Top 6 chòm sao khó tính nhất hệ hoàng đạo

Theo dõi VGT trên

Những chòm sao khó tính nhất vòng tròn hoàng đạo dưới đây mỗi người một vẻ, mỗi người một cách thể hiện khác nhau nhưng đều không dễ chung sống.

Bạch Dương: Dễ tức giận vì những điều nhỏ nhặt

Tính khí Bạch Dương bốc đồng, những chuyện nhỏ nhặt cũng khiến họ khó chịu. Chòm sao này dễ bị “điên tiết” vì dòng xe tắc nghẽn quá lâu hoặc phải xếp hàng dài để thanh toán trong siêu thị. Họ là những người mạnh mẽ nhất nhưng cũng nóng nảy nhất trong số các cung hoàng đạo.

Nếu bạn có sếp thuộc cung Bạch Dương, hãy dè chừng vì họ sẽ không để yên nếu bạn làm việc không cẩn thận hoặc không đúng thời hạn. Bạch Dương sẽ “nổi điên” nếu họ không được tôn trọng, bị lừa dối hay bị so sánh với bất cứ ai.

Điều may mắn là họ không phải người giữ mãi mối thù trong lòng. Sau cơn tức giận và biết rõ sai lầm của mình, họ nhanh chóng xin lỗi hoặc sửa sai bằng hành động.

Top 6 chòm sao khó tính nhất hệ hoàng đạo - Hình 1

Tính khí Bạch Dương bốc đồng, những chuyện nhỏ nhặt cũng khiến họ khó chịu. Ảnh minh họa

Bảo Bình: Tâm lý không tốt và hay cáu gắt

Bảo Bình trông rất lý trí nhưng không phải vậy, họ rất dễ bùng cháy và bùng nổ trong cảm xúc.

Bảo Bình đã yêu thì yêu hết lòng hưng đã ghét một cái gì đó thì sẽ ghét tận xương tủy. Nhất là khi cãi nhau với người yêu, Bảo Bình sẽ “bùng cháy” khi cần thiết.

Chính vì vậy, dù là người yêu hay bạn bè thì cũng đừng dại chọc tức Bảo Bình. Nhưng nếu đối phương có thể nhanh chóng dỗ dành họ, Bảo Bình rất dễ nguôi giận.

Tính tình Bảo Bình khá trẻ con ở điểm đó. Họ dễ giận nhưng cũng dễ nguôi giận.

Vì vậy, những người yêu quý Bảo Bình hãy chú ý đến điều này. Không những thế, những lúc Bảo Bình giận dữ, có tâm trạng không tốt, tốt nhất bạn nên im lặng một thời gian, đừng tranh cãi với Bảo Bình.

Tình tình họ dễ nóng giận vì vậy cung hoàng đạo này dễ nổi nóng vì những chuyện nhỏ nhặt cũng là điều dễ hiểu.

Xử Nữ: Soi mói tính toán, thích giảng đạo lý

Chòm sao khó tính chắc chắn không thể bỏ qua Xử Nữ, phẩm chất tính toán, tỉ mỉ, tự cho mình là đúng của họ mạnh tới nỗi vô địch thiên hạ, không ai chống đỡ được. Chỉ cần là chuyện thấy “ngứa mắt” là trực tiếp xen vào, không màng rằng đấy có phải việc của mình không, mình lên tiếng có thích hợp hay không.

Trong lòng có cảm giác là vô tư thể hiện, trực tiếp nói ra, cách làm này của Xử Nữ thật là không để lại mặt mũi cho người khác nên người ta chẳng ưa cũng có lý thôi. Mà cách nói chuyện của bạn thì đâu có nhẹ nhàng dễ chịu gì cho cam, lúc nào cũng giáo điều, chỉ trích, lên lớp giống như cô giáo giảng dạy học sinh vậy, cực kì mất mặt.

Thông thường, Xử Nữ hay sống một mình hoặc sống trong tập thể nhưng bị cô lập cũng vì lý do này. Nếu bạn không cải thiện được thì chắc chắn không có ai tình nguyện ở bên cả, hãy áp dụng nguyên tắc hoàn mĩ cho chính mình thôi nhé.

