Chán ngấy cô vợ “lắm lời” chồng đòi ly hôn để sống với nữ đồng nghiệp “luôn vui vẻ và thấu hiểu”, 1 năm sau anh ta vội nhận ra sự thật chát đắng

Lần đó anh vô tình nghe được cuộc điện thoại của bạn gái và chồng cũ, Hoàng thấy Thùy hỏi han anh ta rất nhiều điều, cằn nhằn và dặn dò anh ta đủ thứ. Hệt như những gì mà Lan từng làm với anh.

Phụ nữ thường bị gắn mác lắm lời, hay ca thán, cằn nhằn. Nhưng nhiều khi đàn ông không hiểu một điều rằng phụ nữ còn nói nhiều với anh ta nghĩa là cô ấy còn yêu . Khi tất cả những gì cô ấy dành cho người đàn ông chỉ có sự im lặng và nụ cười thản nhiên, nghĩa là mọi thứ về anh ta đã chẳng thể làm cô ấy bận lòng được nữa.

Hoàng (33 tuổi) chia sẻ anh ly hôn vợ cách đây 1 năm cũng vì cảm thấy quá ngột ngạt với đời sống hôn nhân .

Vợ chồng cưới nhau về chỉ để càu nhàu, ca cẩm suốt ngày, lúc nào cũng muốn chồng phải thế nọ thế kia thì cưới nhau về làm gì?Vợ tôi không hiểu chồng, cuộc sống hôn nhân không có sự vui vẻ thì làm sao kéo dài được?” , Hoàng nói.

Hoàng về muộn, Lan – vợ anh mặt nặng mày nhẹ, anh đi nhậu với bạn bè cô cũng không hài lòng. Anh chểnh mảng chơi với con, Lan lập tức nhắc nhở chồng ngay. Anh trót quên ngày kỷ niệm kết hôn , cô giận dỗi cả ngày trời. Trong cuộc sống hàng ngày có vô vàn những va chạm, mâu thuẫn từ nhỏ đến lớn như thế khiến Hoàng cảm thấy chán nản và mệt mỏi.

Chán ngấy cô vợ lắm lời chồng đòi ly hôn để sống với nữ đồng nghiệp luôn vui vẻ và thấu hiểu, 1 năm sau anh ta vội nhận ra sự thật chát đắng - Hình 1

Ảnh minh họa

Mỗi lúc vợ chồng hục hặc cãi nhau, anh thường tâm sự với Thùy – cô đồng nghiệp làm chung công ty. Thùy đã ly hôn , đang nuôi con một mình. Dù phụ nữ đơn thân nuôi con chẳng dễ dàng gì nhưng Thùy luôn lạc quan, vui vẻ. Ở bên Thùy, Hoàng cảm thấy rất dễ chịu, thoải mái. Cô luôn lắng nghe mọi điều anh tâm sự, không bao giờ đánh giá hay phán xét bất kỳ chuyện gì, thậm chí còn khen anh đủ điều.

“Tôi và Thùy ngày càng thân thiết hơn, cùng lúc đó tôi nhận ra mình và vợ không hợp nhau. Vợ không hiểu tôi bằng Thùy, vợ thiếu sự dịu dàng và biết điều, chỉ làm người khác chán ghét và khó chịu. Suy nghĩ ‘nếu sở hữu được người phụ nữ như Thùy thì tốt biết bao’ càng ngày càng lớn dần trong lòng tôi…”, Hoàng nói.

Lần đó anh nhậu say về muộn chẳng may xảy ra va quệt, tuy không bị thương nặng nhưng cũng xây xát phần mềm khá đau. Hoàng cứ nghĩ vợ sẽ thương xót, an ủi, xoa dịu anh. Ai ngờ thứ anh nhận được chỉ là mấy lời trách móc, oán giận: “Em đã nói với anh bao nhiêu lần rồi, có uống thì cũng phải biết điểm dừng và đừng bao giờ về muộn như vậy…” . Hoàng đã chán ngấy giọng điệu đó của vợ, Lan chưa kịp nói hết câu thì anh quăng vỡ bộ ấm chén trên bàn rồi tuyên bố ly hôn . Anh không thể chịu đựng thêm sự cộc cằn, thô lỗ, thiếu tâm lý của vợ một phút giây nào nữa.

Lan chết lặng khi nghe hai chữ ly hôn thốt ra từ miệng chồng. Hoàng đã quyết đường ai nấy đi nên chẳng muốn giấu giếm nữa, anh thẳng thừng so sánh vợ với Thùy. Sau khi nghe xong Lan lặng lẽ ký vào lá đơn ly hôn chồng đưa mà không níu kéo gì thêm.

