Bị mẹ chồng chèn ép, con dâu làm một việc khiến bà phải chuyển sang yêu thương

Theo dõi VGT trên

Không đành lòng chịu cảnh bị mẹ chồng chèn ép, con dâu đã nghĩ cách để mẹ chồng thay đổi.

Tôi năm nay 29 t.uổi, kết hôn cách đây 3 năm. Sau khi cưới tôi về sống ở nhà chồng với bố mẹ chồng. Ở nhà chồng, tôi là người phải làm nhiều việc từ dọn dẹp nhà cửa, cơm nước, giặt quần áo cho cả nhà… Mẹ chồng tôi sức khỏe không tốt, nên phần lớn việc nhà là tôi làm. Dù bận việc công ty, nhưng tôi luôn cố gắng sắp xếp thời gian để việc nhà không bị ảnh hưởng.

Luôn cố gắng mỗi ngày, song mẹ chồng vẫn không ghi nhận, bà luôn tỏ ra khó chịu với những lời nói, việc làm của con dâu. Tôi cũng không hiểu vì sao mẹ chồng lại làm thế, bởi trước khi cưới, không thấy mẹ chồng có biểu hiện ngăn cản hay chê bai gì về tôi. Cho đến khi về sống nhà chồng, tôi mới thấy mẹ chồng có ác cảm với mình.

Buồn nhất là mẹ chồng rất thích can thiệp vào chuyện vợ chồng tôi. Sống cùng bố mẹ, lại quen được chiều chuộng từ nhỏ nên chồng tôi không biết làm việc nhà. Lúc nào vợ cũng phải chăm chút như là trẻ con vậy. Động chút là giận dỗi, khiến tôi rất mệt mỏi vừa căng mình làm việc nhà, vừa phải dỗ dành, nịnh chồng.

Mới có mấy năm ở nhà chồng mà tôi thấy thời gian dài đằng đẵng, héo hon, gầy gò, hay ốm vặt. Đã vậy mẹ chồng cũng không đỡ cho việc gì, thấy tôi ốm bà còn giao nhiều việc hơn vì cho rằng vận động mới nhanh khỏe được. Mỗi lần về nhà bố mẹ đẻ, tôi cảm thấy thoải mái, được chiều chuộng và khỏe ra nhiều. Chẳng bù cho ở nhà chồng, làm không hết việc từ sáng tới khuya.

Bị mẹ chồng chèn ép, con dâu làm một việc khiến bà phải chuyển sang yêu thương - Hình 1

Video đang HOT

Con dâu thông minh tìm cách lấy tình cảm của mẹ chồng. Ảnh minh họa

Tôi mong từng ngày để được ra ngoài ở riêng, nhưng có lẽ là xa vời vì mẹ chồng không cho và vợ chồng tôi cũng không có t.iền. Không đành lòng chịu cảnh bị mẹ chồng ép, tôi cố gắng tìm cách để thay đổi mình và thay đổi cách nhìn của mẹ chồng với mình. Tôi thấy rằng mẹ chồng dù không thích con dâu, nhưng chưa đến mức xấu, những việc bà làm với tôi rất cuộc cũng chỉ là muốn gia đình sạch sẽ, gọn gàng hơn thôi.

Chủ động trong việc nhà, không để mẹ chồng phải nhắc nhở và phàn nàn như trước đây. Biết mẹ chồng khó tính một phần cũng do sức khỏe không được tốt, tôi đưa bà đi khám, kiểm tra sức khỏe và mua nhiều loại bồi bổ sức khỏe để tặng mẹ chồng. Buổi tối, tôi rủ mẹ chồng đi bộ, hai mẹ con đi cùng nhau, trò chuyện vui vẻ, hiểu hơn về nhau.

Chỉ trong vòng vài tháng, mẹ chồng tôi đã khỏe hơn trước rất nhiều, tính tình vui vẻ thoải mái. Mẹ chồng đã hiểu được tấm lòng của con dâu, tin tưởng vào tôi rất nhiều. Bà cũng không còn can thiệp vào chuyện vợ chồng tôi, còn nghiêm khắc nhắc nhở con trai sống có trách nhiệm với gia đình, giúp đỡ vợ công việc nhà.

