Khánh Thi đòi được nợ, thiệt thòi của Thủy Tiên ai bù đắp?

Theo dõi VGT trên

Không phải ngẫu nhiên mà đông đảo cộng đồng mạng lên tiếng yêu cầu Khánh Thi phải đính chính cho Thủy Tiên trong vụ “đòi nợ vu vơ” này.

Ngày 20/5, kiện tướng Dance sport Khánh Thi đăng tải dòng trạng thái thông báo đòi nợ lên trang cá nhân.

Dưới bài đăng, cô liệt kê từng người đã vay t.iền mình trong hoàn cảnh nào, số t.iền bao nhiêu. Người đẹp không nhắc đích danh ai mà dùng những danh từ phiếm chỉ như “phụ huynh”, “vay t.iền mua vé máy bay”, “mượn 60 triệu”…

Đáng chú ý, trong danh sách đòi nợ này của Khánh Thi còn nhắc tới “Chị ca sĩ tham gia Bước nhảy Hoàn vũ nói cần gấp 80 triệu đồng do quên không kịp làm gì đó mình không nhớ. Mình cả nể móc hết gia tài lúc bấy giờ. Giờ cũng gần 13 năm. Gọi tên ca sĩ nào?”.

Rất nhanh chóng, từ thông tin này khán giả tìm ra có 2 ca sĩ tham gia thi Bước nhảy hoàn vũ cách đây 13 năm là Thu Minh và Thủy Tiên. Nhiều người đã nhắc tới tên 2 nữ ca sĩ này để mỉa mai, thậm chí là c.hửi bới vì cho rằng họ nợ t.iền không trả.

Khánh Thi đòi được nợ, thiệt thòi của Thủy Tiên ai bù đắp? - Hình 1

Khánh Thi tung danh sách “con nợ ẩn danh” trên mạng xã hội.

Khi hai nữ ca sĩ bị gọi trên, Khánh Thi đã lên tiếng khẳng định Thu Minh không liên quan đến vụ việc này. Ngay lập tức mọi mũi dùi dư luận chĩa thẳng vào Thủy Tiên.

Không chịu được ồn ào “từ trên trời rơi xuống”, Thủy Tiên đã bức xúc chia sẻ cô gặp rất nhiều phiền toái vì vướng vào chuyện Khánh Thi “đòi nợ vu vơ”: “Khi chị Khánh Thi nói một ca sĩ nào đó vay chị 80 triệu đồng, 13 năm không trả. Mọi người đồn đoán là một trong hai người. Nhiều người còn nhắn tin nói kháy, c.hửi em”.

Chị Thi chỉ đính chính là Thu Minh không phải người mượn nợ. Vậy chẳng khác nào nói với mọi người rằng người mượn nợ là em”.

Thủy Tiên còn nhấn mạnh cô và Khánh Thi thậm chí chưa từng liên lạc với nhau nên không có chuyện nợ nần. Nữ ca sĩ nhắn nhủ đàn chị: “Nợ nần t.iền bạc là chuyện nhạy cảm. Mong chị nói rõ ra tên người nào mượn nợ để đỡ phải ảnh hưởng”.

Khánh Thi đòi được nợ, thiệt thòi của Thủy Tiên ai bù đắp? - Hình 2

Thủy Tiên và Thu Minh bị réo gọi khi Khánh Thi nhắc tới “chị ca sĩ thi Bước nhảy hoàn vũ mượn 80 triệu đồng 13 năm không trả”.

Lúc này, đông đảo cộng đồng mạng lên tiếng chỉ trích màn “đòi nợ vu vơ” của Khánh Thi và yêu cầu nữ kiện tướng phải có lời đính chính cho Thủy Tiên, thậm chí công khai danh tính những người bị cô tố nợ nần để tránh gây ảnh hưởng đến những người không liên quan.

Video đang HOT

Khi sự việc trở nên ồn ào, Khánh Thi mới công bố: “Phía người mượn đã hồi âm. Xin nói chính xác dòng trạng thái này không liên quan đến chị T.M và em T.T. Rất xin lỗi khi nhiều bình luận tại đây đã gây ảnh hưởng tới hai chị em”.

