3 lỗi phong thuỷ ’sai quá sai’ ở cửa ra vào cần sửa ngay để đón tài kéo lộc

Theo dõi VGT trên

Bạn có biết rằng, cửa ra vào đóng vai trò vô cùng quan trọng trong phong thủy nhà ở? Đây là nơi đón nhận vượng khí, tài lộc cho gia chủ.

Cửa chính là yếu tố vô cùng quan trọng của một căn nhà. Dưới góc độ phong thủy, cửa chính là bộ phận thu hút khí và luồng năng lượng tích cực vào trong nhà. Khu vực này ảnh hưởng đáng kể tới cuộc sống tâm linh và tinh thần của chủ nhân. Do đó, việc thiết kế và bố trí cửa chính không thể được coi nhẹ theo lời khuyên của các chuyên gia. Có 3 sai lầm cơ bản mà mọi chủ nhà cần tránh đối với cửa chính.

Cửa chính nằm ngay đối diện với cửa phòng vệ sinh

Ở một số nhà, việc bố trí cửa nhà vệ sinh đối diện với cửa chính không chỉ làm giảm giá trị thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến không gian riêng tư khi sử dụng nhà vệ sinh. Hơn nữa, dưới góc độ phong thủy, nhà vệ sinh mang tính chất âm trong khi cửa chính đại diện cho yếu tố dương. Sự đối diện giữa hai không gian này có thể tạo ra một loại xung đột năng lượng, làm gia tăng khả năng mâu thuẫn và không hài hòa trong gia đình.

Do đó, việc lý tưởng nhất là phải cân nhắc vị trí của hai không gian này ngay từ khi thiết kế, tránh đặt chúng trực tiếp đối diện nhau, thay vào đó là sắp xếp chéo hoặc lệch vị trí. Nếu như đã vô tình bố trí hai không gian này đối diện nhau, bạn có thể xem xét việc tạo một bức bình phong hoặc vách ngăn bằng kính để che chắn và hạn chế tối đa sự tương phản giữa hai không gian.

3 lỗi phong thuỷ sai quá sai ở cửa ra vào cần sửa ngay để đón tài kéo lộc - Hình 1

Việc bố trí cửa nhà vệ sinh đối diện với cửa chính không chỉ làm giảm giá trị thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến không gian riêng tư khi sử dụng nhà vệ sinh

Rác được tích tụ ngay tại cửa ra vào

Cửa chính là điểm đầu tiên thu hút ánh nhìn và phản ánh hình ảnh của ngôi nhà. Sự lộn xộn và không gọn gàng tại khu vực này không chỉ gây ra ấn tượng không tốt cho khách ghé thăm mà còn có thể cản trở luồng năng lượng tích cực đi vào nhà. Điều này không những gây mất mỹ quan mà còn có thể thu hút điềm xui xẻo cho gia chủ.

3 lỗi phong thuỷ sai quá sai ở cửa ra vào cần sửa ngay để đón tài kéo lộc - Hình 2

Video đang HOT

Cửa chính là điểm đầu tiên thu hút ánh nhìn và phản ánh hình ảnh của ngôi nhà

Gương đặt ngay trước cửa chính

Nhiều hộ gia đình thích sở hữu một tấm gương lớn để thuận tiện kiểm tra hình dáng trước khi ra ngoài. Tuy nhiên, việc đặt gương đối diện với cửa ra vào không được khuyến khích. Theo quan niệm phong thủy, hành động này tạo ra “cửa xấu hổ” và có thể mang lại điềm không may, ảnh hưởng tiêu cực đến vận thế tài chính và may mắn của chủ nhà.

3 lỗi phong thuỷ sai quá sai ở cửa ra vào cần sửa ngay để đón tài kéo lộc - Hình 3

Cửa chính nên được thiết kế để mở ra bên ngoài hay mở vào bên trong?

Cửa chính là mặt t.iền đại diện cho ngôi nhà, nơi đón tiếp khách quý và là đ.iểm gặp gỡ của hai dòng năng lượng từ bên trong và bên ngoài. Một cửa chính được thiết kế khéo léo không chỉ tạo ra một nguồn năng lượng tích cực mà còn thu hút sự thịnh vượng và may mắn.

