Để có được cuộc sống ở mức trung bình ở thành phố, hai vợ chồng đã vất vả, nỗ lực rất nhiều. Bởi vậy, công việc của hai vợ chồng tôi là rất bận, kể từ lúc mua được nhà, hai năm nay vợ chồng tôi đã bắt đầu có của ăn, của để, lo cho tương lai các con.

Đợt vừa rồi hai vợ chồng căng mình làm việc, không có thời gian để chăm lo cho gia đình, lại đúng lúc con thi học kỳ. Bởi vậy vợ chồng tôi đã thuyết phục được mẹ chồng lên chăm cháu giúp. Thật may là sau vài ngày nói khó, mẹ chồng tôi đã đồng ý lên nhà vợ chồng tôi. Có bà nội lên, vợ chồng tôi yên tâm hơn hẳn, bà chăm lo cho cháu ăn uống, tắm rửa và quản con học nữa.

Con rất ngoan, yêu mến bà và kết quả học tập tốt lên. Vợ chồng tôi vui lắm, an tâm để tập trung cho công việc, những mong sẽ có nguồn thu nhập tốt cho gia đình. Đúng là không có mẹ chồng, vợ chồng tôi loay hoay không biết phải làm sao. Nên kết quả sau 2 tháng vừa qua là rất tuyệt vời đối với gia đình nhỏ của tôi.

Mẹ chồng lên trông cháu 2 tháng, trước lúc về bà nhờ một chuyện khiến tôi rất sốc - Hình 1

Trước khi về quê, mẹ chồng đã đưa ra một yêu cầu khiến con dâu choáng váng. Ảnh minh họa

Tôi bàn với chồng là giữ bà nội ở lại lâu hơn, vì con tôi rất yêu mến bà, nếu bà về cháu sẽ rất buồn và nhớ bà. Chồng tôi cũng đã tìm cách giữ bà, nhưng vì cháu đã thi xong, chuẩn bị hết năm học và nghỉ hè nên mẹ chồng tôi nhất quyết về quê. Dù buồn, nhưng tôi cũng đành phải chấp nhận và mong rằng những lần tới nếu bận việc, có thể đón bà lên giúp cho nhà tôi.

Mẹ chồng ở lại thêm một tuần nữa, biết là mẹ chồng sắp về tôi chuẩn bị cho bà nhiều quà, còn định biếu bà 5 triệu để tiêu vặt khi về quê. Nhưng chưa kịp đưa thì mẹ chồng đã gặp riêng có việc muốn nhờ, bà nói với con dâu: " Con có thể cho mẹ 20 triệu được không, coi như con đi thuê giúp việc hai tháng. Mẹ lên chơi, con mua cho cái điện thoại xịn chút để mẹ đọc báo với gọi cuộc gọi video để nhìn cháu cho rõ. Mua cho mẹ một bộ hát Karaoke, để mẹ về hát và mời các bà trong xóm tới vui cùng. Mẹ trót khoe với các bà ấy rồi nên nhờ cậy cả vào con, nhớ mua loại xịn nhé".

Tôi nghe mà choáng váng, mẹ chồng nói là nhờ, nhưng chẳng khác nào ép buộc con dâu, làm tôi khó xử. Số t.iền để thực hiện theo yêu cầu của mẹ chồng cũng lên tới vài chục triệu, mà vợ chồng tôi đang cần t.iền làm ăn nên có bao nhiêu t.iền đầu tư hết, nên trong nhà hiện cũng không có nhiều. Chẳng nhẽ lại đi vay mượn để làm theo ý của mẹ chồng. Nhưng tôi cũng rất ấm ức, mẹ chồng lên chăm cháu, lại còn tính theo giá của giúp việc. Với lại, nếu lần này đáp ứng hết, lần sau bà lên chơi sẽ đòi hỏi nhiều hơn.