Sư Tử: Kiêu ngạo, coi mình là trung tâm

Sư Tử bản tính “thẳng ruột ngựa”, nghĩ gì nói đấy, lời họ nói có thể gây ra sự khó chịu và tổn thương cho người khác. Vốn là chúa tể sơn lâm kiêu hãnh, họ thích thể hiện mình, hay “drama” mọi chuyện một cách ồn ào, dữ dội, mục đích là thể hiện sự thống trị.

Điều đáng sợ hơn ở Sư Tử là họ có thể trả thù. Chỉ cần lời bạn nói ra khiến họ bị tổn thương, chắc chắn họ sẽ không để bạn yên.

Video đang HOT

Top 6 chòm sao khó tính nhất hệ hoàng đạo - Hình 2

Sư Tử bản tính “thẳng ruột ngựa”, nghĩ gì nói đấy, lời họ nói có thể gây ra sự khó chịu và tổn thương cho người khác. Ảnh minh họa

Nhân Mã: Hay nhắc lại những chuyện cũ

Khi giận dữ, Nhân Mã rất hay nhắc lại những chuyện cũ. Đó là những chuyện khiến chòm sao này chịu ấm ức vì vậy họ không bao giờ quên được. Nhân Mã cũng thuộc tuýp người nóng nảy và thường xuyên gây sự vì những chuyện cũ.

Tuy vậy, nếu được an ủi, dỗ dành, Nhân Mã sẽ ngay lập tức tha thứ và không nghĩ ngợi gì nhiều. Nhân Mã vốn yêu thích tự do và yêu tự do. Họ dễ có biểu hiện mất bình tĩnh. Vì vậy, Nhân Mã ao ước được nghe những lời nói ngọt ngào.

Bọ Cạp: Lời nói ’sắc’ như dao găm

Bọ Cạp không thuộc típ dễ dàng tha thứ. Họ không dễ dàng buông bỏ những hận thù cá nhân, thậm chí quyết liệt và dữ dằn khi trả thù. Nếu bạn đã gây rắc rối với một Bọ Cạp, hãy chuẩn bị tinh thần, vì đây là cung hoàng đạo tính khí phức tạp nhất.

Khi tức giận, họ không la hét mà dùng đôi mắt rực lửa để “thiêu rụi” bạn, nói với bạn bằng những lời mỉa mai, xúc phạm… kéo dài, khiến bạn tổn thương cùng cực mới hả lòng.

* Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Hai cung hoàng đạo tìm được 'bờ vai' chia sẻ ngày 13/7

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/7 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe hôm nay của bạn.

Hai cung hoàng đạo tìm được bờ vai chia sẻ ngày 13/7 - Hình 1

Cung Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Tử vi thứ 5 ngày 13/7/2023 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương có những suy nghĩ khá cực đoan trong ngày thứ 5 này. Bạn không muốn lắng nghe ý kiến của người khác. Không ai muốn gặp phải rắc rối trong công việc, song nếu không may phải đối diện, bạn cần hết sức bình tĩnh để giải quyết, càng nóng nảy thì càng dễ hỏng việc thôi.

Về phương diện tình cảm, Bạch Dương đang cảm thấy bất an khi nghĩ về chuyện tình cảm của mình có lẽ là bởi bạn chưa thực sự tin tưởng vào nửa kia. Bạn luôn cho rằng người ấy sẽ rời xa mình vào một ngày nào đó.

Chòm sao này không nên vội vàng đầu tư trong ngày hôm nay. Trước khi đưa ra quyết định, hãy suy nghĩ kĩ càng đã nhé, bởi không phải mối đầu tư nào cũng có lợi đâu.

Cung Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Tử vi 13/7/2023 dự báo, Kim Ngưu giữ vững được định hướng và quan điểm của mình. Bạn cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu. Chòm sao này sẽ không gặp phải rắc rối gì trong thời điểm này. Thậm chí, bạn còn có thể giúp đỡ mọi người vượt qua khó khăn, đạt được bước tiến mới.

