Dân mạng chỉ trích Khánh Thi vì bóng gió chuyện nợ nần, vì sao không đính chính trực tiếp cho Thủy Tiên?

Theo dõi VGT trên

Dân mạng thắc mắc: Vì sao Khánh Thi không đính chính trực tiếp cho Thủy Tiên?

Từ hôm qua đến nay, bài đăng tố hàng loạt cá nhân thiếu nợ của kiện tướng dancesport Khánh Thi đang là trung tâm bàn tán của cư dân mạng. Trong đó, netizen đặc biệt quan tâm đến 1 dòng bình luận của Khánh Thi nhắc về 1 nữ ca sĩ đã từng mượn nợ cô 80 triệu suốt 13 năm không trả, người này đã từng tham dự Bước Nhảy Hoàn Vũ năm nào.

Cụ thể, Khánh Thi viết: “Chị ca sĩ tham gia “Bước nhảy hoàn vũ” nói cần gấp 80 triệu do quên không kịp gì đó mình không nhớ. Mình cả nể móc hết gia tài lúc bấy giờ. Giờ cũng gần 13 năm. Gọi tên ca sĩ nào?”. Từ các “manh mối” mà Khánh Thi gợi ý, netizen lập tức “khoanh vùng” ra 2 cái tên khá khớp với bình luận của nữ kiện tướng dancesport là Thủy Tiên và Thu Minh. Cả 2 đều là nữ ca sĩ, đều cùng tham dự cuộc thi Bước Nhảy Hoàn Vũ cách đây 13 năm, một người đoạt giải Quán quân (Thu Minh) còn người kia trở thành Á quân (Thủy Tiên).

Dân mạng chỉ trích Khánh Thi vì bóng gió chuyện nợ nần, vì sao không đính chính trực tiếp cho Thủy Tiên? - Hình 1

Thu Minh

Dân mạng chỉ trích Khánh Thi vì bóng gió chuyện nợ nần, vì sao không đính chính trực tiếp cho Thủy Tiên? - Hình 2

Và Thủy Tiên là 2 cái tên được netizen suy đoán nhiều nhất sau status đòi nợ của Khánh Thi.

Khánh Thi rất nhanh đính chính cho Thu Minh

Ngay khi dòng trạng thái được lan truyền trên cộng đồng mạng, rất nhiều bình luận bất lợi đã nhắm đến Thủy Tiên và Thu Minh. Khi đọc được các bình luận suy đoán, Khánh Thi đã lập tức đính chính cho Thu Minh: “Tút (status) đòi nợ này không phải chị Thu Minh. Không muốn chị gọi vô!”.

Khánh Thi đã lập tức loại bỏ cái tên Thu Minh ra khỏi “diện tình nghi”. Điều này cũng đồng nghĩa với việc netizen xoay chiều hướng đến Thủy Tiên trong vụ bóng gió nợ nần này. Vốn là cái tên đối diện với nhiều tranh cãi trong những năm qua, việc Khánh Thi đính chính cho Thu Minh mà không đính chính cho Thủy Tiên lập tức như “thêm dầu vào lửa”, khiến Thủy Tiên một lần nữa bị “réo gọi” suốt các trang MXH.

Video đang HOT

Dân mạng chỉ trích Khánh Thi vì bóng gió chuyện nợ nần, vì sao không đính chính trực tiếp cho Thủy Tiên? - Hình 3

Nhưng không nhắc gì đến Thủy Tiên, khiến nữ ca sĩ bị hiểu lầm

Chiều 21/5, Thủy Tiên đăng đàn cực gắt, phủ nhận việc cô là nhân vật được Khánh Thi nhắc đến. Thủy Tiên viết công khai trên trang cá nhân của mình: “Em từ trước giờ chẳng mượn nợ hay thiếu nợ ai bao giờ cả, chốn showbiz thị phi này lại càng không muốn liên quan. 2 chị em cũng chưa từng qua lại nói chuyện với nhau ngoài chương trình bao giờ, ngay cả số điện thoại nhau lại còn không có. Chuyện nợ nần t.iền bạc là chuyện nhạy cảm. Mong chị nói rõ ra tên người nào mượn nợ chị để đỡ phải ảnh hưởng người không liên quan ạ.”

