3 sai lầm phong thuỷ phòng tắm gây hại cho sức khoẻ và tài lộc cần tránh

Theo dõi VGT trên

Phòng tắm vi phạm phong thủy có thể dẫn đến sự gia tăng của các năng lượng xấu và giảm thiểu nguồn năng lượng tích cực trong ngôi nhà của bạn.

Vì vậy, đừng chủ quan nếu phòng tắm của bạn mắc phải những lỗi sau đây.

Khi nhắc đến phong thủy nhà ở, chúng ta thường chú trọng đến phòng khách mà bỏ qua tầm quan trọng của các phòng khác, đặc biệt là phòng tắm. Do đó, nhiều gia đình thường không dành nhiều sự quan tâm và chăm sóc cẩn thận cho không gian này.

Tuy nhiên, phòng tắm cũng giữ một vai trò quan trọng đối với sức khỏe và tinh thần của gia chủ. Đây là nơi tích tụ nhiều khí âm và năng lượng tiêu cực, nên nếu không được bố trí đúng cách, nó có thể mang lại nhiều điều xui rủi.

Phòng tắm phạm phong thủy khi đối diện khu vực đọc sách

Phòng tắm không chỉ cần tránh đối diện phòng ngủ và cửa chính mà còn nên kiêng kỵ việc đặt đối diện với khu vực học tập hay phòng đọc sách.

Hiện nay, nhiều gia đình có điều kiện hơn và thường bố trí thêm phòng đọc sách trong nhà. Tuy nhiên, một điều ít người chú ý là việc tránh để phòng tắm đối diện với phòng đọc. Phòng đọc tượng trưng cho trí tuệ và sự sáng suốt, trong khi phòng tắm lại là nơi chứa đựng nhiều tạp niệm và âm khí.

3 sai lầm phong thuỷ phòng tắm gây hại cho sức khoẻ và tài lộc cần tránh - Hình 1

Phòng tắm không nên đối diện khu vực đọc sách

Điều này có thể dẫn đến việc gia chủ thường xuyên gặp phiền não, công việc kinh doanh không thuận lợi, con cái học hành sa sút. Quá nhiều vấn đề cùng lúc xảy ra sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn, khó đạt được thành công trong cuộc sống.

Việc phòng tắm đối diện cửa chính là điều mà hầu như ai cũng hiểu bởi cửa chính rất quan trọng, giúp mang nguồn năng lượng tích cực vào nhà. Khi hai luồng khí âm dương đối chọi nhau, không thể hòa hợp – một từ phòng tắm và một từ cửa chính – sẽ khiến gia đình lục đục, không thể yên ổn làm ăn, tài vận của gia chủ bị suy giảm, thậm chí có thể dẫn đến phá sản.

Lưu ý vị trí giữa phòng tắm và cầu thang

Không chỉ việc bố trí phòng tắm dưới gầm cầu thang cần được chú ý, mà việc đặt phòng tắm đối diện cầu thang cũng là điều không nên.

Cầu thang là nơi dòng vận khí chảy qua, nếu nhà vệ sinh đối diện cầu thang thì dòng chảy vận khí sẽ không ổn định, uế khí có thể lan tỏa khắp nhà, ảnh hưởng không chỉ đến sức khỏe mà còn tác động xấu đến tài vận của gia đình.

3 sai lầm phong thuỷ phòng tắm gây hại cho sức khoẻ và tài lộc cần tránh - Hình 2

Tránh đặt phòng tắm đối diện cầu thang

Video đang HOT

Đối với các ngôi nhà cao tầng, khi thiết kế nên bố trí phòng tắm của các tầng nằm trên cùng một trục đường thẳng để việc cấp thoát nước dễ dàng và hợp phong thủy. Tránh việc phòng tắm ở tầng 2 nằm trên phòng bếp ở tầng 1, vì bếp ngay dưới nhà tắm sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ tiêu hóa của gia chủ, dễ gây ra các bệnh về dạ dày và tiêu hóa cho các thành viên trong gia đình.

