Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 2/3: Cự Giải bớt ảo tưởng sức mạnh,Song Ngư quá nhạy cảm

Theo dõi VGT trên

Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 2/3 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Song Ngư có thể trở nên nhạy cảm quá mức.

Bạn phản ứng mạnh mẽ trong nhiều tình huống.

Mục lục

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Song Tử (21/5 – 21/6)
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Thiên Bình (23/9 – 23/10)
Bọ Cạp (24/10 – 21/11)
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 2/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương có vẻ thích dựa dẫm vào người khác. Bạn không muốn tự mình bắt tay vào làm việc gì. Chỉ khi cố gắng làm việc, bạn mới có thể dần dần tiến bộ. Khi nhận lại thành quả lao động, bạn cũng sẽ thấy rất vui mừng.

Sự nghiệp: Bạch Dương có thể trở thành người nổi bật trong công việc ngày hôm nay, thời điểm này khi mà sao Kim nằm ở vị trí trùng với sao Mộc.

Tài lộc: Tài chính dồi dào, bạn luôn biết cách kiểm soát túi t.iền của mình và đưa ra những ý tưởng đầu tư tốt. Tuy nhiên, trước khi bắt tay vào làm gì, bạn cũng cần lắng nghe lời khuyên từ chuyên gia, người đi trước.

Tình duyên: Vận trình tình duyên lại không mấy tốt đẹp. Bạch Dương xảy ra mâu thuẫn do bất mãn với nửa kia của mình. Lời khuyên cho bạn là nên thẳng thắn trao đổi với đối phương, đừng giữ hậm hực trong lòng mà cố gắng tỏ ra là mình ổn, bởi quả bóng bị bơm quá căng sẽ chỉ nổ ra mà thôi.

Sức khỏe: Cuối ngày Bạch Dương có thể dọn dẹp nhà cửa, đặc biệt là căn bếp của bạn nhé. Nếu lâu chưa lau chùi lò vi sóng thì hôm nay bạn có thể thực hiện để đảm bảo sức khỏe của cả nhà.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay ngày 2/3/2024 của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Kim Ngưu muốn được tận hưởng một cuộc sống yên bình trong thời điểm ngày thứ 7 này. Bạn đối xử với mọi người rất dịu dàng và kiên nhẫn, nhờ thế mà đôi bên tránh được những mâu thuẫn không đáng có. Mọi việc tiến triển ổn định trong hôm nay.

Sự nghiệp: Nhờ những suy nghĩ nhanh nhạy và tỉnh táo của bản thân mà chẳng việc gì có thể làm khó được bạn.

Tài lộc: May mắn là tình hình tài chính ổn định, Kim Ngưu có thể sắm sửa cho mình một vài bộ trang phục mới, hay là đi ra ngoài thưởng thức một bữa tối cùng bạn bè.

Tình duyên: Còn về chuyện tình cảm, Kim Ngưu đang theo đuổi ai đó nên cân nhắc xem liệu có những tình địch khác đang nhăm nhe xen vào giữa hai người không. Đây là lúc bạn nên thận trọng một chút và để ý nhiều hơn đến mối quan hệ của mình, dù là những thay đổi nhỏ nhất.

Sức khỏe: Bản mệnh hôm nay có thể sẽ bị mất ngủ do ăn quá no.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay ngày 2/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho biết Song Tử tò mò và muốn tìm hiểu về mọi thứ trong thời điểm ngày thứ 7 này. Bạn muốn phát triển vốn kiến thức của mình. Khi được lãnh đạo phân công cho những công việc mới, bạn chẳng hề thấy ngại ngần. Song Tử thậm chí cảm thấy hăng hái muốn thử sức.

Sự nghiệp: Nhờ biết cách trao đổi và hợp tác với đồng nghiệp mà công việc của bạn dù khó khăn đến mấy cũng được hoàn thành đúng hạn.

Tài lộc: Tài chính rủng rỉnh nhờ vào khoản t.iền thưởng khá lớn nên bạn có thể tự tin mua sắm cho mình vài món đồ yêu thích. Tuy nhiên tử vi 12 cung hoàng đạo đưa ra lời khuyên cho Song Tử là đừng chi tiêu nhiều quá vì đến cuối tháng này bạn sẽ cần dùng nhiều tiến đấy.

Tình duyên: Tình duyên của Song Tử vấp phải tranh cãi nhỏ. Chòm sao này có thể đưa ra một vài yêu cầu có phần thái quá, lạ lùng với người yêu nhưng may mắn thay đối phương vẫn cố gắng đáp ứng bạn.

