Những nguyên tắc cần tránh khi bố trí phong thủy trước cửa nhà

Theo dõi VGT trên

Khi tìm hiểu về phong thủy trước cửa nhà, bạn cần nắm rõ những điều cấm kỵ nào không nên làm trước cửa nhà.

Theo quan niệm phong thủy trước cửa nhà, cửa là nơi thu hút tài lộc và vượng khí cho gia chủ. Nếu phong thủy trước cửa nhà không tốt hoặc đặt những vật không nên trước cửa, gia đạo sẽ dễ bất hòa, thu hút điềm xấu. Cụ thể như sau:

Không nên để đường đi đ.âm thẳng vào cửa nhà

Có rất nhiều thiết kế nhà độc đáo và đẹp mắt, tuy nhiên cũng có những thiết kế phạm vào điều cấm kỵ trong phong thủy, chẳng hạn như để đường đi đ.âm thẳng vào cửa chính. Điều này có nghĩa là gì?

Đường đi ở đây được hiểu là lối đi chính trong nhà, nếu như bạn mở cửa và nhìn thấy lối đi chính thẳng tắp đến tận cửa sau hay cửa phòng ngủ thì điều này được xem là không nên. Người xưa quan niệm, cửa nhà rửa lộc nhưng nếu thẳng ra đến cửa sau thì lộc vào nhà lại bay mất.

Một nghĩa khác của đường đi đ.âm thẳng trong phong thủy trước cửa nhà còn có nghĩa là không nên xây nhà hoặc lựa chọn nhà ở ngã ba đường. Nếu lỡ như nhà bạn nằm ở ngã ba, bạn nên xê cửa chính sang một bên hoặc đặt một vật chắn phong thủy ở trước cửa để cản trở tà khí vào nhà.

Những nguyên tắc cần tránh khi bố trí phong thủy trước cửa nhà - Hình 1

Đường đi đ.âm thẳng vào cửa là lỗi phạm phong thủy trước cửa nhà

Cách hóa giải phong thủy trước cửa nhà

Xây cửa và cổng lệch nhau (cửa thường xây chính giữa nhà, cổng xây nghiêng về phía bên trái) để không phải đón gió độc, gió mạnh, tránh con đường đ.âm thẳng vào nhà.

Trường hợp không thể xây lệch thì phải bố trí chắn gió hoặc tủ rượu, bình phong, giá để giày chắn đường.

Không nên để cây xanh khô héo trước cửa nhà

Điều lưu ý thứ hai trong phong thủy trước cửa nhà là không để cây xanh khô héo hay c.hết trước cửa.

Nhiều gia chủ thường hay trang trí cây cảnh xung quanh nhà hoặc trước cửa nhà mang đến không khí trong lành, mát mẻ. Nhưng nếu cây bị héo úa thì nên cắt bỏ thay bằng cây mới, làm cho không gian cửa nhà luôn có sức sống, rước nhiều điều may mắn. Để cây c.hết, khô héo trước cửa là đem đến những điềm xui xẻo, khí xấu vào nhà.

Những nguyên tắc cần tránh khi bố trí phong thủy trước cửa nhà - Hình 2

Phong thủy trước cửa nhà kiêng kỵ cây xanh héo úa

Việc để cây héo trước nhà có thể mang lại xui xẻo, gây xung đột trong hôn nhân, làm gia đình không ấm cúng, ảnh hưởng đến sức khỏe và thất bại trong công việc và học tập. Các loại cây có gai (ngoại trừ hoa hồng) được cho là có thể cản trở dòng năng lượng tích cực vào nhà.

Nhanh chóng loại bỏ cây khô héo và thay thế bằng cây xanh tươi.

Hạn chế trồng cây có gai trước cửa nhà cũng là cách khác để hóa giải tình trạng này.

Phong thủy trước cửa nhà tránh trồng cây che khuất

Cây xanh mang đến bóng râm và không khí trong lành cho ngôi nhà. Tuy nhiên, theo quan niệm trong phong thủy trước cửa nhà, trồng một loại cây lớn, cành lá sum suê che khuất tầm nhìn hoặc cây héo úa, khô trước cửa nhà không phải là điều tốt.

