Tử vi thứ Bảy ngày 2/12/2023 của 12 cung hoàng đạo

Theo dõi VGT trên

Chuyện tình cảm của Nhân Mã không nhận được sự ủng hộ của cha mẹ.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 2/12/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương quá tin tưởng vào bản thân mình nên thành ra cứng đầu cứng cổ. Đôi khi, bạn cần phải học cách thỏa hiệp với mọi người xung quanh. Hãy thử thay đổi góc độ nhìn nhận vấn đề, bạn có thể vỡ ra nhiều điều hữu ích đấy.

Dương Dương chớ nên quá mức lý tưởng hóa chuyện yêu đương, đến mức đặt ra một hình mẫu thiếu thực tế cho nửa kia tương lai. Như vậy thì bạn sẽ mãi chẳng tìm được người ưng ý.

Hôm nay, Bạch Dương có thể sẽ phải tiêu tốn một khoản kha khá cho vấn đề sức khỏe của mình đấy. Hãy ăn uống và sinh hoạt điều độ hơn để cơ thể khỏe mạnh.

Con số may mắn của Bạch Dương là 51

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu rất tập trung vào nhiệm vụ của mình trong ngày hôm nay, nên mọi công việc mình phụ trách đều đạt kết quả khả quan và không mắc phải bất cứ sai sót nào. Bạn nhận được sự tin tưởng của lãnh đạo và có triển vọng thăng tiến.

Vận đào hoa vượng, Ngưu Nhi khiến nhiều người khác giới phải chú ý đến mình, chính vì vậy mà xung quanh bạn chẳng bao giờ thiếu các “vệ tinh”, quan trọng là bạn có muốn đến với ai không mà thôi.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này khá rủng rỉnh do bạn vẫn còn t.iền lãi lời từ những khoản đầu tư trước đó. Kim Ngưu có thể thoải mái chi tiêu theo ý mình.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 39

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử vốn dĩ là người mạnh mẽ, nóng nảy ở cơ quan làm việc nhưng nhờ có khiếu hài hước nên hôm nay được đồng nghiệp châm chước và giúp đỡ khá nhiều. Cung hoàng đạo này làm nghề tự do hoặc nghệ thuật sẽ có những ý tưởng tuyệt vời trong hôm nay.

Yêu đơn phương không có lỗi, lỗi là do Tử Nhi đặt niềm tin vào người ta quá nhiều. Hội độc thân nên tỉnh táo trong hôm nay kẻo bị lừa trắng trợn. Người đang yêu nên tiết chế tính cách khó ở, ưa cáu gắt của mình kẻo lại cãi nhau với nửa kia. Bình thường bạn rất hiền nhưng khi bực lên thì ăn nói không hề nghĩ ngợi gì cả.

Tiền tài không khả quan cho lắm, bạn thấy mình toàn tiêu t.iền đi đâu nhưng không rõ mục đích. Nhiều việc trong gia đình, họ hàng cần đến t.iền nên thời gian này t.iền cứ không cánh mà bay tứ tung khiến Song Tử hoảng loạn khó chịu.

Con số may mắn của Song Tử là 27

Tử vi thứ Bảy ngày 2/12/2023 của 12 cung hoàng đạo - Hình 1

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cua cần cập nhật thông tin nhanh nhẹn kẻo bị tụt hậu khi đi làm. Không nhất thiết phải biết quá nhiều nhưng đủ để bản thân không bị lạc hậu vẫn hơn. Công việc vẫn suôn sẻ nên không có gì đáng để lo ngại quá nhiều.

Sau những tháng ngày vất vả thì đây cũng là dịp thích hợp để dành thời gian cho chuyện cá nhân. Cự Giải có thể rủ bạn bè hoặc gia đình mình đi ăn tối để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi. Người có đôi thì tình cảm thắm thiết hơn. Bạn cảm thấy muốn chăm sóc cho người ấy nhiều hơn.

Thiếu tỉnh táo trong vấn đề t.iền bạc sẽ khiến bạn dễ có những quyết định sai lầm. Tốt hơn hết là Cua không nên mua sắm quá nhiều trong ngày hôm nay. Chịu khó cân nhắc một chút sẽ hạn chế nguy cơ hao hụt tài chính vì những món đồ không cần thiết.

Con số may mắn của Cự Giải là 10

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những gì Sư Tử làm hôm nay đi ngược lại với những gì bạn nghĩ. Công việc như một mớ bòng bong, không có việc nào làm nên hồn. Tâm trí cứ treo trên mây nên bạn cực kì khó chịu nhưng không có cách nào giải tỏa. Nếu khó khăn quá cứ xin nghỉ về sớm một buổi để nghỉ ngơi.

