Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 14/4/2024: Song Ngư tự tin

Theo dõi VGT trên

Khám phá tử vi vui tiết lộ cuộc sống, sự nghiệp và tình yêu của 12 chòm sao hôm nay.

Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 14/4 nói rằng, Bạch Dương thể hiện ra sự mạnh mẽ, gai góc của mình. Điều này là cần thiết trong hoàn cảnh hiện tại nhưng không phải ai cũng thích con người này của bạn.

Muốn có thời gian cho riêng mình là điều bình thường. Vì thế đừng cho rằng họ đang thay lòng đổi dạ khi đối phương muốn bày tỏ có không gian riêng.

Bạn có xu hướng tiêu tốn nhiều t.iền bạc để làm đẹp cho bản thân, đ.ánh bóng vẻ bề ngoài. Thế nhưng hãy biết chừng mực, đừng tiêu xài quá mức lãng phí nhé.

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 14/4 dự báo rằng, Kim Ngưu dễ thu hút năng lượng từ người khác do đó cần thận trọng nếu không những gì tiêu cực của người ta có thể “lây lan” sang bạn nữa đấy. Hôm nay chỉ ra những thay đổi cần thiết. Dù bạn muốn hay không cũng phải sớm tìm cách thích nghi với hoàn cảnh hiện tại.

Đôi khi bạn ít biểu lộ cảm xúc của mình nên có thể khiến đối phương hiểu lầm. Hãy thoải mái nói ra những gì bạn đang nghĩ, bởi nếu với người ấy mà bạn cũng không chia sẻ thì vấn đề sẽ rất lớn đấy.

Đôi khi xả hơi sẽ tốt cho sức khỏe của bạn vì thế hãy dành thời gian nghỉ ngơi trọn vẹn, đừng cố gắng làm việc quá nhiều mà quên mất việc chăm sóc bản thân.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nên tránh xa những cám dỗ xuất hiện trong ngày này. Đừng vì sự quan tâm của ai đó mà dễ dàng có tình cảm với họ nhé. Nhiều niềm vui do được nhiều người khen ngợi bạn. Tuy nhiên, đâu đó vẫn có những người gièm pha khiến bạn cảm thấy khó chịu.

Một cái gì đó bất thường có thể bắt đầu xảy ra trong cuộc sống gia đình của bạn. Có lẽ bạn muốn phải thực hiện một thay đổi cần thiết để giúp tình cảm được gia tăng.

Nếu muốn sớm cải thiện tình hình thu nhập hiện tại, cách duy nhất là phải chăm chỉ và nỗ lực nhiều hơn. Hãy biến suy nghĩ thành hành động, mạnh dạn theo đuổi những điều mình muốn.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay cho thấy, Cự Giải vẫn phải xử lý một khối lượng lớn công việc. Đó là lý do bạn thường trong trạng thái bị quá tải, chán nản. Rất may là thời gian này công việc của bạn có bước tiến đáng kể. Bạn thể hiện được tài năng của mình với những ý tưởng độc đáo, sáng tạo và khiến tất cả mọi người đều hài lòng với kết quả công việc của mình.

Chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy đang ở những tháng ngày ngọt ngào vô cùng. Cả hai đều trân trọng mối quan hệ này và cố hết sức để giảm thiểu những hiểu lầm không đáng có.

Tình hình tài chính của bạn khá thuận lợi, có thêm một vài nguồn thu bên ngoài. Đừng ngại thử thách bản thân ở những lĩnh vực mới, tăng thêm nguồn thu chuẩn bị cho kế hoạch dài hạn.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong ngày hôm nay, Sư Tử nên biết đủ, nếu bạn tham vọng đuổi theo những vọng tưởng thì bạn sẽ sớm hối hận về những gì đã làm. Do đó, khi đứng trước các lựa chọn nên cân nhắc kỹ nhé. Bạn có thể đạt được nhiều bước tiến mới trên con đường sự nghiệp. Trực giác mách bảo đã đến lúc bạn cần phải tiến lên để giành lấy cơ hội không phải lúc nào cũng có được.

Càng ngày bạn càng có cảm giác xa lạ, thậm chí còn nghĩ tới viễn cảnh hai người sẽ chia tay. Thế nhưng chủ nhật này có cơ hội để hai người cải thiện mối quan hệ, mang lại cho bạn hi vọng mới.