Về phương diện tình cảm, Kim Ngưu rất hay cảm thấy ghen tuông khi trông thấy nửa kia thân thiết với người khác. Tuy nhiên, bạn giữ những cảm xúc ấy trong lòng chứ chẳng chịu nói ra.

Cung hoàng đạo này không phải chi tiêu gì nhiều vào ngày hôm nay nên cơ bản, tình hình tài chính của bạn rất ổn định. Bạn đang chờ đợi cơ hội để đầu tư.

Cung Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử cần chú ý tới cách hành xử của mình trong thời điểm Mặt Trăng nằm ở vị trí trùng với sao Diêm Vương như ngày hôm nay, đừng khiến người khác có ấn tượng xấu.

Trong một tập thể, việc mọi người có ý kiến bất đồng là chuyện rất bình thường, bạn không nên bắt ép người khác phải nghe phải quan điểm của mình.

Về phương diện tình cảm, dù có cảm thấy thiếu thốn tình cảm đến mức nào, bạn cũng chớ nên đến với ai đó quá chóng vánh. Tình yêu để lấp đầy khoảng trống trong lòng sẽ khó bền lâu được.

Cung hoàng đạo này không nên chi tiêu quá hào phóng trong ngày hôm nay, bởi trên thực tế thì túi t.iền của bạn cũng chẳng mấy rủng rỉnh.

Cung Cự Giải (22/6 - 213/7)

Cự Giải nên dũng cảm nhìn thẳng vào sự thật, chớ nên đổ lỗi cho người này người khác. Chỉ khi bạn dám đối diện với khuyết điểm của bản thân, bạn mới có thể thay đổi và tiến bộ được. Còn nếu bạn luôn tìm cách trốn tránh thì bạn sẽ mãi giậm chân tại chỗ thôi.

Về phương diện tình cảm, bạn không nên quá vội tin theo những lời đường mật của người ngoài. Bạn cần phải hiểu rõ đối phương trước khi tiến tới một mối quan hệ tình cảm gần gũi hơn.

Cung hoàng đạo này cần chú ý hơn trong chuyện đầu tư vào hôm nay. Đừng nên nghe theo những lời dụ dỗ ngon ngọt của người ngoài.

Cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Theo tử vi ngày mới, Sư Tử có vẻ khá nóng nảy trong ngày thứ 5 này. Bạn sẵn sàng lớn tiếng với người khác, chẳng quan tâm đến cảm xúc của đối phương. Dường như mọi chuyện đang tiến triển chẳng suôn sẻ được là do bạn cứ luôn cáu kỉnh đấy. Bạn nên bình tĩnh lại để có thể trao đổi và hợp tác với mọi người.

Về phương diện tình cảm, nếu bạn mong muốn quan hệ đôi bên lâu bền, hai người cần đứng ở vị thế ngang nhau. Bạn đừng nghĩ đến việc chi phối nửa kia suốt như vậy.

Tình hình tài chính của bạn có biến động nhưng không nhiều. Có thể bạn sẽ cần phải mua cho mình một vài món đồ dùng cần thiết.

Cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tử vi phương Tây cho thấy Xử Nữ sợ mắc phải lỗi sai trong ngày thứ 5 này. Chính vì vậy, bạn làm việc gì cũng vô cùng thận trọng. Tinh thần trách nhiệm giúp bạn được đ.ánh giá cao, tuy nhiên, bạn không cần phải đặt ra những yêu cầu quá khắt khe, tự tạo áp lực cho chính mình đâu.

Về phương diện tình cảm, Xử Nữ có vẻ rất thận trọng trong tình yêu, vì thế mà bạn chẳng dễ mở lòng với bất cứ ai. Thậm chí, đôi khi bạn lảng tránh cảm xúc bằng cách thổi phồng khuyết điểm của người khác.

Chòm sao này là người chi tiêu có kế hoạch nên túi t.iền lúc nào cũng rủng rỉnh cả. Có lẽ bạn chẳng cần đến lời khuyên của bất cứ ai.

Cung Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình phát huy được khả năng nghệ thuật của mình. Bạn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cung hoàng đạo này không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao mà còn truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh, giúp cả tập thể đạt được bước phát triển mới.

