Một phút bồng bột, tôi lỡ hôn anh trai của chồng sắp cưới

Theo dõi VGT trên

Tôi vẫn yêu bạn trai, người sẽ trở thành chồng của mình. Nhưng tôi cũng không thể quên nụ hôn với… anh trai của chồng sắp cưới.

Kể từ sau kỳ nghỉ hè năm ngoái, tôi vẫn không thể quên được nụ hôn tội lỗi mà mình đã có với anh trai của chồng sắp cưới. Lại một kỳ nghỉ hè nữa sắp đến, tôi không hiểu mình sẽ đối diện với anh chồng tương lai như thế nào.

Sau tình huống nhạy cảm, tôi vẫn bị dằn vặt và ám ảnh. Bố mẹ chồng tương lai có hai con trai. Bạn trai tôi là con thứ hai. Chúng tôi quen nhau qua bạn bè giới thiệu và cảm thấy ưng ý, phù hợp để tiến tới hôn nhân.

Khi đã xác định nghiêm túc, chúng tôi bắt đầu tìm hiểu sâu hơn về gia đình của nhau, tạo cho đối phương cơ hội để hòa nhập vào đời sống gia đình. Đó chính là khi tôi bắt đầu được biết nhiều hơn về anh trai của anh ấy.

Một phút bồng bột, tôi lỡ hôn anh trai của chồng sắp cưới - Hình 1

Thực lòng, nếu cùng lúc quen biết cả hai anh em, tôi không biết mình sẽ bị ai hấp dẫn nhiều hơn. Cả hai đều có sức hút của nam giới chín chắn, trưởng thành, tài giỏi, thành đạt. Ở anh chồng tương lai, tôi thậm chí còn thấy sự nam tính tỏa ra mạnh mẽ hơn. Anh vẫn độc thân và đang tìm kiếm một nửa còn lại.

Video đang HOT

Trong kỳ nghỉ hè năm ngoái, tôi được gia đình nhà chồng tương lai mời đi cùng. Kỳ nghỉ ở biển có rất đông thành viên tham gia, bao gồm cả những người họ hàng gần gũi của nhà bạn trai. Đó là chuyến đi tương đối dễ chịu, nhưng tôi và bạn trai lại có chút cãi vã.

Trong lúc chưa nguôi giận, anh quyết định cùng cánh đàn ông trong nhà đi nhậu đêm. Tôi cũng cảm thấy khó chịu nên muốn dạo bộ bên bờ biển cho nguôi cơn giận. Tôi không biết anh chồng đã đi theo mình từ lúc nào. Anh có ý lo cho tôi nên âm thầm đi theo rồi quyết định tiến lại hỏi chuyện.

Thoạt tiên, chúng tôi trò chuyện bâng quơ, giản đơn nhưng rồi càng nói chuyện càng hợp. Chúng tôi nhanh chóng cảm thấy vui vẻ, dễ chịu trong cuộc trò chuyện hợp gu. Giữa không gian lãng mạn và những xúc cảm lên cao, một nụ hôn bồng bột đã đến.

Sau khi trở về từ kỳ nghỉ, tôi càng nhận ra mình không thể nào phủ nhận sức hấp dẫn mà cả tôi và anh chồng đều tạo ra cho nhau. Tôi không thể ngừng suy nghĩ về người sau này sẽ trở thành anh chồng của mình.

Tôi và bạn trai đã gắn bó gần 3 năm, chúng tôi đã lên kế hoạch sẽ cưới vào mùa thu năm nay. Đứng trước bước ngoặt định mệnh của cuộc đời, tôi càng thêm hoang mang vì những xúc cảm hỗn độn.

Tôi đã tự nhủ phải quên đi nụ hôn sai lầm và dại dột, phải chôn vùi mọi xúc cảm và suy nghĩ đang ám ảnh tâm trí mình, nhưng quên… là điều không dễ. Tôi vẫn yêu bạn trai mình và muốn tiến tới hôn nhân với anh. Nhưng làm thế nào để tự tôi tháo gỡ nút thắt trong tâm lý của mình là điều tôi chưa làm được.

