Làm xa chỉ gửi 3 triệu/tháng cho vợ, 2 năm về tôi sụp xuống khi nhìn cơ thể em

Được một lát thì tôi bất thình lình bật điện lên để kiểm tra xem lý do vì đâu mà vợ lại đòi tắt đèn.

Vợ tôi bị bất ngờ giật mình kinh hãi, lập tức lấy chăn đắp kín người. Lúc ấy thì tôi đã biết cô ấy có chuyện đó muốn giấu mình.

Cưới nhau được hơn một năm, khi con trai đầu lòng vừa tròn 6 tháng thì tôi đi làm xa với hi vọng kiếm được nhiều tiền hơn để lo cho tương lai gia đình con cái. Con còn nhỏ, vợ tôi ở nhà trông conchăm sóc nhà cửa. Hàng tháng tôi sẽ gửi tiền chi tiêu sinh hoạt về.

Đã có bao tấm gương chồng đi làm gửi hết tiền cho vợ, cuối cùng khi trở về chỉ còn tay trắng vì vợ mang hết tiền bao trai. Chính bởi vậy tôi không bao giờ có ý định để vợ giữ tiền. Tôi tính toán cẩn thận chi phí sinh hoạt mỗi tháng của hai mẹ con, rồi quyết định chỉ gửi về 3 triệu cho cô ấy ăn tiêu. Con còn nhỏ, ăn gì đâu mà tốn! Tiền thuê nhà tôi đã đóng trực tiếp cho chủ nhà 1 năm/lần rồi.

Tất nhiên tôi không nói thẳng với vợ như vậy thì sẽ rất mất tình cảm. Lương 40 triêuh, tôi nói dối rằng công việc khó khăn trục trặc, thu nhập rất thấp, chỉ gửi được về từng ấy, hi vọng cô ấy biết tiết kiệm và thông cảm cho chồng. Đấy, nói như vậy có phải được lòng nhau không. Vợ còn hết lời an ủi, khuyên nhủ chồng.

Số tiền còn lại tôi cất đi tiết kiệm chứ không chi tiêu hoang phí, lại càng không mang đi bao gái giống những gã đàn ông xa vợ khác. Hết giờ làm, tôi chỉ về nhà rồi gọi điện nói chuyện với vợ con, bởi thế mà cô ấy tin tôi lắm không bao giờ nghi ngờ gì.

Làm xa chỉ gửi 3 triệu/tháng cho vợ, 2 năm về tôi sụp xuống khi nhìn cơ thể em - Hình 1

Video đang HOT

Trong hai năm đi xa, tôi về nhà được một lần vào dịp Tết. (Ảnh minh họa)

Được 2 năm đi làm xa thì tôi quyết định về nhà. Bởi lẽ đã kiếm được số vốn kha khá rồi. Về nhà kiếm một công việc khác hoặc mở cửa hàng kinh doanh, rồi sinh đứa con thứ hai, thế là đề huề viên mãn,

Trong hai năm đi xa, tôi về nhà được một lần vào dịp Tết. Nghĩa là trong đêm đoàn tụ ấy thì vợ chồng tôi đã một năm không gần nhau. Tôi luôn muốn bật đèn sáng khi ân ái nhưng đêm đó vợ lại đòi tắt điện tối om trong khi lúc trước cô ấy luôn chiều chồng. Lấy làm lạ nhưng tôi vẫn giả vờ đồng ý.

Được một lát thì tôi bất thình lình bật điện lên để kiểm tra xem lý do vì đâu mà vợ lại đòi tắt đèn. Vợ tôi bị bất ngờ giật mình kinh hãi, lập tức lấy chăn đắp kín người. Lúc ấy thì tôi đã biết cô ấy có chuyện đó muốn giấu mình. Giật phăng tấm chăn ra, tôi không thể tin nổi khi nhìn cơ thể vợ.

