Nữ phụ “Câu chuyện Hoa hồng”: Chuẩn tiểu thư “cành vàng lá ngọc”, từng hẹn hò tài tử “Gossip Girl” nhưng lại quyết định cưới thầy của mình

Theo dõi VGT trên

Không chỉ Lưu Diệc Phi, nữ phụ Chu Châu của “ Câu chuyện Hoa hồng” cũng là cái tên được công chúng chú ý.

Kể từ khi phát sóng tới nay, bộ phim “Câu chuyện Hoa hồng” gần như ngày nào cũng có vài chủ đề leo Top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội Weibo.

Chỉ với điều này cũng đủ hiểu sức hút của bộ phim đang “hot” cỡ nào. Không chỉ mình Lưu Diệc Phi cùng dàn nam phụ, công chúng cũng chú ý tới nữ phụ Chu Châu của “Câu chuyện Hoa hồng”. Trong phim nữ diễn viên Chu Châu đảm nhận vai Khương Tuyết Quỳnh – sếp tổng của nữ chính Hoàng Diệc Mai do Lưu Diệc Phi đóng.

Trên phim đảm nhận vai nữ cường nhân thành công, ngoài đời thực Chu Châu cũng là mỹ nhân mạnh mẽ và sở hữu “profile” thuộc hàng khủng.

Nữ phụ Câu chuyện Hoa hồng: Chuẩn tiểu thư cành vàng lá ngọc, từng hẹn hò tài tử Gossip Girl nhưng lại quyết định cưới thầy của mình - Hình 1

Nữ phụ “Câu chuyện Hoa hồng” có gia thế khủng cùng tình trường đáng nể

Tiểu thư sở hữu gia thế khủng

Sinh năm 1984 ở Bắc Kinh, Chu Châu lớn lên trong gia đình thuộc hàng “trâm anh thế phiệt” khi có ông nội là Chu Hư Chi – thiếu tướng quân đội có công khai quốc. Cha Chu Châu là Chu Tân Hán – Chủ tịch và người sáng lập hãng kem đầu tiên của Trung Quốc sau khi giải phóng. Sau này hãng này phát triển thành tập đoàn New World.

Sinh ra và lớn lên đã ở vạch đích, nên Chu Châu từ nhỏ chẳng phải lo lắng về cơm no, áo mặc. Thậm chí, Chu Châu còn được cả gia đình cưng chiều hết mực. Khi mới chào đời, Chu Châu được ông nội tặng cho một cây đàn piano. Chính vì vậy mà nữ diễn viên sinh năm 1984 được tiếp xúc với âm nhạc nghệ thuật từ nhỏ. Cô còn được sắp xếp và theo học piano cùng nhiều nhạc cụ từ 1 nhạc sĩ nổi tiếng Bắc Kinh khi mới 3 t.uổi.

Nữ phụ Câu chuyện Hoa hồng: Chuẩn tiểu thư cành vàng lá ngọc, từng hẹn hò tài tử Gossip Girl nhưng lại quyết định cưới thầy của mình - Hình 2

Chu Châu trong “Câu chuyện Hoa hồng”

Với nền tảng âm nhạc trong suốt năm cấp 1, tới khi lên cấp 2 Chu Châu thường xuyên tham gia dàn dựng và biểu diễn nhiều vở kịch trên sân khấu trường. Tuy nhiên, cha Chu Châu lại muốn con gái theo học ngành khoa học và kỹ thuật. Chính vì vậy ông đã cho nữ diễn viên tiếp xúc Olympic toán, mô hình hàng không… Sau khi tốt nghiệp trung học, Chu Châu được nhận vào Đại học Công nghệ và Kinh doanh Bắc Kinh, chuyên ngành Khoa học và Kỹ thuật.

Dù là tiểu thư “cành vàng lá ngọc” nhưng trong thời gian đại học, Chu Châu vẫn đi làm thêm bán thời gian tự k.iếm t.iền. Cô làm gia sư tiếng Anh tiểu học, người mẫu đồ họa… Với ngoại hình nổi bật, Chu Châu nhanh chóng được các tạp chí lớn như Vogue hay Harper’s Bazaar để mắt rồi chọn làm người mẫu ảnh.

