3 cung hoàng đạo đào hoa nở rộ, ngồi yên tình cũng tìm đến trong tháng 12

Theo dõi VGT trên

Trong tháng 12/2023, dưới đây là 3 cung hoàng đạo có vận may cực tốt trong chuyện tình cảm, người độc thân cũng tìm được một nửa phù hợp.

3 cung hoàng đạo đào hoa nở rộ, ngồi yên tình cũng tìm đến trong tháng 12 - Hình 1

Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 12/2023 cho biết, Bạch Dương cần tiếp tục hướng tới là hiện thực, vì không phải lúc nào việc sáng tạo cũng được khuyến khích. Đạt được mục tiêu chỉ có thể thông qua việc hành động trong thực tế. Nếu bạn đang trải qua những cảm xúc tiêu cực, quan trọng để giải quyết chúng một cách lý trí để tránh xung đột không cần thiết.

Đối với những người độc thân, tháng này, Bạch Dương không nên lý trí và chỉ chú trọng vào phân tích ưu nhược điểm, vì điều này có thể dẫn đến việc bỏ lỡ cơ hội tình cảm quan trọng.

Tháng 12 này, Bạch Dương nên chọn lựa sự ổn định, không còn áp dụng chiến lược thành công dựa trên cơ hội như trước đây, mà thay vào đó, phát triển từng bước một.

Tình hình tài chính trong tháng này có vẻ ổn định, mặc dù vẫn cần lưu ý đến việc kiểm soát chi tiêu để tránh gặp khó khăn. Bạch Dương nên cẩn thận hơn và tránh chi tiêu quá mức.

Để duy trì sức khỏe, Bạch Dương cần giữ ấm cơ thể, đặc biệt là trước sự tràn vào của không khí lạnh. Việc này giúp họ tránh khỏi các vấn đề sức khỏe như cảm lạnh.

Kim Ngưu

Trong tháng 12, Kim Ngưu giữ được bản tính tĩnh lặng và tự do. Trước những thách thức, họ thường duy trì sự bình tâm và có khả năng trải nghiệm hạnh phúc theo cách độc đáo.

Về mặt tình cảm, đối với những bạn Kim Ngưu độc thân, nên suy nghĩ kỹ trước khi quyết định để tránh những lựa chọn sai lầm.

Kim Ngưu cũng có khả năng gặp khó khăn khi đối mặt với áp lực công việc. Sự kiên định với quan điểm cá nhân có thể tạo ra áp lực không cần thiết. Tuy nhiên, lời khuyên là giữ bản thân bình tĩnh và tự tin trước mọi thách thức, vì bạn có khả năng xử lý mọi tình huống.

Tài chính của Kim Ngưu biến động đáng kể, đặc biệt khi tham gia các hoạt động giải trí. Điều quan trọng là họ cần quản lý và kiểm soát t.iền bạc khôn ngoan để tránh những chi tiêu không cần thiết.

Song Tử

Tháng mới này, Song Tử cần dũng cảm bước ra khỏi khu vực an toàn để có cơ hội được đ.ánh giá cao hơn trong môi trường lớn.

Về phương diện tình cảm, những cặp đôi có thể tiếp tục khám phá những phẩm chất ưu tú của đối phương trong tháng này, từ đó mối quan hệ sẽ ngày càng phát triển về hướng hạnh phúc và bền vững.

Song Tử độc thân có thể phải đối mặt với sự nhầm lẫn và rắc rối trong thời gian này, đặc biệt là những người có nhiều người theo đuổi có thể trở nên quá kén chọn.

Tính cách lười biếng của bạn có thể là thách thức lớn. Đề xuất tìm cách tăng cường hiệu suất công việc và tránh nghĩ về khó khăn một cách quá mức, tránh sợ hãi và chùn bước.

Sức khỏe của bạn có thể bị ảnh hưởng đặc biệt là với nguy cơ căng cơ và đau lưng. Tránh tập luyện quá mức và dành thời gian nghỉ ngơi đầy đủ để duy trì sức khỏe tốt.

Cự Giải

Cự Giải được biết đến với khả năng lắng nghe tốt và sẵn sàng mở rộng tầm nhìn. Tính tư duy nhanh nhạy giúp họ giải quyết vấn đề một cách thuận lợi.

Trải qua tháng 12 này, Cự Giải có thể thu hút sự ủng hộ và tin tưởng từ người yêu, đồng thời họ có thể đạt được sự thống nhất trong việc giải quyết khó khăn.

Về mặt tình cảm, những bạn đang còn độc thân vẫn tỏa sáng trước đám đông, tăng cơ hội gặp gỡ những người phù hợp. Ở môi trường công việc, động lực mạnh mẽ của Cự Giải giúp họ tiến bước mạnh mẽ, vượt qua những lời chỉ trích từ người khác một cách lạc quan và chứng minh năng lực của mình.

Tình hình tài chính của chòm sao này khá lạc quan, cho phép họ mở rộng nguồn thu nhập và sử dụng thông tin hiện có để định hình một tương lai thành công hơn.

Sư Tử

Tháng mới, Sư Tử sẽ đối mặt với những thách thức không mong muốn trong cuộc sống, và điều quan trọng là họ cần học cách duy trì sự bình tĩnh, tránh hành động nóng nảy. Việc này giúp họ tránh được việc hành động của mình trở thành lợi thế cho người khác.

Về mặt tình cảm, Sư Tử nên quan tâm và chăm sóc đối tác của mình hơn, tạo điều kiện cho những bất ngờ lãng mạn nhằm tăng cường sự kết nối. Đối với người độc thân, tháng này có thể là cơ hội để tham gia các sự kiện xã hội và gặp gỡ những người mới, có khả năng tìm thấy mối quan hệ phù hợp.

Trong vấn đề công việc, chòm sao này cần đối mặt với những vấn đề phiền toái có thể ảnh hưởng đến tiến triển công việc. Việc quyết định ưu tiên công việc là quan trọng, và họ không nên để những vấn đề nhỏ làm ảnh hưởng đến mục tiêu lâu dài.

