Biết con dâu hiếm muộn, mẹ chồng lạnh lùng yêu cầu trả tự do cho con trai và cái kết

Theo dõi VGT trên

Linh cảm của người làm vợ cho tôi biết tôi sẽ không giữ được chồng, khi mà Lộc là trai một, bố mẹ anh lại ngày đêm đốc thúc, mong mỏi có người nối tiếp thế hệ và dạo này tình cảm vợ chồng cũng không được đầm ấm, mặn nồng như trước nữa…

Vào cuối năm nhất trường Đại học Ngoại ngữ, tôi nhận lời yêu Lộc, anh sinh viên năm cuối cùng trường và cũng là đồng hương với tôi. Nghỉ hè Lộc nhất định đưa tôi về ra mắt bố mẹ và vợ chồng chị gái anh. Thấy tôi xinh đẹp, dịu dàng, lễ phép lại có học chị gái anh thích lắm. Còn bố mẹ anh sau khi hỏi cặn kẽ mọi điều thì tỏ thái độ không vui, vì biết bố mẹ chỉ là công nhân của xưởng sản xuất thức ăn gia súc, lại phải nuôi hai đứa em trứng gà trứng vịt, ăn chưa no lo chưa tới của tôi nữa.

Trái với gia cảnh nhà tôi, bố mẹ Lộc làm chủ một cửa hàng kinh doanh gạo lớn nhất thị xã, chị gái Lộc đã chồng con đề huề, chỉ còn Lộc là cậu ấm, là niềm tự hào, hi vọng của cả dòng họ… Thấy bố mẹ người yêu không mặn mà ủng hộ nên tôi có ý ngãng ra, nhưng Lộc động viên tôi cố gắng, anh bảo hạnh phúc là do hai đứa quyết định, chúng tôi sống tốt nhất định bố mẹ sẽ hiểu ra.

Lộc là giảng viên cho một trung tâm ngoại ngữ, còn tôi sau khi ra trường cũng được đứng lớp dạy tiếng Anh ở một trường cấp hai trong thành phố. Khi công việc của tôi đã ổn định, Lộc thuyết phục bố mẹ để chúng tôi về chung một nhà. Thấy Lộc tha thiết và vợ chồng chị gái Lộc cũng tích cực vun vào, nên cuối cùng bố mẹ Lộc cũng đồng ý.

Đám cưới của tôi và Lộc được tổ chức sang trọng, đầy đủ thủ tục cả ở thành phố lớn lẫn ở thị xã nơi bố mẹ hai bên sinh sống. Quà mừng cưới của bố mẹ Lộc là một căn nhà khá rộng với đầy đủ tiện nghi ngay trên con phố lớn, nhưng bố mẹ Lộc thẳng thắn rằng căn nhà chỉ đứng tên con trai họ vì đây là của riêng bố mẹ dành cho Lộc, tôi thanh thản chấp nhận, bởi đó là quyền của bố mẹ anh.

Vợ chồng hòa thuận, yên ấm bên nhau và chúng tôi cũng không kế hoạch gì, vì biết gia đình chồng mong có người nối dõi từ khi Lộc quyết định lấy vợ. Thế mà càng mong thì càng thất vọng, khi đã qua một năm mà tôi chẳng bầu bí gì.

Lo lắng, tôi cùng chồng đến gặp bác sĩ, kết quả trục trặc ở phía tôi. Nhưng bác sĩ khẳng định tôi chỉ nằm trong trường hợp hiếm muộn chứ không phải vô sinh. Thấy tôi buồn, Lộc an ủi, động viên và kiên trì thuốc thang chạy chữa cho tôi.

Lại thêm một năm nữa trôi qua trong sự bồn chồn chờ đợi, nhưng tôi vẫn không có tin vui để báo đáp lòng mong mỏi của bố mẹ chồng , báo đáp công sức tận tụy của chồng đã luôn đồng hành cùng tôi trong thời gian chữa bệnh.

