Tử vi tuần mới 20/5-26/5: Thìn tài lộc dồi dào nhưng cần đề phòng người quen, Ngọ tránh mua sắm lớn

Theo dõi VGT trên

Tử vi tuần mới 20/5-26/5 của 12 con giáp nói rằng người t.uổi Thìn có nhiều cơ hội k.iếm t.iền nhưng cũng cần cẩn thận đề phòng người quen cướp đoạt tài lộc. Người t.uổi Ngọ vận trình không được dồi dào, nên tránh mua sắm lớn hoặc chi tiêu không cần thiết.

T.uổi Tý

Tử vi tuần mới 20/5-26/5: Thìn tài lộc dồi dào nhưng cần đề phòng người quen, Ngọ tránh mua sắm lớn - Hình 1

Tử vi tuần mới 20/5-26/5 của 12 con giáp nói rằng những người sinh năm Tý sẽ có tinh thần phấn chấn trong tuần này. Về công việc, một số kế hoạch dự án liên quan có thể nhận được sự hỗ trợ từ lãnh đạo hoặc người thân, bạn bè, t.uổi Tý nên tích cực thúc đẩy.

Về tài lộc, vận may của bản mệnh gần đây khá tốt nhưng đừng chi tiêu vung tay, hãy phân bổ t.iền bạc một cách hợp lý. Về tình cảm, mối quan hệ của đàn ông độc thân với người khác giới tương đối bền chặt trong nửa đầu tuần, trong khi hụ nữ độc thân vượng hơn vào khoảng thời gian giữa và cuối tuần này.

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất, người sinh năm Tý sẽ gặp nhiều may mắn, thu nhập tốt.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, rất có thể sẽ có tin vui trong công việc hoặc các mối quan hệ.

Thứ 3: Vận trình kém nhất. Hãy chú ý đến chế độ ăn uống và sức khỏe thể chất của bản mệnh ngay hôm nay để tránh làm việc quá sức, bị chấn thương.

T.uổi Sửu

Tử vi tuần mới 20/5-26/5 của 12 con giáp nói rằng những người t.uổi Sửu sẽ có vận trình từ trung bình đến thấp trong tuần này. Về mặt công việc, một số tranh chấp hoặc thay đổi có thể xảy ra trong 3 ngày đầu tiên, t.uổi Sửu cần kiên nhẫn và khiêm tốn để tránh xung đột ngày càng lan rộng.

Về tài lộc, vận trình của bản mệnh sẽ yếu đi trong nửa đầu tuần và cải thiện ở một mức độ nhất định trong nửa cuối tuần, hãy kiểm soát chi phí tốt hơn. Về tình cảm, đời sống tình cảm của nam nữ t.uổi Sửu gần đây không được suôn sẻ, sẽ có khoảng cách lớn giữa tình yêu lý tưởng và thực tế.

Thứ 5: Tài lộc vượng nhất, người t.uổi Sửu có thể được hưởng lợi từ một số dự án nhất định.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất. Ngày nay, bản mệnh dễ nhận được sự khen ngợi và ủng hộ từ quý nhân nếu phát huy được thế mạnh của mình.

Thứ 6: Vận trình kém nhất, dễ gặp phải những người vô lý, thích tranh cãi.

T.uổi Dần

Tử vi tuần mới 20/5-26/5: Thìn tài lộc dồi dào nhưng cần đề phòng người quen, Ngọ tránh mua sắm lớn - Hình 2

Tử vi tuần mới 20/5-26/5 của 12 con giáp nói rằng xu hướng của những người t.uổi Dần đã được cải thiện trong tuần này. Về công việc, nửa đầu tuần, người t.uổi Dần nên dành sức lực cho việc hợp tác, thăng tiến, luân chuyển nhân sự, phỏng vấn tuyển dụng… Nửa cuối tuần thích hợp để bản mệnh đổi mới.

Về mặt tài lộc, vận trình của t.uổi Dần sẽ tương đối sôi động từ thứ 4 đến thứ 7, có thể nắm bắt cơ hội thuận lợi để nỗ lực nhiều hơn. Về tình cảm, nam nữ độc thân gần đây có mối quan hệ tình cảm tốt đẹp và dễ dàng thu hút sự đ.ánh giá cao hoặc được người khác theo đuổi.

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất, bản mệnh hứa hẹn đạt hiệu quả công việc cao, tài lộc dồi dào.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất. Hôm nay, việc ăn uống sẽ mang lại tài lộc cho t.uổi Dần, mối quan hệ cũng phát triển thuận lợi.

Thứ 2: Vận trình kém nhất, nên chú ý xử lý các vấn đề nội bộ, tránh để những chuyện nhỏ nhặt gây ra rắc rối lớn.

T.uổi Mão

Tử vi tuần mới 20/5-26/5 của 12 con giáp nói rằng người sinh năm Mão tuần này vận trình sẽ tăng lên. Mặc dù con giáp này sẽ phải đối mặt với hàng loạt thách thức nhưng cũng hứa hẹn mở ra rất nhiều cơ hội.

Trong công việc, áp lực, cạnh tranh ngày càng gia tăng, một số mâu thuẫn có thể nảy sinh nhưng đồng thời t.uổi Mão cũng có cơ hội đạt được tiến bộ và kết quả vượt bậc. Khi giải quyết vấn đề, hãy cảnh giác và tránh hành động bốc đồng.