Để hóa giải lỗi phong thủy này, bạn có thể sử dụng một số vật dụng trang trí để tạo cân bằng năng lượng, chẳng hạn như treo một chiếc chuông hoặc đèn lồng trước cửa chính để “đuổi” năng lượng xấu ra khỏi nhà.

Ngoài ra, có thể bố trí nhiều nguồn sáng gần cầu thang để cân bằng năng lượng, hoặc nếu bản mệnh của gia chủ hợp với yếu tố phong thủy nước thì nên đặt thêm một chiếc gương hoặc đài phun nước nhỏ gần cầu thang.

Bên cạnh đó, bạn có thể đặt 5 lá bùa dưới gầm cầu thang (bên dưới mỗi bậc cầu thang bằng bê tông hoặc bậc cuối cùng đối với cầu thang gỗ) để thu hút năng lượng tốt, bảo vệ gia chủ và mang lại may mắn.

Tránh đặt phòng tắm ở trung tâm căn nhà: Nguyên tắc phong thủy cần biết

Vị trí trung tâm của căn nhà rất quan trọng và chỉ nên tăng cường các nguồn năng lượng tốt tại đây, trong khi phòng tắm lại được coi là nơi chứa năng lượng xấu.

Một trong những sai lầm lớn nhất trong thiết kế phòng tắm là đặt nó ở vị trí trung tâm của căn nhà. Theo phong thủy, phòng tắm mang năng lượng xấu, dẫn đến hiện tượng “xú uế nhập trung cung” và làm ô uế toàn bộ ngôi nhà.

3 sai lầm phong thuỷ phòng tắm gây hại cho sức khoẻ và tài lộc cần tránh - Hình 3

Tránh đặt phòng tắm ở trung tâm của ngôi nhà

Trung cung tượng trưng cho Thổ khí, nuôi dưỡng tất cả các cung khác trong Cửu cung. Khi trung cung bị chiếm đóng bởi sát khí hay hung tinh, các phương vị khác cũng bị ảnh hưởng, dẫn đến sự suy giảm của các sao lành và vận may của đất ở, khiến gia chủ liên tục gặp chuyện không may.

Khi sắp xếp phòng tắm, chủ nhà nên tuân theo quy tắc “ngồi hướng hung, đối diện với cát”. Điều này có nghĩa là phòng tắm nên được đặt ở vị trí xấu (tọa hung) và cửa phòng tắm nên quay ra hướng tốt (hướng cát).

Theo phong thủy, các góc tốt như Đông Nam (cung tài lộc), Tây Nam (cung tình duyên và hôn nhân), và Bắc (cung sự nghiệp) không nên đặt phòng tắm. Nếu phòng tắm được đặt ở những hướng này, mỗi lần sử dụng, sinh khí sẽ bị cuốn trôi, đồng nghĩa với việc may mắn, tài lộc, tình yêu, hạnh phúc gia đình và sự nghiệp cũng bị mất mát.

Gia chủ nên đặt phòng tắm ở các vị trí xấu để “lấy độc trị độc”, biến dữ thành lành. Các hướng xấu mà phòng tắm nên đặt bao gồm: Họa hại, Tuyệt mệnh, Lục sát, và Ngũ quỷ.

Bằng cách tuân thủ các nguyên tắc phong thủy và bố trí hợp lý, gia chủ có thể tạo nên không gian sống hài hòa và tràn đầy năng lượng tích cực.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Chuyên gia cảnh báo 6 sai lầm phong thuỷ phòng ngủ gây hại sức khoẻ và tài lộc

Bạn có biết rằng bố trí phòng ngủ sai phong thủy có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe, tài lộc và vận may của bạn? Chuyên gia phong thủy đã chỉ ra 6 sai lầm phổ biến mà nhiều gia đình mắc phải.

Phòng ngủ được xem như không gian thiết yếu trong mỗi gia đình, bởi đó là chốn để mỗi người tìm kiếm sự thư thái và hồi phục sức lực sau những hoạt động mệt mỏi hàng ngày.

