Tôi ngoại tình để trả thù nhưng chồng không hề tức giận

Theo dõi VGT trên

Khi biết tôi ngoại tình, phản ứng của chồng vô cùng bình tĩnh, lạnh tanh tuyên bố bất cứ điều gì tôi làm cũng trở nên vô nghĩa với anh.

Tôi và chồng tự do yêu đươngtự nguyện kết hôn trong niềm hạnh phúc tràn trề. Trong thời gian yêu nhau và khi mới cưới, chồng đối xử tốt với tôi, nhưng vài năm gần đây lại trở nên lạnh nhạt.

Khi nhớ lại quãng thời gian hạnh phúc bên anh, tôi vẫn không khỏi xót xa. Chúng tôi đã trải qua những ngày tháng ngọt ngào đong đầy yêu thương. Tôi không bao giờ nghĩ tới sẽ có lúc chồng dửng dưng với mọi hành động và cảm xúc của tôi.

Để tìm kiếm sự cân bằng về mặt tinh thần, cũng là để trả thù thái độ vô tâm, lạnh lùng của chồng, trong khoảnh khắc yếu đuối, tôi đã phạm phải sai lầm lớn nhất đời người – ngoại tình. Từng nghĩ đó là cách trút bỏ bức xúc vì thiếu đi tình cảm từ bạn đời nhưng khi thật sự phản bội anh để trút giận, tôi nhận ra mình đã quá sai lầm.

Tôi ngoại tình để trả thù nhưng chồng không hề tức giận - Hình 1

Ảnh minh họa.

Tôi cứ tưởng khi chính mắt nhìn thấy vợ phạm sai lầm khó tha thứ, chồng sẽ vô cùng tổn thương và tức giận, không ngờ phản ứng của anh vô cùng bình tĩnh. Bằng một giọng lạnh tanh, chồng tôi tuyên bố anh vốn dĩ không còn yêu tôi nữa, vì thế bất cứ điều gì tôi làm cũng trở nên vô nghĩa với anh.

Chồng cũng thẳng thắn nêu ra lý do anh không còn yêu tôi. Thứ nhất, khi tôi đang ở cữ, mẹ anh đã chăm sóc tôi cực kỳ vất vả; bà chu đáo, tận tình, luôn chú ý và quan tâm đến cảm xúc, sức khỏe của con dâu nhưng tôi lại có thái độ vô ơn, khó chịu với bà.

Thứ hai, trong suốt những năm kết hôn, tôi luôn đối xử với nhà ngoại và nhà nội theo các chuẩn mực khác nhau, thiên vị nhà ngoại và coi thường nhà nội. Thứ ba, trong rất nhiều chuyện, tôi hoàn toàn không quan tâm đến cảm xúc và suy nghĩ của anh, lúc nào cũng ích kỷ, chỉ muốn được việc của mình.

Cuối cùng, tôi không hề có ý thức vun vén gia đình; t.iền mình kiếm được thì giữ riêng nhưng lại luôn tiêu xài phung phí số t.iền mà anh vất vả kiếm được.

Chồng tôi cũng bày tỏ, anh đã hy vọng rồi lại thất vọng vì tôi rất nhiều lần. Khi đã tích tụ đủ sự thất vọng, ý nghĩ ly hôn xuất hiện trong đầu, nhưng anh không chủ động đề nghị ly hôn vì quan tâm đến cảm xúc của con cái. Khi phát hiện tôi ngoại tình, anh không tức giận, cũng không đau đớn nữa, chỉ còn sự c.hết lặng.

Hiện tại chúng tôi vẫn đang dây dưa. Anh đã chuyển sang phòng khác ngủ riêng và nói rằng không quan tâm đến đời tư của tôi, cũng không có bất cứ kỳ vọng gì ở tôi nữa, tôi muốn làm gì thì làm.

Video đang HOT

Một mình trằn trọc suốt nhiều đêm để tự ngẫm lại bản thân, tôi phải thừa nhận mô tả của chồng về tôi trong cuộc hôn nhân này hoàn toàn chính xác. Ít nhất đôi lúc tôi cũng cảm nhận được sự ích kỷ, đạo đức giả của bản thân và rất khó sửa đổi điều đó.

