Được nghỉ dịp lễ 5 ngày, con dâu ấm ức vì mẹ chồng cố tình kiếm cớ không cho về bên ngoại

Theo dõi VGT trên

Biết con dâu có ý định về ngoại chơi vào dịp nghỉ lễ sắp tới, mẹ chồng tìm mọi cách để cấm cản.

Tôi đã kết hôn được 6 năm. Hiện tôi và chồng đã có với nhau hai đứa con, đứa lớn 5 t.uổi và đ.ứa b.é gần 3 t.uổi. Trước khi kết hôn, chúng tôi cũng đã có 2 năm yêu nhau, cảm thấy tâm đầu ý hợp, muốn chung sống cả đời bên nhau nên mới quyết định làm đám cưới.

Chồng tôi quan tâm tới vợ con, tôi cảm thấy hài lòng với anh ấy, nhưng điều không may cho cuộc hôn nhân của tôi là sau khi cưới là ở tại nhà chồng. Nơi mà tôi vốn không được mẹ chồng ưa ngày từ lúc mới bước chân về làm dâu. Mới ngày đầu ở nhà chồng, tôi đã bị mẹ chồng gọi gặp riêng, bà đưa ra hàng loạt các quy định khắt khe trong gia đình khiến tôi choáng váng.

Mẹ chồng lúc đó cũng giao cho tôi rất nhiều cần phải thực hiện như định ra ngày lau nhà, cọ nhà vệ sinh, giặt chăn màn… Nghe xong mà tôi toát mồ hôi, cứ ngỡ mình không khác gì giúp việc ngày nhận việc nhà chủ chứ không phải là con dâu, một thành viên mới trong gia đình.

Nói là làm, hàng ngày mẹ chồng bắt tôi phải dậy sớm, chuẩn bị đồ ăn và nấu ăn sáng cho cả nhà. Đợi mọi người ăn xong là rửa bát, quét dọn nhà rồi mới đi làm ở công ty. Chiều đi làm xong là phải về nhà ngay để dọn dẹp, nấu nướng, rửa bát sau khi ăn xong… Ngày nghỉ là lúc tôi cảm thấy mệt mỏi nhất, mẹ chồng nghĩ ra rất nhiều việc để bắt tôi làm.

Được nghỉ dịp lễ 5 ngày, con dâu ấm ức vì mẹ chồng cố tình kiếm cớ không cho về bên ngoại - Hình 1

Video đang HOT

Mẹ chồng luôn chèn ép, còn cấm cản con dâu về ngoại vào dịp nghỉ lễ. Ảnh minh họa

Mẹ chồng đặt ra nhiều quy định hà khắc với con dâu, phải giỏi việc nhà, mua bán sành sỏi, đi về nhà đúng giờ. Tôi thường xuyên bị ăn mắng vì không vừa ý mẹ chồng. Mẹ chồng tôi rất khắt khe trong việc tôi chăm sóc chồng, con. Cảm thấy áp lực, nhiều lúc bàn với chồng ra ngoài ở riêng, nhưng mẹ chồng không cho.

Quanh năm làm việc nhà, vậy mà công ty thông báo sắp được nghỉ lễ 5 ngày, tôi vui lắm, nhưng mà mẹ chồng cũng không cho vợ chồng tôi đi đâu. Ngay cả ý định về nhà ngoại cũng bị mẹ chồng tìm cách ngăn cản, bà biết tôi muốn về nên sớm đưa ra nhiều việc để tôi không thể đi.

Cách đây mấy hôm, mẹ chồng dặn tôi: ” Dịp nghỉ dài ngày nhà mình bận việc lắm đấy, bố mẹ đi thăm bạn bè, họ hàng nên con ở nhà trông nhà, quán xuyến việc nhà. Đợt này còn có khách tới chơi nữa, con ở nhà đi chợ, nấu ăn đón khách. Đi đâu thì để dịp khác đi“.