Nữ phụ Câu chuyện Hoa hồng: Chuẩn tiểu thư cành vàng lá ngọc, từng hẹn hò tài tử Gossip Girl nhưng lại quyết định cưới thầy của mình - Hình 3

Chu Châu sinh ra và lớn lên trong gia đình giàu có, ông nội là thiếu tướng, bố là chủ tịch tập đoàn

Năm 2005 khi vừa bước sang t.uổi 21, Chu Châu đăng ký tham gia một chương trình âm nhạc và giành được danh hiệu quán quân. Sau đó, Chu Châu ký hợp đồng với một công ty và trở thành ca sĩ. Thế nhưng con đường âm nhạc của Chu Châu lại không nhận được sự chú ý từ công chúng.

Nữ phụ Câu chuyện Hoa hồng: Chuẩn tiểu thư cành vàng lá ngọc, từng hẹn hò tài tử Gossip Girl nhưng lại quyết định cưới thầy của mình - Hình 4

Chu Châu được tiếp xúc với âm nhạc từ khi mới lên 3

Nữ phụ Câu chuyện Hoa hồng: Chuẩn tiểu thư cành vàng lá ngọc, từng hẹn hò tài tử Gossip Girl nhưng lại quyết định cưới thầy của mình - Hình 5

Video đang HOT

Người đẹp theo đuổi con đường âm nhạc rồi lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh

Mãi tới năm 2010, sự nghiệp âm nhạc của Chu Châu mới có khởi sắc khi cô được đề cử giải “Ca sĩ tiềm năng được yêu thích nhất năm” tại Liên hoan âm nhạc CCTV. Năm 2011, nữ diễn viên bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh khi tham gia hợp tác cùng Lưu Đức Hoa và Củng Lợi trong “What Women Want”. Chu Châu chủ yêu tham gia các phim điện ảnh. Lần hiếm hoi xuất hiện trên phim truyền hình là trong “Ở Rể” năm 2021. Dù chỉ đóng vai phụ nữ vai diễn của Chu Châu vẫn được công chúng chú ý.

Chu Châu còn liên tiếp lọt vào “Top 100 Gương mặt đẹp nhất thế giới” trong 8 năm. Điều mà hiếm có mỹ nhân hạng A nào làm được.

Hẹn hò từ nhạc sĩ lớn t.uổi, thiếu gia tới… tài tử ngoại quốc

Lưu Diệc Phi có thể thắng về nhan sắc hay độ nổi tiếng nhưng lịch sử tình trường thì chắc chắn Chu Châu sẽ ăn đứt đàn em.

Khi mới bất đầu vào ngành âm nhạc, Chu Châu có thời gian hẹn hò với nhạc sĩ Lý Quân – người hơn cô 15 t.uổi. Bất chấp khoảng cách t.uổi tác, cả hai thường xuyên bị bắt gặp bên nhau rồi đi du lịch chung. Thậm chí, có một lần cả hai còn bị bắt gặp tại một cửa hàng đồ t.rẻ e.m. Điều này khiến Chu Châu vướng nghi vấn mang thai trước hôn nhân. Tuy nhiên, sau đó cả hai đã âm thầm kết thúc mối quan hệ.

Nữ phụ Câu chuyện Hoa hồng: Chuẩn tiểu thư cành vàng lá ngọc, từng hẹn hò tài tử Gossip Girl nhưng lại quyết định cưới thầy của mình - Hình 6

Chu Châu từng hẹn hò nhạc sĩ hơn 16 t.uổi

Kế đó, Chu Châu bắt đầu hẹn hò với đại gia ngoại quốc tên Lapo Elkann – người thừa kế gia tộc Ý Fiat. Được biết, Lapo Elkann là cháu cố chủ tịch câu lạc bộ bóng đá Juventus. Lapo Elkann cũng từng là thành viên ban điều hành Juventus. Ngoài gia thế cùng tiềm lực tài chính, Lapo Elkann cũng giống Chu Châu khi sở hữu ngoại hình nổi bật và nằm trong Top “25 người đàn ông đẹp trai nhất thế giới”.

