Cha dượng nghỉ việc ở nhà dù lương hơn 50 triệu, biết lý do tôi thấy phục ông vô cùng

Theo dõi VGT trên

Nghe dượng tâm sự xong, tôi thấy mừng vì mẹ đã gửi gắm tình cảm đúng người.

Mẹ tôi có hình thức không mấy nổi bật. Năm mẹ sinh tôi xong còn gặp tai nạn nên bà bị tật vĩnh viễn ở chân.

Chính vì những lý do đó nên mẹ tôi không được nhà chồng thương quý. Bà nội chê mẹ tôi xấu xí, mắng c.hửi mẹ tôi như người giúp việc. Bố thì thường xuyên uống rượu sau khi đi công trình về, say xỉn xong đ.ánh m.ẹ, đ.ánh cả tôi.

Năm tôi lên 7 thì bố cặp kè với một người phụ nữ ở huyện khác. Chuyện vỡ lở ầm ĩ, mẹ tôi chẳng hỏi han chồng câu nào, lẳng lặng xách túi quần áo cũ và đạp xe đưa tôi về nhà ngoại cách đó 20km.

Gia cảnh bên ngoại cũng chẳng khá hơn là bao. Hàng ngày mẹ tôi tập tễnh ra ruộng trồng rau, bắt con tôm, con cá đem đi chợ bán lấy t.iền cho tôi ăn học. Ông bà thì trồng khoai trồng sắn, trồng cả mít với nhãn, gặp năm trúng mùa được giá thì bữa cơm của tôi có thêm vài miếng thịt ngon.

Tôi lớn lên trong tình yêu thương giản dị của nhà ngoại. Mẹ tôi chuyển sang buôn quần áo, thuê một sạp hàng riêng ở chợ, đông khách nên cuộc sống cũng dần tốt lên. Rồi mẹ xây nhà mới cho ông bà ngoại, sắm cho tôi cái xe đạp riêng. Bạn bè có gì tôi cũng có đủ, mẹ bảo chẳng cần con học giỏi, chỉ cần khỏe mạnh bình an thôi.

20 năm trôi qua, chỗ tôi ở bây giờ đã từ thị xã lên thành phố, hiện đại sầm uất, không còn là vùng quê toàn đồng với ao như trước nữa. Ông ngoại tôi đã mất cách đây mấy năm, chỉ còn bà ngoại hay đau ốm nằm nhà. Một mình mẹ chăm sóc bà rất chu đáo. Tôi học trên thành phố thi thoảng cuối tuần chạy về thăm, bây giờ ra trường rồi thì tôi xin việc làm ở quê luôn cho gần bà với mẹ.

Tuy chân tập tễnh đi lại hơi bất tiện nhưng có t.iền v.ào thì mẹ tôi cũng biết chăm chút cho bản thân. Bà thích phun môi phun mày, sơn sửa móng tay móng chân, phong cách ăn mặc cũng điệu đà hơn trước. So với hình ảnh ngày xưa thì giờ trông mẹ tôi đã ra dáng bà chủ thành đạt, lột xác không ai ngờ.

Khi đã có công ăn việc làm ổn định rồi thì tôi bắt đầu nghĩ đến chuyện tình cảm của mẹ. Thấy mẹ chăn đơn gối chiếc mãi cũng thương. Tuy chưa có mảnh tình nào vắt vai nhưng trưởng thành rồi tôi cũng hiểu cảm giác cần một người để chia sẻ, cần một cái nắm tay và một người đàn ông yêu thương mình. Nhìn bạn bè có người yêu rồi lấy chồng sinh con tôi cũng ham lắm. Nhưng duyên số mãi chưa tới, tôi toàn gặp người tán tỉnh hời hợt chứ không nghiêm túc.