Sức khỏe: Chòm sao này ăn uống không được ngon miệng cho lắm.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 2/3: Cự Giải bớt ảo tưởng sức mạnh,Song Ngư quá nhạy cảm - Hình 1

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 2/3: Cự Giải bớt ảo tưởng sức mạnh,Song Ngư quá nhạy cảm

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay ngày 2/3/2024 của 12 cung hoàng đạo tiết lộ Cự Giải cần xác định rõ thực tế trước mắt, chớ nên mơ mộng viển vông. Bạn cần phải ý thức được khả năng của mình đến đâu để đưa ra những kế hoạch phát triển chính xác. Có như vậy, Cự Giải mới thấy sự nghiệp của mình có bước tiến.

Sự nghiệp: Sự nghiệp trong ngày hôm nay cũng nhờ có quý nhân phù trợ mà khó khăn nào cũng dễ dàng vượt qua. Những kế hoạch, dự định trong công việc chỉ cần bạn lên kế hoạch và thực hiện, tránh để lâu chần chừ do dự sẽ không mất đi cơ hội tốt.

Tài lộc: Tài chính của Cự Giải không quá tệ, chòm sao này có được nguồn thu dư dả từ khoản đầu tư trước đó. Sự thay đổi về suy nghĩ giúp bạn biết cách chi tiêu tiết kiệm hơn, quản lý túi t.iền của mình tốt hơn.

Tình duyên: Những hành động kỳ lạ của đối phương đang khiến bạn cảm thấy rất nghi ngờ, nhưng bạn không dám nói ra.

Sức khỏe: Hôm nay bạn nên nghỉ ngơi sớm đi một chút.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi vui hôm nay ngày 2/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử có vẻ khá bốc đồng trong thời điểm ngày thứ 7 này. Bạn nghĩ gì là bắt tay vào làm ngay mà không suy nghĩ kỹ. Nếu không cân nhắc kĩ trước khi làm việc, bạn sẽ rất dễ mắc phải lỗi sai. Sư Tử cần nhắc nhở bản thân cẩn thận hơn dù trong những công việc quen thuộc.

Sự nghiệp: Dường như Sư Tử cũng đang trở nên bảo thủ quá mức trong thời điểm ngày hôm nay, vì thế không ai tin bạn.

Tài lộc: Tình hình tài chính của Sư Tử chưa dấu hiệu chuyển biến tích cực nhờ vào ngôi sao may mắn chiếu mệnh. Song bạn cũng nên tin tưởng vào tương lai tốt đẹp hơn trong thời gian tới.

Tình duyên: Tình duyên thăng hoa nhờ sức hút, quyến rũ của bạn khiến nhiều người khác giới bị thu hút và không thể rời mắt. Có lẽ bạn sẽ sớm tìm được một nửa của mình thôi.

Sức khỏe: Sức khỏe của Sư Tử khá ổn định nhưng vẫn cần chăm chỉ vận động thể chất nhiều hơn. Đừng trì hoãn việc giảm cân hay tập luyện thêm nữa, bạn nên chủ động sắp xếp thời gian công việc sao cho hợp lý để có thời gian chăm sóc bản thân.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi vui hôm nay ngày 2/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ nhận được sự yêu mến của nhiều người trong thời điểm ngày thứ 7 này. Bạn rất tốt bụng và sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Công việc không có nhiều biến động. Bạn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao nhờ có khả năng phân tích vấn đề chính xác.

Sự nghiệp: Khả năng quan sát nhạy bén giúp chòm sao này bạn nhanh chóng tìm ra hướng giải quyết đúng đắn trong công việc.

Video đang HOT

Tài lộc: Tài chính hao hụt do thói quen chi tiêu phung phí. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi xuống tay tiêu t.iền, nếu thực sự không quá cần thiết bạn cũng nên bỏ qua để tránh rơi vào tình trạng cháy túi.

Tình duyên: Tình duyên Xử Nữ không như ý, những người độc thân không sẵn sàng mở lòng cho một mối quan hệ mới bởi họ vẫn mãi theo đuổi những hình bóng xa vời. Nếu bạn mãi như vậy thì chẳng bao giờ bạn nhận ra được ai thực sự tốt với mình.

Sức khỏe: Sức khỏe của chòm sao này lúc này có vẻ không được tốt cho lắm.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay ngày 2/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình cần tìm cách cân bằng cảm xúc và lý trí của mình trong thời điểm thứ 7 này. Dù có vấn đề gì xảy ra, bạn cũng nên cân nhắc kỹ càng. Còn nếu hành xử theo cảm tính, bạn sẽ chỉ khiến mình càng dễ vướng vào rắc rối hơn thôi.