Ngay sau khi Thủy Tiên lên tiếng, cư dân mạng rất nhiều người đã “quay xe”, chỉ trích Khánh Thi khi cô đăng status lập lờ, không đề cập trực tiếp đến một cái tên nào nhưng cách chia sẻ lại rất dễ gây hiểu lầm. Nhiều netizen tràn vào bài đăng tố mượn nợ của Khánh Thi, nói cô làm ảnh hưởng xấu đến cả những người không liên quan, không mượn nợ mình.

Sau khi bài đăng của Thủy Tiên gây xôn xao, Khánh Thi cũng đã lên tiếng chia sẻ với chúng tôi. “Kiện tướng dancesport” cho biết bài viết trên mạng xã hội là cảm xúc cá nhân, không muốn chia sẻ thêm. Ngoài ra, khi được hỏi về bài đăng của Thủy Tiên, Khánh Thi nói: “Tôi không biết, tôi không đọc gì hết”. Cô cũng cho biết phía nghệ sĩ mượn t.iền đã liên hệ để trả t.iền thế nên cô xin được xoá status để không gây ảnh hưởng đến người không liên quan.

Dân mạng chỉ trích Khánh Thi vì bóng gió chuyện nợ nần, vì sao không đính chính trực tiếp cho Thủy Tiên? - Hình 4

Khánh Thi đã cho xóa dòng bình luận nhắc đến 1 nữ ca sĩ mượn nợ.

Dân mạng chỉ trích Khánh Thi vì bóng gió chuyện nợ nần, vì sao không đính chính trực tiếp cho Thủy Tiên? - Hình 5

Dân mạng thắc mắc: Vì sao Khánh Thi không đính chính trực tiếp cho Thủy Tiên?

Sau lùm xùm bóng gió nợ nần, nhiều người đặt ra câu hỏi xoay quanh mối quan hệ giữa Khánh Thi và Thủy Tiên. Bởi lẽ cùng là những nghệ sĩ trong giới, từng tham gia cuộc thi với nhau, Thủy Tiên và Khánh Thi hoàn toàn có thể trao đổi trực tiếp về chuyện này và đưa ra lời đính chính thỏa đáng hơn thay vì “em không biết, chị không hay” như thế này.

Mối quan hệ giữa Khánh Thi với Thủy Tiên có thể nói khá mờ nhạt, chỉ có tương tác nổi bật khi Thủy Tiên tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ 2013, nơi Khánh Thi làm Giám khảo. Năm đó tại vòng Chung kết, Khánh Thi đã cho Thủy Tiên điểm 10, góp phần không nhỏ giúp đội của Thủy Tiên vươn lên vị trí Á quân đầy ấn tượng.

Sau đó khoảng 2 năm, Thủy Tiên chấm thi Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí, lúc này Phan Hiển vẫn đang trong giai đoạn hẹn hò với Khánh Thi, chưa kết hôn. Thủy Tiên cũng không ngần ngại gửi đến Phan Hiển lời khen ngợi vì sự thông minh, hài hước và dí dỏm. Từ đó trở về sau, mối quan hệ giữa Thủy Tiên với gia đình Khánh Thi – Phan Hiển gần như không có bất kì tương tác nào.

Mối quan hệ giữa Thủy Tiên và Khánh Thi suốt hơn 10 năm qua chưa bao giờ thân thiết, gần gũi, nhưng cũng chưa thấy có bất kì xung đột gì. Như chính Thủy Tiên cũng đã chia sẻ: “2 chị em cũng chưa từng qua lại nói chuyện với nhau ngoài chương trình bao giờ, ngay cả số điện thoại nhau lại còn không có.” Có thể trong thời gian bùng nổ drama, Thủy Tiên và Khánh Thi vốn không có số liên lạc của nhau, không kết bạn trên MXH nên cũng gây khó khăn trong việc nhắn tin cho nhau để nhờ đính chính kịp thời.

Dân mạng chỉ trích Khánh Thi vì bóng gió chuyện nợ nần, vì sao không đính chính trực tiếp cho Thủy Tiên? - Hình 6

Khánh Thi là giám khảo Bước Nhảy Hoàn Vũ 2013.