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và người ấy không mấy yên bình trong ngày hôm nay. Bạn thường tỏ ra nóng nảy và cư xử vô lý vì nghĩ rằng người ấy không trân trọng mình.

Cung hoàng đạo này có sở hữu một khoản t.iền kha khá. Bạn quyết định sẽ dành dụm vào việc hữu ích trong tương lai chứ không chi tiêu hoang phí.

Cung Bọ Cạp (23/10 - 23/11)

Bọ Cạp đặt ra mục tiêu rõ ràng và cảm thấy tràn trề quyết tâm trong ngày thứ 5 này. Bạn hi vọng rằng mình sẽ trở thành một người xuất sắc trong tương lai. Nhờ sự tập trung trong công việc mà bạn hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng và xuất sắc hơn hẳn mọi người. Bên cạnh đó, bạn cũng chú trọng việc bổ sung kiến thức cho mình.

Về phương diện tình cảm, Bọ Cạp thường cảm thấy bực bội khi nửa kia không hiểu ý mình. Thay vì việc thể hiện cảm xúc tiêu cực, có lẽ bạn nên trò chuyện và tâm sự cùng người ấy.

Chòm sao này có thể được thưởng một khoản kha khá vì những cống hiến cho tập thể. Đây là nguồn khích lệ lớn lao để bạn tiếp tục cố gắng trong tương lai.

Cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã cần phải kiên trì hơn nữa. Trong ngày thứ 5 này bạn hay bỏ dở giữa chừng. Thái độ làm việc thiếu trách nhiệm có thể khiến lãnh đạo có cái nhìn ác cảm về bạn. Bạn nên thay đổi khuyết điểm này nếu muốn thăng tiến trong tương lai.

Về phương diện tình cảm, Nhân Mã khó có thể duy trì được cảm xúc của mình, chính vì vậy mà bạn yêu cũng nhanh và chia tay cũng nhanh, các mối quan hệ có dấu hiệu thiếu ổn định.

Chòm sao này đang chi tiêu quá tốn kém cho sở thích của mình đấy. Cứ đà này, bạn sẽ trở tay không kịp khi có rắc rối xảy ra.

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nói rằng Ma Kết cảm thấy lo lắng khi nghĩ rằng mình sẽ tụt hậu hơn so với mọi người. Thời điểm này bạn đang cố gắng làm việc hết mình để chứng minh bản thân.

Chòm sao này không nên đặt ra cho mình những mục tiêu quá cao xa. Dường như bạn đang nghiêm khắc với chính mình quá đấy, và điều này chỉ khiến bạn cảm thấy ngày càng mệt mỏi thôi.

Về phương diện tình cảm, bạn nên bước ra khỏi quá khứ để có thể nhìn thẳng vào tương lai. Đừng dành quá nhiều thời gian để nghĩ về người trong quá khứ, đến mức gạt bỏ tất cả mọi người đang chăm sóc mình ở hiện tại.

Chòm sao này không nên chần chừ, do dự quá lâu, để mất cơ hội đầu tư của mình. Muốn làm ăn lớn, bạn cần phải có tinh thần mạo hiểm, sẵn sàng đối diện thách thức.

Cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tử vi 12 chòm sao Tây phương chỉ ra rằng Bảo Bình là một người ngập tràn nhiệt huyết trong ngày thứ 5 này. Bạn yêu thích tranh luận để tìm ra phương án giải quyết vấn đề đúng đắn, song bạn cũng rất dễ bị kích động. Cung hoàng đạo này nên tập trung vào giải quyết một vấn đề thì tốt hơn là làm nhiều việc cùng một lúc đấy. Tập trung làm việc sẽ giúp bạn giảm thiểu sai sót không đáng có.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này luôn mạnh mẽ và cuồng nhiệt, chính vì vậy mà bạn là chòm sao luôn hấp dẫn khi yêu, nhưng bạn không thật sự đem lòng yêu mến bất cứ ai.

Các kế hoạch đầu tư mạo hiểm, phiêu lưu có thể khiến bạn phải tổn thất một khoản t.iền khá lớn. Hãy coi như đây là một bài học đáng giá.

Cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tử vi ngày mới cho biết Song Ngư đối x.ử t.ử tế với tất cả mọi người, và đó chính là lý do khiến bạn nhận được nhiều sự yêu mến trong ngày thứ 5 này. Dù có gặp phải khó khăn đi chăng nữa, bạn cũng luôn nhận được sự giúp đỡ của người khác. Những việc tưởng chừng bế tắc cũng được giải quyết gọn gàng trong hôm nay.

Về mặt tình cảm, để tránh những tổn thương trong tương lai, bạn không nên vội vàng đến với một người nào đó. Những lời ngon tiếng ngọt của đối phương chưa chắc đã là thật lòng.

Chòm sao này có thể mở lối đi riêng, tìm ra những cơ hội kinh doanh mà ít người nhận ra. Bạn sẽ làm ăn khá trong ngày hôm nay đấy.

* Thông tin trong bài viết mang tính chất tham khảo.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Xem tử vi ngày mai 12 con giáp ngày 22/6/2024 - Tử vi hàng ngày 22/6/2024
11:11:34 21/06/2024
Tháng 6 Âm lịch, 4 con giáp xua tan mây đen, đón điều tốt lành, thăng chức, tăng lương ngay trước mắt
20:05:39 20/06/2024
Xem tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo 22/6/2024 - Tử vi hàng ngày 22/6/2024
11:08:14 21/06/2024
Dự đoán ngày mới 22/6/2024 cho 12 con giáp: Thìn eo hẹp, Tỵ sung túc
09:51:31 21/06/2024
Xem tử vi ngày mai 12 con giáp ngày 21/6/2024 - Tử vi hàng ngày 21/6/2024
11:09:21 20/06/2024
Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 21/6/2024: Tỵ làm ăn tiến tới, Tuất kiềm chế.
20:38:27 20/06/2024
Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 21/6/2024 của 12 con giáp: Dần đừng để ai làm ảnh hưởng, Dậu sắp có mối lương duyên tốt
15:53:06 20/06/2024
Từ thứ 5 tới cuối tuần này (20/6 - 23/6), 3 con giáp làm gì cũng thuận, t.iền tiêu rủng rỉnh
20:29:07 20/06/2024

Tin đang nóng

Á hậu Huyền My bán đổ bán tháo, thiệt hại t.iền tỷ, lý do không ai ngờ tới
17:39:57 21/06/2024
Ê-kíp phim Linh Miêu bị đồn chọn Thùy Tiên vì độ nổi tiếng, là nước đi mạo hiểm?
17:20:18 21/06/2024
Anh họ Hằng Du Mục lên tiếng về em rể, Thơ Nguyễn vào cuộc, đòi làm 1 điều sốc?
17:41:48 21/06/2024
Trần Nghiên Hy lần đầu lộ diện sau tin đồn ly hôn, nhan sắc tiều tuỵ khiến netizen hoang mang lo lắng
19:45:19 21/06/2024
Mẹ chồng đến chơi, tôi đãi thức ăn thừa từ hôm trước, chồng giận dữ hất đổ cả bàn ăn: Cú lật bài khiến tất cả quay xe gấp
17:21:24 21/06/2024
Quang Lê sốc khi biết Siu Black bán heo được có 2 triệu: "Đi hát một show 20, 50 triệu rồi"
21:34:38 21/06/2024
Nhà tiên tri Nostradamus cảnh báo "kẻ thù" đe dọa năm 2024, khớp đến rùng mình
19:13:46 21/06/2024
Bạn trai Suri Cruise: Nhạc sĩ trẻ, sở hữu "visual" ấn tượng được ví như bản sao của Timothée Chalamet
17:51:01 21/06/2024

Tin mới nhất

Bất ngờ với 4 cách dễ nhất để trang sức phong thủy phát huy công dụng về sức khỏe, tình yêu, tài lộc

21:23:28 21/06/2024
Trang sức phong thủy rất được phái đẹp ưa chuộng, bởi ngoài đẹp thẩm mỹ còn có ý nghĩa phong thủy là hộ thân, cầu may...

