5 cây ăn quả người giàu thường trồng trong sân nhà, dễ chăm sóc, nhanh có trái ngon lại tốt cho phong thuỷ

Theo dõi VGT trên

Đây chính là 5 cây cảnh bạn nên trồng trong sân nhà mình để xua đuổi vận xui, mang may mắn vào cửa.

Cây hồng

Hồng là một loại quả vừa ngon ngọt vừa có giá trị dinh dưỡng cao và tốt cho sức khoẻ. Những cây hồng thường cao thẳng và có nhiều cành nên toả mát rộng rãi. Đặc biệt, vào mùa thu, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những chùm hồng đỏ rực, sai trĩu quả đẹp mắt. Ngoài ra, hồng thường có t.uổi thọ cao nên là biểu tượng của điềm lành và sự trường thọ nên nhiều người ví loại cây này như “bùa hộ mệnh” giá gia chủ làm gì cũng thuận buồm xuôi gió.

Khi trồng hồng, bạn cần cung cấp đủ ánh sáng, tưới đủ nước và bón phân hữu cơ vào mùa xuân thu.

5 cây ăn quả người giàu thường trồng trong sân nhà, dễ chăm sóc, nhanh có trái ngon lại tốt cho phong thuỷ - Hình 1

Khi trồng hồng, bạn cần cung cấp đủ ánh sáng, tưới đủ nước và bón phân hữu cơ vào mùa xuân thu.

Cây lựu

Những trái lựu to tròn, căng bóng và đỏ rực chính là biểu tượng về cuộc sống gia đình đầy đủ, viên mãn và con cháu thuận hoà. Không những vậy, hoa lựu còn kết thành các chùm nhỏ, giúp gia chủ xua đuổi vận xui, mang may mắn bình yên vào cửa nhà. Do đó, rất nhiều người yêu thích loại cây ăn quả này và mang về trồng làm cảnh, lấy trái.

Không chỉ được trồng ở sân vườn, trước cổng nhà, người ta còn trồng cây lựu ở sân thượng hoặc ban công. Bạn có thể trồng lựu bằng nhiều cách như giâm cành, chiết cành.

Cây sơn trà

Ngoài tên gọi sơn trà, người ta còn biết đến chúng với những tên gọi như nhót tây, mận Trung Quốc… Trái sơn trà không chỉ ngon, đẹp mà còn có tác dụng chữa bệnh nên bạn có thể trồng loại cây này trong nhà để làm cảnh, làm thuốc và lấy trái cây. Quả sơn trà thường có hình tròn, mọc thành chùm, vỏ mọng và có vị chua ngọt nhẹ.

Video đang HOT

Đặc biệt, sơn trà chính là một trong những loại cây ăn quả có ý nghĩa tốt lành trong phong thuỷ nên được trồng nhiều ngoài sân vườn hoặc đặt vào các chậu nhỏ. Cât sơn trà ưa nắng nên cần trồng ở nơi thoáng gió, đón nắng và tưới nước, bón phân đầy đủ.

5 cây ăn quả người giàu thường trồng trong sân nhà, dễ chăm sóc, nhanh có trái ngon lại tốt cho phong thuỷ - Hình 2

Trái sơn trà không chỉ ngon, đẹp mà còn có tác dụng chữa bệnh.

Cây cam

Cam là một trong những loại quả có hình dáng tròn trịa, mang màu vàng bắt mắt và trịu trịt trên cành nên chúng thường mang ý nghĩa may mắn, tài lọc và viên mãn, đủ đầy trong phong thuỷ. Có lẽ vì thế mà người ta thường trồng cam trong sân nhà với mong muốn gia đình làm gì cũng thuận lợi, ăn nên làm ra và của cải ào ào đổ vào nhà.

Để trồng được một cây cam sai quả, bạn cói thể sử dụng nhiều cách như ghép cành, chiết cành hoặc mua cây giống. Bạn nên trồng cam ở những vị trí có đầy đủ ánh sáng, nắng ấm quanh năm và trong đất mùn, thoát nước tốt… để chúng phát triển tốt.