Các nhà phong thủy nhấn mạnh tầm quan trọng của việc sắp xếp phòng ngủ, nhằm mang lại sự cân bằng và hài hòa với luồng năng lượng tự nhiên. Không gian ngủ nghỉ yên bình và thoải mái sẽ hấp dẫn năng lượng lành mạnh.

Trong việc áp dụng phong thủy vào phòng ngủ, cần lưu ý tránh những điều cấm kỵ để không gây ảnh hưởng xấu. Một căn phòng được bài trí khéo léo không chỉ nâng cao chất lượng giấc ngủ mà còn có lợi cho sức khỏe, đồng thời cải thiện tâm trạng và tinh thần được ổn định.

Những lưu ý phong thuỷ khi bố trí máy điều hoà trong phòng ngủ

Trong lĩnh vực phong thủy, việc bố trí máy điều hòa trong phòng ngủ cần tránh một số vị trí nhất định để không phạm phải điều cấm kị, ảnh hưởng đến tài lộc và sức khỏe. Cụ thể, không nên đặt máy điều hòa đối diện trực tiếp với cửa phòng bởi việc này có thể khiến cho năng lượng và tài chính bị thất thoát, đặc biệt là khi trong phòng có két t.iền, việc này có thể gây xáo trộn luồng khí tài lộc.

Thêm vào đó, cần tránh việc lắp đặt máy điều hòa ở vị trí ngay trên đỉnh đầu giường hoặc đối diện với phần cuối giường. Đặt máy điều hòa ở những khu vực này có thể dẫn đến cảm giác nặng đầu và gây ra những vấn đề sức khỏe không mong muốn, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến hệ thống hô hấp.

Chuyên gia cảnh báo 6 sai lầm phong thuỷ phòng ngủ gây hại sức khoẻ và tài lộc - Hình 1

Trong lĩnh vực phong thủy, việc bố trí máy điều hòa trong phòng ngủ cần tránh một số vị trí nhất định để không phạm phải điều cấm kị

Những quy tắc kiêng kị khi bố trí TV trong phòng ngủ

Khi sắp xếp Tivi trong phòng ngủ, quan trọng là phải đặt nó ở khoảng cách phù hợp từ giường ngủ để tránh những ảnh hưởng tiêu cực từ bức xạ điện từ có thể phát ra, điều này có thể bảo vệ sức khỏe của người sử dụng.

Ngoài ra, màn hình Tivi cũng có khả năng phản chiếu hình ảnh giống như một tấm gương. Trong phong thủy, việc để một tấm gương phản chiếu trực tiếp vào giường ngủ là điều không nên, vì nó được cho rằng có thể mang lại những tác động tiêu cực. Do màn hình Tivi có thể hoạt động như một tấm gương đen khi không được sử dụng, việc này có thể tạo ra những hiệu ứng phong thủy không mong muốn. Do đó, cần chú ý đến vị trí của Tivi để tránh những phản chiếu không lợi cho không gian nghỉ ngơi.

Nguyên tắc phong thuỷ cần tránh khi đặt gương trong phòng ngủ

Dựa trên lý thuyết ngũ hành, gương là biểu tượng của yếu tố Thủy và mang lại tính chất lạnh lẽo cho không gian. Việc treo gương đối diện với giường ngủ không được khuyến khích do nó có thể gây ra sự không hòa hợp về năng lượng, ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ và mang lại cảm giác không an toàn cho người trong phòng.

Trong trường hợp cần thiết, nên tránh đặt gương ở vị trí phản chiếu trực tiếp lên giường ngủ hoặc cân nhắc không đặt gương trong phòng ngủ để đảm bảo sự cân bằng và yên bình cho không gian nghỉ ngơi.

Chuyên gia cảnh báo 6 sai lầm phong thuỷ phòng ngủ gây hại sức khoẻ và tài lộc - Hình 2

Việc treo gương đối diện với giường ngủ không được khuyến khích do nó có thể gây ra sự không hòa hợp về năng lượng

Thiết kế phòng ngủ tránh nhiều kính

Nhiều hộ gia đình chọn lắp đặt cửa sổ kính rộng rãi trong phòng ngủ để tận dụng ánh sáng tự nhiên. Tuy nhiên, khi đêm xuống, khả năng phản chiếu của kính có thể biến chúng thành các tấm gương lớn, gây ra hiệu ứng không mong muốn.