“Sau ly hôn tôi lập tức chuyển về chung sống với Thùy. Cuộc sống bên cô ấy vô cùng thoải mái và dễ chịu. Thùy luôn cho người khác cảm giác nhẹ nhõm và vui vẻ, tôi chắc mẩm mình đã lựa chọn đúng khi ly hôn vợ để đến bên người tình”, Hoàng nói.

Để rồi lần đó anh vô tình nghe được cuộc điện thoại của bạn gái và chồng cũ, Hoàng thấy Thùy hỏi han anh ta rất nhiều điều, cằn nhằn và dặn dò anh ta đủ thứ. Hệt như những gì mà Lan từng làm với anh.

Đến lúc này Hoàng mới cay đắng nhận ra một sự thật, đó là chỉ khi nào người ta có tình cảm thì mới dành cho nhau những lời dặn dò, khuyên bảo thậm chí là oán trách, hờn giận như thế. Chỉ khi còn yêu người ta mới mong muốn đối phương sửa những tật xấu trở nên tốt đẹp hơn, mới thấy buồn và thất vọng khi đối phương vô tâm với mình. Rõ ràng Thùy còn yêu chồng cũ cũng như trước đây Lan nặng lòng vì anh và gia đình.

Chán ngấy cô vợ lắm lời chồng đòi ly hôn để sống với nữ đồng nghiệp luôn vui vẻ và thấu hiểu, 1 năm sau anh ta vội nhận ra sự thật chát đắng - Hình 2

Ảnh minh họa

Thật ra Thùy chẳng có chút tình cảm nào với Hoàng. Anh nhậu nhẹt về muộn, Thùy không một lời càu nhàu vì cô ta chẳng để tâm tới sức khỏe hay sự an toàn của anh. Anh chơi game thâu đêm suốt sáng, cô ta vẫn cười dịu dàng. Thùy chẳng bận lòng nếu anh trót vô tâm, khi anh làm sai mà cô ta không hề giận dỗi, trách móc. Điều Thùy quan tâm chỉ có 1, đó là hàng tháng anh đưa cho cô ta bao nhiêu tiền.

Trước đây khi Lan giận, Hoàng chưa bao giờ nhìn lại bản thân xem mình làm đúng hay sai, Lan trách anh vô lý hay cô nói đúng. Anh cũng không hề nhận ra ẩn sau những lời trách móc ấy là sự xót thương, miệng thì oán trách nhưng hành động của cô thì không hề như vậy. Lan vẫn nhanh tay đi lấy bông băng, cồn sát trùng để xử lý vết thương cho chồng. Trong mấy ngày sau đó cũng không để anh phải động vào nước tránh ảnh hưởng đến vết thương.

Đàn ông nhiều khi rất sâu sắc nhưng lắm lúc cũng thật hời hợt và nông cạn. Họ say đắm và bị choáng ngợp bởi những thứ hào nhoáng bên ngoài đến mức không còn đủ lý trí để nhìn thấu bản chất bên trong của chúng. Khi nhận ra đâu là người phụ nữ thương yêu mình thực sự thì dường như đã quá muộn rồi. Hoàng có hối hận cũng chẳng còn lối đi nào cho anh quay về bên vợ cũ nữa.

Lỗi tại tôi hay tại cô ấy phá hoại gia đình này?

Với nhiều người phụ nữ, khi chồng có người thứ 3, thế nào cũng lên án chồng và lên án người thứ 3. Nhưng trong chuyện này, hình như lỗi là tại tôi.

Lỗi tại tôi hay tại cô ấy phá hoại gia đình này? - Hình 1

Chồng tôi không đẹp trai. Tiền bạc đều nộp hết cho tôi, mỗi ngày vẫn xin tiền vợ. Nhiều người đàn ông coi chuyện xin tiền vợ là xấu mặt đàn ông nhưng chồng tôi lại rất khoái xin tiền vợ. Mọi thứ trong gia đình tôi đều quán xuyến hết.

Chồng cái gì cũng "vợ ơi". Anh ấy trước hút thuốc nhiều lắm nhưng vì tôi ghét mùi thuốc mà anh ấy bỏ. (Trước khi cưới tôi còn tỏ ra ngoan hiền chưa bao giờ cấm anh hút thuốc).

Không tụ tập bạn bè nhậu nhẹt bao giờ vì anh không thích và cũng vì tôi không thích. Lúc nào tan sở cũng về nhà phụ vợ nấu cơm. Anh luôn tỏ ra mê tôi. Lúc nào cũng bảo con gái anh là nhất. Và tôi là đặc biệt.

