Tử vi thứ Bảy ngày 2/3/2024 của 12 cung hoàng đạo

Theo dõi VGT trên

Tử vi thứ Bảy, ngày 2/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, Song Ngư không nên có những suy nghĩ ghen tuông mù quáng khi trông thấy nửa kia trò chuyện với người khác…

Tử vi thứ Bảy ngày 2/3/2024 của 12 cung hoàng đạo - Hình 1

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 2/3/2024 cho thấy, Bạch Dương có vẻ thích dựa dẫm vào người khác. Bạn không muốn tự mình bắt tay vào làm việc gì. Chỉ khi cố gắng làm việc, bạn mới có thể dần dần tiến bộ. Khi nhận lại thành quả lao động, bạn cũng sẽ thấy rất vui mừng.

Bạch Dương và người ấy có thể mâu thuẫn nhau vì một vài quan điểm bất đồng trong hôm nay. Chòm sao này nên lắng nghe quan điểm của người ấy trước khi vội vàng gạt đi.

Bạch Dương không nên nghĩ đến việc lợi dụng người khác để kiếm lợi cho mình. Chỉ khi k.iếm t.iền bằng chính sức lao động của mình, bạn mới có thể phát triển bền vững.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 2/3/2024: 07, 89

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 2/3/2024 dự báo rằng, hành động của Kim Ngưu muốn được tận hưởng một cuộc sống yên bình trong thời điểm này. Bạn đối xử với mọi người rất dịu dàng và kiên nhẫn, nhờ thế mà đôi bên tránh được những mâu thuẫn không đáng có. Mọi việc tiến triển ổn định trong hôm nay.

Vốn là một người vô cùng nhạy cảm nên Kim Ngưu luôn nắm bắt được những thay đổi của đối phương và quan tâm người ấy kịp thời.

Những quyết định đầu tư, kinh doanh chính xác giúp chòm sao này có một túi t.iền rủng rỉnh. Bạn chẳng mấy khi phải lo lắng đến chuyện thiếu t.iền tiêu.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 2/3/2024: 15, 62

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử tò mò và muốn tìm hiểu về mọi thứ trong thời điểm này. Bạn muốn phát triển vốn kiến thức của mình. Khi được lãnh đạo phân công cho những công việc mới, bạn chẳng hề thấy ngại ngần. Song Tử thậm chí cảm thấy hăng hái muốn thử sức.

Khả năng ăn nói tốt giúp Song Tử dễ dàng chinh phục được thiện cảm của mọi người xung quanh. Nếu còn độc thân, bạn có thể dễ dàng tìm được đối tượng để phát triển quan hệ.

Trước khi ký kết hợp đồng làm ăn, Song Tử cần đọc kĩ các điều khoản. Các quyết định quá nhanh chóng có thể khiến bạn vướng phải lỗi sai đấy.

Con số may mắn của Song Tử ngày 2/3/2024: 45, 88

Advertisements

X

Tử vi thứ Bảy ngày 2/3/2024 của 12 cung hoàng đạo - Hình 2

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Theo 12 cung hoàng đạo hôm nay 2/3 cho thấy, Cự Giải cần xác định rõ thực tế trước mắt, chớ nên mơ mộng viển vông. Bạn cần phải ý thức được khả năng của mình đến đâu để đưa ra những kế hoạch phát triển chính xác. Có như vậy, Cự Giải mới thấy sự nghiệp của mình có bước tiến.

Cự Giải nên dành thời gian lắng nghe suy nghĩ của nửa kia, đừng làm mọi việc theo ý mình. Quá trình trò chuyện sẽ giúp bạn nhìn nhận được nhiều điều khác biệt.

Cự Giải cần tự tin hơn vào khả năng của mình và chủ động nắm bắt các cơ hội k.iếm t.iền. Còn nếu cứ chần chừ, do dự thì bạn sẽ mãi chậm chân so với mọi người.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 2/3/2024: 23, 41

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có vẻ khá bốc đồng trong thời điểm này. Bạn nghĩ gì là bắt tay vào làm ngay mà không suy nghĩ kỹ. Nếu không cân nhắc kĩ trước khi làm việc, bạn sẽ rất dễ mắc phải lỗi sai. Sư Tử cần nhắc nhở bản thân cẩn thận hơn dù trong những công việc quen thuộc.

Sư Tử không nên so đo, tính toán quá rạch ròi trong chuyện tình cảm. Sư Tử nên bao dung hơn cho nửa kia, đồng thời học cách đặt mình vào vị trí của đối phương.

Các quyết định đầu tư vội vàng có thể khiến bạn rơi vào cảnh hao tài tốn của trong ngày hôm nay. Bạn cần phải rút kinh nghiệm từ lỗi lầm này.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 2/3/2024: 07, 89

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi 12 cung hoàng đạo phương Tây hôm nay chỉ ra rằng, Xử Nữ nhận được sự yêu mến của nhiều người trong thời điểm này. Bạn rất tốt bụng và sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Công việc không có nhiều biến động. Bạn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao nhờ có khả năng phân tích vấn đề chính xác.