Chỗ đặc biệt này ở phòng khách mà đúng phong thủy thì mọi việc dần như ý, được phúc lộc, bình an

21:21:18 21/06/2024
Theo quan điểm phong thủy, bạn không đủ kiến thức về phong thủy thì chỉ cần biết chăm chút tốt vị trí đặc biệt này trong phòng khách là mọi việc có th

Lập Hạ năm 2024 bắt đầu từ khi nào? Những kiêng kỵ không phải ai cũng biết để gặp may mắn, tài lộc

21:18:43 21/06/2024
Theo chuyên gia phong thủy, Lập Hạ là một trong 24 tiết khí đ.ánh dấu sự chuyển giao mùa từ xuân sang hạ. Tín ngưỡng dân gian cho rằng cần kiêng kỵ làm một số điều

Tại sao tầng 9 được cho là 'tầng đặc biệt' và không phải ai cũng ở được?

21:15:08 21/06/2024
Khi mua nhà, ai cũng mong muốn chọn được tầng tốt. Như chúng ta đã biết, các tầng khác nhau có mức giá khác nhau. Tầng càng phổ biến thì giá càng cao. Tuy nhiên, t

Loài hoa vàng rực nở rộ trên phố vào mùa hè, có cái tên nghe đáng sợ nhưng đẹp rực rỡ và tốt cho phong thủy

21:09:53 21/06/2024
Thế giới hoa tươi có loại hoa Bọ cạp (muồng Hoàng yến), trùng tên cung hoàng đạo Bọ cạp, nhưng được coi là hoàng hậu rực rỡ nhất trong muôn loài

Cây ngô đồng có giá trị và ý nghĩa phong thủy, nhưng đây là lý do không nên trồng ngô đồng trong vườn nhà (2)

21:03:25 21/06/2024
Cây Ngô đồng có thể làm đồ lưu niệm thủ công, nâng cao đời sống dân sinh ở Cù Lao Chàm.Còn làm các món bánh, hay rang hạt ăn bùi thơm, ngon và rẻ.

Cây Ngô đồng kỳ hoa dị thảo và ước nguyện 'dẫn Phượng hoàng tới' của người xưa

21:00:21 21/06/2024
Việt Nam có tới 3 loại cây Ngô đồng - là loài cây phúc khí, cát tường không thể thiếu trong vườn ngự uyển, hoàng cung, dẫn tới mong ước trồng cây Ngô

Vòng tay gỗ phong thủy - trang sức đẹp trợ giúp cho những mong cầu may mắn, khỏe mạnh, giàu có

20:56:26 21/06/2024
Giá vòng tay gỗ phong thủy rẻ từ vài trăm, đắt tới vài triệu đ/chiếc đang được phái đẹp và nhiều đấng mày râu ưa chuộng bởi ý nghĩa hộ thân trợ mệ

4 giờ đẹp khai trương, khởi công, xuất hành cho 12 con giáp trong ngày đầu tháng 6 năm 2024

20:52:56 21/06/2024
Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà, ngày 1/6/2024 có những giờ đẹp khai trương, khởi công, xuất hành...Ngày 31/5/2024 là ngày Ất Mùi, tháng Kỷ Tị, năm Giáp Thìn. Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà

Phương vị và cách kích hoạt vị trí tài lộc của ngôi nhà cho 12 con giáp trong tiết Hạ Chí 2024

20:49:49 21/06/2024
Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà,12 con giáp muốn vượng vận trong tiết Hạ Chí trong năm 2024 nên biết cách kích hoạt dưới đây.

Sống rất thực tế, 3 con giáp này sẽ sớm bước vào hàng ngũ tinh anh trong xã hội, trung vận t.iền tài viên mãn

20:45:06 21/06/2024
3 con giáp này sẽ trở thành lãnh đạo trong tương lai nếu như họ liên tục phát huy ưu điểm của mình.Trên sân khấu rộng lớn của cuộc đời, một số con giáp thể hiện bằng sự bình tĩnh

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/06: Cự Giải khó khăn, Thiên Bình ổn định

20:40:42 21/06/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 22/06 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Cự Giải cần cố gắng chăm chỉ làm việc, Thiên Bình hãy dành thời gian nghỉ ngơi.