Mấy hôm nay mẹ chồng hay hỏi, thúc giục về chuyện tôi cho t.iền, mua quà để bà mang về quê. Tôi cảm thấy khó xử quá, mệt mỏi và thực sự sốc với mẹ chồng. Không biết có nên nói rõ điều này với chồng để anh ấy tìm cách ứng xử với mẹ không? Tôi sợ rằng mình không khéo léo sẽ làm mất lòng cả chồng và mẹ chồng. Mong nhận được lời khuyên!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ngày ly hôn, chồng tôi trố mắt khi thấy tôi mang sợi dây chuyền 2 tỷ, câu chuyện phía sau khiến anh sốc hơn
11:50:44 21/06/2024
Lương hưu của mẹ 9 triệu/tháng nhưng anh cả đẩy cho chúng tôi chăm sóc, sau 2 tháng chung sống, tôi phải ngả mũ phục bái phục chị dâu
09:13:02 22/06/2024
"Anh đi triệt sản rồi thì làm sao tôi có bầu?", câu hét của chị gái khiến tôi lặng người còn anh rể sừng sộ
08:26:47 23/06/2024
Sang nhà hàng xóm ăn cơm, tôi cay đắng hiểu ra vì sao chồng kiên quyết ly hôn mình
08:18:29 22/06/2024
Mẹ chồng đến chơi, tôi đãi thức ăn thừa từ hôm trước, chồng giận dữ hất đổ cả bàn ăn: Cú lật bài khiến tất cả quay xe gấp
17:21:24 21/06/2024
Họp chia mảnh đất 10 tỷ cho các con, tôi suýt ngất khi nghe ý kiến con dâu và con rể
20:37:19 22/06/2024
Yêu được người bạn trai thành đạt, nghe chị hàng xóm tiết lộ bí mật mà lo sợ
11:37:18 21/06/2024
Dự tiệc đầy tháng con của đồng nghiệp, lúc về tôi muốn ly hôn khi biết bố đ.ứa b.é là ai
20:33:33 22/06/2024

Tin đang nóng

Diện mạo hiện tại của Hồ Văn Cường thế nào?
06:38:37 23/06/2024
Đây là lý do Lâm Canh Tân được làm chồng Lưu Diệc Phi ở Câu Chuyện Hoa Hồng, netizen nghe xong không dám cãi nửa lời
06:15:59 23/06/2024
"Người một nhà": Bộ phim "chữa lành" chiếm trọn tình cảm của khán giả
06:28:14 23/06/2024
Sao nam Vbiz lộ chuyện bí mật ly hôn chỉ vì một bức ảnh dậy sóng MXH
08:39:05 23/06/2024
Đứng bét lại còn bị chê nhảy xấu nhất nhóm, Anh Tú Atus chả có gì ngoài đẹp mã?
08:46:45 23/06/2024
Người đàn ông duy nhất khiến Phạm Băng Băng muốn từ bỏ sự nghiệp để kết hôn
09:42:06 23/06/2024
Subeo diện sơ mi trắng khoe visual "đỉnh chóp", khung hình phát sáng bên Kim Lý gây sốt
10:17:47 23/06/2024
Lễ vu quy Midu và Minh Đạt: Cô dâu nhận sính lễ kim cương, hành động nam thiếu gia với nhà vợ gây chú ý!
10:14:05 23/06/2024

Tin mới nhất

Hai cô em chồng khóc như mưa trong ngày luật sư đến công bố di chúc của mẹ: Cuộc phân chia không ai biết và cũng không ai ngờ tới

08:56:00 23/06/2024
Hai cô em chồng được mẹ bênh nên coi thường tôi ra mặt, nhưng sau khi nghe tiết lộ của luật sư thì bỗng khóc như mưa. Vợ chồng tôi cưới nhau đã 7 năm, có một cậu con trai gần 5 t.uổi.

Một lần rủ nam đồng nghiệp về nhà xem Euro, tôi đ.ánh mất luôn vợ đẹp con ngoan

08:48:09 23/06/2024
Giờ tôi phải làm sao đây, tôi rối quá! Tôi từng có một gia đình hạnh phúc, vợ đẹp con ngoan. Cô ấy là hotgirl ở trường đại học.

Không chịu nhận hàng giúp chị dâu, tôi không ngờ mình bị chị đuổi thẳng cổ

08:19:47 23/06/2024
Tôi không muốn tiếp tục nhận hàng giúp chị dâu nữa. Cái kết khiến tôi sửng sốt. Vì sống không hạnh phúc với chồng nên từ năm ngoái, tôi đã dẫn theo con gái về nhà bố mẹ ruột ở.