Tôi nghe xong mà buồn nẫu ruột, trót hứa với bố mẹ đẻ là dịp này nghỉ mấy hôm cho tụ nhỏ về chơi. Nhà ngoại của tôi gần biển, vợ chồng tôi về quê mà chẳng khác nào đi du lịch, cho tụi nhỏ tắm biển, ăn hải sản… Hồi trước con còn nhỏ thì mẹ chồng không cho đi vì lấy lý do lo cho sức khỏe tụi nhỏ, giờ thì tìm cách khác để cấm cản. Nhìn bạn bè, người thân ai cũng về quê dịp nghỉ mà tôi không khỏi chạnh lòng. Ai cũng hỏi han, hẹn gặp tôi dịp này gặp gỡ ở quê lại càng làm tôi thêm buồn.

Tôi không phải là người ham vui, thích đi khắp nơi hay là bỏ bê việc nhà chồng. Tôi quá tận tâm, cả năm hết lòng vì bố mẹ chồng và chồng con. Vậy mà mong muốn về quê ngoại vào dịp nghỉ cuối tháng này xem ra lại quá xa vời. Tôi buồn chán, thất vọng với cách cư xử của mẹ chồng.

Tôi phải làm gì để được mẹ chồng yêu mến, cho tôi về quê ngoại vào những dịp nghỉ? Tôi có nên tự ý đưa con về quê ngoại mặc kệ cấm cản của mẹ chồng?

Cấm con dâu về nhà ngoại ăn Tết, phản ứng của con trai khiến mẹ chồng chưng hửng

Chuyện Tết nội hay Tết ngoại là vấn đề muôn thuở khiến bao gia đình rơi vào cảnh khó xử.

Người ta thường nói, tình yêu và hôn nhân thực sự rất khác nhau. Nếu muốn biết một người đàn ông có thực sự yêu thương bạn hay không, hãy nhìn cách mà anh ấy đối xử với bạn sau khi đã là vợ chồng. Trường hợp của tôi là một minh chứng.

Tôi tên Bành Tân, năm nay 28 t.uổi. Trước khi kết hôn, tôi và chồng là bạn cùng lớp thời đại học. Từ khi yêu đến khi trở thành vợ chồng, mối quan hệ của chúng tôi luôn rất tốt đẹp. Những người bạn thân xung quanh tôi luôn ghen tị và họ luôn nói rằng tôi rất may mắn vì có một người chồng tâm lý như thế. Quả thật, tôi cảm thấy mình có chút may mắn vì từ lúc lấy nhau đến nay, chồng chưa bao giờ khiến tôi thất vọng.

Năm nay, tôi muốn cả gia đình nhỏ cùng về ngoại ăn Tết sau 2 năm đón Tết ở nhà nội. Vì dịch bệnh, con còn nhỏ, nên tôi rất nhớ gia đình. Mặc dù tôi còn một người anh trai nữa và bố mẹ tôi cũng được chăm sóc đầy đủ nhưng Tết này, tôi rất muốn đưa chồng và con về ngoại.

Tôi nói rõ mong muốn này với chồng và quả thật rất hạnh phúc vì anh luôn ủng hộ mọi ý định của tôi. Không cần tôi phải nói, anh đã chủ động mua vé tàu và lên kế hoạch mọi thứ. Khi anh đưa vé tàu và nói: "Tết này, nhà mình cùng về ngoại", tôi liền ôm lấy anh, xúc động bật khóc.

Điều gì đến cũng đã đến, niềm vui chưa được bao lâu, cứ nghĩ rằng mẹ chồng sẽ cho phép về thăm nhà. Không ngờ, bà lại nổi giận lôi đình, nói rằng: "Con gái đã lấy chồng rồi thì phải đón Tết ở nhà chồng, đó là việc đương nhiên". Không chỉ vậy, bà còn nói với chồng tôi: "Vợ con không được về nhà ngoại đón Tết. Đừng làm gia đình này xấu hổ chỉ vì có một đứa con dâu không biết lễ nghĩa như thế!".

Cấm con dâu về nhà ngoại ăn Tết, phản ứng của con trai khiến mẹ chồng chưng hửng - Hình 1
Cấm con dâu về nhà ngoại ăn Tết, phản ứng của con trai khiến mẹ chồng chưng hửng. Ảnh minh họa

Nghe mẹ chồng nói như thế, mọi hy vọng của tôi đều bị dập tắt và tôi cảm thấy rất buồn, không còn hào hứng Tết nữa.

