Giúp việc chu đáo nấu sữa gạo mỗi sáng, tôi mang đi làm nhưng đồng nghiệp vừa thử đã bụm miệng và sự thật điếng người

Tôi nghi ngờ chồng và giúp việc quan hệ bất chính . Thế nhưng, sự thật ngoài sức tưởng tượng của tôi.

Vì công việc bận rộn, tôi với chồng quyết định thuê giúp việc . Như thế hai vợ chồng vừa không phải ăn cơm hàng, lại có người chăm sóc mẹ đang ốm. Chúng tôi có thể yên tâm đi làm mà không phải lo nghĩ về bà quá nhiều.

Chị giúp việc này tên Q, do một người họ hàng quê mẹ chồng giới thiệu. Q hơn tôi 8 tuổi, nghe nói ly hôn chồng rồi và đang nuôi 1 đứa con nhỏ 5 tuổi. Tuy nhiên, vì ở quê lương thấp nên Q lên thành phố làm giúp việc .

Tính chị này cũng hiền lành, chịu khó, chăm chỉ. Không chỉ làm hết các công việc trong nhà, Q còn chủ động nghiên cứu công thức, nấu nướng mấy món bổ dưỡng cho mẹ và vợ chồng tôi. Chị ấy bảo thương chúng tôi, ngày nào cũng quần quật đi từ sáng tới khuya. Thế nên, sẵn những nguyên liệu nhà có, chị nấu cho chúng tôi ăn.

Không chỉ thế, chị ấy còn bày mẹ chồng tôi trồng cây cảnh trong nhà. Chị ấy mua đất, mua hạt giống về. Hai người hì hụi cả buổi ở ban công trồng rau, trồng hoa. Nhưng nhờ thế mà mẹ chồng tôi được hoạt động 1 chút, bà rất vui.

Hồi tôi mới về làm dâu, mẹ chồng tôi lo hết. Tôi cũng bận nhưng tranh thủ phụ bà vài việc. Thế nhưng, bà bị tai nạn trong 1 lần đi chợ, thành ra chân tay yếu. Hiện giờ, bà di chuyển phải dùng nạng nên hầu như chỉ ở nhà.

Song từ ngày có giúp việc thì Q cũng chịu khó đưa mẹ chồng tôi ra ngoài. Tâm tình bà cũng thoải mái, vui vẻ hơn hẳn. Chính vì điều đó mà chị giúp việc này lại càng được lòng mẹ chồng và chồng tôi.

Suốt nửa năm trời có chị giúp việc, tôi chẳng phải động tay vào việc gì. Càng nghĩ càng thấy may mắn vì tôi đã tìm được một người đỡ đần mình chuyện nhà cửa như thế.

Giúp việc chu đáo nấu sữa gạo mỗi sáng, tôi mang đi làm nhưng đồng nghiệp vừa thử đã bụm miệng và sự thật điếng người - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Thế nhưng, đôi lúc trở về nhà lúc tối muộn, tôi lại cảm giác như mình là người thừa. Chứng kiến cảnh chị Q chăm sóc mẹ chồng, họ cười nói vui vẻ. Chồng tôi ngồi ăn ở bên nhìn họ với ánh mắt trìu mến… Đã đôi lần tôi chứng kiến cảnh tượng này, nên cứ bị lấn cấn trong lòng.

Tuy nhiên, tôi không nói gì với chồng. Sợ sự nghi ngờ không có cơ sở của mình khiến gia đình mất vui, chị giúp việc tự ái mà bỏ về. Nói gì thì nói, tìm được người sạch sẽ, khéo léo, trung thực như chị ấy ở đâu ra? Hơn nữa, mẹ chồng mà biết tôi trách móc, ghen tuông với chị Q có lẽ bà cũng làm loạn lên thôi. Bà quý giúp việc lắm…

Bởi những điều đó, tôi chỉ giữ kín trong lòng. Quan trọng chồng cũng không có gì thay đổi lắm. Anh vẫn đối xử với vợ bình thường. Không bao giờ kêu ca, phàn nàn chuyện tôi đi sớm về khuya, thường xuyên tăng ca cuối tuần…

Không rõ có phải nhận thấy tôi lạnh nhạt hơn không mà khoảng vài tuần trở lại đây, chị giúp việc còn dậy sớm làm sữa gạo cho tôi mang đi làm. Tôi ra khỏi nhà lúc 7h45, vậy mà chị Q đã nấu xong 1 nồi sữa lớn. Không chỉ thế, bữa sáng ngon lành, đủ đầy cũng bày trên bàn.