Sự nghiệp: Tài lộc vượng phát, các nguồn thu gia tăng nhờ vào việc bạn có nhiều cơ hội k.iếm t.iền nhưng đây cũng là lý do khiến cho Thiên Bình không kiểm soát được chi tiêu mà vung t.iền hoang phí cho những khoản không cần thiết. Người làm kinh doanh có thể thu lợi nhuận lớn trong ngày như chi tiêu cũng không phải là ít.

Tài lộc: Chòm sao này việc đầu tư, kinh doanh cần hạn chế trong ngày hôm nay.

Tình duyên: Tuy nhiên, tình duyên của Thiên Bình lại kém sắc, có lẽ cung hoàng đạo này sẽ phải trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Tình cảm vợ chồng mới đó hòa thuận nay đã mâu thuẫn, tranh cãi với nhau. Các cặp đôi đang yêu gặp phải nhiều khó khăn, trở ngại trong mối quan hệ của mình.

Sức khỏe: Thiên Bình có vẻ như hôm nay đang ăn uống thả phanh.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay ngày 2/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp có vẻ quá đa nghi trong ngày thứ 7 này. Bạn khó lòng đặt niềm tin vào mọi người xung quanh. Bạn không chịu thay đổi quan điểm của mình dù mọi người xung quanh can ngăn thế nào đi nữa. Chòm sao này cảm thấy việc lắng nghe người khác không quá cần thiết.

Sự nghiệp: Thói quen thích làm việc một mình có thể khiến cho chòm sao này hơi vất vả một chút.

Tài lộc: Cách quản lý tài chính mà bạn luôn tiết kiệm được một khoản t.iền dư dả cho mình.

Tình duyên: Chuyện tình cảm lứa đôi vô cùng viên mãn. Bạn luôn là nửa kia hoàn hảo của người ấy. Bạn rất tinh tế khi là người đầu tiên nhận ra những thay đổi trong cảm xúc của đối phương và nhanh chóng tìm ra cách kéo lại tinh thần cho họ. Hôm nay là ngày hoàn hảo để hai bạn dành nhiều thời gian cho nhau hơn nữa đấy.

Sức khỏe: Sức khỏe của Bọ Cạp cũng không quá đáng ngại. Tuy nhiên cơ thể có phần ì ạch hơn, chính vì vậy bạn đừng quên cân bằng lại chế độ ăn cũng như tập luyện một số động tác thể dục để nâng cao sức khỏe đấy nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi vui hôm nay ngày 2/3/2024 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Nhân Mã dường như khó duy trì được tính kiên nhẫn. Bạn hay “cả thèm chóng chán”. Nếu làm việc gì cũng bỏ dở giữa chừng, bạn sẽ chẳng thể nào gặt hái được kết quả tích cực. Hơn nữa, Nhân Mã còn gây khó chịu cho mọi người xung quanh.

Sự nghiệp: Bạn nên chú ý hơn trong việc trò chuyện và hành xử với mọi người xung quanh. Những lời nói, hành động thiếu suy nghĩ của bạn có thể khiến người khác tổn thương.

Tài lộc: Tài chính không ngừng gia tăng nhờ vào khả năng khéo léo trong việc tạo dựng mối quan hệ xã hội của bạn. Bạn luôn biết lắng nghe và không ngừng học hỏi từ những người đi trước để có những bước đầu tư đúng đắn nhất. Cơ hội túi t.iền rủng rỉnh không còn quá xa.

Tình duyên: Theo tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết đường tình duyên của Nhân Mã cũng vô cùng thuận lợi. Đặc biệt với ai vẫn còn đang độc thân. Người khác giới hôm nay sẽ bị mê hoặc bởi nụ cười ngọt ngào của bạn. Cả hai sẽ nhanh chóng cảm thấy trái tim rung động bởi tràn ngập tình yêu và sự lãng mạn. Hãy tận hưởng sự dịu dàng của tình yêu chớm nở nhé.

Sức khỏe: Chòm sao này rất dễ bị mất ngủ đấy nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hôm nay ngày 2/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết vẫn giữ được sự bình tĩnh và lạc quan trong thời điểm này. Trước khi bắt tay vào làm việc gì, Ma Kết cũng có kế hoạch và mục tiêu rất rõ ràng, do đó mà dù sự cố bất ngờ có xảy ra, bạn vẫn có thể giải quyết gọn gàng.

Sự nghiệp: Ma Kết hứa hẹn sẽ gặt hái được thành công khi mà hôm nay Mặt Trăng hợp thành góc 30 độ với sao Hỏa.

Tài lộc: Tài lộc ổn định nhờ vào việc bạn xoay xở tài chính rất tốt, nên bạn có thể thoải mái với tài khoản hạn hẹp của mình. Bạn cảm thấy hài lòng với thu nhập hiện tại mình đang có.