Biết được sự tình, chồng tôi lập tức nói rõ với mẹ: "Mẹ ơi, con là con trai vàng bạc của mẹ, vợ con cũng là viên ngọc quý của bố mẹ cô ấy. Hơn nữa từ lúc vợ sinh con đến nay, vợ con luôn ở nhà nội chưa về vẫn chưa về ngoại chơi. Con đã hứa với ông bà ngoại rằng Tết năm nay sẽ cùng vợ về thăm nhà. Con đã quyết như vậy, đây là mong muốn của con. Mẹ đừng trách lầm cô ấy!".

Thấy con trai có tuyên bố chắc nịch như vậy. Mẹ chồng tôi chưng hửng vì bất ngờ. Sau cùng, dù không mấy vui vẻ nhưng bà cũng không cấm cản quyết định của hai vợ chồng nữa.

Cấm con dâu về nhà ngoại ăn Tết, phản ứng của con trai khiến mẹ chồng chưng hửng - Hình 2
Chuyện Tết ở nội hay Tết ở ngoại là vấn đề muôn thuở khiến bao gia đình rơi vào cảnh khó xử. Ảnh minh họa

Ngẫm lại, tôi mới thấy bạn bè mình nói đúng. Một người đàn ông yêu mình từ tận đáy lòng sẽ luôn yêu chiều, tâm lý, dành tất cả những điều tốt đẹp vì muốn mình vui. Cho dù gia đình có phản đối thì anh ấy cũng sẽ kiên quyết đấu tranh đến cùng.

Giờ đây, tôi cảm thấy rất yên tâm và hạnh phúc vì mình đã gặp được đúng người. Hôn nhân là một chặng đường dài, tôi mong rằng các cô gái đều sẽ gặp được một người đàn ông tốt, để không phải cô đơn, không phải cảm thấy mình lạc lõng trong nhà chồng.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nữ MC khóc nghẹn trên sóng vì Mèo Béo, đứng không vững, nức nở thương tiếc02:49Quang Linh đi khách sạn thắc mắc vật "nhỏ xíu" trên giường, CĐM vội giải thích02:48Thơ Nguyễn nhắc người mẹ đơn thân, khoe của nghe choáng, CĐM loá mắt ngưỡng mộ03:03VĐV Nguyễn Minh Triết qua đời ở t.uổi 18, HLV hé lộ di nguyện cuối của học trò03:28ViruSs bị chủ nhà hàng tung ảnh hẹn hò hotgirl Ngọc Kem, đưa nàng ra mắt mẹ ruột03:06Nghề ngủ thuê có mức lương cao vút, tưởng chừng dễ nhưng lại mệt không tưởng04:25Ngân 98 bị một tiktoker "đạo nhái" cách mukbang, copy luôn bạn trai ngồi cạnh03:13Mèo Béo lộ đoạn clip ngày cuối đời, căn phòng thuê bừa bộn không có nổi thứ này03:00Mẹ Doãn Hải My muốn dao kéo để thi Hoa hậu, thay con gái thực hiện ước mơ?03:21Bố Đàm Trúc thông báo đã trả đủ t.iền cho gia đình Mèo Béo, sợ con gái nghĩ quẩn03:12Chu Thanh Huyền - Doãn Hải My "đọ sắc" mẹ bầu, cả hai hơn kém nhau chỉ 1 điểm02:48Soanh - Diệp chia tài sản hậu ly hôn, còn 1 điều khó phân xử, CĐM cũng rối não?02:45Lôi Con khuấy đảo Đà Lạt, về bản làng Tây Nguyên bê bết, hát Chú Voi Con cực hài03:16Call Me Duy sang Trung, hé lộ 1 sự thật của Mèo Béo ít ai biết, nhắn nhủ 1 điều03:07Hàn Hằng: Hotgirl thị phi bị đồn "tiểu tam", giờ êm ấm bên thiếu gia Hà thành04:03Tiktoker Stella Day khóc vì Mèo Béo, bị tố cố rặn nước mắt, lo chuyện bao đồng03:03Chàng trai tốt như Mèo Béo vẫn không được các cô gái trân trọng, lý do tại sao?03:26Diệp nói rõ con người thật của Soanh, thú nhận bản thân làm tổn thương nửa kia02:43TikToker Tín Nguyễn gây sốt với vai diễn đầu tay, trở thành điểm nhấn của phim03:09Chàng trai "keo kiệt" đòi lại t.iền 16 ly trà sữa sau khi bị từ chối tỏ tình02:55