Vận trình tài lộc, t.uổi Mão tốt hơn nên tập trung vào tiết kiệm. Bản mệnh có thể gặp phải một số cảm xúc thăng trầm nhưng sẽ nhận được giúp đỡ của quý nhân là người lớn t.uổi.

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất, càng làm việc chăm chỉ sẽ càng đạt được nhiều may mắn.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, quý nhân sẽ hỗ trợ và giúp đỡ bản mệnh rất nhiều.

Thứ 3: Vận trình kém nhất. Hôm nay, bản mệnh có thể gặp phải những đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ hoặc những vấn đề công việc bất ngờ.

T.uổi Thìn

Tử vi tuần mới 20/5-26/5: Thìn tài lộc dồi dào nhưng cần đề phòng người quen, Ngọ tránh mua sắm lớn - Hình 3

Tử vi tuần mới 20/5-26/5 của 12 con giáp nói rằng người t.uổi Thìn tuần này có xu hướng tốt, cải thiện đáng kể về mọi mặt. Về công việc, tuần này bản mệnh có đầu óc linh hoạt hơn, nguồn cảm hứng không ngừng tuôn chảy và có nhiều cơ hội thể hiện mình. Tuy nhiên, thành tích vượt trội của bản mệnh có thể dẫn đến xung đột về cạnh tranh và hợp tác. Hãy cố gắng phản hồi một cách linh hoạt, sử dụng hợp lý các nguồn lực khác nhau và kín đáo trong lời nói cũng như hành động.

Về tài lộc, tuần này vận trình dồi dào, t.uổi Thìn có nhiều cơ hội k.iếm t.iền nhưng cũng cần cẩn thận đề phòng người quen cướp đoạt tài lộc. Tuần này, người độc thân thể hiện tốt sức quyến rũ của mình, hoa đào nở rộ.

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất, đầu tư vào công việc sẽ mang lại cho bản mệnh những khoản lợi nhuận hậu hĩnh.

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, có thể thể hiện đầy đủ sức mạnh của mình và giành được sự công nhận, ưu ái của người khác.

Thứ 4: Vận trình kém nhất. Hôm nay, bản mệnh sẽ gặp áp lực nên hãy cẩn thận để không vướng vào rắc rối vì bạn bè, người quen.

T.uổi Tỵ

Video đang HOT

Tử vi tuần mới 20/5-26/5 của 12 con giáp nói rằng người t.uổi Tỵ sẽ mở ra một giai đoạn đầy thử thách và biến động trong tuần này. Xu hướng chung cho thấy rất nhiều thăng trầm.

Về sự nghiệp, nếu không ngừng nỗ lực, bản mệnh sẽ có thể thể hiện tốt, hãy cẩn thận để nhận diện và nắm bắt thời cơ thể hiện tài năng. Về tài lộc, nhìn chung tuần này vận trình của người t.uổi Tỵ rất tốt, nên nhân cơ hội này để thúc đẩy tiết kiệm. Về tình cảm, những biến động tình cảm với nửa kia dễ dẫn đến tranh chấp, nên kiên nhẫn và thấu hiểu hơn để ổn định mối quan hệ.

Thứ 2: Tài lộc vượng nhất, sẽ nhận được sự tin tưởng của lãnh đạo và công việc sẽ diễn ra suôn sẻ.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có thể gặp được người mình thích trong các tình huống xã hội.

Thứ 5: Vận trình kém nhất. Hôm nay áp lực tinh thần rất nhiều nên t.uổi Tỵ cần kịp thời giải tỏa áp lực, điều chỉnh tâm lý, nghỉ ngơi đầy đủ để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và các mối quan hệ cá nhân.

T.uổi Ngọ

Tử vi tuần mới 20/5-26/5 của 12 con giáp nói rằng người t.uổi Ngọ có xu hướng từ trung bình đến thấp trong tuần này. Về mặt công việc, tuy có nhiều việc tẻ nhạt hoặc khó khăn đang chờ giải quyết nhưng bản mệnh cũng có rất nhiều sự giúp đỡ từ người xung quanh. Hãy chủ động tiến về phía trước và hy vọng hoàn thành mục tiêu trước thời hạn.

Về tài lộc, vận trình của bản mệnh gần đây không được dồi dào, nên tránh mua sắm lớn hoặc chi tiêu không cần thiết cho một số dự án. Về tình cảm, những người độc thân có xu hướng đào hoa yếu ớt; các cặp vợ chồng nên giảm bớt ham muốn kiểm soát bạn đời, tôn trọng sự riêng tư của nhau.

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất, thu nhập dự kiến ​​​​sẽ tăng lên, nên nhờ thêm sự giúp đỡ từ người khác để đạt được mục tiêu của mình.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, nên chủ động chiếm lòng tin và sự ưu ái của khách hàng, người yêu hoặc người khác.

Thứ 6: Vận trình kém nhất, hãy cẩn thận trong lời nói kẻo gây ra những hiểu lầm không đáng có.

T.uổi Mùi

Tử vi tuần mới 20/5-26/5: Thìn tài lộc dồi dào nhưng cần đề phòng người quen, Ngọ tránh mua sắm lớn - Hình 4

Tử vi tuần mới 20/5-26/5 của 12 con giáp nói rằng những người sinh năm Mùi sẽ khó có xu hướng ổn định trong tuần này. Trong công việc, để có những cơ hội thay đổi nhất định, bản mệnh cần xem xét kỹ tình hình và cân nhắc giữa ưu và nhược điểm trước khi đưa ra quyết định. Ngoài ra, t.uổi Mùi phải chú ý xử lý mối quan hệ giữa cấp trên và cấp dưới.