Tôi cảm thấy hạnh phúc vì mẹ chồng đi đâu cũng nói tốt về con dâu, bà còn mong vợ chồng tôi ở lại lâu dài để phụng dưỡng bố mẹ chồng. Nghĩ lại quãng thời gian bị mẹ chồng có ác cảm, tôi cũng thấy mình chưa thật khéo léo, cứ cam chịu ấm ức mà không nghĩ cách để mẹ chồng yêu mến. Bây giờ tôi hài lòng về cuộc sống của mình nơi nhà chồng, tôi đã biết cách dung hòa mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu xưa nay thường bất hòa.

Chồng tôi cũng rất cảm phục vợ, anh ấy yêu thương và tôn trọng vợ. Thật may là hồi trước tôi không giận dỗi mà đòi ra ngoài ở riêng, nếu không giờ tôi rất áy náy vì không làm tròn bổn phận con dâu.

Đi ngang qua nhà mẹ chồng, thấy bà đang làm một việc khiến con dâu sốc nặng

Mẹ chồng tôi tỏ rõ thái độ không ưa con dâu, hóa ra có cả một bí mật khủng khiếp đằng sau.

Tôi năm nay 31 t.uổi, kết hôn được 6 năm. Hai vợ chồng tôi chỉ có 1 năm là ở nhà mẹ chồng, còn lại là ra ngoài ở riêng. Cuộc sống bên ngoài thật thoải mái, tự do, không bị gò bó, ức chế như hồi ở cùng với mẹ chồng. Tôi tận hưởng cuộc sống của mình, làm những điều mình thích và chăm sóc thật tốt chồng con.

Chồng là người chín chắn, nghiêm túc trong mọi mối quan hệ, nên tôi cũng yên tâm phần nào. Sống riêng nên chồng rất trách nhiệm, anh ấy trở thành trụ cột gia đình, vừa gánh vác kinh tế, vừa san sẻ việc nhà với vợ. Khi mà đặt vào tình cảnh phải chăm lo mọi thứ như vậy, chồng tôi vốn được bố mẹ nuông chiều, đã phải thể hiện vai trò của mình với vợ con.

Nhìn chung, tôi hài lòng với cuộc sống hôn nhân của mình khi mà đã có đầy đủ nhà cửa, phương tiện đi lại hai cô con gái. Tôi không có bất kỳ tham vọng, đòi hỏi nào, chỉ mong gia đình mình luôn ấm êm hạnh phúc. Tôi chỉ muốn sự bình yên, tiếng cười luôn đầy ắp trong ngôi nhà của mình. Chưa bao giờ tôi gây áp lực, bắt ép chồng phải kiếm thật nhiều t.iền, bởi anh ấy luôn làm tốt vai trò của mình.

Điều khiến tôi cảm thấy chạnh lòng đó là từ lúc cưới đến giờ, mẹ chồng vẫn giữ khoảng cách với con dâu. Mặc dù tôi chưa làm bất cứ điều gì có lỗi, hay là chăm sóc chồng con chưa tốt. Mang tiếng là ở gần nhau, nhưng mẹ chồng cũng rất ít qua thăm nhà tôi. Mà có qua thì cũng thái độ soi mói, kiếm lỗi để phê bình con dâu.

Đi ngang qua nhà mẹ chồng, thấy bà đang làm một việc khiến con dâu sốc nặng - Hình 1

Mẹ chồng tỏ rõ thái độ không ưa con dâu, hóa ra đằng sau có bí mật liên quan. Ảnh minh họa

Nhiều lúc nghĩ về mẹ chồng, tôi tủi thân lắm, chỉ mong sau hai mẹ con hiểu nhau để gia đình được hạnh phúc. Nhà tôi cách nhà mẹ chồng chỉ tầm 2km, lúc rảnh là tôi qua thăm bà hay có gì ngon là tôi mang sang biếu bố mẹ chồng. Hôm vừa rồi, tôi có ít trái cây ngon, tôi vui vẻ để qua biếu mẹ chồng.