Sáng hôm vừa rồi, chị cứ ấn cho tôi chai sữa gạo kêu mang đi làm để hạn chế uống cà phê, trà xanh. Nhìn chị ấy nhiệt tình, tôi lại thấy áy náy. Chắc do tôi đã nghĩ quá nhiều rồi.

Thế nhưng, sáng hôm ấy tôi tung tăng đi làm. Lúc gần trưa, chị đồng nghiệp có kêu gào là đói. Chị qua chỗ tôi thấy có sữa gạo liền xin uống ké. Nào ngờ, vừa uống xong chị đã bụm miệng, chạy vội vào nhà vệ sinh.

Tôi ngơ ngác… Sau 1 hồi chị đồng nghiệp quay ra rồi bảo:

- Sao em bảo chị sữa gạo ?

- Ơ thì sữa gạo mà chị.

- Sao chị chả thấy mùi sữa gạo đâu, toàn mùi hạt sen. Hạt sen uống vào để dễ ngủ, nó tác dụng nhanh ghê. Nhưng chị không dùng được. Bản thân chị bị dị ứng loại hạt này. Uống vào cái thấy khác lạ ngay. Chị không nhầm được đâu, chắc chắn.

Tôi đúng là không nhạy về hương vị lắm, uống vào đôi khi cũng không phát hiện ra sự khác biệt. Đặc biệt có mùi sữa át đi nên càng không biết. Nhưng chị đồng nghiệp nói vậy thì khả năng cao là thế. Song, tôi không hiểu tại sao sữa hạt sen và sữa gạo khác gì mà chị giúp việc phải nói dối? Mất công làm đồ uống cho chủ nhà thì dù là món gì, tôi vẫn cảm kích tấm lòng của chị mà?

Giúp việc chu đáo nấu sữa gạo mỗi sáng, tôi mang đi làm nhưng đồng nghiệp vừa thử đã bụm miệng và sự thật điếng người - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Tối đó, tôi hỏi thẳng thì chị Q lại cười bảo nhầm. Chị giải thích rằng nấu sữa gạo, sữa hạt sen để thay đổi cho cả nhà uống. Nhưng đôi khi chị nói nhầm tên thôi, không nghĩ tôi không nhận ra.

Thấy chị rất thật thà, tôi tin ngay. Nhưng ngay buổi tối hôm đó tôi lại phát hiện sự thật điếng người. Tôi lên giường lúc 23h như thường lệ, song trằn trọc mãi không ngủ được. Còn chồng tôi lại chỉ mở cửa cái rồi đi… Nằm rất lâu, tôi vẫn không ngủ được mới quyết định dùng điện thoại. 0h09 – chồng vẫn chưa đi ngủ. Tôi sửng sốt lắm.

Tôi lò dò đi xuống, rồi dừng lại ở căn phòng của chị giúp việc… Tôi có chút tò mò. Nhưng nghe ngóng 1 hồi tôi không thấy gì khác lạ. Tôi đắn đo có nên gõ cửa không, thì lại thấy có ánh đèn từ ngoài hắt vào. Hóa ra cửa nhà đang mở.

Tò mò, tôi rén rón ra thì tức run người thấy chồng cùng cô hàng xóm đang đứng ôm ấp ngay ngay khu vực bụi cây. Tôi hét toáng lên, lúc ấy chồng và ả kia mới hốt hoảng buông nhau ra. Còn chị Q giúp việc cũng tỉnh, phi vội ra xem có chuyện gì.

Tới nước này, họ mới nói sự thật với tôi. Hóa ra, chồng và cô hàng xóm có quan hệ tình cảm. Chị Q giúp việc thì là người quen của chồng tôi, lại được anh cho tiền nên im re. Thậm chí, chị còn làm sữa hạt sen cho tôi mỗi ngày để tôi ngủ sớm, ngủ say sưa. Có những hôm chồng tôi mà qua đêm bên ngoài họ còn bỏ thuốc ngủ vào cốc nước ép của tôi nữa.