Về phương diện tài chính của Sư Tử trong tháng này khá ổn định. Họ cần cân nhắc kỹ lưỡng khi sử dụng t.iền bạc, hạn chế những khoản chi tiêu không cần thiết để duy trì sự ổn định tài chính.

Xử Nữ

Xem tử vi tháng 12/2023 của 12 chòm sao cho thấy Xử Nữ nên tránh việc tỏ ra quá phô trương và thay vào đó, thể hiện sự khiêm tốn. Đôi khi, việc này có thể giúp bạn dễ dàng đạt được mục tiêu hơn.

Nếu bạn đang trong mối quan hệ, hãy tận dụng thời gian rảnh rỗi để tổ chức các cuộc hẹn, điều này giúp kích thích mối quan hệ và tạo nên không khí lãng mạn. Đối với những người độc thân, tháng này bạn sẽ trở nên rất thu hút, là đối tượng mà người khác “săn đuổi,” khiến họ phải ghen tị.

Trong vấn đề công việc, đề xuất bạn học cách khiêm tốn và không nên tỏ ra quá tự mãn về thành tựu cá nhân. Việc này giúp tránh được sự ganh ghét và đ.ánh bại những kẻ xấu muốn hại bạn.

Video đang HOT

Tài lộc của chòm sao này trong tháng 12 này đang có sự cải thiện. Bạn có thể tận dụng sự nhạy bén về t.iền bạc để tìm kiếm cơ hội kiếm lời, mở rộng nguồn thu nhập và cải thiện tình hình tài chính của mình. Nhờ vào những nỗ lực này, tổng thu nhập của bạn có thể tăng lên đáng kể.

Thiên Bình

Trong tháng 12 này, Thiên Bình nên đặt cho mình những mục tiêu đơn giản và tránh tạo áp lực quá lớn cho bản thân.

Trong mối quan hệ, có thể xuất hiện mâu thuẫn nhỏ với đối tác, và lời khuyên là hãy giữ tinh thần thoải mái, không nên giữ lại những điều quá khứ. Nếu độc thân, Thiên Bình cần đề phòng rắc rối tình cảm và tránh rơi vào quyết định hấp tấp.

Để có một tháng suôn sẻ, Thiên Bình sẽ cần duy trì tâm lý cân bằng, kiên nhẫn xử lý những vấn đề nhỏ, từ đó có thể nhận được sự đ.ánh giá tích cực từ lãnh đạo.

Trong phương diện tài chính, có khả năng xuất hiện khủng hoảng, do đó chòm sao này nên tránh việc cho vay t.iền và tập trung vào việc duy trì sự ổn định để đối mặt với rủi ro một cách hiệu quả hơn.

Bọ Cạp

Bọ Cạp sẽ có nhiều điều kiện thuận lợi trong thời gian tới, tạo cơ hội để họ nhận được sự hỗ trợ từ môi trường bên ngoài, giúp họ đạt được mục tiêu và trở thành tâm điểm của đám đông.

Về phương diện tình cảm, vì không có nhiều thời gian dành cho nhau nên hai người yêu nhau cần tích cực giao tiếp và tận dụng mọi cơ hội để duy trì mối quan hệ.

Ngược lại, những người độc thân cần tránh mục tiêu mù quáng đối với người yêu cũ và nhận ra rằng họ đã tạo ra những trở ngại trong mối quan hệ của mình.

Chòm sao này có thể mong đợi nhận được sự hỗ trợ và ý kiến xác đáng từ cấp trên trong tháng này, giúp họ điều chỉnh tình hình công việc và định hình sự nghiệp một cách tích cực. Việc điều chỉnh tình trạng công việc và nhận đ.ánh giá một cách khách quan sẽ mang lại nhiều lợi ích.

Tình hình tài chính của Bọ Cạp có thể biến động nhẹ, tư duy tự chủ và lắng nghe bản thân sẽ giúp Hổ Cáp vượt qua thách thức một cách thuận lợi, không bị ảnh hưởng quá mức bởi ý kiến của người khác.

Nhân Mã

Tử vi hàng tháng cho thấy Nhân Mã thể hiện sự ổn định, không có biến động đáng ngại, nhưng cần kiểm soát tính cách góc cạnh và lên tiếng một cách nhẹ nhàng.

Tình cảm đang phát triển tích cực, đặc biệt là đối với Nhân Mã độc thân, có cơ hội tỏ tình và đạt được kết quả tích cực với sự dũng cảm.

Trong tháng này, sự thích thể hiện của Nhân Mã là rất rõ ràng, tuy nhiên, cần có sự kiểm soát. Tránh việc mong muốn sự công nhận mà không quan tâm đến ý kiến của người khác.

Nhân Mã cần quan tâm đến chế độ ăn uống để cải thiện sức khỏe. Để duy trì vóc dáng lý tưởng, cần ăn ít hơn và tăng cường hoạt động vận động.

Ma Kết

Ma Kết có khả năng học hỏi từ người khác, trở nên tích cực hơn và đạt được thành công nhờ vào kỹ năng của mình. Mặc dù đôi khi có những mâu thuẫn nhỏ với đối tác, nhưng cả hai đều có khả năng giải quyết vấn đề bằng cách chia sẻ và trò chuyện.

Về mặt tình cảm, nếu bạn còn đang độc thân, có thể mở ra những cơ hội mới trong tháng này và mối quan hệ có thể bắt đầu nảy nở.

Chòm sao này thường tỏ ra tự tin và kiên định với quan điểm của mình, nhưng đây cũng có thể dẫn đến nhiều sai lầm. Quan trọng là không để lòng tự tin biến bạn thành người mù quáng. Hãy nhìn nhận bản thân khách quan để tránh những quyết định không chín chắn.

Tình trạng sức khỏe của chòm sao này trong tháng mới sẽ cần được chú ý, đặc biệt là về vấn đề nội tiết. Việc không cân bằng giữa công việc và thời gian nghỉ ngơi có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Hãy đảm bảo duy trì lịch trình làm việc và nghỉ ngơi hợp lý để tránh tình trạng mệt mỏi và mất cân bằng sức khỏe.

