Top 5 chòm sao nữ đa tình nhất hệ hoàng đạo, các chàng trai hãy cẩn thận

Theo dõi VGT trên

Những chòm sao nữ này luôn thích tìm kiếm sự mới mẻ nên có xu hướng dễ chán chường, hay thay đổi trong tình yêu.

Song Tử – Gemini (21/05 – 20/06)

Song Tử vốn nổi tiếng là chòm sao giỏi ăn nói, thông minh mẫn tiệp. Đứa con của sao Thủy thường xuyên sử dụng điểm mạnh này vào những câu chuyện mang tính lý trí, tuy nhiên đôi lúc họ sẽ mang cả vào chuyện tình cảm đòi hỏi sự lên tiếng của con tim.

Chính nhờ khả năng ăn nói thần sầu, họ tán tỉnh đối phương qua những lời mật ngọt có cánh và thường xuyên chia sẻ với nửa kia những tri thức, kiến thức bao la. Song Tử như một chú sóc tinh nghịch luôn biết cách làm người xung quanh vui vẻ và thoải mái.

Top 5 chòm sao nữ đa tình nhất hệ hoàng đạo, các chàng trai hãy cẩn thận - Hình 1

Chính nhờ khả năng ăn nói thần sầu, Song Tử tán tỉnh đối phương qua những lời mật ngọt có cánh. Ảnh minh họa

Nhân Mã – Sagittarius (22/11 – 21/12)

Đây là cung hoàng đạo mang bản tính yêu tự do, thích sự bay nhảy. Các cô nàng Nhân Mã không thích ràng buộc bản thân vào bất kỳ mối quan hệ nghiêm túc nào. Họ là người hòa đồng và có nhiều mối quan hệ nên khó lòng mà “ở yên” bên cạnh ai quá lâu.

Nếu chọn giữa việc ở cạnh một người với được đi du lịch và gặp gỡ những người mới, Nhân Mã sẽ chọn vế thứ hai. Để có thể ràng buộc một cô nàng Nhân Mã là điều không hề đơn giản. Người yêu của Nhân Mã phải thực sự đặc biệt và đầy sự sáng tạo, mới mẻ. Họ cũng cần bạn có tinh thần yêu tự do, sẵn sàng đi cùng cô nàng này bất cứ đâu.

Sư Tử – Leo (23/07 – 22/08)

Các cô gái Sư Tử luôn biết rõ những gì họ muốn và được mô tả là những người đầy năng lượng, luôn kiếm tìm điều mình thích. Nàng là trung tâm của sự chú ý và luôn tìm kiếm những anh chàng lãng mạn, đem lại cảm giác được yêu thương, được cưng chiều như nàng công chúa.

Khi không được đáp ứng, Sư Tử dễ chán, dễ đi tìm kiếm những gì nàng cho là bản thân xứng đáng được hưởng, thay vì chịu đựng.

Top 5 chòm sao nữ đa tình nhất hệ hoàng đạo, các chàng trai hãy cẩn thận - Hình 2

Khi không được đáp ứng, Sư Tử dễ chán, dễ đi tìm kiếm những gì nàng cho là bản thân xứng đáng được hưởng. Ảnh minh họa

Song Ngư – Pisces (19/02 – 20/03)

Song Ngư là cung hoàng đạo nuông chiều cảm xúc của bản thân mình nhất. Nữ Song Ngư trở thành người đa tình chỉ vì cái tính dễ thay đổi do không có chính kiến. Nữ Song Ngư ngại từ chối tình cảm của người khác chỉ vì sợ người khác buồn. Cứ thế, ai cũng nhận lời nên hóa thành một cô gái lăng nhăng.

Tính cách của Song Ngư khá vô tư, hồn nhiên, dịu dàng và thùy mị. Thế nên họ rất dễ được người khác giới ưa thích và quý mến. Được nhiều người thích cộng với cái tính không biết chối từ mới khiến Song Ngư lọt top cung hoàng đạo nữ đa tình.

Bảo Bình – Aquarius (20/01 – 18/02)

Cứng đầu, nổi loạn và yêu thích cái đẹp, tính cách Bảo Bình được đ.ánh giá là khó hiểu đối với hầu hết mọi người. Họ là một trong những cung hoàng đạo kém chung thủy nhất.

