Chàng trai 27 t.uổi kể về tình yêu n.óng b.ỏng với người yêu 74 t.uổi, người mà anh cho là ‘quá hoàn hảo’

Theo dõi VGT trên

‘Cô ấy quá hoàn hảotừng trải, dạy tôi rất nhiều điều. Chúng tôi không bao giờ cãi vã, có thể nói chuyện mà không cần to tiếng’, anh nói.

Bà Kathi Jenkins và bạn trai Devaughn Aubrey kém 47 t.uổi, sinh sống tại bang Texas vừa tổ chức lễ đính hôn, bỏ qua lời đàm tiếu xung quanh.

Cặp đôi lệch t.uổi quen nhau qua mạng xã hội và bắt đầu hẹn hò từ năm 2021. Ban đầu cả hai không có ý định tìm một mối quan hệ nghiêm túc nhưng duyên phận đã đưa họ xích lại gần nhau.

Chàng trai 27 t.uổi kể về tình yêu n.óng b.ỏng với người yêu 74 t.uổi, người mà anh cho là quá hoàn hảo - Hình 1

Kathi và Devaughn quyết tâm chứng tỏ tình yêu không có giới hạn tuổi tác

“Chúng tôi gặp nhau trên một trang web hẹn hò. Tôi tình cờ xem được bức ảnh của cô ấy, đó là một bức ảnh chụp ngực. Tôi đọc hồ sơ và nhắn tin cho cô ấy với hy vọng có phản hồi. Tôi đã xin số điện thoại và chúng tôi đã nói chuyện một chút vào tối hôm đó”.

Sau đó, cặp đôi đã nói chuyện với nhau trong suốt 4 tháng trước khi gặp nhau ngoài đời. Devaughn kể: “Khi tôi đến nhà cô ấy, cô ấy đã đợi tôi trên giường. Cô ấy trông còn nóng bỏng hơn trên hình, hình ảnh thực sự ngọt ngào với chiếc áo cánh đỏ sẫm mượt mà”.

Cho đến nay, 2 người vẫn giữ được tình yêu mặn nồng. “Cô ấy hoàn hảo, từng trải và dạy tôi rất nhiều điều. Chúng tôi chưa từng cãi vã và luôn đặt niềm tin vào nhau”, chàng trai 27 t.uổi kể về bạn gái lớn t.uổi.

Chàng trai 27 t.uổi kể về tình yêu n.óng b.ỏng với người yêu 74 t.uổi, người mà anh cho là quá hoàn hảo - Hình 2

Cặp đôi yêu lệch t.uổi nói rằng họ đã sống những cuộc đời hoàn toàn khác trước khi gặp nhau

Trong cuộc sống, bà Kathi luôn biết cách giúp bạn trai tránh khỏi cảm giác chán nản, khó chịu. Bà luôn là người ngọt ngào, ấm áp, nấu ăn ngon và biết cách chăm sóc Devaughn chu đáo. Chính những điều này khiến tràng trai trẻ trân trọng tình cảm của cả hai.

Bà Kathi là người đã nghỉ hưu, chưa bao giờ kết hôn nhưng có 4 đứa con, 13 cháu nội. Mối quan hệ với chàng trai trẻ t.uổi Devaughn được cụ bà U80 đ.ánh giá là mối quan hệ nghiêm túc nhất từng trải qua.

“Chưa có ai từng yêu tôi hết lòng như vậy. Devaughn tốt bụng, luôn ủng hộ tôi”, cụ bà 74 t.uổi chia sẻ.

Chàng trai 27 t.uổi kể về tình yêu n.óng b.ỏng với người yêu 74 t.uổi, người mà anh cho là quá hoàn hảo - Hình 3

Cụ bà U80 và chàng trai 27 t.uổi hạnh phúc bên nhau.

Khác với Kathi, Devaughn từng trải qua một đời vợ. Anh kết hôn năm 24 t.uổi và ly hôn hồi năm 2021 – trước khi quen cụ bà U80. Gia đình Devaughn ủng hộ mối quan hệ của con trai nhưng họ nghĩ rằng, anh đã nói dối về việc Kathi bao nhiêu t.uổi cho đến khi anh cho họ xem ảnh.