Tôi quá choáng váng với thông tin này. Nhưng chồng lại đổ thừa rằng tôi mê công việc, không chịu sinh con. Tôi lập tức viết đơn ly hôn sau khi nghe anh ta nói câu đó… Một người chồng ngoại tình lại còn đổ lỗi đúng là không nên cố níu kéo.

Hùng hổ dẫn bạn đi đánh ghen, không ngờ hành động ngu ngốc đó đã đẩy cuộc sống gia đình tôi rơi vào bi kịch

Rồi một ngày đang đi làm thì có cô bạn gọi điện nói là nhìn thấy chồng tôi đang ngồi ăn với một người phụ nữ rất xinh đẹp. Không suy nghĩ nhiều tôi gọi thêm vài người bạn nữa đến nhà hàng đó để đánh ghen.

Vợ chồng tôi đã có hai đứa con gái xinh xắn, nhiều lần chồng đòi sinh thêm con trai nhưng tôi quyết không đẻ thêm vì muốn nuôi dạy hai con thật tốt. Ngay sau đó, anh ấy bảo nếu tôi không sinh con nữa thì sẽ tìm người khác để thực hiện việc đó. Cho là chồng nói đùa nên tôi mạnh miệng vừa thách lại còn cho thêm tiền.

Hùng hổ dẫn bạn đi đánh ghen, không ngờ hành động ngu ngốc đó đã đẩy cuộc sống gia đình tôi rơi vào bi kịch - Hình 1

Ảnh minh họa

Khi thấy sự xuất hiện đường đột của vợ và nhóm người với gương mặt tức giận, chồng tôi đã vội chạy ra can ngăn, anh nói người phụ nữ kia chỉ là đối tác thôi chứ không có tình ý gì. Trong khi anh ấy ngăn cản chúng tôi hành động thì cô gái kia đã đoán được cái kết nên vội vã cầm túi chạy khỏi nhà hàng.

Hai vợ chồng vừa về đến nhà tôi liền đ ập phá đồ đạc rồi quát mắng chồng thậm tệ, nói anh là kẻ phản bội. Vợ khó nhọc lắm mới sinh được hai con, thế mà chồng không yêu thương lại còn cặp kè với gái lạ để có con trai. Chồng thì cố thanh minh chỉ là đối tác thôi nhưng tôi không tin những gì anh ấy nói.

Khi nhà cửa tan hoang tôi quyết phải làm mạnh tay hơn nữa để ngăn cản cái tính trăng hoa của chồng nên đã quyết định xách vali và đưa hai con về nhà ngoại ở.

Liền một tháng hai vợ chồng tôi không liên lạc với nhau, cho đến một ngày mẹ tôi trở về nhà bảo: " Mẹ vừa gặp một đồng nghiệp của chồng con hỏi về tình hình của nó thế nào. Chị ấy nói một tháng trước con rể làm mất hợp đồng giá trị 10 tỷ đồng của công ty do bên đối tác không hài lòng về thái độ đối đãi gì đó ".

Nghe đến đây tôi sốc thật sự, vậy người phụ nữ đó không phải là nhân tình mà là đối tác thật sự của anh ấy rồi. Chỉ vì tính ghen tuông mù quáng của tôi mà đã phá nát sự nghiệp của chồng, tôi đúng là người vợ chẳng ra gì.

Hùng hổ dẫn bạn đi đánh ghen, không ngờ hành động ngu ngốc đó đã đẩy cuộc sống gia đình tôi rơi vào bi kịch - Hình 2

Ảnh minh họa

Ngay lập tức tôi bế con và xách vali về nhà để xin lỗi chồng. Mọi thứ trong nhà chẳng còn gì nữa, từ tivi, bàn kính, cốc chén tôi đập vỡ đã biến mất hết, chỉ còn trống trơn.

Đến khi đưa con vào nhà tắm đi vệ sinh tôi bất ngờ phát hiện chiếc quần áo toàn bùn đất xi măng của chồng chưa được giặt. Tự nhiên tôi hối hận vô cùng, chỉ vì sự nông nổi của tôi mà đã đẩy chồng đến chỗ mất việc và phải đi làm công việc lấm lem bùn đất.

Buổi tối khi chồng về các con chạy lại ôm chặt lấy bố, nhìn quần áo dính đầy xi măng tôi hỏi chồng làm gì bẩn thế. Anh ấy hờ hững trả lời: " Nhờ công ơn của em đã biến anh từ trưởng phòng kinh doanh thành người phu hồ ".