Nhiều người chủ nhà thường tập trung vào kích thước hay màu sắc của cửa chính mà bỏ qua chi tiết quan trọng là hướng mở của cửa, mà theo phong thủy, có thể ảnh hưởng đến năng lượng của ngôi nhà.

Từ góc độ thiết kế, cả hai cách mở cửa – ra ngoài và vào trong – đều mang những ưu điểm và hạn chế riêng. Cửa chính mở ra ngoài giúp tiết kiệm không gian bên trong nhà và thường phù hợp với những ngôi nhà có diện tích nhỏ. Tuy nhiên, có thể gây khó chịu cho người đi đường nếu cửa mở ra quá gần với ngôi nhà khác. Ngược lại, cửa mở vào trong giữ được không gian bên ngoài nhưng lại chiếm dụng diện tích bên trong.

Trong phong thủy, cửa mở vào trong được ưa chuộng hơn vì nó giúp thu hút và duy trì năng lượng tích cực, trong khi cửa mở ra ngoài có thể làm mất đi năng lượng và tài lộc của ngôi nhà.

Thực tế, cách mở cửa còn tùy thuộc vào thiết kế cụ thể của từng ngôi nhà. Ví dụ, với những ngôi nhà có cửa hai lớp, cửa chính không thể mở ra ngoài do bị cản trở bởi cửa bảo vệ. Hay nếu có sự chênh lệch độ cao giữa trong nhà và bên ngoài do bậc thềm, cửa nên mở vào trong để đảm bảo tính thẩm mỹ và khả năng sử dụng.

Nhà dù nhỏ đến đâu cũng phải để 3 nơi này gọn gàng, sạch sẽ, nếu không gia đình sẽ không phất lên được

Ngôi nhà là nơi ấm áp để mọi thành viên trở về, nó phải được quét dọn thường xuyên, phải gọn gàng, ấm áp, không quá bừa bộn.

Hơn nữa còn có ba nơi phải đặc biệt chú ý, nhất định phải để trống và ngăn nắp.

Theo phong thủy nhà ở, trong nhà dù nhỏ dù to cũng phải để trống 3 nơi này, nếu không các thành viên trong gia đình sẽ không thăng tiến được:

Thứ nhất: Cửa chính phải được dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng

Cửa là nơi đi ra đi vào, người xưa có câu: " Cửa nhà bị chặn thì vận may của gia đình sẽ bị chặn", nếu so sánh nhà với con người thì cửa chính là khuôn mặt. Khi ra ngoài, trước tiên bạn nên giữ cho quần áo chỉnh tề, ngoại hình, khuôn mặt sạch sẽ, nghiêm chỉnh để mọi người trông thoải mái, ít nhất bạn cũng phải tạo ra được niềm tin để người khác sẵn sàng đến gần bạn.

Nhà dù nhỏ đến đâu cũng phải để 3 nơi này gọn gàng, sạch sẽ, nếu không gia đình sẽ không phất lên được - Hình 1

Cửa chính là bộ mặt của ngôi nhà nên cần dọn dẹp sạch sẽ

Cho nên, ở cửa cũng vậy, giày dép và rác vương vãi khắp nơi chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn, đồng thời nó cũng sẽ ảnh hưởng đến ấn tượng đầu tiên của người khác về bạn khi họ đến nhà bạn. Nhìn cửa ra vào bừa bộn, họ sẽ nghĩ rằng bên trong nhà chắc cũng bừa bộn, nên chú ý câu nói "tài không vào cửa bẩn".

Thứ hai: Căn bếp cần thường xuyên dọn dẹp sạch

Bếp là nơi cung cấp thức ăn 3 bữa trong một ngày, phong thủy nhấn mạnh " Thực và lộc cũng như nhau", hay nói cách khác, bếp là tài phú của gia đình.