Liệu tôi có nên thú nhận mọi chuyện với chồng sắp cưới? Tôi đâu hoàn toàn sai. Có lẽ chính anh cũng cần hiểu hơn về người anh trai của mình. Chính anh chồng mới là người chủ động đi theo tôi, chủ động tiến lại trò chuyện, an ủi tôi.

Trong hoàn cảnh ấy, tôi cảm thấy mình có phần bị động, yếu thế. Chính anh chồng mới là người có nhiều sự chủ động, tỉnh táo và đáng trách nhiều hơn tôi.

Hay tôi nên giữ im lặng, cố gắng chờ để thời gian giúp xóa nhòa mọi chuyện? Nhưng những năm tháng tới đây, khi tôi làm dâu, tôi sẽ đối diện anh chồng như thế nào? Rồi tôi sẽ trải qua những kỳ nghỉ với gia đình nhà chồng ra sao?

Trong lễ đính hôn, chồng sắp cưới bình thản đưa ra loạt yêu cầu khiến bố mẹ tôi tức giận hất đổ mâm sính lễ

Bố tôi vốn nóng tính nên khi nghe những lời con rể tương lai nói, ông ấy không kiềm chế được cảm xúc nữa.

Tôi là con gái duy nhất trong nhà nên từ bé đã được bố mẹ thương yêu, cưng chiều hết mực. Lúc đăng ký đại học, mẹ khuyên tôi nên ở Nha Trang, đừng thi xa nhà, bố mẹ không muốn và cũng không nỡ rời xa tôi. Nhưng vì nghe theo bạn bè, phần vì muốn thử cảm giác học ở xa nên tôi quyết tâm thi vào một trường đại học ở Tp. Hồ Chí Minh. Không cản được con gái, bố mẹ chỉ đành nghe theo. Ngày tôi nhập học, bố lái ô tô đưa tôi vào thành phố, thuê căn hộ rộng rãi, tiện nghi và mua sắm đầy đủ những thứ tôi cần dùng.

Tôi quen và yêu Hải, đàn anh khóa trên cùng trường trong một lần sinh hoạt văn chương của khoa. Hải điển trai, có tài thổi sáo, làm thơ, ăn nói dịu dàng nên là người yêu trong mộng của nhiều cô gái khác. Vậy mà anh lại chọn ở bên cạnh tôi. Hải nói ở tôi có đ.iểm gì đó rất đặc biệt, thu hút anh.

Trong thời gian 3 năm yêu nhau, tôi thường chu cấp t.iền ăn uống cho bạn trai bởi gia đình anh rất nghèo. Cuối tháng, Hải vay t.iền tôi nhưng hiếm khi trả lại. Tôi cũng không suy nghĩ nhiều vì nghĩ hoàn cảnh anh khó khăn nhưng vẫn rất có ý chí học hành; hơn nữa còn là sinh viên giỏi của trường. Một người như thế, sau này t.iền đồ rộng mở, chắc chắn sẽ không quên đi những khoản nợ nhỏ lẻ từ bạn gái trong mấy năm qua.

Trong lễ đính hôn, chồng sắp cưới bình thản đưa ra loạt yêu cầu khiến bố mẹ tôi tức giận hất đổ mâm sính lễ - Hình 1

Tuần trước, chúng tôi tổ chức lễ đính hôn vì tôi trót có thai rồi. Vừa tốt nghiệp đại học vào tháng 6 năm ngoái, tôi mới xin việc được ở một trung tâm văn hóa huyện, còn Hải tiếp tục học lên thạc sĩ. Việc có thai trước khi cưới đã giáng cho tôi một cú sốc lớn. Rất may, Hải không trốn chạy trách nhiệm và bố mẹ cũng không trách cứ tôi. Ngược lại, ông bà khuyên nhủ, động viên tinh thần tôi rất nhiều.