Nữ Bảo Bình thích tự do và độc lập, yêu trải nghiệm mới. Nàng có xu hướng tự giải thoát bản thân khỏi các tình huống gây cảm giác buồn tẻ. Họ thích được tán tỉnh và chủ động tán tỉnh ngay cả khi đang trong một mối quan hệ ổn định. Ban đầu, họ nghĩ một chút tán tỉnh là vô hại, nhưng sau đó, họ sẽ sa đà vào đó nhanh chóng và trở nên thiếu chung thủy.

* Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Tử vi Thứ Hai ngày 4/9/2023 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 4/9/2023 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Video đang HOT

1. Cung Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Xem bói tử vi thứ 2 ngày 4/9/2023 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương khá nghiêm túc và khô khan như cục đá. Thay vì làm việc với các dự án mới, bạn cảm thấy muốn xem xét lại danh sách các vấn đề cũ cần giải quyết. Bên cạnh công việc hàng ngày, bạn có thể làm một số việc phụ có ích cho công việc của mình.

Bạch Dương ít thể hiện cảm xúc và thực dụng hơn mọi ngày nên người yêu của bạn có thể thấy bạn rất lạ và khác. Tính cách này sẽ ảnh hưởng đến tình cảm giữa cả 2 bạn ngày hôm nay.

Chiêm tinh nói rằng thước đo cảm xúc của Bạch Dương sẽ liên quan trực tiếp đến sức khỏe của bạn ngày trong hôm nay, hãy quản lý cảm xúc thật cẩn thận nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 4/9/2023: 89, 90

2. Cung Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Tử vi 4/9/2023 dự báo rằng Kim Ngưu dễ dàng thấy bản thân nhạy cảm hơn mọi ngày, cơ thể mệt mỏi hơn mà thôi. Ngay cả khi không được cấp trên ưu ái, thì tốt hơn hết bạn cũng đừng nên thất vọng. Ngưu Chan chỉ cần làm tốt phần công việc của mình, còn việc người khác có ưa bạn hay không chẳng đáng để bạn quan tâm.

Kim Ngưu có thể dành đủ thời gian để yêu cuộc sống và gia đình nhiều hơn, điều này sẽ tạo thêm vitamin hạnh phúc cho chòm sao này. Những ai đang cô đơn có thể hẹn bạn bè đi ăn tối trong hôm nay.

Chòm sao này sẽ hạnh phúc và có tâm trạng tốt trong ngày hôm nay. Bạn sẽ có cái nhìn tích cực về mặt tinh thần. Bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn mọi ngày nhưng có vẻ như cổ họng của bạn đang gặp vấn đề có đúng không?

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 4/9/2023: 65, 89

Tử vi Thứ Hai ngày 4/9/2023 của 12 cung hoàng đạo - Hình 1

3. Cung Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử rơi vào tình thế khó xử, khó khăn khi trao hoặc nhận tình cảm, sự quan tâm. Song Nhi khá tập trung vào công việc trong ngày này. Do nghiên cứu nhiều, bạn có thể bắt gặp rất nhiều thông tin mới có ích cho mình. Bạn nên lưu lại thông tin này để sử dụng trong tương lai.

Nếu Song Tử phớt lờ đời sống tình cảm của mình, nguy cơ cao bạn sẽ làm mất lòng người ấy. Sắp tới sẽ có những chuyện quan trọng xảy đến với bạn nên hãy chăm sóc cho tình yêu nhiều hơn nữa nhé.

Chòm sao này nên cẩn thận khi ăn thức ăn sống hoặc thức ăn bên ngoài trong ngày hôm nay. Nguy cơ cao là chòm sao này sẽ bị đau bụng, nặng hơn là ngộ độc thực phẩm nếu cứ ăn uống linh tinh.

Con số may mắn của Song Tử ngày 4/9/2023: 23, 55

4. Cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Xem tử vi miễn phí 12 cung hoàng đạo tiết lộ Cự Giải thấy mình khó thể hiện tình cảm và cảm xúc. Bạn nên cẩn thận trước khi ký bất kỳ tài liệu nào trong đầu tuần. Đây là một thời gian khó khăn cho các nhà môi giới cổ phiếu và người làm kinh doanh. Vì vậy, hãy đề phòng trong các giao dịch và khách hàng khó tính nhé.