Những lời chồng nói khiến tôi giật mình mới hiểu ra là chồng chỉ học hết cấp 3, chẳng có bằng cấp gì nên khó khăn lắm mới phấn đấu được lên chức trưởng phòng. Thế mà tôi đã phá nát sự nghiệp của chồng rồi, tôi đúng là người vợ chẳng ra gì. Những lời xin lỗi muộn màng của tôi khiến chồng chẳng muốn nhếch mép trả lời nữa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip dán băng dính vào tiền để “lừa” cây bán nước tự động gây phẫn nộ00:33Bóc rổ "hint" Minh Hằng - Quốc Trường hẹn hò: Chàng nhập hội follow mình em, cùng nàng khoe cả ảnh du lịch đôi mà không ai hay00:38Độc Quyền: Bắt gặp Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò trong tiệc sinh nhật, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc02:05Độc quyền: Streamer Mèo Simmy lạc quan trước ngày lên bàn phẫu thuật01:07Thúy Nga khóc nức nở khi Kim Ngân trốn khỏi chùa về khu máy giặt01:05:08HOT: Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh lần đầu cùng lộ diện sau 2 năm dính tin đồn ly hôn, hành động sau đó lại gây tranh cãi00:48Ngày em đến - Tập 34: Lục cưỡng hiếp Hà My, ông Đông bị "ma nhập"02:57Mẹ ruột Kim Ngân lên tiếng khi bị nói bỏ rơi con gái bệnh tật, hóa điên đi lang thang tại Mỹ01:02:35Cách đăng ký nguyện vọng thông minh01:03:34Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ00:30Yaya Trương Nhi bất chấp bị phản ứng kịch liệt vẫn cố đăng lại clip khoe thân phản cảm, thách thức cộng đồng mạng hay gì?00:16Ca sĩ Kim Ngân đã nhớ lại mình năm 20 tuổi nhưng tiếp tục bỏ trốn45:33Sự nghiệp của đạo diễn '1990': Đứng top 3 phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại, 'ông mối' của hai cặp đôi hot Trấn Thành, Trường Giang01:21Thủy Tiên: Tôi nổi tiếng, có rất nhiều tiền, giàu có nhưng khi chết cũng chẳng mang đi được01:47:46Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn: "Ai cũng hỏi nhưng chúng tôi không biết làm gì bây giờ luôn..."02:48Bé gái 5 tuổi bị hiếp dâm, sát hại ở Vũng Tàu: "Con bé quần thì không có, tay chân cứng đờ"02:48Team qua đường kiểm chứng nhan sắc vợ hot girl của Phan Mạnh Quỳnh, cô dâu ghi tròn 10 điểm với hành động này00:15Nhã Phương lao đao giữa scandal, ngầm chỉ trích đạo diễn Nhất Trung "1990" không chuyên nghiệp04:35‘Hương vị tình thân’ lên sóng tối nay, đánh dấu sự trở lại của Võ Hoài Nam sau 16 năm01:12Clip V (BTS) "bật chế độ fanboy" khi Park Min Young đi qua, đến nam thần quốc tế cũng phát mê mỹ nhân "dao kéo" đẹp nhất Kbiz00:21

