Lần đầu ăn cơm tôi nấu em chồng phải nhập viện gấp, lúc thông báo kết quả ai nấy lại quay ra vui mừng cảm ơn tôi

Sợ hãi khi em chồng nhập viện sau khi ăn đồ tôi nấu, em mà có chuyện gì thì tôi ân hận cả đời. Vậy mà bác sĩ vừa báo tin này, cả nhà chồng đã ôm lấy tôi cảm ơn rối rít.

Lập gia đình rồi nhưng tôi không phải ở chung với bố mẹ chồng . Vợ chồng tôi đi làm rồi mua nhà ở trên Hà Nội , bố mẹ chồng ở quê. Bố chồng bị bệnh 5 năm nay, mẹ tôi phải ở nhà chăm ông nên chẳng đi đâu được. Tôi đẻ 2 đứa con đều phải nhờ bà ngoại lên chăm và thuê giúp việc. Mẹ chồng không giúp được gì tôi cũng chẳng trách bà bởi đó là điều bất khả kháng. Bà đi để bố ở nhà một mình thì phận làm con chúng tôi cũng áy náy, không yên tâm.

Xa nhà, chỉ dịp lễ Tết, có việc vợ chồng tôi mới về nhà, lâu thì được 3 hôm lại đi. Tôi không khéo nấu nướng nên chẳng bao giờ vào bếp trổ tài với nhà chồng cả. Lần nào về mẹ chồng và em chồng tôi cũng nấu, tôi chỉ phụ nhặt rau và nhận rửa bát. Cũng may nhà chồng tôi dễ tính, không ai để ý hay khó chịu vì tôi làm mẹ trẻ con rồi mà vẫn đoảng, chưa biết nấu nướng gì.

Lần đầu ăn cơm tôi nấu em chồng phải nhập viện gấp, lúc thông báo kết quả ai nấy lại quay ra vui mừng cảm ơn tôi - Hình 1
(Ảnh minh họa)

Có giúp việc lo khoản cơm nước, nhà cửa tôi cũng đâm lười. Mãi cho đến 3 tháng trước, tôi hứng thú tham gia lớp học nấu ăn cùng chị đồng nghiệp. Sau 2 tháng học, tôi lại đam mê vào bếp và thích nấu cho người thân của mình. Chồng tôi, bác giúp việc ăn cũng tấm tắc khen ngon khiến tôi vui lắm. Không ngại trổ tài, chủ nhật tuần trước về nhà bố mẹ chồng giỗ cụ, tôi xung phong vào bếp làm cỗ luôn.

Chỉ có gia đình và 2 chú ruột qua ăn giỗ, một mình tôi nấu hết 3 mâm cỗ một cách nhẹ nhàng. Nhìn mâm cơm được bày biện đẹp mắt, hấp dẫn nhà chồng ai cũng trầm trồ khen tôi hết lời. Vợ chồng cô Tuệ – em chồng vừa về thấy tôi lần đầu vào bếp nấu khá thế này 2 đứa nó bất ngờ lắm. Mẹ cúng khấn xong xuôi, cả nhà vui vẻ thưởng thức mâm cỗ tôi nấu một cách ngon lành.

Vậy mà, chưa đầy 5′ phút sau Tuệ kêu chóng mặt, buồn nôn và toát hết mồ hôi, mặt tái nhợt đi. Không hiểu Tuệ bị sao , cả nhà hoảng hốt đưa cô ấy vào viện cấp cứu. Chồng tôi sốt sắng lo cho em gái mà quay ra trách mắng tôi: “Em nấu ăn kiểu gì mà cái Tuệ ra nông nỗi này. Đã bảo không biết thì đừng có mà thể hiện, giờ khổ không cơ chứ?” . Tôi không biết nói thế nào, cúi mặt chịu trận, mẹ chồng khuyên chồng tôi đừng cằn nhằn nữa bởi cả nhà đều ăn, có ai bị sao đâu ngoài em chồng .

Lo lắng, hồi hộp chờ đợi bác sĩ cấp cứu cho em chồng đến gần 1 tiếng đồng hồ sau mới xong. Bác sĩ vui vẻ thông báo: “Bệnh nhân đã ổn định rồi, cô ấy nghỉ ngơi chút là tỉnh thôi. Cũng may đây chỉ là dấu hiệu đầu của thai nhi nên cả nhà yên tâm nhé” . Bác sĩ nói “thai nhi” cả nhà tôi ngỡ ngàng, chú Thái (chồng Tuệ) vội hỏi bác sĩ cái thai nào thì mới vỡ lẽ ra cô Tuệ đang mang thai ở tháng thứ 2 rồi mà không hay biết. Hỏi kỹ hơn, bác nói cô Tuệ đang trong giai đoạn thai nghén nên có lẽ ngửi thấy mùi cá trong bữa cơm là chóng mặt, vì không biết mình có thai nên cô vẫn ăn và bị buồn nôn.