Nghĩ đi nghĩ lại, tôi đã quyết định ly hôn vì cảm thấy việc tiếp tục sống với một người không yêu mình thật nhàm chán. Hơn nữa, tôi cũng cần một người hoàn toàn chấp nhận mình chứ không phải là khinh thường mình. Đối mặt với yêu cầu ly hôn của tôi, chồng không hề níu kéo mà chỉ nhắc nhở: ” Trưởng thành rồi, khi đưa ra lựa chọn thì phải suy nghĩ kỹ lưỡng”.

Tôi có sai không khi lựa chọn ly hôn? Tôi phải làm gì mới đúng trong hoàn cảnh này?

Chồng tuyên bố chỉ sống bên bồ mới hạnh phúc nhưng ly hôn xong đời tôi lên hương còn anh ngậm trái đắng

Tim gan vỡ vụn vì chồng nhưng tôi vẫn không gạt bỏ được tình yêu mù quáng mà ngây dại tự đặt mình lên bàn cân, yêu cầu chồng chọn 1 trong 2, hoặc vợ hoặc bồ.

Cuối cùng tôi nhận câu trả lời cay đắng.

10 năm đầu cuộc sống hôn nhân của tôi êm ấm, hạnh phúc. Vợ chồng yêu thương quấn quýt, sự nghiệp vững vàng, con cái đủ nếp, đủ tẻ, ngoan ngoãn, khỏe mạnh. Tôi thật sự mãn nguyện về tổ ấm của mình và nghĩ rằng chẳng gì có thể làm nó lung lay. Bởi người ta nói chỉ cần vượt được qua 5 năm đầu thì hôn nhân sẽ bền chặt, đôi bên hiểu thấu về nhau, mọi thứ sẽ suôn sẻ giống như những chiếc mắt xích, một khi đã khớp bánh răng thì cứ thế chạy...

Vậy nhưng thực tế lại không như tôi nghĩ, hôn nhân dù trải qua 5 năm, 10 năm, thậm chí lâu hơn thế mà lòng người thay đổi thì nó vẫn đổ vỡ như thường. Chính gia đình tôi là ví dụ điển hình nhất.

Khi tôi luôn tự hào về tổ ấm, tin tưởng yêu chồng hết mực mà nghĩ rằng vợ chồng đã có ngần ấy thời gian gắn bó thì chắc chắn cả đời sẽ chẳng phụ nhau. Vậy mà cuối cùng anh ta vẫn quay lưng lại với vợ con.

Lúc biết đích xác chồng ngoại tình, tôi gần như đứng không vững, suy sụp hoàn toàn. Ban đầu anh còn chối đẩy không nhận cho tới khi bị tôi bắt quả tang, anh ta mới cúi đầu thừa nhận:

"Xin em hãy tha thứ cho anh. Anh với cô ta chỉ là 1 chút đổi gió. Tuyệt đối anh không có tình cảm gì".

Anh van nài vợ đừng ly hôn. Tình nghĩa vợ chồng 10 năm cũng khiến tôi động lòng không lỡ. Không buông bỏ được, tôi đành chấp nhận bỏ qua để cứu vãn cuộc hôn nhân của mình, nghĩ rằng ai cũng có thể phạm sai lầm, miễn anh biết quay đầu là bờ thì vợ chồng có thể gương vỡ lại lành. Tôi chịu thiệt thòi một chút nhưng các con còn tổ ấm thì cũng đáng.

Buồn rằng 1 lần nữa tôi lại sai. Chồng tôi chỉ diễn đau khổ, hối hận trước mặt vợ còn thực tế sau lưng vẫn hẹn hò với người đàn bà ấy. Kinh khủng hơn, cô ta còn tìm tới tận nhà tôi ghen ngược.

