Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 9/12/2023: Kim Ngưu cứng đầu như đá, Cự Giải tính nóng như ‘kem’

Theo dõi VGT trên

Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 9/12 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 9/12 về tài lộc, tình yêu, công việc.

Hôm nay, người thuộc cung Cự Giải trở nên cực kỳ nhạy cảm, thường xuyên tỏ ra cáu kỉnh với mọi người xung quanh, thậm chí khi họ chỉ đùa giỡn.

Mục lục

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Song Tử (21/5 – 21/6)
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Thiên Bình (23/9 – 23/10)
Bọ Cạp (24/10 – 21/11)
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 9/12/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương bất ngờ trở nên thận trọng hơn. Chòm sao này đang không có ý định thách thức bản thân với những trải nghiệm mới. Tính trách nhiệm cao của bạn vẫn được duy trì, làm cho lãnh đạo cảm thấy an tâm.

Sự nghiệp: Bạch Dương hãy chú ý đề cao cảnh giác trong quá trình làm việc vì có một số người không đáng tin cậy.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này không nên quá tự tin mà hãy lựa chọn những dự án phù hợp với khả năng của mình.

Tình duyên: Chuyện tình cảm khá may mắn, vì vậy các chàng trai cô gái còn độc thân hãy tự tin lên, một nửa đích thực có thể đang ở bên cạnh lúc nào mà bạn không biết. Nếu bạn đang khao khát tình yêu để sưởi ấm cho mùa đông lạnh giá này, thì đây là cơ hội tốt để kiếm nửa kia của mình đấy.

Sức khỏe: Sức khỏe không được tốt, Bạch Dương cần cẩn thận để không bị thương.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay ngày 9/12/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu đang đặt mức độ tự tin của mình ở mức cao. Có vẻ như bạn đang giữ vững quan điểm cá nhân và không muốn lắng nghe ý kiến của người khác. Tuy nhiên, nếu bạn không xem xét vấn đề từ nhiều góc độ khác nhau, có thể bạn sẽ rơi vào tình huống khó khăn.

Sự nghiệp: Kim Ngưu phát huy những ưu điểm của bản thân trong ngày hôm nay vào xử lý công việc. Khi được giao phó công việc gì, bạn cũng luôn dành tối đa sự tập trung cao độ để hoàn thành xuất sắc nhất. Chòm sao này cũng chủ động tìm tòi để khám phá ra những phương pháp khác để có được hiệu quả cao nhất có thể.

Tài lộc: Bạn cần phân chia rõ các khoản chi tiêu trong cuộc sống hàng ngày và cố gắng tiết kiệm hơn.

Tình duyên: Trong phương diện tình yêu, Kim Ngưu luôn đề cao sự chung thủy và có suy nghĩ rằng đó sẽ nền tảng để giúp cho bạn có thể duy trì tốt mối quan hệ này. Chòm sao này cũng yêu cầu nửa kia cũng thế, nhưng bạn luôn có cách khéo léo khi khuyên nhủ hay nói chuyện với đối phương.

Sức khỏe: Kim Ngưu tự biết cân đối thời gian làm việc và nghỉ ngơi cho bản thân. Đừng chủ quan cho rằng bản thân mình sẽ có thể làm mọi việc vì vẫn còn trẻ. Ngay từ bây giờ bạn cũng cần biết chăm sóc đến sức khỏe của mình.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay ngày 9/12/2023 của 12 cung hoàng đạo cho biết Song Tử đạt được những thành công đáng kể. Tính cách nghiêm túc và sự chăm chỉ trong công việc giúp bạn thu hoạch những thành tựu đáng nể. Một số người có cơ hội lãnh đạo đã để ý đến bạn. Tuy nhiên, bạn không hài lòng với hiện tại mà thay vào đó, tiếp tục nhắc nhở bản thân phải cố gắng hơn.

Sự nghiệp: Chỉ có một số công việc còn đang dang dở khiến bạn có hơi chút bận tâm. Chòm sao này có thể nhanh chóng xử lý công việc và có thời gian nhìn lại những gì mà bản thân đã đạt được hoặc chưa làm được.

Tài lộc: Tình hình tài chính vào ngày hôm nay của bạn đang khá ổn định, thật may mắn là ví t.iền của Song Tử, mặc dù không đầy ắp, tuy nhiên cũng không bị hao hụt quá nhiều trong thời điểm hiện tại.

Tình duyên: Trong phương diện tình cảm, chòm sao này trở nên nền nã, đáng yêu và nhẹ nhàng hơn trong mắt người đối diện. Chính vì sự dịu dàng của chòm sao này sẽ khiến cho nửa kia luôn bị cuốn hút.

Sức khỏe: Song Tử có tâm trạng không được tốt, bạn hãy cố gắng suy nghĩ nhiều hơn về những điều tích cực.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 9/12/2023: Kim Ngưu cứng đầu như đá, Cự Giải tính nóng như kem - Hình 1

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay ngày 9/12/2023 của 12 cung hoàng đạo tiết lộ người thuộc cung Cự Giải trở nên cực kỳ nhạy cảm, thường xuyên tỏ ra cáu kỉnh với mọi người xung quanh, thậm chí khi họ chỉ đùa giỡn. Hãy thực sự nghiêm túc trong công việc và không bao giờ bỏ cuộc giữa chừng chỉ vì mọi thứ không diễn ra như bạn mong đợi.

Sự nghiệp: Cự Giải cần chủ động và nỗ lực hơn trong quá trình làm việc để không bị đối thủ đ.ánh bại.

