Thấy con dâu đang thay đồ để lộ chiếc bụng bất thường, tôi bắt con trai ly hôn ngay

Theo dõi VGT trên

Đôi mắt tôi tồi sầm lại khi nhìn thấy chiếc bụng bất thường của con dâu khi đang thay đồ.

Tôi là Triệu Thanh Phương, năm nay 55 t.uổi, tôi đã dành cả cuộc đời mình để làm việc và cống hiến trong ngành sản khoa, hiện tại đã bắt đầu nghỉ hưu. Tôi chỉ có một con trai, may mắn là sau khi lớn lên, con trai tôi cũng rất thành công.

Năm con trai tôi 28 t.uổi mà vẫn chưa có đối tượng nào để tìm hiểu nên tôi đã rất lo lắng. May mắn không lâu sau đó, con trai đã dẫn về một cô gái có ngoại hình khá xinh xắn, ngỏ ý muốn được kết hôn. Tất nhiên người làm mẹ như tôi khi thấy con trai bắt đầu trưởng thành, nghĩ đến việc sau này có cháu ẵm bồng mà lòng tôi trào dâng hạnh phúc khó tả.

Sau khi cưới, tôi sửa sang lại nội thất phòng ngủ cho hai vợ chồng chúng nó. Tôi ở nhà cũng rảnh rỗi nên con dâu không cần phải đụng tay tới bất cứ việc gì. Mặc dù được tôi cưng chiều nhưng con dâu cũng rất hiếu thảo, sau một thời gian sống chung, tôi thấy con dâu rất biết cách đối nhân xử thế với gia đình bên chồng. Cũng vì lý do này mà tôi càng thấy thương con dâu mình nhiều hơn.

Sau thời gian kết hôn được 1 năm, tôi thấy con dâu vẫn chưa mang thai, tôi hỏi con trai khi nào muốn có con, nhưng con trai lại nói vợ chồng chúng nó chưa sẵn sàng. Dù tôi cũng đã khuyên con trai và con dâu không nên kiêng khem trong vấn đề sinh hoạt vợ chồng quá nhưng đây cũng là chuyện riêng tư của tụi nhỏ, tôi nghĩ mình không nên can thiệp quá nhiều.

Video đang HOT

Vài ngày gần đây, con dâu bất ngờ bị sốt cao nên phải nhập viện. Vì con trai bận đi làm nên tôi đã vào viện để chăm sóc con dâu vài ngày. Lúc con dâu sắp được xuất viện, tôi mang quần áo sạch đến và nói con dâu thay để tôi đi làm thủ tục xuất viện. Không biết đãng trí thế nào mà lúc đó tôi lại để quên ví t.iền, khi quay lại phòng bệnh để lấy ví, tôi mở cửa thì thấy con dâu đang thay đồ.

Thấy con dâu đang thay đồ để lộ chiếc bụng bất thường, tôi bắt con trai ly hôn ngay - Hình 1

Chiếc bụng bị rạn da như từng mang bầu của con dâu. (Ảnh minh họa)

Nhưng đ.ập vào mắt tôi là cái bụng chằng chịt vết rạn da của con dâu, theo kinh nghiệm nghề nghiệp của tôi thì những vết này chỉ xuất hiện ở những phụ nữ mang thai, nhưng con dâu và con trai tôi chưa từng có con, vậy thì vết rạn da này ở đâu ra. Đối mặt với tình huống khó hiểu như vậy, tôi đã hỏi thẳng con dâu. Ban đầu con dâu hơi lúng túng, nhưng sau đó cũng thú nhận với tôi rằng trước đây con dâu từng có bầu với mối tình đầu của nó, tuy nhiên khi mang thai đến tháng thứ 8 thì bị thai lưu. Khi nghe đến đây, đôi mắt tôi tối sầm lại, chỉ cần nghĩ đến con dâu đã từng mang thai trước khi cưới con trai tôi khiến tôi vô cùng đau đớn.