Tiêu điểm

Chồng ngoại tình, tôi ôm con về ngoại 1 tuần rồi quỵ ngã trước cảnh tượng trong nhà tắm
07:05:06 19/04/2021
Đêm tân hôn, em muối mặt đập cửa phòng bố mẹ chồng cầu cứu vì sự cố khó đỡ
10:21:36 19/04/2021
Chồng chủ quan có vợ kém sắc sẽ chẳng bao giờ mất nhưng 1 giờ đêm anh về nhà lại nhận 'vố đau' sau cuộc tình sai trái
06:29:37 20/04/2021
Mẹ chồng tương lai sang tận nhà thông gia đòi hủy cưới, sỉ vả con dâu, cô gái chỉ nói 1 câu khiến bà thay đổi luôn thái độ!
08:47:33 20/04/2021
Vừa rời khỏi tòa sau khi ly hôn, vợ cũ bất ngờ ngất ngay trước mặt và sự thật khiến tôi dằn vặt không biết phải làm sao
13:01:51 20/04/2021
Bị trách "thái độ sai" khi tiếp bố mẹ chồng lên chơi, nàng dâu nhẹ nhàng đáp lại trước mặt cả nhà nhưng ai cũng gật gù có lý
07:36:34 19/04/2021
Ly hôn sau vỏn vẹn 5 tháng kết hôn, qua 1 năm gặp lại chồng cũ lặng người khi phát hiện bí mật vợ cũ vẫn che giấu từ lâu
07:32:00 19/04/2021
Ngày ly hôn, vợ dúi vào tay chồng một mẩu giấy, vừa đọc xong anh vội vàng đuổi theo tha thiết muốn nối lại tình xưa
15:37:01 20/04/2021
Bồ nhí thách thức chính cung: 'Già rồi nên biết thân phận', chị vợ chỉ nói 3 câu khiến cô ta rối rít bỏ của chạy lấy người!
23:08:55 19/04/2021
Giận chồng nên tôi ôm con bỏ đi, 5 ngày sau nhận được cuộc gọi lúc 1 giờ đêm của chị hàng xóm mà tôi bủn rủn chân tay
16:28:42 20/04/2021

Thông tin đang nóng

Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn: "Ai cũng hỏi nhưng chúng tôi không biết làm gì bây giờ luôn..."
19:54:18 20/04/2021
Trường Giang bênh vợ là thương hay hại Nhã Phương giữa "tâm bão"?
21:20:09 20/04/2021
Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ
20:56:33 20/04/2021
Nam thanh niên lột xác sau 2 năm gọt hàm, hết hồn với "chiến tích" cầm về năm nào
22:27:19 20/04/2021
"Đoàn Dự" Lâm Chí Dĩnh: Đệ nhất mỹ nam Thiên long bát bộ cũng lâm cảnh hết thời, bị mỉa mai
19:31:14 20/04/2021
Khắc Việt bị gãy xương cổ tay, phải vào phòng mổ ngay ngày mai và hủy gấp các show diễn
19:42:25 20/04/2021
Vì sao Tạ Đình Phong chỉ yêu Vương Phi?
21:10:42 20/04/2021
Về ra mắt, cô gái quyết định hủy hôn ngay khi nhìn thấy người phụ nữ phờ phạc trong gian bếp và câu nói tỉnh bơ của mẹ chồng tương lai
20:33:04 20/04/2021
Thúy Nga khóc nức nở khi Kim Ngân trốn khỏi chùa về khu máy giặt
21:14:13 20/04/2021
Phan Mạnh Quỳnh tung ảnh cưới mới toanh sau bộ ảnh thiếu thẩm mỹ
23:37:25 20/04/2021

Tin mới nhất

Em trai đùng đùng đòi bỏ vợ nhưng em dâu lại làm một chuyện khiến ai nấy trong nhà đều hoang mang

22:44:47 20/04/2021
Mẹ tôi thực sự đau đầu biết bao lâu nay về chuyện hôn nhân của con trai.

Mẹ chồng bị ngã xe nhập viện, chồng không vào chăm sóc mà lao vào đánh tôi tối tăm mặt mũi

22:42:19 20/04/2021
Khi vừa thông báo hung tin cho chồng, anh lại trợn mắt quát tôi, cùng với đó là những cú đạp, tát tới tấp khiến tôi ngã dúi dụi.

Đang cãi nhau, chồng bỗng có hành động bất ngờ khiến tôi sửng sốt vì quá sốc

21:21:11 20/04/2021
Nhìn hành động của chồng, tôi sửng sốt, bàng hoàng vì quá bất ngờ

Cuối tuần, chồng vui vẻ được vợ nấu toàn món ngon yêu thích, song khi kết thúc bữa ăn lại hành động khiến anh hoảng sợ cùng cực

20:28:42 20/04/2021
Nhẹ nhàng ôm lấy eo Oanh từ phía sau, Hoàng càng vui vẻ khi thấy vợ nấu toàn món anh thích.

Vợ đột ngột gọi thợ đến dỡ một nửa mái nhà khiến chồng hầm hầm chất vấn, song cô lại đưa ra một thứ khiến anh kinh hoảng

20:17:35 20/04/2021
Sau chuyến công tác trở về, Đạt thấy ngôi nhà đổi khác hoàn toàn thì kinh hãi không thể tin được.