Nữ phụ Câu chuyện Hoa hồng: Chuẩn tiểu thư cành vàng lá ngọc, từng hẹn hò tài tử Gossip Girl nhưng lại quyết định cưới thầy của mình - Hình 7

Chu Châu có 5 tháng hẹn hò đại gia Lapo Elkan

Sau khi hẹn hò, Chu Châu thường xuyên xuất hiện bên Lapo Elkann tại nhiều sự kiện và bữa tiệc quy mô lớn. Đa số đều công nhận cả hai xứng đôi vừa lứa khi đều có gia thế và ngoại hình. Thế nhưng mối quan hệ này chỉ kéo dài 5 tháng rồi kết thúc. Lapo Elkann sau đó cũng nhanh chóng có tình mới.

Nữ phụ Câu chuyện Hoa hồng: Chuẩn tiểu thư cành vàng lá ngọc, từng hẹn hò tài tử Gossip Girl nhưng lại quyết định cưới thầy của mình - Hình 8

Chu Châu và tài tử Ed Westwick có quãng thời gian hẹn hò ngắn

Năm 2014 khi tham gia quay một dự án phim, Chu Châu và tài tử Ed Westwick của “Gossip Girl” đã nhanh chóng nên duyên. Đáng tiếc mối tình này còn kết thúc nhanh hơn chuyện tình trước của Chu Châu với Lapo Elkann. Nguyên nhân chia tay là do ít thời gian dành cho nhau cũng như khác biệt về văn hóa.

Nữ phụ Câu chuyện Hoa hồng: Chuẩn tiểu thư cành vàng lá ngọc, từng hẹn hò tài tử Gossip Girl nhưng lại quyết định cưới thầy của mình - Hình 9

Chu Châu kết hôn với ông xã là thầy dạy cưỡi ngựa của cô vào năm 2021

Nữ phụ Câu chuyện Hoa hồng: Chuẩn tiểu thư cành vàng lá ngọc, từng hẹn hò tài tử Gossip Girl nhưng lại quyết định cưới thầy của mình - Hình 10

Nữ phụ Câu chuyện Hoa hồng: Chuẩn tiểu thư cành vàng lá ngọc, từng hẹn hò tài tử Gossip Girl nhưng lại quyết định cưới thầy của mình - Hình 11

Cặp đôi có với nhau một cô con gái

Sau nhiều thất bại trong tình yêu, Chu Châu lựa chọn về Trung Quốc phát triển và tập trung vào sự nghiệp. Năm 2021, Chu Châu bất ngờ thông báo kết hôn. Được biết, ông xã Chu Châu là Vương Quân Giai. Anh là giảng viên bộ môn cưỡi ngựa cũng là thầy dạy cho Chu Châu.

Ông xã Chu Châu tốt nghiệp Đại học Manchester, Anh. Sau khi tốt nghiệp anh trở về Trung Quốc để kinh doanh và điều hành một cửa hàng bán quần áo nam Ý cùng bạn bè. Chưa đầy 1 năm sau khi kết hôn, Chu Châu đã hạ sinh một cô con gái xinh xắn.

Mỹ nhân 8 lần lọt top đẹp nhất thế giới: Siêu giàu từ phim tới đời, Lưu Diệc Phi cũng phải kém cạnh

Được mệnh danh là "tiểu thư nổi tiếng giới kinh thành", cô hội tụ đủ tài hoa nhan sắc khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Bộ phim Câu Chuyện Hoa Hồng do Lưu Diệc Phi đóng chính đang gây chú ý trên màn ảnh, trong đó nữ diễn viên Chu Châu đóng vai phụ Khương Tuyết Quỳnh là sếp tổng của nữ chính Hoàng Diệc Mai. Khương Tuyết Quỳnh là một người phụ nữ mạnh mẽ theo đuổi sự nghiệp, có vẻ ngoài sang trọng, cốt cách mỹ nhân tao nhã hiểu biết, thậm chí còn vượt trội hơn so với Lưu Diệc Phi.

Trong phim, Hoàng Diệc Mai được tung hô là nữ thần, xuất thân trong gia đình thư hương, có cha mẹ là giảng viên Thanh Hoa, cô học giỏi và xinh đẹp. Chu Châu chính là phiên bản đời thực của Hoàng Diệc Mai, nhưng còn giàu có, cao cấp, thông minh hơn và mỹ mãn hơn.

"Cả cuộc đời của cô ấy giống như một câu chuyện truyền kỳ có thăng trầm nhưng tràn ngập tình yêu, giấc mộng và lựa chọn", Sohu viết.