Về phương diện tình cảm, đừng vội vàng kết luận một ai đó hôm nay kẻo bạn lại hiểu lầm họ, nhất là bạn bè. Chơi với nhau cần có sự tin tưởng và chia sẻ, cứ nghi ngờ nhau thì chẳng được bao lâu. Yêu đương tương đối ổn định, người ấy chính là động lực giúp bạn cảm thấy an tâm để phấn đấu nhiều hơn nữa.

Thu nhập chủ yếu đến từ công việc phụ của Sư Tử, nếu mong giàu mà chỉ ngồi chờ đồng lương cơ bản thì còn lâu nữa mới giàu. Làm tốt công việc chính nhưng bạn cũng nên thử thách bản thân ở những lĩnh vực mới, tăng thêm nguồn thu chuẩn bị cho kế hoạch dài hạn.

Con số may mắn của Sư Tử là 8

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hôm nay vô cùng dũng cảm trong việc thử thách bản thân. Bạn chẳng hề sợ hãi khi đối mặt với thất bại hoặc những điều mình chưa biết. Bạn có thể trở thành tấm gương cho mọi người xung quanh noi theo. Tinh thần lạc quan, tích cực của Xử Nữ cũng sẽ truyền năng lượng cho mọi người.

Sống chan hòa vui vẻ với mọi người xung quanh nên bạn rất được lòng mọi người. Hội những đứa FA sắp có người lui tới xin làm quen, cứ cởi mở và lịch sự với người ta nhé. Còn với những người có đôi, cung hoàng đạo này cũng rất yêu và quan tâm tới nửa kia nhiều hơn vì muốn tính đến chuyện lâu dài.

Hình như Xử Nữ đang tiêu pha hơi tùy tiện, đã không có t.iền thì thôi chứ có thì tiêu không kém ai. Mua đồ gì cũng thích mua đồ xịn, bạn quan niệm t.iền nào của ấy nên không ham đồ rẻ quá. Kiếm được thì tiêu được nhưng cũng nên cất chút t.iền phòng thân nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ là 22

Video đang HOT

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình dễ vướng phải mâu thuẫn, căng thẳng với mọi người xung quanh. Dường như bạn luôn khăng khăng làm theo ý mình, chẳng chịu thỏa hiệp với bất cứ ai. Lời khuyên cho bạn là hãy hạ cái tôi cá nhân của mình xuống để có thể nhìn nhận mọi việc rõ ràng hơn. Không phải lúc nào bạn cũng là người chính xác đâu, vì thế đừng tự tin mù quáng.

Chuyện tình cảm cần vun đắp nhiều hơn nữa. Bạn cần có sự quan tâm đối với những người thân yêu của mình, đặc biệt phải hỏi han và dành cho họ cử chỉ yêu thương một chút. Bạn bè thì tạm gác qua một bên cũng được nhưng gia đình thì không được bỏ bê.

Tình hình tài chính của Bình Nhi không được ổn cho lắm. Tiêu pha phải dè dặt hơn một chút vì thời gian tới bạn sẽ cần đến khá nhiều t.iền. Đừng mua quần áo hay mỹ phẩm nếu không cần thiết.

Con số may mắn của Thiên Bình là 6

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Sư Tử hãy sống đúng với bản chất của mình. Bạn chớ nên cố tình khoe khoang hoặc nói quá về bản thân, bởi điều đó sẽ khiến mọi người thấy phản cảm. Muốn được mọi người tôn trọng, cách tốt nhất là dùng thành tích thực tế để chứng minh bản thân mình. Hãy luôn cố gắng rèn luyện để ngày càng xuất sắc hơn nhé.

Về phương diện tình cảm, bạn có những suy nghĩ vô cùng lãng mạn trong chuyện yêu đương, vì thế mà nửa kia của bạn luôn được đắm chìm trong mật ngọt. Tình cảm của hai bạn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tài lộc vượng phát, Bọ Cạp có thể nhận được một khoản lãi kha khá trong ngày hôm nay. Hãy tự tin vào bản thân mình khi đứng trước các cơ hội nhé, bạn chẳng hề thua kém ai.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 24

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ có một ngày khá áp lực vì công việc đổ dồn xuống đầu bạn. Mở mắt là nghĩ tới công việc, mọi thứ sắp rối tung hết cả lên nhưng may sao vẫn nằm trong kế hoạch của bạn.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này không nhận được sự ủng hộ của cha mẹ hoặc bạn bè thân thiết. Mã Nhi nên bình tĩnh và suy ngẫm xem vấn đề nằm ở đâu.