Bạn thường xuyên có cảm giác mệt mỏi, chán ăn, một phần là lý do thời tiết thay đổi mà thôi, không nên lo lắng quá.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi 12 cung hoàng đạo phương Tây cho thấy trong ngày hôm nay, Xử Nữ đang sa đà vào những việc không đâu chỉ vì bị hấp dẫn bởi những thứ long lanh, lấp lánh ngoài kia mà xa rời những giá trị thực.

Để có thể duy trì tình yêu lâu dài, bạn nên cho đối phương không gian riêng tư, đừng quản lý người ta quá chặt chỉ để giải tỏa cơn ghen tuông mù quáng của mình.

Video đang HOT

Tài chính có một chút báo động do bạn đang tiêu xài quá tay. Nếu không chấn chỉnh thì sớm muộn cũng rỗng túi mà thôi.

Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình tranh giành, đấu đá vì cuối cùng bạn cũng chẳng nhận về mình nhiều lợi lộc như bạn muốn. Không những thế, tình cảm lúc này còn bị sứt mẻ nữa. Chủ nhật này bạn có những quyết định khá đúng đắn trong công việc, vừa phát huy được khả năng của mình mà vẫn đảm bảo được công việc hoàn thành hiệu quả.

Hãy tạo cho bản thân và người ấy một khoảng cách và không gian nhất định, không phải cứ “bám chặt” nhau mới là tốt đâu.

T.iền bạc rủng rỉnh là lý do bạn thoải mái hơn trong việc chi tiêu, nhưng cũng nên khôn ngoan hơn khi tiêu t.iền. Đừng vì sở thích nhất thời mà mua những thứ không thực sự cần thiết.

Cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp có mong muốn theo đuổi những mục tiêu xa vời. Đó có thể là động lực để bạn học hỏi thêm những điều mới mẻ, hay ho trong cuộc sống. Đừng vội hài lòng với những gì đang có, bạn cần cố gắng hơn nữa để đạt được mục tiêu cao hơn. Đặt ra những cái đích xa hơn sẽ tạo ra động lực để bạn nỗ lực nhiều hơn.

Bạn đang xây dựng lại niềm tin và nhận được sự tôn trọng của người ấy. Vì thế đừng để quá khứ khiến tình cảm của họ lung lay, chớ nhắc về những gì đã qua làm gì.

Thói quen tiêu xài theo tâm trạng khiến t.iền bạc một đi không trở lại, hãy kiểm soát chi tiêu chặt chẽ hơn nữa để có thể cầm cự đến cuối tháng nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 14/4/2024: Song Ngư tự tin - Hình 1

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã không được vượt qua giới hạn vì điều đó khiến bạn khó đạt được mục tiêu. Do dó, làm gì cũng cần cân nhắc trước sau và để ý tới hậu quả có thể xảy ra.

Đôi khi bạn thể hiện sự nhiệt tình thái quá khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt. Cái gì quá cũng không tốt, nhất là khi người ấy chẳng có chút không gian riêng nào.

Vận trình tài chính của bạn có thể thâm hụt vì tính sĩ diện của mình. Dường như bạn đang tiêu xài chỉ vì muốn được người khác trầm trồ chứ không thật sự vì nhu cầu cần thiết của bản thân.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi 12 cung hoàng hàng ngày đạo nói rằng, Ma Kết có xu hướng thất vọng về những gì đang diễn ra chỉ vì bạn hi vọng quá nhiều. Hãy đối mặt với thực tế vì đó mới là cuộc sống của bạn đấy.

Bạn chỉ nên nhận định sự việc với những gì đang diễn ra, chớ nên suy diễn nhiều thêm. Việc này không tốt cho mối quan hệ của bạn với những người thân yêu của mình.

May mắn tình hình tài chính ổn định, chòm sao này nên học cách kiểm soát bản thân tốt hơn, đừng để người khác thấy bạn dễ bị nắm thóp và lấy mất cơ hội của bạn.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi 12 cung hoàng đạo Tây phương chỉ ra rằng, Bảo Bình làm gì cũng theo cảm tính, không có đường hướng rõ ràng và điều này khiến cuộc sống của bạn nhiều lúc bị rối loạn, mất phương hướng. Công việc trong ngày này của bạn không gặp vấn đề nào quá khó khăn. Tuy nhiên, mọi thứ cứ diễn ra đều đều cũng sẽ dần gây cảm giác nhàm chán và nhạt nhẽo đối với bạn.