Video đang HOT

“Tôi đã nói với mẹ về Kathi khi chúng tôi bắt đầu hẹn hò nhưng mẹ nghĩ rằng tôi đang nói đùa về t.uổi bạn gái cho đến khi chúng tôi tổ chức sinh nhật cùng nhau và cho mẹ xem ảnh. Tôi chắc chắn rằng bố mẹ và anh chị em của tôi đồng ý tôi thích người lớn t.uổi hơn. Tôi có những người bạn cùng t.uổi với Kathi, một số lo ngại rằng tôi có thể muốn có con và không hiểu tại sao tôi lại muốn bên cạnh một người lớn t.uổi hơn nhưng họ vẫn ủng hộ. Vì khoảng cách t.uổi tác của chúng tôi, đôi khi mọi người cho rằng Kathi giàu có và tôi muốn có tất cả t.iền của cô ấy, điều này hoàn toàn không phải như vậy” – Devaughn tâm sự.

Vừa qua, cặp đôi đ.ánh dấu chuyện tình ngọt ngào của mình bằng lễ đính hôn và lên kế hoạch kết hôn. “Mọi người có thể nghĩ chuyện tình này sai trái, không phù hợp, nhưng với chúng tôi, nó hoàn toàn phù hợp”, Devaughn Aubrey bộc bạch.

Sự khác biệt t.uổi tác liệu có quan trọng?

Đôi khi, sự khác biệt t.uổi tác giữa hai người yêu nhau không tạo nên rắc rối. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, sự chênh t.uổi đóng vai trò quyết định đến sự thành công của mối quan hệ.

Nếu bạn đang hẹn hò với người ít hoặc nhiều hơn vài t.uổi, bạn cần lưu ý vài điều dưới đây. Sau khi đã cân nhắc đến những chi tiết nhỏ, bạn sẽ biết được đó có phải là người sẽ ở bên mình lâu dài hay không.

1. Các bạn hiện bao nhiêu t.uổi?

Tình yêu bị ảnh hưởng bởi thời gian, và tình yêu có thể hạnh phúc ở giai đoạn này, nhưng lại làm bạn đau khổ và buồn lo ở giai đoạn khác.

Nếu cả hai bạn còn trẻ, ở độ t.uổi thiếu niên hoặc đầu t.uổi 20, sự khác biệt t.uổi tác trong khoảng một vài năm có tác động rất lớn. Nhưng khi hai bạn đã bước sang t.uổi 30 hay 40, những lo ngại bắt đầu giảm bớt, và chỉ xuất hiện trở lại trong những năm 50 và 60 t.uổi.

Chàng trai 27 t.uổi kể về tình yêu n.óng b.ỏng với người yêu 74 t.uổi, người mà anh cho là quá hoàn hảo - Hình 4

Đối với một số người, sự khác biệt lớn về t.uổi tác trong tình yêu chỉ là một con số. Ảnh minh họa

2. Khác biệt t.uổi tác trong tình yêu của thanh, thiếu niên

Nếu còn là thiếu niên, bạn không nên hẹn hò với người lớn t.uổi. Đừng đ.ánh mất những tháng năm quý giá của bạn bằng cách giả vờ trở thành một người trưởng thành chỉ vì muốn đi bên cạnh người đó. Đàn ông và phụ nữ lớn t.uổi biết rất rõ về những khó khăn và trở ngại của t.uổi thiếu niên và họ biết cách làm thế nào để gây ấn tượng với người trẻ t.uổi. Hầu hết người lớn t.uổi chỉ muốn hẹn hò để lợi dụng sự ngây thơ của bạn.

Một lời nhắn nhủ dành cho những người đàn ông và phụ nữ lớn t.uổi đang muốn hẹn hò với một thanh thiếu niên: đừng cướp mất t.uổi thanh xuân của người khác vì hạnh phúc của riêng mình. Điều đó thật ích kỷ và có thể thay đổi mãi mãi cuộc đời của người khác.

3. Khác biệt t.uổi tác trong những mối quan hệ yêu đương thông thường

Đối với thiếu niên, câu trả lời đã rõ ràng – không. Nhưng một khi bạn đã qua t.uổi thiếu niên, sự khác biệt về t.uổi tác sẽ khiến bạn phải cân nhắc hơn. Có rất nhiều cách để kiểm tra sự phù hợp của bạn đối với nửa kia, và bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi quyết định hẹn hò với người chênh nhiều t.uổi.

