Tôi đến giúp giảng hòa, không ngờ khiến con dâu quyết tâm ly hôn

Theo dõi VGT trên

Lúc tiễn tôi, thái độ con dâu vui vẻ hơn, tôi thấy an tâm phần nào. Tôi đinh ninh rằng, sóng gió rồi sẽ qua, mọi chuyện rồi sẽ đâu vào đấy nhưng thật không ngờ…

Con trai cả gọi điện về, thú nhận lỡ dại dột ngoại tình, lâu nay vợ chồng căng thẳng, ngột ngạt. Nếu tình hình này kéo dài, có khi vợ chồng không còn ở được với nhau.

Nghe con nói, tôi vừa giận vừa lo. Con trai tôi xưa nay tính tình nghiêm chỉnh, hiền lành. Vợ chính là mối tình đầu, trước đó chưa từng yêu thực sự một ai. Bao năm làm chồng, làm cha rất ân cần, chiều chuộng, không hiểu sao giờ lại trở nên hư đốn thế.

Tôi lấy lý do nhớ cháu, bắt xe lên thành phố chơi vài ngày, không nói chuyện này cho ông nhà tôi biết. Chuyện này càng ít người biết càng tốt, bởi cũng chẳng có gì hay ho.

Hôm ấy là ngày nghỉ cuối tuần, con cháu đều ở nhà. Con dâu vẫn quan tâm mẹ, thái độ ân cần, chu đáo nhưng nét mặt không được vui. Tôi biết, nếu lúc này con còn có thể vui cười mới là chuyện lạ.

Tôi đến giúp giảng hòa, không ngờ khiến con dâu quyết tâm ly hôn - Hình 1

Tôi không ngờ cuộc viếng thăm của mình lại là nguyên nhân khiến con dâu dứt khoát ly hôn (Ảnh minh họa: People visual).

Trong bữa cơm, nhìn các cháu ríu rít kể chuyện, đòi bố mẹ dẫn bà đi chơi đó đây, tôi bỗng thấy chạnh lòng. Nếu không khéo hàn gắn, giữ gìn, người lớn sẽ làm khổ lây bọn trẻ. Các cháu còn nhỏ quá, đã hiểu gì đâu.

Chiều đó, nhân lúc con trai cùng hai đứa nhỏ đá bóng ngoài đường, tôi ngỏ ý muốn trò chuyện với con dâu. Tôi chưa kịp nói gì, con dâu đã nhìn tôi rơi nước mắt: “Con khổ quá mẹ ơi”. Tôi nắm tay con, cảm giác này tôi rất hiểu. Nhiều năm trước, chính bản thân tôi cũng từng đi qua cảm giác ấy, đau đớn và khổ sở vô cùng.

Chuyện chồng tôi hồi trẻ từng gian díu với một góa phụ trong làng, tôi chưa từng kể cho các con nghe. Con gái, con trai tôi vẫn luôn ngưỡng mộ cuộc hôn nhân của cha mẹ mình. Để có được điều đó, tôi đã âm thầm khóc bao đêm, nỗi đau chôn chặt trong lòng không dám chia sẻ cùng ai. Đổi lại là tổ ấm trọn vẹn cho các con.

Chuyện này chỉ có chồng tôi, tôi và người đàn bà đó biết, đã là chuyện dĩ vãng. Tuy không thể quên, thời gian cũng khiến nỗi đau nguôi ngoai đi nhiều, giờ chỉ còn như một vết sẹo. Và tôi cho rằng, mình đã đúng khi quyết định tha thứ, chưa từng hối hận.

Video đang HOT

Hôm nay, tôi kể cho con dâu nghe, hy vọng con có thể bớt giận, suy nghĩ kỹ càng mọi chuyện, xem có nên tha thứ, bao dung cho chồng một lần, ít nhất là vì các con.

Tôi nói với con dâu, đàn ông bản năng là giống đực, thích chinh phục, thích săn mồi. Đôi khi, vì không kìm chế nổi bản năng mà đi xa khỏi vòng an toàn. Nhưng quan trọng nhất là biết quay đầu về, biết sai và muốn sửa. Tôi không bênh con, nhưng phụ nữ muốn an ổn đôi lúc phải biết nhận phần thiệt về mình.

Con dâu tôi ngồi nghe, nước mắt đã không còn rơi nữa. Tôi hy vọng những lời tôi nói, những chuyện tôi trải qua ít nhiều có tác động tới suy nghĩ con dâu để con có thể bình tâm lại, bao dung, rộng lượng với sai lầm của chồng.