Tôi chỉ không ngờ vào lễ đính hôn, chồng sắp cưới lại lộ ra bản chất thật sự của mình. Anh đưa ra một loạt yêu cầu khiến bố tôi nổi giận, hất đổ cả mâm sính lễ. Hải bảo đang học thạc sĩ ở thành phố nên sau khi cưới sẽ không về sống chung với tôi, tôi sinh con thì anh về vài ngày thôi. Khi nào con cứng cáp thì tôi phải xin chuyển việc đến ở cùng chồng chứ anh không chấp nhận chuyện ở rể. Bố mẹ tôi giàu có thì hãy hỗ trợ anh học thạc sĩ, mua giúp nhà, vợ chồng tôi sẽ trả góp cho ông bà hàng tháng. Hơn nữa, vì tôi đã có bầu nên chuyện đám cưới cũng được tối giản hết mức, không cần mời bạn bè, chỉ đãi vài mâm họ hàng là đủ, miễn chúng tôi sống hạnh phúc là được rồi.

Những yêu cầu liên quan đến t.iền bạc, bố mẹ tôi có thể chấp nhận nhưng khi nghe con rể tương lai nói những câu miệt thị con gái mình, bố tôi tức giận chỉ thẳng mặt Hải, bảo anh cút khỏi nhà. Ông không chấp nhận một gã đàn ông "có sức làm mà không dám chịu" như Hải, chưa cưới mà đã coi thường vợ thì sau này làm sao sống hạnh phúc được?

Sự giận dữ của bố tôi khiến Hải sửng sốt, không ngờ tới. Dù anh xin lỗi nhưng bố mẹ tôi vẫn hủy lễ đính hôn, còn bảo sẽ nuôi mẹ con tôi, không cần đến một gã đàn ông hèn hạ, vịn cớ để chối bỏ trách nhiệm và đòi hỏi vớ vẩn.

Tôi biết bố mẹ thương con gái mới làm thế. Nhưng giờ tôi không thể tổ chức đám cưới, trong khi bụng càng lúc càng to. Phải làm sao để hòa giải mối quan hệ giữa bố mẹ tôi với bạn trai đây?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Hiện tượng mạng Hải Idol bị bắt ở Hải Dương, bị khởi tố cùng thêm 3 đối tượng03:21Vợ trang điểm đẹp bảo đến bệnh viện, chồng lần theo đến nơi thấy cảnh khó đỡ03:20Thơ Nguyễn bênh vực nhan sắc Xuân Ca, nhận xét sốc về đời tư của đàn em03:21Tina Thảo Thi: Tiktoker "nói trống không với người già" nhưng được khen tới tấp04:25Khai quật con sông Dương Tử nơi Mèo Béo ra đi, cầu dài 1000m xây 6 năm có gì?04:40Lại xuất hiện 1 Mèo Béo: Ngủ trên xe, nhịn tắm để t.iền thăm bạn gái cách 500km03:26Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"02:47Chu Thanh Huyền tung ảnh bầu chuẩn bị đón "bé Rồng", Quang Hải nói đúng 3 chữ02:45Chị Mèo Béo chứng nào tật nấy, bị vạch trần vẫn đăng clip tranh cãi về em trai02:59Xoài Non và Xemesis nghi chia tay, đàng trai công khai "cạch mặt" vợ trên MXH03:09Cảnh sát khám xét nhà Hải Idol sau khi khởi tố, khoá MXH vì câu like bất chấp03:02Tiktok Eat Clean Hong - Thu Nhi 1,9 triệu theo dõi bị khoá, chính chủ lên tiếng03:24Hotgirl TDDC Phạm Như Phương "đọ" dàn hot tiktoker, nhan sắc cam thường khó tin02:56Thu Nhi Eat Clean: TikToker 9X sở hữu "bí kíp" gây cười, hút triệu view gây sốt03:59Quỳnh Bei bị chê tốt nghiệp ngành dễ, trường tầm thường, lý giải tấm bằng Khá03:02TP.HCM "vỡ trận" vì Lễ Phật đản, nguồn gốc và ý nghĩa của Đại lễ này là gì?03:59Đàm Trúc mất tích sau khi được "rửa oan" vụ Mèo Béo, CĐM xứ Trung "quay xe" vội02:57Hằng Du Mục bị Lôi Con hù, gặp mặt Quang Linh, 1 thành viên dính kiếp nạn bảo vệ03:01