Qua thời gian, sự hiện diện của nhiều kính trong phòng ngủ có thể gây ra tác động tiêu cực đến sức khỏe và giảm may mắn cho người sử dụng phòng. Trong mùa hè, phòng đầy kính có thể nóng nực, trong khi mùa đông lại càng thêm lạnh lẽo. Khung cửa kính lớn còn có thể khiến phòng ngủ bị chiếu sáng quá mức hoặc phản xạ ánh sáng gắt, làm ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ.

Vì vậy, nếu đã quyết định lắp cửa sổ kính lớn trong phòng, gia chủ nên cân nhắc việc sử dụng rèm cửa để kiểm soát ánh sáng và hạn chế những ảnh hưởng không mong muốn từ kính.

Tủ quần áo đặt lệch, không ép sát vào tường

Chuyên gia phong thủy khuyến cáo về việc bài trí tủ đựng quần áo trong nhà.

Trong lĩnh vực phong thủy, tủ đựng quần áo còn được biết đến với tên gọi "Mộc thiên y", với quan niệm rằng trang phục không chỉ có ảnh hưởng đến vẻ ngoài mà còn liên kết mật thiết với sức khỏe của chủ nhân. Vì lý do này, việc đặt tủ áo quần sát tường được coi là biểu tượng cho sự ổn định và an ninh.

Cần lưu ý rằng, nếu trong nhà có người không khỏe, không nên đặt tủ quần áo cạnh hoặc chia sẻ bức tường với phòng vệ sinh, bởi điều này được cho là một điều cấm kị trong phong thủy, có thể mang lại năng lượng tiêu cực.

Chuyên gia cảnh báo 6 sai lầm phong thuỷ phòng ngủ gây hại sức khoẻ và tài lộc - Hình 3

Chuyên gia phong thủy khuyến cáo về việc bài trí tủ đựng quần áo trong nhà

Bố trí cây xanh trong không gian phòng ngủ

Cây cảnh mang lại không khí mát mẻ, tạo cảm giác yên bình và tràn đầy sinh lực cho ngôi nhà. Tuy nhiên, theo quan điểm phong thủy, việc đặt cây xanh quá nhiều trong phòng ngủ cần được hạn chế bởi nguy cơ chúng có thể thu hút và làm giảm năng lượng trong không gian nghỉ ngơi của bạn.

Cây xanh thực hiện quá trình hô hấp tương tự như con người, hấp thụ oxi và thải ra khí carbon dioxide. Vào ban đêm, khi con người cần oxi để thở và nghỉ ngơi, cây lại bắt đầu quá trình thải khí carbon dioxide, điều này có thể dẫn đến tình trạng thiếu oxi trong một phòng ngủ kín, gây khó khăn trong hô hấp. Nếu tình trạng này xảy ra liên tục, có thể ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe, làm suy giảm chất lượng cuộc sống.