Tiêu điểm

Vừa đồng ý ly hôn chồng đã mở tiệc ăn mừng, tôi tiết lộ một điều khiến anh ta vội vã 'quay xe'
07:59:26 18/05/2024
Chị gái tôi bị mẹ chồng đuổi đi vì tội "ở nhà 30 mét vuông cũng thuê giúp việc"
08:19:36 18/05/2024
Ở Hà Nội với thu nhập 10 triệu, chỉ sinh 1 con cũng phải sống kiểu hộ nghèo
08:27:45 18/05/2024
Hóa đơn t.iền điện hơn 1 triệu, vợ suy sụp khi bị chồng trách móc dọa ly hôn
08:04:39 18/05/2024
Mẹ chồng lên trông cháu 2 tháng, trước lúc về bà nhờ một chuyện khiến tôi rất sốc
07:33:34 19/05/2024
Cha dượng nghỉ việc ở nhà dù lương hơn 50 triệu, biết lý do tôi thấy phục ông vô cùng
07:27:31 19/05/2024
Tôi muốn đi bước nữa nhưng con trai kịch liệt phản đối dù chồng tôi mất 10 năm
07:16:50 19/05/2024
2 năm đi làm gửi t.iền về, ngày gặp vợ ở sân bay tôi suýt ngất
07:12:11 19/05/2024
Tôi có nên thú nhận với vợ đang quan hệ ngoài luồng?
07:21:11 19/05/2024

Thông tin đang nóng

Con trai Go Hyun Jung: Cháu trai đế chế Samsung lựa chọn đi lên từ vị trí thấp, gây bão với "visual" chuẩn mỹ nam
06:37:20 19/05/2024
Vbiz ồn ào chuyện một mỹ nhân không dự đám cưới tri kỷ vì né sao hạng A từng có "thâm thù"
06:31:20 19/05/2024
Sao Việt 19/5: Hà Hồ đọ sắc Hoa hậu Hoàn vũ, Việt Anh lên mạng tìm bạn gái
07:30:38 19/05/2024
Won Bin 'tái xuất' màn ảnh sau 14 năm, netizen tỏ thái độ thờ ơ
05:56:17 19/05/2024
Người dân Mỹ thay đổi thói quen mua sắm khi vật giá leo thang
05:35:53 19/05/2024
Hồng Duy "Pinky" hôn vợ thạc sĩ ngọt ngào trong lễ ăn hỏi, chàng MC trong đám cưới Công Phượng nay đã lập gia đình
07:24:51 19/05/2024
3 cách để dưỡng ẩm sâu cho da, được dạy bởi các chuyên gia
06:46:32 19/05/2024
Phim ngôn tình hot nhất hiện tại bị chỉ trích vì lạm dụng hài thô thiển, Gia Đình Là Số 1 cũng bất ngờ bị vạ lây
05:56:46 19/05/2024
Penthouse 150m2 với view đắt giá của á hậu Phương Anh và chồng tiến sĩ
07:06:08 19/05/2024
Lisa mặc kệ số phận BLACKPINK, lo sự nghiệp cá nhân, tung hint comeback rần rần
07:00:21 19/05/2024

Tin mới nhất

Chồng được thăng tiến, tôi choáng váng phát hiện chuyện đáng sợ giữa anh ta với sếp công ty

08:16:08 17/05/2024
Chồng được thăng tiến ở công ty, tôi vui lắm nhưng rồi sụp đổ khi biết sự thật giữa anh ta và sếp. Tôi và chồng đều có công việc ổn định.

