Chồng tôi ăn bám vợ nhưng vẫn đòi nuôi em gái ăn học, biếu mẹ 7 triệu đồng/tháng

Theo dõi VGT trên

Xót mẹ, chồng tôi tự ý tuyên bố nhận trách nhiệm nuôi em gái ăn học, đồng thời tăng t.iền biếu mẹ mỗi tháng; trong khi bản thân anh ăn bám vợ hơn nửa năm nay.

Tôi 39 t.uổi, chồng 40, có hai con (một trai một gái), hiện sống tại Hà Nội. Chúng tôi cưới nhau đã được 12 năm. Về kinh tế, tôi làm là chính, vì lương chồng thấp, đóng góp không được bao nhiêu cho chi tiêu gia đình. Mỗi tháng, tôi kiếm được khoảng 40 – 50 triệu đồng, còn chồng chỉ trên dưới 10 triệu đồng. Anh nhận đóng t.iền điện nước và internet, còn tất cả các khoản chi tiêu khác, từ ăn uống đến con cái học hành, đối nội đối ngoại đều tôi lo.

Căn hộ chung cư chúng tôi đang ở cũng được mua bằng t.iền tiết kiệm của tôi trước khi cưới và t.iền ông bà ngoại cho. Bố chồng tôi đã qua đời, mẹ chồng ở quê, không có điều kiện hỗ trợ chúng tôi. Chồng tôi có 2 em gái, một người đã lập gia đình, còn cô út đang là sinh viên năm thứ ba.

Từ cuối năm ngoái, do xích mích với sếp, chồng tôi bỏ việc, từ đó ở nhà đưa đón con đi học và lo cơm nước, việc nhà. Tôi làm cho công ty nước ngoài nên rất bận, không có nhiều thời gian chăm sóc con, do đó có chồng ở nhà cũng yên tâm phần nào. Đôi khi vợ chồng xảy ra cãi vã nhưng chỉ là những mâu thuẫn nhỏ nên nhanh chóng bỏ qua cho nhau.

Về kinh tế, tôi vốn nghĩ cũng không ảnh hưởng nhiều vì trước đây chồng đi làm cũng chỉ đóng vài ba triệu đồng một tháng là hết cỡ. Thế nhưng sau đó chuyện không còn ổn như tôi tưởng, liên quan đến mong muốn của chồng tôi trong việc hỗ trợ gia đình bên nội.

Từ xưa đến nay, hằng tháng tôi vẫn gửi cho mẹ chồng 5 triệu đồng để hỗ trợ bà chi tiêu, bớt gánh nặng nuôi con gái út học đại học. Các dịp về chơi hay lễ tết, ngoài quà cáp, tôi vẫn biếu thêm chút t.iền. Những ngày mùa, tôi cũng đưa t.iền để mẹ chồng thuê thợ cấy và gặt cho bà đỡ vất vả. Bản thân bà cũng nhận làm một số việc lặt vặt trong làng. Về phần cô em út đang học đại học, tôi biết chồng thỉnh thoảng vẫn cho t.iền, bản thân tôi đôi khi cũng mua cho em thỏi son hay cái váy.

Khoảng một tháng trước, mẹ chồng tôi bị ngã, phải nghỉ hoàn toàn mất 3 tuần. Hiện tại, bà đã hồi phục nhưng sức khỏe không còn được như xưa. Chồng tôi xót mẹ nên bảo bà không phải làm nữa, anh ấy sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn việc nuôi em gái ăn học cho đến khi cô ấy tốt nghiệp và tìm được việc làm, cũng như lo hết các chi phí sinh hoạt của mẹ.

Tuyên bố của chồng khiến tôi bàng hoàng vì anh không hề hỏi ý kiến vợ trước khi nói ra. Tôi trách thì anh bảo giờ mẹ yếu như vậy thì vợ chồng mình gánh trách nhiệm là đương nhiên, đồng thời thản nhiên bảo tôi tăng t.iền biếu mẹ mỗi tháng lên 7 triệu đồng vì bây giờ giá cả tăng cao, 5 triệu không còn đủ. Tôi chóng cả mặt vì chi phí nuôi em gái ăn học tối thiểu cũng tương đương con số đó.