5 cây ăn quả người giàu thường trồng trong sân nhà, dễ chăm sóc, nhanh có trái ngon lại tốt cho phong thuỷ - Hình 3

Người ta thường trồng cam trong sân nhà với mong muốn gia đình làm gì cũng thuận lợi, ăn nên làm ra và của cải ào ào đổ vào nhà.

Cây táo tàu

Trong phong thuỷ, cây táo tàu chính là biểu tượng của gia đình con đàn cháu đống, nhiều phúc lộc và may mắn. Không những vậy, cây táo tàu còn mang theo sự tốt lành, giúp gia chủ làm ăn phát đạt nên được nhiều người mua về trồng trong sân vườn hoặc trước cổng nhà.

Thông thường, bạn có thể nhân giống loại cây này bằng cách gieo hạt hoặc ghép cành, chiết cành… Để táo tàu có thể phát triển tốt, bạn nên trồng chúng ở môi trường thoáng gió, nhiều ánh sáng và bón phân đầy đủ vào thời kỳ cây ra hoa, tạo quả.

Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Làm cách nào để hoa giấy nở rực rỡ cả 4 mùa?

Hoa giấy được trồng ở cổng nhà, bờ tường tạo nên khung cảnh tươi đẹp đầy sức sống; và nếu biết cách chăm sóc, bạn có thể 'bắt' hoa giấy nở rực rỡ suốt cả 4 mùa.

Hoa giấy - Bougainvillea là loài cây thân cứng nhưng lại thuộc họ dây leo, có nhiều gai nhọn và lá nhỏ. Nếu được trồng và chăm sóc cẩn thận, giàn hoa giấy có thể leo cao tới 15m và nở rực rỡ suốt 4 mùa.

Một số loài hoa giấy phổ biến:

Hoa giấy Thái Lan (Bougainvillea Spectabilis)
Hoa giấy Brazil (Bougainvillea Glabra)
Hoa giấy vạn hoa lầu
Cây hoa giấy cao bồi
Hoa giấy Mỹ
Hoa giấy Cẩm Thạch

Tuy màu sắc đa dạng nhưng hoa giấy có điểm chung là nở thành nhiều chùm và rực rỡ suốt 4 mùa nếu được trồng và chăm sóc đúng cách.

Làm thế nào để hoa giấy nở 4 mùa rực rỡ?

Thông thường, với thời tiết thuận lợi, nắng đẹp, hoa giấy có thể nở rực trong khoảng từ 2 đến 4 tuần, sau đó sẽ tàn dần. Nếu thời tiết mưa nhiều, gió mạnh, hoa giấy sẽ chỉ nở được trong khoảng 1 đến 2 tuần rồi nhanh chóng bị tàn, rụng nát hoa.

Do đó, trong quá trình trồng và chăm sóc hoa giấy, bạn hãy thực hiện những công việc dưới đây để giàn hoa giấy luôn nở đẹp, rực rỡ suốt 4 mùa:

- Thường xuyên cắt tỉa hoa, tán lá sau mỗi đợt cây ra hoa, đồng thời bón phân hữu cơ cho cây hoa giấy.

- Ở giai đoạn sinh trưởng, khi cây ra tán lá mới, hãy bón phân vô cơ hoặc phun phân bón cho lá.

Làm cách nào để hoa giấy nở rực rỡ cả 4 mùa? - Hình 1

Làm cách nào để hoa giấy nở rực rỡ cả 4 mùa? (Ảnh: Shutterstock)

- Khi sinh trưởng, đ.âm chồi ra lá (khoảng 2-3 tháng) cây đã đủ sức để ra một đợt hoa mới. Hãy bổ sung các loại phân bón có hàm lượng kali hoặc phốt pho cao, chia làm 2 đợt từ 10 đến 15 ngày và luôn nhớ tưới đủ nước để bảo đảm cây sinh trưởng, phát triển tốt nhất.