Dù đã lên tiếng đính chính nhưng Khánh Thi vẫn không xoa dịu được dư luận. Nhiều người còn chỉ trích nữ kiện tướng vô trách nhiệm, thiếu văn minh trong việc đòi nợ.

Bản thân Khánh Thi cũng thừa nhận cô dùng mạng xã hội để gây sức ép khiến các “con nợ” phải có động thái trả t.iền. Nữ kiện tướng khẳng định cô không ngại mang tiếng “hẹp hỏi nhỏ nhoi, người hâm mộ sẽ thấy Thi ghê gớm rồi mất “hạng” sao”.

Khánh Thi đòi được nợ, thiệt thòi của Thủy Tiên ai bù đắp? - Hình 3

Khánh Thi bị nhiều cư dân mạng yêu cầu đính chính thông tin Thủy Tiên nợ t.iền cô không trả.

Và kết quả, Khánh Thi quả thực đã đòi được một số khoản nợ, như cô thông báo “đã có 5 người liên lạc về việc sẽ hoàn trả sau thời gian im lặng”. Nhưng màn đòi nợ “vu vơ” này cũng khiến bản thân Khánh Thi và ít nhất 2 người không liên quan đến sự việc bị tổn thương.

Theo lẽ thường, việc đòi nợ là chính đáng, bởi t.iền bạc, tài sản được đ.ánh đổi bằng công sức lao động của mỗi người, việc có nợ phải trả cũng là việc đương nhiên.

Tuy nhiên, cách đòi nợ của Khánh Thi rõ ràng đã tạo ra dư luận không hay và gây ảnh hưởng xấu cho những người không liên quan.

Nữ kiện tướng có thể quá nóng vội, bức xúc khi bị nợ quá lâu mà không có hồi âm từ “con nợ”, song cô hoàn toàn có thể nhờ tới pháp luật, thậm chí công khai nhắc tên người đang nợ t.iền mình và đòi một cách chính đáng, hợp pháp thay vì lấp lửng gây nghi ngờ, khiến những người không liên quan bị kéo vào sự việc.

Đáng nói hơn, cách Khánh Thi chỉ khẳng định Thu Minh không liên quan đến vụ đòi nợ rồi tiếp tục im lặng để Thủy Tiên hứng chịu mỉa mai, chỉ trích vì dòng trạng thái đòi nợ của mình cũng cho thấy cô thiếu trách nhiệm với những gì mình phát ngôn.

Khánh Thi đòi được nợ, thiệt thòi của Thủy Tiên ai bù đắp? - Hình 4

Khánh Thi bị chỉ trích vì phát ngôn thiếu trách nhiệm gây ảnh hưởng đến đồng nghiệp.

Sau khi Thủy Tiên đã “ăn no gạch đá”, phải lên tiếng giải thích, Khánh Thi mới bình thản khẳng định sự việc không liên quan đến nữ ca sĩ và tuyên bố xóa dòng trạng thái đòi nợ vì “con nợ” đã liên lạc.

Khánh Thi sốt ruột, tức giận khi bị nợ xấu nên cô có quyền mặc kệ đồng nghiệp vướng thị phi do sự vô trách nhiệm trong phát ngôn của mình?

Nữ kiện tướng đã đòi được nợ, nhưng những bình luận mỉa mai, chỉ trích mà Thủy Tiên phải chịu một cách oan ức liệu có thể được xóa bỏ hay được xoa dịu chỉ bằng lời xin lỗi hời hợt kia?

Trên thực tế, không chỉ Thu Minh và Thủy Tiên bị ảnh hưởng bởi màn “đòi nợ vu vơ” này mà chính Khánh Thi cũng sứt mẻ hình ảnh trong lòng khán giả. Rõ ràng, cách đòi nợ “vu vơ” của Khánh Thi đã hại người, hại cả mình.

Dân mạng chỉ trích Khánh Thi vì bóng gió chuyện nợ nần, vì sao không đính chính trực tiếp cho Thủy Tiên?