Mỹ nhân 8 lần lọt top đẹp nhất thế giới: Siêu giàu từ phim tới đời, Lưu Diệc Phi cũng phải kém cạnh - Hình 1

Chu Châu được xưng danh là "Kinh Giới Danh Viện", ý chỉ những mỹ nhân đẹp giàu có nổi danh của Bắc Kinh.

Theo Sohu, Chu Châu là hiện thân của một tiểu thư Bắc Kinh đúng nghĩa, trên người cô tập hợp tất cả những điều kiện ưu ái nhất dành cho một cô gái như ngoại hình xuất chúng, tài hoa nổi bật, gia thế hiển hách.

Chu Châu sinh năm 1984 tại Bắc Kinh, xuất thân trong gia đình trâm anh thế phiệt. Bối cảnh của gia tộc nhà Chu Châu có thể nói là kinh thành nhất tuyệt . Ông nội nữ diễn viên tên Chu Hư Chi là thiếu tướng quân đội có công khai quốc. Ông từng làm phó tham mưu trưởng của quân đội Không Quân Trung Quốc, từng góp rất nhiều chiến công hiển hách trong quá trình thành lập đất nước.

Cha của Chu Châu là Chu Tân Hán, chủ tịch và là người sáng lập hãng kem đầu tiên của Trung Quốc sau khi giải phóng, sau này phát triển thành tập đoàn New World. Các chú bác nếu không phải là chính khách thì cũng nổi danh trong giới kinh doanh. "Gia đình Chu Châu giàu có, tài phú kinh người", Sohu miêu tả.

Mỹ nhân 8 lần lọt top đẹp nhất thế giới: Siêu giàu từ phim tới đời, Lưu Diệc Phi cũng phải kém cạnh - Hình 2

Nữ diễn viên hội tụ đủ sắc và tài.

Mỹ nhân 8 lần lọt top đẹp nhất thế giới: Siêu giàu từ phim tới đời, Lưu Diệc Phi cũng phải kém cạnh - Hình 3

Chu Châu là công chúa sinh ra trong gia tộc lớn hàng đầu tại Bắc Kinh.

Mỹ nhân 8 lần lọt top đẹp nhất thế giới: Siêu giàu từ phim tới đời, Lưu Diệc Phi cũng phải kém cạnh - Hình 4

Nữ diễn viên có vẻ đẹp quý tộc đặc biệt.

Sinh ra trong gia tộc lớn, Chu Châu sống trong điều kiện thoải mái và được tiếp xúc với nghệ thuật sớm. Từ năm 3 t.uổi cô đã được dạy đàn piano và học tới mức chuyên nghiệp. Khi còn là học sinh trung học cơ sở, cô đã biểu diễn vở nhạc kịch Người Đẹp Và Quái Vật. Chu Châu cũng thể hiện sự thông minh lanh lợi đa tài đa nghệ của mình như học giỏi Toán Olympic, thành thạo tiếng Anh.

Lúc đầu, Chu Châu muốn theo đuổi con đường nghệ sĩ piano chuyên nghiệp nhưng cha của cô phản đối. Cuối cùng, nữ diễn viên phải thi vào trường Đại học Công Thương, ngành kỹ thuật điện tử.

Tuy nhiên, đến năm 2005, Chu Châu tham gia cuộc thi VJ do MTV tổ chức và giành ngôi vị quán quân khu vực Bắc Kinh. Ngoài ra, cô từng được mời làm người mẫu. Nữ diễn viên từng có thời gian dẫn chương trình toàn bằng tiếng Anh trên đài Thượng Hải Đông Phương. Cô cũng từng là MC duyên dáng, thông thái của nhiều show truyền hình. Sau đó, Chu Châu dần dấn thân vào giới giải trí với vai trò người mẫu, ca sĩ, diễn viên. Ở mỗi lĩnh vực, cô đều có những thành công nhất định.

Mỹ nhân 8 lần lọt top đẹp nhất thế giới: Siêu giàu từ phim tới đời, Lưu Diệc Phi cũng phải kém cạnh - Hình 5

Hình ảnh Chu Châu vào vai người sếp tài giỏi trong phim Câu Chuyện Hoa Hồng.