Tiêu điểm

Ra mắt nhà chồng sau lễ cưới, tôi vội vàng bỏ về nhà bố mẹ đẻ khi gặp một người ở đó
12:14:51 24/05/2024
Gỡ bỏ mối hận với cô bạn cùng phòng ký túc xá
10:30:39 24/05/2024
Đến nhà con gái chơi, 1 giờ trưa, con hỏi một câu đau trào nước mắt: Hóa ra con tôi khốn khổ đến vậy!
09:25:38 25/05/2024
Trông cháu hơn 1 năm mà nhìn những biểu hiện lạ lùng của nó dành cho mình, tôi không biết thanh minh thế nào cho các con hiểu
09:40:12 25/05/2024
Xấu hổ vì chồng luôn khoe ảnh 'sống ảo' hạnh phúc trên face
10:28:32 24/05/2024
Phát hiện chồng ngoại tình, tôi rủ mẹ chồng đi đ.ánh g.hen thì c.hết sững với người bị bắt tại trận, giờ tôi chẳng khác nào tội đồ
09:17:51 25/05/2024
Chồng nghẹn đắng nghĩ đến chặng đường giải quyết hậu quả khi nuôi con 'tu hú' do vợ ngoại tình
10:26:26 24/05/2024
Nhận được điện thoại, vợ vào viện mổ gấp, chồng vẫn ăn tối như thường
10:33:27 24/05/2024
Chồng thường xuyên về nhà muộn, vợ âm thầm theo dõi thì sốc nặng khi biết lý do
09:11:18 25/05/2024
Mang quà đến nhà bạn trai, tôi suýt ngất vì phòng bếp bốc mùi, xung quanh đầy bụi bẩn mà gia đình anh vẫn thản nhiên ngồi ăn uống
09:20:58 25/05/2024

Thông tin đang nóng

Hoa hậu Bình Phương ngặt nghèo sau khi chồng Đức Tiến mất, phải nhận quyên góp
12:08:49 25/05/2024
TikToker Việt Phương Thoa từ làm bưng bê thành "idol", mua biệt thự riêng, để bố mẹ mua sắm không cần nhìn giá
11:53:40 25/05/2024
Nhà tiên tri mù Vanga phán 1 cô gái là hậu duệ của mình, hé lộ điều ít ai biết
15:25:44 25/05/2024
Puka đăng story buồn liên quan Gin Tuấn Kiệt, bày tỏ cô đơn sau nửa năm kết hôn
13:25:04 25/05/2024
Tiêu Chiến flex mẹ ruột: đại mỹ nhân một thời, lấn lướt khi đứng cùng mỹ nam
14:19:17 25/05/2024
Hot lại thư tay Châu Bùi gửi Binz: "Mình với nhau hơn cả thương, anh là tất cả"
15:36:07 25/05/2024
Lộ bà nội trợ ki bo đến mức gây ức chế nhất TikTok, 2 năm oạch tạc giờ ra sao?
13:34:08 25/05/2024
Con gái Đức Tiến tìm ba khắp nhà, đêm không chịu ngủ, xin đeo "vật bất ly thân"
16:11:03 25/05/2024
Myra Trần cùng danh ca Hương Lan hát về tình mẫu tử
12:17:20 25/05/2024
Á hậu Huyền My: Từng "bại trận" trước Kỳ Duyên, nhiều lần vướng ồn ào tình ái
14:47:46 25/05/2024

Tin mới nhất

Chồng trắng trợn bảo rằng anh có nhân tình là do tôi ép

09:35:08 25/05/2024
Chồng tôi nhờ nhà vợ rất nhiều và chỉ vừa thành đạt một chút đã công khai ngoại tình, còn trắng trợn bảo rằng chính tôi ép anh vào con đường phản bội.

