Sắp đến ngày lâm bồn, mẹ chồng lên chăm cháu nhưng yêu cầu 1 điều khiến con dâu nghẹn đắng

Theo dõi VGT trên

Ngày dự sinh cận kề, mẹ chồng tôi tất tả ở quê lên chăm con dâu, chăm cháu nội. Thế nhưng yêu cầu của bà đằng sau đó khiến tôi không biết nên ứng xử thế nào cho đúng.

Mong mỏi mãi cuối cùng vợ chồng tôi cũng sắp đón một em Rồng chào đời. Trước khi sinh, tôi cứ lo lắng mãi chẳng biết nếu chồng đi làm, một mình tôi ở nhà chăm con sẽ xoay sở ra sao. Thế nhưng tối hôm trước, mẹ chồng gọi điện lên nói: “Đợt này đi chợ bán hàng kém lắm, chẳng có người mua, mẹ rảnh nên mẹ lên chăm con cho chúng mày”. Tôi mừng quýnh lên, dù trong thâm tâm trước nay tôi chưa từng nghĩ đến việc sẽ nhờ vả, làm phiền đến hai bên nội ngoại.

Hai hôm sau, mẹ chồng tôi đùm dúm đủ thứ từ quê lên phố. Bà mang bao nhiêu rau sạch, trứng gà cho con dâu tẩm bổ. Việc chẳng có gì đáng nói nếu không có một đêm, chồng tôi đi tăng ca về muộn, bà sang ngủ với con dâu. Khi bà buột miệng hỏi han về số của hồi môn lúc cưới nhau, tôi cũng thành thật: “Bố mẹ con có cho 5 chỉ vàng với cả t.iền các cô, các bác cho nữa, chắc cũng được gần 100 triệu. Con cứ để trong két, lúc cần thì dùng đến”.

Mẹ chồng tôi nghe chăm chú lắm, bà cũng không nói gì thêm. Hôm sau, trong lúc vừa nấu ăn, vừa dọn dẹp, mẹ tôi bảo: “Mẹ đi chợ có nói chuyện với mấy bà giúp việc hàng xóm cạnh nhà con đấy, người ta lên chăm trẻ con lương tháng toàn 7 triệu cả. Nghĩ mà ham, mẹ ở quê đi bán hàng ngồi cả chiều cũng chỉ nhõn 2 triệu một tháng, đủ t.iền rau dưa 2 ông bà già sống qua ngày thôi”.

Sắp đến ngày lâm bồn, mẹ chồng lên chăm cháu nhưng yêu cầu 1 điều khiến con dâu nghẹn đắng - Hình 1

Thấy mẹ chồng nói vậy, tôi cũng nghĩ ngợi liền bảo: “Mẹ lên chăm con, chăm cháu con yên tâm quá. Mỗi tháng con gửi biếu bố mẹ một ít, mẹ ở đây là giúp chúng con nhiều rồi”. Mẹ chồng tôi liền xua tay: “Thôi t.iền nong gì, bà nội ở nhà chơi không chăm được cháu mẹ áy náy lắm. Lên với các con cho yên tâm. Ai lại tính toán với con cháu mình hả con”.

Tôi cười đáp lại, thế nhưng trong suy nghĩ, tôi cũng muốn rạch ròi. Ông bà ở quê tiêu nhiều, thu nhập thì ít, tôi không có dư dả nhưng sẽ gom góp mỗi tháng gửi mẹ chồng 5 triệu để phụ t.iền đám hiếu hỉ, chi tiêu ở quê cho ông bà. Thế nhưng câu chuyện trong bữa cơm trưa nay, nghe yêu cầu của bà mà tôi nghẹn đắng họng.