Về tài lộc, các nguồn tài chính mới dễ dàng chảy vào, nhưng nó sẽ kéo theo sự xuất hiện của một số lực cản cạnh tranh, t.uổi Mùi cần đề phòng ứng phó trong nửa cuối tuần. Về tình cảm, cơ hội yêu đương không tốt, người độc thân khó tìm được đối tác lý tưởng.

Thứ 5: Tài lộc vượng nhất, giúp ích cho sự nghiệp và việc tìm kiếm tài lộc của bạn tiến triển thuận lợi, những nỗ lực được đền đáp xứng đáng.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, được kỳ vọng sẽ đạt được điều mình mong muốn nhưng cũng đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn.

Thứ 7: Vận trình kém nhất. Hôm nay không phải là ngày tốt để bản mệnh giao tiếp, đàm phán, hợp tác hay tham gia đấu thầu với người khác.

T.uổi Thân

Tử vi tuần mới 20/5-26/5 của 12 con giáp nói rằng người t.uổi Thân đang làm việc khá tốt trong tuần này. Về công việc, bản mệnh có thể gặp phải sự cạnh tranh trong nửa đầu tuần, phải tích cực theo đuổi và kiểm soát nó để có cơ hội giành chiến thắng. Xu hướng công việc trong nửa cuối tuần sẽ tương đối ổn định.

Về tài lộc, t.uổi Thân có thể có cơ hội hợp tác với người khác để kiếm lời hoặc thu lợi từ các mối quan hệ, từ đó tăng thu nhập nhưng cũng phát sinh thêm chi phí. Về tình cảm, đàn ông có thể gặp một số tranh chấp tình cảm, trong khi chuyện tình cảm của phụ nữ lại tốt đẹp hơn.

Thứ 2: Tài lộc vượng nhất, có thể sẽ có quý nhân dẫn lối chỉ đường, hãy trân trọng.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, hứa hẹn được nhận sự giúp đỡ từ quý nhân.

Chủ Nhật: Vận trình kém nhất. Hôm nay, bản mệnh nên tránh xung đột nội bộ vì t.iền bạc hoặc vấn đề tình cảm.

T.uổi Dậu

Tử vi tuần mới 20/5-26/5 của 12 con giáp nói rằng tuần này, xu hướng của người t.uổi Dậu có phần xấu đi, bản mệnh sẽ gặp thách thức về mọi mặt. Trong công việc, bản mệnh có thể gặp phải sự cạnh tranh và can thiệp từ đồng nghiệp hoặc đối tác. Lúc này, t.uổi Dậu nên giữ bình tĩnh, xử lý đúng đắn các mối quan hệ cá nhân và cố gắng tránh tranh chấp không đáng có.

Về tài lộc, t.uổi Dậu cần thận trọng trong việc đầu tư, quản lý tài chính, tránh tiêu dùng bốc đồng. Về tình cảm, quý nhân sẽ giúp ích cho các mối quan hệ cá nhân, mở rộng mạng lưới, nâng cao sức hấp dẫn và giúp bản mệnh có cơ hội kết bạn mới.

Chủ nhật: Tài lộc vượng nhất. Nếu muốn trở nên giàu có hôm nay, hãy tập trung vào công việc chính của mình.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, người t.uổi Dậu sẽ mở rộng được các mối quan hệ cá nhân, tăng cơ hội thoát khỏi tình trạng độc thân.

Thứ 3: Vận trình kém nhất, dễ gặp phải sự cạnh tranh và thử thách, thậm chí có thể phải chịu sự phản bội hoặc hiểu lầm.

T.uổi Tuất

Tử vi tuần mới 20/5-26/5 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người t.uổi Tuất trong tuần này không mấy lý tưởng, bản mệnh có thể gặp một số thách thức và áp lực. Tử vi nói rằng có thể có một số thay đổi bất ngờ hoặc khó khăn trong công việc, đòi hỏi t.uổi Tuất phải giữ bình tĩnh, kiên nhẫn và chủ động giải quyết. Nếu có cơ hội hoặc dự án mới, t.uổi Tuất nên nắm bắt cơ hội và thể hiện khả năng của mình.

Sự giàu có biến động đáng kể trong tuần này. Khi nói đến đầu tư hoặc quản lý tài chính, t.uổi Tuất nên thận trọng và tránh những quyết định bốc đồng. Sẽ có một số trở ngại về mặt cảm xúc hoặc hiểu lầm trong tuần này, bản mệnh nên giao tiếp nhiều hơn để tránh những xung đột không đáng có.

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất, có thể được khen thưởng về thành tích làm việc xuất sắc.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, dễ gặp được người quyến rũ, hoàn toàn có thể là nửa kia của cuộc đời.

Thứ 7: Vận trình kém nhất. Rủi ro tài chính ngày này tăng cao, áp lực và cạnh tranh cũng tăng cao, vì vậy t.uổi Tuất hãy luôn chuyên nghiệp và kín đáo.