Tài lộc: Để cải thiện tình hình tài chính thì cung hoàng đạo này cần phải tự mình xem xét và đưa ra quyết định thay vì trông chờ vào sự giúp đỡ của người khác.

Tình duyên: Trong chuyện tình cảm riêng tư cũng vậy, cung hoàng đạo này còn là một người chu đáo, luôn lo lắng từng li từng tí cho nửa kia của mình, mỗi khi hẹn hò tới đâu chơi, đối phương gần như chẳng phải suy nghĩ gì cả. Bạn chính là người lên kế hoạch đầy đủ hết rồi.

Sức khỏe: Thời gian trôi đi, cơ thể con người cũng ngày một lão hóa dần, não bộ không còn nhanh nhạy, dẻo dai, minh mẫn như trước nũa. Để cơ thể luôn khỏe mạnh và trẻ trung, Cự Giải cần duy trì chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học, hợp lý và đừng quên rèn luyện thể chất.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi vui hôm nay ngày 9/12/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử cảm thấy mệt mỏi và thiếu hứng thú. Không có mong muốn khám phá những điều mới lạ. Tinh thần làm việc của bạn đang không ổn trong ngày hôm nay. Mặc dù vậy, hãy nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để tránh tạo ấn tượng tiêu cực với lãnh đạo.

Sự nghiệp: Sư Tử cần suy nghĩ tích cực trong quá trình giải quyết vấn đề, vì tâm trạng không tốt cũng sẽ ảnh hưởng xấu đến hiệu suất công việc.

Video đang HOT

Tài lộc: Thay vì chỉ lo lắng thì bạn hãy nhanh chóng tìm cách giải quyết các vấn đề tài chính hiện tại.

Tình duyên: Trong tình yêu, Sư Tử sẽ luôn sẵn sàng dành những điều tốt đẹp nhất đến cho nửa kia của mình. Bạn sẽ không quá là coi trọng vấn đề vật chất, và có suy nghĩ rằng đối phương xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp này.

Sức khỏe:

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi vui hôm nay ngày 9/12/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ thể hiện sự chăm chỉ đặc biệt. Hôm nay, bạn không ngần ngại bắt tay vào mọi công việc, phản ánh bản tính hiếu học của mình và khả năng tích lũy kiến thức đáng kể. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn tham gia vào các dự án hoặc nhiệm vụ.

Sự nghiệp: Xử Nữ hãy cởi mở đón nhận ý kiến đóng góp của người khác để hoàn thiện bản thân.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này không nên vội vàng đưa ra quyết định, bạn cần kiên nhẫn chờ đợi cơ hội thích hợp.

Tình duyên: Trong phương diện tình cảm, bạn không nên quá mong đợi nhiều vào đối phương là họ sẽ thể hiện tình cảm với bạn. Chòm sao này phải thẳng thắn nhìn nhận về mối quan hệ của cả hai, đừng nên trốn tránh cảm xúc của mình.

Sức khỏe: Chòm sao này hãy nên chú ý và quan tâm đến tình trạng sức khỏe của mình nhiều hơn. Đừng để bản thân phải lao lực vì công việc mà quên đi việc ăn uống hay sinh hoạt điều độ.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay ngày 9/12/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình quyết định thể hiện bản thân, tạo nên bất ngờ cho mọi người xung quanh. Khao khát học hỏi và tìm kiếm những điều mới mẻ đã trở thành động lực mạnh mẽ cho Thiên Bình. Sự kiên trì trong việc tự rèn luyện là chìa khóa để nhanh chóng tiến bộ.

Sự nghiệp: Thiên Bình cần xác định rõ khả năng của mình để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Tài lộc: Để cải thiện tình hình tài chính thì cung hoàng đạo này cần học hỏi thêm nhiều kiến thức mới và mở rộng tầm nhìn.

Tình duyên: Cung hoàng đọa này khó có được tình yêu như ý muốn vì bạn khá cố chấp và không chịu thay đổi bản thân. Bạn không tìm cách để hai người có cơ hội được hiểu về nhau chứ đừng chỉ khăng khăng bắt đối phương phải thuận theo ý mình. Nếu tình trạng nãy diễn ra quá lâu thì chuyện đổ vỡ là điều rất dễ xảy ra.

Sức khỏe: Cơ thể tương đối khỏe mạnh nên Thiên Bình không cần phải lo lắng nhiều.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay ngày 9/12/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp thường tỏ ra mình là trung tâm của vũ trụ và thích ra lệnh cho người khác. Tuy nhiên, quan điểm tự tin của bạn là quan trọng, nhưng cũng cần phải chú ý đến thái độ và quan điểm của người nghe.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp chưa có dấu hiệu phát triển, Bọ Cạp hãy can đảm đối mặt với khuyết điểm của bản thân và cố gắng khắc phục.

Tài lộc: Hôm nay sẽ không phải là ngày thích hợp để cho Bọ Cạp đưa ra những quyết định quan trọng, đặc biệt là liên quan đến phương diện tài chính. Chòm sao này sẽ có thể rơi vào bẫy mà của những kẻ tiểu nhân và mất đi một khoản t.iền.

Tình duyên: Về mặt tình cảm của Bọ Cạp sẽ không được như ý. Bạn sẽ rất đa nghi và dễ ghen tuông khi cho rằng người ấy đang có bí mật giấu giếm bạn. Những suy đoán đó sẽ có thể hủy hoại mối quan hệ này.