Chồng tuyên bố chỉ sống bên bồ mới hạnh phúc nhưng ly hôn xong đời tôi lên hương còn anh ngậm trái đắng - Hình 1

Vậy là mọi chuyện vỡ lở, tất cả hàng xóm láng giềng, họ hàng đôi bên cũng biết. Tim gan vỡ vụn vì chồng nhưng tôi vẫn không gạt bỏ được tình yêu mù quáng mà ngây dại tự đặt mình lên bàn cân, yêu cầu chồng chọn 1 trong 2, hoặc vợ hoặc bồ. Cuối cùng tôi nhận câu trả lời cay đắng:

"Xin lỗi em. Anh nhận ra chỉ ở bên cô ấy anh mới thực sự hạnh phúc".

Đáp án của chồng giúp tôi bừng tỉnh sau cơn mê. Gạt nước mắt đứng dậy, tôi một mạch ký đơn, một mình nhận nuôi 2 con, cho chồng tự do tới với người tình.

Sau ly hôn, tôi cũng bị khủng hoảng tinh thần 1 thời gian. Cũng may tôi có con và bố mẹ ở bên động viên bù đắp yêu thương nên mọi thứ cũng trôi đi mau chóng.

Khi cuộc sống đã cân bằng, tôi mới nhận ra thực ra mình ly hôn không bị mất quá nhiều giống như những gì bản thân đã nghĩ trước đó.

Bỏ người chồng bội bạc, tôi đã bỏ được đi gánh nặng trong lòng. Đêm đến tôi có thể ôm con ngủ ngon giấc thay vì nằm dằn vặt hoặc tìm dấu vết phản bội của chồng. Giờ cuộc sống của tôi bình yên, sáng dậy trang điểm, dẫn con đi ăn sáng rồi lên đường đi làm, lòng nhẹ bẫng chỉ cần nghĩ tới điều mình muốn, làm những việc mình thích. Nghĩ lại mới thấy, ly hôn điều tôi mất chỉ là mất đi kẻ phản bội mà thôi, cái tôi được ngược lại là khá nhiều.

Còn chồng tôi đã nhận được cái giá anh ta đáng phải nhận. Đi tới đâu, anh ta cũng mang tiếng là kẻ ngoại tình, tuy đã kết hôn với bồ nhưng nghe đâu cũng không hạnh phúc vì nhà đi thuê, cô vợ mới quen ăn chơi, chồng không nuôi nổi thành ra đ.ánh cãi nhau suốt ngày. Không những thế, tôi nghe bạn bè kể vợ mới của anh còn bị vô sinh do trước đây ăn chơi, nạo phá thai liên tục dẫn tới mất khả năng sinh nở, vợ chồng càng thêm lục đục. Giờ thi thoảng anh vẫn nhắn tin à ơi xin quay lại hàn gắn với tôi bảo vì con nhưng tôi nói thẳng:

"Anh đừng mơ mộng viễn vông. Con tôi không cần 1 người bố như anh".

Vô sinh - biến chứng nguy hiểm khi phá thai

Trên thực tế, phá thai luôn tiềm ẩn những nguy hiểm không ngờ. Chị em còn phải đối mặt với rất nhiều những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe khác, thậm chí ảnh hưởng cả tính mạng khi quyết định phá thai.

Xuất huyết

Xuất huyết là hậu quả của rối loạn đông m.áu, tử cung xơ hóa hoặc hút thai không trọn.

Sót nhau

Có rất nhiều trường hợp phẫu thuật bỏ thai bị sót nhau gây ra rong huyết và tử cung không co lại. Để không ảnh hưởng đến sức khỏe, người bệnh cần sự can thiệp của bác sĩ kịp thời và một phương pháp điều trị hợp lí.

Thủng tử cung

Sự cố hãn hữu trong việc nạo phá thai là thủng tử cung, thậm chí, trong quá trình nạo hút thai cũng có thể dẫn tới thủng ruột..

Rách cổ tử cung

Hậu quả rách cổ tử cung do phá thai thường hiếm gặp và không gây nguy hiểm nhiều. Nếu cổ tử cung bị rách thì cũng không bị chảy quá nhiều m.áu và sẽ lại sẹo nhưng không ảnh hưởng đến tương lai sau này.

N.hiễm t.rùng

Sau khi nạo phá, chị em gặp dấu hiệu như sốt cao, đau bụng... phản ánh hiện tượng n.hiễm t.rùng, hậu quả do khâu kỹ thuật vô trùng không cẩn thận. Đối với biến chứng n.hiễm t.rùng này, hầu hết các trường hợp đều dùng kháng sinh để điều trị.