T.uổi Hợi

Tử vi tuần mới 20/5-26/5: Thìn tài lộc dồi dào nhưng cần đề phòng người quen, Ngọ tránh mua sắm lớn - Hình 5

Tử vi tuần mới 20/5-26/5 của 12 con giáp nói rằng xu hướng của người t.uổi Hợi giảm sút đáng kể trong tuần này. Sự biến động về xu hướng có thể dẫn đến hiểu lầm và rào cản giao tiếp trong công việc, đặc biệt khi bản mệnh giao tiếp với cấp trên hoặc khách hàng quan trọng, có thể xảy ra những bất đồng.

Cạnh tranh nội bộ ngày càng gay gắt trong tuần này, điều này sẽ mang lại áp lực về tài chính. T.uổi Hợi hãy cố gắng giữ thái độ khiêm tốn, tập trung vào công việc và mở rộng sang những việc khác khi xu hướng cải thiện. Về tình cảm, đôi lứa rất dễ xảy ra tranh chấp.

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất, là một ngày tốt để cải thiện kỹ năng làm việc hoặc học hỏi kiến ​​thức mới.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên tích cực giao tiếp, thể hiện sức hút của mình và chủ động tiếp xúc với những người mới.

Thứ 5: Vận trình kém nhất. Mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp hoặc nửa kia có thể trở nên căng thẳng với những hiểu lầm không đáng có.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Tử vi Thứ Sáu 7/7/2023 của 12 cung hoàng đạo

Thiên Bình độc thân có cơ hội gặp được đối tượng mà bản thân cảm thấy rất hợp và ưng ý.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Xem tử vi ngày 7/7/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương có thể sẽ phải đối diện với nhiều nguy cơ không tốt. Trong công việc bạn tỏ ra xao nhãng, kém tập trung nên không hoàn thành công việc một cách hiệu quả. Nếu không cẩn thận thì điều này có thể ảnh hưởng khá nhiều đến vị trí hiện tại.

Những cố gắng, vất vả mà trước đây Dương Dương bỏ ra để leo lên đến vị trí này có thể vì sai lầm nhất thời mà đổ xuống sông xuống bể. Cung hoàng đạo này cần chấn chỉnh lại thái độ làm việc ngay đi nhé. Hãy tập trung cao độ và nỗ lực hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất.

Chuyện tình cảm không như ý và cũng là lý do khiến bạn dễ xao lãng khi làm việc. Bạn đã cố gắng hàn gắn mối quan hệ nhưng vẫn để lại những vết nứt trong tim mỗi người. Trong khi đó người độc thân cảm thấy chán nản khi mãi chưa thể tìm được một nửa tâm đầu ý hợp với mình.

Con số may mắn của Bạch Dương là 51

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Sức hấp dẫn của cung hoàng đạo này quả thực khiến đối phương khó có thể cưỡng lại được. Chỉ cần Kim Ngưu bật đèn xanh, nhất định người ấy sẽ nhân cơ hội mà bày tỏ tình cảm với bạn luôn đó.

Dù gặp không ít khó khăn trở ngại nhưng với bản lĩnh của mình, Kim Ngưu vẫn hoàn toàn có thể đảm đương được cả những trọng trách nặng nề nhất. Quả không hổ danh là một trong những chòm sao thông minh nhất trong vòng tròn hoàng đạo rồi đó.

Tài chính của Kim Ngưu khá dồi dào, đặc biệt là với những người làm ăn đầu tư, kinh doanh. Tuy nhiên khi có nhiều t.iền cũng đừng nên chủ quan bởi chi tiêu bao nhiêu rồi cũng hết, hãy có kế hoạch tích lũy, quản lý t.iền bạc một cách hợp lý để tránh lãng phí vào những thứ không cần thiết.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 39

Song Tử (21/5 - 20/6)

Công việc hôm nay của cung hoàng đạo này cũng khá suôn sẻ, với những chuyên môn sẵn có và kinh nghiệm của mình, lại thêm đầu óc sáng tạo, nhanh nhạy, chẳng điều gì có thể làm khó được bạn. Hãy cố gắng phát huy tài năng để đạt được thành công như mong muốn nhé.

Chuyện tình cảm êm đẹp, là cơ hội tốt cho cung hoàng đạo này còn độc thân muốn tỏ tình với người thầm thương trộm nhớ bấy lâu nay. Hãy thử mời đối phương đến một không gian yên tĩnh, lãng mạn, tạo không khí như những buổi nói chuyện bình thường để người ấy cảm thấy thoải mái và dễ dàng chia sẻ hơn.

Về phương diện sức khỏe không được tốt cho lắm. Ngồi lâu trong một tư thế có thể khiến bạn bị đau vai, cổ, lưng... lúc này hãy chú ý luyện tập các động tác dưỡng sinh như xoay đầu, cổ, nghiêng trái phái, nhún vai vừa giúp giảm mệt mỏi lại có tác dụng phòng bệnh.

Con số may mắn của Song Tử là 27

Tử vi Thứ Sáu 7/7/2023 của 12 cung hoàng đạo - Hình 1

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Hôm nay, Cự Giải trở nên bốc đồng, hiếu thắng cho dù bạn vốn là người thông minh. Đơn giản chỉ là hôm nay bạn không thể giữ được bình tĩnh mà thôi. Chính vì thế mà bạn khó tránh khỏi những mâu thuẫn, cãi vã khá gay gắt với mọi người xung quanh, mối quan hệ tình cảm cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Chuyện tình cảm giữa Cự Giải và người ấy không có nhiều tiến triển khi cả hai cứ mải mê với công việc và sở thích cá nhân mà quên đi một nửa của mình. Hãy sớm tìm cách hâm nóng tình cảm của cả hai trước khi quá muộn bạn nhé.