Nhân tiện lúc nhà chỉ có 2 mẹ con, mẹ chồng tôi bảo: “T.iền trông cháu thì mẹ không tính toán, nhưng bố mẹ ở quê cũng muốn sửa sang lại cái bếp cho thoải mái, các con về cũng có chỗ quây quần sạch sẽ. Nhưng đợt này bố mày ốm đau rồi thuốc thang nên chẳng dư được đồng nào. Mẹ lên chăm cháu rồi thì con đỡ gánh nặng kinh tế, nên con đưa mẹ t.iền hồi môn để lo việc này. Sáng nay mẹ nói với bố con rồi, chắc ngày mai thợ đến làm ngay”.

Tôi ngớ người, yêu cầu này của mẹ chồng chưa bao giờ tôi ngờ tới. Hóa ra đây là mục đích chính mẹ tôi quyết định lên chăm con, chăm cháu. Bà nhất định không nhận t.iền tôi đưa một tháng để “đ.ánh một mẻ” cả t.iền hồi môn. Tôi không trả lời luôn, liền bảo với mẹ: “Con sẽ bàn lại với chồng con, dù sao đây cũng là t.iền của bên nhà ngoại cho con khi con lấy chồng nữa”.

Video đang HOT

Bà liền đáp ngay như thể sợ tôi sẽ chối: “Con lấy chồng là dâu con nhà này, phân biệt gì nội với ngoại. Bố mẹ cũng đang khó nên mới hỏi vợ chồng con. T.iền này các con cũng là tiết kiệm, đâu phải t.iền chi tiêu sinh hoạt hàng ngày. Ở quê nhiều nhà con dâu lấy về gửi hết t.iền, vàng cho mẹ chồng. Con thì mẹ để tự giữ, khi bố mẹ cần mới hỏi”.

Tôi lặng người với suy nghĩ của bà. Tôi hiểu ông bà đang khó khăn, cần một khoản để sửa lại nhà. Thế nhưng nếu bà ngỏ ý một cách khác, có lẽ tôi đã thấy thoải mái hơn và bàn với chồng biếu ông bà một ít. Tôi không thích kiểu bà “đ.ánh úp” như thế này, càng không ít cách suy nghĩ quái gở “cái gì của con dâu cũng là của nhà chồng” như thế.

Tôi sắp sinh rồi mà tự dưng mẹ chồng lên lại xảy ra chuyện này làm tôi khó nghĩ quá.

Những dấu hiệu thông báo mẹ bầu sắp sinh

Nếu gần đến ngày dự sinh, khi thấy những dấu hiệu này mẹ nên chuẩn bị để đón bé yêu chào đời.

Sa bụng, bụng bầu tụt xuống: Vào giai đoạn cuối thai kỳ, thai nhi sẽ dịch chuyển dần vào khu vực khung xương chậu để chuẩn bị cho quá trình chuyển dạ. Hiện tượng này có thể xảy ra trước một vài tuần hoặc vài giờ trước khi bạn chuyển dạ thực sự. Đây cũng là một trong những dấu hiệu sắp sinh con so (con đầu) dễ nhận thấy nhất.

Các cơn gò tử cung: Các cơn co thắt là dấu hiệu bạn sắp chuyển dạ. Tần suất các cơn co thắt diễn ra liên tục và đều đặn hơn, khoảng 5 – 7 phút sẽ có một cơn co kéo dài từ 30 giây đến 1 phút.

Dịch nhầy cổ tử cung thay đổi: Dịch nhầy tích tụ ở cổ tử cung trong thời kỳ mang thai dần tạo thành nút nhầy cổ tử cung nhằm ngăn ngừa viêm nhiễm cho thai nhi. Vào khoảng tuần 37 – 40 trong thai kỳ, bạn sẽ thấy â.m đ.ạo tiết ra nhiều dịch hơn, nhớt hơn. Đây là hiện tượng bong nút nhầy cổ tử cung nhằm “dọn đường” cho bé yêu chào đời.