Khi về đến nhà, tôi đã nói với con trai về chuyện này và yêu cầu con trai ly hôn. Tuy nhiên con trai không đồng ý. Con trai tôi nói nó đã biết về chuyện của con dâu từ trước và không quan tâm. Mặc dù tôi biết bị thai lưu thì khả năng có con sau này vẫn có nhưng tôi vẫn không quên được chuyện con dâu lừa dối tôi một khoảng thời gian dài, tôi nên phải làm sao trong tình huống trớ trêu như thế này?

Thai lưu có ảnh hưởng đến khả năng mang thai của phụ nữ không?

Sau khi bị thai lưu, khả năng mang thai lại có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm sức khỏe tổng thể của phụ nữ và nguyên nhân gây ra thai lưu. Một số phụ nữ có thể mang thai lại một cách tự nhiên sau thai lưu, trong khi đối với những người khác, việc mang thai có thể gặp khó khăn hơn.

Nếu bị thai lưu, quan trọng là phụ nữ cần được kiểm tra và điều trị một cách thích hợp để đảm bảo sức khỏe tổng thể và giảm nguy cơ thai lưu lần tiếp theo. Các biện pháp điều trị có thể bao gồm chăm sóc sức khỏe tổng thể, kiểm soát yếu tố nguy cơ, và trong một số trường hợp, việc sử dụng thuốc hoặc can thiệp y tế để giảm nguy cơ thai lưu.

Tuy nhiên, việc mang thai lại sau thai lưu không phải lúc nào cũng dễ dàng và không đảm bảo. Đối với những người đã từng trải qua thai lưu, quan trọng là thảo luận với bác sĩ để có một kế hoạch chăm sóc sức khỏe phù hợp và định kỳ theo dõi sức khỏe để tăng cơ hội mang thai thành công và giảm nguy cơ tái phát thai lưu.

Con dâu hỏi vay toàn bộ 5 tỷ tiết kiệm của tôi để buôn bất động sản

Tôi thấy thật sai lầm khi nhờ con dâu đi gửi tiết kiệm. Giờ nó hỏi vay toàn bộ 5 tỷ tiết kiệm dưỡng già của tôi để buôn bất động sản, tôi chưa biết cách nào để từ chối.

Tôi năm nay cũng đã già, chồng mất sớm nên tạm dừng công việc kinh doanh để nghỉ ngơi. Khi chồng tôi còn sống, chúng tôi đã mua cho mỗi đứa con một căn nhà, còn lại 5 tỷ tôi nhờ con dâu cả gửi tiết kiệm để dưỡng già. Với số t.iền ấy, tôi an tâm t.uổi già và không muốn các con phải lo lắng khi tôi ốm đau hay về với tổ tiên.

Nhưng mới đây, con dâu hỏi vay toàn bộ số t.iền tiết kiệm để buôn bán bất động sản. Nó bảo lãi suất ngân hàng thấp trong khi bất động sản đang buôn bán tốt nên muốn đầu tư vào mảng này. Nó hứa sẽ trả cả gốc và lãi cao gấp đôi tôi đang gửi ngân hàng.

Con dâu hỏi vay toàn bộ 5 tỷ tiết kiệm của tôi để buôn bất động sản - Hình 1

Không cho con dâu vay t.iền, không khí gia đình căng thẳng thì tôi lại không muốn (ảnh minh họa)

Thực lòng tôi không muốn cho bất kỳ ai vay số t.iền này vì đây là khoản dưỡng già, không có nó tôi sẽ cảm thấy rất bất an. Nhưng từ chối con dâu, tôi cũng rất ngại vì nó nghĩ tôi không tạo điều kiện để vợ chồng nó k.iếm t.iền nuôi con. Tôi thấy mình thật dại mỗi khi có t.iền lại nhờ con dâu đi gửi ngân hàng nên nó biết tôi có khoản t.iền đó để vay.

Khi tôi nói ý định cho vay một nửa số t.iền thì con dâu tỏ vẻ dằn dỗi nói nếu cho vay cả thì nó mới vay, 2,5 tỷ không giải quyết được việc nó đang cần.