Lần đầu ăn cơm tôi nấu em chồng phải nhập viện gấp, lúc thông báo kết quả ai nấy lại quay ra vui mừng cảm ơn tôi - Hình 2
(Ảnh minh họa)

Vợ chồng chú Thái cưới nhau 3 năm, uống thuốc cũng đủ cả mà không có động tĩnh gì. Vậy mà đùng cái lại có thai nên ai nấy cũng mừng, mẹ chồng tôi rớt nước mắt run run ra nắm lấy tay tôi cảm ơn. Bà cảm ơn tôi vì bữa cơm tôi nấu, nhờ món canh cá của tôi mà cả nhà mới biết Tuệ đã có bầu. Cũng may nhờ trời thương nên mẹ con cô ấy không sao cả, cái thai vẫn ổn.

Xuất viện về nhà, Tuệ mừng đến phát khóc khi biết mình đã có tin vui. Cô ấy không trách móc tôi nửa lời vì món ăn tôi nấu, ngược lại Tuệ còn cảm ơn tôi. Bao năm nay cô ấy chỉ ăn cơm mẹ nấu, được bữa chị dâu nấu trổ tài thì cả nhà được phen lao đao. Cũng may cô ấy không sao cả, không tôi ân hận cả đời mất. Nhưng sau tất cả tôi cũng thấy mừng cho vợ chồng chú ấy đã có con. 3 năm mòn mỏi đợi chờ được làm bố mẹ đến gầy cả người, buồn chán cuối cùng niềm vui đó cũng đến với vợ chồng cô ấy và cả nhà tôi.

Bây giờ, tôi tích cực vào bếp nấu ăn hơn và nhận ra rằng được nấu cơm cho người thân của mình, nhìn họ ăn ngon là tôi thấy hạnh phúc vô cùng. Đặc biệt tôi là dâu trưởng, không thể cái gì cũng không biết được.

Em chồng 2 mặt đặt điều nói xấu chị dâu, vợ cao tay dẹp loạn khiến "giặc bên Ngô" bẽ bàng

Sau nhiều lần bị em chồng "chơi khăm", Loan đã có cảnh giác hơn nhiều. Cô đã khiến "giặc bên Ngô" phải xấu hổ cúi mặt.

Loan mới lấy chồng được hơn 1 năm. Cuộc sống vợ chồng son chưa có con sẽ không có gì phải phàn nàn nếu như không có sự xuất hiện của Hoa - em chồng tai quái. Ngày chân ướt chân ráo về làm dâu, cô rất sợ mẹ chồng nhưng lại thân thiết với Hoa. Tuy nhiên chỉ sau vài tháng sống trong nhà chồng, Loan lại có cái nhìn khác hẳn.

Mẹ chồng tuy nghiêm khắc nhưng lại rất tâm lý với con dâu. Cái gì không nên không phải, bà sẽ nhắc nhở luôn, nhưng chẳng bao giờ để bụng. Riêng em chồng thì lại khác, dù ngoài mặt thân thiết đấy, cười nói vui vẻ đấy, nhưng sau lưng Loan, cô ta lén "đâm dao" lúc nào không biết chừng!

Thực ra, Loan không ghét em chồng đến mức cay đắng, nhưng cô cảm thấy khó chịu với sự thảo mai, hai mặt của Hoa. Em chồng chỉ kém Loan 3 tuổi, cũng đã đi làm. Ấy thế nhưng lại rất thích dùng đồ của người khác một cách tự tiện.

Phòng riêng của vợ chồng Loan ở trên tầng 3, phòng của Hoa và bố mẹ chồng ở tầng 2. Nhưng sáng nào Hoa cũng phải lượn lên phòng của anh chị rồi mới đi làm. Cô tự tiện dùng đồ cá nhân Loan để trong phòng tắm. Thậm chí mỹ phẩm, nước hoa, những bộ váy, quần áo của Loan để trong tủ, Hoa cũng lôi ra thử, thấy đẹp là diện luôn đi làm.

Buổi tối, khi Loan về nhà thấy phòng bừa bộn, đồ cá nhân bị sử dụng thì tỏ thái độ khó chịu. Nhưng Hoa lại làm điệu nũng nịu, trưng bộ mặt thảo mai ra làm hòa: "Chị Loan toàn quần áo đẹp, cho em chồng mượn 1 hôm cũng chẳng sao, nhở".

Em chồng 2 mặt đặt điều nói xấu chị dâu, vợ cao tay dẹp loạn khiến giặc bên Ngô bẽ bàng - Hình 1

Em chồng nhiều lần mách lẻo cho mẹ khiến chị dâu khốn đốn. Ảnh minh họa.