Có tiềm lực kinh tế nên Chu Châu không vất vả lao vào đóng phim hay khát khao phải nổi tiếng vượt trội. Trong nhiều năm, nữ diễn viên thường đóng vai phụ, nhưng cô vẫn được chú ý nhờ nhan sắc nổi bật. Chu Châu đã tham gia các tác phẩm như Ở Rể, Đấu La Đại Lục, Đại Tần Đế Quốc, Luật Sư Tinh Anh. Nữ diễn viên từng gây ấn tượng với vai Tô Thuyên trong phim Lộc Đỉnh Ký 2020 và vai Khang Mẫn trong Thiên Long Bát Bộ 2021, phim C on Cái Nhà Họ Kiều...

Theo Sohu, người đẹp sinh năm 1984 có gia thế tốt, học thức cao, ngoại hình xinh đẹp nên những người đàn ông cô quen đều thành đạt hoặc có điểm thu hút nổi bật. Mối tình được biết đến đầu tiên của Chu Châu là với ca sĩ Lý Tuyền là một ca nhạc sĩ nổi tiếng tại Trung Quốc. Hai người đến với nhau nhờ âm nhạc. Tuy nhiên, đời tư của Lý Tuyền lộn xộn quá mức khiến Chu Châu không thể chịu đựng được.

Sau khi chia tay Lý Tuyền, Chu Châu ra nước ngoài phát triển. Cô được doanh nhân người Italy Lapo Elkann theo đuổi mãnh liệt. Lapo Elkann là thành viên ban giám đốc của tập đoàn Ferrari, chịu trách nhiệm quản lý quảng bá thương hiệu xe hơi Fiat, ngoài ra doanh nhân này còn là cháu trai của chủ tịch câu lạc bộ bóng đá Juventus, Gianni Agnelli. Cả hai không thiếu những lần xuất hiện mặn nồng trước ống kính. Tuy nhiên, Lapo Elkann vướng bê bối ngoại tình khiến Chu Châu thất vọng, Cuối cùng, cô quyết định trở lại quê hương.

Mỹ nhân 8 lần lọt top đẹp nhất thế giới: Siêu giàu từ phim tới đời, Lưu Diệc Phi cũng phải kém cạnh - Hình 6

Chu Châu từng hẹn hò doanh nhân nổi tiếng Lapo Elkann.

Về nước, Chu Châu tham gia show giải trí Hợp tác phi phàm với bạn chơi là nam diễn viên Trần Sở Hà. Trần Sở Hà danh tiếng không cao nhưng gia thế cường đại. Anh là con trai của ông trùm xã hội đen Đài Loan, Trung Quốc Trần Khải Lễ, đứng đầu phái Trúc Liên. Lúc đầu, Trần Sở Hà và Chu Châu không hợp tính nhau, như oan gia luôn tranh cãi. Tuy nhiên, sau đó, mị lực, sự tự tin của cô đã chinh phục anh. Cả hai ngày càng ăn ý, khiến truyền thông đưa tin họ bắt đầu hẹn hò. Tuy nhiên, mối tình này không kéo dài lâu.

Năm 2021, Chu Châu thông báo kết hôn với ông xã Vương Quân Giai, là một người ở ngoài ngành giải trí. Vương Quân Giai là giảng viên bộ môn cưỡi ngựa và cũng là thầy dạy của Chu Châu. Bên cạnh đó, ông xã của Chu Châu còn hiện đang kinh doanh thời trang với quy mô không hề nhỏ. Hiện tại, Chu Châu hạnh phúc với cuộc sống riêng yên bình. Đàu tháng 6, cô thông báo đã bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ.

Mỹ nhân 8 lần lọt top đẹp nhất thế giới: Siêu giàu từ phim tới đời, Lưu Diệc Phi cũng phải kém cạnh - Hình 7

Chu Châu kết hôn với doanh nhân Vương Quân Giai.

Mỹ nhân 8 lần lọt top đẹp nhất thế giới: Siêu giàu từ phim tới đời, Lưu Diệc Phi cũng phải kém cạnh - Hình 8

Nữ diễn viên khoe ảnh con gái đáng yêu.

Mỹ nhân 8 lần lọt top đẹp nhất thế giới: Siêu giàu từ phim tới đời, Lưu Diệc Phi cũng phải kém cạnh - Hình 9

Chu Châu vừa tốt nghiệp thạc sĩ nước ngoài.