Sức khỏe: Bọ Cạp cần chú ý nghỉ ngơi đầy đủ để cơ thể có thời gian phục hồi năng lượng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi vui hôm nay ngày 9/12/2023 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Nhân Mã cần phải thể hiện sự tinh tế và sáng tạo trong cách hành xử. Hạn chế hành động dựa trên cảm xúc ngắn hạn là quan trọng. Dù gặp khó khăn gì đi nữa, quan trọng nhất là giữ cho tâm trạng của bạn ổn định và tìm cách giao tiếp một cách tôn trọng với mọi người xung quanh. Việc giữ bình tĩnh sẽ giúp làm dịu đi tình hình thay vì làm cho mọi vấn đề trở nên phức tạp hơn.

Sự nghiệp: Trong công việc phải làm từng bước một, đừng lúc nào cũng nghĩ đến việc đi đường tắt hay dựa vào sự giúp đỡ của người khác.

Tài lộc: Về phương diện tài chính ngày hôm nay có dấu hiệu giảm sút đi rất nhiều, chòm sao này không nên chi tiêu quá nhiều cho việc mua sắm quần áo. Việc đó sẽ chỉ khiến bạn phải sớm lâm vào cảnh túng thiếu.

Tình duyên: Trong vấn đề tình cảm, mọi người luôn cảm thấy như được tiếp thêm sức mạnh khi ở bên người sôi nổi và hài hước như bạn. Nếu cần được bổ sung vitamin hạnh phúc thì bạn hãy tiếp tục duy trì mối quan hệ với Nhân Mã.

Sức khỏe: Cung hoàng đạo này cần ăn uống điều độ và bổ sung thêm một số dưỡng chất cho cơ thể.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hôm nay ngày 9/12/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết hoạt động theo cách rất khoa học, luôn duy trì sự chính xác và hiệu suất cao, hầu như không mắc phải sai lầm nào. Sự tin tưởng của lãnh đạo trong khả năng của bạn khiến bạn được giao những nhiệm vụ quan trọng, mở ra cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Sự nghiệp: Khả năng cao sẽ có tin vui ở nơi làm việc, nếu trước đây bạn đã chờ đợi điều gì thì hôm nay bạn sẽ có câu trả lời.

Tài lộc: Tình hình tài chính có khởi sắc mới, các dự án bạn đang thực hiện đạt được kết quả hơn cả mong đợi.

Tình duyên: Mối quan hệ tình cảm phát triển khá tốt, cả hai đều cảm thấy thoải mái và hạnh phúc khi ở bên cạnh đối phương.

Sức khỏe: Ma Kết có sức khỏe ổn định và tâm trạng cũng khá tốt.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hôm nay ngày 9/12/2023 của 12 cung hoàng đạo chi ra rằng Bảo Bình đã thể hiện rõ tài năng của mình vào ngày hôm nay. Điều này đã khiến mọi người đều phải ngưỡng mộ bạn. Phong cách giải quyết công việc của bạn không chỉ sáng tạo mà còn hiệu quả. Bạn không ngần ngại tiên phong, hướng dẫn đồng nghiệp và bạn bè về cách thức làm việc đúng đắn.

Sự nghiệp: Bảo Bình được mọi người hướng dẫn nhiệt tình trong quá trình làm việc, giúp bạn có thể đạt được nhiều kết quả ấn tượng.

Tài lộc: Có nhiều cơ hội để bạn cải thiện nguồn thu nhập nên bạn hãy chú ý và nhanh chóng nắm bắt.

Tình duyên: Ngày hôm nay, tình cảm sẽ không phải mối quan tâm hàng đầu của chòm sao này, hơn thế nữa sự nghi ngờ, ghen tuông mù quáng của Bảo Bình cũng sẽ khiến cho đối phương sẽ phải cảm thấy mệt mỏi vô cùng.

Sức khỏe: Bảo Bình cần cân đối lại thời gian trong ngày để đảm bảo chăm sóc sức khỏe cho mình. Đừng mải mê làm việc mà không có sự luyện tập thể dục thể thao, bạn đã ngồi cả ngày rồi, giờ tan làm hãy luyện tập một chút để có thể được khỏe mạnh hơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hôm nay ngày 9/12/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư thường tỏ ra rất kín đáo khi phải thể hiện bản thân và thường lo lắng về ý kiến của người khác có thể gây chế nhạo. Để giải quyết vấn đề này, quan điểm và suy nghĩ của bạn nên được diễn đạt một cách trung thực.

Sự nghiệp: Song Ngư hãy tin vào khả năng của mình, bạn có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này sẽ có thể tìm được dự án phù hợp và giúp cho tình hình tài chính được cải thiện.

Tình duyên: Trong phương diện tình cảm, tính cách thay đổi một cách rất thất thường của nửa kia khiến cho bạn phải cảm thấy rất khó chịu nhưng lại ngại nói ra. Song Ngư đừng nên ngại ngần chia sẻ và nói chuyện với đối phương, để cả hai cùng tìm ra phương hướng giải quyết.

Sức khỏe: Về tình trạng sức khỏe, cũng vì bởi sự chủ quan và không quan tâm đến sức khỏe mà Song Ngư sẽ trở nên yếu đuối hơn trong thời điểm hiện tại. Những bệnh vặt khi giao mùa rất có thể sẽ khiến cho bạn thường xuyên cảm nhận được những cơn đau đầu và khó chịu.