Cổ tử cung giãn nở: Cổ tử cung sẽ bắt đầu mở, giãn ra và mỏng đi trong vài ngày hoặc một vài tuần trước khi bạn chuyển dạ nhằm “thông đường” cho bé yêu ra đời.

Bị chuột rút và đau lưng nhiều hơn: Thực tế là khi sắp sinh em bé, nhiều mẹ bầu có thể sẽ cảm thấy những cơn chuột rút xuất hiện thường xuyên hơn. Đồng thời, tình trạng đau mỏi vùng lưng hoặc hai bên háng sẽ trở nên nghiêm trọng hơn. Đặc biệt nếu đây là lần đầu tiên bạn mang thai, các dấu hiệu này có thể sẽ rõ ràng hơn.

Vỡ ối: Một trong những biểu hiện sắp sinh dễ nhận biết là vỡ nước ối. Tùy mỗi người mà lượng nước ối có thể chảy ra nhiều hay ít, chảy thành dòng hay nhỏ từng giọt (rỉ ối).

Khi có dấu hiệu chuyển dạ, sắp sinh, điều quan trọng là mẹ nên chuẩn bị đồ đi sinh đầy đủ trước đó. Đồng thời, trong khoảng thời gian này nên có chồng hoặc người thân ở cùng mẹ bầu để xử trí các vấn đề nhanh nhất.

Mẹ chồng chia cho mảnh đất t.iền tỷ để xây nhà, con dâu chỉ muốn ly hôn khi tìm ra một bí mật

Tôi không thể ngờ, mẹ chồng và chồng tôi đã âm thầm làm một chuyện khiến tôi sốc nặng.

Sau vài lời khen ngợi, mẹ chồng cũ bỗng đưa ra lời đề nghị làm một việc làm tôi phải suy nghĩ rất nhiều.

Từ lúc kết hôn đến nay tôi ở nhà chồng, thấm thoát cũng đã được 6 năm. Trong khoảng thời gian ở nhà chồng, tôi luôn tròn bổn phận người con dâu, người vợ, người mẹ chăm chỉ, vun vén cho gia đình. Mẹ chồng mới đầu không ưa, nhưng về sau bà đã bình thường, tạo điều kiện cho tôi rất nhiều.

Sống ở nhà chồng tuy gó bó, nhưng đổi lại tôi đỡ phải lo lắng về chuyện chỗ ở khi vừa mới kết hôn. Dù sao có mẹ chồng, tôi cũng biết thêm được nhiều thứ mà một người làm dâu như tôi phải có. Tôi luôn tôn trọng mẹ chồng, nhà chồng để được đón nhận và sống yên ổn ở nhà chồng.

Sau những năm tháng toàn tâm toàn ý cho nhà chồng, cuối cùng tôi đã được đền đáp. Mẹ chồng chia đất để vợ chồng xây nhà, tôi có thể thực hiện mong ước ở riêng. Mảnh đất bạc tỷ mà mẹ chồng cho, quả là mơ ước, không biết bao giờ vợ chồng tôi mới có thể mua được. Vậy nên, tôi rất biết ơn mẹ chồng vì bà đã có một việc làm khiến ai cũng tấm tắc khen ngợi.

Suốt 6 năm qua, tôi luôn mong một ngày có thể ra ở riêng, nhất là bây giờ. Ra ở riêng, tôi có thể chăm sóc cho chồng con tốt hơn, sống cuộc sống tự do, chín chắn và trách nhiệm nhiều hơn. Vậy nên những tháng ngày qua tôi không có mua sắm gì cho riêng mình, tiết kiệm từng đồng để thực hiện mục tiêu mua nhà.