Hôm nay hai bạn đang trải qua rất nhiều bài kiểm tra và thử thách về khía cạnh tình cảm. Nếu đủ sâu đậm cả hai sẽ rất bền chặt, ngược lại thì mọi thứ nguội lạnh nhanh chóng.

Ngày chủ nhật này vấn đề t.iền bạc có thể là một điểm nhạy cảm và thậm chí khiến bạn bực bội và thích kiểm soát. Hãy bình tĩnh xử lý vì sự nóng giận chỉ khiến bạn dễ có quyết định sai mà thôi.

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày mới cho biết, Song Ngư cảm giác thoải mái, tự tin, không chút vướng bận vào cuộc sống hiện tại. Bạn luôn tìm được sự tự do trong tư tưởng của mình. Bạn ghi nhận bởi sự thông minh, sáng tạo của bạn trong việc hỗ trợ người khác. Nhờ thế mà ngày này bạn nhận được nhiều lời khen ngợi.

Khi hai người nói về chuyện t.iền nong không nên lớn tiếng, hãy kiên nhẫn chia sẻ, thể hiện sự tôn trọng. Có như thế hai người mới có thể cùng nhau thống nhất hướng giải quyết.

Hãy xây dựng mục tiêu tài chính bền vững cho mình và quyết tâm hành động, có như thế mới tránh xa được cám dỗ xung quanh.

Lưu ý, các thông tin bài viết về tử vi 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính giải trí!

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 22/3: Thiên Bình bị thua lỗ trong kinh doanh, Song Ngư tính tình bộp chộp

Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 22/3 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Song Ngư hơi nóng tính và khá bộp chộp.

Hãy cố gắng hoàn thành công việc của bạn đúng hạn trong ngày hôm nay kẻo bị khách hàng hối thúc.

Mục lục

Bạch Dương (21/3 - 19/4)Kim Ngưu (20/4 - 20/5)Song Tử (21/5 - 21/6)Cự Giải (22/6 - 22/7)Sư Tử (23/7 - 22/8)Xử Nữ (23/8 - 22/9)Thiên Bình (23/9 - 23/10)Bọ Cạp (24/10 - 21/11)Nhân Mã (22/11 - 21/12)Ma Kết (22/12 - 19/1)Bảo Bình (20/1 - 18/2)Song Ngư (19/2 - 20/3)

Mục lục

Bạch Dương (21/3 - 19/4)Kim Ngưu (20/4 - 20/5)Song Tử (21/5 - 21/6)Cự Giải (22/6 - 22/7)Sư Tử (23/7 - 22/8)Xử Nữ (23/8 - 22/9)Thiên Bình (23/9 - 23/10)Bọ Cạp (24/10 - 21/11)Nhân Mã (22/11 - 21/12)Ma Kết (22/12 - 19/1)Bảo Bình (20/1 - 18/2)Song Ngư (19/2 - 20/3)

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 22/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương đang ở phong độ tốt nhất trên con đường sự nghiệp và thấy mình đủ khả năng để vượt qua thử thách và đạt được kết quả mong muốn. Các bạn vẫn đang tìm việc sẽ sớm được gọi đi phỏng vấn.

Sự nghiệp: Nhờ đầu óc tỉnh táo mà bạn đưa ra nhiều phương án giải quyết vấn đề hợp lý, giúp tập thể vượt qua khúc mắc suố thời gian qua.

Tài lộc: Nhờ khả năng quản lý t.iền bạc xuất sắc mà bạn chẳng bao giờ rơi vào cảnh túng thiếu. Thậm chí bạn còn có thừa t.iền cho người khác vay mượn.

Tình duyên: Mối quan hệ giữa bạn và người ấy diễn ra êm đềm. Bạn chú ý hơn đến cách nói năng và hành xử để không khiến người ấy phải buồn.

Sức khỏe: Bạch Dương có thể giải quyết mọi vấn đề bằng một nụ cười thật tươi, cười nhiều cũng giúp bạn trẻ lâu hơn đó.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tử vi hôm nay ngày 22/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Kim Ngưu rất mạnh mẽ trong ngày thứ 6 này. Cấp trên của bạn sẽ ủng hộ các sáng kiến ​​của bạn trong công việc và đ.ánh giá cao sự đóng góp của bạn trong việc giải quyết các vấn đề phức tạp sắp tới.