Mỹ nhân 8 lần lọt top đẹp nhất thế giới: Siêu giàu từ phim tới đời, Lưu Diệc Phi cũng phải kém cạnh - Hình 10

Chu Châu thể hiện nội tâm phong phú, lối sống tri thức, khiêm tốn.

Chu Châu cũng lập kỷ lục là nữ diễn viên Trung Quốc đầu tiên 8 năm liên tiếp nằm trong danh sách 100 gương mặt đẹp nhất thế giới do tạp chí TC Candler bình chọn. Truyền thông Hoa ngữ từng không ngớt lời khen ngợi nhan sắc của Chu Châu với nét quý phái riêng biệt. Ở Chu Châu toát lên vẻ đẹp sang trọng, nét quý tộc của gia đình có truyền thống trâm anh thế phiệt hiếm có.

Chu Châu cũng là hình mẫu lý tưởng được nhiều cô gái ngưỡng mộ. Dù gia thế cao, xinh đẹp, thông thái, cô vẫn sống khiêm tốn, không vướng scandal.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Sốc với ngoại hình phát tướng của tài tử Trần Kiện Phong
22:49:13 17/07/2024
Sốc: Nữ ca sĩ đình đám lộ ảnh ân ái, ngoại tình trong xe ô tô với NSX âm nhạc
23:26:40 18/07/2024
"Nữ hoàng phim chưởng" lừng lẫy vừa qua đời: Cuộc đời đẫm bi kịch nhưng mạnh mẽ, vinh quang
13:41:35 19/07/2024
Sau màn khoe visual gây bão MXH, con gái 18 t.uổi của diva Vương Phi lên bàn mổ lần 4
22:55:57 18/07/2024
Giám khảo quốc tế đổ bộ Miss Universe VN, bùng nổ fan sắc đẹp, Hoàng Thuỳ bị réo
09:18:01 19/07/2024
Trương Bá Chi công khai bạn trai ngoại quốc, lộ chi tiết còn nhớ Tạ Đình Phong?
13:53:25 18/07/2024
Phùng Thiệu Phong mong muốn tái hôn, bị Triệu Lệ Dĩnh "tạt nước lạnh" vào mặt
21:30:45 18/07/2024
Con gái út của "mỹ nữ gốc Việt đẹp nhất Châu Á": 14 t.uổi đã cao 1m70, gây tranh cãi vì phong cách sexy
22:05:47 17/07/2024

Tin đang nóng

DN Nguyễn Thị Như Loan - Mẹ ruột Cường Đô La bị bắt, Hà Hồ có động thái lạ
20:03:16 19/07/2024
Vụ 6 người Việt tử nạn ở Thái: Bức thư lạ ở điện thoại nghi phạm và 8 vali kỳ lạ
16:47:57 19/07/2024
Từ Hi Thái Hậu và thú vui xa xỉ, độc dị khiến thần dân phẫn uất, kẻ hầu khiếp sợ
17:08:41 19/07/2024
Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng qua đời, tiếc thương nhà lãnh đạo toàn dân yêu mến
18:34:15 19/07/2024
Bà Nguyễn Thị Như Loan, Tổng Giám đốc Quốc Cường Gia Lai, bị bắt
17:29:39 19/07/2024
Công an quận Bình Thạnh xác minh vụ siêu mẫu Thanh Hằng tố cáo Hoàng Thùy
17:25:10 19/07/2024
Doãn Hải My dạy con chưa tròn t.uổi đọc sách, được cộng đồng mạng tấm tắc khen
16:21:32 19/07/2024
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần
18:11:18 19/07/2024

Tin mới nhất

Chuyện gì đang xảy ra với "Phú Sát Hoàng Hậu" Tần Lam?

21:06:23 19/07/2024
Tần Lam đón t.uổi mới vào ngày 17/7. Tuy nhiên, ngày sinh nhật của nữ diễn viên bị đ.ánh giá là ảm đạm. Cả showbiz chỉ có mỗi nữ diễn viên Huệ Anh Hồng công khai chúc mừng sinh nhật Tần Lam

Baifern gây sốt với visual trong trẻo, cùng bố mẹ đi "chữa lành" hậu chia tay Nine Naphat

20:40:53 19/07/2024
Sau khi xác nhận đường ai nấy đi với Nine Naphat, Baifern Pimchanok tập trung vào công việc và dành nhiều thời gian ở bên bạn bè và người thân.