Nhà dù nhỏ đến đâu cũng phải để 3 nơi này gọn gàng, sạch sẽ, nếu không gia đình sẽ không phất lên được - Hình 2

Căn bếp cần được dọn sạch sẽ

Mà bếp ở trong ngũ hành, nó thuộc về hỏa, cái gọi là thủy khắc hỏa. Nước thải bẩn và rác thải trong bếp cần được dọn sạch sau khi hoàn thiện quá trình ăn uống để tránh ẩm ướt, bừa bộn.

Ngoài ra, những dụng cụ chúng ta thường sử dụng trong nhà bếp như xẻng, nồi, chảo phải để trong môi trường sạch sẽ để không có khả năng sinh sôi vi khuẩn và không bị rỉ sét. Vì thế đừng để nước thải tích tụ, như vậy của cải của bạn mới không bị nhấn chìm.

Thứ ba: Phòng tắm phải gọn gàng, sạch sẽ

Trong phong thủy học, phòng tắm thường được coi là nơi ô uế, vì vậy nơi này phải được giữ sạch sẽ và thông thoáng thường xuyên để tránh khí xấu, mùi hôi lan tỏa khắp nhà sẽ gây tổn hại đến vận may của gia đình.

Nhà dù nhỏ đến đâu cũng phải để 3 nơi này gọn gàng, sạch sẽ, nếu không gia đình sẽ không phất lên được - Hình 3

Phòng tắm nhà việc sinh phải được dọn dẹp sạch sẽ

Ví dụ, xả bồn cầu ngay sau khi sử dụng, phòng tắm, vòi nước, bồn cầu... phải được vệ sinh và kiểm tra thường xuyên để không bẩn hoặc rò rỉ nước.

Trên thực tế, những nơi này không chỉ liên quan đến sự may mắn mà còn liên quan mật thiết đến sức khỏe của chúng ta.

Nhà là bến đỗ của chúng ta, dù là thân thể hay tâm trí, chỉ có ở đây cái tài của chúng ta mới được bồi dưỡng và vận may của chúng ta mới có thể phát triển. Vì vậy, tổ tiên chúng ta nói rằng ba nơi này có nhiều khả năng ẩn chứa bụi bẩn cũng là điều hợp lý, do vậy chúng ta cần lưu ý dọn dẹp chúng cho sạch.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Xót xa clip cuối đời của Đức Tiến: Vừa bổ mít mời bạn bè, chỉ lát sau anh đã ngã xuống01:20Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47LUNAS gây sốt với Teaser MV Moonlight vọn vẻn 20 giây00:21'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 55: Hân đối đầu 'tiểu tam', chấm dứt hôn nhân?01:34Một bộ phận khán giả chê Vũ. hát tiếng Quảng Đông: Sao phải khắt khe với nghệ sĩ Việt thế?04:19'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 42: Giang không chấp nhận mình là con nuôi03:20Quyền Linh phá luật, chơi gian lận để cùng Thanh Thủy hỗ trợ trẻ mồ côi01:16:42Trạm cứu hộ trái tim tập 31: An Nhiên mua chuộc thêm người đến phiên tòa, giở trò với nhân chứng của Hà03:02Phim 'Người một nhà' tập 16: Long đi tù khiến lão Đông càng thù Trí?03:41Lần hiếm hoi chồng NSND Hà Vy xuất hiện trên VTV và làm điều bất ngờ cho vợ con00:58Hoàng Y Nhung giới thiệu ca khúc về Đức Phật nhân mùa Phật đản04:46Nữ thần Yoona (SNSD) đẹp phát sáng tại sân bay, khởi hành đi Pháp dự LHP Cannes03:32Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở04:01Nhóc tỳ Vbiz gây sốt vì visual như soái ca, hóa ra là em bé từng gây bão cách đây 10 năm01:59Ba bom tấn có chi phí sản xuất lớn nhất thế giới, game thủ chỉ biết lắc đầu khi nghe cái tên top 1 (p2)17:17Mai Davika khoe visual ngọt ngào, phản ứng trước "mưa tiền" ngày sinh nhật03:32Giải cứu hơn 50 người trong vụ cháy tòa nhà kinh doanh tổ hợp giải trí ở Hà Nội02:51David Beckham công khai ngoại tình, vợ Victoria đau đớn khóc cạn nước mắt03:04