Dân mạng chỉ trích Khánh Thi vì bóng gió chuyện nợ nần, vì sao không đính chính trực tiếp cho Thủy Tiên? - Hình 7

Còn Thủy Tiên là thí sinh, đạt giải Bạc năm đó.

Bị Thủy Tiên nhắc đích danh vụ ca sĩ nợ 80 triệu 13 năm không trả, Khánh Thi: "Tôi không biết, không đọc gì hết!"

Khánh Thi đã có phản ứng gây chú ý khi bị hỏi đến vụ ồn ào đòi nợ đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

Những ngày qua, "kiện tướng dancesport" Khánh Thi gây xôn xao trên mạng xã hội khi đăng đàn đòi nợ từ vài triệu đến hàng trăm triệu đồng. Trong đó, bà xã Phan Hiển khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao khi nhắc đến một nữ ca sĩ Vbiz từng tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ đã mượn 80 triệu đồng nhưng 13 năm rồi không trả. Dàn sao góp mặt trong chương trình Bước Nhảy Hoàn vũ 2011 chỉ có Thu Minh và Thủy Tiên là ca sĩ. Tuy nhiên, việc Khánh Thi khẳng định không đòi nợ Thu Minh khiến Thủy Tiên bị nghi ngờ là nhân vật bị nhắc đến.

Đến trưa 21/5, bà xã Công Vinh đăng tâm thư phủ nhận việc mượn nợ Khánh Thi. Đồng thời, nữ ca sĩ còn yêu cầu được đính chính thông tin: "Chuyện nợ nần t.iền bạc là chuyện nhạy cảm. Mong chị nói rõ ra tên người nào mượn nợ chị để đỡ phải ảnh hưởng người không liên quan".

Sau đó vài phút, chúng tôi đã liên hệ với Khánh Thi để làm rõ sự việc này. "Kiện tướng dancesport" cho biết bài viết trên mạng xã hội là cảm xúc cá nhân, không muốn chia sẻ thêm. Ngoài ra, khi được hỏi về bài đăng của Thủy Tiên, Khánh Thi nói: " Tôi không biết, tôi không đọc gì hết". Tuy nhiên sau khi Thủy Tiên đăng đàn, Khánh Thi xóa bình luận đòi nợ nữ ca sĩ Vbiz trong bài đăng.

Bị Thủy Tiên nhắc đích danh vụ ca sĩ nợ 80 triệu 13 năm không trả, Khánh Thi: Tôi không biết, không đọc gì hết! - Hình 1

Khánh Thi cho biết không muốn chia sẻ liên quan đến việc đòi nợ nữ ca sĩ Vbiz

Cách đây ít ngày, Khánh Thi gây xôn xao khi đăng danh sách những người vay nợ mình đã lâu không trả. Bà xã Phan Hiển viết: "Tính Thi rất dễ ở, hay thương người, giúp người và cho vay t.iền khi họ cần. Nhưng nhiều người thấy dễ nên vay từ năm này đến năm khác không trả. 42 t.uổi rồi nên cho em giận 1 hôm". Trong một bình luận, Khánh Thi tiết lộ : "Chị ca sĩ tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ nói cần gấp 80 triệu do quên không kịp gì đó mình không nhớ. Mình cả nể móc hết gia tài lúc bấy giờ. Giờ cũng gần 13 năm. Gọi tên ca sĩ nào?".

Do Bước Nhảy Hoàn Vũ 2011 có 2 ca sĩ là Thủy Tiên và Thu Minh tham gia, Khánh Thi lại khẳng định không liên quan Thu Minh nên vợ Công Vinh bị réo tên. Sau đó, Thủy Tiên lên tiếng đáp trả: " Năm đó 2 ca sĩ thi Bước Nhảy Hoàn Vũ chỉ có chị Thu Minh và em, tự dưng chị Thi nói 1 ca sĩ năm đó vay chị 80 triệu 13 năm không trả xong rồi mọi người đồn đoán 1 trong 2, 1 số inbox nói kháy, c.hửi rủa em quá chừng. Chị Thi chỉ đính chính là chị Thu Minh không phải người mượn nợ, vậy chẳng khác nào nói với mọi người rằng người mượn nợ chính là em? Em từ trước giờ chẳng mượn nợ hay thiếu nợ ai bao giờ cả, chốn showbiz thị phi này lại càng không muốn liên quan. 2 chị em cũng chưa từng qua lại nói chuyện với nhau ngoài chương trình bao giờ, ngay cả số điện thoại nhau lại còn không có".