- Giai đoạn xử lý: Nên hạn chế tưới nước rồi dần dần cắt nước hoàn toàn. Đây là giai đoạn phân hóa mầm hoa (giai đoạn sinh thực).

Nếu cây hoa giấy trồng trực tiếp dưới đất thì có thể không tưới nước trong vòng 3 - 5 ngày.
Với cây trồng trong chậu, diện tịch hẹp hơn, cần theo dõi hàng ngày. Nếu cây khô quá thì nên tưới sơ qua để duy trì độ ẩm, tránh héo khô. Thời gian cắt nước là 5 - 7 ngày, sau đó lại duy trì tưới cây như bình thường nhưng lượng nước vừa đủ.

- Sau giai đoạn trên, cây bắt đầu có lá mới nhỏ và lại, lá non khi mới mọc có màu hơi sậm, thân cây sẽ xuất hiện các chồi nhỏ. Đây là lúc cây hoa giấy chuyển sang giai đoạn nụ ra hoa. Bạn nên sử dụng vitamin B1 và phân dưỡng hoa định kỳ mỗi tuần một lần để hoa có màu sắc tươi tắn, lâu tàn. Duy trì thói quen tưới nước để cây không bị héo. Thời gian tốt nhất để chăm cây hoa giấy là lúc sáng sớm.

* Một mẹo đơn giản khác có thể giúp giàn hoa giấy nở rực rỡ quanh năm là sử dụng giấm ăn để duy trì độ pH của đất. Pha loãng 150ml giấm ăn với 4 lít nước rồi tưới vào đất trồng hoa giấy. Dung dịch này sẽ giúp đất tăng độ chua, cung cấp một lượng sắt nhất định để kích thích cây ra hoa.

Ý nghĩa phong thủy của cây hoa giấy

Cây hoa giấy với hình dáng đặc trưng là dạng cây leo, có nhiều cành, tạo nên vẻ sum suê nên các nhà phong thủy coi nó là loài hoa tượng trưng cho sự đầy đủ, sung túc, hạnh phúc vẹn tròn. Đặc biệt, loại hoa giấy nào cũng có màu sắc rực rỡ, tươi sáng nên cây mang ý nghĩa may mắn, phát tài. Theo quan niệm dân gian, giàn hoa giấy trước nhà giúp xua tan những điều không may mắn.

Cánh hoa giấy trông mỏng manh nhưng dù thời tiết dù nắng hay mưa, chúng vẫn vươn mình để khoe sắc rực rỡ. Do đó vẻ đẹp của hoa giấy còn tượng trưng cho sự kiên cường, hiên ngang.

Mỗi loài hoa giấy còn có màu sắc khác nhau nên cũng mang ý nghĩa khác nhau. Nếu như hoa giấy trắng là biểu tượng của sự tinh khiết thì giàn hoa giấy tím lại là biểu tượng của sự thủy chung. Giàn hoa giấy màu đỏ là đại diện của sự cương quyết, mạnh mẽ và khát vọng vươn lên, trong khi những cánh hoa giấy màu hồng lại là biểu tượng của nét đẹp nhẹ nhàng, nữ tính, có chút gì đó trữ tình, thơ mộng.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

6 cây cảnh phong thuỷ để bàn giúp người mệnh Mộc thu hút tài lộc, thăng tiến công danh
20:24:43 25/05/2024
Bất chấp sự phản đối của cả nhà, vợ tôi nhất quyết lắp hai cánh cửa trong phòng tắm
11:17:24 26/05/2024
Tủ quần áo trong căn nhà hiện đại
07:59:22 27/05/2024
Học người Nhật cách sử dụng điều hòa, ngủ ngon cả đêm lại tiết kiệm một nửa t.iền điện
20:21:38 25/05/2024
Nhà trong hẻm nhỏ phải thiết kế lối thoát hiểm ra sao?
07:40:14 26/05/2024
Ngôi nhà 600m2 ngập sắc màu như cung điện cổ tích của Thủy Top
09:53:46 26/05/2024
Về quê mua 1 căn nhà rộng 100m2, cô gái trang trí căn nhà theo phong cách Pháp siêu lãng mạn và đầy chất thơ
08:53:20 27/05/2024
Khám phá phòng khách sạn 9.000 USD/đêm của siêu mẫu Heidi Klum tại Cannes
07:37:36 26/05/2024
Gợi ý xây nhà ống 2 tầng hiện đại, tiện nghi
07:54:24 27/05/2024
Bí quyết thiết kế không gian hiện đại với tông màu đen
07:58:10 27/05/2024