Tôi bảo mẹ thích ai hoặc có ai muốn tìm hiểu thì cứ mạnh dạn tiến tới. Tôi lớn rồi nên có thể tự lo cuộc sống riêng, còn mẹ thì xứng đáng được hạnh phúc bù lại cho những năm tháng thiệt thòi. Mẹ nghe xong chỉ cười bảo con gái lắm chuyện. Mẹ sắp thành bà lão lẩm cẩm rồi thì còn ai muốn yêu mẹ nữa. Tôi đáp lại rằng đời chẳng ai biết chuyện gì xảy ra, nhỡ đâu có người thật lòng thích mẹ.

Không ngờ cuộc trò chuyện bâng quơ của mẹ con tôi lại biến thành sự thật ngay sau đó. Có một người họ hàng ở xa đến thăm bà ngoại tôi, thấy mẹ tôi đơn thân nhiều năm nên muốn “làm mối” cho mẹ. Trùng hợp thay đối tượng được mai mối lại ở gần nhà tôi.

Chú kia là bác sĩ nha khoa ở một phòng khám răng tư nhân. Chú mới ngoài 40, có một đời vợ nhưng không có con chung. Vợ chú ốm bệnh rồi mất sớm, chú ở vậy một mình với người mẹ già.

Video đang HOT

Hoàn cảnh tương đồng nên mẹ tôi với chú ấy nhanh chóng tìm được tiếng nói chung. Sau nửa năm tìm hiểu thì mẹ đồng ý tiến tới với chú, nhưng bà tự ti với cái chân bị tật nên vẫn đắn đo không dám tái hôn.

Cha dượng nghỉ việc ở nhà dù lương hơn 50 triệu, biết lý do tôi thấy phục ông vô cùng - Hình 1

Không biết chú ấy thuyết phục thế nào mà mẹ tôi lại chịu mặc váy cưới. Đó là lần thứ 2 lấy chồng, nhưng lại là lần đầu tiên mẹ tôi được làm cô dâu. Họ chỉ tổ chức bữa tiệc nhỏ mời bạn bè, người thân đến thông báo tin vui, nhưng tôi với bà ngoại đã khóc rất nhiều vì đó là ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời mẹ.

Tôi gọi chú là dượng ngay ngày đầu tiên về chung một gia đình. Tôi vẫn ở với bà ngoại, còn mẹ qua ở với chú. 2 nhà gần nhau nên ngày nào mẹ cũng về ăn cơm trưa, chăm sóc bà xong tối mẹ mới về bên dượng. Mẹ của dượng cũng thương mẹ tôi lắm. Con dâu gần 50 t.uổi, mẹ chồng thì gần 80. Hai người phụ nữ đồng cảnh ngộ một mình nuôi con suốt bao năm nên thấu hiểu nhau lắm. Mẹ của dượng rất phúc hậu, bà khóc rưng rức khi gặp tôi vì cuối đời có thêm một đứa cháu gái.

Từ lúc lấy dượng mẹ tôi ngày càng trẻ ra, cười nhiều hơn và biết tận hưởng cuộc sống hơn. Thế nhưng khi họ đang hạnh phúc bên nhau, vừa trở về sau chuyến du lịch trăng mật thì đùng cái mẹ tôi lại gặp tai nạn. Lần này bà bị gãy nốt bên chân lành và chấn thương nặng nhiều chỗ khác. Vừa nghe dượng báo tin xong tôi hoảng đến nỗi không biết phải làm sao.

Vết thương khá nặng nên mẹ tôi phải nằm viện lâu. Về nhà mẹ cũng phải tĩnh dưỡng mất mấy tháng, tập đi lại và hồi phục. Nhà neo người nên chỉ có mỗi tôi chạy qua lại 2 bên nhà để chăm sóc mẹ. Không ngờ 2 tuần sau hôm mẹ xuất viện thì dượng tôi thông báo nghỉ việc.

Lý do dượng bảo nghỉ là để chăm mẹ tôi chu đáo. Tôi ngạc nhiên vì lương của dượng tại phòng khám rất cao, nghe mẹ nói là toàn hơn 50 triệu/tháng. Dượng cũng sắp đến t.uổi về hưu, nghỉ ngang như vậy thì sau này biết lấy đâu ra thu nhập trang trải cuộc sống.