Cây lớn sẽ ngăn ánh sáng mặt trời, nguồn năng lượng dương, không thể tràn vào bên trong ngôi nhà. Điều này làm căn nhà trở nên tối tăm, thiếu năng lượng dương và dễ tích tụ năng lượng âm, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và gây khó khăn trong công việc và kinh doanh. Hơn nữa, cây lớn có thể ảnh hưởng đến cấu trúc móng nhà và gây hư hỏng.

Những nguyên tắc cần tránh khi bố trí phong thủy trước cửa nhà - Hình 3

Phong thủy trước cửa nhà chỉ nên bố trí lượng cây vừa phải, tránh che khuất toàn bộ mặt t.iền

Vì vậy, nếu có cây cổ thụ xanh tốt trước cửa nhà, cần thường xuyên cắt tỉa để không che khuất ánh sáng mặt trời. Đồng thời, hạn chế trồng cây lớn hoặc cây có cành lá dày để đảm bảo phong thủy trước cửa nhà, để có không gian thông thoáng và ánh sáng tự nhiên.

Video đang HOT

Đặt một chùm hoa tươi trong nhà có thể mang lại sự tươi mát và niềm vui cho không gian sống. Hoa tươi mang đến mùi hương thơm ngát và tạo ra năng lượng dương. Ngoài ra, việc trưng bày hoa tươi trong nhà còn có thể kích thích sự sáng tạo, giúp giảm căng thẳng và tăng cường cảm xúc tích cực.

Phong thủy trước cửa nhà kiêng đóng đinh lên cửa chính

Trong những căn nhà nhỏ hẹp như nhà trọ hoặc nhà cấp 4, nhiều người thường đóng đinh để treo quần áo phía sau cửa hoặc trên cửa. Nhưng điều này có thể làm hỏng bề mặt cửa chính và gây gián đoạn quá trình rửa lộc, thu hút vượng khí trong phong thủy trước cửa nhà.

Để giải quyết vấn đề này, hãy tránh treo quần áo phía sau cửa và nếu không thể tránh được, hãy sử dụng móc treo dán thay vì đóng đinh.

Những nguyên tắc cần tránh khi bố trí phong thủy trước cửa nhà - Hình 4

Phong thủy trước cửa nhà kiêng đóng đinh lên cửa chính các gia chủ hết sức lưu ý

Không treo gương trước cửa nhà

Gương là một vật dụng có ý nghĩa nhạy cảm trong phong thủy, có thể soi thấy những thứ không tốt. Khi gia chủ mở cửa nhà ra và thấy gương, có thể tạo ra cảm giác lo lắng, bất an và dẫn đến giấc ngủ không tốt. Ngoài ra, gương có thể đẩy tài lộc trong nhà ra ngoài và phản chiếu ngược nguồn vượng khí vào nhà.

Để giải quyết vấn đề này, thay vì đặt gương trước cửa, hãy tạo không gian sân vườn rộng và bố trí cây cảnh, hồ nước phù hợp ở mặt t.iền nhà theo nguyên tắc “minh đường tụ thủy” và “t.iền thủy, hậu sơn” để thu hút yếu tố thủy.

Bên cạnh đó, treo gương phong thủy trước cửa nhà như gương bát quái có thể giúp gia chủ xua đuổi tà khí và đem đến nhiều điều may mắn. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu thật kỹ về hướng đặt gương bát quái cũng như các nguyên tắc khác để gương có thể phát huy đúng tác dụng của nó.

Những nguyên tắc cần tránh khi bố trí phong thủy trước cửa nhà - Hình 5

Phong thủy trước cửa nhà không nên treo gương

Phong thủy trước cửa nhà tránh thiết kế cửa đối diện với góc tường

Khi mở cửa và gặp ngay góc tường như đang đi vào một ngõ cụt và ngăn chặn dòng khí dương đối lưu trong và ngoài nhà. Điều này có thể khiến chúng ta gặp khó khăn và không có nhiều thuận lợi trong công việc. Góc tường ở đây có thể là cổng nhà hoặc góc tường hay góc cửa của nhà hàng xóm phía đối diện.

Nếu bạn mua một căn nhà chung cư, hãy tránh các căn mở cửa ra đối diện thang máy. Khi cửa nhà mở đồng thời với cửa thang máy thì chủ nhà sẽ cảm thấy bị quan sát liên tục bởi nhiều người sống xung quanh và gây ảnh hưởng trong việc sinh hoạt riêng tư.