Cô ấy là đồng nghiệp của chồng tôi và cũng là bạn học hồi phổ thông với tôi. Thế nên nhiều lúc tôi vẫn mời cô ấy qua nhà tôi ăn cơm. Tôi còn đùa bảo giao cô ấy làm cảnh sát quản lý chồng tôi giúp tôi.

Vì công ty của anh có nhiều nhân viên nữ xinh đẹp. Các em sinh viên mới ra trường mơn mởn xuân thì chứ bụng không bèo nhèo như bụng tôi. Lĩnh vực anh làm cũng dễ sa ngã vì những hợp đồng mà % mỗi cái đủ để sống 3-6 tháng.

Anh cũng là người điều phối hợp đồng nên việc có cô nàng nào muốn có hợp đồng chỉ cần à ơi với vị trí của anh thì cứ gọi là giàu nhanh. Tôi có lo lắng nhưng tôi tin vào chồng mình.

Cô ấy là đồng nghiệp, lại đúng vào vị trí mà kết thân với chồng tôi cô ấy rất có lợi. Anh cũng vì đó là bạn học của tôi nên hay chuyển hợp đồng qua cho cô ấy. Giờ thì chắc mọi người cũng đã dần rõ hơn rồi chứ?

Lỗi tại tôi hay tại cô ấy phá hoại gia đình này? - Hình 2
Là lỗi của tôi khi không chấp nhận mọi lời van xin của anh. (Ảnh minh họa)

Tôi tin chồng mình nhưng chưa bao giờ lơ là cả. Nhưng chẳng hiểu sao với cô ấy thì tôi lại chẳng phòng bị. Tôi luôn cho rằng cô ấy sẽ không phá hoại gia đình mình. Một niềm tin mù quáng. Nên khi xảy ra chuyện tôi rất sốc.

Là cô ấy đã dùng danh nghĩa bạn thân của vợ mà suốt ngày cặp kè bên chồng tôi. Là vợ chồng không tránh khỏi chuyện xích mích, bát đĩa để trong chạn còn có lúc xô huống chi. Nên cứ lần nào cãi nhau với tôi là cô ấy lại xuất hiện an ủi chồng tôi.

Và tôi thì ngu si cứ nghĩ để chồng bên cạnh cô ấy là an toàn. Vì lần nào cũng vậy, chồng nghe cô ấy khuyên giải một hồi là về xin lỗi vợ ngay. Nên tôi vô cùng tín nhiệm. Cho đến khi cô ấy gửi những hình ảnh chồng tôi nằm bên cô ấy không mảnh vải che thân thì tôi mới tá hoả.

Là tôi. Là lỗi của tôi khi không chấp nhận mọi lời van xin của anh. Chỉ là một lần sai nhưng với tôi là chấm dứt. Tôi đã đẩy anh ấy ra khỏi đời mình. Tôi đã chửi bới, nhiếc móc và còn đưa lên Facebook của tôi.

Tôi điên cuồng như con thú bị thương, ném hết quần áo của anh ra và đuổi cổ anh đi. Tôi kiên quyết đòi ly hôn dù anh không chịu ký. Và tôi làm cho anh mất việc vì bài đăng của tôi trên Facebook nhận được hơn 10 ngàn lượt share. Tôi không ngờ là cô ấy chứ không phải ai khác đã bỏ tiền ra share bài viết của tôi đi khắp nơi.

Cô ấy còn in cả ngàn bản rồi rải khắp công ty anh. Và anh bị đình chỉ chức vụ, chuyển sang bộ phận khác. Chưa hết, cô ấy còn đổ dầu vào lửa khi thuê người đến nhà bố mẹ tôi rêu rao khắp nơi là tôi bị chồng phản bội.

Bố mẹ tôi tức tốc bay ra yêu cầu tôi chấm dứt hôn nhân này và ôm con vào trong đó với bố mẹ tôi. Mặc cho anh quỳ xuống van xin. Anh không muốn mất tôi,càng không muốn mất con. Cuộc chiến hai vợ chồng trở thành cuộc chiến của 2 gia đình trong việc giành giật đứa cháu.

Tôi suốt thời gian đó như ma đưa lối quỷ dẫn đường mà tung hê hết. Tôi mang hết sổ tiết kiệm lẫn tài sản sang tên cho bố mẹ tôi. Ra toà, tài sản chung còn hơn chục triệu. Ngôi nhà chúng tôi đang ở cũng được "hoá phép" thành nhà bố mẹ tôi cho ở nhờ. Tôi làm anh trắng tay.