Cự Giải hơi nhạy cảm, bạn không chống chọi được với cảm giác thất vọng và buồn bã. Mọi điều tốt đẹp sẽ đến với những người biết chờ đợi nên cố gắng lên nhé, người phù hợp với bạn sớm muộn rồi cũng sẽ đến.

Cự Giải nên duy trì chế độ ăn uống tốt và cân bằng ngay cả khi bạn được người khác bao đi ăn trong hôm nay. Hạn chế lượng thức ăn nạp vào, ăn vừa đủ sẽ giúp bạn duy trì sức khỏe tốt.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 4/9/2023: 10, 78

5. Cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Theo tử vi ngày mới, Sư Tử hơi nóng m.áu và bực bội. Bạn rất mạnh miệng và nói nhiều trong ngày hôm nay vì muốn góp ý cho mọi người xung quanh. Tuy nhiên, hãy cẩn thận để không bị tổn thương trong trường hợp những lời đề nghị của bạn không có ai thèm lắng nghe.

Sư Tử nên cố gắng đừng làm tổn thương người yêu của mình thông qua những lời chỉ trích quá mức. Đôi khi bạn nên xem lại bản thân mình, không phải ai cũng có nghĩa vụ để làm theo lời bạn đâu nhé.

Cung hoàng đạo này có tâm trạng không ổn và dễ bị tổn thương trong ngày này khi bị ai đó mắng hay nói nặng lời. Tinh thần không tốt nên cũng dễ mất ngủ, đôi khi còn không muốn ăn uống gì hết.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 4/9/2023: 32, 66

6. Cung Xử Nữ (23/8 - 24/9)

Tử vi phương Tây cho thấy Xử Nữ hay thay đổi và không có cái nhìn khách quan với mọi thứ xung quanh. Bạn muốn thiết lập thói quen và lịch trình làm việc thích hợp để đạt được hiệu quả tốt hơn tại nơi làm việc. Bạn đặt rất nhiều kỳ vọng trong những lĩnh vực mình đang đảm nhận và rất có trách nhiệm với chúng.

Những người đang yêu có thể tìm thấy một bước ngoặt tích cực trong cuộc sống lãng mạn của họ. Xử Nữ độc thân vẫn vui vẻ sống sót qua ngày mà không cần tình yêu tình báo gì hết.

Chòm sao này sẽ duy trì sức khỏe rất tốt ngày hôm nay bằng cách thực hiện chế độ ăn uống cân bằng. Cảm xúc bộc phát sẽ trong tầm kiểm soát.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 4/9/2023: 22, 89

7. Cung Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình căng thẳng và cảm giác bồn chồn, thiếu kiên nhẫn. Hôm nay Bình Nhi có khá nhiều việc cần giải quyết nên vô cùng bận rộn. Chiêm tinh nhận thấy bạn đang đầu tư rất nhiều thời gian và tâm sức vào việc giải quyết vấn đề còn tồn đọng trong công việc và học tập.

Vì khá bận rộn nên chòm sao này không có thời gian để quan tâm nửa kia nên chiến tranh lạnh rất dễ xảy ra. Những người còn độc thân thì thích ăn chơi nhảy múa hơn là kiếm người yêu, bạn không thèm tình yêu.

Thiên Bình ăn uống có chừng mực, đúng giờ rồi nhưng bệnh đau dạ dày của bạn vẫn tái phát, gây cảm giác vô cùng khó chịu. Chỉ cần bạn dạy vận động nhẹ nhàng là hết ngày ấy mà, ăn xong đừng nằm xuống ngay nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 4/9/2023: 55, 68

8. Cung Bọ Cạp (23/10 - 23/11)

Bọ Cạp hơi căng thẳng với cảm xúc của mình và thiếu tập trung. Bạn khó tập trung, làm việc gì lâu một chút là bạn khó chịu và không thể nào ngồi yên được. Hãy kiểm soát cảm xúc một chút, đôi khi bạn có ý tưởng về điều gì đó và nói không ngừng nhưng không phải ai cũng hiểu hết ý tưởng của bạn đâu.