Vô sinh

Trường hợp n.hiễm t.rùng sau khi phá thai có khả năng dẫn đến tắc nghẽn vòi trứng hai bên hoặc gây ra thai ngoài tử cung. Sau nạo hút thai, khả năng dẫn tới nguy cơ dính buồng tử cung có tỷ lệ rất cao.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ở cữ chưa đầy 3 tháng, vợ tôi đã khiến cả mẹ ruột và mẹ chồng "phát điên": Lý do ai nghe xong cũng "bổ ngửa"
09:07:52 18/06/2024
Cháu chồng vừa biết điểm thi cấp 3, chị chồng đổ ngay lỗi tại tôi, tức quá tôi nói thẳng cho chị "sáng mắt ra"
09:24:20 17/06/2024
Chồng nói có 1,5 tỷ làm nhà, nhưng vừa xây xong phần móng thì đã nợ đầm đìa, khi chủ nợ đến đòi, anh liền lộ âm mưu đê hèn
17:09:35 16/06/2024
Bị mẹ chồng dọa đuổi khỏi nhà, con dâu nhẫn nhịn làm một việc khiến cả nhà chồng cầu xin ở lại
17:02:53 16/06/2024
Con rể xin bố vợ cho mượn mảnh đất đầu ngõ, vợ sốc nặng khi biết lý do
09:46:29 18/06/2024
Tài sản của anh rể đều đứng tên chị gái tôi, vợ cũ của anh biết chuyện liền dắt con riêng đến đành đạch đòi phần
17:03:55 17/06/2024
Lén lút yêu đương 4 năm, đến khi tôi dẫn bạn trai về giới thiệu thì bố cầm chổi đứng trước cổng, mẹ khóc nỉ non trong nhà
08:57:25 17/06/2024
Gặp lại chồng cũ, nghe anh ta thú nhận một chuyện tôi bật khóc hối hận vì đã ly hôn
08:47:02 17/06/2024

Tin đang nóng

Ca khúc "Một vòng Việt Nam" bị thắc mắc phần lời "người Việt Nam da nâu" và sử dụng tiếng Anh
11:52:38 18/06/2024
Tài tử Huỳnh Anh Tuấn và hoa hậu màn ảnh Việt được anh giới thiệu là "vợ": Đời tư bí ẩn, gây tò mò
10:43:11 18/06/2024
Người đàn ông 70 t.uổi chung sống cùng 2 chị em ruột suốt 20 năm, tiết lộ một mong ước vẫn chưa thành
11:00:32 18/06/2024
Quách Ngọc Tuyên: "Vợ tôi được bác sĩ thăm khám liên tục, gần như cứ 10 ngày một lần"
12:02:58 18/06/2024
10 mẹo sử dụng điều hòa đáng thử để giảm một nửa hóa đơn t.iền điện, giữ sức khỏe trong mùa hè
11:17:12 18/06/2024
Nữ NSND từng kiếm 7 chỉ vàng/ ngày: Được ví là "nữ hoàng nhạc phim", U50 vẫn trẻ đẹp, sống vui tươi
10:10:32 18/06/2024
Đẳng cấp như Lưu Diệc Phi trong phim mới, diện toàn đồ sến nhưng vẫn đẹp xuất chúng nhờ 4 quy tắc
12:11:30 18/06/2024
Diệu Nhi diện đồ rộng rộ nghi vấn có bầu, hội ngộ Kaity Nguyễn, Nhã Phương
12:59:48 18/06/2024

Tin mới nhất

Bị cả nhà bắt quả tang ngoại tình giữa phố, anh tôi trình bày lý do khiến chị dâu cười ngặt nghẽo

09:42:07 18/06/2024
Trên đời có nghìn vạn ngã rẽ khiến con người ta mắc sai lầm. Nhưng anh trai tôi thì sai theo cách khá hài hước. Trên đời nhiều chuyện phi lý lắm mọi người ạ.