Trên đây là tử vi ngày 9/12/2023 của 12 cung hoàng đạo, hãy lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/12: Sư Tử cẩn thận bị lừa gạt

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 9/12/2023 về tình yêu, sự nghiệp, vận may tài chính... chi tiết và chính xác nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/12: Sư Tử cẩn thận bị lừa gạt - Hình 1

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/12: Sư Tử cẩn thận bị lừa gạt - Hình 2

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/12/, Bạch Dương hãy giữ một khoảng cách phù hợp tránh bị hiểu nhầm. Thứ 7 này bạn vẫn chăm chỉ k.iếm t.iền vì yêu cầu công việc cho dù bạn đang muốn được nghỉ ngơi, hồi phục sức khỏe.

Bạch Dương và một nửa của mình đang dần có khoảng cách lớn hơn mỗi ngày. Có thể thì tâm lý so sánh người này với người khác mà thôi.

Chòm sao này không nên quá chủ quan, nhớ phải đề phòng dịch sốt xuất huyết trong thời gian này đang rất phổ biến đấy nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có những cách nhìn mới mẻ trong công việc. Bạn mạnh dạn rũ bỏ những định kiến trước đó và nhìn nhận vấn đề theo hướng hoàn toàn khác, có thể sẽ mang lại nhiều điều thú vị.

Hôm nay, Kim Ngưu sẽ tìm ra được mối đầu tư rất triển vọng. Bạn cần có thêm sự tự tin và hãy nhanh chóng chớp lấy thời cơ xuất hiện trước mắt. Điều đó sẽ giúp cho bạn sẽ gặt hái được khoản lợi nhuận khá cao.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay, được thần tài trợ mệnh nên Song Tử sẽ đón nhận không ít tin vui liên quan đến t.iền tài. Những cố gắng trong suốt thời gian qua của bạn cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng bằng những p.hần t.hưởng về mặt tài chính.

Dù giai đoạn này bạn khá rủng rỉnh về mặt t.iền bạc, nhưng Song Tử cũng nên trân trọng thành quả của mình, đừng vội tiêu xài phung phí mà nên có một kế hoạch quản lý tài chính cụ thể.

Tuy nhiên thứ Bảy này là một ngày khá xung khắc về mặt tình cảm của Song Tử. Bạn và nửa kia của mình có những căng thẳng không đáng có, chẳng được vui vẻ như ý muốn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải tự tin với năng lực của mình thì mới có thể tỏa sáng, nổi bật, được nhiều người chú ý tới. Những cảm giác khó khăn sẽ sớm biến mất khi cung hoàng đạo này biết nuôi dưỡng sự sáng tạo và dịu dàng với đồng nghiệp. Cứ bình tĩnh, chuyện đâu còn có đó bạn không phải vội vàng làm gì cả!

Tốt hơn hết là Cự Giải hãy tránh xa mối quan hệ mập mờ nếu không muốn lãng phí thời gian quý giá của mình. Ngoài ra, những ai độc thân cũng đừng quá vồ vập với người mới quen.

Một bữa ăn lành mạnh sẽ tốt hơn cho sức khỏe của Cự Giải ở hiện tại hơn là một bữa ăn nhiều thịt hay quá nhiều chất. Hãy cân nhắc với những lời mời trong ngày Chủ Nhật này.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử dường như đang có khá nhiều nỗi buồn chất chứa. Gió đông lạnh đã về nhưng trái tim bạn thì giá lạnh vì những người mình thân yêu nhất lại chẳng thể hòa hợp nổi với nhau.

Nhân lúc tinh thần xuống dốc, bạn rất dễ bị người khác lừa gạt t.iền bạc. Vốn đang buồn bã, lại cả tin, dễ dàng đặt lòng tin vào người khác, Tử Nhi nghe người ta nói sao là nghe vậy, còn chẳng buồn kiểm chứng, tới khi t.iền mất tật mang rồi mới vỡ lẽ thì đã muộn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đang tự tạo ra những căng thẳng không đáng có cho mình, bạn cần tìm cách xử lý một cách bình tĩnh những vấn đề bất ngờ xảy ra trong cuộc sống. Đừng lúc nào cũng phàn nàn cuộc sống không đủ may mắn, chỉ là bạn đang nợ cuộc sống một phần nỗ lực mà thôi.

Cả hai bạn nên cùng dành thời gian bên người thân. Một buổi họp mặt gia đình sắp tới sẽ khuấy động những cảm xúc thú vị và đem lại cảm xúc tích cực cho bạn.

Xử Nữ ăn vặt bằng các loại hạt mới thực sự tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, đừng quá gò ép bản thân, hãy ưu tiên loại nào mà bạn thích.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Hôm nay, Thiên Bình có cơ hội tốt để giành được những thành công trên con đường kinh doanh.

Thiên Bình đã có sự lựa chọn vô cùng đúng đắn và đang đi trên con đường rất phù hợp với bản thân. Lợi nhuận thu được đủ khiến Thiên Bình cảm thấy hài lòng về thành quả đã làm ra.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm giữa Thiên Bình và một nửa của mình phải đối mặt với nhiều trở ngại, thử thách. Hai người không hiểu và thông cảm cho những khó khăn của đối phương mà chỉ chăm chăm nghĩ cho bản thân mình. Không có được sự thấu hiểu mối quan hệ khó có thể tránh khỏi mâu thuẫn và tranh cãi.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp thường quá hào phóng và đây là cơ hội cho nhiều kẻ lợi dụng muốn lừa dối bạn. Bạn vốn là người khôn ngoan, cẩn thận, nên những người lừa được bạn thường là người thân thiết, vì thế bạn cảm thấy rất đau đớn.