4. Thói quen và sở thích của nhau

Các thế hệ 7x, 8x, 9x ngày nay, có thể có vẻ ngoài không mấy khác biệt. Nhưng một khi về chung sống, bạn sẽ bắt đầu nhận thấy sự khác biệt rất lớn trong cư xử cá nhân và thậm chí cả sự mong đợi giữa hai bạn với nhau.

Bạn thích dậy sớm vào buổi sáng, trong khi bạn đời lại thích ngủ nướng? Bạn thích đi ngủ sớm trong khi bạn đời lại là cú đêm? Bạn ăn uống ngẫu hứng và tùy tiện trong khi bạn đời lại thích một bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng và calo. Hoặc bạn thích Lady Gaga trong khi anh ấy lại thích trường phái cổ điển?

Những chi tiết nhỏ có thể dễ thương lúc đầu lại có thể tạo ra sự khác biệt nghiêm trọng, dẫn đến đổ vỡ mối quan hệ của bạn.

5. Sự bất an về t.uổi tác

Không ai thích già đi cả, người lớn t.uổi hơn càng như vậy. Khi bạn nhìn thấy người yêu mình trò chuyện vui vẻ với một người bằng t.uổi, có thể bạn sẽ băn khoăn phải chăng người ấy gần gũi với người bằng t.uổi tốt hơn là với mình? Bạn có bao giờ cảm thấy điều đó không? Bạn đã nghĩ gì?

6. Quá khứ của mỗi người

Bạn đã ly hôn và giành quyền nuôi hai đ.ứa t.rẻ? Bạn đời của bạn cũng có quá khứ của riêng mình. Quá khứ đó có thể gây khá nhiều rắc rối ở hiện tại. Bạn có thể đối phó với điều này không?

7. Kế hoạch gia đình

Cả hai bạn có cùng sở thích và ước mong trong cuộc đời? Một thập kỷ trôi qua có thể làm con người ta có cái nhìn và kỳ vọng khác về cuộc đời. Bạn muốn có con trong khi bạn đời lại chẳng quan tâm đến vấn đề này. Những chi tiết nhỏ trong sở thích và ước mơ sẽ hé lộ về con người thật của hai bạn.

8. Khi cả hai cùng già đi

Bạn có thể đối phó với sự khác biệt khi cả hai bạn cùng già đi? Bạn sẽ bị thất vọng bởi sự lệch pha trong chuyện ái ân? Nếu bạn 33 t.uổi, còn anh ấy thì 48, có vẻ như không có vấn đề gì. Nhưng nếu bạn 48 t.uổi, anh ấy đã về hưu. Bạn có lo lắng gì không?

Chàng trai bất ngờ có người yêu vì chăm đi xe buýt

Chú ý đến cô gái từ trước nên anh chàng đã lao xuống ngồi khi ghế bên cạnh cô trống.

Đúng là chỉ cần có duyên thì bất cứ hoàn cảnh nào người ta cũng có thể tìm thấy chân ái cuộc đời. Như câu chuyện của chàng trai tên Eddy Huarcaya ở Peru.

Eddy hiện 21 t.uổi và độc thân. Một ngày nọ, anh đi xe bus rồi tình cờ chú ý đến cô gái ngồi cách mình vài ghế. Cô gái đó tên Catalina. Tuy nhiên không may cho Eddy là ghế trống cạnh cô nàng đã có một người khác ngồi.

Suốt chặng đường tiếp theo, anh chàng trẻ t.uổi chỉ chú ý đến cô gái. Một lúc sau, người ngồi cạnh cô xuống xe. Chớp lấy cơ hội, Eddy đã lao đến ngồi ngay bên cạnh cô gái với ý định sẽ chuyện trò và làm quen.

Chàng trai bất ngờ có người yêu vì chăm đi xe buýt - Hình 1

Chàng trai bất ngờ có người yêu vì chăm đi xe buýt - Hình 2

Cô gái vô tư ngả đầu vào vai chàng trai trên xe bus.