Siêu thảm đỏ Rồng Xanh: Yoona - Tiffany hóa công chúa đọ sắc Park Bo Young hack t.uổi, Ryu Jun Yeol tái xuất sau ồn ào với Han So Hee

19:36:26 19/07/2024
Thảm đỏ Lễ trao giải truyền hình Rồng Xanh 2024 đã hóa vườn bông nhan sắc mãn nhãn nhờ màn xuất hiện của Yoona - Tiffany (SNSD), Park Bo Young, Han Hyo Joo, Ryu Jun Yeol, Im Si Wan, Miyeon (G)I-DLE...

Từ Hy Viên lộ diện xuống sắc g.ây s.ốc sau gần 2 năm ở ẩn, còn đâu mỹ nhân Vườn Sao Băng năm nào

19:23:02 19/07/2024
Từ Hy Viên để lộ gương mặt đã có nhiều dấu hiệu t.uổi tác, vóc dáng tăng cân. Không chỉ vậy, người đẹp cũng chẳng chăm chút diện mạo, bị chê ăn mặc quê mùa và xuề xòa khi xuống phố.

HOT: "Hoàng tử châu Á" Lee Kwang Soo bất ngờ xuất hiện ở Việt Nam, liệu bạn gái Lee Sun Bin có đi cùng?

18:19:59 19/07/2024
Chiều 19/7, cộng đồng mạng dậy sóng trước thông tin ngôi sao Running Man Lee Kwang Soo đã tới Việt Nam du lịch mới đây.

Naphat "mít ướt" tái xuất với giao diện lạ, fan hâm mộ vẫn hoài tiếc nuối

17:18:20 19/07/2024
Sau buổi họp báo thông báo chia tay Baifern chấn động xứ chùa vàng, Nine Napat bất ngờ tái xuất lấy lại phong độ nam tính khiến fan vừa thương, vừa tiếc nuối. Mới đây, Nine Naphat đã đến tham dự lễ khai máy cho bộ phim Mana Man tại Kênh...

Kha Chấn Đông trác táng bậc nhất Cbiz, hẹn hò với bình hoa di động Kpop?

16:42:11 19/07/2024
MXH Weibo hiện xôn xao trước nghi vấn tình ái giữa nam diễn viên Kha Chấn Đông và Shuhua (Diệp Thư Hoa, thành viên nhóm (G)I-DLE). Cụ thể, Shuhua đã đăng ảnh mới trên trang cá nhân, với dòng trạng thái Hey, I love you (kèm icon đôi môi ...

DV Trịnh Phối Phối: Qua đời vì bạo bệnh, 8 lần cố gắng đẻ con trai cho chồng cũ

16:07:03 19/07/2024
Trịnh Phối Phối khiến người hâm mộ phim ảnh đang vô cùng bàng hoàng trước thông tin bà vừa trút hơi thở cuối cùng, qua đời vào sáng ngày 19/7. Cuộc đời của bà khiến nhiều người quan tâm, khi từng có 8 lần cố gắng mang thai cho chồng cũ.

Vương Hiểu Thần: Dính tin sinh con cho Hồ Ca, bị Trương Hàn "sờ mó" trên phim

16:02:19 19/07/2024
Vương Hiểu Thần là nữ diễn viên nhận được nhiều lời khen ngợi về kỹ năng diễn xuất và thái độ nghiêm túc. Tuy nhiên, sự nghiệp cô nàng vẫn chưa mấy thuận lợi. Khán giả từng nhớ đến cô thông qua tin đồn tình ái với Hồ Ca.

Song Joong Ki được bình chọn là Ngôi sao có cuộc sống tốt hơn hậu ly hôn

15:51:20 19/07/2024
Khán giả Hàn Quốc cho rằng việc ly hôn Song Hye Kyo là quyết định đúng đắn cho cuộc sống của tài tử Song Joong Ki.

Nóng: Mỹ nam Cõng Anh Mà Chạy bị lên án giữa cuộc họp Quốc hội Hàn Quốc

15:07:15 19/07/2024
Vụ việc cư xử lộng hành, gây ảnh hưởng đến người xung quanh của đội vệ sĩ bảo vệ Byeon Woo Seok đang gây phẫn nộ trong dư luận Hàn Quốc.