Tình hình tài chính của Mã Mã cũng hao hụt khá nhiều do bạn tiêu tốn t.iền bạc cho các hoạt động gặp gỡ bạn bè, cưới hỏi. Nếu không biết cân đối thu chi càng sớm càng tốt thì bạn sẽ lâm vào trình trạng nợ nần đến đau đầu mất thôi.

Con số may mắn của Nhân Mã là 31

Tử vi thứ Bảy ngày 2/12/2023 của 12 cung hoàng đạo - Hình 2

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết bị phân vân giữa việc đi làm với công việc mình đam mê hay là đi làm vì đồng lương. Nguyên nhân dẫn đến luồng suy nghĩ này là vì bạn thấy hiện tại có quá nhiều áp lực, lắm lúc muốn buông xuôi nghỉ việc nhưng hoàn cảnh lại không cho phép, buông không được mà ở lại cũng không vui.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn dần ý thức được tầm quan trọng của chi tiêu tiết kiệm.

Trong phương diện tình cảm, hãy tôn trọng ý kiến và nhu cầu của bản thân nhiều hơn thay vì sống hộ người khác. Ma Kết không cần thảo mai để lấy lòng bất kỳ ai cả, hãy cứ là chính mình là tốt lắm rồi. Những ai thực sự yêu con người thật của bạn sẽ ở lại, ai ghét bạn sẽ rời đi.

Con số may mắn của Ma Kết là 18

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình muốn chứng tỏ giá trị bản thân mình. Bạn chẳng muốn mình mãi là cái bóng trong cả tập thể nữa. Tất nhiên, ai mà chẳng có nhu cầu vươn lên, nhưng bạn đừng vì thế mà bất chấp làm tất cả mọi việc. Hãy cố gắng dần dần bằng sức của chính mình, rồi công lao của bạn sẽ được ghi nhận.

Hôm nay Bình Nhi dễ bị xúc động bởi những cử chỉ đáng yêu và ân cần từ người ấy. Chuyện tình yêu khá ngọt ngào và những mâu thuẫn được xoa dịu bằng buổi hẹn hò cuối ngày. Bạn bè cũ sẽ hỏi thăm bạn bất ngờ, đừng trốn tránh, hãy cứ tiếp đón họ niềm nở, họ không có ý xấu đâu.

Sẽ có những cơ hội tuyệt vời để thử nghiệm ngày hôm nay liên quan đến tài chính của bạn. Đã đến lúc phát triển thêm hoạt động kinh doanh để phát triển nguồn tài chính trong dịp cuối năm này.

Con số may mắn của Bảo Bình là 22

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đang cố gắng cân bằng mọi thứ nhưng vì tính tham công tiếc việc mà bạn luôn ngập đầu trong trong công việc. Có lẽ, cung hoàng đạo này nên xem xét lại cách làm việc. Hãy cân đối giữa công việc và những việc cá nhân, bạn chỉ cần làm tròn trách nhiệm của mình là đủ.

Chuyện tình yêu có phần lấn át. Tính cách mạnh mẽ đôi lúc khiến Ngư có phần độc đoán trong các mối quan hệ. Lời khuyên dành cho bạn là nên hạ thấp cái tôi, lắng nghe nhiều hơn nữa, trong tình yêu đôi khi phải mềm mỏng mới lâu bền được, cứ cứng đầu thì ngày nào cũng sinh thêm chuyện cãi nhau.

Bạn nhạy cảm trong chuyện t.iền nong. Tài vận đang lên rất tốt, đặc biệt là những bạn làm kinh doanh. Một số người biết tiết kiệm t.iền và lên kế hoạch tài chính cực giỏi, đây là ưu điểm mà nhiều chòm sao nên học tập Ngư Nhi.

Con số may mắn của Song Ngư là 4

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Tử vi thứ Năm 16/11/2023 của 12 cung hoàng đạo

Bọ Cạp gặp rất nhiều thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Xem tử vi ngày 16/11/2023 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương sẽ thấy hạnh phúc khi mà mọi thứ bạn mong muốn đều như ý, đây là thành quả sau bao nỗ lực và cố gắng được đền đáp xứng đáng.