Dân mạng thắc mắc: Vì sao Khánh Thi không đính chính trực tiếp cho Thủy Tiên?

Từ hôm qua đến nay, bài đăng tố hàng loạt cá nhân thiếu nợ của kiện tướng dancesport Khánh Thi đang là trung tâm bàn tán của cư dân mạng. Trong đó, netizen đặc biệt quan tâm đến 1 dòng bình luận của Khánh Thi nhắc về 1 nữ ca sĩ đã từng mượn nợ cô 80 triệu suốt 13 năm không trả, người này đã từng tham dự Bước Nhảy Hoàn Vũ năm nào.

Cụ thể, Khánh Thi viết: "Chị ca sĩ tham gia "Bước nhảy hoàn vũ" nói cần gấp 80 triệu do quên không kịp gì đó mình không nhớ. Mình cả nể móc hết gia tài lúc bấy giờ. Giờ cũng gần 13 năm. Gọi tên ca sĩ nào?". Từ các "manh mối" mà Khánh Thi gợi ý, netizen lập tức "khoanh vùng" ra 2 cái tên khá khớp với bình luận của nữ kiện tướng dancesport là Thủy Tiên và Thu Minh. Cả 2 đều là nữ ca sĩ, đều cùng tham dự cuộc thi Bước Nhảy Hoàn Vũ cách đây 13 năm, một người đoạt giải Quán quân (Thu Minh) còn người kia trở thành Á quân (Thủy Tiên).

Dân mạng chỉ trích Khánh Thi vì bóng gió chuyện nợ nần, vì sao không đính chính trực tiếp cho Thủy Tiên? - Hình 1

Thu Minh

Dân mạng chỉ trích Khánh Thi vì bóng gió chuyện nợ nần, vì sao không đính chính trực tiếp cho Thủy Tiên? - Hình 2

Và Thủy Tiên là 2 cái tên được netizen suy đoán nhiều nhất sau status đòi nợ của Khánh Thi.

Khánh Thi rất nhanh đính chính cho Thu Minh

Ngay khi dòng trạng thái được lan truyền trên cộng đồng mạng, rất nhiều bình luận bất lợi đã nhắm đến Thủy Tiên và Thu Minh. Khi đọc được các bình luận suy đoán, Khánh Thi đã lập tức đính chính cho Thu Minh: "Tút (status) đòi nợ này không phải chị Thu Minh. Không muốn chị gọi vô!".

Khánh Thi đã lập tức loại bỏ cái tên Thu Minh ra khỏi "diện tình nghi". Điều này cũng đồng nghĩa với việc netizen xoay chiều hướng đến Thủy Tiên trong vụ bóng gió nợ nần này. Vốn là cái tên đối diện với nhiều tranh cãi trong những năm qua, việc Khánh Thi đính chính cho Thu Minh mà không đính chính cho Thủy Tiên lập tức như "thêm dầu vào lửa", khiến Thủy Tiên một lần nữa bị "réo gọi" suốt các trang MXH.

Dân mạng chỉ trích Khánh Thi vì bóng gió chuyện nợ nần, vì sao không đính chính trực tiếp cho Thủy Tiên? - Hình 3

Nhưng không nhắc gì đến Thủy Tiên, khiến nữ ca sĩ bị hiểu lầm

Chiều 21/5, Thủy Tiên đăng đàn cực gắt, phủ nhận việc cô là nhân vật được Khánh Thi nhắc đến. Thủy Tiên viết công khai trên trang cá nhân của mình: "Em từ trước giờ chẳng mượn nợ hay thiếu nợ ai bao giờ cả, chốn showbiz thị phi này lại càng không muốn liên quan. 2 chị em cũng chưa từng qua lại nói chuyện với nhau ngoài chương trình bao giờ, ngay cả số điện thoại nhau lại còn không có. Chuyện nợ nần t.iền bạc là chuyện nhạy cảm. Mong chị nói rõ ra tên người nào mượn nợ chị để đỡ phải ảnh hưởng người không liên quan ạ."