Tiêu điểm

8 thói quen xấu khi sử dụng máy giặt khiến quần áo "càng giặt càng bẩn" hầu hết mọi người đều mắc phải
11:05:47 19/05/2024
Nước chảy ra từ điều hòa liệu có an toàn? Đổ đi quá lãng phí, giữ lại làm 4 việc sau
19:42:51 19/05/2024
Bị nói ở khu nhà ổ chuột, Trang Trần khoe không gian xung quanh nhiều người mơ không được
11:02:37 20/05/2024
Lưỡi hổ thích "uống" 2 thứ nước này, 2 tuần tưới một lần chồi mới sẽ mọc lên tua tủa
11:04:46 20/05/2024
Muỗi sợ thứ này, lấy nó cắm vào quả chanh rồi để góc tường, nhà không còn một con muỗi
10:53:32 20/05/2024
Tôi luôn nghĩ rằng luôn để nhiệt độ điều hòa 26 độ C là tiết kiệm điện, nhưng đây là một sự hiểu lầm lớn
13:57:52 20/05/2024
Mẹ đảm 38 t.uổi dự định nghỉ hưu ở t.uổi 44 chia sẻ 5 cách đã giúp cô tiến xa trong việc tiết kiệm t.iền
11:12:12 19/05/2024
Cho một bát nước vào tủ lạnh và để qua đêm: Hành động nhỏ nhưng cực hữu ích, EVN cũng khuyên thực hiện
13:25:03 19/05/2024
Chill House quán cà phê có 'biển xanh, cát trắng' giữa lòng TPHCM
08:29:47 19/05/2024
Tôi 40 t.uổi và hành trình mỗi tháng tiết kiệm được gần 2 triệu đồng
13:27:33 19/05/2024

Thông tin đang nóng

Vợ siêu mẫu Đức Tiến viết tâm thư gây xúc động: "Hẹn anh ở kiếp sau"
12:59:49 20/05/2024
Khánh Thi công khai đòi nợ trên mạng xã hội, danh sách người vay dài như sớ, sương sương vài tỷ đồng
10:17:13 20/05/2024
Show diễn dang dở của Đức Tiến, 2 ngày trước khi mất nam diễn viên còn làm điều này
10:19:40 20/05/2024
Phản ứng bất ngờ của kênh Tiktok "Chưa biết" khi bị Midu kiện: Tiếp tục thách thức dù đã bị mời lên Sở Văn Hóa - Truyền thông?
12:55:06 20/05/2024
Diễn viên Thu Quỳnh thông báo đã sinh con thứ 2, hé lộ bức ảnh đầu tiên của con gái
10:44:24 20/05/2024
Bạn thân cố nghệ sĩ Đức Tiến chia sẻ: "Thương nhất Bình Phương nay phải gánh vác 2 con, mẹ Tiến lom khom một mình"
12:57:20 20/05/2024
Khánh Thi tố một nữ ca sĩ tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ vay cô 80 triệu đồng sau 13 năm vẫn chưa trả, dân mạng gọi tên ai?
15:10:43 20/05/2024
Han So Hee - Yoona (SNSD) bật mode "hủy diệt" ống kính hung thần tại Cannes, nhưng khung hình chung căng đét mới đáng bàn
10:40:18 20/05/2024
BBC: Goo Hara giúp phanh phui bê bối Burning Sun của Seungri - Jung Joon Young!
11:17:24 20/05/2024
Phản ứng của Lâm Khánh Chi sau khi bị chỉ trích vì đăng ảnh Đức Tiến cấp cứu trước khi mất
12:48:52 20/05/2024

Tin mới nhất

Cách thiết kế cửa sổ phù hợp với mọi căn phòng

15:38:42 20/05/2024
Cửa sổ không chỉ là nơi đón hoặc ngăn ánh sáng vào phòng mà chúng cũng là một góc cần được trang trí để tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho căn phòng.