Dù rất hay lấy quần áo, mỹ phẩm của chị dâu sử dụng bừa bãi, nhưng Hoa lại thường xuyên để ý xem Loan có mua đồ mới hay không rồi báo cáo với mẹ. Cho nên thỉnh thoảng Loan vẫn hay nhận được những lời nhắc nhở của mẹ chồng, đại loại như:"Các con mua sắm vừa vừa thôi, phải tích lũy để sau này có con cái rồi mua nhà cửa, đừng tiêu xài phung phí quá"... Loan nghe mà tức lộn cả ruột. Vì vậy, nhiều khi đi mua được bộ quần áo ưng ý, cô cũng chẳng dám khoe, phải cất giấu vào cốp xe, tránh cái nhìn săm soi của Hoa.

Đi làm được mấy năm, nhưng Loan không biết Hoa ném tiền đi đâu nữa. Bởi chưa được nửa tháng, bà cô bên chồng này đã kêu hết, rồi lại chạy sang phòng chị dâu vay mượn. Mỗi lần vay tiền thì Hoa tỏ ra ngoan ngoãn, thái độ khép nép lắm. Cô chỉ vay chị dâu 300.000 - 500.000 đồng là cùng. Nhưng luôn lựa lúc không có ai trong phòng mới chạy vào vay. Đến khi Loan đòi thì lại cười hề hề rằng:"Chị dâu cho em mà giờ lại đòi à?", không thì sẽ lờ đi, như chưa từng vay. Số tiền ít ỏi, Loan cũng ngại tính toán với em chồng. Nhưng nếu cộng lại từ tháng này sang tháng khác thì con số chẳng hề nhỏ!

Loan nhớ có 1 lần, hồi ấy cô chưa đề phòng em dâu như bây giờ. Hai chị em cùng nấu cơm. Loan phụ trách chế biến món ăn, còn Hoa đứng bên cạnh nhặt rau. Buôn dưa lê nhiều chuyện trên trời dưới biển, Loan mới lỡ miệng tâm sự với em chồng rằng:"Ngày xưa mới về đây, chị sợ mẹ lắm. Mẹ nghiêm khắc, chuyện gì ra chuyện đấy. Nhưng bây giờ thì quen rồi, cảm thấy yêu thương và tôn trọng mẹ nhiều hơn". Ấy vậy mà Hoa lại đem kể với mẹ, nhưng câu chuyện lại tam sao thất bản đi nhiều.

Hôm sau, mẹ chồng vào phòng Loan rồi hỏi thẳng: "Con có điều gì chưa hài lòng về mẹ, nói mẹ nghe xem nào. Sao lại bảo mẹ khó tính, không dễ gần khiến con sợ?". Lúc đó, Loan ngớ người. Cô lắc đầu nói rằng không có chuyện đó, nhưng mẹ chồng không tin, cho rằng Loan không dám thừa nhận. Phải mãi mấy tháng sau, nhờ cách ăn ở biết điều của Loan, hiểu nhầm giữa mẹ chồng - nàng dâu mới được hóa giải. Nhưng cũng từ đó, Loan đề phòng em chồng mình hơn.

Lần khác, Loan vừa đi làm về thì bị mẹ chồng mắng té tát: "Nhà tôi có đủ điều kiện để nuôi cháu. Chị không nuôi được thì cứ đẻ ra rồi chúng tôi nuôi, chứ không phải làm cái trò mèo đấy. Cái Hoa mà không nói, tôi lại cứ trách nhà tôi bạc phước, trời không cho cháu bế".

Loan chẳng hiểu đầu đuôi chuyện gì, mãi sau mẹ chồng giơ ra vỉ thuốc tránh thai hàng ngày, cô mới vỡ lẽ. Loan vội giải thích với mẹ rằng, đó là vỉ thuốc cô dùng lâu rồi, giờ không dùng nữa. Tuy nhiên bà không tin. Lúc sau Loan phải cho bà xem kết quả khám thai (vốn Loan chưa định thông báo ngay), bà mới vui mừng ra mặt.

Em chồng 2 mặt đặt điều nói xấu chị dâu, vợ cao tay dẹp loạn khiến giặc bên Ngô bẽ bàng - Hình 2

Ảnh minh họa.

Tuần trước, chồng và bố mẹ chồng phải về quê xây mộ cụ tổ, chỉ còn Loan và Hoa ở Hà Nội. Cả tuần đó, cô em chẳng chịu làm gì. Về nhà cởi bỏ bộ quần áo công sở thì nằm dài trên ghế xem phim hoặc chat với bạn bè, đợi Loan đi làm về, nấu xong cơm thì ra ăn. Ăn xong cũng không chịu thu dọn bát đĩa. Thậm chí đến quần áo Hoa mặc, cô cũng không chịu đem giặt. Ấy thế nhưng khi bố mẹ chồng Loan vừa lên, Hoa lại lao ra ôm chầm lấy rồi kể khổ. Cô nói rằng chị chồng bắt nạt, bắt làm mọi thứ đến đứt cả tay, người mỏi rã rời...