Dường như mọi thứ đang nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn rồi. Những khoản chi cứ ngày một gia tăng chóng mặt trong khi các khoản thu thì cứ dần thu hẹp lại. Bạn sẽ phải đối mặt với việc vay mượn nợ nần nếu cứ tiếp tục quản lý t.iền bạc một cách lỏng lẻo như thế này.

Con số may mắn của Cự Giải là 10

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử trở thành một người rất nhiệt tình, hăng hái giúp đỡ người khác. Bạn sẵn sàng đứng lên bênh vực người yếu thế cho dù có làm mất lòng ai đó. Tự tin thể hiện điểm mạnh cũng như ý kiến cá nhân của mình là rất tốt thôi, tuy nhiên, bạn cũng cần để ý đến hoàn cảnh giao tiếp nữa đấy nhé.

Để hâm nóng chuyện tình cảm của mình, Sư Tử hãy thử tạo một cuộc hẹn bất ngờ với một nửa đi nhé. Có thể tranh thủ bất cứ thời gian rảnh rỗi nào để cùng người ấy đi ăn, đi dạo hoặc đơn giản là ngồi cafe cùng nhau, chắn chắn đối phương sẽ hạnh phúc vì sự quan tâm của bạn.

Nếu Tử Nhi đang có ý định cắt giảm bữa sáng để giảm cân hoặc lấy lý do vì bận rộn với công việc nên không có thời gian để ăn sáng thì đó quả là một suy nghĩ sai lầm. Bữa sáng vô cùng quan trọng với mỗi người, nó sẽ bổ sung năng lượng cho cả ngày làm việc nên nhất định không được bỏ qua.

Con số may mắn của Sư Tử là 8

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên tỉnh táo lại đừng để mình tự làm tổn thương chính mình nữa. Người ấy chưa chắc đã có tình cảm thực sự với bạn đâu nên hãy cân nhắc xem liệu có phải là do bạn tự tô vẽ lên hay không nhé. Trong vài trường hợp, bạn cũng nên học cách buông xuôi để tìm kiếm cơ hội phù hợp hơn với mình.

Cung hoàng đạo này lo lắng mình sẽ bị tổn thương nên không dám chấp nhận sự thật và cứ thế lại tự lừa dối bản thân. Tuy nhiên thà đau ngắn một chút rồi thôi còn hơn day dứt mãi, chúng ta phải tự phá bỏ lớp màng bảo vệ của bản thân thì mới nhanh chóng kết thúc được những nỗi đau đó.

Công việc của Xử Nữ không được thuận lợi cho lắm, một phần là do bạn đ.ánh giá thấp khả năng của mình, không dám đứng ra nhận trọng trách để lỡ cơ hội thể hiện năng lực của bản thân vào tay người khác. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể làm được nếu có đủ ý chí quyết tâm và sự tự tin cần thiết.

Con số may mắn của Xử Nữ là 22

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Vốn là người sống tích cực nên khi công việc có thành quả và tài chính tốt Thiên Bình càng phấn chấn hơn, ngay lập tức bắt tay vào việc chuẩn bị cho bước tiếp theo. Cung hoàng đạo này cũng biết lắng nghe những lời góp ý của bạn bè để thu thập thông tin cần thiết, hữu ích và có thêm hiểu biết trước khi ra quyết định.

Tuy nhiên Thiên Bình cần lưu ý tới sức khỏe vì nó không ổn định lắm đâu, bạn là người khá ham vui nên chẳng có nguyên tắc cần thiết gì cả. Thậm chí còn không quan tâm đến chế độ ăn uống, sinh hoạt nên cân nặng tăng lên trông thấy, kèm theo đó là nhiều hệ quả về sức khỏe, bệnh tật khó lường trước được.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này như bước sang một sang mới, người độc thân có cơ hội gặp được đối tượng mà bản thân cảm thấy rất hợp và ưng ý. Người có đôi có cặp dành thời gian hâm nóng mối quan hệ tình cảm của mình.

Con số may mắn của Thiên Bình là 6

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp luôn biết dùng lợi thế là sự nhạy bén của mình để giải quyết mọi việc sao cho thuận lợi. Những thứ mới mẻ hiếm khi làm khó được bạn, thậm chí chúng còn trở thành bàn đạp để bạn phát huy bản thân. Bạn luôn hết mình với công việc và khi chơi cũng rất nhiệt tình.

Vậy nên chẳng có gì lạ khi bạn luôn có mặt trong những cuộc thảo luận, cuộc vui của tập thể với vai trò dẫn dắt. Tình hình tài chính cũng có những dấu hiệu tích cực. Dù không phải là người eo hẹp, nhưng nhờ biết cách chi tiết thông minh nên bạn vẫn có thể vừa hưởng thụ cuộc sống vừa không hoang phí.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này cũng không có nhiều biến động. Với riêng những bạn vẫn đang độc thân, đừng nản lòng khi mãi mà tình yêu vẫn chưa tìm đến mình, những thứ bất ngờ thường sẽ tạo niềm vui lớn hơn phải không.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 24

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Với trí tưởng tượng phong phú, Nhân Mã biết cách khiến cho mọi người xung quanh ấn tượng với những việc mình làm. Bạn nhanh chóng chiếm được cảm tình cũng như sự tin tưởng của đồng nghiệp và cấp trên. Những mục tiêu mà bạn đặt ra đang dần được hoàn thành từng chút một.