Tôi tức giận không chỉ vì bị yêu cầu bỏ ra 1/3 thu nhập cho mẹ và em chồng, mà còn vì chồng tôi coi việc đó nhẹ như lông hồng, trong khi bản thân anh không kiếm được t.iền, nói thẳng ra là đang ăn bám vợ. Tôi tuyên bố sẽ giúp đỡ mẹ và em nhiều hơn trước, nhưng không gánh hết trách nhiệm, và vì thế nên một tuần nay, vợ chồng tôi suốt ngày to tiếng, bất hòa.

Chồng tôi ăn bám vợ nhưng vẫn đòi nuôi em gái ăn học, biếu mẹ 7 triệu đồng/tháng - Hình 1

Video đang HOT

(Ảnh minh họa: Shutterstock)

Tôi hỏi chồng lấy đâu ra t.iền để chu cấp hoàn toàn cho mẹ và em, anh nói sẽ cố gắng tìm việc sớm nhất có thể, gia đình cũng phải chi tiêu tiết kiệm hơn: ” Em không cần chiều con quá mức như hiện nay, hễ đòi trà sữa là mua trà sữa, muốn ăn lẩu thì cho ăn lẩu”. Nghe chồng nói, tôi càng tức, tại sao anh không yêu cầu em gái giảm bớt nhu cầu lại và đi làm thêm k.iếm t.iền (tôi đã làm như vậy ở t.uổi cô ấy) mà lại bắt hai đ.ứa t.rẻ phải hy sinh?

Đó là chưa kể từ hôm ấy đến nay, tôi giới thiệu cho chồng vài công việc nhưng anh vẫn chê bai, kén cá chọn canh chưa “chốt” chỗ nào. Anh cứ lừng khừng trong việc đi làm, nhưng lại giục giã tôi chuyển t.iền cho mẹ và em gái anh “ngay và luôn”, rõ ràng là muốn ỷ lại vào vợ.

Tôi nói, hiện tại tôi chỉ chấp nhận tăng 2 triệu đồng gửi cho mẹ chồng, chuyện hỗ trợ nhiều hơn hay nuôi em trọn gói thì phải đợi khi anh đi làm trở lại và nhận được lương, tùy mức thu nhập của anh để đưa ra con số cụ thể. Tôi không thể bắt các con chịu khổ trong khi với năng lực và nỗ lực của mẹ, chúng xứng đáng có mức sống tốt hơn. Ngoài ra, tôi cũng cần để dành một phần thu nhập làm quỹ dự phòng và hưu trí, sau này không phải phụ thuộc con cái.

Chồng cũng tức giận, nói tôi sống ích kỷ, chỉ biết nghĩ đến bản thân. Anh không muốn em gái làm thêm vì “nó phải tập trung cho việc học”.

Mặc dù biết rõ chồng vô lý nhưng tôi rất mệt mỏi với tình trạng “chiến tranh” hết nóng lại lạnh trong gia đình nên đôi khi cũng có ý nghĩ nhượng bộ. Có điều ngoài chuyện t.iền bạc, tôi không muốn “bao trọn gói” nhà chồng còn vì không muốn họ quen dựa dẫm, coi việc tôi phải hy sinh là đương nhiên, hoặc họ cứ nghĩ tôi giàu có, k.iếm t.iền rất dễ dàng, sau này sẽ tiếp tục đòi hỏi mà ít có sự cảm thông, thấu hiểu.

Tôi rất buồn về chồng mình, thấy anh sống rất vô tâm, ích kỷ, đẩy cái khó, cái áp lực cơm áo gạo t.iền cho vợ nhưng lại tự cho mình là vô tư, sống thoáng, biết lễ nghĩa. Bản thân anh đang là gánh nặng cho vợ nhưng lại muốn chất thêm cả gánh nặng của gia đình anh lên vai tôi!