Tự đưa mình vào tròng để chị dâu dắt mũi, đến lúc mẹ chồng qua đời, tài sản thừa kế thì chị "ăn tất": 200 triệu uất hận

08:58:38 18/06/2024
Tôi uất nghẹn không nhịn được nữa liền đứng lên cãi nhau với chị. Tôi năm nay 33 t.uổi, lấy chồng đã được 5 năm. Sau khi kết hôn, vợ chồng tôi thuê nhà sống trên thành phố để tiện cho công việc.

Sếp hứa sẽ bồi dưỡng tôi vào vị trí cao hơn nếu "nghe lời"

07:57:33 18/06/2024
Sếp khen tôi thông minh, xử lý công việc tốt và có ý định bồi dưỡng để cất nhắc tôi lên vị trí cao hơn. Nhưng đổi lại, tôi phải làm vất vả hơn, bất kể giờ nào khi sếp yêu cầu.

Không được ly hôn vợ mới sinh, tôi đau và uất khi phải chăm con người khác

07:51:53 18/06/2024
Tôi bị mắc kẹt trong tình thế đau khổ khi chưa được phép ly hôn vì vợ mới sinh, biết đ.ứa t.rẻ là con người khác nhưng vẫn phải chăm vì vợ không còn chỗ dựa nào nữa.

Tôi nhớ người yêu cũ quay quắt kể cả khi ngủ với chồng

07:45:39 18/06/2024
Mỗi lần tình cảm với chồng, hình ảnh người yêu cũ lại luôn hiển hiện, những gì chúng tôi có với nhau cứ bày ra trước mắt.

Đang tranh cãi với người giao hàng thì chồng tôi về tới nơi, nhìn anh hí hửng thốt lên một câu mà tôi tái xanh mặt bật khóc nức nở

16:53:44 17/06/2024
Tại sao chồng không bàn trước bất kỳ việc gì với vợ? 3 tháng trước, bố mẹ tôi ra phố thăm con cháu vào đúng dịp trời nắng nóng oi bức.

Vợ con về nhà ngoại, nửa đêm chị hàng xóm mò sang đề nghị một việc kín: Nghe mà tôi giận run người, sốc nhất là câu chốt của chị

16:46:44 17/06/2024
Lời đề nghị của chị hàng xóm khiến tôi vô cùng sốc vì chuyện này trước giờ tôi chưa từng nghĩ đến. Hai vợ chồng tôi đều là dân tỉnh lẻ, lên Hà Nội học rồi cùng nhau ở lại lập nghiệp và xây dựng gia đình.

Tôi bắt chồng họp bàn giữa đêm sau tin tức vụ cháy ở Định Công Hạ, câu trả lời của anh khiến tôi cáu không chịu nổi

16:41:38 17/06/2024
Sáng nay trước khi đi làm tôi lại hỏi chồng 1 lần nữa anh có định sửa nhà không thì chồng tôi đưa ra lý do... Vừa rồi các vụ cháy nổ ra liên tục làm tôi hoang mang lo sợ quá.

Thầm trách mẹ chồng chèn ép nhiều năm, con dâu khóc nấc hối hận khi xem xong cuốn sổ ghi chép

16:34:22 17/06/2024
Tôi làm dâu nhà chồng đến nay cũng đã gần 8 năm, thời gian ở nhà chồng tôi đã cố gắng hết sức để làm tròn bổn phận của người con dâu.

Nói xấu về những kẻ nói xấu

16:28:40 17/06/2024
Dù phải ngoảnh cổ lại phía sau mỏi cổ phết nhưng biết làm sao khi những kẻ nói xấu chúng ta đều ở sau lưng chúng ta?

Anh trai tôi sốt sắng đưa cả 3 con đi xét nghiệm ADN, kết quả như sét đ.ánh ngang tai

16:22:25 17/06/2024
Chỉ sau một buổi sáng, gia đình anh trai tôi đã tan vỡ trong im lặng. Người ta thì đầu tuần mệt mỏi khi nghĩ đến chuyện đi học đi làm, họp hành các kiểu. Riêng nhà tôi hôm nay thì gặp ngay cơn sóng thần .