Trên đùi vợ tôi có một vết sẹo rất to, kéo dài cả 2 gang tay. Ngoài ra những vết sẹo nhỏ cũng không ít, có cả trên cánh tay, bắp chân, thậm chí là cả bên sườn. Tại sao lại thế? Cô ấy chỉ ở nhà trông con thôi mà, đã có chuyện gì khủng khiếp xảy ra?

Làm xa chỉ gửi 3 triệu/tháng cho vợ, 2 năm về tôi sụp xuống khi nhìn cơ thể em - Hình 2

Được một lát thì tôi bất thình lình bật điện lên để kiểm tra xem lý do vì đâu mà vợ lại đòi tắt đèn. (Ảnh minh họa)

Tôi chất vấn vợ thì cô ấy ngập ngừng mãi rồi mới khai thật. Những vết sẹo ấy là do cô ấy đi làm thêm gây nên. Thật không thể tin nổi! Hóa ra trong hai năm qua vợ tôi vẫn giấu chồng đi làm thêm thời vụ ở cửa hàng vật liệu xây dựng gần đây! Mỗi khi họ có việc bốc vác hoặc dịch chuyển hàng hóa, vật liệu thì lại gọi người, trong đó có vợ tôi. Mỗi lần chỉ làm khoảng 2 tiếng, vợ tôi sẽ nhờ bác hàng xóm trông con hộ. Bác ấy thương nên luôn giúp đỡ.

Khi tôi đi làm được một thời gian, vợ đòi thuê người trông con để cô ấy đi làm lại nhưng tôi không đồng ý. Tôi muốn cô ấy toàn tâm toàn ý ở nhà, con còn nhỏ không thể giao cho người ngoài. Vậy ra 3 triệu tôi gửi về không đủ nuôi con song vợ tin tưởng chồng gặp khó khăn trong công việc. Cô ấy không dám đả động tới chuyện tiền nong, sợ tôi suy nghĩ áp lực và chạnh lòng. Nghe lời tôi ở nhà nhưng vợ lại lén đi làm thời vụ kiểu đó! Vật liệu xây dựng, sắt thép, tôn đều sắc nhọn và cứng nên cô ấy thường xuyên bị va quệt, chọc vào người gây những vết sẹo nhỏ. Còn vết sẹo lớn là trong một lần chẳng may gặp tai nạn gây nên.

Tất cả những điều ấy vợ chưa một lần kể lể than thở với tôi. Làm sao tôi có thể ngờ nổi cô ấy đã trải qua những khó khăn gian khổ đến thế. Làm sao biết được cô ấy lại hết lòng vì chồng, bao dung rộng lượng và yêu tôi đến nhường đó. Trong khi tôi thì tính toán đề phòng, gửi về cho vợ số tiền ít ỏi để chi tiêu. Tôi làm sao biết được mỗi lần con ốm đi khám đã tiêu cả tiền triệu. Vậy thì 3 triệu chi tiêu được gì đâu!

Tôi ôm chặt lấy vợ nghẹn ngào bật khóc vì ân hận và thương cô ấy. Đồng thời cũng cảm ơn ông trời đã ban cho tôi một người vợ tuyệt vời thế này. Nhưng tôi lại sợ hãi không dám nói thật về thu nhập và số tiền mình kiếm được 2 năm qua. Tôi sợ vợ sẽ trách oán, mất lòng tin ở chồng. Tôi phải làm sao đây?

Mẹ chồng đồng ý trả cho tôi khoản nợ 300 triệu nhưng điều kiện bà đưa ra làm tôi bất tỉnh ngay tại chỗ

Chưa kịp vui mừng khi mẹ chồng đồng ý trả nợ giúp thì tôi đã bàng hoàng với câu nói sau của bà.

Mẹ chồng đồng ý trả cho tôi khoản nợ 300 triệu nhưng điều kiện bà đưa ra làm tôi bất tỉnh ngay tại chỗ - Hình 1

Cách đây một năm, tôi đã vay 300 triệu giúp người bạn thân. Cô ấy hẹn tháng sau trả nhưng rồi một năm qua đi chẳng thấy trả. Thế là hằng ngày tôi chạy theo cô ấy để đòi nợ, cuối tháng tôi lấy tiền túi trả lãi.