Trong phương diện tình cảm, Dương Dương sẽ không phải cố gắng nhiều để thể hiện mình và sức hút của bản thân để có thể gây ấn tượng với người khác giới, vì có vẻ như bạn đã có người thương ở bên cạnh rồi.

Về vấn đề sức khỏe trong hôm nay, do Bạch Dương luôn làm việc với cường độ cao, không có thời gian để ăn uống và nghỉ ngơi điều độ khiến cho cơ thể yếu đi rất nhiều. Lời khuyên cho bạn lúc này là hãy chăm sóc và yêu thương bản thân nhiều hơn nữa, bạn nên biết rằng không có ai quan tâm bạn bằng chính mình đâu nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương là 51

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ có một ngày với rất nhiều niềm vui và sự may mắn. Chắc hẳn sẽ không có bất cứ điều gì làm khó được bạn. Cung hoàng đạo này sẽ nhanh chóng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao mà không gặp rắc rối hay khó khăn nào.

Tình hình tài chính của Ngưu Nhi vẫn đang rất rủng rỉnh cho tới thời điểm hiện tại. Những khoản lương thưởng sẽ liên tục đổ về đầy túi của bạn. Cung hoàng đạo này hãy lên kế hoạch quản lý chi tiêu cụ thể nhé.

Sức khỏe của Kim Ngưu đang có những cải thiện tích cực trong khoảng thời gian gần đây. Việc duy trì luyện tập một cách đều đặn và kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý sẽ giúp cho cơ thể của bạn trở nên dễ chịu hơn rất nhiều.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 39

Song Tử (21/5 - 20/6)

Song Tử sẽ rất khó giữ được bình tĩnh mà có những hành động bồng bột. Những mối quan hệ xã giao cũng vì vậy trở nên căng thẳng hơn rất nhiều, ảnh hưởng lớn tới tiến trình công việc. Bạn nên kiên trì và nhẫn nại hơn, không nên quá nóng vội.

Túi t.iền của Song Tử hôm nay có thể vơi đi rất nhiều. Các khoản chi phí phát sinh sẽ khiến cho cung hoàng đạo này không khỏi đau đầu. Lúc này thì bạn mới thấy có một khoản dự phòng từ trước mang tới tác dụng lớn đến thế nào.

Về phương diện tình cảm, những bạn vẫn còn đang độc thân sẽ được bạn bè người thân mai mối và có cơ hội gặp được một nửa thích hợp với mình. Hãy mở lòng và đón nhận hạnh phúc.

Con số may mắn của Song Tử là 27

Tử vi thứ Năm 16/11/2023 của 12 cung hoàng đạo - Hình 1

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Cự Giải có một ngày mới tràn đầy niềm vui và sự hứng khởi. Nguồn năng lượng tràn đầy khiến cho bạn trở nên hào hứng hơn rất nhiều. Cung hoàng đạo này sẽ nhanh chóng hoàn thành được mọi công việc được giao và gặt hái được thành công, sự tín nhiệm của cấp trên dành cho mình.

Tình cảm giữa những cặp đôi trở nên nồng nàn thắm thiết hơn rất nhiều lần. Đôi bên dù cho có bận rộn tuy nhiên vẫn luôn tìm cơ hội để dành sự quan tâm cho nhau. Sự ngọt ngào của bạn và người ấy khiến cho mọi người đều phải ghen tị.

Túi t.iền rủng rỉnh, Giải Giải có thể thoải mái chi tiêu mà không cần phải tính toán gì nhiều. Hãy tự thưởng cho bản thân những món đồ yêu thích sau sự cố gắng của mình trong thời gian qua.

Con số may mắn của Cự Giải là 10

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử rất có thể sẽ phải đối mặt với rất nhiều rắc rối. Đây là lúc chòm sao này thể hiện bản lĩnh và khả năng của mình. Thay vì tỏ ra đang bất an và lo lắng, bạn nên tập trung toàn lực để xử lý ổn thỏa mọi chuyện.

Mối quan hệ giữa Sư Tử và những người thân trong gia đình đang trở nên căng thẳng hơn bởi những bất đồng khó có thể hóa giải. Sự khác biệt trong suy nghĩ và cách ứng xử giữa các thế hệ khiến cho hai bên không có được tiếng nói chung.

Tình trạng sức khỏe của bạn thời điểm này cũng cần được chú ý, hãy dành thời gian cho mình nhiều hơn. Tập luyện thêm các bộ môn thể thao và ăn uống đủ chất sẽ giúp cơ thể của bạn thay đổi rất nhiều.