Tôi đem thắc mắc nói với dượng thì dượng cười bảo nghỉ việc chẳng sao cả, sức khỏe của vợ quan trọng hơn. Trước khi tái hôn mẹ của dượng cũng nhập viện ốm 2 tháng ròng. Đợt đó dượng bận đi tập huấn, có mỗi mẹ tôi ở nhà cần mẫn chăm sóc bà cụ thay dượng. Dượng biết ơn mẹ lắm, và ông cảm thấy may mắn khi ở t.uổi xế chiều vẫn gặp được người vợ chịu thương chịu khó, đối xử tốt với ông và mẹ già như vậy.

Nghe dượng tâm sự mà tôi cảm động vô cùng. Dượng cũng rất hiền và là người từng trải. Mẹ tôi cũng thật may khi gặp được dượng. Mong là họ sẽ mãi nắm tay nhau cho đến cuối đời.

Sau một trận mưa to, tôi quyết định ly hôn chồng vì nhận ra 2 bài học sâu sắc

Tôi thấy rằng điều khó chịu nhất trên đời là phải chịu đựng một cuộc hôn nhân không hạnh phúc, thay vì hai người sống trong một cuộc hôn nhân không hạnh phúc, thà buông tay nhau và bắt đầu lại cuộc sống của riêng mình.

Vợ chồng tôi kết hôn vì cả hai cảm thấy đều cần nhau và đã lên kế hoạch cho cuộc sống hôn nhân của mình. Chúng tôi dự định có con sau hai năm kết hôn, cùng nhau trả hết các khoản nợ thế chấp rồi vun đắp cho gia đình.

Tuy nhiên, chưa đầy 2 năm sau cưới, mối quan hệ của chúng tôi dường như đã đến điểm đóng băng. Và sau một cơn mưa rào đầu hạ, tôi đã quyết tâm ly hôn vì khi ấy mới thấm thía 2 bài học sâu sắc về hôn nhân.

Sau một trận mưa to, tôi quyết định ly hôn chồng vì nhận ra 2 bài học sâu sắc - Hình 1

1. Hôn nhân không có hơi ấm của tình yêu, thà không có còn hơn

Hôm đó, tôi bị cảm, gửi tin nhắn cho chồng nhưng đợi hết giờ làm việc anh cũng không trả lời. Đáng nói, ngay sau giờ tan sở trời mưa rất to, xung quanh tôi cũng có nhiều đồng nghiệp có bạn trai hoặc chồng đón, dù không có ai đến đón thì cũng nhận được cuộc gọi của nhau quan tâm. Duy chỉ có tôi không người tới đón, cũng không có ai gọi điện hay nhắn tin quan tâm.

Đêm về, tôi ho dữ dội, nhưng chồng lại ngủ rất say, hoàn toàn không để ý đến tôi. Kể từ đó, tôi và chồng như hai người chung trọ. Chúng tôi không nấu cơm nữa, thi thoảng ăn bữa cơm chung thì ra ngoài ăn hoặc mua đồ về nhà.

Trước khi ly hôn một đoạn thời gian, tôi rất sợ về nhà, cho dù đi xuống tiểu khu đổ rác, lúc trở lên tôi cũng phải nán lại rất lâu mới vào cửa. Tôi không muốn trở về ngôi nhà không có hơi ấm đó, tôi luôn cảm thấy mình không phải là chủ nhân của ngôi nhà đó mà là khách.

Sau nhiều ngày vật lộn, vào một ngày trời đổ mưa, một lần nữa chồng không đoái hoài đến tôi, nên tôi đã quyết tâm ly hôn. Khi đưa ra đề nghị, tưởng anh sẽ bất ngờ, níu kéo nhưng không ngờ anh lại đồng ý. Chỉ trong vòng 1 tháng, chúng tôi đã hoàn thành mọi thủ tục.

Sau khi ly hôn, tôi cảm thấy cả người mình thoải mái hơn rất nhiều.

Tôi thấy rằng điều khó chịu nhất trên đời là phải chịu đựng một cuộc hôn nhân không hạnh phúc, thay vì hai người sống trong một cuộc hôn nhân không hạnh phúc, thà buông tay nhau và bắt đầu lại cuộc sống của riêng mình.