Mẹ chồng chia cho mảnh đất t.iền tỷ để xây nhà, con dâu chỉ muốn ly hôn khi tìm ra một bí mật - Hình 1

Mẹ chồng cho đất xây nhà nhưng lại nhập nhằng chuyện sang tên đất. Ảnh minh họa

Khi mà được mẹ chồng cho đất, tôi đã rút t.iền tiết kiệm, cộng với vay mượn thêm t.iền bố mẹ đẻ để xây nhà. Mỗi ngày nhìn thấy ngôi nhà của mình càng một hoàn thiện, tôi vui mừng lắm, ngày tân gia sẽ là ngày hạnh phúc của vợ chồng tôi. Đúng là có ngôi nhà đầu tiên có khác, hai vợ chồng rảnh là bàn bạc xem mua sắm cái này, cái kia cho nhà mới...

Nhưng không ngờ, giữa lúc tôi háo hức nhất về ngôi nhà riêng trong mơ của mình thì hụt hẫng phát hiện ra sự thật. Mẹ chồng và chồng đã bí mật với nhau tìm mọi cách để sang tên mảnh đất cho riêng chồng tôi, đồng nghĩa tôi không có chút quyền lợi nào.

Biết điều này tôi rất sốc, qua lời họ hàng nhà chồng kể lại, mẹ chồng tôi đã nói với họ rằng mảnh đất đó chỉ cho hai vợ chồng tôi xây nhà, chưa chuyển tên sở hữu cho vợ chồng tôi. Bà chỉ sang tên trong trường hợp chỉ cho con trai riêng, không phải là cho hai vợ chồng. Vì sợ rằng nếu cho hai vợ chồng, chẳng may ly hôn thì tài sản đó sẽ phải chia đôi.

Mẹ chồng tôi tính toán như vậy khiến tôi ấm ức, bất bình. Nhà thì xây sắp xong, tôi bỏ ra bao nhiêu t.iền để xây dựng, còn đi vay mượn bên ngoại. Nếu mẹ chồng không sang tên cho hai vợ chồng thì coi như tôi quá dại dột, mẹ chồng tôi đã "nắm đằng chuôi" như vậy, đúng là có việc gì xảy ra tôi mất trắng t.iền bạc, công sức đã bỏ ra. Bản thân chồng tôi cũng nói dối vợ, khẳng định là mẹ cho hai vợ chồng, cứ xây nhà đi rồi sang tên đất sau.

Khi tôi yêu cầu chồng làm rõ việc sang tên đất, chồng tôi bực tức mắng vợ: " Mẹ cho thì cứ về xây nhà và ở đi, nghĩ ngợi làm gì nhiều. Cô cứ sống ngoan ngoãn, tử tế thì chẳng bao giờ có chuyện ly hôn cả. Hay là cô tính toán thiệt hơn với nhà tôi. Nói cho cô biết nhé, không thể qua mặt được tôi và mẹ tôi đâu nhé. Sống không biết điều có ngày bị đuổi ra khỏi nhà, lúc đấy tự trách mình chứ đừng trách tôi không nói trước nhé".

Hụt hẫng sau câu nói của chồng, tôi trách bản thân mình quá dại dột để bây giờ nợ nần thì mình gánh, còn tương lai phụ thuộc vào người khác. Suốt cả tuần nay, tâm trạng của tôi không được tốt, nghĩ nhiều đến tương lai, thậm chí là đặt ra tình huống ly hôn... Tôi phải làm gì để lấy lại số t.iền đã dùng để xây nhà để trả lại cho bố mẹ đẻ của tôi? Tôi có nên yêu cầu mẹ chồng họp gia đình để nói rõ về chuyện sang tên mảnh đất đó không? Hãy cho tôi lời khuyên!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