Và lúc này thì cô ấy trở thành phao cứu trợ cho chồng tôi. Tôi giành được toàn bộ tài sản nhưng mất quyền nuôi con. Lý do là con tôi cần ở lại thành phố để tiện cho việc học hành. Rằng tôi có dấu hiệu bất ổn tâm lý (từ chính những hình ảnh tôi đã làm loạn lên, bằng bài viết trên Facebook mà tôi đã xoá nhưng vẫn bị chụp lại).

Tôi mất quyền nuôi con dù ở lại hay bay vào trong kia với bố mẹ tôi. Tôi chọn ở lại vì để được gần con. Nhưng giờ nhìn cảnh anh với cô ta bên nhau mà tôi đau đớn. Tôi trắng tay. Và anh thì sau những gì tôi làm đã không còn muốn nhìn mặt tôi nữa. Anh bảo tôi như một ác quỷ. Anh mất hết mọi thứ. Và tôi cũng chẳng còn thứ gì...

Hãy cho tôi biết tôi nên làm gì? Làm sao để tôi có thể lấy lại mái ấm hạnh phúc của mình? Làm sao để tôi có thể xử được kẻ thứ 3 kia? Làm sao để tôi có lại người chồng đã từng rất tuyệt vời của mình?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn00:56Ninh Dương Lan Ngọc nghịch ngợm tấn công, vẩy bột màu vào fan và cái kết chạy "té khói" vì bị bảo vệ bắt00:10Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt00:35Toàn cảnh tiệc sinh nhật của Ngô Thanh Vân: Nàng ôm chặt eo Huy Trần, khóc nức nở bày tỏ "Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc!"23:00Người quay clip, la hét gây sự chú ý vụ bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: 'Mỗi lần nhớ lại, tôi rùng mình và chảy nước mắt'00:32Sao Việt cảm phục, muốn gặp người đàn ông cứu bé gái rơi từ tầng 1201:01"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y gây sốc với màn xoay người thần thánh, khoe vòng eo khiến MC thảm đỏ phải sửng sốt01:25Tiệc hội bạn hoá thành màn phát "cẩu lương" của Noo và Mai Phương Thuý: Vừa gặp đã kề kề và trao nhau hành động đặc biệt!00:13Trấn Thành lại 'vạch mặt' Hari Won ăn cơm xong bắt mẹ ruột rửa chén, khẳng định chắc nịch: 'Đẻ con gái chỉ lời được đứa con rể thôi'01:06Thông tin mới nhất về sức khỏe của bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Trật khớp háng, vẫn khóc vì đau00:40'Hướng dương ngược nắng': Vực dậy sau đau thương, Châu đe doạ sẽ khiến Vỹ ngồi tù ít nhất chục năm02:04Người hùng cứu bé rơi từ tầng 13 sức khỏe yếu, đứng lên ngồi xuống khó khăn05:04Nguyễn Ngọc Mạnh - cứu cháu bé 3 tuổi rơi từ tầng 12 nhờ nhân vật này đây03:24Gil Lê "trúng tủ" khi được Trường Giang hỏi liên quan đến Hoàng Thuỳ Linh, netizen ăn "cẩu lương" gián tiếp mà khoái!00:31Tiết lộ thú vị từ "siêu nhân đời thực" lao qua tường rào cứu sống bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Học theo clip giải cứu của các anh bộ đội!02:56Lý Tử Thất - “Tiên nữ đồng quê” gây tranh cãi với nhan sắc thật06:49Tiết lộ nguyên nhân nữ sinh lớp 6 treo mình lơ lửng đòi tự tử tại trường học ở TP.HCM00:37Song Hye Kyo và bí mật phía sau sự 'bình tĩnh' đến khó tin về việc ly hôn Song Joong Ki06:35'Sơn hà lệnh': Không có cảnh 'diễn hỏng' liên tục, nhà sản xuất phải nhắc Cung Tuấn, Trương Triết Hạn bớt 'bung lụa'00:38Đang chơi net thì bạn báo động "Bố đến kìa", cậu bé tiểu học tỉnh bơ nói 1 câu khiến dân tình phì cười: Tối nay no đòn em ạ!00:38