Tiếc là chuyện tình cảm lại chẳng được như mong muốn của cung hoàng đạo này. Giữa bạn và người ấy bủa vây đều là xung đột và mâu thuẫn. Cả hai như đang sa vào vũng lầy do chính mình tạo ra, nếu không nhanh chóng tìm cách thoát ra, đôi bàn tay của cả hai sẽ chẳng thể chạm nhau thêm một lần nữa.

Nếu Nhân Mã cứ tiếp tục nuông chiều bản thân như vậy thì sẽ có ngày bạn sẽ phải hối tiếc khi sức khỏe ngày càng giảm sút đó. Hãy tránh xa điện thoại và cố gắng đi ngủ sớm nhất có thể nhé. Thức khuya chính làm mầm mống của bệnh tật đó.

Con số may mắn của Nhân Mã là 31

Tử vi Thứ Sáu 7/7/2023 của 12 cung hoàng đạo - Hình 2

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Những rắc rối phát sinh trong công việc khiến cung hoàng đạo này phải chạy đôn chạy đáo khắp nơi mới có thể xử lý được mọi việc. Những cố gắng của bạn rồi cũng sẽ được đền đáp thôi, đừng vội chán nản mà bỏ cuộc giữa chừng nhé.

Tử vi nhắc nhở Ma Kết cần phải tỉnh táo trước những món lợi trước mắt mà quên đi những rủi ro tiềm ẩn phía sau. Đây chưa phải là thời điểm thích hợp để bạn đầu tư t.iền bạc đâu nhé. Những lời dụ dỗ ngon ngọt có thể chính là món đòn hiểm khiến t.iền bạc của bạn chỉ có thể một đi không trở lại đó.

Những xung đột mâu thuẫn khiến mối quan hệ của Ma Kết và người ấy cứ ngày một nặng nề thêm. Chẳng có cách giải quyết nào tốt hơn việc cùng nhau ngồi xuống, cùng nhau chia sẻ và lắng nghe để có thể gỡ rối từng vấn đề, để đôi bên sớm tìm được tiếng nói chung.

Con số may mắn của Ma Kết là 18

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo trầm lặng đến mức khiến người khác cảm thấy ngại ngùng, không dám đến gần. Thế nhưng đấy chỉ là vẻ bề ngoài của bạn thôi, ngược lại bên trong con người bạn lại khá ấm áp, thích quan tâm tới những người xung quanh, nhất với người mà bạn có cảm tình.

Cuối ngày bạn cảm thấy khá thoải mái. Bảo Bình nên đi dạo phố, mua sách, vừa gia tăng kiến thức, vừa làm phong phú thêm tâm hồn. Kể cả là bạn có cuộc hẹn với bạn bè hay người yêu nhưng chưa biết đi đâu thì nhà sách cũng là một lựa chọn rất tuyệt đấy.

Việc cùng nhau trò chuyện, đọc sách có thể giúp cả hai cùng đưa ra những quan điểm, nhận xét riêng để trao đổi, điều này sẽ khiến buổi gặp gỡ rất bổ ích và có nhiều niềm vui hơn. Dù là đi một mình hay đi cùng ai đó thì sách cũng rất thú vị đúng không.

Con số may mắn của Bảo Bình là 22

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay, Song Ngư không gặp may trên một số phương diện. Bạn trở nên cực đoan vô lý và đó là lý do gặp phải rắc rối trong các mối quan hệ, nhất là ở môi trường công sở. Cung hoàng đạo này vô tình làm phật lòng người khác, đắc tội tiểu nhân nên gặp khó khăn trong công việc.

Thói quen chi tiêu phóng khoáng đang là nguyên nhân chủ yếu khiến ví t.iền của Song Ngư vơi đi khá nhanh. Bạn nên xem lại toàn bộ chi tiêu của mình và lên ngay một kế hoạch tiết kiệm chứ không tình trạng "viêm màng túi" sẽ còn đeo bám bạn dài dài đấy.

Chuyện tình cảm cũng chẳng được như mong đợi khi bạn quá yếu đuối và phụ thuộc và đối phương, không làm chủ được mối quan hệ dễ bị nửa kia lấn lướt. Cũng có lúc cung hoàng đạo này trở nên mạnh mẽ nhưng chẳng giải quyết được gì, lụy tình quá cũng là một cái tội.

Con số may mắn của Song Ngư là 4

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Xem tử vi ngày mai 12 con giáp ngày 22/6/2024 - Tử vi hàng ngày 22/6/2024
11:11:34 21/06/2024
Tháng 6 Âm lịch, 4 con giáp xua tan mây đen, đón điều tốt lành, thăng chức, tăng lương ngay trước mắt
20:05:39 20/06/2024
Dự đoán ngày mới 22/6/2024 cho 12 con giáp: Thìn eo hẹp, Tỵ sung túc
09:51:31 21/06/2024
Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 21/6/2024: Tỵ làm ăn tiến tới, Tuất kiềm chế.
20:38:27 20/06/2024
Xem tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo 22/6/2024 - Tử vi hàng ngày 22/6/2024
11:08:14 21/06/2024
Xem tử vi ngày mai 12 con giáp ngày 21/6/2024 - Tử vi hàng ngày 21/6/2024
11:09:21 20/06/2024
Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 21/6/2024 của 12 con giáp: Dần đừng để ai làm ảnh hưởng, Dậu sắp có mối lương duyên tốt
15:53:06 20/06/2024
Vị trí lắp điều hòa vừa tốt cho sức khỏe lại hợp phong thủy, hóa ra bấy lâu nay rất nhiều người làm sai
10:13:55 21/06/2024