Ngày này đòi hỏi Bọ Cạp sẽ phải dành sự quan trọng cho người yêu hoặc vợ/ chồng của mình. Nếu bạn để người yêu của mình quyết định việc hẹn hò ở đâu, họ có thể cảm thấy mình được trân trọng hơn rất nhiều.

Bọ Cạp nổi tiếng ở điểm dễ bị ốm vặt, bệnh không nặng nhưng dai dẳng nên rất khó chịu. Bọ Cạp cần cân bằng chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi và tập luyện thể dục nhiều hơn để tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 4/9/2023: 88, 90

Tử vi Thứ Hai ngày 4/9/2023 của 12 cung hoàng đạo - Hình 2

9. Cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã bớt sợ hãi và ít phòng thủ hơn, có tinh thần lạc quan vô bờ bến. Mã Nhi nhiệt tình và thực dụng hơn trong công việc. Bạn sẽ thấy mình trở nên tiến bộ khi làm việc với các nhiệm vụ đang chờ xử lý. Bạn cũng là người thông minh và năng động nên cơ quan không thể thiếu người như bạn trong hôm nay.

Chiêm tinh gợi ý Nhân Mã nên tạo sự cân bằng hài hòa giữa công việc và cuộc sống cá nhân. Thêm một điều rất quan trọng là đừng bỏ qua gia đình, họ luôn là người đáng tin cậy nhất của bạn đấy.

Có lẽ hôm nay Nhân Mã sẽ dùng chiêu thức nào đó để tăng cường thêm sức khỏe. Đó có thể là chiêu thức về tinh thần, nâng cao sức khỏe tinh thần trước rồi mới tới thể chất. Đó sẽ là sự lựa chọn thông minh của bạn trong ngày.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 4/9/2023: 56, 88

10. Cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nói rằng Ma Kết giống ông cụ non, nghiêm túc, ngăn nắp, quy củ, ai nhìn vào cũng phải nể. Chòm sao này tuy là người nghiêm túc nhưng khổ nỗi này lại không có sự nhất quán giữa suy nghĩ và hành động, đôi khi bạn còn không hiểu chính mình nữa.

Ma Kết có thể dành thời gian quý báu và sự quan tâm thích đáng cho đời sống tình cảm của mình. Điều này sẽ làm cho anh ấy/cô ấy hạnh phúc, nó cũng sẽ làm cho bạn hạnh phúc.

Ma Kết có một tâm trạng tích cực. Tất cả những điều vui vẻ trong ngày này sẽ làm cho bạn hạnh phúc hơn và bạn thậm chí còn cảm thấy sức khỏe của mình trở nên tốt hơn.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 4/9/2023: 32, 66

11. Cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tử vi 12 chòm sao Tây phương chỉ ra rằng Bảo Bình mạnh dạn thể hiện bản thân và thể hiện tình yêu của mình. Chiêm tinh nhận thấy những cánh cửa cơ hội rộng mở cho Bảo Bảo. Không những thế, chỉ cần nói ra khó khăn, vướng mắc của mình, bạn sẽ được nhận lại rất nhiều lời khuyên nhủ, góp ý chân thành.

Chúng tôi không lường trước được nhiều điều thú vị trong đời sống tình cảm của Bảo Bình ngày hôm nay. Đầu tuần tuyệt vời nhờ những buổi hẹn hò hoặc ăn chơi tưng bừng cùng bạn bè hoặc người yêu.

Thay vì trốn tránh những cảm xúc tiêu cực thì Bảo Bình hãy gạt bỏ nó, dùng tâm thế vững vàng để đối diện rồi tới đây bạn cũng phải tự chịu trách nhiệm cho cuộc sống của mình mà.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 4/9/2023: 11, 62

12. Cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tử vi ngày mới cho biết Song Ngư gặp khó khăn trong việc buông bỏ những cảm xúc bị tổn thương. Ngư đừng cảm thấy tổn thương nếu ai đó chỉ ra sai lầm của bạn mà thay vào đó hãy sửa đổi bản thân để ngày càng tốt lên. Nếu không muốn nói chuyện, bạn có thể tập trung vào chuyên môn của mình là được rồi.