Video đang HOT

Linh cảm của người làm vợ cho tôi biết tôi sẽ không giữ được chồng, khi mà Lộc là trai một, bố mẹ anh lại ngày đêm đốc thúc, mong mỏi có người nối tiếp thế hệ và dạo này tình cảm vợ chồng cũng không được đầm ấm, mặn nồng như trước nữa…

Rồi một buổi chiều, sau khi kết thúc giờ đứng lớp trở về nhà đã thấy bố mẹ chồng và Lộc đang chờ tôi ở phòng khách. Mẹ Lộc lạnh lùng yêu cầu tôi hãy trả tự do cho con bà, để con trai bà có cơ hội xây dựng hạnh phúc mới mà báo hiếu cho gia tộc. Chắc có sự thỏa thuận, bàn bạc từ trước nên Lộc chỉ im lặng mà không có ý kiến gì.

Không rơi một giọt nước mắt nào, tôi bình tĩnh dọn ra khỏi nhà Lộc, đồng thời xin chuyển công tác xa nơi làm việc và chỗ ở của chồng, để không phải ngày ngày gợi nhớ những kỉ niệm cần quên, mà không chờ phán quyết của tòa án.

Hai năm sau tôi lập gia đình với 1 đồng nghiệp cùng trường. Tôi vỡ òa hạnh phúc khi mang bầu ngay sau ngày cưới. Bầu được hơn 8 tháng thì chồng đưa tôi đến bệnh viện để khám chuẩn bị sinh. Bất ngờ tôi gặp Lộc, đi cùng anh là mẹ anh và một người phụ nữ trẻ, nhưng nét mặt của cả ba người đều phảng phất buồn. Chạm mặt tôi, mẹ con Lộc không kịp đáp lời chào của tôi mà chỉ chăm chăm nhìn chiếc bụng bầu sắp đến ngày sinh của tôi. Tôi nghe rõ tiếng thở dài của hai người khi lặng lẽ đưa người phụ nữ vào phòng khám vô sinh… Ái ngại, tôi chỉ còn biết cầu mong cho người đàn bà kia sớm được làm mẹ như tôi…

Vừa sinh xong, tôi đã dứt khoát bỏ chồng vì câu hỏi lạnh lùng từ mẹ anh

Tôi đã cố gắng rất nhiều cho cuộc hôn nhân này nhưng cuối cùng vẫn phải ôm con về với mẹ đẻ...

Vừa sinh xong, tôi đã dứt khoát bỏ chồng vì câu hỏi lạnh lùng từ mẹ anh - Hình 1

Chửa đẻ 2 lần rồi nhưng đến đứa thứ hai này tôi mới biết như nào là trầm cảm. Nản lắm mọi người ạ. Nhìn con mình mới sinh miệng còn vương hạt sữa, không ít lần tôi nghĩ quẩn nhưng lại cố gắng kìm nén vì con.

Tất cả cũng do tôi trước đây nhu nhược không nghe lời mẹ. 7 năm trước tôi mới 20 t.uổi, chân ướt chân ráo lên thành phố. Học không lo học, vì mù quáng yêu đương nên tôi có bầu sớm. Sinh con trai đầu lòng xong, đến khi thằng bé cứng cáp đi mẫu giáo thì tôi lại học tiếp.

Ở thành phố tôi có rất ít bạn. Loanh quanh chỉ có mỗi chồng là thân thiết nhất, cũng may là anh yêu thương vợ con nên tôi không phải chịu cảnh thiệt thòi. Hồi chưa lên chức bố thì anh rất mải chơi, hay tụ tập bạn bè cà phê nhậu nhẹt. Nhưng có con vào thì chồng tôi thay đổi hẳn, đi làm về là ở nhà giúp vợ rất nhiều thứ nên cuộc sống bỉm sữa của tôi không đến nỗi khổ cực. Trừ việc thiếu t.iền ra thì gia đình luôn tràn ngập tiếng cười.

Vợ chồng tôi sống hạnh phúc chẳng được bao lâu thì sóng gió liên tục ập đến. Tôi bị cuốn vào những mâu thuẫn vô lý do mẹ chồng gây ra. Và đến nay mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu vẫn chưa được cải thiện, ngược lại nó ngày càng phức tạp hơn khiến tôi không xử lý được nữa.