Tin đang nóng

Á hậu Huyền My bán đổ bán tháo, thiệt hại t.iền tỷ, lý do không ai ngờ tới
17:39:57 21/06/2024
Anh họ Hằng Du Mục lên tiếng về em rể, Thơ Nguyễn vào cuộc, đòi làm 1 điều sốc?
17:41:48 21/06/2024
Ê-kíp phim Linh Miêu bị đồn chọn Thùy Tiên vì độ nổi tiếng, là nước đi mạo hiểm?
17:20:18 21/06/2024
Trần Nghiên Hy lần đầu lộ diện sau tin đồn ly hôn, nhan sắc tiều tuỵ khiến netizen hoang mang lo lắng
19:45:19 21/06/2024
Quang Lê sốc khi biết Siu Black bán heo được có 2 triệu: "Đi hát một show 20, 50 triệu rồi"
21:34:38 21/06/2024
Bạn trai Suri Cruise: Nhạc sĩ trẻ, sở hữu "visual" ấn tượng được ví như bản sao của Timothée Chalamet
17:51:01 21/06/2024
Mẹ chồng đến chơi, tôi đãi thức ăn thừa từ hôm trước, chồng giận dữ hất đổ cả bàn ăn: Cú lật bài khiến tất cả quay xe gấp
17:21:24 21/06/2024
HOT: Anh Đức chính thức tung ảnh cưới và thông tin hôn lễ với vợ kém 12 t.uổi
21:39:21 21/06/2024

Tin mới nhất

Bất ngờ với 4 cách dễ nhất để trang sức phong thủy phát huy công dụng về sức khỏe, tình yêu, tài lộc

21:23:28 21/06/2024
Trang sức phong thủy rất được phái đẹp ưa chuộng, bởi ngoài đẹp thẩm mỹ còn có ý nghĩa phong thủy là hộ thân, cầu may...

Chỗ đặc biệt này ở phòng khách mà đúng phong thủy thì mọi việc dần như ý, được phúc lộc, bình an

21:21:18 21/06/2024
Theo quan điểm phong thủy, bạn không đủ kiến thức về phong thủy thì chỉ cần biết chăm chút tốt vị trí đặc biệt này trong phòng khách là mọi việc có th

Lập Hạ năm 2024 bắt đầu từ khi nào? Những kiêng kỵ không phải ai cũng biết để gặp may mắn, tài lộc

21:18:43 21/06/2024
Theo chuyên gia phong thủy, Lập Hạ là một trong 24 tiết khí đ.ánh dấu sự chuyển giao mùa từ xuân sang hạ. Tín ngưỡng dân gian cho rằng cần kiêng kỵ làm một số điều

Tại sao tầng 9 được cho là 'tầng đặc biệt' và không phải ai cũng ở được?

21:15:08 21/06/2024
Khi mua nhà, ai cũng mong muốn chọn được tầng tốt. Như chúng ta đã biết, các tầng khác nhau có mức giá khác nhau. Tầng càng phổ biến thì giá càng cao. Tuy nhiên, t

Loài hoa vàng rực nở rộ trên phố vào mùa hè, có cái tên nghe đáng sợ nhưng đẹp rực rỡ và tốt cho phong thủy

21:09:53 21/06/2024
Thế giới hoa tươi có loại hoa Bọ cạp (muồng Hoàng yến), trùng tên cung hoàng đạo Bọ cạp, nhưng được coi là hoàng hậu rực rỡ nhất trong muôn loài

Cây ngô đồng có giá trị và ý nghĩa phong thủy, nhưng đây là lý do không nên trồng ngô đồng trong vườn nhà (2)

21:03:25 21/06/2024
Cây Ngô đồng có thể làm đồ lưu niệm thủ công, nâng cao đời sống dân sinh ở Cù Lao Chàm.Còn làm các món bánh, hay rang hạt ăn bùi thơm, ngon và rẻ.

Cây Ngô đồng kỳ hoa dị thảo và ước nguyện 'dẫn Phượng hoàng tới' của người xưa

21:00:21 21/06/2024
Việt Nam có tới 3 loại cây Ngô đồng - là loài cây phúc khí, cát tường không thể thiếu trong vườn ngự uyển, hoàng cung, dẫn tới mong ước trồng cây Ngô

Vòng tay gỗ phong thủy - trang sức đẹp trợ giúp cho những mong cầu may mắn, khỏe mạnh, giàu có

20:56:26 21/06/2024
Giá vòng tay gỗ phong thủy rẻ từ vài trăm, đắt tới vài triệu đ/chiếc đang được phái đẹp và nhiều đấng mày râu ưa chuộng bởi ý nghĩa hộ thân trợ mệ

4 giờ đẹp khai trương, khởi công, xuất hành cho 12 con giáp trong ngày đầu tháng 6 năm 2024

20:52:56 21/06/2024
Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà, ngày 1/6/2024 có những giờ đẹp khai trương, khởi công, xuất hành...Ngày 31/5/2024 là ngày Ất Mùi, tháng Kỷ Tị, năm Giáp Thìn. Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà

Phương vị và cách kích hoạt vị trí tài lộc của ngôi nhà cho 12 con giáp trong tiết Hạ Chí 2024

20:49:49 21/06/2024
Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà,12 con giáp muốn vượng vận trong tiết Hạ Chí trong năm 2024 nên biết cách kích hoạt dưới đây.