Bảo Bình

Tử vi 12 con cung hoàng đạo nói rằng tháng mới của Bảo Bình đang trải qua một thời kỳ khá ổn định, tuy nhiên, cần lưu ý đến việc điều chỉnh phân bổ thời gian để không tập trung quá mức vào một việc. Sự cân bằng là chìa khóa để trải nghiệm hạnh phúc thực sự.

Bảo Bình nếu còn đang độc thân có thể mong đợi gặp gỡ một người đặc biệt do sắp xếp của gia đình. Cơ hội tốt cũng có thể đến từ các hoạt động hẹn hò. Tuy nhiên, quan trọng là duy trì tinh thần mở lòng và sẵn sàng chấp nhận những cơ hội mới.

Chòm sao này có thể cảm thấy áp lực và cần giải quyết nhiều vấn đề phức tạp. Việc quản lý công việc và đối mặt với khách hàng khó tính có thể mang lại cảm giác lo lắng. Tuy nhiên, bằng cách giữ tinh thần lạc quan và tập trung vào giải quyết một vấn đề một cách có tổ chức, Bảo Bình sẽ vượt qua được mọi thách thức.

Về phương diện tài chính, tình hình hiện tại của bạn đang tương đối ổn định, nhưng muốn tăng cường thu nhập, Bảo Bình cần đầu tư thêm thời gian và nỗ lực vào việc phát triển kỹ năng cá nhân. Điều này có thể giúp họ kiếm được thu nhập tốt hơn trong thời gian tới.

Song Ngư

Song Ngư có khả năng dốc toàn bộ năng lực để đạt được mục tiêu, thể hiện sức mạnh thực sự và làm tan chảy mọi đ.ánh giá bên ngoài về bản thân. Nếu đang trong mối quan hệ, tháng này, việc phụ thuộc vào đối tác có thể làm bạn cảm thấy bị gò bó, và việc tự lập hơn sẽ mang lại lợi ích.

Về phương diện tình cảm, Song Ngư thường rơi vào tình trạng nhát gan khi phải đối diện với người mình thích, thường có xu hướng tránh né, điều này có thể làm trở ngại cho sự phát triển trong mối quan hệ.

Trái ngược với khía cạnh tình cảm, trong công việc, chòm sao này có khả năng đặt ra những mục tiêu rõ ràng trong tháng này và sẽ nỗ lực hết mình để đạt được chúng, thậm chí khi gặp phải những trở ngại.

Mặc dù vận trình tài lộc của chòm sao này có sự biến động nhẹ, thành tích đáng kể trong công việc có thể mang lại những p.hần t.hưởng, nhưng việc kiểm soát chi tiêu là quan trọng. Khuyến cáo rằng bạn nên tránh bốc đồng và kiểm soát việc mua sắm quá mức.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi thứ Hai 30/10/2023 của 12 cung hoàng đạo

Các Bọ Cạp nam hôm nay vận đào hoa tăng mạnh, rất dễ gây ấn tượng với các cô gái khi tới chốn đông người.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Xem tử vi ngày 30/10/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy tình hình sức khỏe của Bạch Dương không thực sự tốt. Tối hôm qua bạn thức khuya nên buổi sáng đi làm cơ thể vô cùng uể oải, mệt mỏi. Thể chất không khỏe dẫn tới tâm tình của Dương Dương có chút cáu bẳn, xa cách với đồng nghiệp.

Tình hình tài chính của Bạch Dương không được ổn định. Những dự án mà bạn đang có ý định đầu tư sẽ cần được xem xét và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi lựa chọn nhé. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải xem lại kế hoạch chi tiêu của bản thân nữa đấy.

Buổi tối, Bạch Dương có thể cãi nhau với người ấy vì những chuyện không đâu. Đối phương khá trẻ con, muốn bạn nhượng bộ còn bạn lại nhất quyết không như vậy. Kết thúc cuộc tranh cãi là Bạch Dương tắt hết mọi liên lạc và đi ngủ, phần vì bạn quá mệt rồi.

Con số may mắn của Bạch Dương là 51

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sở hữu một nguồn năng lượng dồi dào trong công việc. Bạn chăm chỉ, nỗ lực hết mình để đạt được tham vọng, đây cũng chính là lý do khiến bạn nhận được nhiều lời khen ngợi vì sự sáng tạo của mình.

Cuộc sống vốn đã nhiều điều mỏi mệt nên đừng để những người tiêu cực ảnh hưởng tới mình. Một người bạn tốt sẽ mang lại sức mạnh cho bạn để vượt qua những trở ngại trong sự nghiệp, vì thế hãy biết chọn bạn mà chơi, mọi thứ sẽ trở nên tươi vui hơn hẳn.

Tài chính của Kim Ngưu hôm nay có tiến triển rất tốt, khi mà các khoản đầu tư của cung hoàng đạo này có khả năng thu lợi nhuận rất cao. Việc bạn chăm chỉ làm việc là một điều rất tốt, tuy nhiên đôi khi bạn cũng nên để cho bản thân được thư giãn và nghỉ ngơi nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 39

Song Tử (21/5 - 20/6)

Vận trình công việc trong ngày hôm nay của Song Tử không được tốt cho lắm, điềm báo có thị phi, đồng nghiệp nghi ngờ, cấp trên mất niềm tin với bạn. Bạn cần phải cố gắng nhiều hơn nếu muốn khẳng định lại mình, chứng minh năng lực bản thân.

Bù lại, mối quan hệ xã giao của Tử Nhi rất tốt, nhất là với những bạn bè thân thiết và người nhà. Ở nơi làm việc không được hòa thuận cho lắm nhưng ra ngoài thì vô cùng thoải mái, được trân trọng và ủng hộ nên tinh thần phấn chấn hơn hẳn.