Tối đó, tôi bảo con trai ra ngoài đi bộ, mắng con một trận không tiếc lời. Sinh con ra, nuôi con ăn học, trưởng thành, chưa bao giờ con khiến tôi thất vọng và buồn lòng đến thế.

Tôi ở chơi vài ngày rồi về quê. Lúc tiễn tôi, thái độ con dâu vui vẻ hơn, tôi thấy an tâm phần nào. Tôi đinh ninh rằng, sóng gió rồi sẽ qua, mọi chuyện rồi sẽ ổn thỏa đâu vào đấy.

Vậy mà hôm nay, con trai tôi gọi điện bảo con dâu đưa đơn ly hôn, yêu cầu ký. Con trai tôi van xin thế nào cũng không được, bảo rằng vợ đã dứt khoát cắt đứt cuộc hôn nhân này.

Tôi nghe xong, không nghĩ ngợi liền bấm số gọi ngay cho con dâu. Tôi hỏi con, sao lại để mọi chuyện đến nông nỗi thế? Ở đời, đ.ánh n.gười chạy đi, không ai đ.ánh kẻ chạy lại. Con có thể không cần chồng, nhưng các con không cần bố mẹ ở bên hay sao?

Giọng con dâu tôi rõ ràng, dứt khoát: “Con có nghĩ nhiều rồi, cũng băn khoăn do dự nhiều rồi. Nhưng sau hôm trò chuyện với mẹ, con mới có đủ dũng khí để dứt khoát.

Con không thể bao dung như mẹ, cũng không giỏi chịu đựng như mẹ. Con không muốn sau này cả đời vẫn ôm hận trong lòng như mẹ, không thể thảnh thơi. Giống như khối u trong người, nếu sợ đau đớn mà không cắt bỏ, nó sẽ di căn, sẽ g.iết dần g.iết mòn từng tế bào trong cơ thể. Con biết mẹ sẽ rất buồn, nhưng con không còn muốn sống chung với con trai mẹ nữa”.

Nghe con dâu nói, tay chân tôi rụng rời, đầu óc rối bời mông lung. Sao con dâu lại không cho mình cũng như gia đình mình một cơ hội khi mọi thứ vẫn còn có thể sửa chữa?

Con trai nhờ tôi lên giúp vợ chồng con giảng hòa, sao cuối cùng tôi lại làm cho con dâu dứt khoát quyết định ly hôn? Tôi đã nói gì sai, đã không đúng ở chỗ nào?

Con dâu vừa cưới về đã muốn bố mẹ chồng sang tên cho nhà cửa đất đai

Bố mẹ làm thì cũng là để cho con cái cả, thế nhưng tôi cũng không thể dại dột để người ta nói sao mình cũng phải làm vậy được!

Con dâu vừa cưới về đã muốn bố mẹ chồng sang tên cho nhà cửa đất đai - Hình 1

Tôi luôn nghe người ta nói và đọc trên mạng xã hội rất nhiều về chuyện mẹ chồng nàng dâu, bởi vậy mà tôi luôn tự nhủ với lòng mình rằng sau này khi có dâu con về nhà rồi thì phải luôn là người chủ động cải thiện mối quan hệ này tốt nhất.

Tôi cũng nghĩ rằng có lẽ phần lớn mâu thuẫn giữa mẹ chồng nàng dâu đều xuất phát từ những người làm cha làm mẹ mà ra chứ con cái vừa ít t.uổi vừa chân ướt chân ráo về nhà chồng thì làm sao mà dám làm gì ầm ĩ ảnh hưởng nhà cửa cơ chứ. Bởi vậy mà có lẽ chỉ cần ở phía tôi cố gắng hơn một chút thì có lẽ mọi chuyện sẽ đâu vào đó cả thôi.

Thế nhưng, tôi không ngờ rằng ở đời chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Tôi vẫn áp dụng quan điểm ấy khi cô con dâu thứ nhất về nhà, cuộc sống yên ả trôi đi dù tôi vẫn biết giữa tôi và con bé có chút khoảng cách. Cái này thì cũng khó mà nói được, dù gì thì vẫn là hai người xa lạ đùng một cái về ở chung nhà, không thể cái gì cũng hợp nhau hết được. Tuy vậy tôi và con dâu cũng không có mâu thuẫn hay chiến tranh ngầm gì, tình cảm có thể từ từ vun vén.