Loan chẳng hiểu sao em chồng phải đặt điều như thế làm gì. Và cô cũng không ngờ được tại sao em chồng lại ghét mình như thế, trong khi dù không vừa lòng nhưng Loan chưa làm gì quá đáng với Hoa? Mẹ chồng nghe thế thì không vừa lòng. Bà quay ra hỏi Loan: "Có thật thế không? Biết là con đang mang thai nhưng không chịu vận động là cũng không tốt đâu?"

Nhưng sau nhiều lần bị em chồng đặt điều, giờ Loan đề phòng hơn nhiều rồi. Cô đủng đỉnh lấy chiếc điện thoại trong túi ra, tua lại camera cho mẹ chồng xem. Thì ra, hôm chồng về quê, Loan đã cho sửa hệ thống camera trong nhà để đề phòng bất trắc. Nhưng cô không ngờ lại có thể dùng cách này đối phó với em chồng quái tính.

Mẹ chồng xem xong, lườm Hoa cháy mặt. Tuy Hoa là con gái bà, nhưng vẫn không được thiên vị. Bà mắng xơi xơi: "Thế hóa ra là con đặt điều cho chị dâu à. Sao con lại làm thế? Mẹ cũng để ý nhiều lần con cố tình nói xấu chị trước mặt mẹ rồi. Mẹ nói bao nhiêu lần, chị dâu là vợ anh Thanh, bây giờ là người nhà mình rồi. Con không được cư xử trẻ con, thiếu suy nghĩ như vậy. Lần sau mẹ còn thấy như vậy nữa sẽ không chỉ nhắc nhở thế này đâu".

Hoa xị mặt phụng phịu, nhưng lần này Loan nhân cơ hội liền xin ra ở riêng. Bởi cô biết, sống với em chồng "lắm chiêu nhiều kế" kiểu gì cũng sẽ xảy ra mâu thuẫn, khi đó thật sự đau đầu. Nhất là những người đứng giữa như chồng và mẹ chồng!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị chỉ trích vì ăn mặc giản dị khi quay YouTube, NS Hoài Linh làm hẳn vlog đáp trả vừa lầy vừa xéo sắc hết nấc07:39Huy Khánh thăm nhà Mạc Văn Khoa: Vì đây là biệt thự 50 tỷ nên tôi sẽ đi một vòng tham quan!11:55Dân mạng bất ngờ khui clip "như 2 mà 1" giữa Sơn Tùng và G-Dragon: Cùng bị vũ công cản trở và chạy về phía khán giả?00:23Leon - Lisa thích đùa giỡn với bố Kim Lý01:21Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý và Subeo nối đuôi 'xe lửa' nhảy cực hài, fan thích thú vì khoảnh khắc quá đáng yêu00:38Phương Thanh: Tôi đã gặp người đủ duyên và thưa chuyện với mẹ00:36Thân thế anh Tây hát rap "Bigcityboi", nhạc miền Tây siêu đỉnh, người yêu là ca sĩ Việt nổi tiếng01:00Hé lộ nhà Bằng Kiều ở Mỹ, mẹ ruột đeo chuỗi ngọc 1 tỷ, nói về tình trạng con trai bị hủy show34:22Bạn vợ cũ Hoàng Anh phanh phui nam diễn viên nợ nần00:36Không còn phủ nhận tin đồn hẹn hò, Puka công khai rủ Gin Tuấn Kiệt: “Mãi bên nhau bạn nhé”00:311001 hint hẹn hò của Jennie - G-Dragon: Chàng là động lực giúp nàng debut, nàng tung ảnh đồ đôi, chi tiết trùng hợp đáng ngờ00:16Lãnh Thanh làm rõ việc hẹn hò Nam Em giữa drama “trà xanh”: “Đùng 1 ngày mình áp lực cái việc mình phải yêu người ta như thế”00:51Quang Lê bắt gặp Bằng Kiều hút thuốc lào ngoài sân bay, fan xin chụp hình vẫn cố hút nốt01:07Soi tương tác mới đây nhất của G-Dragon - Jennie: Bên nhau lúc nửa đêm trên livestream, nàng có biểu hiện gây chú ý00:47Đồng Lệ Á - “Tiên nữ giáng trần” hơn 10 năm gạt nước mắt vì chồng phản bội09:04'Cô Xuyến' Hoàng Yến đáp trả kẻ chê mình lấy nhiều chồng là 'chó chê mèo'01:00Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34Park Bo Gum - Tài tử thị phi, nghi án làm tan vỡ hôn nhân cặp Song Joong Ki - Song Hye Kyo08:40“Thái tử phi” Yoon Eun Hye - Sự nghiệp huy hoàng xuống dốc vì scandal gian dối07:29'Hướng dương ngược nắng' tập 33: Châu bị cưỡng bức, gào thét gọi tên Kiên trong vô vọng01:20