Sự nghiệp: Hãy dành thời gian để cân nhắc các vấn đề kĩ hơn. Nhiều khi mọi việc có những hướng giải quyết khác nhau, hãy tìm cách giải quyết khôn ngoan nhất.

Tài lộc: Nếu muốn k.iếm t.iền về đầy túi, bạn cần xác định được điểm mạnh của mình nằm ở đâu. Bạn cũng có thể hỏi thêm ý kiến của người đi trước.

Tình duyên: Nếu bạn cứ trút những cơn giận dữ lên đầu người ấy, dần dần đối phương sẽ cảm thấy mệt mỏi và dứt ra khỏi mối quan hệ này.

Sức khỏe: Giúp đỡ người khác có thể khiến Kim Ngưu cảm thấy hạnh phúc, hãy ra ngoài và nói chuyện nhiều hơn nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tử vi hôm nay ngày 22/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho biết Song Tử có sự nhạy cảm, tình cảm và sự ấm áp tăng lên. Song Tử có thể nhận được những cơ hội làm việc tuyệt vời hoặc nghe tin tốt về công việc. Một số bạn có thể vượt qua một kỳ thi tuyển đầy sự cạnh tranh hoặc một cuộc phỏng vấn.

Sự nghiệp: Hãy nhìn nhận mọi việc xung quanh mình theo chiều hướng tích cực hơn. Mọi người xung quanh vốn luôn có thiện ý với bạn.

Tài lộc: Nếu có t.iền trong tay, bạn nên giữ gìn cho cẩn thận. Nếu quá cả tin, bạn có thể rơi vào bẫy của kẻ xấu, khiến đồng t.iền không cánh mà bay.

Tình duyên: Khi hai người xảy ra khúc mắc, cả hai nên chủ động trò chuyện với nhau, không nên để mặc mọi chuyện được đến đâu thì đến.

Sức khỏe: Cung hoàng đạo này thích hoạt động ngoài trời, vì thế nên hãy chăm leo núi, chạy nhảy hoặc đi bộ để cơ thể dẻo dai nhé.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 22/3: Thiên Bình bị thua lỗ trong kinh doanh, Song Ngư tính tình bộp chộp - Hình 1
Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 22/3: Thiên Bình bị thua lỗ trong kinh doanh, Song Ngư tính tình bộp chộp

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tử vi hôm nay ngày 22/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo tiết lộ Cự Giải sẽ cảm thấy hơi khó chịu, muốn thư giãn và hòa mình vào thiên nhiên. Bạn nghĩ đến việc bỏ công việc hiện tại do đồng lương và khối lượng công việc nặng nề. Thứ 6 này Cự Giải không có tinh thần để đi làm hay đi học, bạn chỉ muốn nghỉ ngơi mà thôi.

Advertisements

Ads end in 24

X

Sự nghiệp: Trước khi bắt tay vào làm việc gì, bạn cần phải có kế hoạch rõ ràng. Làm việc theo cảm hứng dễ khiến bạn bỏ dở giữa chừng.

Tài lộc: May mắn là tình hình tài chính của bạn vẫn khá khả quan. Bạn không có nhiều nhu cầu cần phải chi tiêu trong ngày hôm nay.

Tình duyên: Đừng dễ dàng tin theo lời ngon tiếng ngọt của bất cứ ai. Người chân thành với bạn sẽ quan tâm tới bạn bằng hành động thực tế.

Sức khỏe: Một số bạn có thể bắt đầu thay đổi chế độ ăn uống của họ và lựa chọn một lối sống lành mạnh hơn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tử vi vui hôm nay ngày 22/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử hay e ngại, gặp khó khăn khi trao hoặc nhận tình cảm của người khác. Thứ 6 này không phải là ngày tốt cho sự nghiệp, vì vậy bạn nên cẩn thận. Nhiều người sẽ nhận thêm nhiệm vụ mới nhưng không biết phải làm sao để giải quyết một cách ổn thỏa.

Sự nghiệp: Có vẻ mọi việc chẳng mấy suôn sẻ trong ngày này. Bạn nên hành xử chín chắn hơn, chớ gây nên mâu thuẫn với bạn bè, đồng nghiệp.