Thế rồi hai vợ chồng chúng nó ăn nên làm ra, mua được cái nhà thì xin ra ở riêng, tôi cũng có buồn nhưng tôn trọng quyết định của con cái chứ mình cũng không áp đặt. Đã không giúp được gì thì thôi đừng để vợ chồng chúng nó căng thẳng với nhau.

Không biết là cái nhà mới ấy hợp thế nào mà từ ngày vợ chồng chúng nó ra ở riêng chỉ vỏn vẹn có 7 năm trời mà ăn nên làm ra hẳn. Mua thêm mấy cái nhà nữa cơ mà, tháng nào cũng cho t.iền bố mẹ, mà khổ nỗi vợ chồng chúng tôi có tiêu xài được cái gì đâu. Con cái cho lại cất đi cho chúng nó.

Con dâu vừa cưới về đã muốn bố mẹ chồng sang tên cho nhà cửa đất đai - Hình 2

Có bận Tết về, hai vợ chồng thằng lớn ngồi nói trước ban thờ rằng cái nhà ông bà đang ở sau thằng út mà lấy vợ thì cũng cho nó hết, anh chị cũng hỗ trợ thêm ít vốn liếng mà làm ăn.

Thật lòng lúc đó tôi cùng mừng, chúng nó lớn vừa có hiếu với cha mẹ lại biết nghĩa cho anh em thì cha mẹ nào chẳng mừng cơ chứ. Tôi lúc đó cũng nói vun vào rằng nhà cửa của bố mẹ thì cũng để cho con cái hết chứ c.hết đi rồi có chôn xuống theo được đâu.

Thế mà tôi không thể ngờ chỉ vì câu chuyện này mà tôi có lúc phải rơi vào cái tình huống mà chắc là hiếm bà mẹ chồng nào gặp phải.

Cậu con út của tôi mới lấy vợ. Cô con dâu mới khác hoàn toàn với tính cách của dâu trưởng. Có lẽ do t.uổi đời còn trẻ nên cách sống và suy nghĩ không thể giống nhau được.

Bản thân tôi vẫn giữ quan điểm cũ, mẹ chồng nàng dâu có hòa hợp được hay không phần lớn phụ thuộc vào cách hành xử của mẹ chồng. Bởi vậy nên thời gian đầu con bé mới về nhà, tôi rất thoải mái, gần như không quan tâm chuyện vợ chồng nó ăn uống, làm việc, sinh hoạt ra sao.

Hai đứa chúng nó mới lấy nhau được hơn 1 năm, trong khoảng thời gian này tôi cũng nhận ra rất khó để gần gũi với con dâu út. Con bé đi cả ngày mà đến chồng nó còn không biết vợ mình đi đâu nữa là hai ông bà già chúng tôi. Tất nhiên người già cổ hủ thì không thấy thoải mái nên tôi cũng có vài lần nhắc nhở. Tôi không cấm con cái đi đâu làm gì, nhưng chí ít cũng phải nói với người lớn một câu để vừa không ảnh hưởng đến sinh hoạt của nhau khi sống chung, vừa để cho bố mẹ đỡ phải lo lắng chờ cửa.

Không biết có phải do vài lần nhắc nhở ấy không mà con trai út của tôi mới xin ra ngoài ở riêng. Tôi không phải là không đồng ý chỉ là chẳng lẽ nhà mình thì có mà con cái lại phải ra ngoài thuê nhà ở à?

Nói đến đây thì cậu út mới ngỏ ý rằng vợ mình nhắc đến chuyện trước đây ông bà bảo sẽ cho cái nhà. Bây giờ thì chưa cần vì ông bà còn phải có chỗ ở nhưng vì hai vợ chồng chúng nó dọn ra ở riêng nên muốn xin ông bà sang tên cho cái nhà để vợ nó giữ sổ đỏ cho yên tâm.

Tôi nghe xong mà choáng váng đầu óc, vợ chồng tôi còn trẻ khỏe nên chưa từng nghĩ sẽ viết di chúc hay chia nhà chia tài sản gì cho ai. Vả lại tôi sinh được 2 đứa con, kể cả thằng cả có giỏi giang giàu có thì vẫn cứ phải chia đều cho hai đứa chứ. Còn anh nó không cần hay cho nó là việc của hai đứa nó chứ tôi thì vẫn phải công bằng.

Tôi nhẹ nhàng nói với thằng út là chuyện này là chuyện về sau bố mẹ nằm xuống rồi tính. Còn hai đứa nếu cần thêm vốn liếng thì bố mẹ sẽ thu xếp cho một khoản. Tôi biết tính con mình, nó là đứa chỉ cần nói lý lẽ sẽ nghe nên cũng chỉ nghĩ đơn giản là phân tích cho con nó hiểu thôi.