Đường tình cảm suôn sẻ hơn bao giờ hết và Song Ngư có thể nhận được nhiều tình cảm từ người mình yêu nhất trong ngày này. Những ai đang có ý định cưới xin thì nên tiến hành càng sớm càng tốt.

Song Ngư nên cố gắng hiểu rằng có nhiều lời chỉ trích có mục đích tốt chứ không hề xấu, họ không hề muốn làm bạn buồn. Người làm tâm trạng của bạn tốt lên trong hôm nay chỉ có thể là bản thân bạn mà thôi.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 4/9/2023: 75, 88

Chúc các bạn một ngày tốt lành!

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lương hưu 8 triệu/tháng, có nửa tỷ tiết kiệm, hứa đóng góp 5 triệu nhưng không ai đón tôi đến sống cùng: 3 lý do như sấm dội vào tai
15:40:08 12/06/2024
Bố mẹ có 3 căn nhà t.iền chục tỷ nhưng nhất quyết không bán dưỡng già, mỗi lần ốm đau là 2 đứa con nai lưng ra lo viện phí
16:15:44 13/06/2024
Chồng ngoại tình có con riêng và quyết định khó tin của mẹ chồng
09:25:05 12/06/2024
Ở quán bar, tôi thất thần khi thấy bộ dạng của bạn trai cũ, càng sốc với câu anh ta thì thầm vào tai mình trước cửa nhà vệ sinh
15:47:55 12/06/2024
Tưởng chồng "ăn vụng" vì hơn 2 tháng không gần gũi vợ, gặng hỏi xong tôi sững sờ khi biết bí mật của chồng
08:40:05 12/06/2024
Qua thăm chị gái, chứng kiến hành động tàn nhẫn của anh rể, tôi nổi điên lao vào đáp trả: Cay đắng phát hiện trước đây chỉ là màn kịch
08:16:34 13/06/2024
Con riêng của chồng nằng nặc muốn ở với tôi sau khi ly hôn
07:29:30 13/06/2024
7 năm sau ly hôn, tôi trở thành nhân tình của chồng cũ và thấy đời bế tắc
15:14:36 12/06/2024

Tin đang nóng

Vụ ăn chặn tóc hiến tặng: các bài phốt bay màu, chính chủ phản ứng ra sao?
19:12:53 13/06/2024
Nữ CEO U50 có con với nhân viên kém 19 t.uổi, sau sinh chồng trẻ có cuộc sống mới
19:07:34 13/06/2024
Cổ Thiên Lạc bị kiện vì khoản nợ hơn 27 tỉ đồng
20:41:53 13/06/2024
Dương Mịch tái xuất thất bại với 'Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên'
20:29:53 13/06/2024
Sao nữ từng sống trong căn trọ chỉ vừa đủ tấm chiếu: Ly hôn sau 3 lần bị phản bội, U60 tận hưởng cuộc sống độc thân không con cái
23:09:56 13/06/2024
NSND Thanh Lam du lịch ở Hungary, lộ ảnh thời bé của Hà Thanh Xuân
22:17:26 13/06/2024
Lưu Diệc Phi siêu sang chảnh, quá trẻ đẹp so với t.uổi 36
21:51:43 13/06/2024
Con gái Trọng Tấn đạt điểm 10 duy nhất khi thi tốt nghiệp trung cấp nhạc viện
21:59:38 13/06/2024

Tin mới nhất

U65 nghỉ hưu với mức lương 21 triệu/tháng: Từng đầy quyền lực, thét ra lửa nhưng lại khổ sở khi đối mặt với 2 đứa con cả trai lẫn gái

16:10:06 13/06/2024
Thậm chí vợ tôi cũng không đứng về phía tôi. Tôi năm nay 63 t.uổi, vừa nghỉ hưu hồi đầu năm với mức lương 21 triệu/tháng.

Khi biết gia đình tôi mỗi tháng chi tiêu hết 4 triệu cho 5 người, chị hàng xóm nhận xét một câu mà tôi kinh hồn táng đảm

16:03:00 13/06/2024
Chẳng lẽ việc chi tiêu tiết kiệm của tôi là sai sao? Sau khi cưới nhau, tôi muốn ra ngoài sống cho tự do nhưng chồng không đồng ý.