Sống rất thực tế, 3 con giáp này sẽ sớm bước vào hàng ngũ tinh anh trong xã hội, trung vận t.iền tài viên mãn

20:45:06 21/06/2024
3 con giáp này sẽ trở thành lãnh đạo trong tương lai nếu như họ liên tục phát huy ưu điểm của mình.Trên sân khấu rộng lớn của cuộc đời, một số con giáp thể hiện bằng sự bình tĩnh

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/06: Cự Giải khó khăn, Thiên Bình ổn định

20:40:42 21/06/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 22/06 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Cự Giải cần cố gắng chăm chỉ làm việc, Thiên Bình hãy dành thời gian nghỉ ngơi.

Có thể bạn quan tâm

Ca sĩ Lệ Quyên 'o ép' vòng 1, diễn viên Quốc Trường lên tiếng tin đồn sửa mũi

Sao việt

00:02:05 22/06/2024
Ca sĩ Lệ Quyên đăng ảnh gợi cảm khi đi chơi cùng hội bạn thân. Diễn viên Quốc Trường gây chú ý khi lên tiếng tin đồn sửa mũi.

Hà Tĩnh: Cháy quán kem Mixue, lửa bùng đỏ rực cả góc trời

Tin nổi bật

23:41:10 21/06/2024
Hỏa hoạn xảy ra tại quán kem Mixue ở đường Phan Đình Giót, thành phố Hà Tĩnh khiến ngọn lửa bùng lên đỏ rực cả góc trời, nhiều người tháo chạy thoát thân.

Vì sao 'Wonderland' của Suzy, Park Bo Gum thất bại dù sở hữu dàn diễn viên 'khủng'

Hậu trường phim

23:35:09 21/06/2024
Bộ phim Wonderland có thành tích đáng thất vọng tại phòng vé dù sở hữu dàn diễn viên toàn những tên t.uổi hàng đầu như Suzy, Park Bo Gum, Thang Duy...

'Nếu gặp lại em trên ngọn đồi Hoa Nở': Chuyện tình xuyên không lấy nước mắt của 3,5 triệu khán giả Nhật

Phim châu á

23:23:58 21/06/2024
Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ngắn cực kỳ ăn khách, Nếu gặp lại em trên ngọn đồi Hoa Nở hứa hẹn lấy đi nước mắt người xem bởi chuyện tình vượt thời gian đầy thổn thức

Kim Ji Won vượt mặt Song Hye Kyo tại thị trường Trung Quốc?

Sao châu á

23:16:09 21/06/2024
Sau Queen of Tears, sức ảnh hưởng của Kim Ji Won tại thị trường Trung Quốc tăng vọt, thậm chí còn sánh ngang với nữ diễn viên Song Hye Kyo.

Brazil tìm thấy hóa thạch của loài bò sát giống cá sấu cổ đại

Lạ vui

23:09:53 21/06/2024
Hóa thạch của loài bò sát nhỏ giống cá sấu có tên Parvosuchus aurelioi được tìm thấy ở miền Nam Brazil, bao gồm một hộp sọ hoàn chỉnh, 11 đốt sống, xương chậu và một số xương chi.

Lionel Messi lập nhiều kỷ lục trong ngày Copa America khởi tranh

Sao thể thao

22:53:45 21/06/2024
Lionel Messi đã thiết lập nên nhiều kỷ lục sau khi góp mặt và để lại dấu ấn trong chiến thắng 2-0 của Argentina trước Canada ở ngày ra quân Copa America 2024.

Cách nấu canh hoa thiên lý với tôm đơn giản

Ẩm thực

22:43:24 21/06/2024
Từ hoa thiên lý có thể chế biến được nhiều món ngon như thiên lý xào tòi, thiên lý xào bò, canh tôm thiên lý... đơn giản mà ai cũng có thể làm ngay tại nhà.

Giọng ca huyền thoại Trung Đức kể chuyện tình 'sét đ.ánh' với người vợ xinh đẹp

Tv show

22:21:04 21/06/2024
Ngay trong lần gặp gỡ đầu tiên, giọng ca huyền thoại của dòng nhạc đỏ - NSND Trung Đức đã phải lòng cô gái Hà Thành xinh đẹp.

Các phương pháp điều trị ung thư khoang miệng

Sức khỏe

22:20:28 21/06/2024
Xạ trị cũng có thể được sử dụng để giảm các triệu chứng như đau, c.hảy m.áu, khó nuốt hoặc các vấn đề khác xảy ra nếu ung thư đã phát triển rất lớn hoặc đã di căn sang các khu vực khác.

Bình Thuận: Đi giữa dòng Suối Tiên, ngắm cảnh mơ mộng chốn bồng lai

Du lịch

22:02:17 21/06/2024
Thiên nhiên ban tặng cho Mũi Né một dòng suối nhỏ chảy len lỏi quanh vách núi hai màu, đẹp đến nỗi người dân đặt tên là Suối Tiên, nước màu hồng nên còn gọi là Suối Hồng.