Khởi đầu tồi tàn của người mẹ dẫn con trốn chồng hung bạo

09:23:50 25/05/2024
Chỉ có một vấn đề duy nhất: ngôi nhà tồi tàn và trống hoác, không ở được. Nó không thể nào là một chỗ ở hợp pháp.

Chồng vô tâm nơi xứ người, 'rời đi thì bị trách, ở lại tự làm mình đau'

09:20:41 25/05/2024
Mỗi lần có ai gọi điện rủ đi nhậu thì dù đang bận đến mấy anh ấy cũng xách xe đi ngay quên hết vợ con. Em đang gặp rắc rối trong hôn nhân. Em là giáo viên tiểu học, có một cậu con trai.

Cho em chồng mượn xe cả ngày, tối nhìn bình xăng tôi tức sôi m.áu

11:37:41 23/05/2024
Tốt với em chồng nhưng thứ tôi nhận về chỉ là sự uất ức, khó chịu. Tôi thực sự cảm thấy mình đã phí hoài công sức.

Top 5 chòm sao nữ đa tình nhất hệ hoàng đạo, các chàng trai hãy cẩn thận

11:24:53 23/05/2024
Những chòm sao nữ này luôn thích tìm kiếm sự mới mẻ nên có xu hướng dễ chán chường, hay thay đổi trong tình yêu.

Gia đình phản đối yêu đương vì bạn trai kém t.uổi

11:22:11 23/05/2024
Mẹ nghe chuyện tôi yêu và muốn kết hôn với người kém mình 5 t.uổi thì nhất quyết phản đối. Tôi 29 t.uổi, còn người yêu 24 t.uổi, vừa tốt nghiệp đại học đi làm được vài năm.

Đi họp phụ huynh cho con về, chồng nói một câu khiến tôi muốn ly hôn

11:16:56 23/05/2024
Sự việc lần này không phải quá to tát nhưng nó như giọt nước tràn ly khiến tôi không còn động lực để tiếp tục cuộc hôn nhân này.

Bác ruột nói tôi ích kỷ, lương 30 triệu mà về quê cho cháu vài trăm nghìn đồng

11:13:00 23/05/2024
Bác ruột nói tôi ích kỷ, ki bo vì con gái bác vất vả, nợ nần nhưng mỗi lần về quê tôi chỉ cho vài trăm nghìn đồng và quà bánh.

Bức xúc vì vợ quá ... "gia trưởng", tức giận là đuổi chồng ra khỏi nhà

22:44:52 22/05/2024
Là một người đàn ông, thực sự có quá nhiều việc đi quá giới hạn cho phép của bản thân nhưng tôi vẫn nhẫn nhịn vì gia đình và vì các con. Nhưng thật sự là tôi không còn chịu đựng được nữa.

Chồng tôi ăn bám vợ nhưng vẫn đòi nuôi em gái ăn học, biếu mẹ 7 triệu đồng/tháng

13:04:50 22/05/2024
Xót mẹ, chồng tôi tự ý tuyên bố nhận trách nhiệm nuôi em gái ăn học, đồng thời tăng t.iền biếu mẹ mỗi tháng; trong khi bản thân anh ăn bám vợ hơn nửa năm nay.

Nghe tiếng vọng ra từ nhà tắm, em gái khuyên chị lập tức ly hôn

12:23:55 22/05/2024
Nghe được cuộc điện thoại của anh rể với người ở đầu dây bên kia, tôi biết chị gái mình đã lấy nhầm chồng. Từ ngày chị gái lấy chồng, tôi luôn lo lắng cho chị. Chị tôi rất hiền lành và cả tin.

Chồng đi việc công ty ở xa, tôi suýt ngất khi tận mắt thấy anh ta đang làm điều đáng sợ ở một nơi

12:17:39 22/05/2024
Nếu không thấy tận mắt, chắc tôi không thể tin nổi là chồng mình lại là con người như thế. Tôi kết hôn được 7 năm, cuộc sống gia đình hiện nay khá đầy đủ về vật chất, hai con trai - gái có cả.