Ngờ đâu đến tối, tôi vô tình lướt Facebook thì thấy con dâu út đăng bài nói xa nói gần rằng tôi chỉ nói mồm thôi chứ t.iền của toàn vơ vào người có cho con cái được đồng nào đâu, đợi đến lúc ông bà c.hết thì cũng đã già đời con cái rồi.

Tôi thật sự bị sốc nặng. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ rơi vào tình huống như vậy. Tôi còn cố gắng tự trấn an mình rằng chắc mình cả nghĩ thôi nhưng ngay cả con dâu trưởng của tôi cũng bình luận thẳng vào bài hỏi rõ em đang nói ai thì dâu út thản nhiên trả lời rằng nói ai thì người ấy tự nhột.

Đến tận giờ phút này, khi ngồi gõ những dòng chữ tâm sự này, tôi cũng chưa biết nên phải làm sao cho đúng đây. Tôi không muốn trong lúc nóng giận nói gì hay làm gì để sau này phải hối hận nên vẫn cứ tạm coi như mình chưa biết gì.

Tôi không phải là người dại dột để ai nói gì cũng đều nghe theo, chuyện này xảy ra càng không thể có chuyện tôi sang tên nhà cửa cho con dâu út. Chỉ là bây giờ tôi nên phải làm sao để vẹn toàn mọi thứ đây?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lén đặt camera trong nhà, tôi run sợ khi biết nguyên nhân những vết bầm tím rải rác trên người vợ: Cái giá phải trả khi xa nhà liên tục
18:20:24 19/06/2024
35 năm mẹ tôi không một lần đưa con trở về nhà nội vì phát hiện bộ mặt thật đáng sợ của gia đình chồng
18:13:20 20/06/2024
Mẹ khinh con dâu bán tôm bán cá, nam giảng viên làm một việc không ngờ
11:26:27 20/06/2024
Nhìn nam diễn viên hạng A bạo lực lạnh với vợ, tôi nhớ lại cú trả thù anh rể 2 năm trước thật hả hê
20:49:01 20/06/2024
Tôi giật mình phát hiện sổ bảo hiểm xã hội của mình nằm gọn trong cốp xe của chồng và choáng váng khi biết ý định sắp tới của anh
06:50:06 20/06/2024
Mẹ tôi đòi kết thúc hôn nhân ở t.uổi 60 chỉ vì cái bồn cầu
08:09:14 19/06/2024
Cả nhà chồng ép tôi nghỉ việc, tôi chỉ hỏi ngược một câu mà họ cứng họng: Tại sao phụ nữ là phải hi sinh vì gia đình?
18:10:36 19/06/2024
Phát hiện ra mẹ là tiểu tam, tôi thấy kinh sợ hạnh phúc của bố mẹ mình
18:24:59 19/06/2024

Tin đang nóng

Con gái Quyền Linh đẹp phát sáng ở lễ tốt nghiệp, được bố khuyên can thi hoa hậu
21:31:36 20/06/2024
Không phải Trần Hiểu, Trần Nghiên Hy mới là người trắng tay sau khi ly hôn vì 3 lý do
20:40:58 20/06/2024
MC Quyền Linh: Tôi chẳng có gì trong tay còn vợ đã đi xe hơi nên không dám chở về
21:08:56 20/06/2024
Lọ Lem - con gái MC Quyền Linh không sang Anh du học
21:58:43 20/06/2024
Trần Nghiên Hy lộ diện giữa tin đồn ly hôn Trần Hiểu, chi tiết nhẫn cưới khiến netizen hoang mang
22:52:22 20/06/2024
Đám hỏi hào môn của Midu và thiếu gia Minh Đạt: Hé lộ dàn bê tráp 29 người, Harry Lu tiếp tục "vắng bóng"!
20:51:17 20/06/2024
Sốc: Nữ diễn viên tuyên bố ly hôn vì bị chồng dùng dao đe dọa giữa tuần trăng mật
22:10:32 20/06/2024
Nam chính bị ghét nhất hiện tại: Đã gia trưởng còn coi vợ như "máy đẻ", netizen chỉ muốn "tống ra chuồng gà"
21:14:05 20/06/2024

Tin mới nhất

Tôi có ảo tưởng khi nghĩ sếp gạ tình mình bằng lời ẩn ý?