Những mặt tính cách nổi bật giúp Xử Nữ dễ dàng chinh phục ánh mắt của người đối diện. Người độc thân chẳng khó khăn gì trong việc tìm một người chân thành với mình.

Video đang HOT

Xử Nữ không có ý định chi tiêu gì nhiều trong ngày này. Bạn có kế hoạch tiết kiệm để chi tiêu cho mục đích lớn lao hơn những nhu cầu hàng ngày.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 2/3/2024: 23, 44

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cần tìm cách cân bằng cảm xúc và lý trí của mình trong thời điểm này. Dù có vấn đề gì xảy ra, bạn cũng nên cân nhắc kỹ càng. Còn nếu hành xử theo cảm tính, bạn sẽ chỉ khiến mình càng dễ vướng vào rắc rối hơn thôi.

Chòm sao này cảm thấy mình chưa sẵn sàng bước chân vào một cuộc tình mới. Dường như những tổn thương trong quá khứ vẫn đang ám ảnh bạn không ngừng.

Thiên Bình không quá coi trọng t.iền bạc nên có nhu cầu gì là chòm sao này cần phải sẵn sàng mở hầu bao ngay. Bạn cần cẩn thận trước nguy cơ cháy túi đấy nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 2/3/2024: 60, 88

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có vẻ quá đa nghi trong ngày thứ Bảy. Bạn khó lòng đặt niềm tin vào mọi người xung quanh. Bạn không chịu thay đổi quan điểm của mình dù mọi người xung quanh can ngăn thế nào đi nữa. Chòm sao này cảm thấy việc lắng nghe người khác không quá cần thiết.

Có thể Bọ Cạp và người ấy sẽ gặp mâu thuẫn trong một vấn đề nào đó vào ngày hôm nay. Vì không ai chịu nhường ai nên mọi chuyện càng dễ lâm vào bế tắc.

Nếu quá bảo thủ trong cách thức k.iếm t.iền, chòm sao này sẽ dần trở nên chậm chân so với đối thủ. Bọ Cạp luôn cần tìm cách đổi mới bản thân để gây ấn tượng với khách hàng.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 2/3/2024: 12, 32

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã dường như khó duy trì được tính kiên nhẫn. Bạn hay ‘cả thèm chóng chán’. Nếu làm việc gì cũng bỏ dở giữa chừng, bạn sẽ chẳng thể nào gặt hái được kết quả tích cực. Hơn nữa, Nhân Mã còn gây khó chịu cho mọi người xung quanh.

Nhân Mã để người ấy bày tỏ cảm xúc và suy nghĩ của mình. Đừng bắt đối phương phải chiều theo cảm xúc của mình mọi lúc mọi nơi như vậy, người ấy sẽ cảm thấy mệt mỏi đấy.

Khó khăn xuất hiện trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh khiến chòm sao này cảm thấy muốn bỏ cuộc. Tuy nhiên nếu bỏ cuộc thì bao nhiêu công lao đều đổ sông đổ biển.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 2/3/2024: 57, 88

Tử vi thứ Bảy ngày 2/3/2024 của 12 cung hoàng đạo - Hình 3

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi 12 cung hoàng đạo Tây phương chỉ ra rằng, Bảo Bình có thể đưa ra những phán đoán chính xác trong thời điểm này. Bạn khiến nhiều tin tưởng và khâm phục. Khả năng phân tích chính xác giúp bạn nhanh chóng phát hiện ra các nguy cơ. Cung hoàng đạo này biết làm gì là cần thiết để hóa giải khó khăn.

Cung hoàng đạo này và người ấy đang ở giai đoạn yêu đương nồng nhiệt. Bạn sẵn sàng thay đổi bản thân và làm mọi thứ vì người ấy, cốt là đối phương được hạnh phúc.

Bảo Bình có thể kiếm được một khoản kha khá trong ngày hôm nay. Hơn nữa, có người có thể dẫn đầu một xu hướng làm ăn nào đó.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 2/3/2024: 23, 41

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày mới cho biết, Song Ngư có thể trở nên nhạy cảm quá mức. Bạn phản ứng mạnh mẽ trong nhiều tình huống. Tính thích suy diễn có thể khiến bạn hiểu lầm ý của người khác. Trước khi lên tiếng phản bác bất cứ điều gì, chòm sao này nên nghiêm túc lắng nghe điều đối phương nói đã.

Song Ngư không nên có những suy nghĩ ghen tuông mù quáng khi trông thấy nửa kia trò chuyện với người khác. Song Ngư tin tưởng vào người ấy nhiều hơn.

Bạn nên thử tìm ra hướng làm ăn kinh doanh mới cho mình, Song Ngư đừng tiếp tục đi theo lối mòn nữa, có như vậy bạn mới thu được t.iền về đầy túi.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 2/3/2024: 15, 62

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư trở nên lưỡng lự khi đứng trước các lựa chọn. Bạn không biết điều gì đang chờ đón mình phía trước, điều này khiến bạn lo lắng rất nhiều. Nếu gặp phải vấn đề gì rắc rối, bạn nên chia sẻ để mọi người cùng biết chứ không nên lẳng lặng tự giải quyết một mình.