Đừng chỉ vì muốn hài lòng đối phương mà bạn cất đi sự quyết đoán của mình. Chỉ cần điều đó hợp lý và không trái với những quy luật của cả hai, bạn cứ nói ra ý kiến của mình. Được kề vai sát cánh cùng một người hiểu biết, ai mà chẳng hãnh diện cơ chứ.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Thứ Bảy, trong công việc Nhân Mã không thật sự cảm thấy thoải mái. Nhân Mã đang bị lợi dụng công sức của chính mình, khi mà bao nhiêu nhiệm vụ khó khăn, cực khổ đều do mình làm, nhưng tới lúc được công nhận thì chẳng có tên.

Trong tình yêu, Nhân Mã đôi khi lại không tỉnh táo mà cứ để cho cảm xúc dẫn dắt. Cuối cùng bản thân trở nên u mê, có được hạnh phúc nhưng cũng phải trải qua không ít nỗi buồn.

Công việc vẫn tiến triển tốt vì Nhân Mã làm việc có lý trí, quyết định tỉnh táo. Bạn luôn đặt ra những yêu cầu cao cho mình và cố gắng hoàn thành đúng thời gian và không để ai phải phàn nàn về bất cứ điều gì cả.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/12: Sư Tử cẩn thận bị lừa gạt - Hình 3

Ma Kết nên học cách thích nghi với hoàn cảnh hơn là quá cứng nhắc và khuôn mẫu. Ma Kết hãy cứ thả lỏng tâm trí một chút xem sao. Tương lai đẹp hay không, tùy thuộc vào việc bạn hiện tại, hãy chăm chỉ nhưng lương thiện, làm người có tâm thái rạng rỡ như mặt trời, là người tích cực hướng về phía trước.

Vận trình Tình duyên 3/5: Ma Kết cư xử không phù hợp, bạn có xu hướng bắt đầu đòi hỏi nhiều hơn từ một người bạn nào đó, và điều này hoàn toàn là vô lý.

Vận trình Sức khỏe 3/5: Chòm sao này cần phải ăn uống điều độ và hạn chế rượu bia để dạ dày không bị tổn thương. Tốt nhất là tập thể dụng thường xuyên và thay trà sữa bằng nước lọc hoặc nước ép trái cây.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay Bảo Bình cảm thấy rất bình yên và hạnh phúc. Bạn không còn phiền lòng bởi những khúc mắc do chính mình đặt ra. Cái tôi được sử dụng đúng lúc đúng chỗ, cảm xúc cũng được kiểm soát vừa phải, không đi quá xa.

Trong chuyện tình cảm, Bình Nhi có phần thờ ơ, khiến cho người ấy cảm thấy hụt hẫng vì không được quan tâm và coi trọng. Hãy thể hiện cảm xúc của mình chứ đừng giấu nó đi, bạn sẽ khiến đối phương hiểu lầm nhiều lắm đấy.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư là người có năng lực nhưng bạn không nên quá tự cao nhất làhôm nay. Trong công việc hãy phải biết đến cả sự khiêm tốn, mình giỏi nhưng cũng có người khác giỏi hơn, hãy biết lắng nghe và học hỏi bạn nhé.

Chuyện tình yêu không như ý làm bạn buồn và khó tập trung công việc. Dẫu biết tình cảm là quan trọng nhưng đừng để tâm trạng chán nản mệt mỏi làm ảnh hưởng tới sự nghiệp.

Sức khỏe của Song Ngư đang có dấu hiệu báo động. Cơ thể mệt mỏi thì năng suất làm việc sẽ không tốt, lời khuyên cho Song Ngư là hãy ăn uống tẩm bổ thêm, đồng thời tập thể dục để nâng cao sức đề kháng.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nguyễn Sin lên tiếng "khét" dằn mặt chồng Nam Em, không ngại đụng độ trực tiếp02:46Hotboy xăm trổ đình đám 1 thời, nay làm vợ đại gia, sống sung sướng trên đất Mỹ03:14Người phụ n.ữ s.inh ra Nam Anh - Nam Em vì sao không được cả hai gọi là mẹ?02:54Quang Linh Vlog khiến người Trung Quốc "thèm khát", vung t.iền để có 3 thứ này02:38Rằm tháng Giêng cần kiêng kỵ điều gì để cầu bình an và đảm bảo sự thành kính03:02Cô dâu Thu Sao về quê chồng ăn Tết, thái độ của bố mẹ chồng gây ngỡ ngàng03:00Thiếu nữ mất tích từ mùng 6 Tết: Tìm thấy ở nhà bạn, mẹ nhận tin nhắn tống tiền03:12Tình cũ Quang Hải ẩn ý vẫn nhớ chuyện xưa, giữa lúc Chu Thanh Huyền thử váy cưới03:20Vivek Dinodiya: Tỷ phú Ấn Độ làm lễ cưới ở Hạ Long, mời toàn giới siêu giàu04:21Tôn Ngộ Không trong Tây Du Ký hóa ra có thật nhưng lại mưu mô hại Đường Tăng?03:57Cặp LGBT Múi Xù - Bi Bảo chi 1,5 tỷ mua "giống" Tây để sinh con lai, giờ ra sao?03:12Dịch vụ "hồi sinh" người đã khuất thịnh hành ở Trung Quốc, gây tranh cãi nảy lửa03:49Nguyễn Sin: Từ hiệp sĩ tay không bắt cướp đến nhân vật thị phi, gia thế khủng04:21"Sasa cô bé thịt viên" sau 3 năm gây sốt MXH với loạt biểu cảm đáng yêu03:18Chu Thanh Huyền vô lễ với mẹ chồng trước mặt nhà Quang Hải, chị dâu chỉnh đốn?02:42Mẹ vợ Đoàn Văn Hậu lại gây sốt, tự tung ảnh thời thiếu nữ khiến CĐM dậy sóng02:54Cô gái bỗng trở thành Hot TikToker kiếm bộn t.iền nhờ "phốt" chồng cũ03:05Những "bóng hồng" cất kho bằng Đại học, tình nguyện lên đường nhập ngũ03:03TikToker Xuân Ca bị 1 nhân vật mới nổi soán ngôi, tiếp tục xâm chiếm Douyin02:48Mina Young: nữ streamer giải nghệ vì bị gắn mác "trà xanh", lấn sân làm ca sĩ03:56