Tình duyên: Vận trình tình cảm của Ma Kết có phần khởi sắc, đặc biệt là với người độc thân. Nhờ vào sự tự tin của bản thân mà bạn ghi điểm tuyệt đối trong mắt người khác giới. Lời khuyên cho bạn là chỉ cần thường xuyên ra ngoài giao lưu bạn bè, làm quen với những người bạn mới thì cơ hội thoát “ế” không còn xa.

Sức khỏe: Bản mệnh trong ngày hôm nay ăn uống không được ngon miệng cho lắm.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hôm nay ngày 2/3/2024 của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Bảo Bình có thể đưa ra những phán đoán chính xác trong thời điểm thứ 7 này. Bạn khiến nhiều tin tưởng và khâm phục. Khả năng phân tích chính xác giúp bạn nhanh chóng phát hiện ra các nguy cơ. Cung hoàng đạo này biết làm gì là cần thiết để hóa giải khó khăn.

Sự nghiệp: Tinh thần quyết tâm khiến bạn trở nên mạnh mẽ và tài giỏi hơn. Chính vì điều đó nên bạn cũng hay vượt lên mọi người.

Tài lộc: Về tài chính trong ngày này có chút khả quan nên bạn có thể tự thưởng cho mình một ngày được phép mua sắm có giới hạn. Những món đồ thực sự đã muốn có từ rất lâu bạn có thể cân nhắc để mua.

Tình duyên: Mối quan hệ tình cảm của Bảo Bình đã có tín hiệu tích cực hơn. Bạn đã khiến người ấy tổn thương lớn và khó quên nên thực sự muốn bù đắp cho những lỗi lầm của mình.

Sức khỏe: Chòm sao này nên nghỉ ngơi sớm đi đừng thức khuya.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hôm nay ngày 2/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư có thể trở nên nhạy cảm quá mức. Bạn phản ứng mạnh mẽ trong nhiều tình huống. Tính thích suy diễn có thể khiến bạn hiểu lầm ý của người khác. Trước khi lên tiếng phản bác bất cứ điều gì, chòm sao này nên nghiêm túc lắng nghe điều đối phương nói đã.

Sự nghiệp: Bản thân bạn cũng không ngại học hỏi những điều mới mẻ cho bản thân, làm phong phú thêm cho kiến thức của mình.

Tài lộc: Về phương diện tài chính trong ngày hôm nay của Song Ngư lại không được ổn định, có lẽ bạn cũng phải kiểm lại túi t.iền của mình thôi. Dường như bạn tiêu cả đống t.iền v.ào những việc vô bổ.

Tình duyên: Chuyện tình cảm của Song Ngư trong ngày hôm nay xảy ra trục trặc. Mâu thuẫn liên tục khiến tình cảm của cả hai trở nên r.ạn n.ứt, chỉ còn cảm thấy sự ngột ngạt trong mối quan hệ này. Đối với những người độc thân nên mở lòng mình, đừng cố tạo khoảng cách với những người khác giới xung quanh bạn.

Sức khỏe: Chòm sao ngày hôm nay khó có thể ngủ được vì những lý do tác động.

Trên đây là tử vi ngày 2/3/2024 của 12 cung hoàng đạo, hãy lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 24/2: Song Ngư trì hoãn, Song Tử nóng vội

Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 24/2 về tài lộc, tình yêu, công việc, hôm nay, Song Ngư cần có kế hoạch rõ ràng, Song Tử hãy cố gắng kiên nhẫn hơn.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 24/2/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương có vận trình không được tốt, bạn chưa tìm được nguồn động lực để cố gắng.

Sự nghiệp: Bạch Dương không nên sợ thất bại mà hãy tự tin thực hiện các kế hoạch của mình.

Tài lộc: Người thuộc cung này cần chú ý kiểm soát ham muốn chi tiêu và cố gắng tiết kiệm hơn.

Tình duyên: Các cặp đôi không nên tranh cãi với nhau vì những vấn đề nhỏ nhặt, chỉ có bình tĩnh lắng nghe mới giúp cả hai hiểu nhau hơn.

Sức khỏe: Bạch Dương dễ bị mệt mỏi, bạn hãy dành thời gian nghỉ ngơi đầy đủ để khắc phục tình trạng ấy.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tử vi hôm nay ngày 24/2/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu tốt hơn một chút, bạn có nhiều cơ hội để phát triển.

Sự nghiệp: Kim Ngưu cần chủ động hơn trong quá trình làm việc để có thể giành được những dự án tốt.

Tài lộc: Bạn hãy mạnh dạn nắm bắt mọi cơ hội thay vì luôn sợ thất bại.

Tình duyên: Kim Ngưu không nên cố chấp, bạn hãy quan tâm nhiều hơn đến cảm nhận của đối phương.