Tài lộc: Hãy hạn chế việc chi tiêu của mình, đừng phung phí cho những món đồ không cần thiết. Sắp tới, bạn vẫn còn phải mua sắm thêm khá nhiều thứ đấy.

Tình duyên: Hai bạn có thể vướng vào tranh cãi vì một khúc mắc nào đó. Bạn cần cẩn thận trong lời nói, chớ khiến nửa kia tổn thương.

Sức khỏe: Những người gần đây không quan tâm đến sức khỏe có thể bị cảm cúm hoặc vướng phải những bệnh vặt, Sư Tử nên chú ý cẩn thận.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tử vi vui hôm nay ngày 22/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ mạnh mẽ, nay cũng là thời điểm để bạn tự tạo động lực cho bản thân. Đồng nghiệp của bạn sẽ đ.ánh giá cao công lao của bạn và tìm kiếm lời khuyên của bạn trong những vấn đề quan trọng. Đây là một ngày đẹp trời để Xử Nữ có thể tham gia vào cuộc họp và đưa ra các giải pháp.

Sự nghiệp: Dù cẩn thận đến đâu thì một vài sai sót nhỏ nhặt vấn khó có thể tránh khỏi. Bạn nên suy nghĩ tích cực hơn và tránh tự tạo áp lực cho bản thân.

Tài lộc: Khoản t.iền lãi lời trong kinh doanh khiến cho túi t.iền của bạn khá rủng rỉnh, bạn đang đi những bước đúng đắn trên con đường làm giàu.

Tình duyên: Mối quan hệ của hai người khá yên bình trong ngày hôm nay. Bạn và người ấy dần bao dung và thấu hiểu nhau hơn.

Sức khỏe: Dự đoán chiêm tinh hàng ngày cho thấy rằng Xử Nữ sẽ có thể phải đối mặt với một số vấn đề sức khỏe như đau đầu và đau lưng.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

5 cung hoàng đạo là bậc thầy giao tiếp, dễ được lòng người khác nhất
09:46:53 29/05/2024
Tử vi tháng 6 dự báo con giáp này nên khiêm tốn kẻo thị phi giăng lối: T.uổi Tý cần thắt chặt chi tiêu, t.uổi Ngọ cẩn thận danh tiếng
15:19:45 30/05/2024
Tử vi ngày 29/5/2024: Ba con giáp vất vả, việc lớn không thành, t.iền của tiêu hao
09:42:51 29/05/2024
Dự đoán ngày mới 31/5/2024 cho 12 con giáp: Thìn suôn sẻ, Hợi xung đột
15:24:22 30/05/2024
Con giáp này tháng 5 vất vả, tháng 6 thăng hoa, tháng 7 t.iền đếm mỏi tay
09:35:51 29/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo 29/5: Ma Kết được thưởng, Song Ngư tình yêu hạnh phúc
09:26:38 29/05/2024
Dự đoán ngày mới 30/5/2024 cho 12 con giáp: Sửu cần cù, Dậu lơ đãng
09:33:15 29/05/2024
Danh sách 5 cung hoàng đạo sinh ra đã có mệnh giàu sang phú quý, muốn nghèo cũng khó
09:49:08 30/05/2024

Tin đang nóng

Cô gái bùng 11 triệu t.iền ăn tối: Đào loạt "phi vụ", rủ chủ rửa bát mới trả nợ
14:54:34 30/05/2024
Bé 5 t.uổi mất trên xe: cô giáo biết vắng nhưng không báo, người thân khóc nghẹn
14:59:19 30/05/2024
Thanh Thảo, Ngọc Quyên và dàn nghệ sĩ chia sẻ xúc động trong tang lễ của cố diễn viên Đức Tiến
15:36:46 30/05/2024
Hoa hậu hung dữ vùng vằng trên thảm đỏ, chỉ mặt, xô ngã BTC vì dám đụng vào váy
14:57:58 30/05/2024
VTV "bế" Nam Em, Đàm Vĩnh Hưng lên bản tin bàn về "cấm sóng" NS vướng tai tiếng
16:17:32 30/05/2024
Bà trùm Thuý Nga: Cưới giả Thanh Bạch, đi ăn lì xì nhân viên nhà hàng 2,5 triệu
16:50:10 30/05/2024
Bạn trai công khai ảnh đi ăn với H'Hen Niê sau thời gian giấu kín nhưng netizen "ngã ngửa" vì chi tiết này
17:33:50 30/05/2024
Cô ruột Đức Tiến bảo vệ cháu dâu, làm rõ sự thật, nhắc 2 biến cố của gia đình
19:51:49 30/05/2024