"Anh đi triệt sản rồi thì làm sao tôi có bầu?", câu hét của chị gái khiến tôi lặng người còn anh rể sừng sộ
08:26:47 23/06/2024
Định giao gia sản hàng chục tỷ cho con, nghe con rể nói một câu tôi muốn con gái ly hôn ngay
19:15:57 23/06/2024
Hai cô em chồng khóc như mưa trong ngày luật sư đến công bố di chúc của mẹ: Cuộc phân chia không ai biết và cũng không ai ngờ tới
08:56:00 23/06/2024
Họp chia mảnh đất 10 tỷ cho các con, tôi suýt ngất khi nghe ý kiến con dâu và con rể
20:37:19 22/06/2024
Lúc bệnh nặng, mẹ kế gọi điện bảo tôi về và giao một chiếc hộp có 30 cây vàng, lý do thật sự khiến tôi ngã quỵ
07:41:11 23/06/2024
Vợ từ chối phụng dưỡng cha mẹ tôi
21:01:50 22/06/2024
Dự tiệc đầy tháng con của đồng nghiệp, lúc về tôi muốn ly hôn khi biết bố đ.ứa b.é là ai
20:33:33 22/06/2024
Tịch thu điện thoại của các con, con gái nhìn tôi chằm chằm rồi thách thức một việc khiến tôi bật khóc còn chồng thì đ.ập nát máy
20:03:47 23/06/2024

Tin đang nóng

Sao nam bị đuổi khỏi showbiz chỉ vì một lời nói dối, sống trong ê chề còn mất luôn cả quốc tịch
06:20:30 24/06/2024
Đóng 4 tập phim "Câu chuyện Hoa Hồng", Hoắc Kiến Hoa nhận cát-sê cao ngất
07:06:39 24/06/2024
Hòa Minzy đứng hình khi trượt giải vào tay Lệ Quyên, phát biểu của đàn chị sau đó mới g.ây s.ốc
07:03:21 24/06/2024
Làn sóng tẩy chay Câu Chuyện Hoa Hồng bất ngờ dâng cao: Kịch bản hạ thấp phụ nữ, Lưu Diệc Phi là trà xanh tâm cơ
08:36:56 24/06/2024
7 phim Hàn có cái kết tệ nhất màn ảnh: Kim Yoo Jung tự hủy danh tiếng vì đóng liên tiếp 2 "thảm họa"
06:02:13 24/06/2024
"Câu chuyện Hoa Hồng" kết thúc mở, khẳng định vị thế của Lưu Diệc Phi
07:10:03 24/06/2024
Phát hiện mẹ chồng lương hưu 8 triệu nhưng tháng nào hết tháng đó dù không tiêu gì, tôi nhắc bà giữ t.iền phòng thân thì lĩnh ngay hậu quả
08:45:14 24/06/2024
Hot: "Tóm dính" Lisa dùng bữa với gia đình bạn trai ở Paris, sắp làm dâu hào môn tới nơi rồi!
06:33:59 24/06/2024

Tin mới nhất

Lương hưu của mẹ "bốc hơi", tôi đặt camera thì ngã ngửa vì sốc: Thủ phạm không thèm che giấu nhưng bí mật phía sau còn ghê gớm hơn (P2)

08:35:35 24/06/2024
Tôi đưa đoạn camera, hỏi chồng vì sao lại lén lấy t.iền của mẹ? Anh bất ngờ rồi mãi mới chịu nói lý do. Tôi coi đoạn camera mà trong lòng dâng lên một nỗi hận chồng vô cùng.

Nghỉ hè cho con về ông bà ngoại chơi, tôi sốc với hành động của mẹ chồng trong nhà thông gia

08:02:56 24/06/2024
Giờ cứ nghĩ đến mẹ chồng, tôi lại không có động lực để cố gắng, nhất là khi bà hành xử quá đáng với bố mẹ đẻ tôi như thế...

Nhìn nữ chính xinh đẹp bất hạnh trong Câu chuyện hoa hồng tôi lại thấy bản thân quá thông minh và có tầm nhìn

19:58:50 23/06/2024
Người ta cứ nói là hồng nhan bạc mệnh, tình duyên do số trời, đúng người sai thời điểm thì không thể hạnh phúc. Tôi thấy toàn quan điểm tào lao.