Thông tin đang nóng

Vợ diễn viên Đức Tiến lần đầu lộ diện với vẻ ngoài tiều tụy, tinh thần bị ảnh hưởng vì bị trách móc
15:00:27 27/05/2024
Rộ tin mẹ n.am s.inh lớp 8 nhận t.iền tỷ của gia đình nghi phạm, luật sư lên tiếng
17:50:31 27/05/2024
Phương Trinh Jolie đáp trả khi gây bức xúc vụ livestream chê bai đồng nghiệp bắp tay to, ngấn mỡ
14:41:04 27/05/2024
Vợ Decao bị "tương tác" tơi bời vẫn cố bênh chồng, CĐM tuyên bố đã bị thao túng
17:12:27 27/05/2024
Hậu đổ bộ thảm đỏ Cannes, vợ chồng Bình An tình tứ du lịch ở Pháp
14:53:35 27/05/2024
Hải Phòng: Phà chở khách ra đảo Cát Bà gặp sự cố, nước tràn vào khoang suýt chìm
16:21:36 27/05/2024
Lydie Vũ "combat" antifan khi bị mỉa mai không giỏi tiếng Việt, CĐM khen cao tay
14:30:57 27/05/2024
Phương Oanh khoe ảnh bồng bế cặp song sinh, nhan sắc "mẹ bỉm nghiện con" gây chú ý
15:11:53 27/05/2024
Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân diện đồ đôi, đàng gái 1 câu nói rõ quan hệ thật sự
15:33:05 27/05/2024
Sao nữ Vbiz bị mời rời khỏi thảm đỏ show Đỗ Long khẳng định bị chen hàng, làm rõ thái độ với BTC
15:08:01 27/05/2024

Tin mới nhất

Golden Imperial Hotel Điểm nhấn giữa trái tim thành phố ngàn hoa

09:40:20 27/05/2024
Golden Imperial Hotel được xem là khách sạn 5 sao sang trọng bậc nhất trung tâm thành phố ngàn hoa Đà Lạt. Với sự hiện diện của những kiến trúc mới đã tô điểm cho thành phố và hứa hẹn ghi dấu thêm một biểu tượng mới - biểu tượng của sự ...

Chị em khoe bình sen đầu mùa: Người chơi sen vàng lạ mắt, người biến 150 bông hoa thành 'đầm sen' siêu đẹp trong nhà

08:50:53 27/05/2024
Mùa sen đến và các chị em yêu hoa ai cũng phải nao lòng trước vẻ đẹp thuần khiết và tinh tế của loài hoa này. Nhân dịp sen về, các chị em lại có cơ hội chia sẻ những bình sen do chính mình cắm

MC Đan Lê khoe căn bếp trắng tinh, ngăn nắp khiến chị em thích thú

08:46:34 27/05/2024
Gần đây, MC Đan Lê đã chia sẻ hình ảnh về căn bếp tuyệt đẹp của mình trên mạng xã hội, thu hút nhiều sự chú ý và khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Vị trí tối kỵ đặt xà ngang trong nhà và cách hóa giải theo phong thủy

07:55:52 27/05/2024
Trong phong thủy nhà ở, việc bố trí xà ngang đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến nhiều khía cạnh trong cuộc sống của gia đình.