Ý định của anh chưa kịp thực hiện thì trước sự ngạc nhiên của Eddy, Catalina đã chìm luôn vào giấc ngủ. Đầu cô nghiêng sang một bên và tựa vào vai anh. Có lẽ, Catalina có một ngày mệt mỏi nên mới ngủ quên nhanh chóng như vậy. Eddy đã chụp ngay một tấm hình về khoảnh khắc ấy và ngồi yên để cô gái trẻ có thể yên tâm ngủ đủ giấc.

"Khi tôi lên xe, cô ấy đã ngồi ở trên ghế cạnh lối đi. Ghế bên cạnh có một bà cụ ngồi rồi. Một lúc sau khi tôi xuống ngồi bên cô ấy thì cô lại ngủ quên mất. Tôi đã để yên cho cô ấy nghỉ ngơi một lúc", Eddy chia sẻ.

Cuộc gặp gỡ đầu tiên chỉ diễn ra như vậy. Eddy rất thích cô gái trẻ này nhưng lại nhút nhát chưa dám làm quen.

Chàng trai bất ngờ có người yêu vì chăm đi xe buýt - Hình 3

Eddy lần nữa gặp cô gái trên xe bus.

Vài tuần sau, khi anh tiếp tục đi trên chuyến xe bus đó thì tình cờ gặp lại Catalina. Cảm thấy nếu bỏ lỡ cơ hội sẽ vô cùng nuối tiếc, Eddy đã lao đến bắt chuyện và xin phương thức liên lạc của Catalina.

"Thu hết can đảm, tôi quyết định nói chuyện với cô ấy và xin số WhatsApp. Cô ấy rất vui vẻ đồng ý. Chúng tôi đã có những cuộc trò chuyện xuyên đêm và kết thúc bằng việc cả hai sẽ hẹn hò với nhau.

Chúng tôi đang tận hưởng những ngày tháng vui vẻ. Tôi vô cùng hạnh phúc vì có cô bạn gái xinh đẹp nhất trần đời", Eddy hào hứng bày tỏ.

Đối với Eddy, câu chuyện đi xe bus mà gặp được bạn gái tựa như một giấc mơ của anh vậy. Anh không bao giờ tưởng tượng được mình lại kiếm được bạn gái chỉ sau vài chuyến đi xe bus như thế.

Chàng trai bất ngờ có người yêu vì chăm đi xe buýt - Hình 4

Chàng trai bất ngờ có người yêu vì chăm đi xe buýt - Hình 5

Cặp đôi đã chính thức trở thành người yêu của nhau.

Sau khi chính thức yêu nhau, cặp đôi thường xuyên chia sẻ những tấm ảnh hạnh phúc, các khoảnh khắc tặng quà cũng như những chuyến đi chơi. Được biết, họ chưa đưa đối phương về ra mắt gia đình. Tuy nhiên, điều đó sẽ sớm được tiến hành bởi họ xác định mối quan hệ dành cho nhau là nghiêm túc.