Có thể bạn quan tâm

Lâm Thanh Nhã: Không ngại khó, ngại khổ để được sống cùng đam mê!

Sao việt

23:21:18 21/06/2024
Xuất thân là một người mẫu có duyên với điện ảnh, Lâm Thanh Nhã ngày một nỗ lực để được khán giả nhìn nhận là một diễn viên chuyên nghiệp.

Kim Ji Won vượt mặt Song Hye Kyo tại thị trường Trung Quốc?

Sao châu á

23:16:09 21/06/2024
Sau Queen of Tears, sức ảnh hưởng của Kim Ji Won tại thị trường Trung Quốc tăng vọt, thậm chí còn sánh ngang với nữ diễn viên Song Hye Kyo.

Brazil tìm thấy hóa thạch của loài bò sát giống cá sấu cổ đại

Lạ vui

23:09:53 21/06/2024
Hóa thạch của loài bò sát nhỏ giống cá sấu có tên Parvosuchus aurelioi được tìm thấy ở miền Nam Brazil, bao gồm một hộp sọ hoàn chỉnh, 11 đốt sống, xương chậu và một số xương chi.

Lionel Messi lập nhiều kỷ lục trong ngày Copa America khởi tranh

Sao thể thao

22:53:45 21/06/2024
Lionel Messi đã thiết lập nên nhiều kỷ lục sau khi góp mặt và để lại dấu ấn trong chiến thắng 2-0 của Argentina trước Canada ở ngày ra quân Copa America 2024.

NSƯT Thái Sơn lần đầu đóng chính trong phim nối sóng 'Trạm cứu hộ trái tim'

Hậu trường phim

22:47:20 21/06/2024
Phim Vui lên nào, anh em ơi sẽ nối sóng sau khi Trạm cứu hộ trái tim kết thúc. Trong phim này, NSƯT Thái Sơn lần đầu đóng chính.

Cách nấu canh hoa thiên lý với tôm đơn giản

Ẩm thực

22:43:24 21/06/2024
Từ hoa thiên lý có thể chế biến được nhiều món ngon như thiên lý xào tòi, thiên lý xào bò, canh tôm thiên lý... đơn giản mà ai cũng có thể làm ngay tại nhà.

Giọng ca huyền thoại Trung Đức kể chuyện tình 'sét đ.ánh' với người vợ xinh đẹp

Tv show

22:21:04 21/06/2024
Ngay trong lần gặp gỡ đầu tiên, giọng ca huyền thoại của dòng nhạc đỏ - NSND Trung Đức đã phải lòng cô gái Hà Thành xinh đẹp.

Các phương pháp điều trị ung thư khoang miệng

Sức khỏe

22:20:28 21/06/2024
Xạ trị cũng có thể được sử dụng để giảm các triệu chứng như đau, c.hảy m.áu, khó nuốt hoặc các vấn đề khác xảy ra nếu ung thư đã phát triển rất lớn hoặc đã di căn sang các khu vực khác.

Bình Thuận: Đi giữa dòng Suối Tiên, ngắm cảnh mơ mộng chốn bồng lai

Du lịch

22:02:17 21/06/2024
Thiên nhiên ban tặng cho Mũi Né một dòng suối nhỏ chảy len lỏi quanh vách núi hai màu, đẹp đến nỗi người dân đặt tên là Suối Tiên, nước màu hồng nên còn gọi là Suối Hồng.

'Bé ma của anh' - phim ma Thái không đáng sợ vì quá dễ thương

Phim châu á

21:44:23 21/06/2024
Phim ma Thái Lan được gắn mác tình người duyên ma phiên bản tấu hài này cũng có tên cực dễ thương: Bé ma của anh , sẽ ra rạp Việt trong tháng 7 tới.

Bắt hai đối tượng buôn bán hàng lậu qua biên giới

Pháp luật

21:42:32 21/06/2024
Ngày 21/6/2024, Công an huyện Tân Châu, Tây Ninh cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bắt tạm giam 2 bị can gồm Đoàn Văn Hùng và Nguyễn Thị Kim Hoàng, cùng SN 1981, cùng ngụ xã Tân Đông, huyện Tân Châu) về tội buôn lậu.