Sau khi cưới, vợ khoe với chồng được mẹ đẻ tặng mảnh đất trị giá 4 tỷ, nào ngờ anh bắt tôi mang trả sổ đỏ ngay lập tức

19:52:20 23/06/2024
Tại sao chồng không muốn nhận số t.iền lớn từ nhà vợ thế này? Lần đầu tiên tiếp xúc với Thái, tôi không có chút ấn tượng gì, thậm chí còn thấy sợ.

Lương hưu của mẹ "bốc hơi", tôi đặt camera thì ngã ngửa vì sốc: Thủ phạm không thèm che giấu nhưng bí mật phía sau còn ghê gớm hơn (P1)

19:47:28 23/06/2024
Cách đây 3 năm, khi tôi dẫn Phát về nhà giới thiệu, bố mẹ tôi đã không ưng anh ra mặt. Bố bảo tôi vốn là dân nghệ thuật nên yêu theo cảm tính chứ không có mắt nhìn người.

Lỡ miệng khoe mới nhận 43 triệu t.iền thai sản, chồng đòi đặt ngay cho ông bà nội chuyến du lịch xuyên Việt

19:43:44 23/06/2024
Tôi đi lấy chồng với hai bàn tay trắng, bố mẹ tôi ly hôn nhiều năm, hai người dần dần cũng không cảm thấy phải có trách nhiệm với đứa con chung là tôi nữa.

Phát hiện nàng dâu có con riêng, mẹ chồng nói mấy câu khiến tôi đau xót

19:31:01 23/06/2024
Khi biết tôi từng có con riêng, mẹ chồng rất sốc. Bà quyết ngăn cản việc tôi tìm kiếm, đến nhận lại đứa con mà tôi đã cho đi từ lúc mới lọt lòng.

Mỗi lần lĩnh lương hưu, bố 86 t.uổi lại chia t.iền khắp xóm

19:11:03 23/06/2024
Bố tôi có thói quen rất lạ là thích chia t.iền cho hàng xóm. Điều này khiến anh em tôi không hài lòng cho tới khi nghe được lời giải thích của bố.

Tưởng mẹ chồng "ki bo" không lắp điều hoà cho cháu, nghe bà nói chuyện với em dâu tôi thất kinh

19:01:59 23/06/2024
Tôi vừa lên chức mẹ bỉm sữa được gần 2 tháng. Sinh con trai đầu lòng, tôi không về nhà bố mẹ đẻ mà được mẹ chồng chủ động muốn chăm sóc con dâu ở cữ.

Một lần rủ nam đồng nghiệp về nhà xem Euro, tôi đ.ánh mất luôn vợ đẹp con ngoan

08:48:09 23/06/2024
Giờ tôi phải làm sao đây, tôi rối quá! Tôi từng có một gia đình hạnh phúc, vợ đẹp con ngoan. Cô ấy là hotgirl ở trường đại học.

Không chịu nhận hàng giúp chị dâu, tôi không ngờ mình bị chị đuổi thẳng cổ

08:19:47 23/06/2024
Tôi không muốn tiếp tục nhận hàng giúp chị dâu nữa. Cái kết khiến tôi sửng sốt. Vì sống không hạnh phúc với chồng nên từ năm ngoái, tôi đã dẫn theo con gái về nhà bố mẹ ruột ở.

Lên thành phố sống cùng vợ chồng con trai, cứ nghĩ vui vẻ nhưng ngờ đâu lại là nguyên nhân gây mâu thuẫn, tôi cay đắng nhận ra sai lầm

08:12:02 23/06/2024
Tôi luôn nghĩ mình thật may mắn vì không chỉ có con trai hiếu thảo mà con dâu cũng chăm sóc tôi như bố ruột. Tôi năm nay 70 t.uổi, lương hưu của tôi đủ sống an nhàn đến khi nhắm mắt.