5 cách "khôn ngoan" trong cuộc sống của bà nội trợ 40 t.uổi khiến bạn không khỏi khâm phục

13:54:56 20/05/2024
Nhân vật chính mà chúng tôi giới thiệu với các bạn là một bà mẹ gần 40 t.uổi tên Xiao, cô vừa chăm sóc con vừa đi làm, đồng thời quản lý ngôi nhà nhỏ của mình luôn sạch sẽ, sáng sủa, tiện nghi và ấm áp.

Để ăn mướp đắng mà không có vị đắng, hãy làm theo 1 trong 4 cách đơn giản này

10:55:42 20/05/2024
Mướp đắng (khổ qua) là thực phẩm tốt cho sức khỏe nhờ chứa nhiều vitamin và khoáng chất. Nhưng do nó có vị đắng nên không phải ai cũng ăn được.

Mùa hè nắng gắt hãy trồng 4 loại hoa này, càng nắng càng rực rỡ, dễ trồng lại thu hút tài lộc

10:51:32 20/05/2024
Hoa mười giờ là loại hoa ưa nắng và nở rực rỡ vào mùa hè. Hoa mười giờ có nhiều màu, nhiều giống từ cánh đơn cánh kép. Đặc biệt mười giờ cánh kép đẹp tựa mẫu đơn nên nhiều người yêu thích.

Cách lựa chọn bình cắm hoa sen đẹp 'vạn người mê' đơn giản và dễ dàng, đảm bảo chị em nào cũng trổ tài được

16:39:23 19/05/2024
Bình hoa sen không chỉ giúp căn nhà trở nên xinh đẹp, tinh tế hơn mà còn thể hiện gu thẩm mỹ và cá tính của các chị em.

Chân dung chủ nhân những căn ProMax house tại khu đô thị đáng sống

08:22:13 19/05/2024
Những căn hộ siêu sang trong các cộng đồng tinh hoa, có cùng chiều sâu văn hóa được ví như thước đo để phác họa chân dung và vị thế của những người chủ nhân thành đạt, siêu giàu...

Tậu biệt thự thứ 3 tại Mỹ, Thúy Nga tiết lộ là người đang kinh doanh ngầm

08:06:40 19/05/2024
Tới khi làm Youtube, tôi mới công khai mình là người đang kinh doanh ngầm, ngồi ở đâu cũng suy nghĩ ra cách làm ăn để vừa kiếm nhiềutiền, vừa tận hưởng, trải nghiệm - Thúy Nga chia sẻ.

Bất ngờ với các kiểu cửa vô hình 'phù phép' không gian trong nhà

08:04:25 19/05/2024
Nhắc đến cửa vô hình , nhiều người nghĩ rằng là vật dụng tốn kém chi phí, cao siêu về thiết kế và lắp đặt. Tuy nhiên, kiểu cửa này lại mang đến nhiều giá trị cho căn nhà.

Tại sao trong khách sạn thường có 4 gối vuông? Chúng dùng để làm gì?

14:15:25 18/05/2024
Khi bạn đặt phòng khách sạn, bạn thường thấy trên giường dành cho hai người luôn có bốn chiếc gối. Tại sao lại như vậy? Dưới đây là một số lý do:

Căn nhà quê bên ngoài mộc mạc, bên trong hiện đại, độc đáo ở Vĩnh Phúc

09:40:13 18/05/2024
Vẻ ngoài của căn nhà này không có gì đặc biệt, nhưng bên trong lại được thiết kế hiện đại, độc đáo và tối ưu về ánh sáng.

Chung cư mini cũ ở Ấn Độ xanh mướt, độc đáo sau khi được cải tạo

09:35:32 18/05/2024
Chung cư mini tại Ấn Độ sau khi được cải tạo trở nên khác biệt với kiến trúc xanh, thân thiện môi trường.Khu chung cư mini này nằm trên trục đường đông đúc thuộc một thành phố của Ấn Độ.

Căn nhà xanh, độc đáo trên mảnh đất hình lục giác tại TPHCM

09:31:54 18/05/2024
Nằm trên khu đất hình đa giác, không vuông vắn nhưng căn nhà được thiết kế tinh tế, đáp ứng các yêu cầu khó của gia chủ.