Ngay sau khi Thủy Tiên lên tiếng, cư dân mạng rất nhiều người đã "quay xe", chỉ trích Khánh Thi khi cô đăng status lập lờ, không đề cập trực tiếp đến một cái tên nào nhưng cách chia sẻ lại rất dễ gây hiểu lầm. Nhiều netizen tràn vào bài đăng tố mượn nợ của Khánh Thi, nói cô làm ảnh hưởng xấu đến cả những người không liên quan, không mượn nợ mình.

Sau khi bài đăng của Thủy Tiên gây xôn xao, Khánh Thi cũng đã lên tiếng chia sẻ với chúng tôi. "Kiện tướng dancesport" cho biết bài viết trên mạng xã hội là cảm xúc cá nhân, không muốn chia sẻ thêm. Ngoài ra, khi được hỏi về bài đăng của Thủy Tiên, Khánh Thi nói: "Tôi không biết, tôi không đọc gì hết". Cô cũng cho biết phía nghệ sĩ mượn t.iền đã liên hệ để trả t.iền thế nên cô xin được xoá status để không gây ảnh hưởng đến người không liên quan.

Dân mạng chỉ trích Khánh Thi vì bóng gió chuyện nợ nần, vì sao không đính chính trực tiếp cho Thủy Tiên? - Hình 4

Khánh Thi đã cho xóa dòng bình luận nhắc đến 1 nữ ca sĩ mượn nợ.

Dân mạng chỉ trích Khánh Thi vì bóng gió chuyện nợ nần, vì sao không đính chính trực tiếp cho Thủy Tiên? - Hình 5

Dân mạng thắc mắc: Vì sao Khánh Thi không đính chính trực tiếp cho Thủy Tiên?

Sau lùm xùm bóng gió nợ nần, nhiều người đặt ra câu hỏi xoay quanh mối quan hệ giữa Khánh Thi và Thủy Tiên. Bởi lẽ cùng là những nghệ sĩ trong giới, từng tham gia cuộc thi với nhau, Thủy Tiên và Khánh Thi hoàn toàn có thể trao đổi trực tiếp về chuyện này và đưa ra lời đính chính thỏa đáng hơn thay vì "em không biết, chị không hay" như thế này.

Mối quan hệ giữa Khánh Thi với Thủy Tiên có thể nói khá mờ nhạt, chỉ có tương tác nổi bật khi Thủy Tiên tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ 2013, nơi Khánh Thi làm Giám khảo. Năm đó tại vòng Chung kết, Khánh Thi đã cho Thủy Tiên điểm 10, góp phần không nhỏ giúp đội của Thủy Tiên vươn lên vị trí Á quân đầy ấn tượng.

Sau đó khoảng 2 năm, Thủy Tiên chấm thi Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí, lúc này Phan Hiển vẫn đang trong giai đoạn hẹn hò với Khánh Thi, chưa kết hôn. Thủy Tiên cũng không ngần ngại gửi đến Phan Hiển lời khen ngợi vì sự thông minh, hài hước và dí dỏm. Từ đó trở về sau, mối quan hệ giữa Thủy Tiên với gia đình Khánh Thi - Phan Hiển gần như không có bất kì tương tác nào.

Mối quan hệ giữa Thủy Tiên và Khánh Thi suốt hơn 10 năm qua chưa bao giờ thân thiết, gần gũi, nhưng cũng chưa thấy có bất kì xung đột gì. Như chính Thủy Tiên cũng đã chia sẻ: "2 chị em cũng chưa từng qua lại nói chuyện với nhau ngoài chương trình bao giờ, ngay cả số điện thoại nhau lại còn không có." Có thể trong thời gian bùng nổ drama, Thủy Tiên và Khánh Thi vốn không có số liên lạc của nhau, không kết bạn trên MXH nên cũng gây khó khăn trong việc nhắn tin cho nhau để nhờ đính chính kịp thời.

Dân mạng chỉ trích Khánh Thi vì bóng gió chuyện nợ nần, vì sao không đính chính trực tiếp cho Thủy Tiên? - Hình 6

Khánh Thi là giám khảo Bước Nhảy Hoàn Vũ 2013.