Sức khỏe: Sức khỏe không tệ, cung hoàng đạo này tràn đầy năng lượng.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tử vi hôm nay ngày 24/2/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử hãy kiên nhẫn hơn, đừng từ bỏ chỉ vì những thách thức nhỏ.

Sự nghiệp: Song Tử hãy mạnh dạn đối mặt với mọi thử thách, bạn hãy tin rằng mình có thể hoàn thành tốt mọi thứ.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này cần cẩn thận hơn, một chút lơ là sẽ làm cho ngân sách của bạn bị tổn thất đáng kể.

Tình duyên: Các cặp đôi hãy thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ của mình với đối phương để hạn chế xảy ra hiểu lầm, mâu thuẫn.

Sức khỏe: Sức khỏe không được tốt, Song Tử cần chú ý đến các vấn đề về tim mạch.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 24/2: Song Ngư trì hoãn, Song Tử nóng vội - Hình 1
Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 24/2: Song Ngư trì hoãn, Song Tử nóng vội

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tử vi hôm nay ngày 24/2/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải có vận trình không tệ, bạn không nên lo lắng và hãy bình tĩnh hơn.

Sự nghiệp: Cự Giải cần cẩn thận hơn trong quá trình làm việc để không mắc phải những sai lầm đáng tiếc.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này cần lập kế hoạch phát triển rõ ràng để không lãng phí thời gian và công sức.

Tình duyên: Các cặp đôi hãy nhanh chóng giải quyết các mâu thuẫn đang tồn tại, trốn tránh chỉ làm cho mọi việc thêm tồi tệ.

Sức khỏe: Sức khỏe ổn định, Cự Giải không mắc phải vấn đề nào đáng lo ngại.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tử vi vui hôm nay ngày 24/2/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử không có nhiều biến động, bạn cần cố gắng và kiên trì hơn.

Sự nghiệp: Quá trình làm việc gặp nhiều khó khăn nên Sư Tử cần đề cao cảnh giác và cẩn thận hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa có khởi sắc mới, bạn hãy kiên nhẫn thực hiện các kế hoạch.

Tình duyên: Cung hoàng đạo này nên thành thật chia sẻ suy nghĩ của mình với đối phương thay vì im lặng và nghi ngờ.

Sức khỏe: Sư Tử dễ bị mệt mỏi, bạn cần cố gắng duy trì lối sống lành mạnh hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tử vi vui hôm nay ngày 24/2/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ tương đối ổn định, mọi thứ đều diễn ra theo kế hoạch của bạn.

Sự nghiệp: Bạn hãy tập trung hoàn thành các nhiệm vụ của mình và không nên can thiệp vào những việc không liên quan.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động để tránh bị thua lỗ.

Tình duyên: Xử Nữ cần bình tĩnh hơn, bạn hãy kiên nhẫn lắng nghe đối phương để có thể thấu hiểu cho những khó khăn của họ.

Sức khỏe: Sức khỏe không được tốt, bạn hãy chú ý nghỉ ngơi đầy đủ.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Tử vi hôm nay ngày 24/2/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình có vận trình thuận lợi, bạn kiểm soát tốt mọi vấn đề.

Sự nghiệp: Thiên Bình có thể đạt được kết quả tốt và để lại ấn tượng tích cực cho mọi người.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này cần cẩn thận hơn vì xung quanh bạn tồn tại khá nhiều rủi ro.

Tình duyên: Các cặp đôi hãy cùng nhau lên kế hoạch và thực hiện những điều mà mình thích để gắn kết với nhau hơn.

Sức khỏe: Thiên Bình có cơ thể khỏe mạnh và tâm trạng cũng khá thoải mái.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Tử vi hôm nay ngày 24/2/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp chưa có khởi sắc mới, bạn hãy kiên nhẫn và tích cực lắng nghe lời khuyên của mọi người.

Sự nghiệp: Trong quá trình làm việc sẽ bất ngờ xuất hiện một số khó khăn nên Bọ Cạp cần xem xét từ nhiều góc độ khác nhau trước khi hành động.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này hãy tham khảo ý kiến của những người thân thiết khi chưa chắc chắn về các quyết định của mình.

Tình duyên: Bạn hãy tìm hiểu vấn đề từ nhiều góc độ khác nhau thay vì nóng vội chỉ trích đối phương.

Sức khỏe: Bọ Cạp cần chú ý ăn uống đầy đủ để cơ thể không bị kiệt sức.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tử vi vui hôm nay ngày 24/2/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã cần chủ động hơn, bạn hãy mạnh dạn thử sức mình ở nhiều lĩnh vực mới.

Sự nghiệp: Nhân Mã hãy chủ động giành lấy những dự án mà mình hứng thú thay vì chờ đợi sự giúp đỡ của người khác.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá tốt, cung hoàng đạo này hãy tự tin thực hiện những dự định của mình.