Những cô nàng béo nếu muốn giảm cân thì nên tìm tới các phương pháp lành mạnh nha, đừng vội vàng mà bỏ bữa hoàn toàn, bạn có thể thay thế bằng một chút tinh bột và ăn nhiều rau củ quả lên. Giảm cân bằng trái cây, rau quả là một cách rất hiệu quả đấy.

Con số may mắn của Song Tử là 27

Tử vi thứ Hai 30/10/2023 của 12 cung hoàng đạo - Hình 1

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Lời thú nhận của người ấy lúc say rằng họ vẫn còn thương yêu cả người cũ khiến cho Cự Giải vô cùng tổn thương. Bạn có suy nghĩ về việc sẽ đột ngột bỏ đi đâu đó trong khoảng thời gian ngắn vì quá mệt mỏi. Nếu đi, hãy sớm trở về nhé, đối phương nói vậy nhưng trong lòng người quan trọng nhất vẫn là bạn đấy.

Công việc của Cự Giải ngày hôm nay khá ổn định. Hầu hết việc trong ngày bạn đều đã hoàn thành trước rồi nên giờ hành chính cũng chỉ thong thả tiếp tục làm trước những việc của ngày sau mà thôi.

Sức khỏe của Giải Nhi đã được cải thiện rất nhiều, dù trước đó vẫn còn cảm thấy mệt mỏi nhưng hôm nay bạn tỉnh táo và thoải mái hơn rất nhiều. Nhờ vậy mà khả năng làm việc cũng hiệu quả hơn.

Con số may mắn của Cự Giải là 10

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tình hình công việc của Sư Tử ngày hôm nay khá căng thẳng, đối phương đưa ra những lí lẽ rất có sức thuyết phục nên ý kiến của bạn rơi vào tình trạng bị... lép vế. Tuy nhiên vẫn có thể tìm ra sự dung hòa trong quan điểm của cả 2, ý kiến của bạn có thể được cấp trên áp dụng khi triển khai ý tưởng của cộng sự.

Theo tử vi ngày mới, thiếu một chút may mắn trong công việc nên tinh thần của Sư Tử cũng có phần uể oải. Bạn không thích bị ai làm phiền, thậm chí là người ấy. Dù sao đối phương cũng không có lỗi, hãy giải thích cho họ 1 câu trước khi bạn tắt hết mọi thiết bị liên lạc để đi ngủ nhé.

Sức khỏe của cung hoàng đạo này trong ngày không ổn định. Bạn có thể bị đau đầu vài lần và phải dùng thuốc giảm đau. Nhớ đừng dùng quá 2 viên nhé. Nếu đau đầu kéo dài và dùng thuốc cũng không thuyên giảm nhiều bạn nên sắp xếp thời gian đi khám.

Con số may mắn của Sư Tử là 8

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Lời khuyên cho Xử Nữ trong ngày thứ Hai này là chú ý việc phát ngôn trên mạng xã hội. Có thể chỉ là những câu nói, trạng thái đùa vui thôi nhưng rất dễ khiến cho người khác hiểu lầm. Đặc biệt, với một vài kẻ hay soi mói thì đó lại là dịp cho họ gây lời đàm tiếu về bạn.

Về phương diện tình cảm, Xử Nữ được đ.ánh giá là "có tiến bộ" trong cách yêu. Bạn không còn đòi hỏi sự thú vị, mới mẻ ở người ấy mà thay vào đó là sự yên bình. Một số Xử Nữ lại có thể gây ra đau khổ cho người khác vì bạn xen vào chuyện tình cảm của họ.

Khả năng tập trung của Xử Nữ ngày hôm nay không tốt. Hiệu quả công việc vì thế mà giảm xuống một phần. Về chiều, nhận ra tính nghiêm trọng của sự mất tập trung nên Xử Nữ rất cố gắng để hoàn thành công việc được giao.

Con số may mắn của Xử Nữ là 22

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay bản tính tò mò, thích tìm hiểu và khám phá về những điều mới lạ trỗi dậy bên trong Thiên Bình. Đây cũng là lý do giải thích tại sao bạn không phù hợp lắm với công việc bàn giấy hay cần sự tập trung cao độ. Song chẳng việc gì là dễ dàng cả, đi lại nhiều thì cũng có rủi ro cao, tốt hơn hết là nên cân bằng mọi thứ vừa đủ.

Chuyện tình cảm của Bình Nhi ngày hôm nay có dấu hiệu tích cực hơn. Tuy nhiên bạn lại không nỡ tâm sự với đối phương những nỗi bất an, lo lắng và bức xúc trong chuyện gia đình vì người ấy đang rất bận rộn. Bạn không muốn người ấy phải gánh thêm mệt nhọc không đáng có.

Phương diện tài chính của cung hoàng đạo này không khả quan. Bạn nên tối thiểu các khoản chi tiêu, tạm thời chưa nên nghĩ đến chuyện mua sắm nhé. Sức khỏe vẫn chưa ổn định lại. Khoản t.iền cho thăm khám bác sĩ là bắt buộc, Thiên Bình nên thu xếp đi khám sớm.

Con số may mắn của Thiên Bình là 6

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Tình hình công việc của Bọ Cạp không có nhiều biến chuyển. Thậm chí, việc mà bạn đang làm lại có phần nhàm chán. Tham gia vào một hoạt động thể thao sau giờ làm có thể giúp cho tinh thần của Bọ Cạp thoải mái hơn nhiều đấy.

Các Bọ Cạp nam hôm nay vận đào hoa tăng mạnh, rất dễ gây ấn tượng với các cô gái khi tới chốn đông người. Những Bọ Cạp yêu xa lại có khả năng xảy ra bất đồng, tranh cãi với cả người ấy lẫn gia đình.

Tài chính của Bọ Cạp có thể nói là rủng rỉnh, phù hợp cho bạn mua sắm vài món đồ phụ kiện dùng hàng ngày. Chỉ số may mắn được đ.ánh giá cao, Bọ Cạp có nghĩ đến việc mua một tấm vé số không?