Khám phá 'tổ chim' tràn ngập cây xanh của vợ chồng nhà báo

07:51:55 27/05/2024
Ngôi nhà có tên Tổ chim giữa lòng đô thị tại Đà Nẵng, được xây dựng từ ý tưởng của vợ chồng một nhà báo, mong muốn không gian xanh bình yên, đồng hành cùng con lớn lên theo năm tháng.

Thế giới tí hon của miniature

13:21:34 26/05/2024
Tái hiện thiên nhiên, phong cảnh, không gian sống với tỷ lệ nhỏ hơn rất nhiều, với Kim Anh - cô gái đến từ Phú Lộc, miniature thật sự đã mở ra một khung trời mới mẻ.

Mẫu thiết kế nhà lệch tầng đẹp nhất năm 2024

07:33:13 26/05/2024
So với những mẫu nhà truyền thống, nhà lệch tầng mang đến những ưu điểm vượt trội, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ và công năng cho nhiều gia đình.

Mẫu nhà ống 3 tầng có gác lửng đẹp: Giải pháp hoàn hảo cho nhà phố hiện đại

19:45:38 25/05/2024
Để tối ưu hóa không gian sử dụng và đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho gia đình, mẫu nhà ống 3 tầng có gác lửng ngày càng được ưa chuộng bởi thiết kế thông minh, tiết kiệm diện tích và mang tính thẩm mỹ cao.

Nhà giàu hay nghèo cũng nên vứt bỏ 8 đồ dùng sau, lý do không hề mê tín

10:30:45 25/05/2024
Chất lượng cuộc sống và sức khỏe gia đình có thể bị ảnh hưởng nếu không thay thế kịp thời 8 món đồ sau đây. Việc giữ lưu trữ những vật dụng không cần thiết sẽ làm giảm không gian sống và tạo ra môi trường lộn xộn.

Ban đêm đi ngủ nên đóng hay mở cửa phòng? Câu trả lời khiến nhiều người bất ngờ

10:28:04 25/05/2024
Khi đêm xuống và chúng ta chuẩn bị lên giường, có người ưa thích không gian tĩnh lặng nên sẽ đóng chặt cánh cửa, trong khi đó, người khác lại ưu tiên không khí trong lành và chọn cách để cửa mở

Loại cây vừa đẹp vừa thơm, không chỉ trang trí không gian sống mà còn hợp làm thuốc chữa bệnh

10:25:38 25/05/2024
Với nhiều ưu điểm như giúp trang trí nhà cửa, điều chế thuốc chữa bệnh, pha trà... loại cây cảnh này được nhiều người yêu thích và mua về trồng trong nhà.

Vắt quả chanh vào tủ lạnh có tác dụng gì mà nhiều người làm theo đến vậy?

10:23:16 25/05/2024
Sau một thời gian sử dụng, tủ lạnh thường xuất hiện những vết bẩn cứng đầu và mùi hôi khó chịu do thực phẩm sống hoặc thức ăn bị đổ ra. Việc làm sạch và khử mùi tủ lạnh là rất cần thiết để duy trì môi trường sạch sẽ và an toàn cho thực ...

Quận Ba Đình: diện mạo mới xanh, thân thiện, hiện đại của Vườn hoa Vạn Xuân

09:37:58 25/05/2024
Sau quá trình cải tạo và chỉnh sửa sau khi người dân đóng góp ý kiến từ cuối năm 2023 đến nay, Vườn hoa Vạn Xuân (quận Ba Đình) đã có một diện mạo mới xanh, đẹp, hiện đại và thân thiện hơn.

Gợi ý mẫu nhà ống hiện đại 2 tầng, mặt t.iền 5m

07:11:24 25/05/2024
Những mẫu nhà ống 2 tầng mặt t.iền 5m đang được ưa chuộng tại các thành phố lớn, vì chúng phù hợp với diện tích nhỏ nhưng vẫn đảm bảo công năng sử dụng.