Mẹ khuyên tôi nhường bạn trai cho chị gái

08:08:59 17/05/2024
Mang tiếng là con út nhưng từ khi sinh ra cho đến bây giờ tôi luôn phải nhường mọi thứ tốt nhất cho chị gái. Đã nhiều lần tôi bị bố mẹ nói là chẳng giống ai trong nhà.

Chồng lương 6 triệu đồng nhưng không phấn đấu, chờ thừa kế tài sản của bố mẹ

07:56:32 17/05/2024
Chồng tôi không chịu phấn đấu dù lương chỉ có 6 triệu đồng, anh nghĩ bố mẹ có điều kiện nên không cần cố gắng làm gì cho khổ, sau này sẽ được thừa kế tài sản.

Vợ lấy tôi vì muốn thăng tiến, cặp bồ với sếp cũng để thăng tiến

07:52:24 17/05/2024
Hồi cưới tôi, vợ nói thẳng cô ấy lấy chồng xa là vì bố mẹ chồng có chức quyền, giúp được cô ấy thăng tiến, nay cô ấy cắm sừng tôi, bồ bịch với sếp cũng vì lý do này.

Bố giấu mẹ con tôi để cho vợ cũ mấy trăm triệu mua nhà

07:43:17 17/05/2024
Đôi khi phía sau sự êm đềm của một gia đình là những bí mật giả tạo đáng buồn. Lúc 5 t.uổi tôi tưởng mình là công chúa nhỏ được bố cưng chiều nhất.

Tôi ngoại tình để trả thù nhưng chồng không hề tức giận

09:00:06 16/05/2024
Khi biết tôi ngoại tình, phản ứng của chồng vô cùng bình tĩnh, lạnh tanh tuyên bố bất cứ điều gì tôi làm cũng trở nên vô nghĩa với anh.

Tôi có nên tiếp tục khi bố mẹ "phi công trẻ" phản đối kịch liệt?

08:52:43 16/05/2024
Tôi với người yêu kém 8 t.uổi xác định sẽ kết hôn nhưng bố mẹ người yêu phản đối kịch liệt, nói tôi lợi dụng con trai họ. Bạn trai kém tôi 8 t.uổi và chúng tôi đã xác định sẽ kết hôn.

Chồng bất ngờ xin quay lại sau 3 năm bỏ nhà theo người khác

08:43:02 16/05/2024
Sau 3 năm biệt tích cùng cô gái khác, chồng tôi bất ngờ liên hệ, khóc lóc xin mẹ con tôi tha thứ, cho anh ấy cơ hội sửa sai.

Chồng giấu lương tháng 50 triệu, lời bao biện của anh ta khiến tôi muốn ly hôn

08:34:40 16/05/2024
Tôi ăn tiêu tiết kiệm với số t.iền ít ỏi chồng đưa cho mỗi tháng, nhưng sự thật mức lương của anh ấy rất cao. Tôi năm nay 34 t.uổi đã kết hôn cùng chồng được 8 năm.

Bố vợ bệnh tật từ quê ra chơi, con rể có hành động khiến ông rơi nước mắt bỏ về

08:28:02 16/05/2024
Nghe những lời nói của con rể, mắt bố tôi đỏ lên. Ông quay sang nhìn tôi rồi lặng lẽ đi vào phòng đóng cửa. Tôi mồ côi mẹ từ nhỏ. Bà nghĩ quẩn sau một lần cãi nhau với chồng.

Con trai quá thông minh khiến tôi nghi ngờ mình không phải bố ruột

08:16:09 16/05/2024
Sự thông minh vượt trội của con trai khiến tôi hoài nghi mình không phải là bố ruột, và hành động trong lúc mất bình tĩnh đã khiến tôi phải trả giá.

Chồng ngoại tình một lúc vài người trẻ đẹp, tôi muốn ly hôn lại bị cả nhà cấm cản vì một lý do

08:11:07 16/05/2024
Chồng ngoại tình còn thách thức vợ ly hôn, tôi quyết chia tay nhưng bố và anh chị tôi ra sức ngăn cản. Tôi kết hôn cách đây 9 năm, lúc mới cưới nhau cuộc sống vất vả đủ bề.