Về phương diện tình cảm, Ngư Nhi cứ nghĩ rằng mình đã thấy được tình yêu đích thực, nhưng họ lại chỉ là người bước qua đời bạn mà thôi. Duyên phận thực sự là điều rất khó nói, mà bạn cũng không thể nào đoán biết trước mọi thứ. Hãy đừng vội vã ngộ nhận, vì cuối cùng người đau lòng rất chỉ có bạn mà thôi.

Tình trạng sức khỏe trong ngày của cung hoàng đạo này là vấn đề cần phải được quan tâm hơn cả. Hãy xem xét lại chế độ ăn uống và nghỉ ngơi của bản thân đã hợp lý hay chưa. Cần tập luyện thể dục thể thao nhiều hơn nữa, để tăng cường sức đề kháng.

Con số may mắn của Song Ngư là 12

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 24/2/2024 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 24/2/2024 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp đừng quá thất vọng nếu túi t.iền của bạn mãi chẳng đầy lên.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Xem tử vi ngày 24/2/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương mong muốn rất nhiều nhưng không phải khi nào cũng có thể đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn, do đó, bạn nhớ nhắc nhở bản thân phải kiên nhẫn hơn. Cuộc sống bận rộn, bộn bề làm bạn dễ bất an, lo âu hơn.

Về tình trạng sức khỏe của Dương Dương, tập thể dục giúp bạn ngủ dễ dàng hơn đó, bởi vì không khí trong lành và ánh sáng mặt trời sẽ giúp tăng cường năng lượng bằng cách ức chế melatonin trong cơ thể, trong khi tập thể dục sẽ giúp làm giảm các triệu chứng lo âu và trầm cảm.

Cung hoàng đạo này rất thờ ơ và không chú trọng nhiều trong phương diện tình cảm vì Bạch Dương vẫn còn tận hưởng một cuộc sống độc thân. Bạn sẽ không nghĩ đến việc dành ra một khoảng thời gian cho riêng một ai cả.

Con số may mắn của Bạch Dương là 4

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu bộc lô được khả năng sáng tạo của bản thân trong ngày hôm nay. Tinh thần vui vẻ và đầy hứng khởi mang lại cho cung hoàng đạo này một ngày tuyệt vời. Những ý tưởng của bạn trong ngày này khiến mọi người phải gật gù tán thưởng. Không những hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao mà bạn còn không ngần ngại giúp đỡ những người xung quanh nữa.

Về vấn đề tài chính, với con mắt tinh tường của mình, bạn nhận thấy một món đầu tư khá béo bở. Trong thời điểm khó khăn này thì đây đúng là một cơ hội quý giá. Bạn cần phải suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định quan trọng này.

Không như các mối quan hệ xã giao tốt đẹp mà Ngưu Nhi có, mối quan hệ tình cảm của lại gặp đôi chút trục trặc. Sự cố chấp và nóng nảy của bạn khiến người ấy buồn lòng. Và điều đó sẽ khiến cho cả hai bạn đang dần rời xa nhau lúc nào chẳng hay.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 9

Song Tử (21/5 - 20/6)

Song Tử có xu hướng khép kín bản thân hơn thường ngày. Bạn lo sợ những điều thầm kín của mình có thể trở thành chủ đề để mọi người bàn tán. Bạn luôn tự đặt ra rất nhiều yêu cầu với bản thân và bắt mình phải thực hiện cho bằng được, nếu không bạn sẽ cảm thấy rất thất vọng. Dù người khác có tỏ ra khó hiểu thì bạn cũng chẳng bận tâm lắm.

Chuyện tình cảm không được tốt. Bạn ngày càng khó chịu khi nửa kia cứ hỏi những câu như đang làm gì thế, đang ở đâu thế, đang ở với ai. Bạn cho rằng đây là những câu hỏi vô cùng nhạt nhẽo, như thể muốn kiểm soát bạn mọi lúc mọi nơi vậy.

Tình hình tài chính của bạn không được khả quan lắm trong thời điểm này, có thể là do khoảng thời gian trước đó bạn đã chi tiêu khá mạnh tay đấy. Đến bây giờ thì bạn phải tiết kiệm hơn rồi, nếu không muốn vay mượn người khác.

Con số may mắn của Song Tử là 7

Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 24/2/2024 của 12 cung hoàng đạo - Hình 1

Ảnh minh họa. Ảnh: Sarah Nguyễn.

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Cự Giải hôm nay có thể gặp được nhiều may mắn. Một cơ hội bất ngờ xuất hiện trước mắt khiến bạn vui mừng khôn xiết. Tuy nhiên, Cự Giải vẫn không đ.ánh mất sự cẩn trọng và điềm tĩnh của mình. Bạn suy xét cẩn thận rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng.