21:59:43 20/06/2024
Sếp nói sẽ cất nhắc tôi nếu chấp nhận làm cả những chuyện ngoài công việc, nếu nghe lời và giữ bí mật thì cái gì cũng có, tôi có ảo tưởng khi nghĩ sếp gạ tình mình?

Muốn con hủy hôn khi thông gia tương lai tiết lộ một chuyện lúc bàn hôn sự

21:51:15 20/06/2024
Ngày hai bên gia đình bàn bạc về hôn nhân của hai con, cũng là ngày tôi thất vọng vì biết rõ tương lai nhà chồng con gái.Tôi nhớ người yêu cũ quay quắt kể cả khi

Chồng mê game quên cả con, tôi làm một việc khiến anh sợ đến già

21:39:46 20/06/2024
Tôi không tin mình không trị được ông chồng lười biếng, mê game. Cuối cùng, chồng mới là người bó tay chịu thua, không dám đụng vào game thêm lần nào nữa.

Bố đòi chia tài sản trị giá hơn 2 tỷ đồng cho cô giúp việc

21:35:04 20/06/2024
Gần đây bố tôi già và ốm yếu thường xuyên nên anh em chúng tôi định thôi không thuê giúp việc nữa mà đưa bố về ở cùng.

Ngỡ 'săn' được chồng giàu đổi đời, đêm tân hôn tôi bẽ bàng khi chồng yêu cầu làm một chuyện hổ thẹn

21:30:30 20/06/2024
Sau 5 phút, anh trở vào với khuôn mặt cau có. Chẳng nói chẳng rằng, chồng ném cho tôi chiếc điện thoại rồi bắt tôi đọc từng dòng tin nhắn.

Mẹ kế làm bạn với con chồng

21:25:32 20/06/2024
Nhìn cách cậu cầm vé của 3 mẹ con đi trước, đưa cho người soát vé rồi vào tìm hàng ghế, để em vào trước, đến mẹ ngồi giữa rồi mới đến mình, đủ thấy

Sốc khi cô gái mình yêu đi cùng chàng trai khác

21:22:26 20/06/2024
Vậy mà hôm vừa rồi hai đứa hẹn nhau đi xem phim, cô ấy lại đi cùng một người bạn trai và thể hiện rất tình cảm, như hai người yêu nhau vậy.

Thấy người yêu cũ ly hôn, chồng tôi cũng muốn bỏ vợ

18:02:10 20/06/2024
Biết trước lấy chồng ức chế thế này thì tôi ở vậy đến già cho rồi! Ác mộng của đời tôi phải gọi tên em Thi, người yêu cũ của chồng tôi nhưng là cái gai không bao giờ cũ trong mắt tôi.

Mỗi lần tôi về quê, mẹ đều đưa người lạ tới ăn cơm, tôi thừa biết mục đích của bà nhưng vẫn làm căng đuổi thẳng cổ họ đi

17:55:04 20/06/2024
Nếu còn về quê nhiều lần, dưới sức ép của mọi người, một ngày nào đó tôi sẽ bị tẩy não cực mạnh. Mẹ tôi nói rằng: Đàn ông ly hôn thì đã sao, người ta vẫn trẻ lại còn giàu nữa, mẹ thấy cũng được đấy chứ .

Lương hưu 8 triệu/tháng nhưng quyết không để các con biết mình đang nắm giữ bao nhiêu t.iền trong tay: Cách bảo vệ bản thân và tương lai hữu hiệu

17:50:54 20/06/2024
Tôi mong rằng, một ngày nào đó, con cái tôi sẽ hiểu, sẽ thông cảm cho những lựa chọn mà tôi đã phải làm. Tôi đã bước qua t.uổi 60, cái t.uổi mà người ta thường nói là xế chiều .

Sếp nữ thường xuyên quấy rối, tôi muốn phản ứng nhưng sợ mất công việc lương cao

17:46:03 20/06/2024
Nhiều lần bị sếp nữ quấy rối, tôi muốn đứng bật dậy mắng cho người phụ nữ biến thái đó một trận, nhưng nghĩ đến công việc có mức lương cao là lại cố nhịn xuống.

Mẹ chồng cũ bất ngờ tới dự đám cưới, tôi bật khóc trước món quà của bà

17:40:33 20/06/2024
Tôi ly hôn được 2 năm, sống làm mẹ đơn thân đối với tôi không dễ dàng gì bởi không chỉ khó khăn về vật chất mà cô đơn, ám ảnh chuyện quá khứ.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK tạm dừng hoạt động

Nhạc quốc tế

05:21:52 21/06/2024
Theo thông tin trên tờ Tenasisa, BLACKPINK sẽ không có bất kỳ hoạt động nhóm nào trong năm 2024 để các thành viên tập trung vào lịch trình cá nhân.