Sếp cũ hỏi vay t.iền, tôi cho luôn, ngày hôm sau nhận cuộc gọi từ thư ký của sếp mà bất ngờ: Cái giá của bữa ăn 3 triệu

08:02:31 16/05/2024
Rời khỏi công ty cũ 3 năm nay nhưng tôi vẫn còn lông bông nghề nghiệp. Ở t.uổi 35, tìm việc mới đúng chuyên ngành, lương đủ nuôi gia đình thật sự rất khó khăn.

Say tình mật ngọt của thư ký trẻ, giám đốc già mất chức còn tán gia bại sản

07:57:46 16/05/2024
Rồi cái tin chồng tôi có quan hệ khuất tất gì đó với cô thư ký trẻ đến tai tôi. Chưa kịp tìm thời điểm thuận lợi hỏi chồng cho ra nhẽ thì tối muộn hôm qua chồng trở về nhà với vẻ mặt thẫn thờ, buồn bã.

Chán ghét suy nghĩ thích sống dựa dẫm của chồng

07:49:31 16/05/2024
Chồng tôi chấp nhận làm công việc văn phòng trong một cơ quan nhà nước để được nhàn hạ, nhưng lương rất thấp, chỉ 6 triệu mỗi tháng bởi suy nghĩ bố mẹ có điều kiện, không cần phải cố gắng làm gì cho vất vả.

Toàn bộ lương hưu cống nạp hết cho con trai, đến khi nhận được chuyển khoản của con dâu, tôi mới tỉnh ngộ: Bàng hoàng nội dung 2 cuộc gọi

07:44:18 16/05/2024
Tôi nghỉ hưu năm 55 t.uổi, vừa nghỉ xong thì con trai và con dâu giục tôi đến nhà hai đứa ở, trở thành bảo mẫu giữ trẻ được trả lương cho nhà con trai.

4 năm đi tìm kiếm con tiêu tốn hết hơn 600 triệu, lúc tôi kiệt sức thì chồng nói ra bí mật làm trái tim tôi vỡ vụn

07:36:52 16/05/2024
Không ngờ cuộc đời của tôi là chuỗi những ngày đau khổ. Để đến được với nhau vợ chồng tôi trải qua rất nhiều thử thách.

Vợ chồng cùng đi ăn bữa cuối cùng trước khi ly hôn, bỗng nhiên có một cuộc điện thoại: nghe máy xong có quyết định bất ngờ

07:31:44 16/05/2024
Tưởng là dấu chấm hết của một cuộc hôn nhân, tôi không ngờ cuộc điện thoại của mẹ chồng lại khiến cục diện thay đổi hoàn toàn.

Mới cưới nhưng tôi cảm thấy cô đơn khi sống trong nhà chồng

08:36:15 15/05/2024
Mới cưới được hơn nửa năm nhưng tôi cảm thấy rất cô đơn và ngột ngạt khi cuộc sống trước đây hoàn toàn đảo lộn, người chồng luôn đứng về phía mẹ mình kể cả khi tôi không có lỗi

Con trai riêng của chồng "hồn nhiên" khiến tôi ngượng chín mặt

08:30:41 15/05/2024
Có lần vợ chồng tôi đang tâm sự , dù đã đóng cửa phòng nhưng con vẫn hồn nhiên vào mượn đồ như không có ai khiến tôi ngượng chín mặt.

Có thể bạn quan tâm

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/5/2024: Bọ Cạp nên cân đối lại mọi thứ

Trắc nghiệm

08:53:28 19/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 19/5/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Hai người được áp dụng chính sách khoan hồng đặc biệt trong vụ Việt Á

Pháp luật

08:52:59 19/05/2024
Là lãnh đạo CDC Bình Dương, bị cáo nhận thức rõ hành vi của mình là vi phạm và có thể bị xử lý nhưng đã dám nghĩ, dám làm , vì sức khỏe, tính mạng của đồng bào. Bị cáo không tư lợi cá nhân.