Để giải quyết vấn đề này, trước khi xây nhà, hãy khảo sát kỹ càng địa hình và tìm hiểu về bố cục các căn nhà xung quanh để chọn vị trí xây dựng và hướng nhà thuận lợi.

Những nguyên tắc cần tránh khi bố trí phong thủy trước cửa nhà - Hình 6

Cửa đối diện góc tường là điều nên kiêng kỵ trong phong thủy trước cửa nhà

Phong thủy trước cửa nhà tránh để rác

Thói quen chất đống rác ngay trước cửa nhà để tránh việc quét dọn hàng ngày có thể làm mất thẩm mỹ cảnh quan, ảnh hưởng đến vệ sinh môi trường sống và gây khó chịu do mùi hôi khi ăn cơm và nghỉ ngơi.

Theo quan niệm phong thủy, những vật bẩn như rác rưởi làm cản trở luồng khí và nguồn năng lượng tích cực vào nhà, gây ảnh hưởng đến sức khỏe lẫn tâm trạng của gia chủ và thành viên trong gia đình. Để giải quyết vấn đề này, hãy chỉ để rác ra cửa vào giờ quy định để thu gom hoặc đưa rác trực tiếp ra xe rác hoặc bãi rác.

Hơn nữa, hãy nhắc nhở hàng xóm không vứt rác sang cửa nhà mình và không để vật nuôi đi vệ sinh trước cửa. Nếu tình trạng này nghiêm trọng, có thể lắp đặt camera để theo dõi. Ngoài ra, việc trồng cây có thể giúp đuổi muỗi và lọc không khí, đặc biệt trong các khu vực có mùi khó chịu.

Những nguyên tắc cần tránh khi bố trí phong thủy trước cửa nhà - Hình 7

Để rác trước cửa là đại kỵ trong phong thủy trước cửa nhà

Trước cửa nhà có cống thoát nước có sao không?

Phong thủy trước cửa nhà có cống thoát nước là điều xấu. Cống thoát nước là nơi không được sạch sẽ, có mùi hôi và nhiều xu khí. Việc này tạo ra tác động trực tiếp gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Các gia chủ có thể sử dụng một số các giải pháp như sau để hóa giải phong thủy cống thoát nước trước cửa nhà như: trồng nhiều hoa thơm trước cổng, thay đổi hướng của cổng chính, sử dụng gương bát quái, đậy nắp cống để tránh việc ngập úng nước.

Những nguyên tắc cần tránh khi bố trí phong thủy trước cửa nhà - Hình 8

Cống thoát nước không tốt cho phong thủy trước cửa nhà

Phong thủy trước cửa nhà có cột điện có sao không?

Phong thủy trước cửa nhà có cột điện không phải là một yếu tố phong thủy tốt. Cột điện có thể tạo ra áp lực năng lượng và làm giảm sự cân bằng và sự hài hòa trong không gian. Nếu có thể, hãy xem xét di chuyển cột điện hoặc sử dụng biện pháp che chắn như cây xanh hoặc vật phẩm trang trí để cân bằng năng lượng.

Những nguyên tắc cần tránh khi bố trí phong thủy trước cửa nhà - Hình 9

Cột điện được coi là phong thủy trước cửa nhà xấu

Trên đây là một số nguyên tắc và kiêng kỵ cơ bản trong việc áp dụng phong thủy trước cửa nhà. Mong rằng bạn đã tìm được thông tin hữu ích để áp dụng trong cuộc sống.

Mách bạn cách bố trí bếp và chậu rửa thông minh, nấu nướng thêm vui

Sắp xếp bếp và chậu rửa thế nào để tiện lợi cho việc nấu nướng, tiết kiệm không gian bếp lại còn thẩm mỹ? Cùng Báo Đắk Nông tham khảo một số cách sau đây!

Bếp là trái tim của ngôi nhà, là nơi sum vầy, nấu nướng và thưởng thức những bữa ăn ngon cùng gia đình. Tuy nhiên, không gian bếp thường có diện tích hạn hẹp, khiến việc bố trí bếp và chậu rửa hợp lý trở thành một thách thức lớn. Việc sắp xếp bếp và chậu rửa không khoa học sẽ gây bất tiện trong quá trình nấu nướng, dọn dẹp và ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung của gian bếp.

Bài viết này của Báo Đắk Nông sẽ chia sẻ một số cách bố trí bếp và chậu rửa hợp lý, giúp bạn tiết kiệm không gian và tạo nên một gian bếp gọn gàng, đẹp mắt.

Bố trí bếp và chậu rửa thẳng hàng

Thay vì dàn trải ngổn ngang, bố trí bếp và chậu rửa thẳng hàng sẽ mang đến cho gian bếp nhà bạn vẻ đẹp gọn gàng, tinh tế cùng sự tiện dụng tối ưu. Cách sắp xếp này mang đến hai lựa chọn phổ biến:

Bếp và chậu rửa đặt thẳng hàng dọc theo chân tường.

Bếp và chậu rửa đặt thẳng hàng nhau sát dọc theo chân tường.

Mách bạn cách bố trí bếp và chậu rửa thông minh, nấu nướng thêm vui - Hình 1

Bố trí bếp và chậu rửa thẳng hàng

Bố trí bếp và chậu rửa vuông góc với nhau

Thay vì sắp xếp bếp và chậu rửa thẳng hàng truyền thống, bố trí vuông góc theo hình chữ L mang đến giải pháp tối ưu cho những gian bếp khiêm tốn về diện tích. Cách bố trí này không chỉ giúp tận dụng tối đa không gian mà còn tạo điểm nhấn hiện đại, thẩm mỹ cho khu vực nấu nướng.

Mách bạn cách bố trí bếp và chậu rửa thông minh, nấu nướng thêm vui - Hình 2

Bố trí bếp và chậu rửa vuông góc với nhau

Một số lưu ý khi bố trí bếp và chậu rửa

Để có một không gian bếp đẹp mắt, tiện nghi và an toàn cho sức khỏe, việc bố trí bếp và chậu rửa đóng vai trò vô cùng quan trọng. Dưới đây là một số lưu ý cần ghi nhớ:

Vị trí đặt bếp

Nên đặt bếp trong khu vực riêng biệt: Bếp cần được đặt ở phòng bếp hoặc nhà bếp riêng để đảm bảo an toàn và tránh ảnh hưởng đến các khu vực khác trong nhà.

Chọn vị trí cao ráo, thông thoáng: Bếp nên được kê trên nền cao ráo, tránh đặt ở nơi ẩm thấp hay gần nguồn nước. Vị trí đặt bếp cần đảm bảo thông gió tốt, giúp không khí lưu thông dễ dàng.

Đảm bảo ánh sáng đầy đủ: Bếp cần có ánh sáng đầy đủ để thuận tiện cho việc nấu nướng và đảm bảo an toàn.

Mách bạn cách bố trí bếp và chậu rửa thông minh, nấu nướng thêm vui - Hình 3

Vị trí đặt bếp

Khoảng cách giữa bếp và chậu rửa

Giữ khoảng cách an toàn: Nên bố trí bếp và chậu rửa cách nhau tối thiểu 60cm để đảm bảo an toàn khi sử dụng và tạo sự thuận tiện trong di chuyển.

Tránh đặt bếp và chậu rửa đối diện nhau: Việc đặt bếp và chậu rửa đối diện nhau có thể tạo ra sự xung đột về năng lượng, ảnh hưởng không tốt đến phong thủy.

Mách bạn cách bố trí bếp và chậu rửa thông minh, nấu nướng thêm vui - Hình 4

Khoảng cách giữa bếp và chậu rửa

Lưu ý khi đặt bếp theo loại

Bếp gas/bếp gas âm tủ:

Đặt cách tường 15cm: Bếp cần được đặt cách tường ít nhất 15cm để đảm bảo an toàn và giúp thoát nhiệt tốt hơn.

Tránh xa nguồn nhiệt và tủ bếp: Bếp gas khi nấu sẽ sinh nhiệt lớn, dễ ảnh hưởng đến t.uổi thọ của tủ bếp, nhất là tủ gỗ. Nên đặt bếp cách xa các nguồn nhiệt và tủ bếp để đảm bảo an toàn.

Bếp từ/bếp điện từ:

Tránh đặt ở góc nhọn: Bếp từ/bếp điện từ không nên được đặt ở những góc nhọn trong bếp vì có thể gây nguy hiểm khi di chuyển.

Tránh đặt đối diện cửa ra vào hoặc nhà vệ sinh: Việc đặt bếp đối diện cửa ra vào hoặc nhà vệ sinh được cho là ảnh hưởng không tốt đến phong thủy. Nên đặt bếp ở vị trí kín đáo, tránh nhìn trực diện từ bên ngoài.

Đảm bảo vị trí đặt bếp sạch sẽ, thoáng khí: Bếp từ/bếp điện từ cần được đặt ở nơi sạch sẽ, thoáng khí để đảm bảo hiệu quả hoạt động và an toàn cho người sử dụng.

Mách bạn cách bố trí bếp và chậu rửa thông minh, nấu nướng thêm vui - Hình 5

Lưu ý khi đặt bếp theo loại

Vệ sinh bếp và chậu rửa

Vệ sinh thường xuyên: Nên vệ sinh bếp và chậu rửa thường xuyên để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và tạo không gian bếp đẹp mắt, gọn gàng.

Sử dụng các chất tẩy rửa phù hợp: Nên sử dụng các chất tẩy rửa phù hợp với loại bếp và chậu rửa để tránh làm hỏng bề mặt.

Chú ý đến các bộ phận khác: Ngoài bếp và chậu rửa, cần chú ý vệ sinh các bộ phận khác trong khu vực bếp như mặt bếp, tủ bếp, quạt hút mùi,...

Mách bạn cách bố trí bếp và chậu rửa thông minh, nấu nướng thêm vui - Hình 6

Vệ sinh bếp và chậu rửa

Trên đây là một số cách bố trí bếp và chậu rửa hợp lý mà Báo Đắk Nông đã tổng hợp. Bằng cách tuân thủ những lưu ý trên, bạn có thể bố trí bếp và chậu rửa một cách khoa học, an toàn, góp phần tạo nên một không gian bếp đẹp mắt và tiện nghi cho gia đình.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cùng ngắm ngôi nhà của người phụ nữ 62 t.uổi để thấy cuộc sống chất lượng thực sự là thế nào
09:27:35 13/06/2024
Sau 40 t.uổi, nếu tiết kiệm nhiều t.iền hơn và mua ít mỹ phẩm đi, bạn sẽ bớt lo lắng!
12:11:27 12/06/2024
5 thứ trong phòng ngủ không nên phí t.iền mua
07:21:27 12/06/2024
Ngôi nhà nghỉ dưỡng ở vùng ngoại ô tỉnh Khánh Hòa
07:24:52 12/06/2024
Chế độ nào của điều hòa giúp da không bị khô?
12:12:56 12/06/2024
Làm sao để hóa giải nhà có 3 cửa thông nhau?
09:22:07 13/06/2024
Chọn và chăm sóc cây xanh mùa hè
09:13:02 13/06/2024
Nội thất phòng ngủ phong cách rustic mộc mạc, sang trọng
09:24:17 13/06/2024

Tin đang nóng

"Nam thần phim Việt" 42 t.uổi chưa lấy vợ, làm chủ shop đồ ăn vặt: Cát-xê đóng phim 2 tháng không bằng doanh thu 1-2 ngày livestream bán hàng
07:54:07 13/06/2024
Diễn viên Anh Tài nhập viện vì tai nạn, phát hiện bị bệnh nguy hiểm
07:08:44 13/06/2024
Động thái mới nhất của Phạm Như Phương khi bị dân mạng chỉ trích: Ẩn hết ảnh đời tư, chỉ để lại ảnh khi còn khoác áo VĐV Quốc gia
09:43:57 13/06/2024
Vụ đuối nước ở bể bơi khu nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh: Bé thứ 2 đã t.ử v.ong
11:08:00 13/06/2024
Hình ảnh xinh đẹp và sang chảnh đến mức "khó tin" của cô gái "ăn hơn 11 triệu không trả tiền"
06:50:50 13/06/2024
Song Hye Kyo đại náo sự kiện trời Âu: Sexy hút hồn trong chiếc váy đỏ "khét lẹt", tạo khung hình "chị em tài phiệt" đã mắt bên Cha Eun Woo
07:47:27 13/06/2024
Diễn viên Thu Trang lộ dấu hiệu nghi mang thai lần 2 ở t.uổi 39
06:34:55 13/06/2024
Mỹ nhân "ai cũng muốn lấy làm vợ" 16 năm vẫn trẻ mãi không già, U55 sống cô độc với 200 tỷ
06:37:53 13/06/2024

Tin mới nhất

Căn biệt thự huyền thoại trong 'Ở nhà một mình' rao bán với giá hàng triệu USD

09:21:20 13/06/2024
Nổi tiếng toàn cầu sau khi xuất hiện trong bộ phim kinh điển Ở nhà một mình (Home Alone), căn biệt thự ba tầng tại Mỹ hiện đang được rao bán với giá 5.25 triệu USD.

3 vị trí quen thuộc trong nhà không nên đặt cây xanh

09:11:51 13/06/2024
Nhiều người muốn biến không gian phòng tắm xanh mát và trở nên nhiều màu sắc hơn bằng cây và hoa trang trí. Tuy nhiên, đây chưa phải là cách làm hay.

Sun Symphony Residence là nơi 'đỉnh cao nghệ thuật' được tái hiện

14:27:38 12/06/2024
Đại diện Aedas cho hay, trong tất cả những lần hợp tác, Sun Group luôn nhấn mạnh với chúng tôi về sứ mệnh Làm đẹp những vùng đất và đ.ánh thức tài nguyên văn hóa của từng vùng đất.

Đặt chậu nước đá trước quạt để làm mát nhằm tiết kiệm điện: Chuyên gia chỉ ra hiểm họa rình rập khiến nhiều người bất ngờ

10:07:31 11/06/2024
Nhiều người tưởng rằng cách làm này lợi đủ đường. Song thực tế, nó tồn tại những hiểm họa ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng.

Bỏ phố lớn về Mộc Châu sinh sống, cô gái thuê đất làm homestay, hạnh phúc với cuộc đời bình yên

10:01:16 11/06/2024
Vài năm gần đây, hầu như ai cũng thấy, vốn đầu tư, t.iền của dành dụm bấy lâu vơi đi dù tất cả chúng ta đều đang nỗ lực nhiều hơn mỗi ngày.

"Choáng váng" trước căn hộ 53m2 nhưng kho chứa đồ trong nhà có thể so sánh được với căn hộ 100m2

10:00:11 11/06/2024
Đối với nhiều người trẻ ở thành phố, những căn hộ nhỏ không chỉ là không gian sống mà còn là hiện thân cho triết lý sống của họ. Làm thế nào để tạo ra một ngôi nhà tiện nghi và thiết thực trong một không gian nhỏ như vậy

'Táo Giao thông' lần đầu bật mí gia trang xanh mát thoáng đẹp

08:17:49 11/06/2024
Một góc nhỏ trong ngôi nhà đã được Táo Giao thông Chí Trung chia sẻ. Hình ảnh hé lộ cho thấy, góc nhỏ ấy tràn ngập cây cối xanh tươi và chiếc lồng chim xinh xắn.

Phần hoàn thiện nhà gồm những gì?

08:17:09 11/06/2024
Nếu bạn đang thắc mắc phần hoàn thiện trong xây dựng nhà ở gồm những gì thì bài viết này sẽ giúp bạn nắm bắt được đầy đủ các hạng mục.

4 cách đơn giản khiến phòng tắm rộng bất ngờ

08:16:20 11/06/2024
Trong phòng tắm của bất cứ gia đình nào cũng có gương. Gương không chỉ giúp ngắm gương mặt của bạn mà còn làm cho không gian thêm rộng và sáng.

Phòng ngủ phạm 8 điều kiêng kỵ này vợ chồng dễ bất hòa

07:48:56 11/06/2024
Phong thủy phòng ngủ rất quan trọng đối với mối quan hệ giữa vợ chồng. Hình dạng, không gian và cách bố trí căn phòng đều có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa vợ chồng.

Loại thiết bị gia dụng này thải ra các chất độc hại mỗi ngày, hãy lưu ý khi sử dụng!

11:00:12 10/06/2024
Thiết bị gia dụng đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta và chúng mang lại sự tiện lợi và thoải mái cho cuộc sống của chúng ta.

Diva Hồng Nhung trổ tài cắm hoa, hội chị em bị "hút hồn" bởi chiếc bình lấy cảm hứng từ hòn đá trong vườn nhà

10:57:23 10/06/2024
Thông qua các video trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ cho biết, sở thích cắm hoa tươi trang trí nhà cửa giúp cô có năng lượng tích cực, thư giãn và yêu đời hơn. Theo đó, cô thường dành ít nhất 3 buổi mỗi tuần để cắm hoa.

Có thể bạn quan tâm

Người một nhà - Tập 23: Khải buồn lòng khi biết con trai muốn nghỉ học

Phim việt

13:08:26 13/06/2024
Dù đã rũ bỏ giang hồ để sống lương thiện nhưng Khải buồn lòng khi con bị bạn bè trêu chọc muốn nghỉ học giữa chừng.

Jacquemus Thu Đông 2024: 15 năm đổi mới thời trang tận gốc

Thời trang

13:02:13 13/06/2024
Tại Casa Malaparte lịch sử của Capri, nhãn hiệu do Simon Porte Jacquemus dẫn đầu đã mang đến một bộ sưu tập mang tính cột mốc và kết thúc với sự xuất hiện trên sàn diễn của Jennie của BlackPink.

Mỹ nhân phim Việt giờ vàng khiến netizen "mất ngủ" vì xinh như lai Tây, át vía nữ chính nhờ lên đồ quá đẹp

Hậu trường phim

12:56:59 13/06/2024
Không ít bình luận khen ngợi nhan sắc của Bích Thủy, nhiều người cho rằng cô có nét đẹp rất đặc biệt, dễ nhớ. Số khác lại bình luận rằng Bích Thủy có nét đẹp lai Tây rất thú hút.

Tiệc độc thân trước thềm lễ cưới của Midu: Cô dâu chú rể sơ hở là hôn, Quốc Trường và dàn sao góp mặt!

Sao việt

12:54:00 13/06/2024
Sau màn cầu hôn của thiếu gia Minh Đạt, Midu cũng tổ chức tiệc tạm biệt độc thân trước khi chính thức tổ chức hôn lễ.

Nóng: 1 nghệ sĩ bị tố đuổi người khỏi thang máy sân bay vì thích riêng tư

Sao châu á

12:45:31 13/06/2024
Vụ việc đang hot và khiến công chúng bàn tán trên mạng xã hội Weibo hiện tại chính là bài b.óc p.hốt 1 nữ diễn viên kiêm ca sĩ mắc bệnh ngôi sao nghiêm trọng, trịch thượng đuổi người khỏi thang máy sân bay.

Xem tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo 14/6/2024 - Tử vi hàng ngày 14/6/2024

Trắc nghiệm

12:29:23 13/06/2024
Xem tử vi ngày mai về vận mệnh, tình duyên, t.iền bạc, của 12 cung hoàng đạo ngày 14/6/2024 Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử,

Nữ Thần Vô Song - game nhập vai anime ngắm đã mắt, chơi đã tay sắp phát hành tại Việt Nam

Mọt game

12:27:00 13/06/2024
Game đưa người chơi vào một thế giới thần thoại đầy màu sắc, nơi bạn sẽ tha hồ chiêu mộ các nữ thần xinh đẹp và trở thành anh hùng cứu rỗi thế giới trước thế lực hắc ám.

6 cách bổ sung chất xơ vào chế độ ăn uống

Sức khỏe

12:11:49 13/06/2024
Chất xơ giúp cho tiêu hóa tốt, giảm cholesterol và có thể giúp bạn sống lâu hơn. Tuy nhiên, hiện nay rất nhiều người không nhận đủ chất xơ trong chế độ ăn uống của mình.

EURO 2024: Vũ điệu cuối của De Bruyne với Quỷ đỏ Bỉ

Sao thể thao

12:00:13 13/06/2024
Kevin de Bruyne đầy khao khát thể hiện mình ở EURO 2024, nhiều khả năng là giải vô địch châu Âu cuối cùng của anh với đội tuyển Bỉ.

Tăng cường giảm cân bằng cách tiêu thụ các bữa ăn sáng này

Làm đẹp

11:58:26 13/06/2024
Ăn bữa sáng giàu protein và chất xơ có thể thúc đẩy điều chỉnh lượng đường trong m.áu và no lâu từ đó giúp tăng cường giảm cân hiệu quả.

Đề xuất mới về hệ thống cảnh báo ngăn bỏ quên trẻ trên xe chở học sinh

Tin nổi bật

11:51:08 13/06/2024
Theo ban soạn thảo, việc đề xuất cụ thể một số hệ thống cảnh báo có thể sử dụng cho xe đưa đón học sinh nhằm tạo thuận lợi cho các nhà sản xuất, nhập khẩu xe thuận lợi trong lựa chọn.