Tuy có đăng ký kết hôn nhưng vợ chồng tôi chưa tổ chức đám cưới. Tôi cũng chỉ mới về quê chồng chơi 2-3 lần do nhà anh cách xa thành phố hơn 300km. Khi biết tôi có bầu thì chồng bảo tổ chức đám hỏi trước, nhưng tôi muốn đợi con lớn thêm một chút để chụp ảnh cưới có mặt cả con luôn. Trì hoãn mãi suốt mấy năm, kết cục bây giờ con học lớp 2 rồi vợ chồng tôi vẫn chưa chính thức làm lễ cưới.

Có lẽ vì thế nên mẹ chồng không thực sự coi tôi là con dâu. Sống xa nhau nhưng tôi liên tục phải chịu áp lực từ bà. Năm đầu khi mới sinh con xong tôi chẳng nghĩ ngợi gì mấy, càng về sau càng thấy nhà nội tỏ ra ghét mình, ghét lây sang cả cháu nên tôi bắt đầu thấy mệt mỏi.

Kể cho mọi người nghe vài ví dụ điển hình. Lần đầu chửa đẻ không có kinh nghiệm, tính tôi lúc ấy vẫn còn đôi chút trẻ con nên hay đăng ảnh nhí nhố cùng chồng con lên mạng. Mẹ chồng trông thấy thì khó chịu lắm. Tuy nhiên bà không nói thẳng với tôi mà nhắn tin cho con trai bà để cạnh khóe. Chồng sợ tôi buồn nên giấu tiệt, rất lâu sau đó tôi mới biết mẹ chồng dùng toàn từ ngữ miệt thị để nói về con dâu. Bà chê tôi là "nhà quê tham vọng", bám víu vào đứa con trai tài giỏi lương cao của bà. Thậm chí bà còn liên tục bắt chồng tôi lén mang con đi xét nghiệm ADN vì không tin đấy là cháu ruột! Chồng tôi từ chối thì bị mẹ mắng là "ngu dốt".

Thêm nữa là trước khi cưới tôi thì chồng có một cô bạn gái cũ. Họ chia tay nhau từ lâu rồi nhưng mẹ chồng tôi cứ quyến luyến mãi. Người trong cuộc chả tiếc rẻ thì thôi, có mỗi bà chuyên nhắc đi nhắc lại. Mẹ chồng tôi hay khen "con dâu hụt" là xinh gái, ngoan hiền, lại còn xuất thân giàu có. Bà hay liếc xéo tôi than thở rằng "Nếu thằng Việt mà cưới cái Loan thì có khi bây giờ thành Chủ tịch phường rồi". Xong bà ỉ ôi thương xót con trai phải ở nhà làm mấy việc bỉm sữa "vớ vẩn", bóng gió chê tôi làm vợ lười biếng, ăn bám nọ kia.

Mấy lần đầu nghe chuyện bạn gái cũ của chồng thì tôi cười vô tư không để bụng, nhưng sau mẹ chồng nói nhiều quá nên cũng bực mình. May mà chồng tôi không có thói nhập nhằng tình cảm, bản thân tôi cũng biết anh chẳng còn liên lạc gì với cô Loan kia nữa nên mới nhắm mắt bỏ qua.

Vừa sinh xong, tôi đã dứt khoát bỏ chồng vì câu hỏi lạnh lùng từ mẹ anh - Hình 2

Mẹ chồng cũng hay can thiệp vào cuộc sống riêng của gia đình tôi khiến mọi thứ trở nên rối rắm. Ở quê xa tít mù nhưng bà cứ hay bắt chúng tôi phải mua sắm cái nọ cái kia theo ý thích. Chẳng hạn như bà xem trên mạng thấy quảng cáo nồi chiên không dầu rẻ đẹp là gọi bắt con dâu phải mua ngay. Xong tiện thể bà chêm thêm vài câu nói móc rằng "đàn bà lười không biết nấu nướng thì nên mua cho nó được việc kẻo chồng con c.hết đói".

Vợ chồng tôi sửa nhà cũng bị bà chỉ đạo từ xa. Dù tôi đã nói rõ đây là căn hộ đi thuê chứ không phải nhà riêng của mình, nhưng mẹ chồng bắt chúng tôi phải sơn lại tường màu tím, đ.ập bếp cũ đi xây bếp mới thông nhà vệ sinh với lý do "rửa dọn cho tiện". Vợ chồng tôi im lặng sửa nhà theo ý mình, đến khi mẹ chồng gọi video thấy không giống ý bà thì lập tức mắng mỏ.