Dâu út được cưng như trứng vì ngày nào cũng quà cáp cho mẹ chồng, đến khi người phụ nữ tìm đến đưa tờ giấy mới khiến cả nhà ngã ngửa

20:13:59 20/04/2021
Sự xuất hiện của người phụ nữ lạ mặt kia khiến mẹ chồng tôi vỡ mộng.

Chồng vốn tiết kiệm từng đồng đột nhiên lại ăn tiêu bạt mạng, tôi không hiểu cho đến khi nhìn tờ giấy vò nát trong sọt rác

20:10:05 20/04/2021
Một người căn cơ từng chút một như chồng tôi, bây giờ đột nhiên lại chi tiêu sát phạt khiến tôi bất ngờ vô cùng.

Nghe mẹ đuổi vợ ra khỏi nhà vì 'không biết đẻ', 6 năm sau anh chồng chết lặng trước bóng dáng quen thuộc dắt tay 2 đứa trẻ

20:06:16 20/04/2021
Cô cút ra khỏi nhà tôi, cái loại không biết đẻ. Lấy cô về chỉ có mỗi việc sinh con sinh cháu mà không làm được thì còn ở đây ăn hại làm gì? - Nam nhớ lại lúc anh gào lên đuổi vợ.

Đến nhà bạn trai chơi, tôi giật mình khi nghe tiếng khóc phát ra từ phòng ngủ, mở cửa ra, tôi kinh ngạc với sự thật bị chôn giấu bao lâu nay

20:01:09 20/04/2021
Rõ ràng nghe tiếng khóc phát ra từ trong phòng ngủ, vậy mà người yêu bảo là ở ngoài đường nhưng tôi vẫn một mực chạy đến và khi cánh cửa mở ra tôi sốc với những gì nhìn thấy.

Mẹ chồng suốt ngày khen con trai, 'bơ đẹp' con dâu nhưng đến khi có tờ giấy đỏ chói gửi về nhà, bà ngượng ngùng bẽ mặt

19:53:40 20/04/2021
Trong mắt bà Chương thì con trai bà là người giỏi nhất, cái gì anh cũng đúng. Nhưng rồi đến một ngày, bà chỉ muốn tìm một cái lỗ để chui xuống cho đỡ xấu hổ.

Phát hiện chồng cặp bồ khi đi công tác, tôi tính kế dằn mặt tiểu tam thì bị ả nói một câu khiến lòng bẽ bàng muốn buông xuôi

19:50:48 20/04/2021
Tôi giống như kẻ khờ đứng giữa ngã ba đường, tương lai trước mắt mịt mờ và vô định.

Mắc bệnh chẳng còn sống được bao lâu, tôi thêm ê chề khi vợ cũ của chồng đến tận nhà đuổi đi

18:03:15 20/04/2021
Hóa ra tôi đã ăn nhờ ở đậu suốt 2 năm qua mà không hề hay biết, là tôi sai hay chị ấy sai?...

Ví vợ như quả táo mèo khô chát, chồng ném đơn ly hôn để chạy theo 'trái táo Mỹ' thơm ngọt, ngờ đâu vỏn vẹn 1 năm sau mà tình thế đổi khác hoàn toàn

15:49:56 20/04/2021
Cứ ngỡ rồi Quốc sẽ hạnh phúc với quả táo Mỹ của mình. Thế nhưng không ngờ mới vỏn vẹn 1 năm sau mà anh đã tìm về trái táo mèo anh từng hết lời chê bai, bỉ bôi.

Đã có bầu với bạn trai nhưng mẹ không đồng ý cho cưới, bà ép tôi phải lấy người đàn ông mà chỉ nhìn tôi đã muốn xỉu

15:29:45 20/04/2021
Không muốn bị ép cưới người đàn ông khác, tôi quyết định có bầu trước. Thế nhưng tôi đã thất vọng thật sự trước sự hờ hững của bạn trai.

Lương 15 triệu bị người yêu chê, tôi điên cuồng đi tìm thì thấy em trong vòng tay gã khác nhưng câu nói sau đó khiến tôi lầm lũi quay về

15:26:25 20/04/2021
Rất tức giận khi thấy người yêu dám nói chia tay, nhưng tôi lại lầm lũi quay về khi nghe những lời bộc bạch của cô ấy.