Tiêu điểm

Mãi mới dụ được bạn gái qua đêm, vừa cởi áo em, tôi rụng rời nhìn phần ngực ướt đẫm
06:07:30 03/03/2021
Khổ nhục 5 năm không đẻ được, tôi khó hiểu mang thai sau 1 đêm em trai chồng tới chơi
16:01:45 02/03/2021
Cô bạn thân của vợ mới sinh con, chồng đến chơi tận tình ghé miệng giúp thông tắc sữa
16:20:02 01/03/2021
Đuổi vợ về cho mẹ đẻ dạy lại, 2 tháng sau tôi nhận được một vật sốc tận óc
08:14:16 02/03/2021
Lần đầu bên nhau, bạn gái nhất định không cho bật đèn, sáng ra tôi hoảng sợ khi nhìn thấy toàn bộ thân thể của cô ấy
15:47:19 01/03/2021
Dù chồng đã mất nhưng đêm đến vẫn có người đàn ông lạ trèo lên giường ngủ, tôi run cầm cập cho tới khi gã ta lên tiếng
23:15:48 02/03/2021
Cứ 11 giờ đêm chồng lên sân thượng tập thể dục, vợ ngã quỵ phát hiện bí mật tày đình
06:47:59 02/03/2021
Mẹ chồng nửa đêm lén mở két lấy vàng cưới, tôi tặng bà bài học khiếp đến kiếp sau
15:59:03 02/03/2021
Đi xem mắt, tôi vội "bỏ của chạy lấy người" trước hành động hồn nhiên đến mức khiếm nhã của cô nàng xinh đẹp, khí chất ngút ngàn
12:19:12 02/03/2021
Giữa đám hỏi xa hoa mẹ chồng nhận được cuộc gọi, bà liền tát tôi rồi hủy cưới ngay
06:35:48 02/03/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Antifan lan truyền hình ảnh được cho là Hải Tú trong 1 clip giường chiếu, Ngọc Trinh cũng bị gọi tên nhưng thực hư ra sao?
13:13:22 03/03/2021
Truy tìm clip gốc trên web đen cùng danh tính cô gái khiến Ninh Dương Lan Ngọc bị vu oan
11:06:32 03/03/2021
HOT: Victor Vũ lần đầu lên tiếng việc “nuôi” và đi uống cà phê với bùa ngải Kumanthong
08:54:06 03/03/2021
Thú vui của Đàm Thu Trang trong biệt thự tiền tỷ: Làm đồ hiệu “pha ke” Hermes cho ái nữ, Cường Đô La cũng được hưởng ké!
10:11:01 03/03/2021
Tiếp Drama: Vợ đại gia Dũng “lò vôi” công khai nhiều nạn nhân tố cáo “thần y” Võ Hoàng Yên chiếm đoạt tài sản
11:28:22 03/03/2021
Trấn Thành lại 'vạch mặt' Hari Won ăn cơm xong bắt mẹ ruột rửa chén, khẳng định chắc nịch: 'Đẻ con gái chỉ lời được đứa con rể thôi'
09:31:13 03/03/2021
Nghệ sĩ bị tung ảnh lên web đen: Kỳ Duyên suy sụp, Bích Phương tá hỏa vì nghi đóng phim JAV
10:12:29 03/03/2021
Lan Ngọc gặp chuyện, Cris Phan phát ngôn kém duyên
09:10:46 03/03/2021
Châu Tinh Trì có thể không tới viếng Ngô Mạnh Đạt
10:42:01 03/03/2021
Hoa hậu Việt được tặng 6 tỷ vì giảm 6kg: Chơi hàng hiệu khét tiếng, quỳ gối rửa chân cho chồng
08:54:55 03/03/2021

Tin mới nhất

Mẹ chồng mắng “ăn bám còn tiêu hoang”, tôi giơ túi xách rồi tiết lộ điều khiến bà choáng

13:07:37 03/03/2021
Mẹ chồng nghe xong thì choáng váng, lắp bắp mãi không thốt nên lời. Cuối cùng bà lặng lẽ đi nhặt lại trả tôi đám đồ vừa ném, rồi nhẹ giọng xin lỗi tôi.

Chồng mất được 3 tháng, tôi rụng rời khám phá bí mật tày đình trong chiếc máy tính của anh

11:00:31 03/03/2021
Cách đây mấy hôm, trong lúc dọn dẹp đồ đạc của chồng, tôi tìm thấy chiếc laptop anh để trong ngăn kéo. Đó vốn là chiếc máy tính anh chuyên để làm việc và tôi không bao giờ động vào.

Chồng tình tứ ôm gái lạ vào nhà nghỉ, tôi lao vào bắt gian thì khóc lặng vì thương anh

09:25:01 03/03/2021
Khoảng nửa tháng nay tôi phát hiện chồng có nhiều biểu hiện lạ lùng. Anh ấy thường xuyên ôm chặt lấy cái điện thoại và nhắn tin một cách mờ ám với ai đó.

Trước ngày lên xe hoa, bạn gái cũ đến đưa tôi 100 triệu rồi đề nghị điều này

05:50:55 03/03/2021
Cách đây hơn 1 năm, tôi bị người yêu đá để chạy theo một gã đàn ông giàu có, gia đình bề thế, lại có nhà ở thủ đô. Yêu nhau đã 4 năm trời, tôi coi em như vợ tương lai, như người thân của mình, bị em bỏ rơi phũ phàng như thế, tôi đau đớn...