Tôi thực sự đang rối bời. Mong các bạn cho tôi lời khuyên!

Nghỉ việc chăm mẹ chồng như ô sin nhưng vẫn bị chê không bằng người ta biếu t.iền

Hôm đó, tôi mang đồ ăn sáng sang cho mẹ chồng. Vừa tới sân, tôi nghe thấy tiếng em gái chồng nói chuyện với mẹ trong nhà.

Cuộc trò chuyện của hai người khiến tôi cay sống mũi.

Chồng tôi có một em trai và một em gái. Theo chủ ý của bố mẹ chồng, sau khi lập gia đình, mọi người đều ra ở riêng để tự lập, học cách vun vén, xây dựng gia đình nhỏ của mình. May mắn, mọi người đều ở gần, có việc gì dễ qua lại lẫn nhau.

So với chú út, vợ chồng tôi khó khăn hơn. Chồng tôi xưa lười học nên nghỉ giữa chừng, giờ làm thợ xây. Tôi làm công nhân cho một công ty may mặc cách nhà 6km. Vợ chồng tôi chăm chỉ, tằn tiện cũng chỉ đủ ăn, đủ tiêu và nuôi hai con ăn học.

Vợ chồng chú buôn bán, có nền tảng từ nhà vợ, kinh tế khá dồi dào. Ở quê tôi, điều kiện kinh tế như vợ chồng chú có thể gọi là giàu. Nhưng dù là anh em, việc ai nấy làm, cơm ai nấy ăn, chẳng phiền lụy nhau bao giờ.

Tôi và vợ của chú là chị em dâu nhưng vì điều kiện sống khác nhau, ít có dịp gặp gỡ nên không mấy thân thiết. Thím ấy buôn bán, ăn nói bài bản đâu ra đấy. Tôi lại không khéo ăn khéo nói nên có gặp nhau cũng ít chuyện trò.

Nghỉ việc chăm mẹ chồng như ô sin nhưng vẫn bị chê không bằng người ta biếu t.iền - Hình 1
Câu nói của mẹ chồng khiến tôi cảm thấy bị tổn thương. Ảnh minh họa: Pexels

Về kinh tế, có thể vợ chồng tôi không có để biếu bố mẹ như vợ chồng em. Nhưng phận là dâu cả, tôi không dám lơ là việc nhà chồng. Chỉ cần ông bà cần việc gì hay ốm mệt ra sao, tôi lập tức có mặt không nề hà. Bố mẹ chồng đau ốm cần người chăm nom, tôi sẵn sàng nghỉ việc ở nhà lo cơm cháo thuốc thang.

Những lúc nhà chồng có việc, em dâu luôn viện lý do để không về. Em dâu lúc nào cũng nói công việc buôn bán bận rộn, nghỉ vài ngày là mất hết khách. Thay vào đó, em góp nhiều t.iền hơn, mua thứ nọ thứ kia. Vậy nên, nhà chồng cũng không có gì khó chịu.

Vài tuần trước, trong lúc đi chợ, mẹ bị một người lái xe máy tông gãy chân, phải bó bột ngồi một chỗ. Mọi sinh hoạt đều cần có người phục vụ, kể cả việc vệ sinh cá nhân.

Em gái chồng ở gần, nhưng vì mới sinh con nên không thể về chăm. Em dâu cũng bảo cuối năm hàng hóa nhiều không thể đóng cửa hàng. Cuối cùng, chồng bàn tôi xin nghỉ việc một tuần sang chăm bà, sau đó tính tiếp.

Là dâu cả, tôi thấy đó là trách nhiệm mình phải làm nên không lăn tăn, ngay lập tức gặp quản lý xin nghỉ việc không lương 10 ngày để chăm mẹ chồng.