Tới cách nhà mẹ chồng mấy chục mét, tôi tiện thể mua cốc trà sữa để lát về cho con uống. Trong lúc chờ nhân viên quán làm trà sữa, tôi nhìn phía trước thấy mẹ chồng và anh nhân viên vận chuyển đồ đang chằng buộc một thùng đồ, chắc là mẹ chồng gửi cho ai đó. Lấy xong cốc trà sữa, tôi qua nhà mẹ chồng, lúc này bà đã vào trong nhà.

Thấy thùng đồ có vẻ không an toàn, bị lệch sang một bên. Tôi nói với anh nhân viên giao hàng là buộc lại, kẻo đi đường lại rơi xuống đường. Rảnh tay, tôi đứng giữ thùng hàng để anh ta buộc lại, lúc này tôi mới thấy trên thùng có ghi rõ dòng chữ "gửi con dâu và cháu nội", cùng với đó là tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Không chút nghi ngờ gì, vì nghĩ có thể mẹ chồng tận dụng lại hộp của ai đó, hoặc đi xin về. Nhưng anh giao hàng thắc mắc: " Không hiểu bác ấy con trai đã mất hay đi làm ăn xa mà tháng nào cũng gửi rất nhiều đồ cho con dâu và cháu nội ở xa cách đây gần 20 cây số. Xem ra bác ấy rất quý con dâu và cháu nội. Lần trước em giao hàng, người nhận là một chị đang sống cùng con nhỏ".

Tôi không biết nói gì hơn, bởi quá bất ngờ, chỉ kịp rút điện thoại chụp lại những dòng chữ ghi trên thùng hàng. Vội vã trở về nhà trong tâm trạng quá sốc, quên luôn cả đưa túi quả cho mẹ chồng. Chồng tôi là con trai duy nhất, trên anh ấy là chị gái, vậy lấy đâu ra con dâu nào nữa ngoài tôi ra.

Mang chuyện này yêu cầu chồng trả lời rõ thì anh ấy đã thú nhận tất cả. Chồng tôi có người bên ngoài và có con riêng, hai người đã chia tay nhưng lại bị ràng buộc bởi đứa con chung. Mẹ chồng biết rõ chuyện này, bà rất quý người phụ nữ kia và yêu mến đ.ứa b.é vì đó là b.é t.rai. Thậm chí chồng tôi tiết lộ, mẹ chồng còn nhiều lần xúi con trai bỏ vợ để cưới người kia, nhưng anh ấy từ chối.

Tôi rất đau khổ, hóa ra mẹ chồng tỏ rõ không yêu mến con dâu chỉ vì chồng tôi lén lút với người bên ngoài. Tôi thất vọng về mẹ chồng và chồng, mặc dù anh ấy đã xin lỗi, hứa hẹn đủ thứ nhưng tôi chưa biết mình phải làm gì vào lúc này. Tôi có nên chấp nhận và bỏ qua cho chồng hay là ly hôn? Hãy cho tôi lời khuyên!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Hiện tượng mạng Hải Idol bị bắt ở Hải Dương, bị khởi tố cùng thêm 3 đối tượng03:21Vợ trang điểm đẹp bảo đến bệnh viện, chồng lần theo đến nơi thấy cảnh khó đỡ03:20Thơ Nguyễn bênh vực nhan sắc Xuân Ca, nhận xét sốc về đời tư của đàn em03:21Tina Thảo Thi: Tiktoker "nói trống không với người già" nhưng được khen tới tấp04:25Khai quật con sông Dương Tử nơi Mèo Béo ra đi, cầu dài 1000m xây 6 năm có gì?04:40Lại xuất hiện 1 Mèo Béo: Ngủ trên xe, nhịn tắm để t.iền thăm bạn gái cách 500km03:26Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"02:47Chu Thanh Huyền tung ảnh bầu chuẩn bị đón "bé Rồng", Quang Hải nói đúng 3 chữ02:45Chị Mèo Béo chứng nào tật nấy, bị vạch trần vẫn đăng clip tranh cãi về em trai02:59Xoài Non và Xemesis nghi chia tay, đàng trai công khai "cạch mặt" vợ trên MXH03:09Cảnh sát khám xét nhà Hải Idol sau khi khởi tố, khoá MXH vì câu like bất chấp03:02Tiktok Eat Clean Hong - Thu Nhi 1,9 triệu theo dõi bị khoá, chính chủ lên tiếng03:24Hotgirl TDDC Phạm Như Phương "đọ" dàn hot tiktoker, nhan sắc cam thường khó tin02:56Thu Nhi Eat Clean: TikToker 9X sở hữu "bí kíp" gây cười, hút triệu view gây sốt03:59Quỳnh Bei bị chê tốt nghiệp ngành dễ, trường tầm thường, lý giải tấm bằng Khá03:02TP.HCM "vỡ trận" vì Lễ Phật đản, nguồn gốc và ý nghĩa của Đại lễ này là gì?03:59Đàm Trúc mất tích sau khi được "rửa oan" vụ Mèo Béo, CĐM xứ Trung "quay xe" vội02:57Hằng Du Mục bị Lôi Con hù, gặp mặt Quang Linh, 1 thành viên dính kiếp nạn bảo vệ03:01