Tình duyên: Các cặp đôi hãy tích cực tận hưởng hạnh phúc hiện tại thay vì lo lắng về những điều chưa xảy ra.

Sức khỏe: Cơ thể không được thoải mái, Nhân Mã cần chú ý đến vấn đề mất ngủ.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tử vi hôm nay ngày 24/2/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết tương đối chậm trễ, bạn cần nhanh chóng xác định rõ các mục tiêu.

Sự nghiệp: Ma Kết cần tích cực học hỏi và mở rộng các mối quan hệ để giúp cho quá trình làm việc diễn ra dễ dàng hơn.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này cần bình tĩnh hơn, bạn sẽ không thể đạt được kết quả tốt trong thời gian ngắn.

Tình duyên: Giữa các cặp đôi tồn tại một số mâu thuẫn, cả hai cần chia sẻ với nhau nhiều hơn để có thể giải quyết những vấn đề đó.

Sức khỏe: Ma Kết cần thường xuyên vận động để cải thiện sức khỏe.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tử vi hôm nay ngày 24/2/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình chưa có bước ngoặt mới, bạn cần tiếp tục kiên nhẫn thực hiện các kế hoạch của mình.

Sự nghiệp: Bảo Bình hãy tìm hiểu kỹ trước khi hành động để không mắc phải những sai lầm đáng tiếc.

Tài lộc: Bạn cần tập trung hơn để kịp thời nắm bắt các cơ hội phát triển.

Tình duyên: Người thuộc cung này và nửa kia khá hòa hợp, về cơ bản không có chuyện gì khó chịu xảy ra.

Sức khỏe: Bảo Bình cần chú ý nghỉ ngơi đầy đủ và không nên lo lắng nhiều.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tử vi hôm nay ngày 24/2/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư cần lên kế hoạch phát triển rõ ràng thay vì hành động theo cảm tính.

Sự nghiệp: Song Ngư cần nghiêm túc hơn trong quá trình làm việc để không mắc phải những rắc rối không đáng có.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này không nên mạo hiểm, bạn hãy đưa ra những quyết định phù hợp với khả năng.

Tình duyên: Khoảng cách giữa các cặp đôi ngày càng xa, cả hai hãy kiên nhẫn lắng nghe để có thể thấu hiểu được những khó khăn của nhau.

Sức khỏe: Sức khỏe không được tốt, Song Ngư hãy chú ý chăm sóc bản thân.

Trên đây là tử vi ngày 24/2s/2024 của 12 cung hoàng đạo, hãy lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Xem tử vi ngày mai 12 con giáp ngày 22/6/2024 - Tử vi hàng ngày 22/6/2024
11:11:34 21/06/2024
Tháng 6 Âm lịch, 4 con giáp xua tan mây đen, đón điều tốt lành, thăng chức, tăng lương ngay trước mắt
20:05:39 20/06/2024
Xem tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo 22/6/2024 - Tử vi hàng ngày 22/6/2024
11:08:14 21/06/2024
Dự đoán ngày mới 22/6/2024 cho 12 con giáp: Thìn eo hẹp, Tỵ sung túc
09:51:31 21/06/2024
Xem tử vi ngày mai 12 con giáp ngày 21/6/2024 - Tử vi hàng ngày 21/6/2024
11:09:21 20/06/2024
Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 21/6/2024: Tỵ làm ăn tiến tới, Tuất kiềm chế.
20:38:27 20/06/2024
Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 21/6/2024 của 12 con giáp: Dần đừng để ai làm ảnh hưởng, Dậu sắp có mối lương duyên tốt
15:53:06 20/06/2024
Từ thứ 5 tới cuối tuần này (20/6 - 23/6), 3 con giáp làm gì cũng thuận, t.iền tiêu rủng rỉnh
20:29:07 20/06/2024

Tin đang nóng

Đạo diễn Lê Hoàng bị nữ siêu mẫu Việt công khai tỏ thái độ vì trùng tu nhan sắc
16:41:53 21/06/2024
Thông tin chính thức vụ Công Vinh và Thuỷ Tiên đã ly hôn
15:26:25 21/06/2024
Vụ Hằng Du Mục bị chồng "tương tác": Long Chun bức xúc, chính thức vào cuộc
16:04:02 21/06/2024
Á hậu Huyền My bán đổ bán tháo, thiệt hại t.iền tỷ, lý do không ai ngờ tới
17:39:57 21/06/2024
Chàng trai bán vé số cưới tiểu thư nhà giàu, sau 3 ngày bố vợ lắc đầu ngao ngán
16:15:32 21/06/2024
Chủ quán bún chả ở Hà Nội rửa thịt bằng nước than bị xử phạt 3,5 triệu đồng
16:35:19 21/06/2024
Lưu Diệc Phi lộ khối tài sản 4000 tỷ, ở dinh thự khủng nhưng vẫn thích xài đồ cũ
15:58:43 21/06/2024
Anh họ Hằng Du Mục lên tiếng về em rể, Thơ Nguyễn vào cuộc, đòi làm 1 điều sốc?
17:41:48 21/06/2024