Hàng ngày, tôi đi chợ sớm, lo cơm nước cho chồng con rồi chạy sang nấu bữa sáng cho mẹ chồng, vệ sinh cá nhân cho bà, dọn dẹp nhà cửa, giặt phơi quần áo, chuẩn bị bữa trưa. Sau đó, tôi mới về dọn dẹp nhà mình.

Mẹ chồng luôn miệng nói: "Không có con, mẹ không biết phải xoay xở thế nào". Câu nói ấy khiến tôi cảm động.

Sau khi cưới, vợ chồng tôi ở riêng ngay nên mẹ chồng - nàng dâu hầu như không có va chạm, mâu thuẫn gì. Mọi việc nhà chồng tôi đều dồn tâm sức như nhà mình. Tôi tin mẹ chồng nhận ra điều đó.

Mọi việc êm đẹp cho đến ngày thứ sáu. Hôm đó, tôi mang đồ ăn sáng sang cho mẹ. Vừa tới sân, nghe tiếng em gái chồng đang nói chuyện với mẹ trong nhà:

- Con dâu cả nghỉ việc chăm mẹ, thế còn dâu thứ thì không ngó ngàng gì tới mẹ à?

- Ôi, nó buôn bán bận tối mắt tối mũi, làm gì còn thời gian. Chiều qua nó ghé sang, đưa cho mẹ 5 triệu đồng bồi dưỡng đây này. Chị cả tốt thì tốt thật, nhưng công bằng mà nói, tốt cũng không bằng có t.iền con ạ.

Tôi đứng chôn chân ở cửa, cảm thấy sống mũi mình cay cay, lưỡng lự một chút, quyết định quay về. Tôi gọi điện cho em chồng, nói lúc nãy tôi định qua nhưng thấy xe em chồng ở sân nên lại quay về đi làm. Công ty cuối năm nhiều hàng gấp, nghỉ nhiều người ta phiền trách.

Tối tôi đem chuyện kể lại với chồng, bảo mọi người họp bàn thu xếp lại, thay nhau chăm sóc bà, tôi không gánh một mình nữa. Không ngờ chồng nghe xong nổi cáu, bảo tôi đã nghèo còn hay chấp vặt.

Anh hỏi tôi lương công nhân may một tháng được bao nhiêu? Tôi có thể một lúc biếu bố mẹ chồng 5 triệu đồng như thím không? Em dâu có t.iền thì biếu t.iền, mình không có t.iền thì bỏ công, đó là chuyện đương nhiên, mẹ không nói sai chỗ nào cả.

Anh dặn tôi đừng để người khác biết tôi có suy nghĩ và hành xử như thế, mọi người sẽ cười cho.

Tôi nghĩ đi nghĩ lại vẫn thấy ấm ức. Tôi đối với mẹ chồng tận tâm tận sức, vậy mà một câu nói của mẹ chồng khiến tôi cảm giác như mọi công lao của mình bị phủi bay trước t.iền bạc.

Tôi định sáng mai sẽ sang nhà nói với mẹ chồng, công việc tôi không nghỉ thêm được nữa. Nếu không ai chăm mẹ, tôi sẽ bỏ t.iền thuê người hỗ trợ ít hôm. Nhưng tôi không biết mình làm như vậy có nên không? Có phải tôi vì tự ái nên đã làm quá vấn đề vốn nhỏ như chồng tôi nói?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lương hưu 8 triệu/tháng, có nửa tỷ tiết kiệm, hứa đóng góp 5 triệu nhưng không ai đón tôi đến sống cùng: 3 lý do như sấm dội vào tai
15:40:08 12/06/2024
Giữa cuộc họp chị đồng nghiệp đứng dậy "bắt gian", danh tính cặp đôi vụng trộm khiến cả công ty ngỡ ngàng
07:31:12 14/06/2024
Bố mẹ có 3 căn nhà t.iền chục tỷ nhưng nhất quyết không bán dưỡng già, mỗi lần ốm đau là 2 đứa con nai lưng ra lo viện phí
16:15:44 13/06/2024
Ở quán bar, tôi thất thần khi thấy bộ dạng của bạn trai cũ, càng sốc với câu anh ta thì thầm vào tai mình trước cửa nhà vệ sinh
15:47:55 12/06/2024
Qua thăm chị gái, chứng kiến hành động tàn nhẫn của anh rể, tôi nổi điên lao vào đáp trả: Cay đắng phát hiện trước đây chỉ là màn kịch
08:16:34 13/06/2024
Mẹ chồng gây sức ép ly hôn, tôi thầm oán trách cho đến lúc biết sự thật
07:01:53 14/06/2024
Con riêng của chồng nằng nặc muốn ở với tôi sau khi ly hôn
07:29:30 13/06/2024
7 năm sau ly hôn, tôi trở thành nhân tình của chồng cũ và thấy đời bế tắc
15:14:36 12/06/2024