Rồi đến chuyện nuôi con thì càng bi kịch hơn. Do cách biệt thế hệ nên quan điểm chăm con của mẹ chồng khác với tôi, nhiều cái bà nói ra rất cổ hủ nhưng vợ chồng tôi góp ý thì bà quát lại. Mà kể cũng lạ cơ, bà chẳng mấy khi to tiếng với con trai, chỉ đổ hết tội lỗi lên đầu tôi mới chịu. Cái tốt cái đẹp thì bà nhận hết về con mình, còn cái xấu cái tệ thì do con dâu hết.

Vài lần tức mẹ chồng nên tôi bế con về ngoại. Bị nói là gái quê nhưng thực ra nhà tôi cách nội thành chỉ 30km, gia cảnh cũng không hề nghèo túng. Tôi luôn nhịn mỗi khi mẹ chồng bĩu môi chê "không môn đăng hộ đối". Chồng tôi biết mẹ quá quắt nên cũng chẳng dám ý kiến gì, suốt ngày chỉ lo dỗ dành và bảo tôi mặc kệ lời mẹ anh nói.

Mỗi lần tôi với mẹ chồng mâu thuẫn là chồng lại đứng giữa can ngăn. Tôi biết anh khó xử nhưng nhiều lúc anh chả dám bênh ai, thành ra tôi cũng ấm ức. Không khí vui vẻ trong nhà dần thay thế bởi những cuộc nói chuyện gay gắt. Rồi đúng lúc tôi quyết định ly hôn thì phát hiện có bầu đứa thứ hai.

Suốt 9 tháng trời tôi giấu kín chuyện mang thai với nhà nội. Chồng tôi biết ý nên cũng không chia sẻ gì hết. Chúng tôi ít giao thiệp với họ hàng bên nội nên gần như chả mấy ai quan tâm. Mẹ chồng thì lại càng xa cách, đến chồng tôi cũng sợ gọi về hỏi thăm vì không muốn nghe những lời càu nhàu tiêu cực từ bà. Tôi vì con nên không đòi ly hôn nữa, lại cắn răng tiếp tục ở với chồng.

Tháng trước tôi vào viện sinh mổ. Các mẹ cũng biết mổ nó đau đớn như nào. Chồng nghỉ làm chăm tôi trong viện, ông bà ngoại cũng thay phiên mang đồ ăn. Chừng 4 ngày thì mẹ con tôi được về nhà. Đang ngồi trên taxi thì mẹ chồng gọi điện video, biết không thể giấu mãi nên chồng tôi chủ động tiết lộ chuyện bà đã có thêm một đứa cháu nội. Tôi không hy vọng mẹ chồng sẽ mừng vui, nhưng không ngờ bà hờ hững hỏi một câu khiến chú tài xế cũng sốc: "Ờ thế đứa này là con ai, mẹ nó là ai thế?".

Tôi ôm con ngồi cạnh mà bật khóc ngay sau khi chồng cúp máy. Bố lũ trẻ cũng nhận ra bà nội quá đáng nên cuống quýt an ủi tôi, kêu đừng quan tâm đến những gì bà nói. Nhưng tôi đã lỡ nghe thấy rồi. Thử bảo làm sao tôi quên lời lẽ cay độc của mẹ chồng được cơ chứ?!? Tôi dứt khoát yêu cầu chú tài xế lái xe chở về nhà ngoại, mặc cho chồng van xin tôi cũng không muốn làm vợ của anh nữa.

Nghĩ cũng tội chồng nhưng tôi thật sự không còn sức chịu đựng nữa. Cái gì cũng có giới hạn của nó thôi. Nửa đêm trời rét thấy mẹ ngồi trên giường vỗ ru cháu ngủ, tôi ứa nước mắt ân hận vô cùng. Đúng là cá không ăn muối cá ươn, giá như tôi nghe lời mẹ đừng vội đẻ sớm thì giờ đã không giằng xé tâm can như thế này...