Con số may mắn của Bọ Cạp là 24

Tử vi thứ Hai 30/10/2023 của 12 cung hoàng đạo - Hình 2

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy cuộc trò chuyện với một người đồng nghiệp mới sẽ khiến cho Nhân Mã phát hiện ra nhiều điều thú vị trong cuộc sống. Tuy nhiên, đừng nên tỏ ra quá thân thiện hoặc quá kiêu ngạo, lựa chọn một trong hai cái này đều là không tốt với những mối quan hệ gặp gỡ ban đầu.

Sức khỏe của Nhân Mã ngày hôm nay không tốt. Nếu không có việc gì thực sự quan trọng sau khi tan làm, bạn nên đi về nhà, sớm tắm rửa, ăn uống để nghỉ ngơi. Những bản nhạc trữ tình sẽ giúp cho Nhân Mã cảm thấy dễ ngủ hơn.

Phương diện tài chính của Nhân Mã hôm nay có chút hao hụt. Tuy nhiên đó đều là vì giúp đỡ bạn bè. Một số Nhân Mã yêu xa có thể sẽ nhận được quà sinh nhật bất ngờ từ người ấy.

Con số may mắn của Nhân Mã là 31

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết và một người bạn có thể xảy ra xích mích, cãi nhau. Mặc dù câu nói của bạn chỉ bâng quơ thôi, không có suy nghĩ sâu xa gì nhưng đối phương lại cho rằng bạn đang mỉa mai họ. Mệt mỏi, không muốn tranh chấp phiền não, Ma Kết liền im lặng, lơ họ đi.

Tâm trạng không tốt, Kết Nhi có xu hướng ăn vặt nhiều hơn. Buổi tối nhiệt độ có giảm xuống nhưng không đáng kể, tuy nhiên sức khỏe bạn đang không thực sự tốt nên không nên đi ra ngoài về quá khuya nhé.

Tình hình tài chính của Ma Kết rất ổn định vì bạn luôn có một kế hoạch chi tiêu rất rõ ràng và có công việc với mức thu nhập rất ổn định. Và quan trọng hơn hết cung hoàng đạo này sẽ chẳng bao giờ muốn bản thân rơi vào tình trạng vay mượn người khác.

Con số may mắn của Ma Kết là 18

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tâm tình của Bảo Bình ngày hôm nay vui vẻ hơn rất nhiều so với những ngày qua. Nguyên nhân vì công việc của bạn đang gặp thuận lời, như "diều gặp gió", sự cố gắng của bạn cũng thu về được hiệu quả xứng đáng. Thay vì nghĩ đến chuyện ăn khao đồng nghiệp, Bảo Bình nên chủ động mua nguyên liệu về nấu ăn cùng gia đình mình một bữa ngon nhất.

Tình cảm của Bảo Bình và người ấy thời gian gần đây có vẻ khăng khít hơn, tuy nhiên bạn vẫn còn khá lãnh đạm, ít thể hiện tình cảm. Cố gắng bộc lộ, bày tỏ nhiều hơn để đối phương không nghĩ linh tinh nhé.

Nếu Bình Nhi muốn giảm cân một cách nghiêm túc thì hãy cân bằng chế độ ăn uống và tập thể dục thường xuyên. Không nên áp dụng những chế độ ăn kiêng ngặt nghèo hoặc theo những cách mà khó có thể duy trì lâu dài.

Con số may mắn của Bảo Bình là 22

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tử vi hôm nay nhắc nhở Song Ngư nên kiểm soát cảm xúc của mình nhất là khi bạn đang làm tại môi trường cơ quan, công sở. Nơi làm việc chứ không phải ở nhà nên bạn không thể như một đ.ứa t.rẻ muốn làm gì thì làm, bạn cần trưởng thành và chín chắn hơn đúng không nào.

Khi xảy ra bất đồng quan điểm với người khác, Ngư Nhi hãy kiên nhẫn bày tỏ suy nghĩ của mình. Bạn đừng vội nổi đóa lên vì dù có nóng giận cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì đâu, thậm chí nó còn khiến cho tình hình tệ hơn nữa đấy.

Song Ngư nên chú ý tới sức khỏe của mình vì hôm nay bạn cảm thấy không được tốt lắm. Tinh thần dễ khủng hoảng vì áp lực công việc, bạn không hiểu vì sao mình lại bị đ.ánh giá thấp như vậy nên vô cùng thất vọng, chán nản, từ đó sức khỏe cũng tồi tệ theo.

Con số may mắn của Song Ngư là 4

Lưu ý: Các thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nguyễn Sin lên tiếng "khét" dằn mặt chồng Nam Em, không ngại đụng độ trực tiếp02:46Hotboy xăm trổ đình đám 1 thời, nay làm vợ đại gia, sống sung sướng trên đất Mỹ03:14Người phụ n.ữ s.inh ra Nam Anh - Nam Em vì sao không được cả hai gọi là mẹ?02:54Cô bé sở hữu hàng triệu follow, hot rần rần MXH nhờ loạt video biến hóa cực đỉnh02:52Mẹ nghi phạm hại cô gái 2k3 ở HN xin tha cho con, quá khứ trộm xe máy bị đào lại03:02Quang Linh Vlog khiến người Trung Quốc "thèm khát", vung t.iền để có 3 thứ này02:38Rằm tháng Giêng cần kiêng kỵ điều gì để cầu bình an và đảm bảo sự thành kính03:02Cô dâu Thu Sao về quê chồng ăn Tết, thái độ của bố mẹ chồng gây ngỡ ngàng03:00Thiếu nữ mất tích từ mùng 6 Tết: Tìm thấy ở nhà bạn, mẹ nhận tin nhắn tống tiền03:12Tình cũ Quang Hải ẩn ý vẫn nhớ chuyện xưa, giữa lúc Chu Thanh Huyền thử váy cưới03:20Vivek Dinodiya: Tỷ phú Ấn Độ làm lễ cưới ở Hạ Long, mời toàn giới siêu giàu04:21Tôn Ngộ Không trong Tây Du Ký hóa ra có thật nhưng lại mưu mô hại Đường Tăng?03:57Cặp LGBT Múi Xù - Bi Bảo chi 1,5 tỷ mua "giống" Tây để sinh con lai, giờ ra sao?03:12Dịch vụ "hồi sinh" người đã khuất thịnh hành ở Trung Quốc, gây tranh cãi nảy lửa03:49Nguyễn Sin: Từ hiệp sĩ tay không bắt cướp đến nhân vật thị phi, gia thế khủng04:21"Sasa cô bé thịt viên" sau 3 năm gây sốt MXH với loạt biểu cảm đáng yêu03:18Chu Thanh Huyền vô lễ với mẹ chồng trước mặt nhà Quang Hải, chị dâu chỉnh đốn?02:42Mẹ vợ Đoàn Văn Hậu lại gây sốt, tự tung ảnh thời thiếu nữ khiến CĐM dậy sóng02:54Cô gái bỗng trở thành Hot TikToker kiếm bộn t.iền nhờ "phốt" chồng cũ03:05Những "bóng hồng" cất kho bằng Đại học, tình nguyện lên đường nhập ngũ03:03