Hôn nhân không phải là tình yêu, cũng không thể sống cùng nhau một cách tùy tiện mà là chuyện cả đời, và điều quan trọng nhất là được sống chung với nhau.

Ngày hạnh phúc nhất là khi hai người có một ngày để nói chuyện, có việc để làm, có chung sở thích và yêu nhau sâu đậm, đó gọi là sống.

Còn hôn nhân không có hơi ấm của tình yêu, hai người cảm thấy như xa lạ với nhau thì đó không phải là hôn nhân, thà không có còn hơn.

2. Chỉ có một lý do khiến người phụ nữ quyết định ly hôn, đó là họ hoàn toàn tuyệt vọng với chồng mình

Nhiều người trách tôi ly hôn vội vàng, trách tôi không biết thấu hiểu và thông cảm cho chồng, chồng làm việc ngày đêm cũng vì xây dựng tương lai của cả hai. Tuy nhiên, có thực sự bận đến mức cả ngày không trả lời được một tin nhắn của vợ?

Yêu ai, tâm trí và thời gian sẽ đặt ở đó. Còn với chồng, có lẽ tôi là thứ gì đó xếp sau cùng.

Anh ngày nào cũng tăng ca, khi đi công tác không báo trước cho tôi. Chúng tôi dần dần không còn gì để nói. Đôi khi, dù ngồi đối diện nhau nhưng anh cũng chỉ bận rộn với những việc trên tay, hoặc nhìn vào chiếc điện thoại của mình như thể có một người lạ đang ngồi trong chính ngôi nhà của mình.

Việc nhà anh không làm, nói đúng hơn anh chỉ biết đi làm rồi về ngủ, còn tại sao anh có đồ sạch sẽ thơm tho mặc mỗi ngày, cơm nước để ăn, nhà cửa sạch sẽ thì anh không cần biết. Tuy nhiên, hôn nhân cần cả hai cùng vun đắp chứ không phải xuất phát từ một phía.

Đối với phụ nữ, khi họ tiến tới hôn nhân với một người thì ngay từ khi quyết định trao thân cho nhau, trong thâm tâm họ tin rằng người này là cả cuộc đời.

Sau khi kết hôn, rất nhiều phụ nữ cũng suy nghĩ như vậy, dù cuộc hôn nhân có thay đổi đến đâu, dường như ai cũng sẵn sàng chịu đựng hết lần này đến lần khác. Ngay cả khi thất vọng về mối quan hệ vợ chồng, họ sẽ không dễ dàng từ bỏ mối quan hệ đó.

Phụ nữ thường là người mong muốn hạnh phúc trong hôn nhân nhất, chỉ cần cuộc hôn nhân của mình có thể hạnh phúc, dù có làm gì thì cô ấy cũng sẵn lòng, thậm chí nhẫn nhịn chồng vì hôn nhân.

Lý tưởng thì quá đẹp nhưng hiện thực lại không hoàn hảo đến thế. Có những người phụ nữ không may, gặp phải đàn ông tồi nhưng vẫn chịu đựng thì sẽ khiến cuộc hôn nhân đó đầy vết sẹo.

Một số phụ nữ sẵn sàng nhẫn nhịn chồng vì hôn nhân, vì con cái và gia đình, cho rằng chỉ cần chịu đựng được một chút thì có thể sống nốt phần đời còn lại.

Cũng có kiểu phụ nữ lúc đầu luôn bao dung với hôn nhân, nhưng sau khi trải qua một số chuyện, lại hoàn toàn thất vọng về chồng mình, cuối cùng lựa chọn từ bỏ hôn nhân và ly hôn.