Căn nhà xoay ngang, xanh mướt và độc đáo tại Đà Nẵng

09:27:54 18/05/2024
Mặt t.iền của căn nhà xoay một góc 45 độ so với cổng chính. Điều này giúp hóa giải bất lợi về phong thủy của khu đất.

Tại sao trồng hoa giấy trước nhà cực tốt nhưng là đại kỵ khi trồng trong nhà?

08:11:23 18/05/2024
Trồng hoa giấy trước nhà không chỉ làm đẹp cho cảnh quan, cho bóng râm mà còn có thể chặn đứng những điều xui xẻo, mang tới may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Đừng đặt 4 thứ này ở ban công, vừa xấu vừa không tốt cho bạn

07:52:26 18/05/2024
Ban công, một không gian mở rộng của ngôi nhà, thường được chúng ta tận dụng để phơi quần áo, đặt cây xanh hay làm nơi nghỉ ngơi.

Ngắm căn nhà sạch bong sáng bóng của mẹ đảm Hà Nội, từng ngóc ngách không 1 hạt bụi ai nhìn cũng mê

07:50:02 18/05/2024
Bước chân vào một căn nhà bừa bộn, mọi thứ rơi vãi lung tung hay bám đầy bụi bẩn sẽ ngay lập tức khiến bạn có cảm giác vô cùng mệt mỏi và khó chịu.

Ý tưởng trang trí phòng ngủ thứ 2 đi ngược số đông nhưng khiến cuộc sống gia đình trở nên nhiều màu sắc hơn

07:46:52 18/05/2024
Theo cách truyền thống, phòng ngủ phụ sẽ thường được sử dụng để làm phòng dự trù, cho khách ở lại thuận tiện khi đến thăm.

Ruột gối dùng lâu bị bẩn, đem ngâm trong thứ nước này là sạch tinh tươm, không tốn t.iền mua gối mới

06:51:04 18/05/2024
Sau một thời gian sử dụng, ruột gội sẽ bẩn, xuất hiện nhiều vết ố vàng, vết mốc, thậm chí có mùi hôi rất khó chịu. Nhiều cho rằng chỉ cần thay vỏ gối là được, ruột gối cứ dùng từ ngày này qua ngày khác không cần làm sạch.

5 loại cây cảnh được trồng rất phổ biến trong nhà, nhưng lại có độc

06:48:56 18/05/2024
Cây cảnh vốn dùng để làm cho không gian trong và ngoài nhà đẹp hơn, đồng thời cũng tạo không khí dễ chịu cho ngôi nhà.

6 kiểu nhà nên tránh xa, dù giá rẻ đến mấy cũng dễ 'ôm hận'

06:44:21 18/05/2024
Nhiều người ham rẻ nên ít khi chú ý đến các chi tiết nhỏ trong căn nhà. Tuy nhiên, nhà có các chi tiết sau đây, bạn đừng nên xuống t.iền kẻo hối hận về sau.

Có thể bạn quan tâm

Lại xuất hiện nhóm phụ nữ dừng ôtô giữa đường bật loa đài nhảy múa

Tin nổi bật

16:15:49 20/05/2024
Ngày 20/5, Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự, Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết, đang củng cố hồ sơ để xử lý nhóm phụ nữ dừng xe ôtô, tụ tập giữa đường tại Khu du lịch Quốc gia Tuyền Lâm để nhảy múa.

Đi đâu Hè 2024: Điểm du lịch giá rẻ, chữa lành cho người ưa tĩnh lặng

Du lịch

16:14:41 20/05/2024
Với thiên nhiên kỳ thú cùng nhịp sống bình yên, Việt Nam có rất nhiều địa điểm du lịch vô cùng tuyệt vời dành cho người ưu thích yên bình, nghỉ dưỡng và được chữa lành tâm hồn.