Tiêu điểm

Vừa đẻ 5 ngày, nhìn việc làm kinh tởm lúc nửa đêm của chồng, tôi bế con chạy khỏi nhà
07:38:26 25/02/2021
Chị gái cưới chồng giàu lại chiều chuộng, một lần đến chơi tôi phải nhập viện cấp cứu
21:21:39 24/02/2021
Đến nhà tôi ăn giỗ, người yêu say xỉn rồi ôm cổ bố tôi thì thầm vài câu mà bố đã đồng ý gả tôi ngay
06:26:21 24/02/2021
Vợ dắt trai lạ về nhà, tôi khép cửa giúp, ra quán cafe ngồi chờ
07:32:29 25/02/2021
Gọi cả chục cuộc mà vợ không nghe máy, tôi bực bội trở về nhà thì rụng rời khi thấy hàng xóm quây kín cổng
15:50:05 25/02/2021
Tái hôn cố tình mời vợ cũ, nghe mẹ vợ cũ reo vui mà tôi đánh rơi cả điện thoại
17:01:30 24/02/2021
Anh chị chồng hùa vào chê bai mâm cơm rồi tuyên bố "nữ công gia chánh 1 điểm", tôi có hành động khiến họ câm nín
22:21:52 24/02/2021
Tình cờ xem điện thoại của chồng, nhìn biệt danh anh đặt cho vợ mà tôi nghẹn đắng
15:25:37 24/02/2021
Đi chơi với người yêu gặp mưa, anh rủ tôi vào nhà nghỉ trú mưa và cái kết chát đắng
17:04:25 24/02/2021
Chồng từ bỏ tài sản 4 tỷ để đến với 'tình yêu đích thực', song 3 năm sau lại bị vợ cũ bắt gặp trong một hoàn cảnh khó tưởng
15:01:40 25/02/2021

Thông tin đang nóng

Thêm 8 ca Covid-19 gồm 7 bệnh nhân tại Hải Dương và 1 ca nhập cảnh
18:30:03 25/02/2021
Giữa nghi vấn mang thai, Son Ye Jin xuất hiện bên Hyun Bin nhưng nhất quyết che vóc dáng?
17:56:42 25/02/2021
Lãnh Thanh làm rõ việc hẹn hò Nam Em giữa drama “trà xanh”: “Đùng 1 ngày mình áp lực cái việc mình phải yêu người ta như thế”
17:32:39 25/02/2021
Luật sư: Nữ sinh 16 tuổi ở Hà Nam bị bóp cổ đến chết là bất thường
19:16:52 25/02/2021
Anh trai đưa kết quả xét nghiệm ADN cha con cho cả nhà xem làm mẹ tôi ngất ngay tại chỗ
17:45:16 25/02/2021
Hoàng Anh liên tục khoe ảnh thân mật bên tình tin đồn Thắm Bebe - bỏ bê con gái không đoái hoài
17:04:36 25/02/2021
Minh Tú tiếc nuối khi Jennie hẹn hò với G-Dragon
18:21:47 25/02/2021
Lisa (BLACKPINK) gây sốt Weibo vì ngủ gật ngay trên sóng truyền hình, nguyên nhân đằng sau khiến fan xót xa
20:57:20 25/02/2021
Chị em phụ nữ luôn cần có ba đôi giày này, diện với váy và quần là đủ diện cho cả xuân - hè
18:40:00 25/02/2021
Ảnh chất lượng thấp nhưng visual chất lượng cao: Lưu Diệc Phi gây sốt với làn da toả sáng, nổi bật tại hậu trường phim
20:41:07 25/02/2021

Tin mới nhất

Sau một buổi trông cháu, tôi tá hỏa nhận ra lý do chị dâu bấy lâu nay chỉ quanh quẩn ở nhà

22:08:01 25/02/2021
Thằng bé đang khóc thì mềm oặt, tay chân co quắp lại khiến tôi hốt hoảng.

Giúp việc chu đáo nấu sữa gạo mỗi sáng, tôi mang đi làm nhưng đồng nghiệp vừa thử đã bụm miệng và sự thật điếng người

22:05:40 25/02/2021
Tôi nghi ngờ chồng và giúp việc có quan hệ bất chính. Thế nhưng, sự thật ngoài sức tưởng tượng của tôi.