Vì vậy, trong hôn nhân, chỉ có một lý do khiến người phụ nữ quyết định ly hôn, đó là họ hoàn toàn tuyệt vọng với chồng mình và không có tình cảm gì với cuộc hôn nhân này.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bữa cỗ c.hết nghẹn và tập hồ sơ bị ném lên bàn khiến chồng ngồi thụp xuống thở dài thốt lên 3 từ "Xin lỗi em"
08:42:28 25/06/2024
Con vừa tròn 1 t.uổi thì tôi đưa đơn ly hôn trong sự kinh ngạc của chồng, tất cả vì câu anh vô tình thốt ra trước cửa phòng sinh
10:59:31 24/06/2024
Mẹ chồng khen chị hàng xóm giỏi giang mỗi tháng kiếm được 50 triệu, tôi tức quá từ bếp xông lên trút hết nỗi lòng khiến bà co rúm
16:01:02 24/06/2024
Vội vã về nhà mừng sinh nhật mẹ chồng, tôi thấy "con dâu hụt" của bà đang mặc váy ngủ nằm lăn lê bò toài trên giường của mình
08:29:14 25/06/2024
Phát hiện mẹ chồng lương hưu 8 triệu nhưng tháng nào hết tháng đó dù không tiêu gì, tôi nhắc bà giữ t.iền phòng thân thì lĩnh ngay hậu quả
08:45:14 24/06/2024
Mẹ chồng cho 1 tỷ mua nhà nhưng lại "hành" đủ kiểu, đỉnh điểm là câu chuyện của đứa cháu họ xa khiến nàng dâu "phát điên"
11:04:31 24/06/2024
Năm đó chuẩn bị vào Đại học, cha dượng xé giấy nhập học của tôi 7 năm sau ngẫm lại, tôi biết ơn ông rất nhiều!
11:19:55 25/06/2024
Chồng thân mật quá mức với em kết nghĩa trẻ đẹp, tôi suýt làm một việc khiến mình phải hối hận
10:53:20 24/06/2024

Tin đang nóng

Mẹ 3 nạn nhân vụ cháy ở Đà Lạt suy sụp, bố gạt nước mắt để lo tang sự
17:37:29 25/06/2024
Giật mình lời khai của nam thanh niên đặt camera quay lén Châu Bùi, CĐM tá hỏa
19:01:12 25/06/2024
Hằng Du Mục kiếm gần 5 tỷ/livestream, chồng quyết không ly hôn vì lý do này?
16:13:01 25/06/2024
"Thật không hiểu nổi vì sao Trần Nghiên Hy lại được tung hô là 'ngọc nữ' suốt bao năm qua?"
15:42:32 25/06/2024
Động thái đầu tiên của Châu Bùi sau khi vạch trần bị camera quay lén cảnh thay đồ trong nhà vệ sinh
15:40:09 25/06/2024
Vụ Châu Bùi bị đặt camera quay lén: Thêm 1 mẫu ảnh là nạn nhân, dàn sao phẫn nộ
14:49:04 25/06/2024
Tôi Và Cuộc Chiến Hôn Nhân: Phùng Thiệu Phong mất đi phong độ, cưới vợ mới
17:31:36 25/06/2024
Mộng Kha bị ca sĩ Phương Linh 'đá xéo" mất chất, tạo content để nổi tiếng
17:46:39 25/06/2024

Tin mới nhất

Cho mẹ chồng vay 500 triệu, con dâu uất ức khi biết t.iền của mình vào túi ai

20:45:18 25/06/2024
Biết t.iền mồ hôi công sức của vợ chồng mình rơi vào túi những người đó, tôi uất ức không yên. ôi 37 t.uổi, đã có chồng và 2 con nhỏ. Vợ chồng tôi cùng quê, cùng học chung một tr

Bố chồng mới mất, tôi dọn phòng thì c.hết sững khi thấy giấy khám thai cùng kết quả xét nghiệm ADN

20:40:04 25/06/2024
Giờ bố chồng đã mất, tôi càng thấy hoảng loạn, dằn vặt. Tôi thật sự cảm thấy bất an, tôi có nên nói hết sự thật với chồng hay không?

Chồng về nhà lấy quần áo của con mang đi cho bồ sắp đẻ để "lấy vía cho bụ bẫm"

17:44:55 25/06/2024
Có những loại đàn ông thật sự đáng sợ... Các bác đã bao giờ nghe chuyện chồng về nhà lấy quần áo của con để mang đi cho bồ sắp đẻ chưa ạ?