Chồng đòi đổi xe ô tô sang loại gần 2 tỷ, vợ gục ngã khi đọc một tin nhắn

15:54:07 13/06/2024
Chồng tôi thích đổi sang chiếc xe ô tô giá trị gần 2 tỷ đồng, tôi cố gắng chiều theo nhưng rồi choáng váng trước sự thật.

Chăm bà nội chồng nằm viện, tôi rơi nước mắt khi biết quá khứ của mẹ chồng

15:49:34 13/06/2024
Biết chuyện trong quá khứ, bỗng nhiên tôi rơi nước mắt nghĩ thương mẹ chồng. Nếu không có bà nội chồng nói ra, có lẽ tôi vẫn đang oán trách mẹ chồng rất nhiều.

Đồng nghiệp 23 t.uổi luôn làm những việc bất thường khiến tôi phát điên, tôi chỉ thẳng mặt cô ta: "Làm thế em cũng không đẹp lên được đâu"

08:33:18 13/06/2024
Mọi chuyện bắt đầu từ khi tôi chuyển đến chỗ ngồi mới, ngay cạnh Linh. Tôi không biết từ khi nào, không gian làm việc của tôi nơi công ty đã trở thành sân khấu cho những cô gái trẻ vô tổ chức và vô ý thức.

Bị chồng dửng dưng, người phụ nữ lao vào cuộc tình với đồng nghiệp

08:08:35 13/06/2024
Nhiều năm chung sống với người chồng lạnh nhạt, người phụ nữ đã lao vào cuộc tình sai lầm với đồng nghiệp để rồi rơi vào hoàn cảnh bế tắc.

Con trai vừa thi vào 10 đưa bạn gái hơn 3 t.uổi về ra mắt

07:23:14 13/06/2024
Vừa thi xong lớp 10, con tôi đưa bạn gái hơn 3 t.uổi về ra mắt khiến cả nhà cảm thấy sốc, chồng tôi phản ứng rất dữ dội.

Bố tôi đòi chia tài sản cho cô giúp việc trị giá hơn 2 tỷ

07:13:59 13/06/2024
Tôi không biết ý định này bố đã nói với cô giúp việc hay có giấy tờ gì chưa, nhưng các anh em tôi nói sẽ gặp cô ấy nói cho ra nhẽ.

Con dâu gen Z gặp ngay mẹ chồng cổ hủ, nhà tôi ngày nào cũng như cái chợ vỡ

15:26:35 12/06/2024
Không chỉ em trai tôi đau đầu đâu mà tôi cũng muốn bỏ nhà đi cho đỡ nhức óc nữa! Tôi sinh năm 1985 nhưng chưa chồng, đến tầm này rồi mà không lấy chồng thì chắc là tôi sẽ ở vậy luôn đó.

Con rể xây nhà ở riêng, bố vợ chưa kịp mừng đã muốn đón con gái về trước điều kiện của ông thông gia

15:20:26 12/06/2024
Tôi bất ngờ đến sốc trước việc bị ông thông gia gây sức ép với tôi phải chi t.iền xây nhà cho con rể. Tôi năm nay 63 t.uổi, cuộc sống viên mãn, vợ chồng tôi mạnh khỏe, có t.iền tích lũy khi về già.

Lấy chồng trẻ hơn một con giáp, tôi vui mừng chưa được bao lâu thì đã lặng người trước lời bộc bạch đau đáu của anh

09:12:35 12/06/2024
Lấy chồng trẻ hơn 12 t.uổi, mọi người nói tôi may mắn. Chỉ có tôi mới thấy sợ hãi mỗi khi đêm về. Khi kể ra chuyện này, tôi cũng đắn đo và suy nghĩ rất nhiều.

Cứ chiều muộn, bố lại đạp xe ra nghĩa địa đến 7 giờ tối mới về, tôi âm thầm bám theo rồi bật khóc khi chứng kiến mọi việc

08:46:20 12/06/2024
Thấy cảnh bố ngồi lặng lẽ giữa hương khói, tim tôi nhói đau, vừa thương bố vừa giận chính mình. Vợ chồng tôi sống ở thành phố suốt 15 năm nay.