Đi làm phụ hồ nuôi con riêng của vợ, 3 năm sau tôi sốc trước quà bố đứa bé tặng

14:37:32 20/04/2021
Ngày hôm ấy tôi đi làm về muộn, tới nhà thì thấy một người đàn ông mặc bộ vest chỉn chu đang ngồi nói chuyện với bố mẹ tôi ở phòng khách. Có chiếc ô tô đỗ ngoài sân, chắc là của anh ta.

Đuổi vợ đi vì tát con gái riêng, âm mưu khó ngờ phía sau khiến tôi ân hận tột cùng

14:26:51 20/04/2021
Ra khỏi nhà vợ cũ chợt phát hiện mình để quên điện thoại nên quay lại lấy. Để rồi khi đến cửa tình cờ tôi nghe được cuộc nói chuyện giữa vợ cũ và con gái,

Chưa hết sốc với người đàn ông mẹ đưa về giới thiệu thì chúng tôi càng hoảng hốt hơn với lời đề nghị của bà

12:49:54 20/04/2021
Cứ ngỡ mẹ sẽ không đi bước nữa, ở vậy cả đời bên anh em tôi. Nào ngờ tuần vừa rồi bà bất ngờ đưa về một người đàn ông trẻ hơn mẹ tôi phải đến 10 tuổi.

Chạm mặt cô lao công ở nhà người yêu, tôi sững sờ biết bản thân đã 'tự đào hố chôn mình'

12:45:41 20/04/2021
Đó là cô lao công mà tôi đã làm phật ý cách đây không lâu. Khi biết tôi là người yêu của con trai, nụ cười trên miệng cô cũng vụt tắt. Cô cười: Không ngờ cô cháu mình lại có duyên như vậy.

Ngày cưới, em được mẹ chồng trao vàng trĩu cổ, chưa kịp nở mặt nở mày, bà đã ném cho một tờ danh sách khiến em hết hồn

12:34:53 20/04/2021
Vừa cưới xong, em đã bán vàng để đưa cho anh trai vay vốn kinh doanh. Thành ra bây giờ, em chẳng biết ăn nói thế nào với mẹ chồng.

Phát hiện số tiền trong tài khoản bị trừ 200 triệu, tôi tức tốc gọi điện cho chồng thì nhận câu trả lời sốc óc

10:30:22 20/04/2021
Đó là số tiền tôi dành dụm cho con trai, không ngờ lại bị chồng lấy làm việc oái oăm như thế?

Chồng của bạn thân đột ngột qua đời nhưng sau 100 ngày, cô ấy bỗng khóc lóc van xin tôi điều gây sốc

08:42:26 20/04/2021
Hóa ra người bạn thân 20 năm của tôi lại ích kỷ đến như vậy sao?

Đang hớn hở trở về nhà riêng để hưởng đêm tân hôn, tôi điếng người khi phát hiện ra sự thật về căn nhà đẹp lung linh ấy

08:39:27 20/04/2021
Khi em và chồng mở cửa vào nhà thì bất ngờ có một người đàn ông ngồi sẵn trên sofa phòng khách.

Chồng gửi người cũ: “Anh chưa bao giờ hạnh phúc thật sự khi xa em”, để rồi sau 2 năm được đoàn tụ thì anh ta phải kiệt quệ muốn "chạy trốn"

07:33:33 20/04/2021
Ai ngờ một ngày bất chợt Lâm bỗng tìm đến gặp Trang. Thoạt nhìn, cô suýt không nhận ra chồng cũ vì anh xanh xao, phờ phạc và gầy đi rất nhiều.

Tìm mọi cách ruồng rẫy bạn gái vì "không biết đẻ", ngờ đâu cuộc chạm trán 5 năm sau lại khiến anh người yêu cũ "tái mặt"

07:16:06 20/04/2021
Sau hôm chạm trán với bạn gái cũ, đầu óc Trung không sao xóa bỏ được ánh mắt, nét mặt và cảm giác gần gũi tới khó tả với con trai Nga.

Có thể bạn quan tâm

Nàng mẫu Trung Quốc đam mê xăm mình

Làm đẹp

05:01:41 21/04/2021
Những người yêu mến nhận xét hình xăm trên cơ thể càng khiến nàng mẫu Kiligkira trở nên quyến rũ, có sức hút hơn.