Ấm ức vì bị bố chồng đuổi ra khỏi nhà, sau 5 năm tôi lại cảm ơn ông

17:39:33 25/06/2024
Đang sống sung túc nơi nhà chồng, tôi bị bố chồng đuổi ra khỏi nhà trong ấm ức. Tôi năm nay 34 t.uổi, kết hôn được 7 năm. Kết hôn xong tôi về ở nhà chồng, mọi thứ ổn định, thuận lợi.

Thuở trẻ hết lòng vì chồng con, đến khi nghỉ hưu vợ lại ngoại tình, tôi âm thầm làm hai việc khiến cô ấy hốt hoảng cầu xin

17:32:56 25/06/2024
Mãi sau này tôi mới dần dần cảm thấy có gì đó không đúng, hoá ra là vợ tôi ngoại tình rồi. Tôi họ Trần, năm nay 57 t.uổi, vợ tôi kém tôi 3 t.uổi.

Cả đời bố mẹ làm nông, khi tôi cưới, ông bà cho chiếc túi vải, đêm tân hôn mở ra xem mà tôi bần thần, trăn trở không ngủ được

17:27:58 25/06/2024
Bố mẹ tôi dặn dò khi nào vào phòng tân hôn, chỉ có 2 vợ chồng thì mới được mở cái túi vải đỏ đó ra. Bố mẹ tôi là nông dân cả một đời.

Khi tôi còn đang ám ảnh với những lời miệt thị người mẹ trong vụ cháy ở Đà Lạt, chồng tôi vội vã bàn phương án trong đêm

17:23:17 25/06/2024
Cuộc sống đôi khi không cho chúng ta lựa chọn. Vụ cháy phòng trọ ở Đà Lạt khiến 3 bé (6 t.uổi, 4 t.uổi, 9 tháng t.uổi) ra đi thật quá xót xa. Tôi đã từng rơi vào tình trạng như chị ấy.

Cứ đến 12 giờ đêm là giúp việc lại gõ cửa phòng ngủ vợ chồng tôi, biết sự thật đằng sau tôi đỏ mặt xấu hổ

17:15:09 25/06/2024
Tôi thuê bảo mẫu với mục đích để hỗ trợ vợ chồng tôi chăm con mọn, nhưng dường như tôi phát hiện ra dạo gần đây cô bảo mẫu đã làm phiền đến đời sống riêng tư của vợ chồng tôi quá nhiều.

Đi du lịch hè cùng công ty 3 ngày, lúc về thấy vết lạ trên ghế sofa phòng khách, tôi ngờ vực nhìn chồng

17:08:01 25/06/2024
Phát hiện sự thật việc làm của chồng, tôi không bình tĩnh nỗi. Từ trước đến nay, gia đình tôi phân chia rất rõ, chồng là người lo kinh tế chính còn tôi sẽ tập trung chăm sóc con trai.

Chồng đi làm ăn xa đường đột trở về, chưa kịp mừng tôi đã sốc nặng trước lời đề nghị của anh

17:02:26 25/06/2024
Mong ngóng chồng từng ngày trở về, nhưng lúc anh xuất hiện ở nhà lại khiến tôi phải đau khổ. Suốt 5 năm qua, chồng chỉ về nhà có 1 lần.

Vừa ly hôn xong chồng cũ đã đưa con gái nhỏ đi thẩm mỹ vì "không muốn nó giống mẹ"

08:35:32 25/06/2024
Hóa ra chồng cũ ghét tôi đến mức vậy cơ... Tôi chưa từng nghĩ sẽ có ngày mẹ ruột phải mang đơn xin ly hôn đi nộp hộ cho con gái.