Tiêu điểm

3 t.uổi có khả năng 'MANG CỦA CẢI TRẦN GIAN VÀO NHÀ' trong tháng 3 này
21:06:52 27/02/2024
Ba con giáp vấp hố vàng, đời hết khổ từ tháng 2 Âm Giáp Thìn
16:21:54 27/02/2024
Nghịch lý t.uổi già: 5 con giáp càng thêm năm tháng, tài lộc càng dồi dào
20:40:20 27/02/2024
Top 4 con giáp may mắn nhất trong tuần đặc biệt có ngày 29-2
15:27:23 27/02/2024
5 cây cảnh nở hoa là điềm xấu, báo hiệu tài lộc trong nhà thất thoát, thấy hoa là cắt ngay
20:00:08 27/02/2024
Muốn Thần Tài ghé thăm, sức khỏe dồi dào, hãy vứt 3 thứ, đặt 3 thứ này dưới gầm giường
20:02:42 27/02/2024
Sang tháng 2 âm lịch, 3 con giáp cần lưu ý vận hạn, t.iền bạc hao hụt, công danh có sự chuyển biến bất ngờ
20:34:44 27/02/2024
Từ giữa 2024 đến hết 2025: Ba con giáp tài lộc bứt phá, giàu có vẻ vang
15:17:31 27/02/2024
3 con giáp t.iền tài đột biến, tình duyên nở rộ trong tháng 3 dương lịch
21:04:00 27/02/2024
3 t.uổi may mắn dồn dập, làm ăn đại phát ngay đầu tháng 3/2024
15:24:17 27/02/2024

Thông tin đang nóng

Chị dâu vừa trách mẹ chồng vừa bật khóc nức nở trước mặt cả nhà khiến vợ chồng tôi chỉ biết nhìn nhau
19:36:12 28/02/2024
Lộ hình ảnh Nam Em bơ phờ nằm viện, bạn trai mong nhận được sự đồng cảm
22:18:24 28/02/2024
Vụ xích mích ở nước ngoài đang rầm rộ, vợ ca sĩ Jaykii lại bị "đào phốt" nhiều lần thái độ khó ở, mắng khách như tát nước
20:29:03 28/02/2024
Báo tin mất việc, mẹ vợ nói một câu khiến tôi vô cùng ê chề
19:31:09 28/02/2024
Nữ chính phim Việt top 1 Netflix bị chỉ trích vì "vừa ăn xôi vừa diễn sexy", netizen than "đúng là thảm họa 18+"
20:46:41 28/02/2024
Lý Phi Nhi: Tình cũ quen 3 năm của Huỳnh Hiểu Minh, từng tố Angelababy giật bồ
20:06:37 28/02/2024
Phim vừa chiếu đã được đoán là "bom tấn của năm", nam chính diễn quá đỉnh khiến khán giả sợ hãi
21:44:41 28/02/2024
Cho bố mẹ người yêu vay t.iền, bạn trai đưa ra đề nghị khiến tôi xấu hổ
19:18:28 28/02/2024
Hình ảnh mới của "Bao Thanh Thiên" Kim Siêu Quần sau những năm ở ẩn
22:50:00 28/02/2024
Nam Em đổ lỗi do xem phim Mai của Trấn Thành nên livestream náo loạn showbiz, chuyện gì nữa?
20:41:35 28/02/2024

Tin mới nhất

Tử vi thứ 4 ngày 28/2/2024 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương vội vàng nhanh ẩu đoảng, Song Tử chớ cả giận mất khôn

11:17:50 28/02/2024
Hãy cùng Báo Đắk Nông xem tử vi hàng ngày, tử vi ngày hôm nay miễn phí về vận mệnh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 28/2/2024 nhé.

Con số may mắn hôm nay 12 cung hoàng đạo ngày 28/2/2024

11:15:56 28/02/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 28/2/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận khí tích cực và giảm những năng lượng tiêu cực trong một ngày đầy những biến động bất ngờ.

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 28/2/2024 của 12 cung hoàng đạo

11:14:14 28/02/2024
Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 28/2/2024 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp cần phải mạnh mẽ và cứng rắn hơn nếu không muốn mình hết lần này đến lần khác bị mang ra làm trò đùa.

Lịch âm 28/2 - Âm lịch hôm nay 28/2 chính xác nhất - lịch vạn niên 28/2/2024

08:29:30 28/02/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 28 tháng 2; theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Tư ngày 28 tháng 2 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Lịch âm dương hôm nay 28/2/2024 - Lịch vạn niên 28/2 - Xem lịch âm, lịch dương, giờ hoàng đạo ngày 28/2/2024

08:27:21 28/02/2024
Lịch âm hôm nay 28-2 nhằm ngày 19-01, là ngày Nhâm Tuất, tháng Bính Dần, năm Giáp Thìn. Lịch âm dương hôm nay 28/2/2024

Bước sang ngày mai (19/1 âm lịch), 3 con giáp là 'cao thủ k.iếm t.iền', hứng lộc trời ban, t.iền vàng ngập két

21:01:17 27/02/2024
Chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi những con giáp này phát tài vào ngày mai (19/1 âm lịch) bởi đây là thời điểm may mắn của họ.