Dân mạng chỉ trích Khánh Thi vì bóng gió chuyện nợ nần, vì sao không đính chính trực tiếp cho Thủy Tiên? - Hình 7

Còn Thủy Tiên là thí sinh, đạt giải Bạc năm đó.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đám cưới gây choáng nhất Vbiz: 1000 khách mời, đón dâu bằng dàn xế hộp 20 tỷ, t.iền mừng cưới mới g.ây s.ốc
13:08:02 12/06/2024
Nam diễn viên Việt gây chấn động với chuyện vợ kém 13 t.uổi thức từ 5h sáng để bóp chân, nấu ăn cho mẹ chồng
12:56:51 12/06/2024
Nữ ca sĩ Việt kêu gọi chị em phụ nữ bớt hi sinh và "đừng có quên nhan sắc của mình"
23:00:22 11/06/2024
Nữ ca sĩ Vbiz "ở ẩn" suốt 2 năm qua: Gương mặt khác lạ, mối quan hệ với rapper kém 6 t.uổi gây xôn xao
19:51:30 12/06/2024
Midu và thiếu gia Minh Đạt tung trọn bộ ảnh cưới sang chảnh tại Pháp: Viusal dâu rể quá xứng đôi, thần thái phu nhân hào môn là đây!
23:30:50 11/06/2024
"Nam thần phim Việt" 42 t.uổi chưa lấy vợ, làm chủ shop đồ ăn vặt: Cát-xê đóng phim 2 tháng không bằng doanh thu 1-2 ngày livestream bán hàng
07:54:07 13/06/2024
Diễn viên Anh Tài nhập viện vì tai nạn, phát hiện bị bệnh nguy hiểm
07:08:44 13/06/2024
Sao nam Vbiz ngỡ ngàng vì món quà từ tập thể người yêu cũ sau 1 tuần kết hôn
14:49:57 11/06/2024

Tin đang nóng

Động thái mới nhất của Phạm Như Phương khi bị dân mạng chỉ trích: Ẩn hết ảnh đời tư, chỉ để lại ảnh khi còn khoác áo VĐV Quốc gia
09:43:57 13/06/2024
Vụ đuối nước ở bể bơi khu nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh: Bé thứ 2 đã t.ử v.ong
11:08:00 13/06/2024
Tiệc độc thân trước thềm lễ cưới của Midu: Cô dâu chú rể sơ hở là hôn, Quốc Trường và dàn sao góp mặt!
12:54:00 13/06/2024
Vầng trăng khóc từng khiến Nguyễn Văn Chung bị nghi đạo nhạc, Nhật ký của mẹ được Nhật Bản, Đức mua
08:55:59 13/06/2024
Trạm cứu hộ trái tim: Mẹ con An Nhiên từng van xin bà Lan trong quá khứ, mối thâm thù đại hận được hé lộ
09:32:44 13/06/2024
Đồng nghiệp 23 t.uổi luôn làm những việc bất thường khiến tôi phát điên, tôi chỉ thẳng mặt cô ta: "Làm thế em cũng không đẹp lên được đâu"
08:33:18 13/06/2024
Cùng ngắm ngôi nhà của người phụ nữ 62 t.uổi để thấy cuộc sống chất lượng thực sự là thế nào
09:27:35 13/06/2024
Nước mắt cuộc đời, t.uổi già cô độc của minh tinh "Người giàu cũng khóc"
09:38:45 13/06/2024

Tin mới nhất

Hoa hậu Tiểu Vy tậu xe xịn sau khi mua nhà t.iền tỷ tặng bố mẹ ở t.uổi 23

14:27:25 13/06/2024
Đến sáng 13/6, Hoa hậu gen Z khoe vừa tậu chiếc xế mới xịn xò. Vì hiện tại chưa biết lái xe nên Hoa hậu Tiểu Vy nhận xe cùng Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi và nhờ đàn chị thân thiết lái về nhà.