Phục vụ con nghỉ hè, Cường Đô La làm một việc khiến nhiều người thích thú, ngưỡng mộ

07:09:11 25/05/2024
Trào lưu chơi pickleball rần rần mấy tháng nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi ngày càng nhiều người nổi tiếng gia nhập. Tuy nhiên thay vì ra thuê sân bên ngoài, đại gia Cường Đô La chơi lớn , bê hẳn sân pickleball vào nhà

Xây nhà cấp 4 không đổ cột có an toàn?

07:04:26 25/05/2024
Trước đây, những căn nhà cấp 4 thường được xây dựng ở vùng nông thôn hoặc các khu tỉnh lẻ. Nhưng với sự phát triển nhanh chóng của đô thị, ngày nay nhà cấp 4 hiện đại

Dùng thứ nước này lau máy hút mùi, dầu mỡ trôi sạch, máy sáng bóng như mới

22:40:29 24/05/2024
Máy hút mùi cần được lau thường xuyên. Tuy nhiên, nếu chỉ lau bằng nước thông thường thì rất khó loại bỏ hết dầu mỡ.

Có 3 cách đơn giản này xoong nồi cũ lại được cọ sạch trắng tinh như mới

22:38:03 24/05/2024
Những chiếc xoong nồi cũ chị em nội trợ nhìn chán ngán chỉ muốn thay mới. Khoan, đừng vội manh động, chỉ cần 3 mẹo cực hay sau sẽ giúp chị em cọ sạch xoong nồi trắng tinh như mới mua.

Những người rời thành phố, sẵn sàng đi vài chục km mỗi ngày đến chỗ làm: "Tôi cảm thấy hạnh phúc và giàu có về mọi mặt!"

19:03:15 24/05/2024
Lựa chọn đó đồng nghĩa với việc, nhiều người sẽ rời khỏi khu vực trung tâm thành phố, chuyển về vùng ngoại ô, thậm chí là về hẳn quê nhà để có được một cuộc sống lý tưởng.

Ngôi nhà được bao quanh bởi 3 khu vườn xanh mát, nắng nóng đến mấy cũng không cần bật điều hòa

18:55:59 24/05/2024
Đó là ngôi nhà do chính cha con người Singapore xây dựng. Căn nhà được mua vào năm 1991 và liên tục được sửa đổi, cải tạo theo nhu cầu của gia đình trong hơn 30 năm sử dụng.

Có thể bạn quan tâm

Nóng: Hàng loạt trụ cột thời ông Park Hang-seo trở lại ĐT Việt Nam nhưng vẫn vắng Công Phượng, Bùi Tiến Dũng vì lý do này

Sao thể thao

20:35:50 27/05/2024
Chiều ngày 27/5, HLV Kim Sang-sik đã công bố danh sách đội tuyển Việt Nam tập trung chuẩn bị cho hai trận đấu thuộc vòng loại thứ 2 World Cup 2026. Theo đó, tân HLV người Hàn Quốc triệu tập danh sách gồm 27 cầu thủ tập trung tại VFF.

"Vay t.iền" đi buôn gừng và nghệ, nữ giám đốc chiếm đoạt hơn 4,5 tỷ đồng

Pháp luật

20:35:28 27/05/2024
Ngày 27/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương ra Quyết định truy nã đặc biệt đối với bị can Nguyễn Thị Kim Loan (SN 1964, ngụ khu phố Đông, phường Vĩnh Phú, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương) về tội Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản .

Hội nghị thượng đỉnh Hàn - Nhật - Trung nhấn mạnh mục tiêu củng cố hợp tác ba bên

Thế giới

20:35:28 27/05/2024
Ngoài ra, ba nước tái khẳng định rằng việc duy trì hòa bình, ổn định và thịnh vượng trên Bán đảo Triều Tiên và ở Đông Bắc Á là trách nhiệm chung, nhất trí tiếp tục nỗ lực tích cực để tìm ra giải pháp chính trị cho vấn đề Bán đảo Triều T...