Tiêu điểm

3 t.uổi có khả năng 'MANG CỦA CẢI TRẦN GIAN VÀO NHÀ' trong tháng 3 này
21:06:52 27/02/2024
Ba con giáp vấp hố vàng, đời hết khổ từ tháng 2 Âm Giáp Thìn
16:21:54 27/02/2024
Top 4 con giáp may mắn nhất trong tuần đặc biệt có ngày 29-2
15:27:23 27/02/2024
Nghịch lý t.uổi già: 5 con giáp càng thêm năm tháng, tài lộc càng dồi dào
20:40:20 27/02/2024
5 cây cảnh nở hoa là điềm xấu, báo hiệu tài lộc trong nhà thất thoát, thấy hoa là cắt ngay
20:00:08 27/02/2024
Từ giữa 2024 đến hết 2025: Ba con giáp tài lộc bứt phá, giàu có vẻ vang
15:17:31 27/02/2024
Muốn Thần Tài ghé thăm, sức khỏe dồi dào, hãy vứt 3 thứ, đặt 3 thứ này dưới gầm giường
20:02:42 27/02/2024
3 t.uổi may mắn dồn dập, làm ăn đại phát ngay đầu tháng 3/2024
15:24:17 27/02/2024
3 con giáp nhiều t.iền - nhiều lộc nhất trong 6 tháng tới
16:12:50 27/02/2024
Giàu hơn mỗi ngày nhờ tránh treo đồng hồ ở 3 nơi cấm kỵ
07:24:49 27/02/2024

Thông tin đang nóng

Vợ chồng nam ca sĩ nổi tiếng Vbiz bị tung clip cãi nhau với người bán hàng ở nước ngoài, thái độ thế nào mà khiến dân tình ngán ngẩm?
11:11:47 28/02/2024
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hé lộ cuộc sống bỉm sữa: Lo lắng vì con ốm, stress vì điều này
10:31:51 28/02/2024
Nam Em vắng mặt, chồng sắp cưới đại diện xuất hiện tại Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM
13:31:12 28/02/2024
Cuộc sống của nam thần Hong Kong 1 thời sau bê bối "bắt cá 5 tay": Con trai bị tự kỷ, vợ từng muốn ôm 4 người con quyên sinh
12:58:34 28/02/2024
Nam chính xấu nhất 2023 sang năm mới vẫn không đẹp nổi, già đi chục t.uổi "phá nát" nguyên tác
13:12:08 28/02/2024
Siêu mẫu Miranda Kerr hạ sinh quý tử cho tỷ phú công nghệ, hé lộ thông tin về bé
13:24:20 28/02/2024
Bị mỉa mai làm từ thiện "bèo", H'Hen Niê: "Tôi buồn nhưng vẫn làm"
10:24:25 28/02/2024
Về quê chồng dự đám cưới, Tăng Thanh Hà được khen vì chọn đồ quá đẹp, còn tình tứ nắm tay ông xã
13:20:25 28/02/2024
Hé lộ thông tin ca sinh đôi của Sam, 1 nhóc tỳ có điều đặc biệt "hiếm có khó tìm"
13:15:31 28/02/2024
Rosé tựa tổng tài xé truyện bước ra, chung khung hình trong mơ với Kates Moss và "Bạch Tuyết" Lily Collins ở Fashion Week
13:34:14 28/02/2024

Tin mới nhất

Tử vi thứ 4 ngày 28/2/2024 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương vội vàng nhanh ẩu đoảng, Song Tử chớ cả giận mất khôn

11:17:50 28/02/2024
Hãy cùng Báo Đắk Nông xem tử vi hàng ngày, tử vi ngày hôm nay miễn phí về vận mệnh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 28/2/2024 nhé.

Con số may mắn hôm nay 12 cung hoàng đạo ngày 28/2/2024

11:15:56 28/02/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 28/2/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận khí tích cực và giảm những năng lượng tiêu cực trong một ngày đầy những biến động bất ngờ.

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 28/2/2024 của 12 cung hoàng đạo

11:14:14 28/02/2024
Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 28/2/2024 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp cần phải mạnh mẽ và cứng rắn hơn nếu không muốn mình hết lần này đến lần khác bị mang ra làm trò đùa.

Lịch âm 28/2 - Âm lịch hôm nay 28/2 chính xác nhất - lịch vạn niên 28/2/2024

08:29:30 28/02/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 28 tháng 2; theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Tư ngày 28 tháng 2 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Lịch âm dương hôm nay 28/2/2024 - Lịch vạn niên 28/2 - Xem lịch âm, lịch dương, giờ hoàng đạo ngày 28/2/2024

08:27:21 28/02/2024
Lịch âm hôm nay 28-2 nhằm ngày 19-01, là ngày Nhâm Tuất, tháng Bính Dần, năm Giáp Thìn. Lịch âm dương hôm nay 28/2/2024

3 con giáp t.iền tài đột biến, tình duyên nở rộ trong tháng 3 dương lịch

21:04:00 27/02/2024
Không chỉ may mắn về t.iền bạc, tình duyên của những con giáp này cũng nở rộ trong tháng 3 tới đây. Hãy xem bạn có mặt trong bảng vàng này hay không nhé!