Tiêu điểm

Ra mắt nhà chồng sau lễ cưới, tôi vội vàng bỏ về nhà bố mẹ đẻ khi gặp một người ở đó
12:14:51 24/05/2024
Gỡ bỏ mối hận với cô bạn cùng phòng ký túc xá
10:30:39 24/05/2024
Đến nhà con gái chơi, 1 giờ trưa, con hỏi một câu đau trào nước mắt: Hóa ra con tôi khốn khổ đến vậy!
09:25:38 25/05/2024
Trông cháu hơn 1 năm mà nhìn những biểu hiện lạ lùng của nó dành cho mình, tôi không biết thanh minh thế nào cho các con hiểu
09:40:12 25/05/2024
Xấu hổ vì chồng luôn khoe ảnh 'sống ảo' hạnh phúc trên face
10:28:32 24/05/2024
Phát hiện chồng ngoại tình, tôi rủ mẹ chồng đi đ.ánh g.hen thì c.hết sững với người bị bắt tại trận, giờ tôi chẳng khác nào tội đồ
09:17:51 25/05/2024
Chồng nghẹn đắng nghĩ đến chặng đường giải quyết hậu quả khi nuôi con 'tu hú' do vợ ngoại tình
10:26:26 24/05/2024
Nhận được điện thoại, vợ vào viện mổ gấp, chồng vẫn ăn tối như thường
10:33:27 24/05/2024
Chồng thường xuyên về nhà muộn, vợ âm thầm theo dõi thì sốc nặng khi biết lý do
09:11:18 25/05/2024
Mang quà đến nhà bạn trai, tôi suýt ngất vì phòng bếp bốc mùi, xung quanh đầy bụi bẩn mà gia đình anh vẫn thản nhiên ngồi ăn uống
09:20:58 25/05/2024

Thông tin đang nóng

Hoa hậu Bình Phương ngặt nghèo sau khi chồng Đức Tiến mất, phải nhận quyên góp
12:08:49 25/05/2024
Nhà tiên tri mù Vanga phán 1 cô gái là hậu duệ của mình, hé lộ điều ít ai biết
15:25:44 25/05/2024
Puka đăng story buồn liên quan Gin Tuấn Kiệt, bày tỏ cô đơn sau nửa năm kết hôn
13:25:04 25/05/2024
Tiêu Chiến flex mẹ ruột: đại mỹ nhân một thời, lấn lướt khi đứng cùng mỹ nam
14:19:17 25/05/2024
Hot lại thư tay Châu Bùi gửi Binz: "Mình với nhau hơn cả thương, anh là tất cả"
15:36:07 25/05/2024
Con gái Đức Tiến tìm ba khắp nhà, đêm không chịu ngủ, xin đeo "vật bất ly thân"
16:11:03 25/05/2024
Lộ bà nội trợ ki bo đến mức gây ức chế nhất TikTok, 2 năm oạch tạc giờ ra sao?
13:34:08 25/05/2024
Myra Trần cùng danh ca Hương Lan hát về tình mẫu tử
12:17:20 25/05/2024
Á hậu Huyền My: Từng "bại trận" trước Kỳ Duyên, nhiều lần vướng ồn ào tình ái
14:47:46 25/05/2024
Á hậu Việt bị soi hint nghi đã bí mật kết hôn
12:51:20 25/05/2024

Tin mới nhất

Chồng trắng trợn bảo rằng anh có nhân tình là do tôi ép

09:35:08 25/05/2024
Chồng tôi nhờ nhà vợ rất nhiều và chỉ vừa thành đạt một chút đã công khai ngoại tình, còn trắng trợn bảo rằng chính tôi ép anh vào con đường phản bội.