Tin đang nóng

Mỹ nhân 8 lần lọt top đẹp nhất thế giới: Siêu giàu từ phim tới đời, Lưu Diệc Phi cũng phải kém cạnh
09:07:49 14/06/2024
Chân dung "tra nam" khiến Lưu Diệc Phi "chết đi sống lại" ở Câu Chuyện Hoa Hồng, mong người yêu bạn không có điểm nào giống như vậy!
11:37:07 14/06/2024
B.é g.ái nguy kịch sau 2 ngày đau bụng, nôn ói
10:12:32 14/06/2024
Cách hai nàng WAG hot nhất làng bóng đá khoe vết rạn khi mang bầu: Chu Thanh Huyền xúc động, Doãn Hải My rớm nước mắt ôm Văn Hậu
11:04:46 14/06/2024
Tôi không thể tha thứ hành động 'vụng trộm' của chồng với em gái
11:44:41 14/06/2024
Bị trào ngược dạ dày có nên uống sữa không?
12:02:03 14/06/2024
Chồng thích k.hoe t.hân trên mạng xã hội, tôi rất lo lắng
11:54:47 14/06/2024
Cường Đô La khoe khung ảnh cả gia đình, Subeo tiếp tục giật spotlight khi cao gần 1,8m
13:46:56 14/06/2024

Tin mới nhất

Quý bà giàu có hơn gần 20 t.uổi và 'câu chốt hạ' lạnh người khi tình trẻ muốn chia tay

12:00:52 14/06/2024
Tất cả chỉ vì nông nổi, nóng vội thực hiện mong muốn của mình mà tự đ.ánh mất nhân phẩm, đ.ánh mất cơ hội ân phẩm, đ.ánh mất cơ hội phấn đấu sự nghiệp chỉ vì tham t.iền phải chấ

Chồng xa lánh, ghét bỏ chỉ vì tôi muốn có con thứ 2

11:50:09 14/06/2024
Chị T.H hy vọng, khi điều kiện kinh tế của gia đình khá giả hơn, chồng chị sẽ cân nhắc lại về chuyện sinh thêm con. Nuôi con là một quá trình vừa hạnh phúc vừa vất vả, bởi khi đ.ứa t.rẻ lớn lên,

Tôi hoang mang khi phát hiện album ảnh bí mật của bạn gái

11:41:32 14/06/2024
Tôi bối rối không biết nên xử lý thế nào khi phát hiện album ảnh bí mật của bạn gái chứa đầy hình ảnh của mình, chụp từ trước khi chúng tôi quen biết.

Tôi khiến gia đình tan vỡ vì hiểu lầm chồng ngoại tình

11:38:47 14/06/2024
Tôi đã đau lòng kết thúc cuộc hôn nhân sau khi phát hiện chồng mình ngoại tình, nhưng sau đó lại choáng váng khi biết thủ phạm thực sự là hàng xóm, kẻ

Bạn thân khoe người yêu, gặp anh ta, tôi vừa run rẩy vừa lo sợ và biết sẽ không có cái kết tốt đẹp: "Mật ngọt c.hết cả vạn ruồi"

07:58:35 14/06/2024
Giờ thì tới lượt bạn thân của tôi, tôi không muốn Chi phải đau khổ. Tôi và Chi là bạn thanh mai trúc mã, cùng lớn lên, cùng trải qua những năm tháng t.uổi thơ ngọt ngào, đáng nhớ ở làng quê.