Có nên dồn tiền phẫu thuật thẩm mỹ?

20:11:03 25/02/2021
Đàn bà xấu có giác quan đặc biệt, hễ chạm mắt ai là biết người đó đang thương hại mình, đang săm soi mình xấu gì mà xấu quá trời.

Muốn đổi đời, bạn gái tôi ra thành phố kiếm tiền để rồi chưa đầy một năm đã trúng kế người ta

18:31:57 25/02/2021
Ra thành phố thăm người yêu, tôi chết lặng khi nhìn thấy cô ấy bước ra từ phòng trọ.

Vợ tức giận phát hiện chồng giấu quỹ đen 30 triệu nhưng khi nhìn mẩu giấy kẹp trong xấp tiền thì cô lập tức đỏ mắt

15:19:36 25/02/2021
Phát hiện ra bí mật của chồng khiến Dung chấn động và đau đớn vô cùng. Cũng vì thế mà mãi cô mới chú ý đến mảnh giấy gập đôi kẹp trong xấp tiền ấy.

Chồng giấu tôi đi triệt sản dù cả hai chưa có đứa con nào, biết sự thật phía sau, tôi chẳng giận mà còn thương anh vô cùng

15:12:54 25/02/2021
Nhận được tin nhắn ấy, tim tôi như đứng lại. Bao lâu nay, chồng là người cùng tôi đi khắp nơi lấy thuốc, vậy mà...

Cảm kích vì được chăm sóc chu đáo khi ở cữ: Tôi biếu anh rể 1 triệu và nhận được cái kết mặn chát

14:51:18 25/02/2021
Trong thời gian ở cữ, anh rể chăm sóc tôi vô cùng chu đáo. Vì cảm kích, tôi biếu anh rể 1 triệu đồng. Phải nói mãi anh ấy mới nhận.

Bạn trai ghen khi tôi ngủ chung phòng với vợ chồng chị gái

14:44:46 25/02/2021
Về nhà anh rể chơi, vì không có chỗ ngủ nên tôi ngủ tạm trong phòng vợ chồng chị gái một đêm. Vậy mà anh ghen, hạch sách đủ điều.

Mẹ chồng nằng nặc đòi trả lương 5 triệu/tháng, nàng dâu hành động kỳ lạ khiến bà rơi nước mắt

14:16:13 25/02/2021
Không khí của gia đình nhà Trang mấy nay căng thẳng, bởi mẹ chồng cô nhất quyết đòi con dâu phải trả lương cho mình hàng tháng, nếu không bà sẽ bỏ về quê.

Khi tôi ngỏ lời cầu hôn người yêu, cô ấy cười khẩy hỏi ngược một câu khiến tôi sửng sốt

14:13:00 25/02/2021
Cô ấy nghe xong, không nhận nhẫn mà quay sang hỏi ngược tôi một câu và tôi bàng hoàng, không thể ngờ được Q lại là người thực dụng như thế.

Về làm giỗ đầu cho bố, tôi bị chồng hất ra khỏi nhà kèm lời đay nghiến 'người sống lo chưa xong đã lo người khuất'

13:36:03 25/02/2021
Chồng tôi gọi điện ngay cho mẹ vợ, nói thẳng rằng tôi không cần về nhà nữa. Cúp máy, mẹ tôi khóc nấc vì biết con gái lấy nhầm chồng.

Giấu vợ đi triệt sản, tôi chết đứng khi chưa đầy 2 tháng sau, cô ấy đã hớn hở đưa tờ giấy siêu âm thai cho cả nhà xem

13:32:35 25/02/2021
Nhìn tờ giấy siêu âm nằm chễm chệ trên bàn, vẻ mặt của vợ thì vui mừng hớn hở mà tôi chết đứng. Thật không ngờ vợ tôi lại là kiểu người phản bội chồng như vậy.

Vừa nhìn thấy hình xăm trên tay tôi, chồng đã sửng sốt rồi rối rít xin tôi tha thứ

13:22:54 25/02/2021
Tôi về nhà, cởi bỏ áo khoác để lộ hình xăm nơi cánh tay. Vừa nhìn thấy, chồng tôi đã rối rít hỏi han rồi xin tôi tha thứ.

Chồng chuyển khoản cho 10 triệu đồng cùng lời chúc sinh nhật ngọt ngào, vợ chẳng hề vui vẻ mà còn lập tức đâm đơn ly hôn

13:19:29 25/02/2021
Đang tập trung làm việc, Tiên bỗng thấy điện thoại thông báo có tin nhắn đến. Tài khoản ngân hàng của cô vừa được chồng chuyển cho 10 triệu đồng. Nhưng sắc mặt của Tiên lại đổi từ vui vẻ sang sa sầm, bực tức.