Nghệ sĩ violin xinh đẹp Quỳnh Như gợi cảm bên cây đàn khổng lồ

Nhạc việt

23:53:29 20/06/2024
Nghệ sĩ violin Quỳnh Như (nghệ danh Qinie) xuất hiện gợi cảm, cuốn hút trong sự kiện ra mắt sản phẩm âm nhạc Viollage chiều 20/6 tại Hà Nội.

Á hậu Kim Duyên làm giáo khảo hai cuộc thi quốc tế

Sao việt

23:44:00 20/06/2024
Á hậu Kim Duyên xác nhận sẽ đảm nhận vai trò giám khảo tại 2 cuộc thi quốc tế diễn ra cùng lúc vào tháng 7 là Miss Supranational và Mister Supranational 2024.

Cài đặt phần mềm dịch vụ công giả mạo, thanh niên ở Hà Nội mất gần 300 triệu

Pháp luật

23:30:01 20/06/2024
Tin và làm theo đối tượng l.ừa đ.ảo, anh H. cài đặt phần mềm dịch vụ công giả mạo. Khi cài đặt xong, anh H. bị chiếm quyền sử dụng điện thoại và mất gần 300 triệu đồng.

Rosé ẩn ý lí do dứt áo ra đi khỏi YG, ngầm tố công ty cũ kìm hãm sự phát triển?

Sao châu á

22:56:01 20/06/2024
Trên trang cá nhân, giọng ca chính của BLACKPINK đã viết tâm thư gửi fan. Rất nhanh chóng, netizen cho rằng Rosé đá xoáy công ty cũ YG

Phim của Hương Giang, Thái Sơn thế sóng 'Trạm cứu hộ trái tim'

Hậu trường phim

22:22:05 20/06/2024
Hương Giang và Thái Sơn góp mặt trong phim Vui lên nào, Anh em ơi của đạo diễn Vũ Minh Trí sẽ thế sóng Trạm cứu hộ trái tim khi bộ phim này kết thúc từ 8/7.

Tham khảo mỹ nhân Việt 4 kiểu áo kết hợp ăn ý nhất với quần jeans

Thời trang

22:11:05 20/06/2024
Quần jeans luôn nằm trong danh mục mua sắm của các chị em dù là trong mùa đông hay mùa hè. Đặc trưng của kiểu quần này chính là sự trẻ trung, bụi bặm nhưng cũng không kém phần sang xịn mịn nếu phối đồ khéo léo.

Anh trai say Hi tập 2: Đức Phúc làm nhóm trưởng "gia trưởng", có thành viên bị loại sớm?

Tv show

22:02:05 20/06/2024
Trước ngày lên sóng tập 2, Anh trai say Hi hé lộ những tình huống gay cấn, căng thẳng từ nội bộ 6 nhóm trong quá trình luyện tập, chuẩn bị cho 6 tiết mục trình diễn trong Livestage 1.

Giải cứu thành công người đàn ông bị thương dưới giếng sâu 30m

Tin nổi bật

21:56:12 20/06/2024
Nạn nhân là ông M.V.H (SN 1975, ngụ tại thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng). Trong quá trình nạo vét giếng nước, ông H bị máy bơm rơi xuống trúng người khi đang ở độ sâu 30m.

Hai năm nữa, người Trái Đất "chạm đến" hành tinh thứ 9?

Lạ vui

21:15:43 20/06/2024
Trong bài phỏng vấn mới đây với Live Science, một số nhà thiên văn học lập luận rằng chỉ vài năm nữa - có thể là chỉ 2 năm - người Trái Đất sẽ có thể tìm thấy hành tinh thứ 9 đang ẩn mình ở quỹ đạo bên ngoài hành tinh lùn Sao Diêm Vương...

Đây là tựa game Gacha sinh lời "khủng" nhất ở Nhật Bản, cao gấp đôi Genshin Impact và Honkai: Star Rail

Mọt game

21:02:30 20/06/2024
Tới nay, cộng đồng game thủ đã thấy sự thống trị tuyệt đối của Genshin Impact và Honkai: Star Rail - cặp đôi song sát nhà miHoYo trong phân khúc game Gacha trên toàn cầu.