Chồng cũ quỳ gối xin tái hôn, tôi chưa kịp trả lời đã kinh ngạc trước hành động quá khích của con trai: Câu tuyên bố chứa sự hoảng loạn

07:24:41 14/06/2024
Tôi không nghĩ con trai lại phản ứng quyết liệt đến thế trước lời cầu hôn của chính cha ruột dành cho mẹ. 7 năm trước, tôi dẫn con trai 8 t.uổi rời khỏi nhà sau một trận đòn từ chính người đàn ông mình gọi là chồng.

Mẹ đơn thân ngoài 40 t.uổi có nên mở lòng thêm lần nữa với trai trẻ?

07:11:08 14/06/2024
Trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ, tôi mất niềm tin vào tình yêu, nhưng sự ấm áp, theo đuổi cuồng nhiệt của cậu ấy lại khiến tôi rung động.

U65 nghỉ hưu với mức lương 21 triệu/tháng: Từng đầy quyền lực, thét ra lửa nhưng lại khổ sở khi đối mặt với 2 đứa con cả trai lẫn gái

16:10:06 13/06/2024
Thậm chí vợ tôi cũng không đứng về phía tôi. Tôi năm nay 63 t.uổi, vừa nghỉ hưu hồi đầu năm với mức lương 21 triệu/tháng.

Khi biết gia đình tôi mỗi tháng chi tiêu hết 4 triệu cho 5 người, chị hàng xóm nhận xét một câu mà tôi kinh hồn táng đảm

16:03:00 13/06/2024
Chẳng lẽ việc chi tiêu tiết kiệm của tôi là sai sao? Sau khi cưới nhau, tôi muốn ra ngoài sống cho tự do nhưng chồng không đồng ý.

Chồng đòi đổi xe ô tô sang loại gần 2 tỷ, vợ gục ngã khi đọc một tin nhắn

15:54:07 13/06/2024
Chồng tôi thích đổi sang chiếc xe ô tô giá trị gần 2 tỷ đồng, tôi cố gắng chiều theo nhưng rồi choáng váng trước sự thật.

Chăm bà nội chồng nằm viện, tôi rơi nước mắt khi biết quá khứ của mẹ chồng

15:49:34 13/06/2024
Biết chuyện trong quá khứ, bỗng nhiên tôi rơi nước mắt nghĩ thương mẹ chồng. Nếu không có bà nội chồng nói ra, có lẽ tôi vẫn đang oán trách mẹ chồng rất nhiều.

Đồng nghiệp 23 t.uổi luôn làm những việc bất thường khiến tôi phát điên, tôi chỉ thẳng mặt cô ta: "Làm thế em cũng không đẹp lên được đâu"

08:33:18 13/06/2024
Mọi chuyện bắt đầu từ khi tôi chuyển đến chỗ ngồi mới, ngay cạnh Linh. Tôi không biết từ khi nào, không gian làm việc của tôi nơi công ty đã trở thành sân khấu cho những cô gái trẻ vô tổ chức và vô ý thức.

Có thể bạn quan tâm

Năm Giáp Thìn 3 con giáp được cát tinh hỗ trợ, suốt cả mùa hè đều gặp thuận lợi, vừa có t.iền vừa có quyền

Trắc nghiệm

14:57:32 14/06/2024
Hãy xem bạn có nằm trong số những con giáp may mắn trong cả mùa hè dưới đây không nhé. Theo các chuyên gia phong thủy, t.uổi Mão là những người nhìn vẻ bên ngoài thì có vẻ nhu mì

Người một nhà - Tập 24: Trí nỗ lực ăn kiêng để hiến gan cho bé Mầm

Phim việt

14:55:43 14/06/2024
Ở trích đoạn giới thiệu Người một nhà tập 24, sau khi biết Trí âm thầm xét nghiệm để hiến gan cho cháu gái, Diệp (Quỳnh Châu) không ngừng quan tâm, chăm lo cho anh.