Tin mới nhất

4 con giáp cẩn thận 'chạm đáy' xui xẻo trong năm 2024, nên làm việc này để bảo toàn tài lộc

17:30:47 30/05/2024
Năm 2024, 4 con giáp này sẽ không tránh khỏi rắc rối do sự ảnh hưởng của Thái Tuế, làm thế nào để hóa giải? Mỗi dịp năm mới luôn có một vài con giáp có số mệnh biến động nhiều dưới ảnh hưởng

Các cung hoàng đạo mất bao lâu để quên chuyện tình sâu đậm, Bảo Bình chỉ mất 1 giây nhưng chòm sao này lại mất cả cuộc đời

17:27:14 30/05/2024
Khoảng thời gian bước đệm tình yêu của Bảo Bình rất ngắn. Các mối quan hệ không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió. Có người sẽ luôn phải đối mặt với giai đoạn chia tay. Có người sẽ quên nhau ngay sau khi chia tay và bắt đầu một cuộc...

Tử vi ngày 30/5/2024: Ba con giáp vận khí ảm đạm, tài chính sụt giảm, dễ bị tiểu nhân hãm hại

17:24:07 30/05/2024
Theo tử vi ngày 30/5/2024 dự đoán, những con giáp này dễ gặp vận đen, tài chính eo hẹp, làm chuyện lớn ắt không thành.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/5/2024: Song Ngư có vận trình khá tốt

17:20:23 30/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo trong ngày thứ năm này, Song Ngư cần tin tưởng vào khả năng của bản thân và can đảm thể hiện ý kiến của mình trong quá trình làm việc.

Tử vi ngày 30/5/2024: T.uổi Thìn cải thiện thu nhập, t.uổi Ngọ hạnh phúc viên mãn

17:16:34 30/05/2024
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Năm ngày 30/5/2024 hôm nay, t.uổi Thìn có nhiều cơ hội để cải thiện thu nhập,

Bùng nổ may mắn từ 1/6/2024: Ba con giáp vận đỏ như son, t.iền bạc đầy kho

16:30:05 30/05/2024
Theo tử vi bắt đầu từ ngày 1/6, những con giáp này sẽ bùng nổ tài lộc, vận may dồi dào, làm gì cũng gặp điều tốt lành.

Ba cung hoàng đạo có sức mê hoặc khủng khiếp, đàn ông vừa nhìn đã.... 'gục luôn'

15:44:37 30/05/2024
Đứng trước một cô gái thông minh, quyến rũ, hiếm có chàng trai nào không siêu lòng. Phụ nữ Bọ Cạp tuy bề ngoài có vẻ lạnh lùng nhưng một khi bộc lộ sức quyến rũ của mình,

Thông điệp Tarot ngày 30/5/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ bốc lá Nine of Wands, Bảo Bình bốc lá The Lovers

15:09:02 30/05/2024
Khám phá những thông điệp từ những lá bài Tarot tới 12 Cung Hoàng Đạo trong ngày 30/5/2024 nhé. Lá bài Tarot: Seven of Pentacle

Bạch Dương vận đỏ vây quanh, Cự Giải ngập tràn tình yêu ngày 30/5

09:52:22 30/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/5: Xử Nữ phát triển, Ma Kết khó khăn

09:46:31 30/05/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 30/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Xử Nữ gặp nhiều may mắn, Ma Kết hãy chú ý cẩn thận.

Xem ngay lịch âm hôm nay 30/5 và ngày tốt tháng 5

09:39:40 30/05/2024
Xem ngay lịch âm 30/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 30/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Giờ đẹp khai trương, khởi công, xuất hành thứ Năm ngày 30/5/2024 cho 12 con giáp

09:37:28 30/05/2024
Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà đã chia sẻ những thông tin về giờ đẹp khai trương, khởi công, xuất hành thứ Năm ngày 30/5/2024 dưới đây.