Lên thành phố sống cùng vợ chồng con trai, cứ nghĩ vui vẻ nhưng ngờ đâu lại là nguyên nhân gây mâu thuẫn, tôi cay đắng nhận ra sai lầm

08:12:02 23/06/2024
Tôi luôn nghĩ mình thật may mắn vì không chỉ có con trai hiếu thảo mà con dâu cũng chăm sóc tôi như bố ruột. Tôi năm nay 70 t.uổi, lương hưu của tôi đủ sống an nhàn đến khi nhắm mắt.

Lúc bệnh nặng, mẹ kế gọi điện bảo tôi về và giao một chiếc hộp có 30 cây vàng, lý do thật sự khiến tôi ngã quỵ

07:41:11 23/06/2024
Tuần vừa rồi, bố tôi nói là mẹ kế bị bệnh nặng, khó qua khỏi, tôi nên về quê thăm bà lần cuối. Tôi nói thẳng với bố, giữa mình với bà ấy không có quan hệ m.áu mủ gì, không phải thăm nom.

Vợ từ chối phụng dưỡng cha mẹ tôi

21:01:50 22/06/2024
Vợ bảo 20 năm chị tôi vẫn sống ở căn nhà của bố mẹ nên tự có trách nhiệm, vợ có nhà cửa đủ rồi nên không cần nữa.Tôi và vợ đều 44 t.uổi, có hai con, nhà và xe đầy đủ, chủ yếu từ t.iền của vợ. Nhà vợ khá hơn nhà tô

3 điều luôn ghi nhớ để giải tỏa xung đột với bố mẹ chồng

20:29:32 22/06/2024
Cho dù bạn là cặp đôi mới cưới hay đã kết hôn nhiều năm, việc cố gắng hòa hợp với bố mẹ chồng không phải là điều dễ dàng.Bạn sẽ làm thế nào khi bố mẹ chồng muốn can thiệp vào cuộc sống riêng của vợ chồng bạn

Đưa con dâu đi đẻ, tâm sự của mẹ chồng với người lạ khiến tôi rơi nước mắt

19:05:28 22/06/2024
Không hiểu sao khi nghe người lạ nói, nước mắt tôi cứ thế tuôn rơi. Bất giác, tôi cảm thấy bản thân mình mới là người có lỗi với mẹ chồng...

Ngay khi biết số t.iền bố trả cho người giúp việc, anh cả yêu cầu họp gia đình khẩn cấp và đòi nghỉ làm đến chăm bố

18:59:32 22/06/2024
Tôi cứ ngỡ tìm được người giúp việc tốt, nào ngờ mang thêm rắc rối về cho gia đình. Mẹ tôi mất 6 năm trước, những năm qua chúng tôi khuyên bố nên đi bước nữa để có người chăm sóc t.uổi già.

Trách con dâu không động tay vào việc gì, con trai kéo tôi vào và thốt lên: "Cô ấy giỏi hơn con thì có quyền làm biếng việc nhà!"

18:53:11 22/06/2024
Tôi có lỗi với con dâu rồi. Có lẽ do con trai tôi kiếm được t.iền nên con dâu sống khá thoáng. Tháng nào con dâu cũng chuyển khoản cho chúng tôi 7 triệu để chi tiêu sinh hoạt.

Ly hôn nhưng vẫn để chồng cũ ở chung nhà, chị tôi tâm sự lý do khiến cả hai bên nội ngoại ngã ngửa

18:46:29 22/06/2024
Nghe chị gái nói xong tôi cũng thấy hợp lý. Tầm này mà để anh rể dọn ra ngoài xong nhỡ anh trốn mất thì toi! Có vợ chồng nào bỏ nhau rồi mà vẫn ở chung phòng chung nhà với nhau không?

Mẹ hứa sẽ cho 1000m2 đất nếu chúng tôi chịu sinh con, thế nhưng câu trả lời của vợ khiến cả nhà choáng váng

18:38:47 22/06/2024
Nếu vợ tôi mang thai bố mẹ sẽ cho 1000m2 đất. Tính ra t.iền trị giá phải đến 3 tỷ, tôi rất hài lòng và quay qua hỏi ý kiến của vợ.

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Cháy nhà 6 tầng ở quận Bắc Từ Liêm, nhiều người tháo chạy trong đêm

Pháp luật

11:35:43 23/06/2024
Cháy nhà 6 tầng ở quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội khiến nhiều người tháo chạy trong đêm. Lực lượng chức năng đã điều nhiều xe chữa cháy tới hiện trường.