Khởi đầu tồi tàn của người mẹ dẫn con trốn chồng hung bạo

09:23:50 25/05/2024
Chỉ có một vấn đề duy nhất: ngôi nhà tồi tàn và trống hoác, không ở được. Nó không thể nào là một chỗ ở hợp pháp.

Chồng vô tâm nơi xứ người, 'rời đi thì bị trách, ở lại tự làm mình đau'

09:20:41 25/05/2024
Mỗi lần có ai gọi điện rủ đi nhậu thì dù đang bận đến mấy anh ấy cũng xách xe đi ngay quên hết vợ con. Em đang gặp rắc rối trong hôn nhân. Em là giáo viên tiểu học, có một cậu con trai.

Cho em chồng mượn xe cả ngày, tối nhìn bình xăng tôi tức sôi m.áu

11:37:41 23/05/2024
Tốt với em chồng nhưng thứ tôi nhận về chỉ là sự uất ức, khó chịu. Tôi thực sự cảm thấy mình đã phí hoài công sức.

Top 5 chòm sao nữ đa tình nhất hệ hoàng đạo, các chàng trai hãy cẩn thận

11:24:53 23/05/2024
Những chòm sao nữ này luôn thích tìm kiếm sự mới mẻ nên có xu hướng dễ chán chường, hay thay đổi trong tình yêu.

Gia đình phản đối yêu đương vì bạn trai kém t.uổi

11:22:11 23/05/2024
Mẹ nghe chuyện tôi yêu và muốn kết hôn với người kém mình 5 t.uổi thì nhất quyết phản đối. Tôi 29 t.uổi, còn người yêu 24 t.uổi, vừa tốt nghiệp đại học đi làm được vài năm.

Đi họp phụ huynh cho con về, chồng nói một câu khiến tôi muốn ly hôn

11:16:56 23/05/2024
Sự việc lần này không phải quá to tát nhưng nó như giọt nước tràn ly khiến tôi không còn động lực để tiếp tục cuộc hôn nhân này.

Bác ruột nói tôi ích kỷ, lương 30 triệu mà về quê cho cháu vài trăm nghìn đồng

11:13:00 23/05/2024
Bác ruột nói tôi ích kỷ, ki bo vì con gái bác vất vả, nợ nần nhưng mỗi lần về quê tôi chỉ cho vài trăm nghìn đồng và quà bánh.

Bức xúc vì vợ quá ... "gia trưởng", tức giận là đuổi chồng ra khỏi nhà

22:44:52 22/05/2024
Là một người đàn ông, thực sự có quá nhiều việc đi quá giới hạn cho phép của bản thân nhưng tôi vẫn nhẫn nhịn vì gia đình và vì các con. Nhưng thật sự là tôi không còn chịu đựng được nữa.

Chồng tôi ăn bám vợ nhưng vẫn đòi nuôi em gái ăn học, biếu mẹ 7 triệu đồng/tháng

13:04:50 22/05/2024
Xót mẹ, chồng tôi tự ý tuyên bố nhận trách nhiệm nuôi em gái ăn học, đồng thời tăng t.iền biếu mẹ mỗi tháng; trong khi bản thân anh ăn bám vợ hơn nửa năm nay.

Nghe tiếng vọng ra từ nhà tắm, em gái khuyên chị lập tức ly hôn

12:23:55 22/05/2024
Nghe được cuộc điện thoại của anh rể với người ở đầu dây bên kia, tôi biết chị gái mình đã lấy nhầm chồng. Từ ngày chị gái lấy chồng, tôi luôn lo lắng cho chị. Chị tôi rất hiền lành và cả tin.