Tin mới nhất

Bất ngờ với 4 cách dễ nhất để trang sức phong thủy phát huy công dụng về sức khỏe, tình yêu, tài lộc

21:23:28 21/06/2024
Trang sức phong thủy rất được phái đẹp ưa chuộng, bởi ngoài đẹp thẩm mỹ còn có ý nghĩa phong thủy là hộ thân, cầu may...

Chỗ đặc biệt này ở phòng khách mà đúng phong thủy thì mọi việc dần như ý, được phúc lộc, bình an

21:21:18 21/06/2024
Theo quan điểm phong thủy, bạn không đủ kiến thức về phong thủy thì chỉ cần biết chăm chút tốt vị trí đặc biệt này trong phòng khách là mọi việc có th

Lập Hạ năm 2024 bắt đầu từ khi nào? Những kiêng kỵ không phải ai cũng biết để gặp may mắn, tài lộc

21:18:43 21/06/2024
Theo chuyên gia phong thủy, Lập Hạ là một trong 24 tiết khí đ.ánh dấu sự chuyển giao mùa từ xuân sang hạ. Tín ngưỡng dân gian cho rằng cần kiêng kỵ làm một số điều

Tại sao tầng 9 được cho là 'tầng đặc biệt' và không phải ai cũng ở được?

21:15:08 21/06/2024
Khi mua nhà, ai cũng mong muốn chọn được tầng tốt. Như chúng ta đã biết, các tầng khác nhau có mức giá khác nhau. Tầng càng phổ biến thì giá càng cao. Tuy nhiên, t

Loài hoa vàng rực nở rộ trên phố vào mùa hè, có cái tên nghe đáng sợ nhưng đẹp rực rỡ và tốt cho phong thủy

21:09:53 21/06/2024
Thế giới hoa tươi có loại hoa Bọ cạp (muồng Hoàng yến), trùng tên cung hoàng đạo Bọ cạp, nhưng được coi là hoàng hậu rực rỡ nhất trong muôn loài

Cây ngô đồng có giá trị và ý nghĩa phong thủy, nhưng đây là lý do không nên trồng ngô đồng trong vườn nhà (2)

21:03:25 21/06/2024
Cây Ngô đồng có thể làm đồ lưu niệm thủ công, nâng cao đời sống dân sinh ở Cù Lao Chàm.Còn làm các món bánh, hay rang hạt ăn bùi thơm, ngon và rẻ.

Cây Ngô đồng kỳ hoa dị thảo và ước nguyện 'dẫn Phượng hoàng tới' của người xưa

21:00:21 21/06/2024
Việt Nam có tới 3 loại cây Ngô đồng - là loài cây phúc khí, cát tường không thể thiếu trong vườn ngự uyển, hoàng cung, dẫn tới mong ước trồng cây Ngô

Vòng tay gỗ phong thủy - trang sức đẹp trợ giúp cho những mong cầu may mắn, khỏe mạnh, giàu có

20:56:26 21/06/2024
Giá vòng tay gỗ phong thủy rẻ từ vài trăm, đắt tới vài triệu đ/chiếc đang được phái đẹp và nhiều đấng mày râu ưa chuộng bởi ý nghĩa hộ thân trợ mệ

4 giờ đẹp khai trương, khởi công, xuất hành cho 12 con giáp trong ngày đầu tháng 6 năm 2024

20:52:56 21/06/2024
Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà, ngày 1/6/2024 có những giờ đẹp khai trương, khởi công, xuất hành...Ngày 31/5/2024 là ngày Ất Mùi, tháng Kỷ Tị, năm Giáp Thìn. Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà

Phương vị và cách kích hoạt vị trí tài lộc của ngôi nhà cho 12 con giáp trong tiết Hạ Chí 2024

20:49:49 21/06/2024
Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà,12 con giáp muốn vượng vận trong tiết Hạ Chí trong năm 2024 nên biết cách kích hoạt dưới đây.