Có thể bạn quan tâm

Diva Hà Trần tổ chức concert kỷ niệm 30 năm ca hát

Nhạc việt

01:19:08 14/06/2024
Dự án Thiên hà tinh khôi nhân dịp kỷ niệm 30 năm ca hát là live concert đầu tiên trong sự nghiệp của Hà Trần và cũng được coi là dự án âm nhạc lớn nhất trong suốt ba thập kỷ hoạt động nghệ thuật của cô.

Fan CBLOL và LLA tức giận vì bị sáp nhập vào LCS

Mọt game

01:18:30 14/06/2024
Theo bản kế hoạch của Riot Games, LCS sẽ chia làm 2 giải Bắc - Nam, mỗi giải gồm 8 đội. Như vậy, LCS sẽ phải bỏ đi 2 đội, CBLOL phải bỏ đi 4 đội và LLA gần như bị xóa sổ hoàn toàn khi chỉ có 2 đội được thi đấu.

Toni Kroos - 'Gừng càng già càng cay' của tuyển Đức

Sao thể thao

23:59:08 13/06/2024
Khi Toni Kroos chia tay đội tuyển Đức sau EURO 2020 với tuyên bố số lần khoác áo đội tuyển quốc gia của tôi đã dừng lại ở con số 106, sẽ không có thêm lần nào nữa ,

Đức: Đảng SPD tin tưởng vào khả năng lãnh đạo của Thủ tướng Scholz

Thế giới

23:52:52 13/06/2024
Cuộc thăm dò dư luận của đài công cộng ARD cho thấy Bộ trưởng Boris Pistorius là chính trị gia được yêu thích nhất nước Đức trong tháng 5 với 57% số người được khảo sát hài lòng với công việc của ông.

Đức: Phát hiện thành viên chưa từng biết của họ Người

Lạ vui

23:32:46 13/06/2024
Theo Sci-News, dấu vết hóa thạch của một loài linh trưởng họ Người (họ Hominidae) chưa từng được biết đến vừa được phát hiện tại di chỉ Hammerschmiede ở bang Bavaria - Đức.

Triệt xóa điểm khai thác vàng trái phép quy mô lớn ở Trà Bồng

Pháp luật

23:14:45 13/06/2024
Ngày 13/6, Công an huyện Trà Bồng (Quảng Ngãi) cho biết vừa phối hợp với Công an xã Trà Bình tổ chức triệt xóa điểm đào đãi vàng sa khoáng trái phép quy mô lớn tại khu vực đồi Hố Du, thuộc thôn Bình Tân, xã Trà Bình.

Thành Long: Đau đáu tìm người kế nghiệp, chăm chỉ làm việc ở t.uổi 70

Sao châu á

23:13:14 13/06/2024
Ngôi sao võ thuật Trung Quốc Thành Long từng thừa nhận, chấn thương trong quá khứ khiến ông đau đớn. Ở t.uổi 70, ông phải sử dụng thuốc để chống lại những cơn đau nhưng vẫn làm việc chăm chỉ.

Nhiều khán giả đã rơi nước mắt trong đêm ra mắt phim 'Vầng trăng thơ ấu'

Hậu trường phim

22:42:03 13/06/2024
90 phút của phim Vầng trăng thơ ấu, câu chuyện t.uổi thơ của Bác Hồ đã khiến nhiều người xem rơi nước mắt vì xúc động.

Review Inside Out 2: "nội chiến" cảm xúc, hài nhưng nhức não!

Phim âu mỹ

21:45:37 13/06/2024
Hãng Pixar có rất nhiều phim hoạt hình ăn nên làm ra , trong đó, Inside Out (2015) trở thành một trong những tượng đài không thể bỏ lỡ của ông lớn này.

Con số may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 14/6/2024

Trắc nghiệm

21:33:43 13/06/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 14/6/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận kh

Minh Tú bị phản ứng ngược hậu đám cưới với chồng Tây

Sao việt

21:17:05 13/06/2024
Nếu ở những tập trước nữ siêu mẫu gây khó chịu vì cảnh quát tháo ekip do không làm đúng ý trong tiệc cầu hôn thì đến tập 6 mới đây, Minh Tú lại cãi tay đôi với quản lý thân cận.