Trong chuyện tình cảm, sự bướng bỉnh của bạn thể hiện rõ nét trong ngày này. Bạn cứ khăng khăng theo ý mình mà không để tâm đến suy nghĩ của đối phương. Tuy gần cạnh mà lại quá xa vời, sợi dây tình cảm của đôi bạn cứ thế trở nên mỏng manh hơn từ khi nào.

Với kế hoạch chi tiêu khoa học thì có vẻ như là túi t.iền của cung hoàng đạo này đang trong trạng thái rủng rỉnh hơn nhiều rồi đấy. Bạn nên tiết kiệm t.iền như vậy để có được khoản t.iền dự phòng cho các trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.

Con số may mắn của Cự Giải là 21

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử nhận được nguồn năng lượng sáng tạo bất ngờ. Khả năng nhạy bén trong cách xử lý tình huống cũng sẽ khiến ngày thứ Bảy của Tử Nhi tươi sáng hơn nhiều. Những công việc phát sinh trong ngày nghỉ như hôm nay không khiến bạn cảm thấy khó chịu chút nào.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm không được như ý khiến Tử Nhi như muốn bùng nổ. Bạn cảm thấy bị tổn thương vì không nhận được sự tôn trọng của những người thân yêu nhất. Đừng vội đổ lỗi cho bất cứ ai, hãy ngồi xuống và chia sẻ để cả hai cùng thông cảm và thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Vấn đề tài chính hôm nay của bạn rất ổn định. T.iền bạc vào tay Sư Tử sẽ được quản lý chặt chẽ đâu ra đấy. Đầu óc tinh tường đặc biệt với những con số của bạn chính là bí quyết làm ra t.iền, tiêu t.iền và giữ t.iền đấy.

Con số may mắn của Sư Tử là 3

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tử vi ngày mới nhắc nhở Xử Nữ không nên để những cảm xúc cá nhân ảnh hưởng đến các phán đoán của mình. Sự tỉnh táo, suy nghĩ thông suốt là điều mà bạn đang rất cần lúc này.

Ngày này, bạn nên học cách thỏa hiệp và kiểm soát được cái tôi mạnh mẽ của mình. Đã đến lúc bạn cần nhận ra khi nào mình nên kiên định với ý kiến cá nhân và khi nào cần phải lắng nghe cũng như tiếp thu ý kiến của người khác.

Chuyện tình cảm của bạn tiến triển khá ổn định trong ngày hôm nay. Bạn và người ấy hay chia sẻ với nhau những chuyện xảy ra trong cuộc sống, nhờ vậy mà đôi bên càng lúc càng thấu hiểu nhau hơn.

Con số may mắn của Xử Nữ là 8

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình trở nên nhạy cảm và căng thẳng hơn. Công việc gặp một vài ngáng trở khiến bạn phải đau đầu tìm cách giải quyết. Những công việc còn dang dở khiến ngày thứ Bảy của bạn còn bận rộn hơn ngày thường. Sự nhanh nhạy và sáng tạo của Thiên Bình dường như biến mất trong ngày này, thay vào đó là sự bối rối vụng về khi xử lý các vấn đề rắc rối vừa nảy sinh.

Trong phương diện tài chính, việc k.iếm t.iền luôn có lúc thăng, lúc trầm, bạn nên chấp nhận sự thật đó. Trên đời không có việc dễ dàng, chỉ có bước từng bước vững chãi mới là phương pháp tốt nhất.

Chuyện tình cảm không được như ý muốn. Những mâu thuẫn giữa Bình Nhi và người ấy cứ âm ỉ khiến bạn cảm thấy càng ngày càng bức bối khó chịu. Đừng để bị cảm xúc tiêu cực lấn lướt khiến tình trạng này ngày một tệ hơn nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình là 23

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp bộc lộ mình là người tinh thần trách nhiệm cao. Dù là ngày nghỉ bạn chẳng nề hà khi có công việc phát sinh cần phải giải quyết. Với sự tận tụy, chăm chỉ làm việc của mình, bạn luôn cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, bất kể có cản trở hay khó khăn gì đi chăng nữa.

Trong ngày này, bạn mong muốn sẽ dành thời gian rảnh cho những người thân yêu nhất của mình. Bạn cảm thấy hạnh phúc khi được ở bên, yêu thương và chăm sóc gia đình nhỏ của mình.

Về vấn đề về t.iền bạc, Bọ Cạp đừng quá thất vọng nếu túi t.iền của bạn mãi chẳng đầy lên. Không chỉ mình bạn gặp khó khăn trong giai đoạn này đâu, hãy biết hài lòng với những gì mình đang có nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 4

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có một ý tưởng nào đó lóe lên trong đầu và bạn muốn thực hiện chúng, theo đuổi chúng đến cùng. Bạn được đ.ánh giá là một người chịu khó, ham học hỏi tìm tòi mọi thứ, luôn hướng về những điều mới lạ và khác biệt, không thích đi theo lối mòn và sự sắp đặt sẵn từ trước.