Đến thăm chồng cũ, tôi giật mình trước tình cảnh của anh, càng choáng váng khi thấy rõ vật anh đang cầm trên tay

13:16:36 25/02/2021
Sau 5 năm ly hôn, lần đầu tiên tôi gặp lại chồng cũ. Chỉ không ngờ lần gặp này, anh lại đưa ra yêu cầu oái oăm đến thế.

Chồng bảo vay tiền để xây nhà 3 tỷ, đến khi bị đòi nợ ráo riết âm mưu của anh mới lộ rõ khiến tôi choáng váng

12:47:28 25/02/2021
Khi sử dụng hết số tiền tiết kiệm là 1,4 tỷ đồng, tôi bảo chồng gửi tiền về trả nợ.

Vợ thú nhận có người thứ 3, tôi rộng lượng tha thứ, vậy mà em còn làm một việc khiến tôi sững sờ

12:16:56 25/02/2021
Anh ta chưa có vợ, đã yêu vợ tôi từ lâu trước đây và đến bây giờ vẫn chờ đợi cô ấy. Vợ tôi đã xiêu lòng và từng có ý định bỏ chồng con để đến với anh ta.

Biết tình cũ của chồng ỡm ờ "thả thính", vợ nhẹ nhàng ra tay trong chớp nhoáng mà khiến ả ngượng mặt rút lui

11:55:29 25/02/2021
Không rõ tình trạng hôn nhân của ả hiện tại thế nào mà về nước liền liên lạc với chồng em. Sau hôm gặp gỡ tình cũ về, chồng em tỏ ra tỉnh bơ..., người vợ kể.

Mới lấy chồng giàu được một tháng, em gái đã nước mắt ròng ròng hỏi xin tôi mẫu đơn ly hôn

10:29:33 25/02/2021
Tôi luôn nghĩ cuộc sống của em gái rất tốt. Cho đến khi con bé gọi điện, khóc nức nở hỏi tôi về mẫu đơn ly hôn.

Đưa bạn trai về ra mắt, đêm khuya tôi sốc nhìn anh hì hụi giặt váy cho chị dâu mình

07:12:41 25/02/2021
Tôi tưởng mình hoa mắt. Nhưng nhìn đi nhìn lại cũng chẳng thay đổi được sự thật là người yêu tôi đang giặt quần áo cho vợ của anh trai tôi lúc nửa đêm! Quang thấy tôi xuất hiện bất ngờ thì sợ hãi tới mức ngã ngồi xuống nền nhà.

Nhìn vợ chăm mẹ, tôi chỉ ước họ yêu thương nhau như chưa từng có quãng thời gian trước kia

06:57:59 25/02/2021
Vừa nhận được tin mẹ chồng bị tai nạn, vợ tôi đã có hành động khiến cả nhà sửng sốt.

Chú chồng sang chúc Tết buông lời kích bác nàng dâu, cô chỉ nói lại vài lời khiến ông uất ức mà không làm gì được

06:53:59 25/02/2021
Bầu bì đến gần lúc sinh con nên chị An mệt, không muốn ăn cơm. Tuy nhiên, nằm trong phòng, nghe ông chú họ vừa ăn cơm bên ngoài, vừa buông lời kích bác mẹ chồng không bảo được nàng dâu khiến chị An không chịu nổi mà phải đi ra ngoài đối...

Đang định đưa đơn ly hôn cho vợ thì tiếng nói non nớt giữa đêm khuya khiến người chồng phải 'run rẩy', lập tức âm thầm xé đơn

06:50:53 25/02/2021
Đang định đẩy cửa phòng thì anh chợt nghe tiếng nói chuyện của vợ và con gái vẳng ra. Chắc con gái anh tỉnh giấc và chưa ngủ lại được.

Sáng chồng đi ăn xôi ngoài chợ về bỗng giơ tay tát tôi một cái điếng người, nguyên nhân thật cay nghiệt làm sao!

06:48:16 25/02/2021
Chồng dám giở trò với tôi chỉ vì một người đồng nghiệp...

Có thể bạn quan tâm

Chồng là F1 bỏ trốn từ ổ dịch về nhà, vợ khai báo với chính quyền địa phương

Sự kiện nóng

22:47:52 25/02/2021
Khi chồng mình tự ý về nhà từ ổ dịch tại cây xăng xã Kim Liên, huyện Kim Thành (Hải Dương), nơi đã có 2 đồng nghiệp của chồng mắc Covid-19, vợ anh N.V.T. đã chủ động báo cơ quan chức năng để thực hiện các biện pháp phòng dịch.

Tuấn Hưng giải cứu 8 tấn nông sản giúp bà con Hải Dương

Sao việt

22:46:49 25/02/2021
Nam ca sĩ cho biết anh và bà xã Thu Hương cùng chung tay với cộng đồng hỗ trợ người dân vùng tâm dịch vượt qua khó khăn.