Đó là lý do vì sao cần cân nhắc kỹ lưỡng khi đưa cây cảnh vào không gian nghỉ ngơi, để đảm bảo không gian đó không chỉ đẹp mắt mà còn hỗ trợ tốt cho sức khỏe và không làm ảnh hưởng đến nguồn năng lượng tích cực trong nhà.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cặp vợ chồng chuyển từ ngôi nhà 500m2 ở ngoại ô sang căn hộ 37m2 ở trung tâm thành phố: Ngôi nhà tốt không liên quan gì đến diện tích
17:17:11 23/06/2024
Ngoài nước lọc, người Nhật hay dùng 5 loại trà để giải nhiệt và ngừa ung thư, chợ Việt bán đầy nhưng ít ai biết
17:16:02 23/06/2024
Giống gà nhỏ nhất thế giới đang gây sốt: Không cần về quê vẫn có thể "vui thú điền viên" ngay tại nhà!
13:09:15 23/06/2024
Cụ bà 74 t.uổi bỏ thói tích trữ, nhà cửa thêm ngăn nắp, gọn gàng nhìn mà mê
08:55:48 24/06/2024
Có nên lắp 1 điều hòa dùng chung cho 2 phòng? Tưởng là tiết kiệm nhưng thì ra rất nhiều người hiểu sai
13:11:01 23/06/2024
Vợ chồng NSƯT Nguyệt Hằng, Anh Tuấn khoe nhà mới, có cả thang máy
07:59:22 23/06/2024
3 cây cảnh trồng trong nhà giúp thanh lọc không khí và loại bỏ độc tố, về phong thủy mang lại tài lộc, may mắn
08:05:34 23/06/2024
Ý tưởng lưu trữ, kiểm soát sự bừa bộn của gia đình có t.rẻ e.m
08:07:19 23/06/2024

Tin đang nóng

Đóng 4 tập phim "Câu chuyện Hoa Hồng", Hoắc Kiến Hoa nhận cát-sê cao ngất
07:06:39 24/06/2024
Hòa Minzy đứng hình khi trượt giải vào tay Lệ Quyên, phát biểu của đàn chị sau đó mới g.ây s.ốc
07:03:21 24/06/2024
Làn sóng tẩy chay Câu Chuyện Hoa Hồng bất ngờ dâng cao: Kịch bản hạ thấp phụ nữ, Lưu Diệc Phi là trà xanh tâm cơ
08:36:56 24/06/2024
Hoa hậu Ý Nhi được gia đình "tháp tùng" đi diễn, bạn trai có hành động si mê ra mặt
08:13:34 24/06/2024
'Học viện cải lương' g.ây s.ốc khi có 5 quán quân
08:50:36 24/06/2024
Lễ ăn hỏi ca sĩ Thái Trinh: Cô dâu xuất hiện xinh xắn, hé lộ chi tiết hiếm về chú rể giấu mặt
11:12:56 24/06/2024
"Câu chuyện Hoa Hồng" kết thúc mở, khẳng định vị thế của Lưu Diệc Phi
07:10:03 24/06/2024
Hà Nội: Dùng xe bồn tưới cây giữa trời mưa tầm tã
11:07:27 24/06/2024

Tin mới nhất

Mô hình clubhouse độc đáo tại dự án Sycamore Bình Dương

10:17:10 24/06/2024
Lấy ý tưởng từ ngôi nhà trên cây ẩn mình trong thiên nhiên, The Canopy Clubhouse được đ.ánh giá là một mô hình thiết kế độc đáo, hấp dẫn cư dân tại Phân khu The Orchard, thuộc dự án Sycamore (Bình Dương).

Những loại cây cảnh trồng được trong nước

09:48:22 24/06/2024
Bạn có thể đặt trong nhà những loại cây cảnh trồng được trong nước để tăng tính thẩm mỹ và sự tươi mát cho không gian sống của mình.

Dùng màu sắc 'mở rộng' không gian nhỏ

09:26:07 24/06/2024
Chọn màu sắc làm cho căn phòng nhỏ có cảm giác lớn hơn là một nghệ thuật. Một trong những cách quan trọng để làm cho căn phòng có cảm giác rộng hơn là tối đa hóa ánh sáng tự nhiên, đồng thời sơn tường màu trắng.

Cách biến một ngôi nhà nóng bức thành không gian sống mát mẻ và tiết kiệm hóa đơn t.iền điện

09:25:31 24/06/2024
Ở nhà trong thời tiết oi nóng, đặc biệt là các căn hộ có diện tích nhỏ, nhiều người thường bật điều hòa cả ngày. Nhưng để tiết kiệm íttiền, đây là một số cách bạn có thể áp dụng.

Tủ lạnh nào cũng có một "công tắc tiết kiệm điện": Dễ thấy nhưng nhiều người chưa biết

13:06:20 23/06/2024
Việc điều chỉnh nhiệt độ thích hợp không chỉ giúp bảo quản thực phẩm tươi lâu mà còn giảm lượng điện năng tiêu thụ.