Yeye Nhật Hạ: Sinh con ở t.uổi 20, làm đẹp bằng 2 lần thẩm mỹ

Sao việt

08:50:21 19/05/2024
Làm mẹ ở t.uổi 20 và hứng chịu nhiều áp lực, song Yeye Nhật Hạ vẫn cảm thấy tự hào vì đã mang được thiên thần nhỏ đến với cuộc đời này.

Chill House quán cà phê có 'biển xanh, cát trắng' giữa lòng TPHCM

Sáng tạo

08:29:47 19/05/2024
Nằm trong khuôn viên Saigon Beach Club (quận 3, TPHCM), quán cà phê Chill House thu hút thực khách tìm đến bởi một khu tiểu cảnh với biển xanh, cát trắng, nắng vàng.

2024 PMSL SEA Summer: D'Xavier giành Top 1 tuần 2

Mọt game

08:10:47 19/05/2024
Kết thúc vòng bảng tuần 2, D Xavier giữ phong độ thăng hoa khi tiếp tục trở thành thợ săn kho báu xuất sắc nhất 2024 PMSL SEA Summer.

Kiểu áo vừa giúp bạn chống nắng vừa có vẻ ngoài thời thượng

Thời trang

08:10:30 19/05/2024
Tuy nhiên, để không khiến bản thân bị hầm, bí, hãy lựa chọn những chiếc cardigan có độ mỏng thích hợp, được dệt từ những chất liệu như len hoặc cotton mỏng.

Người 2 lần đ.ánh bại thầy Park nhận lương thấp bất ngờ tại V-League

Sao thể thao

08:09:01 19/05/2024
HLV Polking đã gặp đại diện của CLB CAHN. Tại đây, đôi bên được cho là đã thống nhất một số điều khoản trong hợp đồng, bao gồm cả t.iền lương.

Ngắm đường cong khiến cánh mày râu 'điên đảo' của hot girl có 5,9 triệu fan

Người đẹp

07:46:34 19/05/2024
Vicki Li là người mẫu, ngôi sao mạng xã hội nổi tiếng thế giới. Người đẹp sinh năm 1993 này sinh ra ở Trung Quốc nhưng hiện cô đang sinh sống ở Mỹ.

Bước chuyển dịch đúng hướng

Thế giới

07:01:02 19/05/2024
Bên cạnh đó, chuyến thăm của Tổng thống Putin lần này có thể coi là bước tiếp nối chính sách hướng Đông của Nga, ưu tiên thúc đẩy quan hệ với các nước đối tác truyền thống, trong đó Trung Quốc.

Sofia bật khóc khi đi diễn

Nhạc việt

06:48:56 19/05/2024
Cuối tháng 3, Sofia cho biết giữa cô và công ty của Châu Đăng Khoa đang gặp một số vướng mắc, cần đối chất trực tiếp để thỏa thuận, giải quyết.

Ca sĩ Hồng Nhung, sở hữu cơ bụng săn chắc, rãnh lưng sâu hun hút ở t.uổi U60 khiến chị em nằm mơ cũng không có được

Làm đẹp

06:46:39 19/05/2024
Dù sắp chạm ngưỡng U60 nhưng nữ diva Hồng Nhung vẫn tự tin diện b.ikini khoe trọn hình thể săn chắc khiến nhiều chị em U20, 30 phát thèm.

Thực đơn giảm cân ngày hè với 3 món thơm ngon và dễ làm, có món còn giúp da căng mọng trẻ trung

Ẩm thực

06:01:07 19/05/2024
Dưới đây là 3 công thức món ăn không chỉ ngon miệng, dễ thực hiện mà còn đầy đủ dưỡng chất, giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân một cách nhẹ nhàng và thú vị.

Im Si Wan đổi đời nhờ vai diễn bị Lee Jong Suk, Ji Chang Wook từ chối

Hậu trường phim

05:55:29 19/05/2024
Ít ai biết, vai diễn làm nên tên t.uổi của Im Si Wan đã bị nhiều diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Hàn như Ji Chang Wook, Lee Jong Suk từ chối.