Nữ hoàng Anh dùng trang sức bày tỏ tình yêu với chồng

Phong cách sao

04:29:50 21/04/2021
Nữ hoàng Elizabeth II từng đeo một chiếc kim cài áo hình hoa cúc trong suốt tuần trăng mật và khi Hoàng thân Philip nằm viện.

Mẫu nội y có chỉ số cơ thể vàng diện váy tôn ngực căng đầy

Người đẹp

04:28:54 21/04/2021
Nàng mẫu Kara Del Toro sở hữu body cực nóng bỏng, luôn diện những trang phục khoe vòng một tròn đầy rực lửa khiến fan bỏng mắt.

Hợp đồng giữa Nike và Kobe Bryant đã chấm dứt

Thời trang

04:27:50 21/04/2021
Nike Kobe là một trong những dòng giày thể thao tồn tại lâu nhất làng bóng rổ thế giới.

Điện thoại phát nổ, đốt cháy túi xách 

Clip hay

02:50:06 21/04/2021
Sự việc xảy ra tại tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Chiếc điện thoại bốc cháy thiêu rụi một phần tóc, lông mi của người đàn ông, đồng thời khiến anh ta bị bỏng ở tay.

Apple ra mắt iMac 2021: Thiết kế mới, nhiều tuỳ chọn màu sắc, dùng chip M1, hỗ trợ Touch ID, giá từ 1299 USD 

Thế giới số

02:42:14 21/04/2021
Dòng iMac mới mang tới một thiết kế thay đổi hoàn toàn so với các thế hệ tiền nhiệm, đồng thời cũng là chiếc máy Mac tiếp theo trang bị con chip M1 mới.

Apple ra mắt iPhone 12 màu tím, giá không đổi 

Đồ 2-tek

02:36:59 21/04/2021
Apple mới đây đã bổ sung tuỳ chọn màu sắc tím mới cho dòng iPhone 12 và 12 mini bên cạnh 5 màu cơ bản.

Nhậu say, thiếu nữ bị thanh niên cùng nhóm hiếp dâm trong phòng trọ

Pháp luật

01:43:25 21/04/2021
Ngày 20/4, thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Long Thành (Đồng Nai) cho biết, đơn vị đã bắt khẩn cấp Nguyễn Hồ Hải để làm rõ hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Triệt phá đường dây buôn lậu kim cương quy mô lớn

Thế giới

01:32:44 21/04/2021
Cơ quan hải quan thành phố Thượng Hải (Trung Quốc) vừa triệt phá một đường dây buôn lậu kim cương quy mô lớn, thu giữ nhiều viên kim cương cùng các sản phẩm chế tác từ kim cương trị giá hơn 40 triệu Nhân dân tệ (tương đương 6,14 triệu U...

Cấm cầu thủ của Super League dự World Cup, Euro là mối nguy

Bóng đá thế giới

00:11:15 21/04/2021
Nếu các cầu thủ tham dự Super League bị cấm thi đấu ở World Cup, Euro thì họ có thể thành lập một giải đấu độc lập hoàn toàn với phần còn lại của bóng đá thế giới.

Thống kê giật mình về cầu thủ từng sang Arsenal tập huấn cùng Công Phượng

Bóng đá việt nam

00:07:02 21/04/2021
Cùng sang Arsenal tập huấn cùng Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường nhưng sự nghiệp cầu thủ này lại đang lâm vào bế tắc.

5 sao Hàn vào danh sách '30 Under 30 Asia 2021'

Sao châu á

23:33:50 20/04/2021
Suzy, IU, Hwasa, Nam Joo Hyuk và Jackson Wang (thành viên nhóm GOT7) là năm nghệ sĩ được nêu tên trong danh sách 30 Under 30 Asia 2021 của Forbes.

Zac Efron chia tay bạn gái sau 10 tháng yêu

Sao âu mỹ

23:26:37 20/04/2021
Zac Efron chia tay bạn gái người mẫu sau 10 tháng hẹn hò. Họ không chia sẻ lý do đường ai nấy đi.

Nhật Tinh Anh đi du thuyền trên hồ đẹp nhất nước Mỹ

Sao việt

23:21:16 20/04/2021
Hồ Tahoe nơi ca sĩ Nhật Tinh Anh dạo chơi rộng 50.000 ha, là một trong những khu du lịch được yêu thích nhất xứ cờ hoa, đặc biệt vào mùa hè.