Con gái lớn lên khác mẹ, tôi phát hiện bí mật động trời qua bức ảnh tình cũ của chồng

05:47:42 03/03/2021
Trên đời này có nhất rất nhiều việc khó tin đến mức hoang đường. Tôi đã đọc nhiều, nghe kể nhiều về những câu chuyện như vậy. Thế nhưng không ngờ có ngày mình lại chính là người trong cuộc, là nhân vật chính của một câu chuyện không tưở...

Mừng rơn vì sau mỗi lần lên giường chồng đều cho 2 triệu, tôi khiếp vía khi biết nguồn cơn

05:44:24 03/03/2021
Hai tháng trở lại đây, chồng tôi có một hành động khá lạ lùng. Đó là lần nào sau khi lên giường và có một màn ân ái nóng bỏng với vợ, lúc xong việc xuống giường, anh ấy đều rút ví đưa cho vợ 2 triệu đồng bảo tôi thích mua gì thì mua.

Ham vợ trẻ kém 25 tuổi, tôi rụng rời thấy món đồ ghê tởm trong tủ quần áo

05:41:38 03/03/2021
Tôi năm nay 50 tuổi, vừa cưới vợ cách đây vỏn vẹn 4 tháng. Vợ tôi vừa tròn 25 tuổi, bằng tuổi đứa con trai lớn của tôi mà thôi.

Nhà trai tưng bừng đến đón dâu, vừa nhìn chiếc váy tôi mặc, mọi người liền tái mặt

05:38:44 03/03/2021
Tôi quen Đạt cách đây nửa năm. Với ngoại hình xinh xắn và điều kiện công việc, gia đình tốt, Đạt nhanh chóng mê mệt tôi. Sau nửa năm quen nhau, tôi giục cưới, Đạt đồng ý ngay lập tức.

Chán chồng béo lao vào anh hàng xóm 6 múi, mặn nồng xong anh ta đưa 1 thứ chết điếng

05:36:35 03/03/2021
Các chị em có công nhận với tôi rằng chồng béo rất mất cảm hứng trong chuyện ấy hay không? Cứ nhìn chiếc bụng bia như bà bầu 5,6 tháng, cặp đùi to như chân voi và cơ thiếu săn chắc núng nính toàn thịt và mỡ của chồng là tôi chỉ muốn hất...

Chồng bỏ cô vợ “như đàn ông” để tái hôn với “người phụ nữ đích thực”, ai ngờ chưa đầy nửa năm chung sống mà anh ta đã hối hận đến “khóc thét”

23:13:10 02/03/2021
Chỉ còn lại một mình, Khoa nhớ về Xuân rất nhiều. Nhớ nụ cười bình thản của cô, nhớ những năm tháng yêu đương ngọt ngào giữa hai người.

Đi mua đồ về nhà bạn thân ăn lẩu, tôi lặng người trước câu hỏi từ chị bán hải sản, từ đó phát hiện bí mật động trời

21:45:29 02/03/2021
Tôi vô tình biết được bí mật của cô bạn thân sau khi cùng nó đi chợ.

Vợ tiêu xài xả láng để... bù thua thiệt

21:41:09 02/03/2021
Với tốc độ chi tiêu của vợ, anh thấy lo, anh bắt đầu nghĩ tới việc chuyện quản lý tiền bạc trong nhà.

Chưa có con dâu mà phải nuôi cháu nội

21:37:33 02/03/2021
Bạn bè biết chuyện, nói tôi tự dưng ôm việc vào thân, tuổi này còn thức đêm thức hôm, bỉm sữa, nuôi con người ta, mai mốt mẹ đứa bé về đòi con thì coi như công cốc.

Chồng cắt tiền nuôi con vì vợ không… ly hôn

21:33:47 02/03/2021
Chồng cho rằng em cố níu kéo để bòn rút tiền bạc của anh ấy, nên mấy tháng nay đã cắt về kinh tế. Anh không đưa tiền, một mình em xoay xở nuôi con.

Đâu dễ mà buông tay

21:24:53 02/03/2021
Không có cuộc hôn nhân nào tồn tại mãi một màu theo năm tháng. Các cụ đã nói bát đũa còn có lúc xô, huống hồ những nóng nảy, căng thẳng trong đời sống vợ chồng.

Tiền không quan trọng, nhưng nó giúp ta làm được nhiều việc

21:08:36 02/03/2021
Thời buổi này, có thể làm được gì nếu chỉ có lòng tốt mà không có tiền hả bạn?.