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lương hưu 8 triệu/tháng, có nửa tỷ tiết kiệm, hứa đóng góp 5 triệu nhưng không ai đón tôi đến sống cùng: 3 lý do như sấm dội vào tai
15:40:08 12/06/2024
Bố mẹ có 3 căn nhà t.iền chục tỷ nhưng nhất quyết không bán dưỡng già, mỗi lần ốm đau là 2 đứa con nai lưng ra lo viện phí
16:15:44 13/06/2024
Ở quán bar, tôi thất thần khi thấy bộ dạng của bạn trai cũ, càng sốc với câu anh ta thì thầm vào tai mình trước cửa nhà vệ sinh
15:47:55 12/06/2024
Con riêng của chồng nằng nặc muốn ở với tôi sau khi ly hôn
07:29:30 13/06/2024
Qua thăm chị gái, chứng kiến hành động tàn nhẫn của anh rể, tôi nổi điên lao vào đáp trả: Cay đắng phát hiện trước đây chỉ là màn kịch
08:16:34 13/06/2024
7 năm sau ly hôn, tôi trở thành nhân tình của chồng cũ và thấy đời bế tắc
15:14:36 12/06/2024
Con rể xây nhà ở riêng, bố vợ chưa kịp mừng đã muốn đón con gái về trước điều kiện của ông thông gia
15:20:26 12/06/2024
Giữa cuộc họp chị đồng nghiệp đứng dậy "bắt gian", danh tính cặp đôi vụng trộm khiến cả công ty ngỡ ngàng
07:31:12 14/06/2024

Tin đang nóng

Quý tử nhà sao Việt "sinh ra ở vạch đích": 13 t.uổi đã có dinh thự 200 tỷ, học trường đắt đỏ, diện mạo dậy thì gây bất ngờ
07:27:59 14/06/2024
Diễn viên Quốc Cường U50 không vợ con, sống ngoài lề showbiz
07:36:13 14/06/2024
Nhan sắc nữ thần thế hệ mới đóng Hoàng Dung trong phim Thế giới võ hiệp Kim Dung
06:05:38 14/06/2024
Rần rần ảnh full HD "chị em tài phiệt" Song Hye Kyo - Cha Eun Woo đại náo sự kiện: Xứng danh 2 cực phẩm nhan sắc xứ Hàn!
07:44:20 14/06/2024
Mẹ chồng gây sức ép ly hôn, tôi thầm oán trách cho đến lúc biết sự thật
07:01:53 14/06/2024
Bạn thân khoe người yêu, gặp anh ta, tôi vừa run rẩy vừa lo sợ và biết sẽ không có cái kết tốt đẹp: "Mật ngọt c.hết cả vạn ruồi"
07:58:35 14/06/2024
Anh Trai Say Hi tung chiêu sốc trước ngày lên sóng: Lộ diện mỹ nam thứ 31, là gen Z gây sốt toàn châu Á!
06:24:08 14/06/2024
Kate Winslet và James Cameron nói về tin đồn 'r.ạn n.ứt' sau bom tấn 'Titanic'
06:04:06 14/06/2024

Tin mới nhất

Chồng cũ quỳ gối xin tái hôn, tôi chưa kịp trả lời đã kinh ngạc trước hành động quá khích của con trai: Câu tuyên bố chứa sự hoảng loạn

07:24:41 14/06/2024
Tôi không nghĩ con trai lại phản ứng quyết liệt đến thế trước lời cầu hôn của chính cha ruột dành cho mẹ. 7 năm trước, tôi dẫn con trai 8 t.uổi rời khỏi nhà sau một trận đòn từ chính người đàn ông mình gọi là chồng.

Mẹ đơn thân ngoài 40 t.uổi có nên mở lòng thêm lần nữa với trai trẻ?

07:11:08 14/06/2024
Trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ, tôi mất niềm tin vào tình yêu, nhưng sự ấm áp, theo đuổi cuồng nhiệt của cậu ấy lại khiến tôi rung động.