Bảo Anh tiết lộ tên thật của con gái đầu lòng

09:48:23 13/06/2024
Cuối tháng 4, Bảo Anh công khai hình ảnh của con gái. Giọng ca Từng là của nhau cho biết có ý định giấu con đến năm bé 18 t.uổi nhưng sau đó quyết định chia sẻ với công chúng.

Sắc vóc đáng kinh ngạc của con gái "vua cải lương", 18 t.uổi đã nổi tiếng khắp vùng

07:51:14 13/06/2024
Quế Trân là nghệ sĩ cải lương trẻ t.uổi nhất được phong tặng danh hiệu NSND. Từ năm 8 t.uổi, Quế Trân đã theo ba là cố NSND Thanh Tòng đưa đi khắp các tỉnh thành để diễn cùng gánh hát.

Con gái NSND Công Lý: Tôi rất biết ơn cô Ngọc Hà - vợ mới của bố!

07:32:09 13/06/2024
Đôi khi tôi nể phục cô Hà và thấy may khi có cô ấy bên cạnh bố. Tôi cảm ơn vì cô ấy đã chăm sóc bố tôi tới hiện tại - Thục Anh - con gái của NSND Công Lý trải lòng.

Diễn viên Thu Trang lộ dấu hiệu nghi mang thai lần 2 ở t.uổi 39

06:34:55 13/06/2024
Nữ diễn viên sinh năm 1984 để lộ rõ vòng 2 lùm lùm, to bất thường. Bà xã Tiến Luật còn liên tục có hành động lạ đặt tên lên bụng

Loạt sao Việt lo lắng cho Hứa Minh Đạt

23:34:07 12/06/2024
Mới đây, trên trang cá nhân, Hứa Minh Đạt đã viết một status trêu chọc vợ là diễn viên Lâm Vỹ Dạ. Tuy nhiên, cách viết của nam diễn viên khiến ai cũng phải bật cười.

Con trai Minh Hằng chiếm spotlight vì biểu cảm siêu cưng, độ hot vượt cả mẹ

20:00:39 12/06/2024
Sau khi thành viên mới ra đời, Minh Hằng thường xuyên chia sẻ hình ảnh con trên mạng xã hội. Vào ngày 11/6, nữ ca sĩ sinh năm 1987 đã xả kho loạt bức hình của bé Mỡ.

Từng bị công kích vì ngoại hình mũm mĩm, Phan Như Thảo hiện tại tăng 3kg vẫn bị nhận xét "ốm nhom"

19:56:00 12/06/2024
Mới đây, Phan Như Thảo đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh cận cảnh thân hình của mình và so sánh với vóc dáng mũm mĩm trước đây.

Huy Khánh bị soi dấu hiệu r.ạn n.ứt hôn nhân lần 2, vợ về Việt Nam nhưng né chạm mặt

17:49:06 12/06/2024
Hôn nhân của diễn viên Huy Khánh và bà xã Mạc Anh Thư được công chúng dành sự quan tâm trong thời gian gần đây.

Hoa hậu Mai Phương đã sang Mỹ định cư?

17:35:03 12/06/2024
Sau khi hoàn thành nhiệm vụ đại diện Việt Nam chinh chiến Miss World, Hoa hậu Mai Phương trở nên im hơi lặng tiếng hơn.

Hơn 1 tháng trôi qua, Lan Ngọc đang làm gì tại Úc?

17:32:27 12/06/2024
Những ngày qua, nữ diễn viên tục đăng khoảnh check in dạo phố, ăn uống chanh sả , trung bình cứ mỗi ngày Lan Ngọc sẽ tung 1 bộ ảnh mới để cập nhật hoạt động đời thường tại Úc.

Việt Trinh: Tôi hiền như mèo, nhưng ai động tới con trai, tôi sẽ hóa thành hổ

16:59:24 12/06/2024
Người đẹp Tây Đô thừa nhận có tính cách hiền lành nhưng nếu ai đó xúc phạm, động đến con trai thì cô sẽ sẵn sàng xù lông để bảo vệ.