Bước sang ngày mai (19/1 âm lịch), 3 con giáp là 'cao thủ k.iếm t.iền', hứng lộc trời ban, t.iền vàng ngập két

21:01:17 27/02/2024
Chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi những con giáp này phát tài vào ngày mai (19/1 âm lịch) bởi đây là thời điểm may mắn của họ.

Tháng 3/2024 khổ tận cam lai, 3 con giáp gặp thời, đổi mệnh thành công

20:58:36 27/02/2024
Tháng 3/2024, 3 con giáp này khởi sắc đường tài lộc, cung đường danh lợi ngày càng sáng rực.Những người t.uổi Thân khiến người khác yêu mến bởi sự nhiệt tình và ham học hỏi

3 con giáp này càng yêu thương và chiều chuộng vợ sẽ càng giàu có, tài lộc ùa về ngập lối

20:56:12 27/02/2024
Đàn ông thuộc 3 con giáp này cứ yêu vợ là mọi chuyện ngày càng thuận lợi. Trong hành trình kiếm tìm hạnh phúc và thịnh vượng,ó những con giáp được cho là sẽ thu hút tài lộc và may mắn

Bước sang tháng 2 Âm lịch, 3 con giáp vận số đỏ chót, "gánh vàng gánh bạc" về nhà

20:44:56 27/02/2024
Đối với con giáp này, đây là giai đoạn may mắn đặc biệt trong năm 2024, cần nắm giữ cho chắc để tận dụng và phát huy hết mọi cơ hội.

Người sinh vào 3 tháng Âm lịch này, không sớm thì muộn cũng được Thần tài yêu thương, t.iền bạc lẫn công danh đều có đủ

20:42:45 27/02/2024
Người sinh vào 3 tháng Âm lịch sẽ gặp được nhiều may mắn trong hành trình cuộc đời của mình. Khi nhắc đến những người sinh vào 3 tháng Âm lịch đặc biệt này, không ít người sẽ gật gù công nhận một điều rằng,

Hai cặp đôi này sau khi kết hôn tài lộc ngày càng sung túc, muốn nghèo cũng khó

20:37:51 27/02/2024
Cặp đôi con giáp này khi ở bên nhau không chỉ thuận lợi về tình duyên mà còn có lợi về đường tài lộc. Trong dòng chảy của cuộc sống, có những mối duyên được nối kết với nhau không chỉ bởi tình yêu mà còn bởi sự thịnh vượng

Sang tháng 2 âm lịch, 3 con giáp cần lưu ý vận hạn, t.iền bạc hao hụt, công danh có sự chuyển biến bất ngờ

20:34:44 27/02/2024
Bước sang tháng 2, những con giáp này cần lưu ý kẻo t.iền mất tật mang, hao người tốn của. Hết tháng 1 âm lịch, chúng ta sẽ quay trở lại với nhịp sống và công việc thường ngày.

Năm Giáp Thìn có 2 con giáp giàu có dư dả nhưng cần đề phòng để tránh mất t.iền, mệt người

20:12:48 27/02/2024
Đây là 2 con giáp có vận mệnh rực rỡ năm Giáp Thìn nhưng cần đề phòng rủi ro tài chính. Hãy xem bạn có nằm trong số 2 con giáp này không nhé.

Người xưa nói: "Ngũ phúc đến nhà, gia đình phú quý, không tai họa"

19:55:54 27/02/2024
Theo người xưa, có 1 số con vật vào nhà được xem là phước lành, phúc lộc, mang lại may mắn, tốt đẹp cho gia đình. Vậy những con vật mà người xưa cho rằng sẽ mang may mắn vào nhà là gì?

Người thông minh nuôi 3 cây cảnh "may mắn, phát tài", gia đình ngày càng thịnh vượng

19:52:30 27/02/2024
Những cây cảnh xanh tươi mang ý nghĩa tốt sẽ cho bạn tâm trạng tốt, trí óc minh mẫn để làm việc hăng say hơn, đem lại nhiều của cải hơn cho gia đình.

Sau Rằm tháng Giêng, 4 con giáp đào hoa nở rộ, tình yêu rực rỡ, cảm xúc như tắm trong gió xuân

19:48:06 27/02/2024
Dù bạn thuộc con giáp nào thì hãy tin rằng chỉ cần bạn chăm sóc và vun đắp tình yêu bằng trái tim mình thì hạnh phúc nhất định sẽ đến với bạn.

Nói được làm được: 3 con giáp được trời xanh ưu ái, kiếm bộn t.iền trong năm 2024

19:44:04 27/02/2024
Năm 2024 sẽ là một năm đầy thách thức cũng như đầy cơ hội để 3 con giáp này vươn mình, đạt được những thành tựu đáng chú ý.

Lộc xuân may mắn: 4 con giáp đầu óc cực kỳ linh hoạt, sự nghiệp thăng tiến trong tháng 3

19:41:01 27/02/2024
4 con giáp này rất nhanh nhạy, đầu óc nhảy số rất nhanh, góp phần đem lại nhiều cơ hội phát triển tốt hơn trong tháng 3.Trong số 12 con giáp

Đầu năm thắng lớn: 3 con giáp như rồng cưỡi mây, tháng 3 hút t.iền v.ào túi

19:38:07 27/02/2024
Ngay đầu năm, 3 con giáp đã gặp nhiều cơ may trong công việc, có thể nâng cao thu nhập. Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Mão sáng tạo, Con giáp t.uổi Mão

Cung hoàng đạo nào thời tới cản không kịp sau ngày vía Thần Tài?