Mấy hôm nay tôi thực sự bối rối, cho nó vay cả thì không biết bao giờ tôi mới lấy lại được số t.iền đó, mà không có t.iền trong tay tôi không thể yên tâm được. Còn không cho nó vay, không khí gia đình căng thẳng thì tôi lại không muốn. Nếu con cái nghĩ tôi khó khăn với nó thì tôi cũng rất áy náy. Tôi phải làm gì để vừa giữ được hòa khí gia đình, vừa không phải lo lắng khi cho vay mà cảm thấy không yên tâm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Muốn con hủy hôn khi thông gia tương lai khoe một chuyện lúc bàn hôn sự
16:56:14 18/06/2024
Lén đặt camera trong nhà, tôi run sợ khi biết nguyên nhân những vết bầm tím rải rác trên người vợ: Cái giá phải trả khi xa nhà liên tục
18:20:24 19/06/2024
Tôi giật mình phát hiện sổ bảo hiểm xã hội của mình nằm gọn trong cốp xe của chồng và choáng váng khi biết ý định sắp tới của anh
06:50:06 20/06/2024
Mẹ tôi đòi kết thúc hôn nhân ở t.uổi 60 chỉ vì cái bồn cầu
08:09:14 19/06/2024
Ngày hôn lễ, sắp trao nhẫn cưới thì một người đàn bà điên đầu bù tóc rối xuất hiện: Câu gào thét lật tẩy âm mưu của chú rể (P2)
16:39:34 18/06/2024
Bố chồng xui con trai bỏ vợ mới để quay lại với vợ cũ vì "nó có nhà cửa đàng hoàng hơn"
16:50:44 18/06/2024
3 bố con nhập viện sau khi ăn một món mẹ nấu, tìm hiểu nguyên nhân, tôi "cạn lời" và nghĩ tới việc bỏ vợ
16:35:19 18/06/2024
Chồng quên chiếc áo trong cốp xe, sự thật khiến vợ khóc nghẹn
08:02:54 19/06/2024

Tin đang nóng

Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy: Tình yêu đến từ sự vụng trộm sau lưng Triệu Lệ Dĩnh và kết thúc trong 1001 drama ngoại tình
07:46:01 20/06/2024
Mỹ nhân may mắn nhất showbiz vẫn trẻ đẹp sau 17 năm, thành công lớn nhất là cưới được tài tử 2000 tỷ
07:52:53 20/06/2024
Tài xế xe ôm vừa ăn vừa khóc trong ngày sinh nhật, phía sau là chuyện nhói lòng
06:46:10 20/06/2024
Mỹ nhân Hoa ngữ khoe vòng eo nằm gọn trong chiếc tai nghe gây sốt MXH, thăng hạng nhan sắc nhờ giảm cân
06:02:29 20/06/2024
Ái nữ nhà sao Việt chưa từng lộ mặt: Ở trong biệt thự vài chục tỷ, học trường con nhà giàu
07:49:01 20/06/2024
4 phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất nửa đầu năm 2024
06:04:00 20/06/2024
Xoài Non bị nhắc nhở "gần mực thì đen", bạn thân lai tây nổi đóa!
08:24:08 20/06/2024
Trạm cứu hộ trái tim - Tập 45: Không hẹn mà Nghĩa - Nhiên cùng điều tra bé Kitty
08:05:22 20/06/2024

Tin mới nhất

Gửi con về quê mà gọi điện mãi không được, đến tối nhìn nhà nhốn nháo cùng lời kể của bà tôi hốt hoảng vừa sợ vừa tức

07:25:54 20/06/2024
Hôm qua cũng theo như thường lệ tôi gọi điện về nhưng từ sáng đến chiều không ai bắt máy... Cứ bảo nghỉ hè thì con cái tống về quê hết bố mẹ được nghỉ ngơi nhưng với nhà tôi là nỗi lo vô hình.

Đồng nghiệp công ty cãi nhau cả tháng vì một thứ ai cũng ham muốn trong mùa hè

06:55:48 20/06/2024
Những cuộc tranh cãi chỉ tạm dừng 3 ngày khi cả công ty đi nghỉ mát, đến lúc quay về tôi lại tiếp tục phải nghe đồng nghiệp mắng mỏ nhau.

Để quên nhẫn vàng sau bữa cỗ, chị dâu vô cớ bắt tôi đền cả mớ t.iền

06:42:35 20/06/2024
Tôi không biết vì sao cái nhẫn biến mất, càng không biết hình dạng cái nhẫn ra sao nhưng chị dâu cứ lăn ra ăn vạ thì phải làm thế nào?