Con gái 22 tuổi đi đâu ba vẫn phải đưa, đón

20:56:03 02/03/2021
Vợ nói, con gái ở thành phố đi đâu một mình rất dễ sa ngã vào những điều xấu hoặc bị người ta dụ dỗ, bắt cóc, lừa gạt. Tôi là ba thì phải đưa đón để bảo vệ con.

Mới về làm dâu được một tháng, chị dâu đột ngột hỏi xin lại mẹ tôi khoản tiền 1,5 tỷ đồng làm cả nhà sửng sốt

20:34:14 02/03/2021
Có bao nhiêu tiền bố mẹ tôi dồn vào đám cưới cho anh chị rồi, thế mà giờ chị dâu lại đòi số tiền khủng.

Em chồng cậy bụng mang dạ chửa đưa ra lời đề nghị vô lý, chị dâu liền "xử đẹp" khiến giặc bên Ngô cứng họng

19:02:02 02/03/2021
Hôm em chồng thông báo chuyện đã mang thai được 5 tuần khiến cả nhà đều vui mừng. Nhưng ngay sau đó lời đề nghị của cô ta lại khiến nhà chị dâu sốc óc.

Đang ngủ thì con bỗng chồm dậy ôm tôi, ú ớ một câu khiến tôi chết điếng

18:54:08 02/03/2021
Tôi ôm chặt lấy con, nước mắt trào ra trong uất ức và đau đớn.

Ngày đầu tiên ở nhà chồng, đang ăn cơm trưa thì tôi nhận được dòng tin nhắn từ em gái, đọc xong chỉ còn biết ôm mặt khóc

18:20:23 02/03/2021
Đọc xong tin nhắn, tôi không cầm lòng được nữa, ôm mặt chạy vào nhà vệ sinh khóc nức nở.

Ra thăm cháu, mẹ tôi ngó nghiêng một lúc rồi bảo vợ chồng tôi đi xét nghiệm ADN làm chúng tôi hốt hoảng

18:18:33 02/03/2021
Tôi không ngờ màn dàn dựng tinh vi của hai chị em vợ lại có nguy cơ bại lộ trong tay mẹ tôi.

Nửa năm mới gặp, chồng run bắn khi vợ chạm vào người, nửa đêm mở cửa toilet mà sốc

15:53:54 02/03/2021
Em và chồng cưới nhau được 4 tháng thì anh lên đường đi công tác xa trong Sài Gòn. Nói đúng hơn là anh chuyển vào chi nhánh trong đó làm việc trong một năm, em ở lại với mẹ chồng ở Hà Nội.

Đang ế sưng thì được anh bạn thân đẹp trai xin cưới, đêm tân hôn chàng nói câu điếng người

15:47:48 02/03/2021
Thú thật tôi là một cô gái không được ông trời ưu ái về nhan sắc. Tôi thế nào soi vào gương tôi thừa biết, thế nhưng nhiều người vẫn phải đem ngoại hình của tôi ra chê bai chế giễu mới thoả lòng. Họ bảo tôi vì cá sấu nên mới muộn chồng,...

Chồng tát con như kẻ thù, tôi xót lòng thì anh gào lên điều bí mật đẩy tôi xuống vực

15:45:10 02/03/2021
Tôi và chồng kết hôn được 4 năm nay, con trai đầu lòng đã hơn 3 tuổi. Tôi có thai trước đám cưới nên sau khi cưới được 5 tháng thì tôi đã sinh con.

Nhờ chị họ chăm chồng trong viện, nửa đêm tôi điếng người thấy cảnh bùng nhùng trong chăn

14:34:10 02/03/2021
Chắc có lẽ chẳng ai dại dột hơn tôi, đem mỡ dâng miệng mèo, để rồi sau đó ngồi tiếc hận và uất ức vì còn mèo bị mỡ thu hút mất.

Có thể bạn quan tâm

Đang vui vẻ với nhân tình, anh chàng rơi vào hiểm cảnh khi chồng cô ta về nhà không báo trước

Netizen

14:48:34 03/03/2021
Có lẽ trong bất kỳ 1 đám cưới nào, khi hứa sẽ cùng 1 nửa của mình trải qua mọi hoạn nạn, đắng cay, đến ngày đầu bạc răng long, ai cũng tin rằng mình sẽ làm được điều đó.

Đỉnh cao "tự sướng" của Ngọc Trinh: Tạo 1001 biểu cảm, lôi cả cung hoàng đạo ra lý giải cho khỏi bàn cãi!

Sao việt

14:47:15 03/03/2021
Ai sinh năm Tị vào xem Ngọc Trinh hướng dẫn tự sướng này...