16:18:32 27/02/2024
Sau ngày vía Thần Tài, tài vận của phần lớn các cung hoàng đạo hanh thông, thu nhập tăng lên.Thời của Bạch Dương đã đến. Đây là một tuần may mắn về tài chính và t.iền bạc

Dự đoán ngày mới 27/2/2024 cho 12 con giáp: Thìn tự phụ, Thân suôn sẻ

16:10:27 27/02/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Thìn tự phụ vì những gì đã đạt được. Trong khi đó, tình duyên của người t.uổi Thân tốt đẹp.

Từ nay đến cuối năm 2024: Ba con giáp vận số cực đỏ, ngồi không lộc cũng tự về

16:08:08 27/02/2024
Theo tử vi tài vận, thời điểm từ nay đến cuối năm 2024, có 3 con giáp cuộc đời lên hương, lộc lá đầy tay, cuộc đời sang trang sung túc và giàu có.

Có thể bạn quan tâm

Ai Cập lập trại cứu trợ thứ ba, bệnh viện dã chiến ở Gaza

Thế giới

15:36:22 28/02/2024
Gần 5 tháng sau khi xung đột Hamas-Israel bùng phát, các tổ chức viện trợ nhân đạo của Liên hợp quốc (LHQ) cảnh báo nạn đói tại Gaza gần như không thể tránh được nếu không mở rộng ngay lập tức quy mô viện trợ.

JayKii lên tiếng xin lỗi, tiết lộ nguyên nhân tỏ thái độ cộc cằn và suýt ẩu đả với người bán hàng

Sao việt

15:26:16 28/02/2024
Sáng 28/2, trên mạng xã hội xuất hiện clip quay lại sự việc ca sĩ JayKii và vợ là Mai Anh cãi nhau cực căng với một người bán hàng.

Vì sao Lee Dong Wook ngừng đóng phim tình cảm?

Sao châu á

15:23:08 28/02/2024
Kể từ năm 2020 cho đến nay, nam diễn viên Lee Dong Wook chưa đóng bất kỳ bộ phim truyền hình đề tài tình cảm lãng mạn nào.

"Thả rông" mặc tạp dề bán cà phê, gái xinh nhận ánh mắt "dòm ngó" từ người đi đường, cánh mày râu rần rần

Netizen

15:08:29 28/02/2024
Cô gái thả rông đứng bán cà phê nhận nhiều ý kiến phản cảm với bộ trang phục thiếu vải, cánh mày râu rần rần vội xin địa chỉ để ghé thăm.

Cầu kính độc lạ uốn lượn giữa trời mây ở Trung Quốc

Du lịch

15:07:48 28/02/2024
Toàn bộ công trình được tạo thành từ ba mặt cầu lượn sóng đan xen và tạo cho du khách cảm giác như đang đi giữa cầu vồng trên bầu trời.

'Kung Fu Panda 4': Gấu trúc Po đụng độ loạt kẻ thù cũ, ăn chay thiền định cũng không yên

Phim âu mỹ

15:05:09 28/02/2024
Hành trình võ hiệp của chú gấu trúc Po sẽ có bước chuyển biến đầy thú vị và gay cấn trong phần 4 lần này, đồng thời có sự đồng hành của nhiều nhân vật mới hấp dẫn.

7 cảnh quay ấn tượng với độ khó cao, tốn nhiều công sức nhất của phim 'Mai' được hé lộ trong tập hậu trường mới nhất

Hậu trường phim

14:59:02 28/02/2024
Ngày 26/2, tập hậu trường mới nhất của phim điện ảnh Mai đã chính thức lên sóng, hé lộ nhiều câu chuyện thú vị về kỹ thuật, bối cảnh, nhân sự để làm nên những cảnh quay ấn tượng trong bộ phim.

Mặc quần jeans tới công sở, chị em nên kết hợp với 4 mẫu áo để vẻ ngoài chuẩn thanh lịch

Thời trang

14:55:23 28/02/2024
Áo thun trắng và quần jeans là bộ đôi thời trang quen thuộc. Hai món đồ này sẽ giúp bạn có vẻ ngoài trẻ trung, năng động. Để ghi điểm thanh lịch với áo thun trắng và quần jeans, chị em nên sơ vin gọn gàng, đồng thời nhấn nhá thắt lưng.

'Sen Boss sum vầy': Khi thú cưng trở thành cầu nối hàn gắn mối quan hệ của con người

Phim châu á

14:50:47 28/02/2024
Khởi chiếu từ ngày 23/2/2024, phim điện ảnh Hàn Sen Boss sum vầy (tên tiếng Anh: Dog Days) đã nhận được nhiều phản ứng tích cực từ khán giả khi mang đến một cảm giác chữa lành với nhiều tiếng cười và nước mắt.

Jisoo ấn tượng, Rosé diện đồ xuyên thấu tại Tuần lễ thời trang Paris

Phong cách sao

14:05:27 28/02/2024
Với tư cách là đại sứ của Dior, Jisoo chọn phong cách n.ữ s.inh lịch sự. Cô diện áo blazer ngắn có đai kết hợp với sơ mi trắng, đeo cà vạt và tất dài đen.

BIBI đ.ánh bại IU để đạt "Perfect All-Kill" với bài 'Bam Yang Gang'

Nhạc quốc tế

14:02:47 28/02/2024
BIBI toàn thắng các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc với bản hit Bam Yang Gang , đ.ánh bại IU để đạt Perfect All-Kill đầu tiên trong sự nghiệp.

Bí quyết gầy vẫn đẹp của người mẫu cho Suzy "mượn" cơ thể

Làm đẹp

13:39:44 28/02/2024
Trong một chương trình phát sóng trên đài SBS, Kim Bo Ra tiết lộ bí quyết nhỏ giúp cô có được vóc dáng chuẩn cả khi không tới phòng tập.

"Chúng ta của 8 năm sau" gây xôn xao với tình tiết tiểu tam suýt sảy thai và tuyên bố của ông chồng ngoại tình

Phim việt

13:27:03 28/02/2024
Trong tập 47 - cũng là tập cận kề tập cuối của phim, có 2 tình tiết thu hút sự chú ý của khán giả nhất, đó là câu chuyện Tùng - Thu và vụ kiện của Dương với Gia Khiêm.