Bất ngờ về thăm mẹ thì chứng kiến ngay hành động khó có thể chấp nhận của chị dâu, tôi khóc nghẹn khi thấy tay mẹ đầm đìa m.áu

08:22:26 25/06/2024
Tôi vẫn thường gọi điện về hỏi thăm, động viên mẹ và cũng tin tưởng rằng anh chị ở nhà sẽ phụng dưỡng mẹ thật tốt. Tôi là con út trong gia đình có 2 anh em.

Có thể bạn quan tâm

Phú Quý "gồng mình" đón khách du lịch

Du lịch

20:58:47 25/06/2024
Thời gian qua, huyện đảo Phú Quý (tỉnh Bình Thuận) đón nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng.

Xử lý vết dầu loang tại đảo Sentosa sẽ mất 3 tháng

Thế giới

20:57:17 25/06/2024
Sự cố tràn dầu xảy ra ngày 14/6 vừa qua sau vụ va chạm giữa tàu nạo vét treo cờ Hà Lan và tàu chở dầu Marine Honor treo cờ Singapore.

Giải mật bức bình phong có số phận đặc biệt nhất xứ Huế

Trắc nghiệm

20:56:21 25/06/2024
Bức bình phong được xây kiểu cuốn thư, trang trí vô cùng tỉ mỉ, công phu, màu sắc lộng lẫy. Nó đã được lựa chọn làm bưu ảnh để giới thiệu về kinh đô Huế của triều Nguyễn.

Thái Trinh tổ chức đám hỏi, nói lý do chưa công khai chồng sắp cưới

Sao việt

20:55:52 25/06/2024
Thông tin Thái Trinh tổ chức đám hỏi được mọi người quan tâm. Tuy nhiên ở hiện tại, danh tính chồng sắp cưới vẫn được nữ ca sĩ giữ kín.

Ngô Cẩn Ngôn lấy lại danh tiếng sau hai năm vắng bóng

Hậu trường phim

20:53:02 25/06/2024
Nhờ thành công bất ngờ của phim Mặc vũ vân gian , Ngô Cẩn Ngôn chiếm lại cảm tình khán giả sau hai năm liền vắng bóng trên màn ảnh và quãng thời gian dài sự nghiệp tụt dốc.

Chủ tịch CLB Hà Nội bất ngờ ẩn ý chuyện mong hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sinh con lần hai?

Sao thể thao

20:50:39 25/06/2024
Mới đây gia đình chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang và hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã có chuyển nghỉ dưỡng tại Quy Nhơn sau trận đội Hà Nội làm khách trên sân Bình Định

Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 47: An Nhiên trả thù Nghĩa ra sao?

Phim việt

20:50:08 25/06/2024
Phim Trạm cứu hộ trái tim tập 47: An Nhiên dọa bà Xinh; Nghĩa gọi điện cho Ngân Hà để hẹn gặp; An Nhiên sốc nặng khi Nghĩa lật bài .

Vừa ra trại cai nghiện lại đi trộm để có t.iền mua m.a t.úy

Pháp luật

20:40:24 25/06/2024
Mới hoàn thành cai nghiện và được ra trại vài ngày, Thanh và Hiệp tiếp tục tái hợp và cùng nhau qua T.iền Giang, Long An thực hiện hàng loạt vụ trộm xe máy bán lấy t.iền mua m.a t.úy sử dụng...

Elden Ring nhận mưa chỉ trích sau cập nhật mới, nguyên nhân khiến game thủ "dở khóc dở cười"

Mọt game

19:59:30 25/06/2024
Thực tế, đây cũng là vấn đề mà Elden Ring cũng từng phải trải qua sau quãng thời gian ra mắt. Dần dần, sau khi có nhiều hướng dẫn, tips, trick, độ khó của trò chơi cũng sẽ giảm xuống mà thôi. Các game thủ có lẽ nên kiên nhẫn hơn một chú...

Sao nam thấp nhất showbiz: Chỉ cao 1m28 nhưng cực đào hoa, lấy tới 4 vợ trẻ đẹp

Sao châu á

19:57:51 25/06/2024
Dù mắc bệnh lạ và chỉ cao 1m28, nam diễn viên này vẫn đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp, còn nổi tiếng đào hoa hơn người thường.