Đôi bạn cùng nhau bỏ việc về quê: "Không có hoạt động cần thiết sẽ không lên thành phố, cuộc sống bây giờ quá đẹp"

13:05:06 23/06/2024
Trong 8 năm qua sau khi tốt nghiệp, 2 người cố gắng làm việc và tích luỹ. Năm 2019, họ trở thành những kiến trúc sư có tiếng và đó cũng là lúc cả 2 bắt đầu một cuộc sống tích hợp công việc và nhà ở sau khi chuyển về quê sinh sống.

2 điều cần cẩn trọng trước khi mua chung cư nếu bạn không muốn rơi vào cảnh bỏ t.iền tỷ mua nhà mà cuối cùng trở thành "đi thuê dài hạn"

09:58:46 23/06/2024
Giá nhà quá đắt, chấp nhận ở thuê cả đời còn hơn buộc mình trong những khoản nợ là suy nghĩ phổ biến của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Nhưng cách tư duy này lại không quá phổ biến ở Việt Nam. Nếu có cũng chỉ là số hiếm.

Những người chuyển về quê thuê nhà cũ để cải tạo và sinh sống: "Có những điều nhỏ bé đáng giá mà t.iền không thể mua được"

09:56:26 23/06/2024
Có người chọn về quê vì cuộc sống sau khi mất việc làm quá khó khăn, có người lại bỏ phố bởi giữa thành thị phồn hoa, người ta cảm thấy mông lung với chính cuộc đời mình.

Ở t.uổi 40, nếu đổi 50% số t.iền tiết kiệm của mình lấy 5 điểm này, người phụ nữ sẽ trở nên may mắn hơn!

09:53:44 23/06/2024
Ở t.uổi trung niên, phụ nữ đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và trí tuệ phong phú trong hành trình sống của mình. Lúc này, việc phân bổ lại nguồn lực hợp lý và đầu tư một phần t.iền tiết kiệm vào việc cải thiện bản thân

Hội chị em thi nhau khoe cây lưỡi hổ ra hoa đẹp rực rỡ, ý nghĩa của việc này trong phong thủy là gì?

08:12:32 22/06/2024
Những ngày gần đây, rất nhiều người khoe cây lưỡi hổ của nhà ra hoa. Lưỡi hổ là một loại cây quen thuộc thường được trồng cả trong nhà lẫn ngoài trời. Loại cây này dễ trồng nhưng để cây ra hoa thì lại khá khó.

Bỏ Hà Nội vào Đà Nẵng sống vì mê biển, "đưa con đi học bằng máy bay", 2 năm sau gia đình ân hận một điều

08:03:06 22/06/2024
2 năm trước, chỉ sau một câu hỏi tưởng chừng bông đùa của vợ khi ngồi uống cafe bên sông Hàn, gia đình anh Phan Hải Tùng Lâm đã gia nhập dòng người bỏ phố về biển .

Loại hoa cứ cắm cành xuống đất là bén rễ

06:54:51 22/06/2024
Nhiều loại hoa đẹp lại rất dễ trồng, bạn chỉ cần cắm cành xuống đất là bén rễ, công sức chăm bẵm ít nhưng hoa nở rực rỡ.

Có thể bạn quan tâm

Hải Phòng: Đẩy mạnh các biện pháp phòng chống bệnh Sốt xuất huyết Dengue

Sức khỏe

13:37:56 24/06/2024
Nguyên nhân nhiễm bệnh có thể xuất hiện và lây lan ở nơi đông dân cư tập trung, dân cư sống chen chúc và số người cảm thụ cao; vùng có vệ sinh môi trường kém; quá trình đô thị hóa và di dân.

Lã Thanh Huyền diện áo dài cách tân, trình diễn BST cảm hứng từ tín ngưỡng thờ Mẫu của NTK Cao Minh Tiến

Thời trang

13:37:21 24/06/2024
Bộ sưu tập tiếp tục khẳng định tình yêu cũng như lối đi riêng, gắn bó mật thiết với văn hóa truyền thống của nhà thiết kế.