Công an TP.HCM tìm bị hại mua đất nền dự án 'ma' của Trương Thanh Phong và đồng phạm

Pháp luật

22:46:01 25/02/2021
Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM thông báo tìm bị hại là khách hàng bị Trương Thanh Phong và đồng phạm chiếm đoạt tiền thông qua việc ký kết các hợp đồng góp vốn, đặt cọc chuyển nhượng đất nền tại các dự án không có thật.

Kim mặc tưởng kín mà siêu sexy, tận hưởng cuộc sống độc thân

Phong cách sao

22:45:40 25/02/2021
Kim đã sẵn sàng hòa nhập cuộc sống độc thân sau khi chấm dứt hôn nhân 7 năm - dài nhất trong ba đời chồng của cô.

HLV Park Hang-seo cảm thấy có lỗi với các trợ lý và tuyển thủ Việt Nam

Bóng đá việt nam

22:45:28 25/02/2021
HLV Park Hang-seo cho rằng bản thân ông đã thu hút quá nhiều sự chú ý từ mọi người.

10 hot girl đình đám Hàn Quốc đã xinh lại còn mặc đẹp đỉnh cao

Người đẹp

22:44:27 25/02/2021
Ngắm những nàng ulzzang này, bạn sẽ có cả rổ công thức hay ho để mặc đẹp quanh năm.

ĐT Indonesia chơi "bài dị" trước vòng loại World Cup: Đá giao hữu với CLB của KOLs và ngôi sao giải trí?

Bóng đá thế giới

22:41:42 25/02/2021
Lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) đã công bố một kế hoạch thi đấu giao hữu khá lạ ngay trước khi vòng loại World Cup 2022 diễn ra.

Đại sứ Việt Nam tái ứng cử vào Ủy ban Luật pháp Quốc tế

Thế giới

22:35:37 25/02/2021
Phái đoàn thường trực Việt Nam tại LHQ gửi công hàm thông báo đại sứ Nguyễn Hồng Thao ứng cử lần hai vào Ủy ban Luật pháp Quốc tế (ILC) nhiệm kỳ 2023-2027.

Ngôi sao bóng đá Hàn Quốc lần đầu lên tiếng sau cáo buộc ép 2 đàn em quan hệ đồng tính thời tiểu học

Sao thể thao

22:34:23 25/02/2021
Sau cáo buộc ép 2 đàn em quan hệ đồng tính thời tiểu học gây rúng động Hàn Quốc, Ki Sung-yueng đã phải đăng đàn giải thích trên mạng xã hội.

Đàn bà khôn ngoan, bản lĩnh sẽ không bao giờ đòi hỏi 3 điều này ở người đàn ông

Tình yêu

22:21:44 25/02/2021
Chỉ có đàn bà khôn ngoan và bản lĩnh mới biết điều gì nên và không nên đòi hỏi ở người đàn ông của mình!

Đây chính là những sai lầm khi dùng mặt nạ giấy mà nhiều cô nàng mắc phải

Làm đẹp

22:20:12 25/02/2021
Đắp mặt nạ giấy để dưỡng da nhưng nếu mắc 4 sai lầm này thì hóa công cốc đấy nhé.

'Kịch bản ác mộng' từ biến chủng virus mới phát hiện ở California

Sức khỏe

22:17:04 25/02/2021
Biến chủng mới phát hiện ở California mang theo đột biến khiến chúng lây lan mạnh hơn, gây ra tình trạng bệnh lý nặng hơn và kháng lại vaccine Covid-19.

Dù Bitcoin sập, tiền mã hóa vẫn sẽ phát triển

Thế giới số

22:13:29 25/02/2021
Bitcoin giảm mạnh hôm 22/2 nhưng tính đến 25/2, vẫn có 68 đồng thuật toán đạt giá trị vốn hóa trên 1 tỷ USD.

Ốc Thanh Vân nói gì khi cậu cả Coca muốn sử dụng smartphone và có “thế giới riêng”

Show việt

22:02:17 25/02/2021
Nói về việc trẻ em sử dụng thiết bị điện tử, Ốc Thanh Vân tiết lộ: Bé Coca 10 tuổi là con trai đầu của Ốc bắt đầu có thế giới riêng khi muốn ngủ phòng riêng. Học bài xong, đôi khi con sẽ chat với bạn, nói chuyện riêng với bạn.

Sau Jiyeon, đến lượt Soyeon (T-ara) bị kẻ lạ đột nhập vào nhà

Sao châu á

22:01:38 25/02/2021
Được biết người này đã đột nhập vào nhà và có hành vi đe dọa Soyeon.