Trong vấn đề về sức khỏe, ngoài việc nghỉ ngơi, bạn vẫn có thể giảm thiểu căng thẳng trong công việc thông qua việc thiền hoặc tập luyện thể dục thể thao một cách đều đặn. Điều đó sẽ giúp cho bạn thoải mái và thư giãn hơn rất nhiều.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này đang xảy ra vấn đề nhưng bạn chẳng hề nhận ra hoặc chẳng muốn nhận ra. Có những lúc, bạn cho người khác lời khuyên nhưng lại chẳng chịu làm điều đó với chính mình.

Con số may mắn của Nhân Mã là 7

Tử vi hàng ngày - Thứ Bảy 24/2/2024 của 12 cung hoàng đạo - Hình 2

Ảnh minh họa. Ảnh: Sarah Nguyễn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tinh thần của Ma Kết trong hôm nay rất tốt. Bạn lạc quan, yêu đời và thích làm những việc liên quan tới sáng tạo. Bạn có thể tham gia những khóa học để nâng cao kỹ năng giao tiếp của mình. Kinh nghiệm có được hứa hẹn sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống. Hãy tranh thủ nắm bắt tạo dựng sự thành công nhé!

Tình cảm của bạn phát triển tốt trong ngày hôm nay. Bạn luôn là điểm tựa của người ấy, cho dù có vấn đề gì xảy ra đi chăng nữa. Ngược lại, bạn cũng đối xử với người ấy rất chân thành, chẳng bao giờ giấu giếm điều gì.

Ma Kết có thể thưởng cho mình một món quà nào đó vì đã cố gắng trong thời gian qua. Tinh thần được khích lệ sẽ khiến cung hoàng đạo này cảm thấy hăng hái hơn nhiều.

Con số may mắn của Ma Kết là 22

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình luôn tỏ thái độ nghiêm túc trong mọi chuyện. Bạn muốn mọi việc phải đúng theo ý mình, chỉn chu và hoàn hảo. Mọi người dường như đã quá quen với sự cầu toàn của bạn trong công việc. Đây vừa là một ưu điểm lại vừa là một bất lợi của bạn. Đôi lúc bầu không khí xung quanh bạn trở nên nặng nề một cách khó chịu.

Ngày này, bạn có thể gây ra nhiều mâu thuẫn trong chuyện tình cảm bởi sự bướng bỉnh và cố chấp của mình. Bạn không chịu chấp nhận thực tế và đưa ra quá nhiều yêu cầu, đòi hỏi người kia phải đáp ứng bằng được mới thôi.

Tình hình tài chính của Bảo Bình không có gì đáng lo ngại khi việc chi tiêu, mua sắm trong thời gian này đã có dấu hiệu giảm hẳn so với thời gian trước. Ngoài ra bạn cũng đang có ý thức tiết kiệm cho những dự định lớn hơn.

Con số may mắn của Bảo Bình là 5

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Khao khát được yêu thương của Song Ngư trở lên mãnh liệt hơn trong ngày hôm nay. Sự cô đơn bao trùm khiến con tim bạn dần trở lên lạnh lẽo. Bạn có biết, chỉ cần cởi mở hơn là bạn đã tự tạo cho mình một cơ hội để làm ấm nóng trái tim khô cằn này không?

Tinh thần bất ổn, cảm xúc khó kiểm soát khiến bạn cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi hơn thường ngày. Một tách trà nóng, một cuốn sách nhỏ, một chút âm nhạc sẽ giúp bạn thư giãn và giải tỏa những âu lo trong lòng lúc này.

Tình hình tài chính của Song Ngư rất ổn định trong ngày hôm nay, bạn không có nhiều thứ để phải chi tiêu vì phần lớn thời gian đều dành để quây quần bên gia đình.

Con số may mắn của Song Ngư là 13

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin trong chuyên mục Tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hotgirl Nga Anh: Tình mới hẹn hò chồng cũ MC Mai Ngọc, top 10 cuộc thi nhan sắc04:06Nữ MC khóc nghẹn trên sóng vì Mèo Béo, đứng không vững, nức nở thương tiếc02:49Quang Linh đi khách sạn thắc mắc vật "nhỏ xíu" trên giường, CĐM vội giải thích02:48Thơ Nguyễn nhắc người mẹ đơn thân, khoe của nghe choáng, CĐM loá mắt ngưỡng mộ03:03VĐV Nguyễn Minh Triết qua đời ở t.uổi 18, HLV hé lộ di nguyện cuối của học trò03:28ViruSs bị chủ nhà hàng tung ảnh hẹn hò hotgirl Ngọc Kem, đưa nàng ra mắt mẹ ruột03:06Nghề ngủ thuê có mức lương cao vút, tưởng chừng dễ nhưng lại mệt không tưởng04:25Ngân 98 bị một tiktoker "đạo nhái" cách mukbang, copy luôn bạn trai ngồi cạnh03:13Mèo Béo lộ đoạn clip ngày cuối đời, căn phòng thuê bừa bộn không có nổi thứ này03:00Mẹ Doãn Hải My muốn dao kéo để thi Hoa hậu, thay con gái thực hiện ước mơ?03:21Bố Đàm Trúc thông báo đã trả đủ t.iền cho gia đình Mèo Béo, sợ con gái nghĩ quẩn03:12Chu Thanh Huyền - Doãn Hải My "đọ sắc" mẹ bầu, cả hai hơn kém nhau chỉ 1 điểm02:48Soanh - Diệp chia tài sản hậu ly hôn, còn 1 điều khó phân xử, CĐM cũng rối não?02:45Lôi Con khuấy đảo Đà Lạt, về bản làng Tây Nguyên bê bết, hát Chú Voi Con cực hài03:16Call Me Duy sang Trung, hé lộ 1 sự thật của Mèo Béo ít ai biết, nhắn nhủ 1 điều03:07Hàn Hằng: Hotgirl thị phi bị đồn "tiểu tam", giờ êm ấm bên thiếu gia Hà thành04:03Tiktoker Stella Day khóc vì Mèo Béo, bị tố cố rặn nước mắt, lo chuyện bao đồng03:03Chàng trai tốt như Mèo Béo vẫn không được các cô gái trân trọng, lý do tại sao?03:26Diệp nói rõ con người thật của Soanh, thú nhận bản thân làm tổn thương nửa kia02:43TikToker Tín Nguyễn gây sốt với vai diễn đầu tay, trở thành điểm nhấn của phim03:09