Một tháng nay, chủ nợ cần tiền nên ráo riết đòi khoản gốc nhưng tôi không có tiền. Vậy là chị ta đã đến nhà kể mọi chuyện cho bố mẹ chồng tôi biết.

Tối hôm kia tôi đi làm về, vừa ngồi ăn cơm, mẹ chồng đã truy hỏi số tiền chồng tôi làm 4 năm nay gửi về được bao nhiêu? Tôi thật thà nói là 20 triệu một tháng nhưng chẳng tiết kiệm được đồng nào.

Mẹ chồng tiếp tục hỏi lương của tôi thu được bao nhiêu một tháng? Tôi ngại ngùng trả lời là 13 triệu nhưng tháng nào hết tháng đó. Bà bắt đầu nói về khoản vay nợ 300 triệu là sao?

Tôi tái mặt, run rẩy, cầm không nổi bát cơm, sợ hãi mãi mới dám nói sự thật là vay giúp bạn, cô ta không trả nên bây giờ tôi phải gánh nợ. Tôi cầu xin bố mẹ hãy giúp đỡ vượt qua khó khăn này và xin đừng nói cho chồng tôi biết.

Mẹ chồng tức giận để rầm cái bát xuống mâm cơm và quát: "Tôi chẳng hiểu chị chi tiêu kiểu gì, hai vợ chồng thu nhập 35 triệu một tháng mà 4 năm nay không tiết kiệm được đồng nào. Giờ còn mắc thêm khoản nợ khủng nữa, chị là người chi tiêu hoang phí. Không xứng là dâu con trong nhà này".

Sau đó bà nói sẽ trả nợ giúp tôi nhưng với một điều kiện là ly hôn chồng và phải để lại con trai cho nhà chồng nuôi dưỡng. Câu nói của bà làm tôi giật mình hoảng sợ. Toàn thân tôi mềm nhũn ra, rồi ngất đi không biết gì nữa.

Khi tỉnh lại đã là sáng hôm sau, nhớ đến chuyện tối hôm qua tôi sợ vô cùng. Nghe tiếng bố mẹ chồng đang ngồi xem tivi bên ngoài, tôi hốt hoảng chạy ra quỳ xuống cầu xin họ tha thứ. Tôi hứa từ nay về sau sẽ không chi tiêu hoang phí và không bao giờ vay tiền giúp ai nữa.

Mẹ chồng bảo đã kể chuyện đó với chồng tôi rồi, việc của tôi bây giờ là viết đơn ly dị và ra khỏi nhà. Tôi không muốn đánh mất gia đình của mình, mọi người cho tôi lời khuyên với?

(nguyenhuyen...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng11:00Sốc: Xôn xao clip Pitbull cắn chặt chú Alaska không chịu nhả ở giữa đường Sài Gòn, dân mạng tranh cãi trước hành động của người chủ00:56Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Nhà hàng lẩu ở Mỹ chưa khai trương đã dính lùm xùm "vạ miệng" của Khoa Pug, nguyên nhân từ 1 câu "khoe" sương sương?02:01Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa34:09Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại17:19Song Joong Ki nắm chặt tay Jeon Yeo Bin, ngày công khai hẹn hò sẽ không còn xa?05:07Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Ông lão mang nhiều chai nhựa ra bờ sông rồi làm một 'cầu môn', điều bất ngờ sau 4 tiếng!06:19Đánh ghen cực căng giữa đêm: Vợ đánh đu ô tô chồng, đập mũ bảo hiểm liên tiếp về phía "tiểu tam", gây chú ý hơn cả là hành động của cameraman05:52Người đàn ông đặt bẫy ở giữa dòng nước, kết quả thu hoạch được 1 xô đầy ắp 04:09Cá sấu bắt được trăn Anaconda nhưng bị phản công bất ngờ00:42Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 00:31Hai người đàn ông khám phá con thuyền bỏ hoang lâu năm, thu hoạch bất ngờ khi phá dỡ 02:56Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum 00:33Xúc động khoảnh khắc con trai Hoà Minzy hội ngộ bà ngoại sau hơn nửa năm xa cách, một câu nói ngọt ngào gây "đốn tim"06:19Những đường cơ bida a băng ảo diệu 00:51Thiều Bảo Trâm đứng dậy bỏ về khi nghe thấy nhạc Sơn Tùng, netizen chú ý bắt cận thái độ trên gương mặt?00:15Clip gây bức xúc: Giải vây cho đồng bọn, nam thanh niên "hổ báo" đập phá vào xe của cảnh sát00:39Con nuôi hé lộ câu chuyện tâm linh liên quan đến Phi Nhung, rùng mình trước câu nói của mẹ nuôi11:08