U65 nghỉ hưu với mức lương 21 triệu/tháng: Từng đầy quyền lực, thét ra lửa nhưng lại khổ sở khi đối mặt với 2 đứa con cả trai lẫn gái

16:10:06 13/06/2024
Thậm chí vợ tôi cũng không đứng về phía tôi. Tôi năm nay 63 t.uổi, vừa nghỉ hưu hồi đầu năm với mức lương 21 triệu/tháng.

Khi biết gia đình tôi mỗi tháng chi tiêu hết 4 triệu cho 5 người, chị hàng xóm nhận xét một câu mà tôi kinh hồn táng đảm

16:03:00 13/06/2024
Chẳng lẽ việc chi tiêu tiết kiệm của tôi là sai sao? Sau khi cưới nhau, tôi muốn ra ngoài sống cho tự do nhưng chồng không đồng ý.

Chồng đòi đổi xe ô tô sang loại gần 2 tỷ, vợ gục ngã khi đọc một tin nhắn

15:54:07 13/06/2024
Chồng tôi thích đổi sang chiếc xe ô tô giá trị gần 2 tỷ đồng, tôi cố gắng chiều theo nhưng rồi choáng váng trước sự thật.

Chăm bà nội chồng nằm viện, tôi rơi nước mắt khi biết quá khứ của mẹ chồng

15:49:34 13/06/2024
Biết chuyện trong quá khứ, bỗng nhiên tôi rơi nước mắt nghĩ thương mẹ chồng. Nếu không có bà nội chồng nói ra, có lẽ tôi vẫn đang oán trách mẹ chồng rất nhiều.

Đồng nghiệp 23 t.uổi luôn làm những việc bất thường khiến tôi phát điên, tôi chỉ thẳng mặt cô ta: "Làm thế em cũng không đẹp lên được đâu"

08:33:18 13/06/2024
Mọi chuyện bắt đầu từ khi tôi chuyển đến chỗ ngồi mới, ngay cạnh Linh. Tôi không biết từ khi nào, không gian làm việc của tôi nơi công ty đã trở thành sân khấu cho những cô gái trẻ vô tổ chức và vô ý thức.

Bị chồng dửng dưng, người phụ nữ lao vào cuộc tình với đồng nghiệp

08:08:35 13/06/2024
Nhiều năm chung sống với người chồng lạnh nhạt, người phụ nữ đã lao vào cuộc tình sai lầm với đồng nghiệp để rồi rơi vào hoàn cảnh bế tắc.

Con trai vừa thi vào 10 đưa bạn gái hơn 3 t.uổi về ra mắt

07:23:14 13/06/2024
Vừa thi xong lớp 10, con tôi đưa bạn gái hơn 3 t.uổi về ra mắt khiến cả nhà cảm thấy sốc, chồng tôi phản ứng rất dữ dội.

Bố tôi đòi chia tài sản cho cô giúp việc trị giá hơn 2 tỷ

07:13:59 13/06/2024
Tôi không biết ý định này bố đã nói với cô giúp việc hay có giấy tờ gì chưa, nhưng các anh em tôi nói sẽ gặp cô ấy nói cho ra nhẽ.

Con dâu gen Z gặp ngay mẹ chồng cổ hủ, nhà tôi ngày nào cũng như cái chợ vỡ

15:26:35 12/06/2024
Không chỉ em trai tôi đau đầu đâu mà tôi cũng muốn bỏ nhà đi cho đỡ nhức óc nữa! Tôi sinh năm 1985 nhưng chưa chồng, đến tầm này rồi mà không lấy chồng thì chắc là tôi sẽ ở vậy luôn đó.

Chồng ngoại tình có con riêng và quyết định khó tin của mẹ chồng

09:25:05 12/06/2024
Khi mọi chuyện được phơi bày, mẹ chồng tôi rất sốc. Trước mặt tôi, mẹ chồng thể hiện sự giận dữ với việc làm không thể chấp nhận được của con trai.

Có thể bạn quan tâm

Khám phá 10 địa điểm đẹp nhất Scotland theo gợi ý của Time Out

Du lịch

10:21:48 14/06/2024
Mới đây, tạp chí Time Out đã đưa ra top 10 địa điểm đẹp nhất Scotland mà du khách nên ghé thăm. Theo đó, phố cổ Edinburgh, động Fingal, cảng Crail... là những điểm đến được gọi tên .