Tiêu điểm

4 con giáp sẽ mở ra đại vận trong 10 năm tới, giàu có không ai sánh bằng
23:32:13 17/05/2024
Sự chăm chỉ mang lại cho 4 con giáp khối tài sản lớn khi đến trung vận, chưa kể họ còn được quý nhân giúp đỡ trong lúc khó khăn
17:50:21 17/05/2024
Bước sang nửa cuối năm, những con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn, có tin vui về công việc lẫn t.iền bạc
16:29:28 17/05/2024
3 chòm sao có tính cách mạnh mẽ nhất
23:29:43 17/05/2024
Ba tháng tới, 4 con giáp này "quẳng gánh lo đi" mà tận hưởng cuộc sống, không chỉ tin vui t.iền bạc đổ về mà tình yêu cũng lên hương
08:55:17 18/05/2024
Dự đoán ngày mới 18/5/2024 cho 12 con giáp: Dần tỉnh táo, Ngọ tự tin
10:18:29 17/05/2024
Tử vi ngày 17/5/2024: T.uổi Mùi trở nên nổi bật, t.uổi Hợi sai lầm đáng tiếc
10:42:25 17/05/2024
6 tháng tới, con giáp này sẽ thoát nghèo, một bước thành... đại gia
12:48:39 17/05/2024
Cuối tháng 4 Âm lịch, 4 con giáp có bước tiến vượt bậc trong kinh doanh, đơn hàng như mưa
13:29:24 17/05/2024
4 con giáp vượng phát, thăng tiến lớn nửa cuối năm 2024: Dậu mở ra thời kỳ vàng son trong sự nghiệp
12:52:15 17/05/2024

Thông tin đang nóng

Một nam nghệ sĩ bị chủ trọ đuổi đi vì sợ c.hết trong nhà, sụt 30kg vì hàng chục bệnh, tưởng không qua khỏi
22:48:57 18/05/2024
Á hậu bất ngờ "biến mất" khỏi showbiz: Mắc bệnh lạ gây ảnh hưởng nội tạng, nay sống kín tiếng bên bạn trai Việt kiều
21:07:24 18/05/2024
Bảo Anh sau khi sinh con, bật khóc: "Tôi không làm gì sai thì tại sao phải sợ"
23:14:30 18/05/2024
Vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy đón tin vui sau 8 năm cưới
20:31:56 18/05/2024
Song Hye Kyo không sợ già
22:27:02 18/05/2024
Nhật Kim Anh tiết lộ tình trạng yêu đương sau ly hôn
23:09:35 18/05/2024
HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"
23:04:59 18/05/2024
Một nữ MC đưa bố mẹ sang Úc thăm biệt thự cả nghìn mét vuông, ăn một lúc 5 con tôm hùm
22:54:28 18/05/2024
17 lần lôi chồng cũ ra tòa và hàng chục lần đấu tố người cũ của Từ Hy Viên
22:06:53 18/05/2024
Selena Gomez hút mọi ánh nhìn khi khoe visual từ ban công ngay trước giờ lên thảm đỏ Cannes 2024
21:02:17 18/05/2024

Tin mới nhất

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5: Nhân Mã gặp tình yêu sét đ.ánh

11:17:13 18/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5/2024: Bạch Dương có cơ hội thăng tiến

11:14:09 18/05/2024
Bạn biết cách vận dụng khéo léo giữa kinh nghiệm và kiến thức mà bạn có được, có thể áp dụng trong nhiều trường hợp, giúp cho công việc...

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 19/5: Xử Nữ chậm trễ, Ma Kết thuận lợi

10:34:13 18/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 19/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Xử Nữ cần tin tưởng vào bản thân, Ma Kết hãy mạnh dạn hành động.