Có thể bạn quan tâm

Những nẻo đường gần xa - Tập 15: Dũng lại gây chuyện ở công ty

Phim việt

14:34:35 13/06/2024
Mặc dù luôn cố gắng để làm tốt công việc được giao, nhưng Dũng vẫn không tránh khỏi những sai sót do thiếu kinh nghiệm.

Túi xách chế từ meme quả cà chua

Thời trang

14:21:43 13/06/2024
Jonathan Anderson, nhà thiết kế chính kiêm giám đốc sáng tạo của Loewe, gây sốt cộng đồng mạng và các tín đồ thời trang với chiếc túi dạng clutch (cầm tay) hình quả cà chua.

2 vợ chồng tìm thấy 28 thỏi vàng trong vườn và cái kết bất ngờ

Thế giới

13:58:08 13/06/2024
Một cặp vợ chồng đã tìm thấy 28 thỏi vàng trong vườn nhà họ. Tuy nhiên họ đã không được phép giữ lại bất cứ thứ gì.

Mỹ nhân phim Việt giờ vàng khiến netizen "mất ngủ" vì xinh như lai Tây, át vía nữ chính nhờ lên đồ quá đẹp

Hậu trường phim

12:56:59 13/06/2024
Không ít bình luận khen ngợi nhan sắc của Bích Thủy, nhiều người cho rằng cô có nét đẹp rất đặc biệt, dễ nhớ. Số khác lại bình luận rằng Bích Thủy có nét đẹp lai Tây rất thú hút.

Nóng: 1 nghệ sĩ bị tố đuổi người khỏi thang máy sân bay vì thích riêng tư

Sao châu á

12:45:31 13/06/2024
Vụ việc đang hot và khiến công chúng bàn tán trên mạng xã hội Weibo hiện tại chính là bài b.óc p.hốt 1 nữ diễn viên kiêm ca sĩ mắc bệnh ngôi sao nghiêm trọng, trịch thượng đuổi người khỏi thang máy sân bay.

Xem tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo 14/6/2024 - Tử vi hàng ngày 14/6/2024

Trắc nghiệm

12:29:23 13/06/2024
Xem tử vi ngày mai về vận mệnh, tình duyên, t.iền bạc, của 12 cung hoàng đạo ngày 14/6/2024 Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử,

Nữ Thần Vô Song - game nhập vai anime ngắm đã mắt, chơi đã tay sắp phát hành tại Việt Nam

Mọt game

12:27:00 13/06/2024
Game đưa người chơi vào một thế giới thần thoại đầy màu sắc, nơi bạn sẽ tha hồ chiêu mộ các nữ thần xinh đẹp và trở thành anh hùng cứu rỗi thế giới trước thế lực hắc ám.

6 cách bổ sung chất xơ vào chế độ ăn uống

Sức khỏe

12:11:49 13/06/2024
Chất xơ giúp cho tiêu hóa tốt, giảm cholesterol và có thể giúp bạn sống lâu hơn. Tuy nhiên, hiện nay rất nhiều người không nhận đủ chất xơ trong chế độ ăn uống của mình.

EURO 2024: Vũ điệu cuối của De Bruyne với Quỷ đỏ Bỉ

Sao thể thao

12:00:13 13/06/2024
Kevin de Bruyne đầy khao khát thể hiện mình ở EURO 2024, nhiều khả năng là giải vô địch châu Âu cuối cùng của anh với đội tuyển Bỉ.

Tăng cường giảm cân bằng cách tiêu thụ các bữa ăn sáng này

Làm đẹp

11:58:26 13/06/2024
Ăn bữa sáng giàu protein và chất xơ có thể thúc đẩy điều chỉnh lượng đường trong m.áu và no lâu từ đó giúp tăng cường giảm cân hiệu quả.

Đề xuất mới về hệ thống cảnh báo ngăn bỏ quên trẻ trên xe chở học sinh

Tin nổi bật

11:51:08 13/06/2024
Theo ban soạn thảo, việc đề xuất cụ thể một số hệ thống cảnh báo có thể sử dụng cho xe đưa đón học sinh nhằm tạo thuận lợi cho các nhà sản xuất, nhập khẩu xe thuận lợi trong lựa chọn.