Xem tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo 15/6/2024 - Tử vi hàng ngày 15/6/2024

Trắc nghiệm

10:20:09 14/06/2024
Xem tử vi ngày mai về vận mệnh, tình duyên, t.iền bạc, của 12 cung hoàng đạo ngày 15/6/2024 Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải,

B.é g.ái nguy kịch sau 2 ngày đau bụng, nôn ói

Sức khỏe

10:12:32 14/06/2024
Bệnh nhi được xử trí đặt nội khí quản giúp thở, truyền thuốc vận mạch, thuốc chống loạn nhịp. Tuy nhiên, tình trạng em diễn tiến xấu nhanh, tim giảm dần, tụt huyết áp, ngưng tim, tổn thương gan thận, suy đa cơ quan.

Hiểm họa khi 330.000 tấn chất thải rắn chất đống ở Gaza

Thế giới

10:01:27 14/06/2024
Trên mạng xã hội X, cơ quan này nhấn mạnh sự cần thiết khôi phục các điều kiện theo luật luật nhân đạo quốc tế, thông qua lệnh ngừng b.ắn và việc tiếp cận nhân đạo không bị cản trở.

Mỹ nhân 8 lần lọt top đẹp nhất thế giới: Siêu giàu từ phim tới đời, Lưu Diệc Phi cũng phải kém cạnh

Sao châu á

09:07:49 14/06/2024
Chu Châu cũng là hình mẫu lý tưởng được nhiều cô gái ngưỡng mộ. Dù gia thế cao, xinh đẹp, thông thái, cô vẫn sống khiêm tốn, không vướng scandal.

Những nẻo đường gần xa - Tập 16: Bảo đòi rút vốn của bố mẹ 500 triệu

Phim việt

08:53:13 14/06/2024
Nhìn thấy con dứt áo ra đi như vậy, ông Báu sợ hãi quay sang vợ: Ô kìa bà ơi! Cho t.iền nó đi! . Bà Châu cũng lập tức gật đầu, thậm chí bà còn đồng ý đưa cho Bảo 1 tỷ để cậu lấy vốn làm ăn.

Sao Việt 14/6: Đỗ Mỹ Linh chuẩn dâu hào môn, Cường Đô La khoe tổ ấm viên mãn

Sao việt

08:37:01 14/06/2024
Đỗ Mỹ Linh khoe nhan sắc đẹp mặn mà sau sinh con đầu lòng, Cường Đô La đăng tải hình ảnh tổ ấm nhỏ hạnh phúc bên vợ và các con.

Người mẹ mua căn hộ để 'bỏ trốn' khỏi gia đình mỗi tuần 1 ngày, chồng con chỉ có thể đến nếu được mời

Sáng tạo

08:28:51 14/06/2024
Gong Yan, sinh năm 1990, chủ nhân của căn hộ cho biết: Triết lý của tôi là nếu phụ nữ có khả năng thì phải mua một căn nhà theo ý mình.

Né "drama" siêu mượt, MisThy lập tức có hành động với hot TikToker nào đó

Netizen

08:25:01 14/06/2024
Từ chỗ là nữ VĐV thẳng thắn được nhiều người ngưỡng mộ, P.N.P giờ đây lại trở thành nữ TikToker phốt chồng phốt với loạt drama gây choáng váng.

5 chiêu dưỡng da "chân ái" của Á hậu Tường San để da luôn sáng căng, mướt mịn

Làm đẹp

08:06:13 14/06/2024
Ai cũng muốn sở hữu làn da sáng mịn, khỏe khoắn như các người đẹp showbiz. Trong đó, Á hậu Tường San là một trong những gương mặt nổi bật với làn da căng bóng, rạng rỡ.

LMHT: HLV Raze livestream khui hết thâm cung bí sử VCS

Mọt game

07:54:54 14/06/2024
Tối ngày 12/06, cựu huấn luyện viên đội tuyển Rogue Warriors - Nguyễn Raze Kỳ Vương đã livestream để chia sẻ về đại án bán độ VCS, vụ việc khiến anh bị Riot Games ban vĩnh viễn.