Đúng là đôi khi tình yêu đến với chúng ta theo cách thức không thể nào tưởng tượng được. Như Eddy, chỉ vì đi xe bus mà cuối cùng đã tìm được hạnh phúc của mình.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tìm ra danh tính người đứng sau, hô biến cụ bà U80 thành công chúa gây sốt03:11TikToker Quỳnh Trương tậu xế hộp ở t.uổi 22, thừa nhận dùng "chiêu trò"02:53Nữ tổng biên tập tạp chí chê thẳng Đào, Phở và Piano: 'Làm xong nên cất vào kho'02:53Chồng cũ Diệp Lâm Anh lộ tin hẹn hò Quế Vân, vượt hơn 1000km chỉ để làm điều này02:58Chu Thanh Huyền được Quang Hải cưng chiều, Hải My vì Văn Hậu mà "bỏ" hội chị em02:47Trang Nemo nhận thông báo thi hành án phạt tù, hết trì hoãn với lý do mang thai03:20Cô dâu cặm cụi rửa bát sau lễ cưới, netizen phẫn nộ với quan niệm của mẹ chồng02:44Giám đốc Thẩm mỹ viện dung túng "tiểu tam" làm hại "chính thất", CĐM phẫn nộ02:50Phạm nhân cướp ngân hàng hát nổi rần rần, hóa ra là hotgirl Thách thức danh hài02:50Nàng thơ mới của Jack đáp trả cực gắt khi bị chê trên ảnh khác ngoài đời02:57Rộ ảnh Quang Linh Vlog đi nghĩa vụ quân sự, chính chủ lên tiếng: Hẹn 2 năm nữa03:02Con gái Quyền Linh "gia nhập" hội mê đồ hiệu: Không ngại việc "chi t.iền như mưa"02:49Hoàng Nguyên Vũ 'vừa đ.ấm vừa xoa' Trấn Thành, lên tiếng ồn ào chơi chữ trong Mai02:42Tiên nữ mukbang "bóng gió" hot girl đạo nhái, thu hút hơn 11 nghìn lượt theo dõi03:05Bà Nhân ăn cơm thân mật Bác sĩ Thịnh, hóa giải hiểu lầm, bi nghi cố dựng drama02:59"Hot girl ảnh thẻ" đình đám lộ diện hậu ở ẩn, sắc vóc hiện tại gây ngỡ ngàng03:02Mặt Việt Phương Thoa biến dạng vì tiêm filler bị tráo sang silicon, phải mổ gấp03:00Trang Nemo "nhởn nhơ" trước án phạt tù, để lộ 1 điểm "tố cáo" nói dối mang thai02:50Tiệm mì trong phim Mai 'vỡ tổ' vì khách đông, đạt kỷ lục lần đầu tiên sau 40 năm02:49Ninh Anh Bùi - "Âm iu ơi": hot rần rần TikTok nhờ chuyện tình đẹp hơn phim03:18

Tiêu điểm

Lén cho con gái 2 tỷ mua nhà, 5 năm sau con dâu cảm ơn làm tôi vừa tức vừa thẹn
10:07:36 04/03/2024
Khuyên em gái lấy chồng, em rút ra 4 cuốn sổ đỏ cùng sổ tiết kiệm thay lời đáp trả
07:45:02 03/03/2024
Cảnh cáo bạn thân của vợ luôn miệng chia rẽ tình cảm, ai ngờ khi biết sự thật thì tôi mới hoang mang
08:55:32 04/03/2024
Chồng tức giận nói ra số t.iền biếu bố vợ khiến tôi đau xót, thương cho bố phải ngửa tay xin con rể
10:26:17 04/03/2024
Vì món quà mừng thọ "độc nhất vô nhị" mà chồng tôi suýt bị gạch tên khỏi gia phả nhà vợ
07:38:54 03/03/2024
Tôi lo lắng khi về ra mắt bố mẹ của 'phi công trẻ'
07:41:54 04/03/2024
Thấy tôi trò chuyện với đồng nghiệp nam, mẹ giả vờ đau tim để dằn mặt và đuổi người ta đi
07:51:41 03/03/2024
Bạn thân tôi khẳng định chắc nịch rằng người yêu cô ấy là người tốt, nhưng tôi lại không nghĩ vậy vì hành động khó tin này của anh ta
07:30:01 03/03/2024
Sau khi từ chối nhận trách nhiệm cái thai của bồ, chồng cầu cứu tôi tìm cách để 'rũ bỏ' cô ta
07:14:42 03/03/2024
Thấy hàng xóm xây nhà hoành tráng, chồng bất ngờ đưa ra quyết định làm tôi khóc suốt đêm
21:11:23 04/03/2024