Tiêu điểm

Lấy chồng già trả nợ cho bố, tân hôn tôi vỡ òa bật khóc khi cửa nhà tắm vừa mở
14:12:14 29/11/2021
2 năm làm xa chồng mang về 8 tỷ, vừa lên giường anh chìa ra thứ khiến tôi ngã lăn
14:01:07 29/11/2021
Sau khi nghe lén tôi và mẹ đẻ nói chuyện, chồng về nhà khóc nức nở rồi chìa ra một tờ giấy oan nghiệt
22:38:27 28/11/2021
6 tháng còng lưng nuôi cái thai của bồ, ngày vợ đưa tờ giấy, tôi khóc không thành tiếng
22:20:52 29/11/2021
Đến nhà vợ cũ sau 1 năm ly hôn, nhìn cảnh trong sân mà tôi điếng lặng suốt cả tháng
10:32:46 29/11/2021
Em hàng xóm có sở thích mặc đồ ngủ xuyên thấu ra "phơi nắng", chồng tôi cà khịa một câu làm em xấu hổ phải dọn đi
17:09:29 29/11/2021
Hí hửng có bạn gái trẻ kém 20 tuổi, về ra mắt tôi giật bắn nhìn người ngồi trong nhà
22:13:07 29/11/2021
Đi chợ thấy chị dâu lấp ló trong một sạp quần áo, tôi vào xem thử thì bủn rủn khi chứng kiến một chuyện sốc óc
08:42:45 30/11/2021
Sau khi vợ qua đời, tìm trong nhà không còn tiền, tôi quyết định kiểm tra camera để rồi đau lòng phát hiện ra sự thật phũ phàng
17:03:13 29/11/2021
Đến thăm mộ con trai, thấy đĩa bánh và bình hoa mới toanh mà tôi giận dữ đến mức hất tung tất cả
19:38:33 29/11/2021

Thông tin đang nóng

Thương Tín lộ quá khứ động trời với con gái của bạn, tuyên bố không bao giờ đến nhà thờ tổ Hoài Linh
10:33:43 30/11/2021
Trần Đức Bo tung ảnh phản cảm, tạo dáng vô duyên trên giường với gái lạ khiến dân mạng đòi "đánh sập" trang cá nhân
10:50:36 30/11/2021
Kim Duyên "lộ nguyên hình" ở Miss Universe khi không có app chỉnh sửa ảnh?
09:47:18 30/11/2021
Câu cá nhà hàng xóm bị chủ hồ bắn tử vong
10:59:37 30/11/2021
Nữ sinh 13 tuổi chi 10,6 tỷ “đập mặt xây lại”, nhan sắc hiện tại khiến CĐM sốc nặng
11:10:34 30/11/2021
'MC giàu nhất Trung Quốc' Lý Tương chính thức ly hôn sau khi bắt quả tang chồng ngoại tình
11:09:08 30/11/2021
HOT: Vì sao 'Chủ tịch Vbiz' cho người tình 8 năm 'ra đảo'?
14:35:04 30/11/2021
Lê Hoàng tức giận đỏ mặt, gào lên trên sóng truyền hình vì chàng trai gốc Huế tuyên bố: "Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai"
13:47:06 30/11/2021
Hải Tú - Nàng thơ học thức đầy mình vướng scandal giật bồ, sinh con chấn động Vbiz
09:55:52 30/11/2021
Vợ Phan Mạnh Quỳnh: "Tôi thương Trâm đó, mong sẽ gặp được người đàn ông tốt bù đắp tất cả những nỗi đau"
12:59:00 30/11/2021