Mẹ tôi bỏ buôn bán lên trông cháu còn bị con dâu nói xấu

06:37:12 20/06/2024
Tôi những tưởng vợ sẽ biết ơn mẹ lắm vì bà lên trông con và làm việc nhà cho chúng tôi. Nhưng mới đây, tôi thật sốc khi vô tình đọc được đoạn chát nói xấu mẹ tôi giữa vợ với em gái cô ấy.

Mới 30 t.uổi, tôi bị chồng bỏ đói "chuyện ấy"

06:30:56 20/06/2024
Gia đình tôi nhìn bên ngoài ai cũng mơ ước vì vợ chồng đẹp đôi với cậu con trai 5 t.uổi kháu khỉnh. Nhưng tôi đang cảm thấy có sự đấu tranh ghê ghớm vì dã lâu chồng tôi như quên chuyện ấy .

Tặng vàng cho mẹ chồng nhân ngày sinh nhật, con dâu bật khóc trước hành động sau đó của bà

18:28:58 19/06/2024
Suốt nửa năm về làm con dâu mẹ chồng, tôi luôn nhẫn nhịn chịu tủi nhục để làm vui lòng bà, vậy mà cuối cùng, vẫn bị mẹ chồng coi thường...

Phát hiện ra mẹ là tiểu tam, tôi thấy kinh sợ hạnh phúc của bố mẹ mình

18:24:59 19/06/2024
Đã bao giờ bạn tự hỏi nếu một ngày bạn phát hiện ra những người thân xung quanh mình không tuyệt vời như những gì bạn nghĩ thì bạn sẽ thế nào chưa? Còn tôi vừa kinh sợ, vừa thất vọng.

U60 tổng lương hưu 19 triệu/tháng, thấy con rể tệ bạc nên muốn đón con gái về nhưng con không chịu: Khi lòng tin trở nên mù quáng bất chấp

18:15:26 19/06/2024
Tim tôi đau nhói, trước mặt mẹ vợ mà con rể còn như thế thì sau lưng tôi, nó đối xử với con gái tôi thế nào? Tôi không biết bắt đầu từ đâu nữa, cuộc đời này vốn dĩ đã quá nhiều nỗi đau thương.

Cả nhà chồng ép tôi nghỉ việc, tôi chỉ hỏi ngược một câu mà họ cứng họng: Tại sao phụ nữ là phải hi sinh vì gia đình?

18:10:36 19/06/2024
Tôi còn chưa sinh con mà nhà chồng đã muốn tôi nghỉ việc, ở nhà toàn tâm chăm sóc gia đình. Vợ chồng tôi sống chung với bố mẹ chồng và bà nội chồng.

Cả đời là nông dân, t.iền lương hưu không có, con cái không thể dựa vào: Đến khi 75 t.uổi, tôi muốn vào viện dưỡng lão sống cũng đau đầu với bài toán kinh tế

18:04:32 19/06/2024
Tôi bán căn nhà để lấy t.iền v.ào viện dưỡng lão. Suy cho cùng, đời người cũng chỉ cần ở một phòng, ngủ một giường, ngày ăn 3 bữa là đủ.

Chồng không được ly hôn khi vợ mang thai con người khác, chính tôi đã nộp đơn

17:49:37 19/06/2024
Tôi không có quyền bắt chồng trả giá và gánh hậu quả cho sai lầm của mình nên đã chủ động nộp đơn ly hôn khi anh biết đứa con trong bụng là của người đàn ông khác.

Tiễn cháu đi du học, tôi sốc nặng khi tình cờ bắt gặp hành động của chồng ở sân bay

17:44:56 19/06/2024
Trước mắt tôi là hình ảnh người chồng đang làm việc đáng sợ ở nơi có đông người. Hôn nhân của tôi vừa tròn 10 năm và thật viên mãn, tôi hài lòng với lựa chọn của mình.