Có thể bạn quan tâm

Quang Hải xa nhà đi thi đấu vẫn lo sốt vó vì vợ bầu: Gọi điện tới 12h đêm khi vợ sốt, vào livestream nhắc uống nước ấm, nghỉ ngơi

Sao thể thao

20:49:43 30/05/2024
Vào 18h chiều nay 30/5, t.iền vệ Nguyễn Quang Hải cùng CLB Công an Hà Nội có chuyến làm khách đến sân của CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trong khuôn khổ vòng 22 V.League 2023/24.

'Công chúa miền biển' Moana bất ngờ tái xuất, đối mặt phản diện bí ẩn chưa từng có

Phim âu mỹ

20:46:33 30/05/2024
Sau 8 năm kể từ thành công của phần 1, nàng công chúa Moana của Disney chính thức trở lại với chuyến phiêu lưu đại dương mới đầy hấp dẫn.

Phim mới của Suzy và Park Bo Gum liệu có là 'bom xịt' khi quá tốn t.iền cát-xê?

Hậu trường phim

20:31:34 30/05/2024
Quy tụ dàn sao khủng gồm Thang Duy, Gong Yoo, Park Bo Gum, Suzy... Wonderland được kỳ vọng sẽ gặt hái thành công rực rỡ.

Byun Woo Seok bị fan cuồng tấn công

Sao châu á

20:19:25 30/05/2024
Với sự nổi tiếng ngày càng tăng của Byun Woo Seok, công ty của nam diễn viên đã phải đưa ra thông báo nhằm ngăn ngừa tai nạn, bảo vệ an toàn cho anh.

Kylie Jenner và sao phim 'Dune' Timothée Chalamet hẹn hò ở New York

Sao âu mỹ

20:12:03 30/05/2024
Một nguồn tin nói với People rằng Kylie Jenner và Timothée Chalamet vẫn bên nhau sau hơn một năm hẹn hò lãng mạn.

Phim 'Người một nhà' tập 19: Trí rút đơn cứu em dâu?

Phim việt

20:08:05 30/05/2024
Phim Người một nhà tập 19: Đàn em của lão Đông đến gặp vợ chồng Khanh đòi nợ; Vợ Khải đến tạm biệt để đi tìm hạnh phúc mới.

Vụ trẻ mầm non t.ử v.ong trên xe đưa đón: Bắt cô giáo đón trẻ

Pháp luật

19:55:44 30/05/2024
Ngày 30/5, lãnh đạo Công an TP Thái Bình (tỉnh Thái Bình) cho biết, đơn vị đã bắt cô giáo Phương Quỳnh Anh, người đảm nhiệm việc đưa đón học sinh bằng ô tô đưa đón của Trường mầm non Hồng Nhung cơ sở 2.

'Ngọc nữ bolero' Lily Chen ra sao khi quyết định về Tây Ninh sinh sống?

Sao việt

19:51:27 30/05/2024
Ở Tây Ninh, Lily Chen không chỉ tất bật với công việc kinh doanh mà còn chăm chỉ tham gia các hoạt động cộng đồng, hỗ trợ người dân khó khăn.

Bé 10 tháng t.uổi hôn mê sâu do nhiễm ký sinh trùng ăn não

Sức khỏe

19:51:15 30/05/2024
Trước khi đến bệnh viện, bé đã sốt cao 3 ngày kèm nôn ói nhiều, lừ đừ. Sau khi nhập viện 8 giờ, bé lên cơn co giật toàn thân kèm rối loạn tri giác, được đặt nội khí quản, sau đó hôn mê sâu, không đáp ứng kích thích.

Quyền Linh khóc nghẹn trước bà cụ 72 t.uổi chật vật mưu sinh nuôi cháu mồ côi

Tv show

19:49:04 30/05/2024
Hoàn cảnh của cụ bà Lê Thị Lợt phải chật vật bán bánh mì để lo cho đứa cháu mồ côi trong chương trình Mái ấm gia đình Việt khiến MC Quyền Linh rơi nước mắt.

UBND tỉnh Quảng Nam đề nghị không tập trung đông người khi "sư" Thích Minh Tuệ đi qua

Tin nổi bật

19:45:48 30/05/2024
UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu không để xảy ra tình trạng tập trung đông người, gây cản trở, ảnh hưởng an toàn giao thông, gây phức tạp về an ninh trật tự khi sư Thích Minh Tuệ đi qua.