Casemiro: "Giờ tôi không còn giá trị gì nữa"

Sao thể thao

15:42:35 20/05/2024
Casemiro cập bến Old Trafford vào mùa hè 2022 với mức phí lên đến 70 triệu bảng. Với kinh nghiệm của mình, ngôi sao xứ Samba sớm mang đến sự ổn định cho tuyến giữa Quỷ đỏ

Yoona, Han Soo Hee diện váy hàng trăm triệu tại thảm đỏ LHP Cannes 2024

Phong cách sao

15:40:56 20/05/2024
Xuất hiện tại thảm đỏ LHP Cannes 2024 ngày thứ 6, 2 mỹ nhân Kbiz thu hút mọi ánh nhìn bởi nhan sắc xinh đẹp, trang phục lộng lẫy.

Uống nhiều nước ép lựu có tốt?

Sức khỏe

15:29:18 20/05/2024
Bà Tracy Lockwood Beckerman, chuyên gia dinh dưỡng làm việc tại Mỹ, chia sẻ nước ép lựu chứa vitamin C, chất chống oxy hóa và flavonoid, có thể ngăn ngừa viêm nhiễm, giúp các tế bào hoạt động trơn tru hơn, theo tờ USA Today (Mỹ).

Người vợ luôn "lặng lẽ bên chồng" của Đức Tiến

Sao việt

15:21:04 20/05/2024
Tại chương trình Du hành ký ức và Gõ cửa thăm nhà phát sóng hồi năm 2022 và 2023, cố siêu mẫu - diễn viên Đức Tiến từng có những chia sẻ gây xúc động về công việc và cuộc sống.

Nam ca sĩ vừa vào nhà chung hội tụ các Anh Tài đã lập tức có "con riêng", vợ hoảng hốt lên mạng tra hỏi

Tv show

15:13:44 20/05/2024
Cụ thể trên dòng trạng thái, giọng ca Cô Bé Mùa Đông công khai việc chính thức nhận Duy Khánh làm con trai. Lời tuyên bố này khiến cho Thuỳ Anh - bà xã Đăng Khôi phát hốt hoảng

Phim tiếp sóng 'Nữ hoàng nước mắt' gây thất vọng

Phim châu á

15:05:22 20/05/2024
Phát sóng sau Nữ hoàng nước mắt , Chuyện tình lãng mạn ở Hagwon gây thất vọng bởi nội dung nhàm chán, dài dòng, diễn viên không có tương tác tốt...

Quỳnh Châu tiết lộ cảnh hôn với nam chính Duy Hưng trong 'Người một nhà'

Hậu trường phim

14:57:38 20/05/2024
Đóng cặp với Duy Hưng trong phim Người một nhà đang phát sóng, diễn viên Quỳnh Châu tiết lộ về cảnh hôn và những màn tương tác với nam chính.

'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 43: Vợ chồng chủ tịch Thắng mất cả hai con gái?

Phim việt

14:54:31 20/05/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh tập 43: Duyên đến gặp chủ tịch xin nghỉ việc; Giang dọn khỏi nhà khiến vợ chồng ông Thắng đau lòng.

Hiệu quả bất ngờ khi dùng son che quầng thâm mắt, dùng phấn kẻ chân mày

Làm đẹp

14:53:21 20/05/2024
Các sản phẩm trang điểm vùng mắt đều có thành phần tương tự nhau. Dưới đây là những mẹo cần biết để chị em tận dụng làm đẹp mà vẫn hiệu quả, tiết kiệm t.iền đầu tư mỹ phẩm.

Song Joong Ki - Song Hye Kyo sau 5 năm ly hôn

Sao châu á

14:51:55 20/05/2024
5 năm kể từ khi đường ai nấy đi , Song Joong Ki lẫn Song Hye Kyo đều gặt hái được thành công trong sự nghiệp và có cuộc sống riêng khiến bao người ngưỡng mộ.

'Nữ quái' dùng chiêu tinh vi lừa t.iền của người phụ nữ bán gà ở Hà Nội

Pháp luật

14:25:15 20/05/2024
Sáng 20/5, Công an huyện Mê Linh (Hà Nội) cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Bùi Thị Trang (SN 2000, ở xã Đông Xuân, huyện Sóc Sơn) về tội L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản .