7 ngày tới, vận may của 12 con giáp sẽ ra sao (P1): T.uổi Tý nên cẩn trọng, t.uổi Dần cần khiêm tốn, t.uổi Mão tài lộc dồi dào

Theo dõi VGT trên

Đây là lời khuyên hữu ích cho các con giáp trong 7 ngày tới.

1. T.uổi Tý: Giữ thái độ khiêm tốn và cần khoảng lặng cho bản thân

Trong khoảng thời gian 7 ngày tới, những người t.uổi Tý, có thể phải đối mặt với cảm giác chán chường và không thoải mái. Đây không phải là giai đoạn thích hợp để thể hiện sự tự tin thái quá hay đòi hỏi công lao trong công việc. Thay vào đó, việc được khuyên là nên giữ một thái độ khiêm tốn, tập trung vào việc sắp xếp lại những suy nghĩ và cảm xúc của bản thân. Sự im lặng cũng cần được coi trọng, vì nó có thể giúp bạn tránh khỏi những tình huống không đáng có.

Đây cũng là lúc thích hợp để bạn chăm sóc sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần, nỗ lực duy trì sự cân bằng và hài hòa trong cuộc sống. Những người t.uổi Tý cần có kế hoạch quản lý tài chính cẩn thận, tránh những chi tiêu không cần thiết để không phải đối mặt với cái ví rỗng túi. Hãy nhớ rằng việc tiết kiệm ngày hôm nay sẽ là nền tảng cho sự an tâm vào ngày mai.

Về mặt cảm xúc, biến động có thể xuất hiện, vì vậy đề cao sự cẩn trọng trong cách bạn giao tiếp và hành động là điều cần thiết. Mọi lời nói hay quyết định đều cần được xem xét kỹ lưỡng, tránh để cho cảm xúc lấn át lý trí, từ đó giữ cho mối quan hệ xã hội và công việc được ổn định.

7 ngày tới, vận may của 12 con giáp sẽ ra sao (P1): T.uổi Tý nên cẩn trọng, t.uổi Dần cần khiêm tốn, t.uổi Mão tài lộc dồi dào - Hình 1

2. T.uổi Sửu: Hãy luôn tiến về phía trước và đề phòng làm việc quá sức

Trong tuần lễ sắp tới, người t.uổi Sửu có mọi cơ hội để thắp sáng ngọn đuốc may mắn của mình, tiếp tục thúc đẩy vận thế lên một tầm cao mới. Bầu trời phong thủy của họ sẽ rộng mở, đầy hứa hẹn và cơ hội, nhưng đi kèm với đó là lời nhắc nhở quan trọng: Sự điều độ là chìa khóa. Sức khỏe là tài sản quý giá nhất, vì vậy, việc quản lý năng lượng và không để mình rơi vào tình trạng mệt mỏi là điều cần thiết. Hãy nhớ rằng công việc không thể hoàn thành chỉ trong một sớm một chiều, do đó, việc giảm bớt áp lực và điều chỉnh tốc độ làm việc là bài toán thông minh cần giải.

Một tin vui khác đang chờ đợi t.uổi Sửu chính là vận may tài chính sẽ mỉm cười với họ. Sự thịnh vượng có thể xuất hiện từ nhiều nguồn khác nhau, cho dù đó là từ công việc chính của bạn hay thông qua các khoản đầu tư khôn ngoan. Tuy nhiên, để duy trì vận may này, kiểm soát chi tiêu và không phung phí vào những thứ không cần thiết sẽ giúp bảo vệ tài chính của bạn khỏi những biến động không mong muốn.

Về mặt tình cảm, bầu không khí lãng mạn có thể bất ngờ bao trùm lên người t.uổi Sửu, đặc biệt là với những bạn độc thân. Cơ hội gặp gỡ và mối quan hệ mới có thể xuất hiện, đây là thời điểm lý tưởng để mở lòng và bắt đầu một chương mới trong cuốn sách tình yêu của mình. Hãy chú ý đến những dấu hiệu và tín hiệu từ người khác, bởi đôi khi tình yêu chỉ cách một cái bắt tay, một nụ cười.

3. T.uổi Dần: Vận may ngày càng dâng cao

Trong 7 ngày tới, dù không khỏi mang theo chút u ám và thử thách, những người t.uổi Dần có đủ sức mạnh và sự khéo léo để vượt qua mọi trở ngại. Đúng là có những vấn đề nan giải trong công việc vẫn đang là gánh nặng, nhưng hãy nhìn nhận rằng ánh sáng của cơ hội và sự khởi sắc đã bắt đầu hiện hữu, chỉ chờ bạn nắm bắt và thay đổi kịp thời.

Mặc dù may mắn về tài chính có thể không mỉm cười ngay lập tức, nhưng không có gì là không thể nếu bạn giữ vững tâm lý và không để cho hoang mang hay những khó khăn vụn vặt làm bạn rối loạn. Hãy giữ bình tĩnh và tiếp tục con đường của mình, những chướng ngại sẽ dần được tháo gỡ.

Trong khi đó, các mối quan hệ hiện tại có vẻ sẽ trở nên ổn định hơn, nên bạn không cần phải quá lo lắng hay đặt nặng vấn đề trong mọi tình huống. Đó là lời nhắc nhở để bạn không đ.ánh mất sự cân bằng quý báu trong cuộc sống hàng ngày của mình.

7 ngày tới, vận may của 12 con giáp sẽ ra sao (P1): T.uổi Tý nên cẩn trọng, t.uổi Dần cần khiêm tốn, t.uổi Mão tài lộc dồi dào - Hình 2

4. T.uổi Mão: Vận mệnh của bạn đã ổn định, hãy giữ thái độ khiêm tốn

Trong những ngày tới, t.uổi Mão sẽ cảm nhận được sự ổn định trong cuộc sống của mình, một sự tĩnh lặng sau bão tố. Không còn là những cảm xúc hỗn loạn hay tình huống bất ngờ làm đảo lộn cuộc sống, họ hiểu rằng mọi vấn đề dù to hay nhỏ đều cần được tiếp cận một cách bình tĩnh và tỉnh táo. Với thái độ khiêm tốn và sự kiên nhẫn, người t.uổi Mão sẽ giải quyết mọi thách thức từng bước một, hoàn thành nhiệm vụ của mình mà không vội vã hay hấp tấp.

Trong trường hợp vận may không thực sự đứng về phía bạn, người t.uổi Mão được khuyên là không nên tham lam hay cố gắng nắm bắt lấy những điều may mắn không chắc chắn. Đây là thời điểm để thể hiện sự thông minh và nhẫn nại, làm việc trong phạm vi khả năng và chờ đợi cơ hội chính đáng.

Sức khỏe và tâm trạng của các mối quan hệ, đặc biệt là đối tác, cũng cần được chú ý và quan tâm một cách cẩn thận hơn. Mang lại sự thoải mái và động viên cho họ sẽ không chỉ tạo ra một môi trường làm việc hợp tác mà còn củng cố được lòng tin và sự gắn bó lâu dài.

5. T.uổi Thìn: Vui buồn lẫn lộn, hãy kiên nhẫn chờ đợi thời cơ.

Trong những ngày tới, người t.uổi Thìn sẽ trải qua một hành trình đầy màu sắc với cả những bước tiến nhanh chóng trong sự nghiệp lẫn những khúc mắc nhỏ nhặt có thể xuất hiện. Điều này yêu cầu họ phải tập trung vào công việc, xử lý mọi vấn đề một cách từ tốn và bài bản. Không nên để cảm xúc bối rối hay vội vã làm ảnh hưởng đến quyết định của mình.

Một lời khuyên quan trọng cho t.uổi Thìn trong 7 ngày tới là họ cần phải hết sức thận trọng nếu nhận thấy vận may về tài chính đang có những chuyển biến tích cực. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, việc tham gia cờ bạc hay những hoạt động mang tính rủi ro cao đều nên được tránh, nhằm bảo vệ tài sản của mình khỏi những thất thoát không đáng có.

Khi các mối quan hệ xã hội và cá nhân bắt đầu tìm thấy dấu hiệu của sự hài hòa và thuận lợi, người t.uổi Thìn nên tiếp tục duy trì thái độ cởi mở và tích cực đối với góp ý của người khác. Việc lắng nghe và phản hồi một cách chân thành sẽ tạo nên sự đồng lòng và thấu hiểu, từ đó tăng cường mối quan hệ và hỗ trợ lẫn nhau trên con đường phát triển.

7 ngày tới, vận may của 12 con giáp sẽ ra sao (P1): T.uổi Tý nên cẩn trọng, t.uổi Dần cần khiêm tốn, t.uổi Mão tài lộc dồi dào - Hình 3

6. T.uổi Tỵ: Phấn đấu để ổn định và xoa dịu các mối quan hệ giữa các cá nhân

Trong khoảng thời gian tiếp theo của 7 ngày, người t.uổi Tỵ cần phải thật sự giữ vững tâm lý và sự bình tĩnh của mình trước những diễn biến không lường trước được. Đây không phải là lúc để thể hiện sự cạnh tranh mù quáng hay lòng tham không điểm dừng, mà là thời điểm nên chú trọng xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với các đồng nghiệp và cộng sự trong môi trường làm việc.

Sự tương tác và giao tiếp hiệu quả giữa các cá nhân sẽ trở thành chìa khóa mở cánh cửa của những cơ hội mới và củng cố những liên kết quan trọng, góp phần tạo dựng một mạng lưới hỗ trợ vững chắc. Trong bối cảnh vận thế tài lộc của t.uổi Tỵ còn chưa ổn định, việc chú trọng đến việc tích lũy và quản lý nguồn lực kinh tế cần được ưu tiên hàng đầu, như một bước chuẩn bị cho những khó khăn có thể phát sinh.

Trong quá trình này, việc tập trung vào việc phát triển và hoàn thiện bản thân, cùng với việc không đặt quá nhiều hy vọng vào những lợi ích nhanh chóng, sẽ giúp t.uổi Tỵ xây dựng được một nền tảng vững chắc cho tương lai, bất chấp việc thành quả có thể không nở rộ trong thời gian ngắn hạn.

Video đang HOT

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

Tử vi ngày 12/5/2024: T.uổi Mão cơ hội cất nhắc, t.uổi Thân mở lối đi riêng

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ Nhật ngày 12/5/2024 hôm nay, t.uổi Mão có cơ hội được cất nhắc trong công việc.

Những cống hiến của bản mệnh cho tập thể khiến mọi người đều phải nể phục. Con giáp này hoàn toàn có thể dẫn dắt tập thể tiến xa hơn nữa.

T.uổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ Nhật ngày 12/5/2024 hôm nay, t.uổi Tý hoàn thành tốt các công việc được giao. Thậm chí, bản mệnh còn tìm được hướng đi mới cho tập thể, giúp mọi người thoát khỏi tình trạng bế tắc trong suốt thời gian qua.

Hôm nay cũng là ngày thích hợp để bản mệnh mở rộng các mối quan hệ xã giao, cho dù bản mệnh làm ở lĩnh vực gì đi nữa. Khi có mối quan hệ rộng rãi, bản mệnh làm gì cũng thuận lợi do được người khác giúp đỡ, chuyện k.iếm t.iền hay thăng chức cũng trở nên đơn giản hơn nhiều.

Con giáp này đang quá bận rộn với công việc của mình nên thiếu sự quan tâm tới các thành viên trong gia đình. Bản mệnh cần tìm cách cân bằng cuộc sống, đừng nhất bên trọng nhất bên khinh.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 12/5/2024: T.uổi Mão cơ hội cất nhắc, t.uổi Thân mở lối đi riêng - Hình 1

Ads (0:00)

T.uổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ Nhật ngày 12/5/2024 hôm nay, t.uổi Sửu làm các công việc tự do có thể kiếm được bộn t.iền. Có thể là do hợp đồng vừa kết thúc, bản mệnh nhận được khoản t.iền lãi lời hoặc thù lao đúng như khi đã ký kết với khách hàng, đối tác.

Với những người chăm chỉ với các công việc tay trái, hôm nay bản mệnh cũng nhận được khoản t.iền kha khá. Bản mệnh vốn là người bán hàng có duyên nên khách khứa lúc nào cũng tấp nập, dù phải bận rộn luôn tay luôn chân nhưng t.iền bạc cực kỳ dư dả.

Phương diện tình cảm không có nhiều biến động. Nếu có thời gian rảnh, bản mệnh có thể sắp xếp thời gian để ở bên nửa kia của mình nhiều hơn. Hai người có thể không phải làm điều gì phức tạp, chỉ cần ở bên nhau là đã có thể gắn kết tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

T.uổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo Chủ Nhật ngày 12/5/2024 hôm nay, có vẻ như mối quan hệ giữa t.uổi Dần và nửa kia đang xuất hiện nhiều dấu hiệu r.ạn n.ứt. Hai người thường thờ ơ với nhau, ai làm việc của người ấy, không quan tâm tới đối phương.

Khoảng cách trong mối quan hệ sẽ rất dễ tạo điều kiện để kẻ thứ ba chen chân. Có thể bây giờ bản mệnh không mấy quan tâm đến nguy cơ này, nhưng một khi điều đó xảy ra, bản mệnh sẽ cảm thấy rất hối hận vì đã không cứu vãn mối quan hệ sớm hơn.

Ngược lại với phương diện tình cảm thì phương diện sự nghiệp lại khá hanh thông. T.uổi Dần được phân công phụ trách những nhiệm vụ quan trọng. Đây chính là thời điểm để bản mệnh khẳng định bản thân, vững bước trên con đường thăng tiến.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Advertisements

Ads end in 28

X

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

T.uổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ Nhật ngày 12/5/2024 hôm nay, t.uổi Mão có cơ hội được cất nhắc trong công việc.

Những cống hiến của bản mệnh cho tập thể khiến mọi người đều phải nể phục. Con giáp này hoàn toàn có thể dẫn dắt tập thể tiến xa hơn nữa.

Tuy nhiên, khi được tập thể coi trọng, bản mệnh đừng nên tự mãn hoặc có ý coi thường người khác. Bản mệnh nên tiếp tục đặt ra những mục tiêu tiếp theo cho mình, bởi tiềm năng của bản mệnh còn chưa được phát huy hết, bản mệnh còn có thể làm được nhiều hơn thế này.

Tiếc rằng chuyện tình cảm của bản mệnh vẫn chưa ra đâu vào đâu. Người độc thân thích tập trung cho sự nghiệp hơn là quan tâm đến việc tìm kiếm nửa kia, chính vì thế mà bản mệnh thường tìm nhiều cách để từ chối những người tiếp cận.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

T.uổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, Chủ Nhật ngày 12/5/2024 hôm nay có nhiều tác động tiêu cực cho vận trình của t.uổi Thìn. Bản mệnh nên hạn chế tiến hành đại sự kẻo những rắc rối, trục trặc bất ngờ có thể xảy ra.

Chuyện đầu tư làm ăn cũng cần hết sức thận trọng. Trước khi đưa ra các quyết định dốc vốn, bản mệnh cần kiểm chứng kỹ càng thông tin cũng như hiểu rõ năng lực của mình. Nếu đuổi theo những điều xa vời, bản mệnh sẽ rất dễ đẩy mình vào cảnh hao tài tốn của.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày Chủ Nhật, bản mệnh nên đi về hướng Nam và hướng Đông, giúp mọi việc được tiến hành một cách suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi ngày 12/5/2024: T.uổi Mão cơ hội cất nhắc, t.uổi Thân mở lối đi riêng - Hình 2

T.uổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ Nhật ngày 12/5/2024 hôm nay, con đường tiến thân của t.uổi Tỵ gặp nhiều ngăn trở. Công việc khó khăn mà bản mệnh còn phải tự lực cánh sinh nên khó đạt được kết quả lý tưởng như dự kiến. Có lẽ, bản mệnh cần nhắc nhở bản thân bình tĩnh ứng phó, không nên quá sốt sắng kẻo phạm sai lầm.

Con giáp này cũng nên tìm cách mở rộng mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp, không nên tự mình gánh vác mọi chuyện. Có những việc đòi hỏi sức mạnh của cả tập thể, bản mệnh không thể tự làm mọi việc một mình dù tài giỏi đến đâu.

T.uổi Tỵ nhận được sự quan tâm và ủng hộ của người thân trong nhà. Cũng nhờ có người thân mà bản mệnh trở nên quyết tâm hơn trong mọi việc, dù gặp khó khăn và vấp ngã cũng có thể đứng dậy để bước tiếp.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

T.uổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nhận định Chủ Nhật ngày 12/5/2024 hôm nay, t.uổi Ngọ dễ bị kẻ tiểu nhân hãm hại. Vì vậy, trong ngày hôm nay, bản mệnh không nên dễ dàng tin người, có thể đồng nghiệp thân thiết cũng sẽ sẵn sàng lợi dụng bản mệnh để kiếm lợi cho mình.

Người làm ăn kinh doanh cũng cần hết sức thận trọng với những cạnh tranh, đấu đá trên thương trường. Có thể bản mệnh không có lòng hại người nhưng đối thủ xung quanh vẫn không tha cho bản mệnh, vì thế bản mệnh luôn cần đề phòng người khác.

Mối quan hệ giữa bản mệnh và người khác giới phát triển theo chiều hướng khá lạc quan. Bản mệnh tìm được người có tiếng nói chung với mình, dù chỉ vừa gặp gỡ nhưng đôi bên đã tìm được rất nhiều chủ đề để trò chuyện.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

T.uổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ Nhật ngày 12/5/2024 hôm nay, t.uổi Mùi rất dễ phạm phải những lỗi sai không đáng có. Bản mệnh cần thay đổi thái độ làm việc cẩu thả, chủ quan của mình, dù là trong những công việc quen thuộc cũng không được phép lơ là.

Trên phương diện làm ăn kinh doanh, bản mệnh nên cố gắng bằng chính sức của mình, tránh nghĩ đến việc đi đường tắt hoặc hãm hại người khác.

Bản mệnh nên quan tâm hơn đến tình hình sức khỏe của bản thân, chớ nên làm việc quá sức. Đồng thời, bản mệnh cũng nên có chế độ sinh hoạt điều độ, chớ thức khuya dậy sớm quá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

T.uổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy Chủ Nhật ngày 12/5/2024 hôm nay, tình hình tài chính của t.uổi Thân có những bước tiến khả quan. Có thể bản mệnh đã luôn hoàn thành tốt các hạng mục công việc được giao nên hôm nay là lúc bản mệnh nhận được khoản t.iền lương, t.iền thưởng hậu hĩnh.

Người làm kinh tế có thể tự mở được lối đi riêng cho mình, dù vất vả nhưng bản mệnh kiếm được nhiều t.iền hơn hẳn các đối thủ xung quanh. Con giáp này hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa, tương lai của bản mệnh rất đáng mong chờ.

T.uổi Thân có thể được bạn bè hoặc người thân giới thiệu cho những đối tượng triển vọng, chỉ cần bản mệnh chịu mở lòng thì quan hệ đôi bên sẽ có những bước tiến rất tích cực. Bản mệnh nên thử cảm giác yêu thương một ai đó.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

T.uổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ Nhật ngày 12/5/2024 hôm nay, t.uổi Dậu có thể chạm tay tới cơ hội thăng quan, tiến chức. Bản mệnh khẳng định được thực lực của mình nên những gì nhận được là vô cùng xứng đáng, không ai dị nghị.

Hôm nay cũng là thời điểm thích hợp để bản mệnh kết giao với những người có chức có quyền. Mối quan hệ càng rộng, việc thăng tiến tương lai của bản mệnh sẽ càng thuận lợi hơn. Có những lúc bản mệnh không những cần có tài mà còn cần có các mối quan hệ.

Tình cảm của người độc thân có thể sẽ được đáp lại trong ngày hôm nay. Có lẽ sự chân thành của bản mệnh từ trước đến nay đã khiến đối phương cảm động. Mối quan hệ đôi bên sẽ nhanh chóng bước sang trang mới.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 12/5/2024: T.uổi Mão cơ hội cất nhắc, t.uổi Thân mở lối đi riêng - Hình 3

T.uổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng Chủ Nhật ngày 12/5/2024 hôm nay, t.uổi Tuất cần hạn chế việc gây thù chuốc oán với mọi người. Bản mệnh làm gì cũng nên giữ quan điểm dĩ hòa vi quý, đừng nên chuyện bé xé ra to.

Chuyện làm ăn kinh doanh cũng khó tránh khỏi cạnh tranh, thậm chí là tranh chấp, song bản mệnh cần biết thế nào là đủ để dừng lại đúng lúc. Con giáp này đừng nên vì đồng t.iền mà làm xấu đi hình ảnh mình tốn công sức gây dựng trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

Hôm nay là ngày tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú nhưng tránh kiện tụng, tranh chấp. Vì vậy, bản mệnh nên sắp xếp công việc để thực hiện cho phù hợp, như vậy mới gặp được nhiều may mắn.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

T.uổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ Nhật ngày 12/5/2024 hôm nay, t.uổi Hợi và nửa kia dễ để xảy ra tình trạng khắc khẩu. Bản mệnh tự cho rằng mình đúng nên luôn tìm cách bác bỏ quan điểm của nửa kia, đôi bên rất dễ rơi vào cảnh chiến tranh lạnh.

Dù bực bội thế nào đi nữa, bản mệnh cũng cần chú ý lời ăn tiếng nói của bản thân, đừng nên tổn thương người thân thiết, gần gũi nhất với mình. Đồng thời, bản mệnh cũng nên tìm cách xuống nước, hóa giải những căng thẳng không cần thiết trong mối quan hệ.

Con giáp này có cơ hội nhận được lời tán dương, khen thưởng của cấp trên. Bản mệnh có những quan điểm và cách thức thực hiện công việc mới mẻ giúp nâng cao hiệu suất, không cần quá vất vả mà vẫn đạt được kết quả cao.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ngày tôi kết hôn, chồng cũ mướn ô tô chở cả họ đến dự, mẹ anh lao lên giật mic nói những lời ai nấy ngỡ ngàng
21:27:22 18/06/2024
Chồng vừa mất 2 tuần, người đàn ông lạ mặt tìm đến nhà đưa lời đề nghị khiến tôi rụng rời tay chân
21:24:12 18/06/2024
Rằm tháng 5 âm và 5 ngày cửu độc còn lại của tháng 5 âm lịch, cần làm ngay 2 việc này để tránh xui rủi, đón may mắn
11:11:21 19/06/2024
Ý nghĩa phong thủy của hoa Mẫu đơn, hoa Mẫu đơn có dâng cúng trên ban thờ được không?
11:18:56 19/06/2024
Từ 21/6 - 21/7: Một con giáp đổi đời thành đại gia, 1 con giáp t.iền đội nón ra đi
15:16:50 19/06/2024
Tử vi ngày 20/6/2024: Ba con giáp làm ăn thất bát, t.iền bạc không cánh mà bay
20:11:57 19/06/2024
U60 lương hưu 3 triệu tôi vẫn sống vui vẻ, con cái còn ngỡ ngàng vì sự thay đổi của tôi, tất cả chỉ gói gọn trong 2 điều
21:20:46 18/06/2024
Cuối tháng 6, 3 con giáp phản công mạnh mẽ, quét sạch u ám, công việc suôn sẻ, thu nhập tăng nhanh
10:01:25 19/06/2024

Tin đang nóng

Nam Em lộ cảnh tiều tụy, làm nông vất vả sau khi thừa nhận bỏ trốn khỏi bạn trai
15:01:06 20/06/2024
Hằng Du Mục gào khóc "cầu cứu" trên livestream, bị chồng dọa không cho gặp con
15:20:02 20/06/2024
Sao Vbiz khoe ảnh bà xã mang thai lần 2, nhan sắc mẹ bầu gây chú ý
15:44:54 20/06/2024
Hôn nhân 8 năm của Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy trước khi vướng tin chia tay
14:31:26 20/06/2024
Chủ tịch Miss World ưu ái cho Ý Nhi, tặng "quà khủng" cho nàng hậu Việt Nam
14:42:56 20/06/2024
Shark Bình - "bố bỉm cá mập" bồng con cực khéo, lộ loạt chi tiết chứng tỏ Phương Oanh cưới đúng người
14:36:07 20/06/2024
Dương Mịch lại bị chê cười khắp MXH
15:41:23 20/06/2024
Ca sĩ Quang Bình: Ly hôn Trang Thanh Lan, giờ bị liệt nửa người, sống nghèo khổ
16:40:00 20/06/2024

Tin mới nhất

Tử vi ngày 21/6/2024: Ba con giáp gặp nhiều trắc trở, tài lộc hao hụt, cuối tuần không vui

19:55:39 20/06/2024
Nguy cơ đang rình rập ba con giáp này trong ngày mới (21/6/2024). Bạn làm gì cũng cần cẩn thận nếu không muốn vướng vào rắc rối, mâu thuẫn.

Con số may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 21/6/2024

16:15:31 20/06/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 21/6/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận k

Thần số học thứ 6 ngày 21/6/2024: Số 8 nên thử chơi nhạc cụ, số 22/4 nên đi chữa lành

16:12:03 20/06/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 21/6/2024 cho thấy ngày hôm nay Thần số học số 22/4 hãy dành thời gian để thư giãn và nghỉ ngơi hợp lý.

Thông điệp Tarot ngày 21/6/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Cự Giải bốc lá Queen of Cups, Bảo Bình bốc lá Six of Swords ngược

16:09:43 20/06/2024
Khám phá những thông điệp từ những lá bài Tarot tới 12 Cung Hoàng Đạo trong ngày 21/6/2024 nhé. Bạch Dương (21/3 - 19/4)Kim Ngưu (20/4 - 20/5)Song Tử (21/5 -

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 21/6/2024 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nên uốn lưỡi 7 lần, Bọ Cạp "dễ vỡ"

15:59:37 20/06/2024
Bạch Dương được Thần Tài trợ mệnh nên dễ làm ăn khấm khá nhờ những công việc tay trái. Bạn cố gắng không ngừng nghỉ để cải thiện đời sống và hoàn thiện bản thân.

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 21/6/2024 của 12 con giáp: Dần đừng để ai làm ảnh hưởng, Dậu sắp có mối lương duyên tốt

15:53:06 20/06/2024
Xem tử vi 12 con giáp hàng ngày để biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... giúp bạn làm chủ các vấn đề trong cuộc sống.Tuổi Tý: Nên tiết chế cảm xúcTuổi Sửu: Sự nghiệp tốt đẹp,

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 21/6/2024: Hơn nửa cung hoàng đạo có vận may kém

15:50:20 20/06/2024
Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay 21/6. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Xếp hạng may mắn của 12 con giáp ngày 21/6/2024: Các con giáp không có vận may tốt

15:46:00 20/06/2024
Xếp hạng may mắn 12 con giáp hôm nay 21/6. Đâu là con giáp may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.Xếp hạng may mắn nhất: T.uổi Tý, Ngọ và Dậu - 8/10Tuổi TýT.uổi NgọT.uổi

Tài lộc cuối tuần (21/6 - 23/6): 3 con giáp vận may xoay chuyển, thăng hoa về tài lộc.

15:41:03 20/06/2024
Tài lộc cuối tuần (21/6 - 23/6) đối với 3 con giáp, điều này mang đến vận may xoay chuyển, khởi đầu mới cho sự thăng hoa về tài lộc và sự nghiệp.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/06: Sư Tử ổn định, Bảo Bình may mắn

15:34:32 20/06/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 21/06 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Sư Tử không nên nóng vội, Bảo Bình phải biết nắm bắt cơ hội và hành động.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/6: Song Tử ổn định, Nhân Mã may mắn

15:30:13 20/06/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 20/6 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Song Tử nên hành động nhanh chóng, Nhân Mã nhận được nhiều sự giúp đỡ.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 20/6/2024: Dần cẩn thận, Thìn tích lũy

15:25:44 20/06/2024
Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 20/6/2024, Dần cẩn thận làm việc, Thìn tích lũy kinh nghiệm. Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống,

Có thể bạn quan tâm

Phim ngoại truyện mới của Game of Thrones hé lộ hình ảnh

Phim âu mỹ

20:01:27 20/06/2024
House of the Dragon chỉ vừa mới lên sóng tập đầu tiên thì một phim ngoại truyện khác được phát triển từ vũ trụ Game of Thrones đã tung ra hình ảnh đầu tiên.

Giả danh Phó Ban Nội chính Trung ương l.ừa đ.ảo chiếm đoạt trên 30 tỷ đồng

Pháp luật

19:59:59 20/06/2024
Sáng 20/6, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hồ Chí Minh cho biết đã khởi tố vụ án hình sự và khởi tố bị can, bắt tạm giam Trần Anh Vũ (SN 1968, ngụ TP Hồ Chí Minh) về hành vi L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản .

Sơn Tùng M-TP k.iếm t.iền 'khủng' như thế nào với các MV triệu view trên YouTube?

Nhạc việt

19:47:55 20/06/2024
Là một trong những ca sĩ hàng đầu showbiz Việt, Sơn Tùng M-TP sở hữu nhiều MV ca nhạc với view (lượt xem) khủng. Vậy doanh thu ước tính mà nam ca sĩ gốc Thái Bình thu được là bao nhiêu?

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 79: Vì sao Hân quay lại sống cùng Đức Anh?

Phim việt

19:47:13 20/06/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 78 tối qua có những diễn biến cho thấy kế hoạch cua lại vợ của Đức Anh bước đầu cũng có nhiều thuận lợi bởi Hân đã có chút lung lay, biết nhận ra cái chưa đúng của mình.

Dự báo, cảnh báo sớm các loại hình thiên tai

Thế giới

19:44:08 20/06/2024
Trong năm, Ban Chỉ huy thực hiện xây dựng 14 trạm đo mực nước, triều cường tự động; tiếp nhận khai thác 21 trạm đo mưa tự động từ Quỹ cộng đồng phòng, chống thiên tai.

Nghệ sĩ cải lương Thanh Ngọc nghĩ mình không may mắn như Thanh Hằng, Thanh Ngân

Tv show

19:39:07 20/06/2024
Là khách mời hỗ trợ diễn xuất cho thí sinh Học viện cải lương , nghệ sĩ Thanh Ngọc bồi hồi khi nhắc về hành trình làm nghề của mình.

Cựu võ sĩ từng 15 lần gãy mũi cảnh báo Mbappe

Sao thể thao

19:34:34 20/06/2024
Võ sĩ đã giải nghệ Jero Garcia đưa ra bức tranh khá ảm đạm cho cơ hội tham dự các trận đấu tiếp theo tại EURO 2024 của Kylian Mbappe sau khi cầu thủ này bị gãy mũi.

Việt - Nga ký kết nhiều văn kiện hợp tác trong chuyến thăm của Tổng thống Putin

Tin nổi bật

19:32:18 20/06/2024
Các bộ, ngành Việt Nam và Nga đã ký kết nhiều văn kiện hợp tác nhân chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin

Ồn ào tin ly hôn showbiz Hoa, Việt

Sao châu á

19:30:06 20/06/2024
Chuyện kết hôn, ly hôn... của người nổi tiếng vẫn luôn là đề tài thu hút chú ý của công chúng. Đặc biệt, với những ngôi sao càng danh tiếng trong làng giải trí thì vấn đề càng được bàn tán nhiều hơn.

Nữ diễn viên biến phim trường thành sàn diễn thời trang, chỉ mặc áo thun với quần jeans mà đẹp 'hết nước chấm'

Phong cách sao

18:48:47 20/06/2024
Mẫu áo chéo thắt eo lạ mắt được người đẹp mix cùng quần đũi, vừa đơn giản vừa thoải mái. Kiểu dáng đơn giản, màu sắc trung tính, dễ mặc khiến set đồ nhanh chóng được tìm kiếm trên các trang thương mại điện tử tại Trung Quốc.

Nhan sắc 4 mỹ nam "tạo bão" trong phim của Lưu Diệc Phi

Phim châu á

18:47:32 20/06/2024
Câu chuyện hoa hồng vừa lên sóng lập tức nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ khán giả. Nổi bật phải kể đến là nữ chính Lưu Diệc Phi và dàn hậu cung của cô ấy: Bành Quán Anh, Hoắc Kiến Hoa, Lâm Canh Tân, Lâm Nhất,...