Có thể bạn quan tâm

Ngắm trọn mùa rong mơ - 'đặc sản' mùa Hè ở Nhơn Hải, Bình Định

Du lịch

10:30:01 20/06/2024
Vào mùa rong mơ, biển Nhơn Hải (Bình Định) dường như khoác thêm lớp áo mới như truyện cổ tích, níu chân du khách chẳng muốn về.

Lịch âm 21/6 - Âm lịch hôm nay 21/6 chính xác nhất

Trắc nghiệm

10:24:26 20/06/2024
Xem lịch âm ngày 21/6/2024 (thứ 6), lịch vạn niên ngày 21/6/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ,... trong ngày 21/6/2024.

Quảng Bình: Một số địa phương ở miền núi và ven biển thiếu nước sinh hoạt trầm trọng

Tin nổi bật

10:21:21 20/06/2024
Tỉnh Quảng Bình đang bước vào thời điểm nắng nóng gay gắt kéo dài khiến người dân tại một số địa phương khu vực miền núi và ven biển thiếu nguồn nước sinh hoạt trầm trọng.

Phim cổ trang được 2 triệu fan hóng chờ, nam chính xứng danh nhan sắc top đầu showbiz

Phim châu á

10:15:50 20/06/2024
Dù chưa công bố lịch chiếu chính thức, ngày 19/6, Nhan Tâm Ký của La Vân Hi và Tống Dật đã cán mốc 2 triệu khán giả đặt xem trước trên nền tảng trực tuyến iQIYI.

Ông C.Ramaphosa tuyên thệ nhậm chức Tổng thống Nam Phi nhiệm kỳ thứ hai

Thế giới

10:12:55 20/06/2024
Vào năm 2019, trong nhiệm kỳ Tổng thống đầu tiên của mình, ông Ramaphosa mất 4 ngày để công bố nội các của mình, trong khi các cựu Tổng thống Thabo Mbeki và Jacob Zuma công bố nội các của họ một ngày sau lễ nhậm chức.

'Người một nhà' tập 25: Trùm giang hồ muốn Khải đ.ập nát chân Trí

Phim việt

10:08:35 20/06/2024
Trong Người một nhà tập 25, ông Đông bắt cóc con trai Khải với mục đích muốn anh đ.ập nát đôi chân của Trí thay mình.

NSND Hồng Vân nhắc nhở cô vợ trẻ lo k.iếm t.iền bỏ bê bản thân

Tv show

10:06:22 20/06/2024
Tại Mảnh ghép hoàn hảo, câu chuyện hôn nhân của vợ chồng Minh Tài - Mai Mai khiến NSND Hồng Vân không kìm được xúc động.

Vy Oanh công khai "tút tát" 1 điểm trên gương mặt ở t.uổi 39

Sao việt

09:41:13 20/06/2024
Mới đây, Vy Oanh đã đăng tải đoạn video công khai quá trình đi tân trang lại nhan sắc. Giọng ca Đồng xanh quyết định làm lại chân mày để có gương mặt hoàn hảo, sắc nét hơn.

Mỹ nhân bị 100 đoàn phim từ chối vì quá đẹp, giờ là chị đại quyền lực đóng phim nào cũng hot

Sao châu á

09:38:22 20/06/2024
Việc một diễn viên bị từ chối trong nhiều buổi thử vai là điều chẳng hiếm thấy ở màn ảnh Hàn. Thế nhưng khi biết người từng bị vô số đoàn phim từ chối lại là mỹ nhân nổi đình đám Ha Ji Won thì có lẽ ai cũng bất ngờ.

Còn ai nói dàn sao 'dưỡng già' tại Saudi Arabia là hết thời

Sao thể thao

09:21:31 20/06/2024
Số lượng các cầu thủ đang chơi ở giải VĐQG Saudi Arabia nhận danh hiệu Cầu thủ hay nhất trận (MOTM) không thua kém các giải hàng đầu châu Âu.

Phim kinh dị "Smile" 2 sẽ ra mắt khán giả Việt vào mùa Halloween năm nay

Phim âu mỹ

08:58:45 20/06/2024
Phim kinh dị Smile của đạo diễn Parker Finn, bất ngờ tung trailer giới thiệu phần 2 - Smile 2 (tựa Việt: Cười 2), dự kiến sẽ ra rạp vào mùa Halloween năm nay.