Quán cà phê giữa cánh đồng lúa ở ngoại ô Hà Nội dịp cuối tuần

Du lịch

11:30:11 23/06/2024
Hiện nay, xu hướng lựa chọn những địa điểm vui chơi hay quán cà phê gần gũi với thiên nhiên được nhiều người ưa chuộng.

Lisa khác lạ với tóc tém, làn da nâu, fan hoài niệm tới thời trước khi debut

Sao châu á

11:27:37 23/06/2024
Mái tóc wolfcut của Lisa khiến người hâm mộ bất giác liên tưởng đến hình của cô nàng thời... pre-debut. Theo đó, hình ảnh làn da nâu cùng mái tóc tém của Lisa thời điểm trước khi gia nhập BLACKPINK từng khiến cộng đồng mạng dậy sóng .

Midu và chồng diện áo dài in một loài hoa đặc biệt trong lễ vu quy, xịn xò cỡ nào mà mất 3 tháng để thực hiện?

Sao việt

11:21:53 23/06/2024
Áo dài Midu và Minh Đạt diện trong lễ gia tiên có màu đỏ chủ đạo, được lấy cảm hứng từ hoa mơ, mang ý nghĩa về sự độc lập, kiên trì và chung thuỷ.

Phim Hoa ngữ mới chiếu đã được khen nức nở: Nam nữ chính đẹp xuất sắc, "chemistry" siêu đỉnh

Phim châu á

11:19:27 23/06/2024
Trong bối cảnh cả Câu chuyện hoa hồng lẫn Mặc vũ vân gian đều đi tới hồi kết, màn ảnh Hoa ngữ lại có thêm một bộ phim siêu đỉnh mới được lên sóng, đó là Nhan tâm ký .

Năm mới hãy tạo lập cho bản thân 10 thói quen đơn giản này để sống hạnh phúc hơn

Trắc nghiệm

11:18:29 23/06/2024
Bạn có thể bắt đầu từ những thay đổi nhỏ trong cách sinh hoạt, dần dần bạn sẽ nhận ra cuộc sống của mình đã được lấp đầy bởi những nguồn năng

Mỹ nhân Hoa ngữ đẹp như thần nữ hạ phàm ở phim mới, thần thái hoàn hảo không một điểm chê

Hậu trường phim

11:14:29 23/06/2024
Thời điểm hiện tại, Lâm giang tiên là một trong những dự án phim nhận khá nhiều sự chú ý của khán giả. Tác phẩm này có sự tham gia của cặp đôi trai xinh gái đẹp là Tăng Thuấn Hy và Bạch Lộc.

Trùng hợp: Cha Eun Woo hay Park Bo Gum cùng bị chê style ăn mặc

Phong cách sao

11:13:38 23/06/2024
Thời trang mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện lớn của các mỹ nam, mỹ nữ Kbiz luôn được các netizen ngóng chờ. Với trọng trách visual trên vai, những ngôi sao này luôn có 1 đội ngũ chăm lo cho diện mạo của mình chỉn chu nhất có thể.

Ronaldo giận dữ làm lu mờ 'bàn thắng hài hước nhất EURO'

Sao thể thao

10:55:12 23/06/2024
Thay vì tập trung vào đường chuyền về tai hại dẫn đến pha đốt lưới nhà của tuyển Thổ Nhĩ Kỳ, camera lại chỉ ghi cảnh Ronaldo tức giận với đồng đội trên sân.

Hằng Du Mục réo tên 2 con riêng của chồng hậu bị "tương tác", thái độ ra sao?

Netizen

10:50:09 23/06/2024
Nữ tiktoker Hằng Du Mục mới đây đã có những chia sẻ liên quan đến 2 con trai riêng của chồng người Trung Tô Bằng, là Nhất Dương và Dịch Dương. Thái độ của cô gây chú ý, khi câu chuyện cô bị tương tác tơi bời vừa mới xảy ra.

B.é t.rai 7 t.uổi sụt cân, rối loạn tiêu hóa vì nuốt phải trứng sán dây chuột

Sức khỏe

10:47:07 23/06/2024
Bệnh viện Đặng Văn Ngữ vừa tiếp nhận và điều trị cho một bệnh nhi mắc bệnh sán dây nhỏ Hymenolepiasis (hay còn gọi sán dây chuột).