Sống rất thực tế, 3 con giáp này sẽ sớm bước vào hàng ngũ tinh anh trong xã hội, trung vận t.iền tài viên mãn

20:45:06 21/06/2024
3 con giáp này sẽ trở thành lãnh đạo trong tương lai nếu như họ liên tục phát huy ưu điểm của mình.Trên sân khấu rộng lớn của cuộc đời, một số con giáp thể hiện bằng sự bình tĩnh

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/06: Cự Giải khó khăn, Thiên Bình ổn định

20:40:42 21/06/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 22/06 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Cự Giải cần cố gắng chăm chỉ làm việc, Thiên Bình hãy dành thời gian nghỉ ngơi.

Có thể bạn quan tâm

Vậy là nghỉ hè dữ chưa?

Lạ vui

21:38:00 21/06/2024
Kỳ nghỉ hè dài 3 tháng dường như chỉ còn tồn tại trong... truyền thuyết. Ngày nay từ người lớn đến trẻ con ai ai cũng bận rộn suốt mùa hè.

Lào Cai: Điểm đến mới cho những người ưa khám phá

Du lịch

21:37:24 21/06/2024
Thác Nậm Chạc ở xã Nậm Chạc (huyện Bát Xát, Lào Cai) đẹp và hấp dẫn, có thể phát triển thành điểm du lịch sinh thái. Bắt nguồn từ thôn Phìn Hồ, xã Y Tý, thác Nậm Chạc len lỏi qua những cánh rừng nguyên sinh

Hai máy bay suýt 'đối đầu', tạm đình chỉ Kiểm soát viên không lưu

Tin nổi bật

21:35:44 21/06/2024
Công ty Quản lý bay miền Nam đã tạm thời đình chỉ các Kiểm soát viên không lưu liên quan đến vụ hai máy bay suýt đối đầu ngày 19/6, đồng thời tiến hành xác minh sự việc.

Quang Lê sốc khi biết Siu Black bán heo được có 2 triệu: "Đi hát một show 20, 50 triệu rồi"

Sao việt

21:34:38 21/06/2024
Quang Lê nghe vậy vội thốt lên: Trời ơi, chị Siu nuôi một con heo 4, 5 tháng được có 2 triệu, trong khi đi hát một đêm được 20, 50 triệu, gấp bao nhiêu lần nuôi heo .

Ladies' Code: Nhóm nhạc có 2 thành viên liên tiếp qua đời, đáng thương nhất Kpop

Sao châu á

21:32:41 21/06/2024
Ladies Code là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được xem là nhóm nhạc đáng thương nhất Kpop, khi trong quá trình hoạt động, các cô gái đã phải chứng kiến những sự việc mất mát vô cùng lớn. Khi nhóm có 5 người nhưng có đến 2 người qua đời.

Khởi tố hai đối tượng tham ô tài sản

Pháp luật

21:29:32 21/06/2024
Theo đó, Cơ quan CSĐT huyện Núi Thành đã thi hành Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Thiều Thanh TùngTùng; Lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Thiều Thanh Toàn về tội danh nêu trên.

Lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Yoga tại vùng đất Hồi giáo Kashmir

Thế giới

20:57:48 21/06/2024
Ngày 21/6, Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đã chủ trì một buổi tập Yoga đặc biệt với sự tham gia của hàng trăm người tại Kashmir, khu vực có phần lớn dân cư là người Hồi giáo.

Bị phán xét thời trang, gái cool đáp trả cực ngọt khiến fan nữ vỗ tay không ngừng

Thời trang

20:48:39 21/06/2024
Nữ diễn viên Ryu Da In được biết đến nhiều hơn từ khi tham gia bộ phim truyền hìnhTrò Chơi Kim Tự Tháp(Pyramid Game) đóng cùng Bona và Jang Da Ah (chị ruột Jang Won Young).

Lần hiếm hoi Chủ tịch Hà Nội FC có biểu hiện "ghen" khi Đỗ Mỹ Linh nhắc đến trai đẹp, nàng hậu phản ứng ra sao?

Sao thể thao

20:32:38 21/06/2024
Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ hình ảnh khi cô đi dự một triển lãm nghệ thuật. Mẹ bỉm một con khiến dân tình xuýt xoa vì gương mặt xinh đẹp, vóc dáng mảnh mai, cuốn hút

Nam Cường: "Lần đầu tôi hát bài Bay giữa ngân hà, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung hú hồn luôn"

Tv show

20:29:28 21/06/2024
Là khách mời trong tập 25 chương trình Đời nghệ sĩ , Nam Cường đã chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị về hành trình làm nghệ thuật của mình.

5 ngày liên tiếp (21/6 - 26/6/2024), 3 con giáp thu nhập gia tăng, cuộc sống thăng hoa

20:26:44 21/06/2024
Theo tử vi dự đoán, 3 con giáp sau cuộc sống giàu có sung túc hơn người, từ nay càng chăm chỉ càng phát tài. Nếu đang toan tính một kế hoạch kiếm số t.iền lớn thì t.uổi