Bị Thủy Tiên nhắc đích danh vụ ca sĩ nợ 80 triệu 13 năm không trả, Khánh Thi: Tôi không biết, không đọc gì hết! - Hình 2

Bị Thủy Tiên nhắc đích danh vụ ca sĩ nợ 80 triệu 13 năm không trả, Khánh Thi: Tôi không biết, không đọc gì hết! - Hình 3

Thủy Tiên và Thu Minh từng góp mặt trong Bước Nhảy Hoàn vũ 2011

Bị Thủy Tiên nhắc đích danh vụ ca sĩ nợ 80 triệu 13 năm không trả, Khánh Thi: Tôi không biết, không đọc gì hết! - Hình 4

Bài đăng của Thủy Tiên đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

"Tình địch" một thời của Tăng Thanh Hà: Ra nước ngoài định cư giữa lúc sự nghiệp đang lên, mối quan hệ với "ngọc nữ" bây giờ gây bất ngờ
12:49:34 11/06/2024
Đám cưới gây choáng nhất Vbiz: 1000 khách mời, đón dâu bằng dàn xế hộp 20 tỷ, t.iền mừng cưới mới g.ây s.ốc
13:08:02 12/06/2024
Nam diễn viên Việt gây chấn động với chuyện vợ kém 13 t.uổi thức từ 5h sáng để bóp chân, nấu ăn cho mẹ chồng
12:56:51 12/06/2024
Nữ ca sĩ Việt kêu gọi chị em phụ nữ bớt hi sinh và "đừng có quên nhan sắc của mình"
23:00:22 11/06/2024
Nữ ca sĩ Vbiz "ở ẩn" suốt 2 năm qua: Gương mặt khác lạ, mối quan hệ với rapper kém 6 t.uổi gây xôn xao
19:51:30 12/06/2024
Midu và thiếu gia Minh Đạt tung trọn bộ ảnh cưới sang chảnh tại Pháp: Viusal dâu rể quá xứng đôi, thần thái phu nhân hào môn là đây!
23:30:50 11/06/2024
Sao nam Vbiz ngỡ ngàng vì món quà từ tập thể người yêu cũ sau 1 tuần kết hôn
14:49:57 11/06/2024
"Nam thần phim Việt" 42 t.uổi chưa lấy vợ, làm chủ shop đồ ăn vặt: Cát-xê đóng phim 2 tháng không bằng doanh thu 1-2 ngày livestream bán hàng
07:54:07 13/06/2024

Tin đang nóng

Diễn viên Anh Tài nhập viện vì tai nạn, phát hiện bị bệnh nguy hiểm
07:08:44 13/06/2024
Động thái mới nhất của Phạm Như Phương khi bị dân mạng chỉ trích: Ẩn hết ảnh đời tư, chỉ để lại ảnh khi còn khoác áo VĐV Quốc gia
09:43:57 13/06/2024
Vụ đuối nước ở bể bơi khu nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh: Bé thứ 2 đã t.ử v.ong
11:08:00 13/06/2024
Hình ảnh xinh đẹp và sang chảnh đến mức "khó tin" của cô gái "ăn hơn 11 triệu không trả tiền"
06:50:50 13/06/2024
Song Hye Kyo đại náo sự kiện trời Âu: Sexy hút hồn trong chiếc váy đỏ "khét lẹt", tạo khung hình "chị em tài phiệt" đã mắt bên Cha Eun Woo
07:47:27 13/06/2024
Diễn viên Thu Trang lộ dấu hiệu nghi mang thai lần 2 ở t.uổi 39
06:34:55 13/06/2024
Con riêng của chồng nằng nặc muốn ở với tôi sau khi ly hôn
07:29:30 13/06/2024
Jun Phạm không ngại với những cảnh ôm hôn thân mật với Thúy Ngân
05:58:39 13/06/2024

Tin mới nhất

Bảo Anh tiết lộ tên thật của con gái đầu lòng

09:48:23 13/06/2024
Cuối tháng 4, Bảo Anh công khai hình ảnh của con gái. Giọng ca Từng là của nhau cho biết có ý định giấu con đến năm bé 18 t.uổi nhưng sau đó quyết định chia sẻ với công chúng.