Thông tin đang nóng

Nam thần có đôi mắt đẹp nhất showbiz xuống sắc khó nhận ra, 7 năm biến mất vì tính nết không ai chịu nổi
21:52:07 04/03/2024
Mai Phương liên tục thi trượt ở Miss World, vì sao?
23:02:25 04/03/2024
Kỳ Duyên hiện ra sao sau khi "đường ai nấy đi" với Minh Triệu
22:58:08 04/03/2024
Hòa Minzy lên tiếng khi bị nói chảnh, hám danh
21:31:34 04/03/2024
Lisa chung khung hình với dàn mỹ nhân nổi tiếng thế giới: Không hề lu mờ trước Selena - Taylor Swift, nhưng đứng với Zendaya có bị áp đảo?
23:05:47 04/03/2024
10 năm chăm mẹ chồng ốm không được coi trọng, tôi làm 1 việc khiến cả nhà hoảng hốt
21:16:08 04/03/2024
Mỹ nhân hút 70 triệu view nhờ tạo hình "xé truyện bước ra", nào ngờ bị chỉ trích vì lộ hết khuyết điểm nhan sắc
21:18:07 04/03/2024
Cả nhà chồng lao vào phản đối và xỉa xói chỉ vì tôi muốn mua máy rửa bát
21:06:14 04/03/2024
Hôm nay nấu gì: Cơm tối 3 món giản dị, dễ ăn
22:16:49 04/03/2024
Khoảnh khắc khiến Hồ Ngọc Hà cảm thán "thời gian trôi nhanh quá": Lisa cực ra dáng chị lớn, Leon nhí nhố mà rất tình cảm
21:13:33 04/03/2024

Tin mới nhất

Sau sinh, vợ lấy 70 triệu đồng của con đi làm đẹp và tránh chuyện chăn gối

21:00:05 04/03/2024
Khoản t.iền 70 triệu đồng, vợ không suy nghĩ nhiều mà vội vàng mua dịch vụ làm đẹp, trong khi gia đình tôi có quá nhiều việc cần đến t.iền lúc này.

Chung chăn gối một đêm cùng bạn trai, cô gái thất thần phát hiện bí mật đáng sợ

20:51:34 04/03/2024
Sau chuyến đi chơi xa, bạn trai tiết lộ bí mật khiến tôi chao đảo. Nghe chuyện xong, tôi không còn mặn mà chuyện đám cưới nữa.

Biết tôi có thai, bạn trai thú nhận chuyện lâu nay cố tình giấu giếm

20:48:03 04/03/2024
Cầm tờ giấy khám thai trên tay, tôi vừa mừng vừa lo. Mừng vì mình sắp có con, lo vì không biết bạn trai có cùng cảm nhận giống tôi hay không.

Cứ nghĩ tới việc bạn thân của vợ đang yêu đương với anh chàng kia là tôi lại cảm thấy sôi sục trong lòng, ghen tuông cứ xâm chiếm tâm trí

08:49:47 04/03/2024
Tôi đã say nắng bạn thân của vợ. Tôi kết hôn 10 năm rồi nhưng giờ thì tôi đang say nắng bạn thân của vợ, cô ấy tên là D.

Cứ tưởng chị dâu đáng thương, ai ngờ phát hiện chị lại quá đáng tới mức khó tin sau cuộc nói chuyện ngắn

07:25:24 03/03/2024
Đến viện thăm chị dâu, tôi và mẹ sững người khi nghe lỏm lời tâm sự của chị với bạn thân, sốc nhất là chuyện về bào thai trong bụng chị.

Vợ chồng phải tin tưởng nhau, đằng này chồng tôi lại nghi ngờ chính người đầu ấp tay gối với mình

07:18:57 03/03/2024
Bị bạn thân của chồng gạ gẫm, tôi mách chồng để đòi công bằng nhưng lại nhận một cái bạt tai cùng lời nói sắc hơn dao của anh.

Tôi không muốn mẹ đi bước nữa sau nhiều năm "ở vậy"

07:09:37 03/03/2024
Mẹ nói giờ đã là sinh viên năm thứ hai đại học, mẹ muốn đi bước nữa với người đàn ông đã theo đuổi mẹ gần 5 năm qua.

Chàng trai mới quen rủ đi xem phim, tôi đặt dấu hỏi sau hành động trong rạp

22:08:50 02/03/2024
Sau lần đi xem phim, tôi không khỏi suy nghĩ về anh chàng mới quen và lo lắng nếu anh trở thành chồng trong tương lai. Tôi và anh quen nhau qua lời giới thiệu của đồng nghiệp.

Nàng dâu hiền khiến cả họ nhà chồng ngưỡng mộ

22:05:11 02/03/2024
Là người có học thức, vị trí xã hội, ở cơ quan nói có người nghe, đe có người sợ nhưng khi trở về gia đình, chị dâu trưởng nhà bác Cả tôi biến thành nàng dâu hiền, khiến cả họ ngưỡng mộ.