Tháng 3/2024 khổ tận cam lai, 3 con giáp gặp thời, đổi mệnh thành công

20:58:36 27/02/2024
Tháng 3/2024, 3 con giáp này khởi sắc đường tài lộc, cung đường danh lợi ngày càng sáng rực.Những người t.uổi Thân khiến người khác yêu mến bởi sự nhiệt tình và ham học hỏi

3 con giáp này càng yêu thương và chiều chuộng vợ sẽ càng giàu có, tài lộc ùa về ngập lối

20:56:12 27/02/2024
Đàn ông thuộc 3 con giáp này cứ yêu vợ là mọi chuyện ngày càng thuận lợi. Trong hành trình kiếm tìm hạnh phúc và thịnh vượng,ó những con giáp được cho là sẽ thu hút tài lộc và may mắn

Bước sang tháng 2 Âm lịch, 3 con giáp vận số đỏ chót, "gánh vàng gánh bạc" về nhà

20:44:56 27/02/2024
Đối với con giáp này, đây là giai đoạn may mắn đặc biệt trong năm 2024, cần nắm giữ cho chắc để tận dụng và phát huy hết mọi cơ hội.

Người sinh vào 3 tháng Âm lịch này, không sớm thì muộn cũng được Thần tài yêu thương, t.iền bạc lẫn công danh đều có đủ

20:42:45 27/02/2024
Người sinh vào 3 tháng Âm lịch sẽ gặp được nhiều may mắn trong hành trình cuộc đời của mình. Khi nhắc đến những người sinh vào 3 tháng Âm lịch đặc biệt này, không ít người sẽ gật gù công nhận một điều rằng,

Hai cặp đôi này sau khi kết hôn tài lộc ngày càng sung túc, muốn nghèo cũng khó

20:37:51 27/02/2024
Cặp đôi con giáp này khi ở bên nhau không chỉ thuận lợi về tình duyên mà còn có lợi về đường tài lộc. Trong dòng chảy của cuộc sống, có những mối duyên được nối kết với nhau không chỉ bởi tình yêu mà còn bởi sự thịnh vượng

Năm Giáp Thìn có 2 con giáp giàu có dư dả nhưng cần đề phòng để tránh mất t.iền, mệt người

20:12:48 27/02/2024
Đây là 2 con giáp có vận mệnh rực rỡ năm Giáp Thìn nhưng cần đề phòng rủi ro tài chính. Hãy xem bạn có nằm trong số 2 con giáp này không nhé.

Người xưa nói: "Ngũ phúc đến nhà, gia đình phú quý, không tai họa"

19:55:54 27/02/2024
Theo người xưa, có 1 số con vật vào nhà được xem là phước lành, phúc lộc, mang lại may mắn, tốt đẹp cho gia đình. Vậy những con vật mà người xưa cho rằng sẽ mang may mắn vào nhà là gì?

Người thông minh nuôi 3 cây cảnh "may mắn, phát tài", gia đình ngày càng thịnh vượng

19:52:30 27/02/2024
Những cây cảnh xanh tươi mang ý nghĩa tốt sẽ cho bạn tâm trạng tốt, trí óc minh mẫn để làm việc hăng say hơn, đem lại nhiều của cải hơn cho gia đình.

Sau Rằm tháng Giêng, 4 con giáp đào hoa nở rộ, tình yêu rực rỡ, cảm xúc như tắm trong gió xuân

19:48:06 27/02/2024
Dù bạn thuộc con giáp nào thì hãy tin rằng chỉ cần bạn chăm sóc và vun đắp tình yêu bằng trái tim mình thì hạnh phúc nhất định sẽ đến với bạn.

Nói được làm được: 3 con giáp được trời xanh ưu ái, kiếm bộn t.iền trong năm 2024

19:44:04 27/02/2024
Năm 2024 sẽ là một năm đầy thách thức cũng như đầy cơ hội để 3 con giáp này vươn mình, đạt được những thành tựu đáng chú ý.

Lộc xuân may mắn: 4 con giáp đầu óc cực kỳ linh hoạt, sự nghiệp thăng tiến trong tháng 3

19:41:01 27/02/2024
4 con giáp này rất nhanh nhạy, đầu óc nhảy số rất nhanh, góp phần đem lại nhiều cơ hội phát triển tốt hơn trong tháng 3.Trong số 12 con giáp

Đầu năm thắng lớn: 3 con giáp như rồng cưỡi mây, tháng 3 hút t.iền v.ào túi

19:38:07 27/02/2024
Ngay đầu năm, 3 con giáp đã gặp nhiều cơ may trong công việc, có thể nâng cao thu nhập. Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Mão sáng tạo, Con giáp t.uổi Mão

Cung hoàng đạo nào thời tới cản không kịp sau ngày vía Thần Tài?

16:18:32 27/02/2024
Sau ngày vía Thần Tài, tài vận của phần lớn các cung hoàng đạo hanh thông, thu nhập tăng lên.Thời của Bạch Dương đã đến. Đây là một tuần may mắn về tài chính và t.iền bạc

3 con giáp nhiều t.iền - nhiều lộc nhất trong 6 tháng tới

16:12:50 27/02/2024
Theo tử vi tài vận, cac chòm sao tốt dịch chuyển và cát tinh chiếu mệnh đã giúp 3 con giáp sau đây t.iền v.ào như nước, lộc lá đầy tay trong 6 tháng tới.