Sắc vóc đáng kinh ngạc của con gái "vua cải lương", 18 t.uổi đã nổi tiếng khắp vùng

07:51:14 13/06/2024
Quế Trân là nghệ sĩ cải lương trẻ t.uổi nhất được phong tặng danh hiệu NSND. Từ năm 8 t.uổi, Quế Trân đã theo ba là cố NSND Thanh Tòng đưa đi khắp các tỉnh thành để diễn cùng gánh hát.

Con gái NSND Công Lý: Tôi rất biết ơn cô Ngọc Hà - vợ mới của bố!

07:32:09 13/06/2024
Đôi khi tôi nể phục cô Hà và thấy may khi có cô ấy bên cạnh bố. Tôi cảm ơn vì cô ấy đã chăm sóc bố tôi tới hiện tại - Thục Anh - con gái của NSND Công Lý trải lòng.

Loạt sao Việt lo lắng cho Hứa Minh Đạt

23:34:07 12/06/2024
Mới đây, trên trang cá nhân, Hứa Minh Đạt đã viết một status trêu chọc vợ là diễn viên Lâm Vỹ Dạ. Tuy nhiên, cách viết của nam diễn viên khiến ai cũng phải bật cười.

Con trai Minh Hằng chiếm spotlight vì biểu cảm siêu cưng, độ hot vượt cả mẹ

20:00:39 12/06/2024
Sau khi thành viên mới ra đời, Minh Hằng thường xuyên chia sẻ hình ảnh con trên mạng xã hội. Vào ngày 11/6, nữ ca sĩ sinh năm 1987 đã xả kho loạt bức hình của bé Mỡ.

Từng bị công kích vì ngoại hình mũm mĩm, Phan Như Thảo hiện tại tăng 3kg vẫn bị nhận xét "ốm nhom"

19:56:00 12/06/2024
Mới đây, Phan Như Thảo đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh cận cảnh thân hình của mình và so sánh với vóc dáng mũm mĩm trước đây.

Huy Khánh bị soi dấu hiệu r.ạn n.ứt hôn nhân lần 2, vợ về Việt Nam nhưng né chạm mặt

17:49:06 12/06/2024
Hôn nhân của diễn viên Huy Khánh và bà xã Mạc Anh Thư được công chúng dành sự quan tâm trong thời gian gần đây.

Hoa hậu Mai Phương đã sang Mỹ định cư?

17:35:03 12/06/2024
Sau khi hoàn thành nhiệm vụ đại diện Việt Nam chinh chiến Miss World, Hoa hậu Mai Phương trở nên im hơi lặng tiếng hơn.

Hơn 1 tháng trôi qua, Lan Ngọc đang làm gì tại Úc?

17:32:27 12/06/2024
Những ngày qua, nữ diễn viên tục đăng khoảnh check in dạo phố, ăn uống chanh sả , trung bình cứ mỗi ngày Lan Ngọc sẽ tung 1 bộ ảnh mới để cập nhật hoạt động đời thường tại Úc.

Việt Trinh: Tôi hiền như mèo, nhưng ai động tới con trai, tôi sẽ hóa thành hổ

16:59:24 12/06/2024
Người đẹp Tây Đô thừa nhận có tính cách hiền lành nhưng nếu ai đó xúc phạm, động đến con trai thì cô sẽ sẵn sàng xù lông để bảo vệ.

Quốc Tuấn và hành trình hơn 20 năm tìm lại cuộc sống bình thường cho con trai

16:46:47 12/06/2024
Hành trình tìm lại cuộc sống bình thường cho con trai của Quốc Tuấn khiến hàng chục triệu người khâm phục và ngưỡng mộ.

Lệ Quyên: Không thấy ai phù hợp, đồng điệu như Lâm Bảo Châu

15:33:47 12/06/2024
Lệ Quyên thừa nhận, cô đã tìm kiếm nhiều người đảm nhiệm vai nam chính trong MV Tình chỉ đẹp khi vừa bắt đầu nhưng không ai phù hợp như Lâm Bảo Châu.