Đến bệnh viện lúc 4h sáng, người đàn ông nhận ra bài học đắt giá nhất cuộc đời

12:12:05 22/05/2024
Bệnh viện là nơi bạn sẽ nhận ra nhiều bài học đắt giá trong cuộc sống, suy cho cùng không có gì quan trọng bằng sức khỏe.

Nhà tôi mua cho bố mẹ, nhưng em trai lại được thừa kế

12:03:42 22/05/2024
Cách đây 10 năm, tôi mua nhà cho bố mẹ đứng tên sau khi căn nhà của bố mẹ tôi đã phải bán để trả nợ c.á đ.ộ của em trai.

Bị nhân tình 'đá', chồng cũ quay lại đề nghị một điều khiến tôi bức xúc

05:50:35 21/05/2024
Suốt mấy năm trời, ngoài những lời nói khi gửi t.iền nuôi con, anh ta và tôi không trò chuyện gì. Gần đây, anh ấy đột nhiên thay đổi, liên tục tìm cách gặp tôi và con.

Đọc đoạn tin nhắn của vợ với bạn thân về kế hoạch sắp tới, tôi như muốn phát điên

05:43:25 21/05/2024
Đọc tin nhắn của vợ, tôi khó chịu vô cùng. Tôi không biết vợ tôi làm đẹp để dằn mặt tôi hay làm với mục đích đi thả thính để lấy chồng khác.

U60 nghỉ hưu đến sống cùng con dâu được 2 tháng đã phải vội vã quay về quê cũ: Một món sườn non như giọt nước tràn ly

05:36:51 21/05/2024
Cầm t.iền của con dâu đâu phải lúc nào cũng vui vẻ, có khi đó là áp lực của người làm mẹ chồng. Vừa về hưu, tôi dọn đến ở cùng con trai và con dâu được 2 tháng nay.

Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào

05:31:27 21/05/2024
Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào. Tôi vẫn nhớ ngày đầu tiên mẹ chồng đón tôi vào cửa.

Thay chồng mua quà cho mình

05:25:09 21/05/2024
Mỗi người có một cách riêng để tạo cho mình những niềm vui. Tự mua quà cho mình (bằng t.iền của chồng), cũng là hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm

Cháy nhà trọ Trung Kính: nạn nhân trẻ nhất 23 t.uổi, mẹ khóc nghẹn đến nhận con

Xã hội

17:30:56 25/05/2024
Trong số 14 nạn nhân trong vụ cháy nhà trọ ở Hà Nội, có đến 11 người dưới 30 t.uổi. Đáng chú ý , nạn nhân trẻ nhất năm nay chỉ mới 23 t.uổi. Theo tìm hiểu, đó là K., sinh viên năm 4, trường Đại học Phương Đông.

"Công chúa" linh dương đầu bò ngủ quên trong rừng và cơn ác mộng về "hoàng tử" sư tử

Lạ vui

17:27:55 25/05/2024
Một buổi sáng bình minh tại Khu bảo tồn động vật thiên nhiên Maswa, Tanzania, đã chứng kiến một cuộc chạm trán đầy kịch tính giữa sư tử đực và một con linh dương đầu bò.

Đáng ghen tị! 3 con giáp tạm biệt xui xẻo trong tháng 6, công việc thuận lợi, tài lộc như mưa

Trắc nghiệm

17:01:38 25/05/2024
Trong tháng 6, 3 con giáp này sẽ tạm biệt xui xẻo, đón may mắn như mưa mùa hạ rơi xuống, sự nghiệp suôn sẻ, kinh doanh lãi lớn.

"Ngọc nữ" Nhật Bản phản ứng lạ khi chồng chi 162 tỷ đồng che đậy ngoại tình

Sao châu á

16:59:09 25/05/2024
Cuộc hôn nhân của Aragaki Yui gặp khủng hoảng lớn vì chồng ngoại tình. Dù vậy, nữ diễn viên thẳng thắn bày tỏ sự tin tưởng với chồng, đồng thời cô cũng lên tiếng trấn an khán giả của mình.