Có thể bạn quan tâm

Điều tra vụ việc khiến người mẹ t.ử v.ong, con gái bị thương nặng

Pháp luật

09:36:56 24/06/2024
Công an tỉnh Hải Dương ngày 23/6 cho biết đang điều tra, làm rõ vụ việc xảy ra tại phường Văn An, TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương làm người mẹ t.ử v.ong, con gái bị thương nặng.

Dùng màu sắc 'mở rộng' không gian nhỏ

Sáng tạo

09:26:07 24/06/2024
Chọn màu sắc làm cho căn phòng nhỏ có cảm giác lớn hơn là một nghệ thuật. Một trong những cách quan trọng để làm cho căn phòng có cảm giác rộng hơn là tối đa hóa ánh sáng tự nhiên, đồng thời sơn tường màu trắng.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 46: Ngân Hà muốn được mẹ Vũ chấp nhận

Phim việt

09:00:12 24/06/2024
Trong trích đoạn giới thiệu Trạm cứu hộ trái tim tập 46, Ngân Hà quyết định đến gặp mẹ Vũ. Cô muốn thẳng thắn chia sẻ với bà về việc đón nhận tình cảm của Vũ.

Manuel Neuer phá kỷ lục thủ môn ra sân nhiều nhất các VCK EURO

Sao thể thao

08:56:59 24/06/2024
Trước đây, vợ chồng anh Kaga Ehironobu cũng là nhân viên văn phòng bình thường. Sống ở trung tâm Fukuoka, vợ chồng anh chưa từng dám mơ về 1 ngày nào đó có thể mua được nhà.

Ga đường sắt Đà Lạt - điểm du lịch mới tại tỉnh Lâm Đồng

Du lịch

08:56:22 24/06/2024
Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam có trách nhiệm tuân thủ đầy đủ các quy định của Luật Du lịch và quy định pháp luật có liên quan trong quá trình quản lý, khai thác kinh doanh tại Điểm du lịch Ga đường sắt Đà Lạt .

Sao Việt 24/6: Thanh Hằng diện b.ikini giữa tin đồn bầu bí, Chí Trung phong độ

Sao việt

08:55:10 24/06/2024
Thanh Hằng được khen thăng hạng nhan sắc sau khi lấy chồng, Chí Trung ngày càng phong độ từ khi yêu bạn gái kém 18 t.uổi.

'Học viện cải lương' g.ây s.ốc khi có 5 quán quân

Tv show

08:50:36 24/06/2024
Trong đêm chung kết chương trình Học viện cải lương , ban tổ chức gây chú ý khi phá luật, trao giải quán quân cho 5 thí sinh.

Byeon Woo Seok từng chật vật tìm kiếm vai diễn

Sao châu á

08:30:51 24/06/2024
Mặc dù hiện được coi là một trong những ngôi sao triển vọng nhất của làng điện ảnh Hàn Quốc nhưng Byeon Woo Seok từng có thời liên tục bị đ.ánh trượt khi thử vai.

Tử vi ngày 24/6: 3 con giáp làm việc tập trung, k.iếm t.iền thuận lợi, thành công hơn mong đợi

Trắc nghiệm

08:29:36 24/06/2024
Trải qua những rắc rối và thất bại, thời gian tới, 3 con giáp này sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp và tài chính. Tử vi tuần mới (24/30/6): 3 con giáp đón vận may

Hạ Quân Tường mất vai diễn sau tai tiếng quấy rối

Hậu trường phim

08:28:13 24/06/2024
Hạ Quân Tường đã quay được một nửa số cảnh cần thiết trong phim mới. Đoàn phim tin chắc rằng việc thay thế diễn viên giữa chừng sẽ rất tốn kém.

Mê mẫn với cặp chân thẳng tắp của cô chủ shop thời trang

Người đẹp

08:10:01 24/06/2024
Body hình chữ S kết hợp đôi chân thẳng dài như thước kẻ của bà chủ shop thời trang giúp cô luôn nổi bật trong mọi khuôn hình.