Tin mới nhất

Lúc mua sắm xong thì không thấy chồng đâu, tôi tất tưởi đi tìm và choáng váng khi bà bán nước tiết lộ một câu như sét đánh

15:07:03 30/11/2021
Gọi điện hỏi chồng đưa ai đi đẻ, anh chỉ nói vẻn vẹn một câu là đợi anh ấy về rồi giải thích

Chồng bị cắm sừng mới quay về với vợ

13:42:35 30/11/2021
Cái cảm giác bị chồng lạnh nhạt, xem thường luôn đeo bám, khiến tôi không muốn gần gũi anh

Ngoài 40 tuổi, có nên lấy một người đã từng ly hôn

13:36:30 30/11/2021
Ngoài 40 tuổi, chưa từng có chồng, tôi có nên chấp nhận lấy một người từng ly hôn, đang nuôi con một mình làm chỗ dựa không?

Mới đi làm bạn gái đã cặp với sếp, bỏ rơi tôi

13:21:10 30/11/2021
Bạn gái cặp với sếp trực tiếp của cô ấy, nhất quyết đòi chia tay mối tình 3 năm với tôi

Vờ phá sản để thử lòng con dâu tương lai, cả nhà tôi sững sờ khi nhận về kết quả

13:18:03 30/11/2021
Nhà tôi là gia đình kinh doanh có của ăn, của để. Hơn nữa, chúng tôi chỉ có một đứa con trai duy nhất

Có thai bạn trai rối rít đòi cưới, nhìn mâm cơm anh nấu cho mà tôi sợ hãi bỏ chạy

13:13:05 30/11/2021
Đúng như suy nghĩ của tôi, khi thông báo tin mang bầu, Hưng đờ người ra một lát rồi bế tôi lên cười sung sướng

Sau khi anh trai chồng quyết định đi bước nữa, chị dâu cũ đến trước cửa nhà và buông một lời đau lòng tột độ

12:27:15 30/11/2021
Hóa ra tất cả những mâu thuẫn và tai ương này đều là do anh trai chồng gây ra sao?

Vợ luôn đối xử bất công với đứa con thứ 2, lấy làm lạ, tôi đã bí mật làm một cuộc xét nghiệm để tìm nguyên nhân

12:23:59 30/11/2021
Không ngờ gần chục năm nay, vợ lại giấu giếm tôi một bí mật đáng sợ đến vậy

Thấy gia cảnh bác giúp việc quá khó khăn, tôi đã biếu 100 triệu để xây nhà và rồi bàng hoàng với kết quả nhận được

12:08:49 30/11/2021
Khi biết số tiền ủng hộ gia đình bác giúp việc sử dụng sai mục đích, vợ chồng tôi có cảm giác vừa bị lừa một vố rất đau

Chưa chính thức bước vào cửa mà em dâu tương lai đã vênh váo, tôi chốt luôn một câu khiến cô ta suy sụp tinh thần

17:06:06 29/11/2021
Đấy, nếu tôi không cao tay thì em dâu tương lai đã leo lên đầu ngồi rồi

Tháng nào vợ cũng nói đưa mẹ 3 triệu, ngày mẹ bị bệnh tôi nín lặng khi biết sự thật

16:07:46 29/11/2021
Tôi thật không tin nổi vào những gì mình nghe thấy. Thì ra bao lâu nay vợ tôi vẫn thù hằn chuyện cũ