Hồng Vân ngỡ ngàng bị khách mời trách ở 'Vợ chồng son'

Tv show

20:34:18 27/05/2024
Chương trình Vợ chồng son tập 561 lên sóng do Hồng Vân và Quốc Thuận dẫn dắt, mang đến nhiều tiếng cười và câu chuyện thú vị đến từ cặp vợ chồng Lương Văn Tuấn - Trần Thị Huyền.

7 chất bổ sung cần tránh nếu bạn đang dùng thuốc giảm cân

Sức khỏe

20:30:55 27/05/2024
Bổ sung than hoạt và đất sét được cho là làm giảm khí, đầy hơi và giúp điều hòa tiêu hóa. Một số người cũng dùng những chất bổ sung này để liên kết và loại bỏ độc tố khỏi cơ thể, mặc dù có rất ít nghiên cứu ủng hộ tuyên bố này.

'Những nẻo đường gần xa' tập 4: Dũng ở lại thành phố khiến Hùng thất vọng

Phim việt

20:29:00 27/05/2024
Phim Những nẻo đường gần xa tập 4: Bảo khuyên Hùng nên tôn trọng ý kiến của Dũng; Hùng giận em trai nên bỏ về quê.

Top quán ốc ngon ở Quận 8, TP.HCM

Ẩm thực

20:22:31 27/05/2024
Nếu bạn ghé Quận 8, TP.HCM và đang muốn tìm một quán ốc ngon, giá cả hợp lý, có thể tham khảo những địa chỉ sau đây.

Ngọc Trinh diện váy xẻ, tự tin khoe vết sẹo lớn ở chân

Phong cách sao

20:19:43 27/05/2024
Nổi bật xuyên suốt bộ sưu tập là những bản phối tương phản, bắt đầu bằng loạt áo khoác da lộn đứng phom được phối cùng áo voan sáng màu với dải nơ thắt mềm mại nơi cổ áo.

Bà Nhân Vlog ôm con khóc giữa đêm vì mất kênh tóp tóp 5 triệu theo dõi

Netizen

20:02:35 27/05/2024
Sau thời gian hạn chế thực hiện video vì sinh con gái đầu lòng, bà Nhân Vlog đã quay trở lại với công việc youtuber của mình. Tuy nhiên mới đây, cô bất ngờ ôm con khóc giữa đêm, thông báo tin buồn.

"Team qua đường" tóm thái độ Minh Triệu - Kỳ Duyên lần đầu chạm mặt trên sàn diễn, chi tiết "lén nhìn" gây chú ý

Sao việt

19:53:57 27/05/2024
Trên sàn diễn, Minh Triệu có biểu cảm lạnh như băng nhìn thẳng về phía trước, không có bất kỳ tương tác nào với Kỳ Duyên.

Pimmy Pimprapa: Nàng thơ Thái Lan gia thế khủng, từng vướng nghi vấn tiểu tam

Sao châu á

19:13:09 27/05/2024
Xuất thân trong gia đình giàu có, Pimmy Pimprapa đã sớm trở thành minh tinh nhí xứ Chùa Vàng. Nữ diễn viên từng bị đồn là người thứ ba chen chân vào cuộc tình của bạn diễn.

Cặp đôi cổ trang lộ ảnh chất lượng thấp nhưng visual chất lượng cao, nhan sắc cực phẩm trời sinh một cặp

Hậu trường phim

18:45:53 27/05/2024
Ngày 27/5, Sohu đưa tin bộ phim cổ trang Tàng Hải Truyện do Tiêu Chiến và Trương Tịnh Nghi đóng chính để lộ hình ảnh hai diễn viên cưỡi ngựa bỏ trốn.

Phương Thanh tình tứ bên Mono và 4 chàng 'hoàng tử'

Nhạc việt

18:22:27 27/05/2024
Điểm nhấn trong live concert của Phương Thanh là màn kết hợp với 5 chàng hoàng tử khiến khán giả tan chảy bởi những câu chuyện như cổ tích được kể bằng âm nhạc.