Chồng đi việc công ty ở xa, tôi suýt ngất khi tận mắt thấy anh ta đang làm điều đáng sợ ở một nơi

12:17:39 22/05/2024
Nếu không thấy tận mắt, chắc tôi không thể tin nổi là chồng mình lại là con người như thế. Tôi kết hôn được 7 năm, cuộc sống gia đình hiện nay khá đầy đủ về vật chất, hai con trai - gái có cả.

Đến bệnh viện lúc 4h sáng, người đàn ông nhận ra bài học đắt giá nhất cuộc đời

12:12:05 22/05/2024
Bệnh viện là nơi bạn sẽ nhận ra nhiều bài học đắt giá trong cuộc sống, suy cho cùng không có gì quan trọng bằng sức khỏe.

Nhà tôi mua cho bố mẹ, nhưng em trai lại được thừa kế

12:03:42 22/05/2024
Cách đây 10 năm, tôi mua nhà cho bố mẹ đứng tên sau khi căn nhà của bố mẹ tôi đã phải bán để trả nợ c.á đ.ộ của em trai.

Bị nhân tình 'đá', chồng cũ quay lại đề nghị một điều khiến tôi bức xúc

05:50:35 21/05/2024
Suốt mấy năm trời, ngoài những lời nói khi gửi t.iền nuôi con, anh ta và tôi không trò chuyện gì. Gần đây, anh ấy đột nhiên thay đổi, liên tục tìm cách gặp tôi và con.

Đọc đoạn tin nhắn của vợ với bạn thân về kế hoạch sắp tới, tôi như muốn phát điên

05:43:25 21/05/2024
Đọc tin nhắn của vợ, tôi khó chịu vô cùng. Tôi không biết vợ tôi làm đẹp để dằn mặt tôi hay làm với mục đích đi thả thính để lấy chồng khác.

U60 nghỉ hưu đến sống cùng con dâu được 2 tháng đã phải vội vã quay về quê cũ: Một món sườn non như giọt nước tràn ly

05:36:51 21/05/2024
Cầm t.iền của con dâu đâu phải lúc nào cũng vui vẻ, có khi đó là áp lực của người làm mẹ chồng. Vừa về hưu, tôi dọn đến ở cùng con trai và con dâu được 2 tháng nay.

Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào

05:31:27 21/05/2024
Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào. Tôi vẫn nhớ ngày đầu tiên mẹ chồng đón tôi vào cửa.

Thay chồng mua quà cho mình

05:25:09 21/05/2024
Mỗi người có một cách riêng để tạo cho mình những niềm vui. Tự mua quà cho mình (bằng t.iền của chồng), cũng là hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm

Lên mạng mua s.úng quân dụng mang về phòng trọ cất giấu

Pháp luật

18:10:54 25/05/2024
Ngày 25/5, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Đồng Tháp đang tạm giữ hình sự đối với Trần Phước Thành (SN 1987, ngụ xã Phong Mỹ, huyện Cao Lãnh) điều tra về hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.

Cháy nhà trọ Trung Kính: nạn nhân trẻ nhất 23 t.uổi, mẹ khóc nghẹn đến nhận con

Xã hội

17:30:56 25/05/2024
Trong số 14 nạn nhân trong vụ cháy nhà trọ ở Hà Nội, có đến 11 người dưới 30 t.uổi. Đáng chú ý , nạn nhân trẻ nhất năm nay chỉ mới 23 t.uổi. Theo tìm hiểu, đó là K., sinh viên năm 4, trường Đại học Phương Đông.

"Công chúa" linh dương đầu bò ngủ quên trong rừng và cơn ác mộng về "hoàng tử" sư tử

Lạ vui

17:27:55 25/05/2024
Một buổi sáng bình minh tại Khu bảo tồn động vật thiên nhiên Maswa, Tanzania, đã chứng kiến một cuộc chạm trán đầy kịch tính giữa sư tử đực và một con linh dương đầu bò.

Đáng ghen tị! 3 con giáp tạm biệt xui xẻo trong tháng 6, công việc thuận lợi, tài lộc như mưa

Trắc nghiệm

17:01:38 25/05/2024
Trong tháng 6, 3 con giáp này sẽ tạm biệt xui xẻo, đón may mắn như mưa mùa hạ rơi xuống, sự nghiệp suôn sẻ, kinh doanh lãi lớn.