Con gái mất, mẹ vợ hận con rể vì tái hôn, sự thật sau 2 năm khiến bà nghẹn đắng

16:04:18 29/11/2021
Chính bà cũng không thể tin nổi vào câu chuyện của con gái và con rể. Có lẽ sự ích kỉ của bà đã dẫn tới hiểu lầm

Sinh nhật con gái tròn 6 tuổi, mẹ chồng tặng thứ này khiến tôi áy náy mãi

12:38:13 29/11/2021
Sau ly hôn 3 năm, mẹ chồng cũ tìm đến và đưa một món quà khiến tôi suy nghĩ mãi, vừa thương bà lại vừa thấy cuộc sống đúng là luôn đặt mình vào những sự lựa chọn

Chị dâu bỏ nhà đi một tháng, khi quay về, cả nhà tôi sửng sốt khi thấy anh trai quỳ sụp dưới chân vợ cầu xin tha thứ

12:27:10 29/11/2021
Hành động lạ kì của anh trai tôi đã hé mở một loạt bí mật sốc óc phía sau

Thấy thỏi son lạ rơi trên xe ô tô của chồng, tôi nghi ngờ nên theo dõi, ngờ đâu phát hiện sự thật ám ảnh suốt mấy ngày nay

12:21:24 29/11/2021
Tôi cứ nghĩ mình đã tìm được chân ái của cuộc đời. Cho đến khi phát hiện trên xe ô tô của chồng có giấu một thỏi son lạ

Thấy chị hàng xóm vứt bỏ túi đồ sơ sinh nên tôi nhặt về, mở ra mà choáng nặng khi thấy một thứ bên trong

12:19:04 29/11/2021
Nhớ tới bóng dáng gầy guộc của mẹ chồng chị hàng xóm mà tôi thấy xúc động xen lẫn xót xa

"Trà xanh" giở trò ốm bệnh ngay trong lễ ăn hỏi, tôi bình thản xé phăng áo chị ta trước mặt chồng tương lai

12:08:54 29/11/2021
Chồng tôi quá nhu nhược nên mới để bà chị gái mưa này vờn mặt suốt bấy lâu, tôi nhịn mãi hôm nay mới bộc phát dạy cho chị ta bài học

Đưa người yêu vào nhà nghỉ, chưa kịp làm gì thì một đám đàn ông kéo đến, để rồi tôi suy sụp khi phát hiện âm mưu của bạn gái

11:47:35 29/11/2021
Thật không ngờ đám người hùng hổ đó lại do bạn gái của tôi gọi đến

Tôi có thai với đàn ông khác, chồng bình tĩnh nói cùng tôi nuôi đứa trẻ nhưng sau sinh, tôi mới biết mình ngu ngốc

12:49:33 28/11/2021
Có rất nhiều yếu tố khiến một mối quan hệ kết thúc: lừa dối, không hợp nhau, thiếu giao tiếp... Có những sai lầm tưởng đã được tha thứ nhưng phía sau lại ẩn chứa một âm mưu khó lường

Ngày con trai nhập viện, chúng tôi bàng hoàng phát hiện bí mật của nhau và một sự thật khác còn phũ phàng hơn

12:44:28 28/11/2021
Lấy nhau 7 năm nay, lương cả hai mỗi tháng ngót 30 triệu, vậy mà giờ đây trong nhà chúng tôi không có tiền chữa bệnh cho con

Có thể bạn quan tâm

Chủ dự án chăn nuôi bò sữa bị phạt hơn 1,2 tỷ đồng vì vi phạm môi trường

Đời sống

15:37:11 30/11/2021
Công ty TNHH Khánh Giang bị UBND tỉnh Hà Tĩnh xử phạt 1,25 tỷ đồng do có nhiều vi phạm tại dự án trang trại chăn nuôi bò sữa cao sản Bắc Hà (xã An Dũng, huyện Đức Thọ)

Thông tin mới nhất về chấn thương kinh hoàng của Neymar

Bóng đá thế giới

15:35:21 30/11/2021
PSG vừa có cập nhật mới nhất về tình trạng sức khỏe của ngôi sao Neymar sau pha chấn thương kinh hoàng ở vòng 15 Ligue 1

Tuổi 33, Mai Phương Thúy chẳng thiếu gì, chỉ thiếu chồng!