Triệu Lộ Tư bất ngờ đón tin vui cùng bạn trai, quyết khiến Dương Tử "nhục mặt"

14:59:59 19/07/2024
Rèm Ngọc Châu Sa đ.ánh dấu màn tái hợp giữa Triệu Lộ Tư và Lưu Vũ Ninh sau Trường Ca Hành. Chính vì thế, ngay từ thời điểm khai máy, bộ phim đã nhận được nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng.

Có thể bạn quan tâm

Nhan sắc con gái 12 t.uổi của Huy Khánh, được ví như "hoa hậu tương lai"

Sao việt

21:42:36 19/07/2024
Con gái diễn viên Huy Khánh thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố mẹ với chiều cao vượt trội, gương mặt xinh xắn cùng sống mũi cao, đôi mắt 2 mí to tròn.

Antony dễ bị MU thải loại

Sao thể thao

21:33:20 19/07/2024
Theo ESPN, Manchester United sẵn sàng để Antony rời đi dưới dạng cho mượn ngay trong kỳ chuyển nhượng hè năm nay. Điều kiện để sở hữu Antony khá đơn giản, đó là chịu toàn bộ khoản t.iền lương 70.000 bảng mỗi tuần

Muối hồng có tốt hơn muối trắng?

Sức khỏe

21:23:13 19/07/2024
Muối hồng và muối trắng là hai loại muối phổ biến, mỗi loại có những đặc điểm và lợi ích sức khỏe riêng. Hãy cùng tìm hiểu sự khác biệt giữa chúng.

Việt Nam có mấy suất tại APAC League 2025?

Mọt game

20:54:33 19/07/2024
Vào ngày 19/07, Riot Games đã công bố quy tắc phân bổ suất thi đấu tại APAC League 2025 - giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Siêu phẩm cổ trang leo top 1 Việt Nam, nữ chính diễn quá đỉnh càng xem càng cuốn

Phim châu á

20:49:13 19/07/2024
Mặc Vũ Vân Gian kéo dài 40 tập, là một trong những dự án cổ trang đáng chú ý nhất của màn ảnh Hoa ngữ trong năm nay.

Áp thấp nhiệt đới mạnh dần lên, nhiều vùng trên cả nước có mưa dông

Tin nổi bật

20:48:13 19/07/2024
Do tác động của áp thấp nhiệt đới, vùng biển phía Đông của khu vực Bắc và giữa Biển Đông có mưa rào và dông mạnh, gió mạnh cấp 6, sau tăng lên cấp 6 - 7, giật cấp 9, biển động mạnh.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai tung luật chơi không thể ngờ, loạt "anh tài" bật khóc

Tv show

20:45:57 19/07/2024
Tôi 18/7, Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gaitung trailer tập 4 trước thềm lên sóng. Qua vài phút ngắn ngủi nhưng trailer hé lộ loạt diễn biến kịch tính khiến khán giả không khỏi nóng lòng.

Bắt thanh niên cầm đá đ.ập bể kính ô tô tại TP Thủ Đức

Pháp luật

20:29:32 19/07/2024
Ngày 19-7, Công an TP Thủ Đức, TP.HCM đã bắt giữ Phan Vinh Quang (34 t.uổi) để điều tra về hành vi hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản của người khác.

Em chồng đến nhà tôi ở nhờ một đêm, ngay sáng hôm sau tuyên bố nộp đơn ly hôn làm cả nhà ngã ngửa

Góc tâm tình

20:20:34 19/07/2024
Tôi hỏi lý do, em chồng chỉ bảo ở nhà tôi một đêm mà tỉnh ngộ nên muốn ly hôn càng nhanh càng tốt. Em chồng tôi mới lấy chồng được hơn 1 năm thôi.

Houthi thừa nhận gây ra vụ nổ tại thủ đô của Israel

Thế giới

20:19:41 19/07/2024
Sau vụ tấn công, không quân Israel đã tăng cường tuần tra để bảo vệ không phận, trong khi Thị trưởng Tel Aviv, ông Ron Huldai cùng ngày ban bố tình trạng cảnh giác cao độ .

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/7: Cự Giải thuận lợi, Song Ngư chậm trễ

Trắc nghiệm

20:13:52 19/07/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 20/7 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Cự Giải dễ dàng đạt kết quả tốt, Song Ngư cần chủ động và tích cực hơn.