"Ngọc nữ" Nhật Bản phản ứng lạ khi chồng chi 162 tỷ đồng che đậy ngoại tình

Sao châu á

16:59:09 25/05/2024
Cuộc hôn nhân của Aragaki Yui gặp khủng hoảng lớn vì chồng ngoại tình. Dù vậy, nữ diễn viên thẳng thắn bày tỏ sự tin tưởng với chồng, đồng thời cô cũng lên tiếng trấn an khán giả của mình.

Cách 'hoa hậu không t.uổi' Giáng My diện gam xanh trẻ như vừa qua 20 t.uổi

Phong cách sao

16:52:58 25/05/2024
Chọn lựa trang phục khá khéo léo, phù hợp với từng dịp, dù là trên thảm đỏ hay trong các sự kiện người đẹp gốc Hà Thành Giáng My vẫn luôn gây ấn tượng bởi những bộ cánh đắt giá, được thiết kế tỉ mỉ, nương theo phong cách cá nhân và khoe...

Quỳnh Bei tố có kẻ giả mạo, fan ngớ người vỡ lẽ bị lừa, dắt mũi hàng loạt

Netizen

16:48:07 25/05/2024
Hot tiktoker Quỳnh Bei là nhân vật thời gian gần đây được người dùng Tiktok vô cùng quan tâm. Mới đây, hot girl giấu mặt này khiến dân tình xôn xao khi lên tiếng khẳng định đang bị giả mạo hình ảnh, trục lợi từ chính cái tên của cô.

Đuôi heo chiên giòn xóc sả tắc xứng đáng là "vua mồi nhậu"

Ẩm thực

16:45:01 25/05/2024
Đuôi heo chiên giòn rụm, vị chua cay mặn ngon hài hòa, thơm nức sả tắc sẽ là món ăn vô cùng hấp dẫn với mọi người, mọi nhà.

Muốn lên rừng hay xuống biển, "chuỗi ngọc xanh" giữa biển khơi Cát Bà đẹp nhất Vịnh Bắc Bộ này đều "cân" hết

Du lịch

16:44:01 25/05/2024
Ở miền Bắc, nếu bạn đang tìm một tọa độ mà có thể vừa lên rừng, vừa xuống biển thì hãy khám phá chuỗi ngọc xanh giữa biển khơi - đảo Cát Bà nhé!

Cam Thơ: Đang ngủ thì nghe Đức Tiến mất, ấn định mảnh đất nơi bạn thân an nghỉ

Sao việt

16:04:27 25/05/2024
Ca sĩ Cam Thơ - vợ nhạc sĩ Lê Quang là một trong những người bạn thân của cố diễn viên Đức Tiến. Ngay khi nhận tin dữ, Cam Thơ giống như mọi người không khỏi bàng hoàng. Cô cũng chia sẻ nhiều về cố diễn viên.

Trấn Thành đứng 1 mình giữa hơn 30 cái máy quay, hình ảnh cho thấy sự thật đằng sau chương trình thực tế là thế nào!

Tv show

15:50:00 25/05/2024
Khung cảnh Trấn Thành lọt thỏm giữa hơn 30 chiếc máy quay tạo nên một ấn tượng lớn đến khán giả về cách mà các chương trình truyền hình được tạo nên.

Nữ diễn viên tổ chức đám cưới bí mật khi mới 20 t.uổi, danh tính và visual đàng trai "đỉnh chóp"!

Sao âu mỹ

15:45:49 25/05/2024
Sáng 25/5, tờ People đưa tin nữ diễn viên nổi tiếng Millie Bobby Brown (Stranger Things) đã tổ chức hôn lễ bí mật với nam người mẫu Jake Bongiovi

Nữ ca sĩ trẻ tài sắc nổi tiếng trong dòng nhạc bolero có đường tình trắc trở

Nhạc việt

14:48:45 25/05/2024
Hà Thanh Xuân được yêu mến bởi giọng hát ngọt ngào trong dòng nhạc bolero. Ở t.uổi 36, nữ ca sĩ vẫn độc thân và gặp trắc trở trong đường tình duyên.