Có thể bạn quan tâm

Xem tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo 14/6/2024 - Tử vi hàng ngày 14/6/2024

Trắc nghiệm

12:29:23 13/06/2024
Xem tử vi ngày mai về vận mệnh, tình duyên, t.iền bạc, của 12 cung hoàng đạo ngày 14/6/2024 Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử,

Nữ Thần Vô Song - game nhập vai anime ngắm đã mắt, chơi đã tay sắp phát hành tại Việt Nam

Mọt game

12:27:00 13/06/2024
Game đưa người chơi vào một thế giới thần thoại đầy màu sắc, nơi bạn sẽ tha hồ chiêu mộ các nữ thần xinh đẹp và trở thành anh hùng cứu rỗi thế giới trước thế lực hắc ám.

6 cách bổ sung chất xơ vào chế độ ăn uống

Sức khỏe

12:11:49 13/06/2024
Chất xơ giúp cho tiêu hóa tốt, giảm cholesterol và có thể giúp bạn sống lâu hơn. Tuy nhiên, hiện nay rất nhiều người không nhận đủ chất xơ trong chế độ ăn uống của mình.

EURO 2024: Vũ điệu cuối của De Bruyne với Quỷ đỏ Bỉ

Sao thể thao

12:00:13 13/06/2024
Kevin de Bruyne đầy khao khát thể hiện mình ở EURO 2024, nhiều khả năng là giải vô địch châu Âu cuối cùng của anh với đội tuyển Bỉ.

Tăng cường giảm cân bằng cách tiêu thụ các bữa ăn sáng này

Làm đẹp

11:58:26 13/06/2024
Ăn bữa sáng giàu protein và chất xơ có thể thúc đẩy điều chỉnh lượng đường trong m.áu và no lâu từ đó giúp tăng cường giảm cân hiệu quả.

Đề xuất mới về hệ thống cảnh báo ngăn bỏ quên trẻ trên xe chở học sinh

Tin nổi bật

11:51:08 13/06/2024
Theo ban soạn thảo, việc đề xuất cụ thể một số hệ thống cảnh báo có thể sử dụng cho xe đưa đón học sinh nhằm tạo thuận lợi cho các nhà sản xuất, nhập khẩu xe thuận lợi trong lựa chọn.

Tìm khách hàng mua đất dự án tại Nha Trang của Công ty CP Tập đoàn Phúc Sơn

Pháp luật

11:08:25 13/06/2024
Cơ quan Điều tra hình sự Quân chủng Phòng không - Không quân (PK-KQ) đang tiến hành hoạt động điều tra, xác minh trong vụ án Vi phạm quy định về quản lý đất đai xảy ra tại Khánh Hòa

Leo đồi, vượt núi hỗ trợ thi công đường dây 500 kV mạch 3

Netizen

11:06:07 13/06/2024
Chính vì tinh thần xung kích, không quản nắng mưa đó, Huyện đoàn Hậu Lộc đã đưa ra quyết tâm đến ngày 15.6 sẽ hoàn thành các công việc mà thanh niên đảm nhận, không chờ đến thời gian trước ngày 30.6.

Sườn heo làm theo cách này đơn giản mà ngon ngất ngây

Ẩm thực

11:03:28 13/06/2024
Từng miếng sườn chiên nóng hổi với lớp vỏ giòn bên ngoài và phần thịt mềm ngọt bên trong, tạo nên một món ăn thơm ngon, hấp dẫn.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 42: Vũ cầu hôn Ngân Hà thất bại, 3 người cùng khóc

Phim việt

10:44:16 13/06/2024
Đến trước cửa nhà Hà, 2 lần Vũ đặt chiếc hộp nhẫn cầu hôn vào tay Hà nhưng đều bị cô từ chối. Sau đó, cả Vũ, Hà, ông Trường đều khóc.

TEMPEST đến TP.HCM: Idol người Việt Hanbin tỏa nắng, HyeongSeop g.ây s.ốc visual khi diện áo dài

Sao châu á

10:21:11 13/06/2024
Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) cùng các thành viên TEMPEST khởi hành đến Việt Nam để tổ chức live concert đầu tiên trong sự nghiệp.