Bình Phước: 5 đối tượng nhập cảnh trái phép âm tính với SARS-CoV-2

Pháp luật

14:46:26 03/03/2021
Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bình Phước, xác nhận 5 người nước ngoài nhập cảnh trái phép và bị Công an Biên phòng Bình Phước bắt giữ vào đêm 24/2, đều có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với SARS-CoV-2.

Phát tài nhờ mua được chén cổ của cung đình nhà Minh với giá bèo

Chuyện lạ

14:45:05 03/03/2021
Cái chén sứ nhỏ mua được trong đợt thanh lý đồ nhà tại bang Connecticut (Mỹ) với giá 35 USD (khoảng 800.000 đồng) hóa ra là chén cổ rất hiếm, từ đời đầu nhà Minh vào thế kỷ 15 ở Trung Quốc.

Biden vỡ mộng đối ngoại trong 'tháng trăng mật'

Thế giới

14:42:26 03/03/2021
Khi tranh cử, Biden vạch kế hoạch đầy tham vọng để đưa Mỹ trở lại vũ đài thế giới. Nhưng những lời hứa đó đối mặt thực tế phũ phàng khi ông đắc cử.

“Cẩm Tâm Tựa Ngọc” của Đàm Tùng Vận và Chung Hán Lương có gì mà hot đến vậy?

Phim châu á

14:37:41 03/03/2021
Cẩm Tâm Tựa Ngọc với câu chuyện vợ lớn - vợ bé tranh sủng không ngừng nghỉ là bộ phim đang được công chúng hết sức tò mò.

Ông bố Đà Nẵng ra ngoại ô làm nhà vườn tránh dịch, sống yên bình hệt trong phim

Sáng tạo

14:30:41 03/03/2021
Nhà mới không chỉ là chốn nghỉ dưỡng lý tưởng mà còn là nơi gia đình anh Khiêm thỏa mãn thú vui điền viên.

Được mở cửa trở lại, sân bay Vân Đồn phải tuân thủ những biện pháp nào?

Đời sống

14:25:28 03/03/2021
Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn chính thức được mở cửa trở lại vào hôm nay (3/3). Tuy nhiên, để đảm bảo công tác phòng, chống dịch tại đây, tỉnh Quảng Ninh vừa có chỉ đạo mới về công tác này.

Những tuyệt chiêu khiến chồng luôn “điên đảo, tê dại’, khao khát được vợ ‘CHIỀU’ mỗi khi đêm về

Kiến thức giới tính

14:17:33 03/03/2021
Đàn ông thường thích của lạ nhưng nếu họ được cho ‘ăn’ món lạ ở nhà thì chẳng bao giờ còn muốn tìm ‘thức ăn’ khác bên ngoài. Vì vậy, phụ nữ không cần có quá nhiều chiêu chỉ cần có đúng một tuyệt chiêu giữ chồng trên giường, chỉ cần tung...

9 con sư tử bỏ cuộc khi tấn công nhím

Clip hay

14:15:02 03/03/2021
Con nhím bị cả đàn sư tử bao vây trong đêm nhưng vẫn bình an vô sự nhờ gai nhọn đầy người.

Lô Honda CB500X 2021 đầu tiên về đại lý Việt Nam - Mô tô đường dài giá 188 triệu đồng cho người mới chơi

Xe máy

14:14:56 03/03/2021
Honda CB500X 2021 không tăng giá so với đời cũ, thay đổi thiết kế tem và cách phối màu so với phiên bản tiền nhiệm.

Bị chó cản đường khi thi bằng lái xe

Hài hước

14:14:56 03/03/2021
Đang chạy thi lấy bằng lái xe, thanh niên bất ngờ bị cún lao ra cản đường.

3 ‘tử huyệt’ của phụ nữ, đàn ông nắm trúng sẽ khiến nàng yêu bạn bất chấp

Tình yêu

14:11:46 03/03/2021
Đây là 3 điểm yếu tình cảm được cho là tử huyệt của phụ nữ, nếu nắm được bạn sẽ khiến cô ấy yêu mình cả đời, không thể rời bỏ.

Ferrari SF90 Stradale của nữ doanh nhân 9x buôn cà phê sắp ra biển số, dân tình chờ ngày lăn bánh trên đường

Siêu xe

14:10:27 03/03/2021
Đây chính là chiếc Ferrari SF90 Stradale thứ hai tại Việt Nam.

8X khoe những bữa cơm giản dị

Ẩm thực

14:06:03 03/03/2021
Bữa cơm nào chị Lê Lụa nấu cũng ngon và hấp dẫn, quan trọng nhất là luôn hợp khẩu vị của gia đình.