7 trường hợp không nên ăn nhiều quả vải

Sức khỏe

14:48:56 14/06/2024
Thế nhưng lượng đường từ quả vải hấp thụ vào cơ thể cũng nhiều đáng kể, khiến cơ thể tích tụ nhiều mỡ thừa, đồng thời giữ nước trong cơ thể làm các cơ quan dễ bị phù nề, thừa cân.

Miley Cyrus thừa nhận không có nhiều bạn là người nổi tiếng

Nhạc quốc tế

14:46:56 14/06/2024
Trong chương trình My Next Guest Needs No Introduction, Miley Cyrus khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi thừa nhận không duy trì tình bạn với những ngôi sao khác trong ngành giải trí.

Loài hoa "đỏng đảnh" nhưng nhất định phải cắm vào mùa hè, ưa sáng, chịu được nhiệt độ cao, độ bền lên tới 15 ngày

Sáng tạo

14:31:11 14/06/2024
Không chỉ sở hữu vẻ đẹp sang chảnh, ý nghĩa biểu tượng tốt, hoa rum trắng còn được coi là 1 loài hoa nên thử vào mùa hè.

Lưu Diệc Phi khiến MXH náo loạn vì màn mặc áo tắm k.hoe b.ody nuột nà, hút 80 triệu view nhờ làn da trắng phát sáng

Phim châu á

13:57:47 14/06/2024
Tối 13/6, khán giả được chiêm ngưỡng thân hình n.óng b.ỏng của Lưu Diệc Phi trong phân cảnh cô đi bơi để giải sầu sau khi chia tay mối tình đầu Trang Quốc Đống (Bành Quán Anh).

Á hậu 10X Vbiz "mất tích" bí ẩn vì đang mang thai?

Sao châu á

13:55:49 14/06/2024
Lona Kiều Loan đoạt ngôi vị Á hậu 1 của cuộc thi Miss World Vietnam vào năm 2019. Sau 5 năm, cuộc sống của người đẹp sinh năm 2000 đã có nhiều thay đổi.

Al Nassr đề nghị Van Dijk mức lương kỷ lục

Sao thể thao

13:55:24 14/06/2024
Trung vệ người Hà Lan có thể nhận khoản thu nhập cao nhất từ trước đến nay cho một cầu thủ từng chơi ở vị trí phòng ngự.

Inside Out 2: Tiêu cực lên, vì nỗi lo âu cũng quan trọng không kém niềm vui!

Phim âu mỹ

13:50:31 14/06/2024
Phần 2 của bộ phim Inside Out khai thác sâu vào những cảm xúc tiêu cực xuất hiện rõ rệt hơn trong con người ở ngưỡng cửa trưởng thành.

Thiếu gia Minh Đạt phải cầu hôn Midu 2 lần, hoá ra vì lý do khó ai ngờ

Sao việt

13:44:30 14/06/2024
Cô dâu tháng 6 tiết lộ lý do không công bố bất kỳ bức ảnh nào liên quan đến lần đầu thiếu gia Minh Đạt ngỏ lời cầu hôn là do khi đó anh quá nhiều cảm xúc, khóc nhiều nên lên hình không đẹp.

Lou Hoàng tung MV mới trước khi 'chinh chiến' tại 'Anh trai say hi'

Nhạc việt

13:36:18 14/06/2024
Đây là dự án trở lại được Lou Hoàng ra mắt trước thềm chinh chiến tại chương trình Anh trai Say hi sắp tới. Đặc biệt, nam ca sĩ còn tái hợp cùng Xoài Non sau dự án Bắt cóc con tim gặt hái được nhiều thành công vào năm 2022.