Sao việt

15:33:45 30/11/2021
Dù không hoạt động nhiều trong làng giải trí Việt nhưng cái tên Mai Phương Thúy chưa bao giờ hết hot

Muốn biết 1 người tương lai giàu có hay nghèo khổ ra sao chỉ cần nhìn vào 4 nét tướng này là rõ ngay

Trắc nghiệm

15:31:38 30/11/2021
Trong nhân tướng học thì những người có đôi mắt như vậy được gọi là huệ nhãn, trong bất cứ mọi tình huống đều thể hiện tư duy vượt trội và tài năng xuất chúng

Alex Dương comeback với sản phẩm âm nhạc mới được quay tại Đà Lạt

Nhạc việt

15:31:03 30/11/2021
Mới đây, trên trang cá nhân, Alex Dương bất ngờ thả thính khán giả bằng một đoạn teaser chưa đến một phút của MV sắp ra mắt. Sản phẩm âm nhạc lần này của anh chàng mang tên Suy nghĩ trong anh

Album “30” ra mắt tại No.1, Michael Bublé trở lại Top 10 của BXH Billboard 200

Nhạc quốc tế

15:30:38 30/11/2021
Sau 25 và 21, 30 tiếp tục là album thứ ba đưa Adele có mặt tại vị trí No.1 tại BXH Billboard 200. Bên cạnh đó, Top 10 tuần này cũng đón chào sự trở lại của Michael Bublé

Tiết lộ lời nói phũ phàng của Hoàng tử William dành cho em dâu Meghan khiến Harry "nổi điên"

Netizen

15:30:06 30/11/2021
Trang Page Six tiếp tục hé lộ những đoạn trích chứa nội dung gây sốc trong cuốn sách được ra mắt vào ngày 30/11 mang tựa đề Brothers And Wives của tác giả Christopher Andersen

Lưu nhanh bí kíp check in ga tàu điện Cát Linh - Hà Đông 'ngàn like'

Du lịch

15:29:59 30/11/2021
Tuyến đường sắt đô thị đầu tiên của Việt Nam: Cát Linh - Hà Đông chính thức đi vào hoạt động sau hơn một thập kỷ xây dựng không chỉ là giải pháp cho tình trạng tắc nghẽn giao thông của Hà Nội mà còn là địa điểm sống ảo siêu xịn của giới...

Tài tử ‘Bao Thanh Thiên’ thi hành án 4 năm tù vì tội cưỡng hiếp phụ nữ

Sao châu á

15:29:35 30/11/2021
Nam diễn viên có mặt trình báo trước khi thi hành án tù. Ông tỏ ra bình tĩnh, gửi lời cám ơn đến mọi người đã quan tâm đến mình thời gian qua

Ai cũng tưởng học sinh nước ngoài thảnh thơi lắm, nghe chuyên gia người Việt tiết lộ mới "sốc": Có những điều khiến bạn há hốc miệng

Học hành

15:25:05 30/11/2021
Một quyển sách giáo khoa sinh vật lớp 12 của Việt Nam dày khoảng 200 trang, in chữ bự, thưa trên khổ giấy nhỏ

Giải phóng không gian chỉ bằng 8 vật dụng "treo cả thế giới" này, vừa dễ thiết kế lại độc lạ

Sáng tạo

15:22:59 30/11/2021
Những chiếc giá treo này vừa tiết kiệm không gian vừa giúp trưng bày bộ sưu tập yêu thích của bạn

Khẩn cấp truy vết F0 ghé qua 10 địa điểm ở Sa Pa

Sự kiện nóng

15:18:35 30/11/2021
Một đoàn du khách tới Sa Pa (Lào Cai) trong đó có một người là F0; đoàn ghé qua 10 điểm ở Sa Pa trong thời gian từ ngày 25/11 - 28/11