Chồng cũ chuyển khoản tặng 20 triệu đúng ngày tôi sinh con khiến gia đình tôi náo loạn

21:57:58 02/03/2024
Gọi điện hỏi lý do thì chồng cũ đáp mấy câu khiến tôi tức đỏ mắt. 34 năm cuộc đời, tôi tự thấy việc đúng đắn nhất mình từng làm là ly hôn với chồng cũ.

Mẹ chồng cho sống ở căn biệt thự chục tỷ, con dâu bỏ chạy sau 2 tháng

21:51:43 02/03/2024
Sau cưới 2 tuần, mẹ chồng đưa tôi đến căn biệt thự chục tỷ, nói rằng sẽ cho hai đứa sống ở đây. Nhưng ở được hai tháng, tôi cảm thấy quá mệt mỏi, vội bỏ đi thuê nhà.

Vì vợ làm điều này, tôi dần ngoại tình trong tư tưởng với cô hàng xóm

11:18:10 02/03/2024
Tôi không muốn làm điều gì sai trái với vợ con. Nhưng rõ ràng, tôi đang đẩy mình vào tình thế khó xử của người đàn ông ngoại tình từ trong tâm tưởng.

Sắp hết thời gian nghỉ thai sản, tôi cuống cuồng tìm người trông trẻ thì nghe được lời khuyên của chồng

11:08:24 02/03/2024
Chẳng lẽ vì chuyện chồng con mà tôi phải từ bỏ công việc bản thân khó khăn lắm mới kiếm được sao? Bố mẹ 2 bên nội ngoại nhà tôi còn đang ở độ t.uổi lao động, thế nên khi tôi sinh con,

Hơn 20 năm bố mẹ tôi chưa từng cãi nhau vì sức chịu đựng phi thường của bố

10:58:57 02/03/2024
Nhưng hôn nhân đâu phải cứ không cãi nhau là 1 cuộc hôn nhân đẹp. Mẹ tôi có gu thời trang sành điệu và lối sống còn hiện đại hơn cả giới trẻ. Bố tôi, ngược lại, là một người đàn ông thầm lặng,

Vợ chồng tôi tranh cãi cả đêm vì sở thích tốn kém vô bổ của chồng

05:38:00 02/03/2024
Khó khăn lắm mới làm ra được đồng t.iền, thế mà chồng lại đang ném nó vào những thứ không cần thiết. Chồng tôi đi làm xa nhà, mỗi tháng anh về thăm nhà được vài ngày.

Bạn thân bỗng dưng có hành động lạ với chiếc áo của chồng khiến tôi ngơ ngác

05:31:04 02/03/2024
Qua cánh cửa khép một nửa, tôi thấy Thu cầm lấy chiếc áo sơ mi chồng tôi mặc dở đang vắt trên thành ghế... Tôi và Thu chơi thân với nhau từ hồi học Đại học.

Mất ăn mất ngủ khi biết bí mật em chồng giấu giếm và lý do em đòi đến nhà tôi ở

05:24:29 02/03/2024
Tháng trước, em chồng đột nhiên năn nỉ bố mẹ cho đến nhà vợ chồng tôi ở nhờ. Sau trận đột quỵ, bố tôi quyết để mảnh đất giá trị nhất cho con rể chứ không chia cho 2 người con trai.

Có thể bạn quan tâm

Cố đu trend hot "thả thính", nữ streamer từng dính drama nhận cái kết ái ngại

Netizen

07:02:06 05/03/2024
Ngoan xinh yêu cụm từ xưng hô đời thường được hot girl Salim dành cho con gái yêu của mình - Pamyeuoi (Pamela Hải Đường) được cư dân mạng yêu mến, thích thú.

Kate Winslet nổi tiếng nhờ phim Giáng sinh thay vì "Titanic"

Hậu trường phim

06:50:56 05/03/2024
Kate Winslet khẳng định rằng khán giả biết tới cô nhiều hơn nhờ vai diễn trong The Holiday thay vì bom tấn điện ảnh Titanic .

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 1: Vợ đi bar về say xỉn, chồng "check cam" bật cười

Phim việt

06:40:22 05/03/2024
Nhận hình ảnh vợ cute từ Quân gửi, Đức Anh bật cười vì vẻ đáng yêu của Hân. Anh gọi điện cho vợ, rồi mở điện thoại ra kiểm tra camera ở nhà xem tình hình vợ.