Cách 'hoa hậu không t.uổi' Giáng My diện gam xanh trẻ như vừa qua 20 t.uổi

Phong cách sao

16:52:58 25/05/2024
Chọn lựa trang phục khá khéo léo, phù hợp với từng dịp, dù là trên thảm đỏ hay trong các sự kiện người đẹp gốc Hà Thành Giáng My vẫn luôn gây ấn tượng bởi những bộ cánh đắt giá, được thiết kế tỉ mỉ, nương theo phong cách cá nhân và khoe...

Quỳnh Bei tố có kẻ giả mạo, fan ngớ người vỡ lẽ bị lừa, dắt mũi hàng loạt

Netizen

16:48:07 25/05/2024
Hot tiktoker Quỳnh Bei là nhân vật thời gian gần đây được người dùng Tiktok vô cùng quan tâm. Mới đây, hot girl giấu mặt này khiến dân tình xôn xao khi lên tiếng khẳng định đang bị giả mạo hình ảnh, trục lợi từ chính cái tên của cô.

Đuôi heo chiên giòn xóc sả tắc xứng đáng là "vua mồi nhậu"

Ẩm thực

16:45:01 25/05/2024
Đuôi heo chiên giòn rụm, vị chua cay mặn ngon hài hòa, thơm nức sả tắc sẽ là món ăn vô cùng hấp dẫn với mọi người, mọi nhà.

Muốn lên rừng hay xuống biển, "chuỗi ngọc xanh" giữa biển khơi Cát Bà đẹp nhất Vịnh Bắc Bộ này đều "cân" hết

Du lịch

16:44:01 25/05/2024
Ở miền Bắc, nếu bạn đang tìm một tọa độ mà có thể vừa lên rừng, vừa xuống biển thì hãy khám phá chuỗi ngọc xanh giữa biển khơi - đảo Cát Bà nhé!

Cam Thơ: Đang ngủ thì nghe Đức Tiến mất, ấn định mảnh đất nơi bạn thân an nghỉ

Sao việt

16:04:27 25/05/2024
Ca sĩ Cam Thơ - vợ nhạc sĩ Lê Quang là một trong những người bạn thân của cố diễn viên Đức Tiến. Ngay khi nhận tin dữ, Cam Thơ giống như mọi người không khỏi bàng hoàng. Cô cũng chia sẻ nhiều về cố diễn viên.

Trấn Thành đứng 1 mình giữa hơn 30 cái máy quay, hình ảnh cho thấy sự thật đằng sau chương trình thực tế là thế nào!

Tv show

15:50:00 25/05/2024
Khung cảnh Trấn Thành lọt thỏm giữa hơn 30 chiếc máy quay tạo nên một ấn tượng lớn đến khán giả về cách mà các chương trình truyền hình được tạo nên.

Nữ diễn viên tổ chức đám cưới bí mật khi mới 20 t.uổi, danh tính và visual đàng trai "đỉnh chóp"!

Sao âu mỹ

15:45:49 25/05/2024
Sáng 25/5, tờ People đưa tin nữ diễn viên nổi tiếng Millie Bobby Brown (Stranger Things) đã tổ chức hôn lễ bí mật với nam người mẫu Jake Bongiovi

Nữ ca sĩ trẻ tài sắc nổi tiếng trong dòng nhạc bolero có đường tình trắc trở

Nhạc việt

14:48:45 25/05/2024
Hà Thanh Xuân được yêu mến bởi giọng hát ngọt ngào trong dòng nhạc bolero. Ở t.uổi 36, nữ ca sĩ vẫn độc thân và gặp trắc trở trong đường tình duyên.

Thời trang lãng mạn nổi bật ở Croatia là tiêu điểm mùa hè năm 2024

Thời trang

14:34:48 25/05/2024
Những bờ biển gồ ghề và những tàn tích lãng mạn của Croatia là phông nền lý tưởng cho những hình bóng mát mẻ, mộng mơ.