Dự đoán ngày mới 27/2/2024 cho 12 con giáp: Thìn tự phụ, Thân suôn sẻ

16:10:27 27/02/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Thìn tự phụ vì những gì đã đạt được. Trong khi đó, tình duyên của người t.uổi Thân tốt đẹp.

Từ nay đến cuối năm 2024: Ba con giáp vận số cực đỏ, ngồi không lộc cũng tự về

16:08:08 27/02/2024
Theo tử vi tài vận, thời điểm từ nay đến cuối năm 2024, có 3 con giáp cuộc đời lên hương, lộc lá đầy tay, cuộc đời sang trang sung túc và giàu có.

Có thể bạn quan tâm

Thịt heo quay đem kho với loại gia vị này sẽ được món đậm đà, cực tốn cơm

Ẩm thực

23:15:01 28/02/2024
Thịt heo quay sẽ thơm ngon với gia vị đậm đà và hương vị đặc trưng từ nước tương. Món ăn này sẽ thêm phần hấp dẫn nếu thưởng thức kèm với cơm trắng.

Bằng Kiều: "Tôi làm được nhiều việc ở nhà, ít khi bị bạn gái mắng"

Sao việt

23:00:14 28/02/2024
Nam ca sĩ chia sẻ rằng, bản thân không phải người hoàn hảo nhưng anh luôn cố gắng có trách nhiệm nhất trong vai trò người đàn ông, người cha trong gia đình.

Cà Mau xuất hiện cua xanh, cua đỏ độc lạ

Lạ vui

22:16:51 28/02/2024
Trước đó, vào tháng 12-2023, một con cua có màu đỏ tươi như đã luộc chín rồi đã xuất hiện ở xã Hưng Mỹ, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau. Người bắt được nó là anh Lường Văn Mác, một nông dân ở địa phương này.

Diễn xuất của 'công chúa Huawei' Diêu An Na bị chê

Hậu trường phim

22:04:27 28/02/2024
Cảnh hành động kịch tính của Diêu An Na trong phim Liệp băng gây chú ý vì quá kỳ lạ, khiến khán giả dở khóc dở cười .

Style vi vu Thái 10 điểm của Thùy Tiên: Xinh yêu lại cực tôn dáng

Phong cách sao

22:04:11 28/02/2024
Là một trong những mỹ nhân Việt được yêu thích nhất hiện nay, Thùy Tiên không chỉ gây ấn tượng bởi nhan sắc quyến rũ, xinh đẹp mà cô còn ghi điểm ở phong cách thời trang có gu, thời thượng.

Phản ứng của Victoria Beckham khi con trai Romeo chia tay người mẫu Mia Regan

Sao âu mỹ

21:58:14 28/02/2024
Con trai Romeo (21 t.uổi) của Victoria Beckham vừa xác nhận anh và người mẫu Mia Regan (cùng 21 t.uổi) đã chia tay sau 5 năm bên nhau.

Phim cổ trang Việt có rating cao nhất cả nước có gì mà làm "mưa gió" trên màn ảnh nhỏ?

Phim việt

21:42:17 28/02/2024
Bộ phim cổ trang có rating cao nhất nước Duyên tiên t.iền định thu hút nhiều sự chú ý vì có nữ hoàng phim xưa Quỳnh Lam góp mặt.

Min chính thức lên tiếng về tin nối gót Chi Pu tham gia Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 2024

Tv show

21:39:40 28/02/2024
Sau nhiều đồn đoán từ cư dân mạng, ca sĩ Min cuối cùng đã có phản hồi về việc góp mặt ở Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 2024.

Sập trung tâm mua sắm đang xây dựng tại Nigeria, ít nhất 6 người thiệt mạng

Thế giới

21:22:08 28/02/2024
Sập nhà thường xuyên xảy ra ở Nigeria - nền kinh tế lớn nhất châu Phi và là nhà sản xuất dầu mỏ hàng đầu tại châu lục này, do các quy định về xây dựng không chặt chẽ và vật liệu xây dựng thường không đạt tiêu chuẩn.

Nâng chất lượng điều trị bệnh nhân tâm thần

Sức khỏe

20:53:20 28/02/2024
Theo bác sĩ chuyên khoa II Lâm Tường Minh, bệnh viện luôn quan tâm giáo dục cán bộ, nhân viên về thái độ giao tiếp, ứng xử với người bệnh, người nhà người bệnh.

Nữ diễn viên 10X bạo gan tự công khai hẹn hò trước mặt fan, cuối cùng nhận về kết đắng

Sao châu á

20:35:39 28/02/2024
Hồ Liên Hinh - Một trong những tiểu hoa đán đẹp nhất thế hệ 10X ở Cbiz - hiện là cái tên gây bàn tán trên mạng xã hội khi bị chính fan ruột bóc tin hẹn hò.

Bắt giữ đối tượng liên quan vụ n.ổ s.úng ở Vĩnh Long

Pháp luật

20:29:00 28/02/2024
Ngày 28/2, Công an thị xã Bình Minh (tỉnh Vĩnh Long) cho biết, cơ quan điều tra đã bắt giữ Trần Kim Tử Long (SN SN 1991, ngụ thị xã Bình Minh) theo lệnh truy nã về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Chuyện gì sẽ xảy ra với Karina?

Nhạc quốc tế

20:00:45 28/02/2024
Sáng 27/2, Dispatch bất ngờ tung ảnh hẹn hò giữa idol nữ hàng đầu gen 4 Karina và nam diễn viên mới nổi Lee Jae Wook.