Thương hiệu hoạt hình thu hơn 1,8 tỷ USD tấn công rạp Việt đúng ngày 8/3

Phim âu mỹ

06:36:25 05/03/2024
Phần 4 phim hoạt hình đình đám Kung Fu Panda được t.rẻ e.m toàn cầu yêu thích từng thu về hơn 1,8 tỷ USD trở lại rạp chiếu sau 8 năm với sự góp giọng của nam diễn viên gốc Việt từng giành Oscar.

Phim nhận mưa gạch đá vì để tiểu tam làm nữ chính, tổng thể dở toàn tập khiến netizen bất lực

Phim châu á

06:26:05 05/03/2024
Nữ chính là tiểu tam, những nhân vật còn lại cũng chẳng mấy tốt đẹp, ai cũng có những suy nghĩ, tư tưởng khó hiểu khiến người xem không thể tiếp nhận nổi tác phẩm này.

Có nên ăn chuối khi bụng đói không?

Sức khỏe

06:18:47 05/03/2024
Chuối thường được ăn trong quá trình tập luyện để lấy năng lượng, cùng với các sản phẩm dinh dưỡng thể thao thương mại. Lượng carbohydrate nạp vào giúp cải thiện sức bền trong quá trình luyện tập.

DJ Tilo ra mắt set nhạc đặc biệt

Nhạc việt

06:07:36 05/03/2024
Nhân dịp sinh nhật lần thứ 30, DJ TiLo cùng bộ đôi Producer tài năng Grusi và Nhí (nhóm TRIAD) ra mắt set nhạc mới mang tên Vietdeep Chill Chill Chill - TRIAD.

Quỳnh Anh Shyn đến Ý và đãi ngộ đặc biệt của các hãng thời trang xa xỉ

Phong cách sao

06:05:29 05/03/2024
Bên cạnh ngôi sao hạng A hay những biên tập viên thời trang có tiếng, hàng ghế đầu trong show diễn đẳng cấp hiện nay có thêm sự góp mặt của dàn TikToker, fashionista trẻ t.uổi...

10 điều không phải ai cũng biết về Sephiroth, phản diện vĩ đại của Final Fantasy

Mọt game

06:02:52 05/03/2024
Trong câu chuyện, tên đầy đủ của Sephiroth là Sephiroth Crescent , một cái tên mà không được nói đến rộng rãi trong trò chơi.

Tổng Giám đốc IAEA muốn thảo luận với Tổng thống Putin về nhà máy Zaporizhzhia

Thế giới

06:01:57 05/03/2024
Sau khi Nga kiểm soát nhà máy điện hạt nhân Zaporizhzhia, nhà máy này đã trở thành mục tiêu của nhiều cuộc tấn công và đã nhiều lần bị ngắt khỏi lưới điện quốc gia Ukraine, làm dấy lên lo ngại về nguy cơ tai nạn hạt nhân quy mô lớn.

Beyoncé là nữ nghệ sĩ da màu đầu tiên đứng đầu bảng xếp hạng nhạc Country của Billboard

Nhạc quốc tế

06:01:19 05/03/2024
Beyoncé đã trở thành nữ ca sĩ da màu đầu tiên đứng đầu bảng xếp hạng Hot Country Songs của Billboard, sau khi ca khúc Texas Hold Em của cô ra mắt và đứng ở vị trí số 1.

Khám phá bí mật của những cồn cát hình sao trên Trái Đất

Lạ vui

05:58:57 05/03/2024
Cồn cát sao chiếm chưa tới 10% số cồn cát trên các sa mạc trên Trái Đất và là những cồn cát cao nhất, vượt qua các cồn cát khác như cồn cát barchan hình lưỡi liềm và cồn cát tuyến tính.

Gợi ý công thức mới lạ chế biến đùi gà nhưng không kém phần thơm ngon, hấp dẫn

Ẩm thực

05:54:37 05/03/2024
Món đùi gà nướng hạt điều hứa hẹn sẽ là một sự kết hợp đầy mới mẻ và độc đáo và thơm ngon khiến nhiều người phải mê đắm.