Phát hiện chồng làm ăn với người yêu cũ, vợ lên tiếng phản đối liền bị chồng đáp trả không ngờ

08:40:17 17/06/2024
Câu chuyện của hai vợ chồng kết thúc trong sự ấm ức của tôi. Chồng tôi bao năm nay vẫn vậy, vẫn nhẹ nhàng với cả thế giới, trừ vợ.

Có thể bạn quan tâm

Có một 'Cửa Lò' trên sông Lam ở Đô Lương

Du lịch

15:57:50 18/06/2024
Nắng nóng, người dân đổ ra đ.ập dâng ba ra Đô Lương trên sông Lam tắm mát, giải nhiệt rất đông. Tuy nhiên, khi đến đây, mọi người cần chú ý đề phòng tai nạn rủi ro, đuối nước, ...

Học Hòa Minzy cách diện đồ trẻ trung như n.ữ s.inh

Phong cách sao

15:57:32 18/06/2024
Cùng điểm lại loạt set đồ đời thường của Hòa Minzy, chắc chắn các chị em sẽ có thêm ý tưởng lên đồ trẻ trung mỗi ngày.

Con số may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 19/6/2024

Trắc nghiệm

15:56:34 18/06/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 19/6/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận khí

"Những nẻo đường gần xa" tập 18: Hùng về quê, Đông bị khiêu khích

Phim việt

15:47:03 18/06/2024
Sau hàng loạt rắc rối, Hùng quyết định sẽ về quê. Trước khi về quê, Hùng nhờ sếp Yên quan tâm hơn đến em Dũng nhưng anh lại nhận được phản hồi bất ngờ từ Yên.

Hoa hậu Ý Nhi hóa nàng thơ đón sinh nhật t.uổi 22

Sao việt

15:42:52 18/06/2024
Nhân dịp bước sang t.uổi 22, Hoa hậu Ý Nhi thực hiện bộ ảnh kỷ niệm với concept ngọt ngào. Cô hoá thân thành nàng thơ thả dáng giữa khu vườn đầy hoa.

Anh Tú nói gì trước chiến thắng đầu tiên tại 'Anh trai say hi'?

Tv show

15:38:38 18/06/2024
Là đội trưởng ngay trong tập đầu của chương trình, Anh Tú Atus cùng các đồng đội của Liên quân 2 trở thành nhóm chiến thắng.

Ảnh cưới lãng mạn của Mỹ Đình và Nam trong Trạm cứu hộ trái tim

Hậu trường phim

15:11:56 18/06/2024
Trong diễn biến Trạm cứu hộ trái tim, sau khi vượt qua được thử thách của bà Xuân, chuyện tình cảm của Nam và Mỹ Đình diễn ra rất tốt đẹp.

G7 cam kết thúc đẩy Hành lang kinh tế Ấn Độ - Trung Đông - châu Âu

Thế giới

15:06:37 18/06/2024
Thông cáo của Hội nghị thượng đỉnh Nhóm các nước công nghiệp phát triển (G7) vừa qua nhấn mạnh nhóm này cam kết thúc đẩy các sáng kiến cơ sở hạ tầng như Hành lang kinh tế Ấn Độ - Trung Đông - châu Âu (IMEC).

Phim vừa chiếu đã bị chê là "nỗi xấu hổ" của nhà đài, nữ chính đẹp như búp bê không cứu nổi rating chạm đáy

Phim châu á

14:39:23 18/06/2024
Scandal là bộ phim dài tập trong tuần mới nhất của KBS, ngay từ đầu đã thu hút rất nhiều sự chú ý khi nó đ.ánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên Han Chae Young - Búp bê Barbie xứ Hàn.

Cách chăm sóc người bệnh đột quỵ

Sức khỏe

14:36:59 18/06/2024
Chăm sóc người bệnh đột quỵ (đột quỵ não) đúng cách sẽ giúp họ phục hồi nhanh hơn, giảm thiểu di chứng và nguy cơ tái phát đột quỵ.

Người đàn ông bị sét đ.ánh ngay trong phòng ngủ

Tin nổi bật

14:26:50 18/06/2024
Nếu ở ngoài trời, người dân cần ở vị trí càng thấp càng tốt; tốt nhất nên đứng nhón chân trên mặt đất hoặc ngồi xuống, lấy tay che tai.