Tử vi 12 con giáp ngày 18/5/2024: T.uổi Ngọ thuận lợi, t.uổi Dần dễ căng thẳng

10:30:44 18/05/2024
Xem tử vi 12 con giáp ngày 18/5/2024 cho tất cả các t.uổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, t.iền bạc, tình duyên, sức khỏe.

4 con giáp được dự đoán sẽ "chốt hạ" năm 2024 với công việc thăng tiến và t.iền bạc dồi dào, có người còn mua được nhà, tậu được xe

16:39:04 17/05/2024
Với những nỗ lực hiện giờ, 4 con giáp này sẽ gặp được không ít may mắn và kiếm về số dư trong tài khoản đáng nể.Cuối tháng 5 bước sang đầu tháng 6, 4 con giáp này bứt phá trong công việc, mở ra nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương Phụ nữ

Sau t.uổi 40, cuộc sống 3 con giáp này nhiều thay đổi, đặc biệt về t.iền bạc và sự nghiệp: Người công thành danh toại, kẻ vất vả ngược xuôi

16:15:31 17/05/2024
Bước vào trung vận, 3 con giáp này có nhiều thay đổi về phương diện tài chính lẫn công việc. Sau t.uổi 40, cuộc đời như bước vào chương mới đầy sắc màu và thử thách. Đối với ba con giáp này,

Đường tài lộc của 3 con giáp này trong tháng 6 bứt phá, người tăng lương, người trả hết nợ nần

16:09:20 17/05/2024
Bước vào trung vận, 3 con giáp này có nhiều thay đổi về phương diện tài chính lẫn công việc. Tài lộc của 12 con giáp trong nửa cuối năm nay và nửa đầu năm sau sẽ bị ảnh hưởng bởi điều này

Người xưa dặn: "4 cây vào nhà, Tổ tiên phù hộ, 3 cây chặt bỏ tai họa cận kề"

15:54:58 17/05/2024
Theo người xưa, có 1 số cây trồng trong nhà sẽ, gia đình được Tổ tiên phù hộ, sống sung túc, thịnh vượng, đồng thời 1 số cây nhất định không được chặt.

2 tháng tới, 3 con giáp hoan hỉ gặp quý nhân, bẻ lái thành công, cuối năm nhận thưởng hậu hĩnh

15:41:02 17/05/2024
Trong thời gian 2 tháng tới, 3 con giáp này sẽ có người tốt giúp đỡ, cuộc sống ngày càng khởi sắc. Tháng 6, 4 con giáp có vận may rực rỡ như hoa mùa hè, thu hoạch đầy bồ, mỗi ngày vui sướng

Tử vi ngày 17/5: 3 con giáp vượt mọi thử thách, đảo ngược tình thế, của cải đột biến

15:35:23 17/05/2024
Nhờ bản lĩnh và sự tự tin, 3 con giáp này có thể vượt qua khó khăn, sẵn sàng đột phá trong sự nghiệp từ ngày 17/5.

Nhà giàu thích trồng cây cảnh cát tường, lá "tay Phật", dáng rồng bay, gom tài lộc, đón phước lành

13:25:22 17/05/2024
Cây cảnh này không chỉ có hình dáng đẹp, độc đáo mà còn mang ý nghĩa phong thủy tốt lành, có thể trồng làm cây trấn nhà, an gia mà nhà giàu rất thích.

Dự đoán ngày mới 17/5/2024 cho 12 con giáp: Thìn thuận lợi, Tuất căng thẳng

13:18:11 17/05/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Thìn có sự nghiệp, tình duyên thuận lợi.

Tử vi ngày 17/5/2024: Top 3 con giáp gặp trục trặc lớn, dễ đ.âm đầu vào rắc rối

10:35:51 17/05/2024
Theo tử vi ngày 17/5/2024 dự đoán, ba con giáp dưới đây sẽ dễ bị áp lực cản trở nếu hành động hấp tấp, phải rất thận trọng trong lời ăn tiếng nói.

Từ 19/5, con giáp này mở cửa đón lộc, phất lên như 'diều gặp gió'

10:12:52 17/05/2024
Chỉ cần bạn không ngừng nỗ lực, sẽ đến lúc bạn được Thần Tài sủng ái. Ngựa là con giáp rất may mắn. Bắt đầu từ ngày 19/5, bạn sẽ gặp nhiều cơ hội và thách thức cả về sự nghiệp lẫn các mối quan hệ.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/5/2024: Xử Nữ khá bốc lửa

09:35:45 17/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 17/5/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 17/5: Bảo Bình chậm trễ, Nhân Mã thuận lợi

09:27:18 17/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 17/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Bảo Bình cần tích cực và lạc quan hơn, Nhân Mã hãy tự tin hành động.