Tình cũ của cầu thủ Anh trùm kín mặt khi đi xem EURO 2024

Sao thể thao

13:36:15 24/06/2024
Dù rất ồn ào và phô trương trong những ngày đầu ở Đức, Lauryn Goodman, tình cũ của Kyle Walker, lại xuất hiện với bộ dạng trùm kín, hạn chế gây chú ý ở trận đấu Anh - Đan Mạch.

Phim dở đến mức chỉ bán được 4 vé trong ngày, nữ chính nổi tiếng vô ơn bị cả showbiz quay lưng

Hậu trường phim

13:31:18 24/06/2024
Khán giả thắc mắc với địa vị mối quan hệ của diễn viên chính tại sao bạn bè, người thân không thể ủng hộ doanh thu phòng vé.

Trạm cứu hộ trái tim: Khán giả "lạnh người" với kế hoạch Nghĩa dành cho An Nhiên

Phim việt

13:28:27 24/06/2024
Trạm cứu hộ trái tim đang đi dần về những tập cuối. Trong đoạn preview tập 46 mà nhà đài vừa tung ra gần đây, khán giả được phen lạnh người khi chứng kiến kế hoạch mà Nghĩa vạch ra để trị An Nhiên.

Câu trả lời về việc Á hậu Việt gen Z ở ẩn sinh con

Sao việt

13:18:00 24/06/2024
Mới đây, người đẹp sinh năm 2000 đăng tải bộ ảnh mới trên mạng xã hội. Lona Kiều Loan mặc chiếc váy bó sát màu trắng, có thiết kế khoét xẻ quyến rũ ở vòng 1.

Thành phần dùng trước kem chống nắng cho hiệu quả mỹ mãn, nàng tạm biệt nỗi lo nhanh già, xuống sắc

Làm đẹp

12:51:33 24/06/2024
Một tips được chị em hội nghiện da rỉ tai nhau đó là add thêm các thành phần có chứa Vitamin C vào chu trình dưỡng trước khi bôi kem chống nắng để làn da được bảo vệ hoàn hảo dưới tia UV.

Choi Ji Woo thừa nhận xảy ra mâu thuẫn với chồng trẻ kém 9 t.uổi sau 6 năm kết hôn

Sao châu á

12:41:47 24/06/2024
Choi Ji Woo bất ngờ tiết lộ rằng, bản thân cùng chồng xảy ra nhiều cuộc tranh cãi xuất phát từ những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống. Điển hình như quan điểm về chuyện dạy con.

Cháy chùa Thuyền Lâm ở Huế, 200m2 chính điện bị thiêu rụi

Tin nổi bật

11:41:16 24/06/2024
Vụ cháy chùa Thuyền Lâm (TP Huế) xảy ra trong đêm. Hậu quả, khu vực chính điện của chùa rộng gần 200m2 với nhiều đồ đạc bị lửa thiêu rụi.

Mẹ chồng cho 1 tỷ mua nhà nhưng lại "hành" đủ kiểu, đỉnh điểm là câu chuyện của đứa cháu họ xa khiến nàng dâu "phát điên"

Góc tâm tình

11:04:31 24/06/2024
Ai ngờ, số t.iền 1 tỷ mà bố mẹ chồng cho để mua nhà, tôi thấy nó nặng nề hơn cả gánh nặng vật chất. Sau 7 năm làm dâu, có lẽ tôi đã trải qua đủ mọi cung bậc cảm xúc của 1 nàng dâu.

Ngày mai thứ Hai 24/6/2024, 3 con giáp t.iền tài ập xuống đầu, trở thành đại gia nức tiếng

Trắc nghiệm

11:02:30 24/06/2024
3 con giáp t.iền tài ập xuống đầu, mưu sự đều thành, trở thành đại gia nức tiếng ngay chớp mắt.Quý nhân giúp sức, người t.uổi Thìn cảm thấy hăng hái khi bắt tay vào công việ