Bạch Dương ngập tràn tình yêu, Bọ Cạp có quý nhân trợ giúp ngày 17/5

09:24:15 17/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Xem ngay lịch âm hôm nay 17/5 và ngày tốt tháng 5

08:15:18 17/05/2024
Xem ngay lịch âm 17/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 17/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Trong vòng 15 ngày tới, 3 con giáp t.iền nhiều như nước, may mắn vây quanh, sự nghiệp lên hương, cuộc đời nở hoa

21:09:57 16/05/2024
Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Hợi thường hiền lành, bao dung và hòa đồng. Người t.uổi này thẳng tính và biết cảm thông với người khác. Đây là kiểu người hiền hòa, thích đến những chốn quen thuộc hơn là xa lạ.

Có thể bạn quan tâm

Giả Cảnh sát hình sự chặn xe cưỡng đoạt tài sản

Pháp luật

06:39:06 19/05/2024
Tối 18/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) cho biết đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Khoa Minh về tội Cưỡng đoạt tài sản .

Con trai Go Hyun Jung: Cháu trai đế chế Samsung lựa chọn đi lên từ vị trí thấp, gây bão với "visual" chuẩn mỹ nam

Sao châu á

06:37:20 19/05/2024
Nhắc đến Go Hyun Jung, ngoài những tác phẩm truyền hình gây bão rating, công chúng còn nghĩ ngay tới vụ ly hôn ồn ào giữa cô cùng chồng cũ Jung Yong Jin - cháu trai đế chế Samsung.

Vbiz ồn ào chuyện một mỹ nhân không dự đám cưới tri kỷ vì né sao hạng A từng có "thâm thù"

Sao việt

06:31:20 19/05/2024
Cư dân mạng hóng được một trong những lý do khiến cô B không đến dự ngày trọng đại của tỷ muội thân thiết là do tránh đụng mặt một ngôi sao hạng A khác

Thực đơn giảm cân ngày hè với 3 món thơm ngon và dễ làm, có món còn giúp da căng mọng trẻ trung

Ẩm thực

06:01:07 19/05/2024
Dưới đây là 3 công thức món ăn không chỉ ngon miệng, dễ thực hiện mà còn đầy đủ dưỡng chất, giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân một cách nhẹ nhàng và thú vị.

Phim ngôn tình hot nhất hiện tại bị chỉ trích vì lạm dụng hài thô thiển, Gia Đình Là Số 1 cũng bất ngờ bị vạ lây

Hậu trường phim

05:56:46 19/05/2024
Khán giả cho rằng, những tình huống nhạy cảm khiến nhân vật ngượng ngùng, hay trò đùa mất vệ sinh đang xuất hiện rất nhiều trong các bộ phim hài lãng mạn.

Độc, lạ mẫu tem có mùi bánh mì baguette

Thế giới

05:36:30 19/05/2024
Bánh mì baguette của Pháp, một trong những biểu tượng lâu đời của quốc gia, đã được Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa (UNESCO) công nhận là di sản vào năm 2022.

Vé rẻ xem đêm nhạc Westlife tại Hà Nội hết sạch

Nhạc quốc tế

01:35:17 19/05/2024
Đêm nhạc của Westlife tại Hà Nội được Bộ VHTT&DL cấp phép tổ chức vào tối 4 và 5-6-2024 với địa điểm là Cung Điền kinh Hà Nội (đường Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm).

Sam: Tôi chớm trầm cảm sau sinh, chồng liền bỏ hết công việc để ở bên

Tv show

23:07:17 18/05/2024
Diễn viên Sam chia sẻ, sự thay đổi lối sống đột ngột sau khi sinh con khiến cô từng bị trầm cảm sau sinh, nhưng đã vượt qua nhờ sự hỗ trợ của chồng và người thân.

Emma Stone diện đầm xẻ sâu trên thảm đỏ LHP Cannes

Phong cách sao

22:47:15 18/05/2024
Emma Stone xuất hiện trên thảm đỏ ra mắt bộ phim Kinds of Kindness trong khuôn khổ Liên hoan phim Cannes 2024. Nữ diễn viên gây chú ý khi diện đầm ánh kim xẻ sâu của Louis Vuitton.

Nghiên cứu: Hố đen có 'vùng lao xuống' đúng như Einstein dự đoán

Lạ vui

21:54:50 18/05/2024
Nghiên cứu mới đã chứng minh có một khu vực ở rìa hố đen nơi vật chất không thể ở trên quỹ đạo được nữa mà thay vào đó sẽ rơi xuống, đúng như lý thuyết hấp dẫn mà Albert Einstein dự đoán.

Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"

Netizen

21:30:59 18/05/2024
Không hổ danh là idol nhí hot nhất nhì thời điểm hiện tại, từng khoảnh khắc của Pam Yêu Ơi luôn được dân tình đặc biệt quan tâm. Đặc biệt, mỗi khi ở nhà cùng ba Long, nhóc tỳ lại có thêm những giây phút vô cùng dễ thương.

Hailey Bieber lần đầu lộ diện sau thông báo mang thai

Sao âu mỹ

20:54:36 18/05/2024
Hailey Bieber đang ở tháng thứ 6 của thai kỳ. Nữ người mẫu tự tin khoe bụng bầu khi bước trên đường phố Beverly Hills cùng chồng Justin Bieber sau hơn một tuần phát đi thông báo chính thức về việc có con của họ.