Con số may mắn của Sư Tử là 8

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có xu hướng bảo thủ và không nghe lời khuyên của ai. Sự cố chấp của bạn sẽ khiến cho bầu không khí căng thẳng hơn rất nhiều. Không phải lúc nào ý kiến của cung hoàng đạo này cũng đúng, bạn nên cân nhắc lời góp ý từ mọi người.

Về phương diện tình cảm của cung hoàng đạo này vẫn chưa có những khởi sắc gì đáng kể. Không ai có thể đem tình yêu đến cho Xử Nữ, bạn hãy tự bước ra khỏi thế giới của mình và tìm cho bản thân một nửa phù hợp.

Xử Nữ hôm nay cần phải tỉnh táo và sáng suốt để có thể tránh được những cạm bẫy của kẻ xấu. Bạn đừng để cho lòng tốt của mình bị lợi dụng, nhất là khi liên quan đến tới phương diện t.iền bạc. Cho dù đó là người bạn quen biết đi chăng nữa cũng đừng nên vội tin tưởng.

Con số may mắn của Xử Nữ là 22

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nhận được những đ.ánh giá rất cao từ đồng nghiệp và cấp trên nhờ vào tinh thần trách nhiệm trong công việc. Dù cho có gặp phải rất nhiều trở ngại, tuy nhiên với bản lĩnh của mình, bạn sẽ nhanh chóng có được những hướng giải quyết thích hợp cho vấn đề đó.

Cơ hội hợp tác với các mối đầu tư đầy hứa hẹn sẽ tìm đến với Bình Nhi trong ngày hôm nay. Hãy xem xét mọi khía cạnh thật là kỹ lưỡng để mà bạn có thể đưa ra được những quyết sách chính xác nhất.

Nhờ vào một chế độ ăn uống nghỉ ngơi và tập luyện một cách điều độ, sức khỏe của cung hoàng đạo này được cải thiện hơn trước rất nhiều. Thiên Bình nên tiếp tục phát huy tinh thần này.

Con số may mắn của Thiên Bình là 6

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Hôm nay, Bọ Cạp gặp rất nhiều thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Cung hoàng đạo này tỏa sáng với năng lực vốn có của bản thân. Bạn sẽ nhận được rất nhiều lời khen ngợi của mọi người xung quanh nhờ vào thành tích tốt mà mình đã đạt được.

Với một túi t.iền dư dả, cung hoàng đạo này thoải mái chi tiêu mà không cần phải nhìn trước ngó sau nữa. Không kể bạn còn để ra được một số khoản rất lớn để dự phòng cho các trường hợp có thể bất ngờ phát sinh.

Mối quan hệ giữa những cặp đôi dần dần trở nên gắn kết hơn bao giờ hết. Cả hai bạn dù bận rộn tuy nhiên vẫn không quên dành thời gian cho nhau. Sự chăm sóc ân cần mà cả hai người đang dành cho chính là sợi dây liên kết chặt chẽ nhất.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 24

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tử vi cho biết phương diện tình cảm của Nhân Mã không được tốt. Dù chỉ là một sự hiểu lầm nhỏ, thế nhưng Mã Nhi lại nhìn mọi chuyện theo chiều hướng tiêu cực. Ánh nhìn nặng nề của bạn khiến cho bầu không khí căng thẳng hơn.

Tình hình sức khỏe của Nhân Mã cũng đang có chiều hướng giảm sút. Bạn không nên cứ lơ là với mình thêm nữa, cung hoàng đạo này hãy nhanh chóng điều chỉnh lại lối sống cho khoa học để cải thiện sức khỏe.

May mắn tình hình tài chính của Mã Nhi không có gì đáng lo ngại khi những khoản chi tiêu, mua sắm trong thời gian này đã giảm đi rất nhiều. Ngoài ra, bạn cũng có ý thức tiết kiệm cho các dự định lớn hơn trong tương lai.

Con số may mắn của Nhân Mã là 31

Tử vi thứ Năm 16/11/2023 của 12 cung hoàng đạo - Hình 2

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay Ma Kết gặp rất nhiều rắc rối. Mọi vấn đề phát sinh khiến bạn không kịp trở tay. Kết Kết sẽ phải tất bật ngược xuôi thì mới hoàn thành xong được mọi việc. Bạn cần tập trung tinh thần và sẵn sàng vượt qua mọi thử thách.

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Ma Kết nên cẩn thận hơn trong những quyết định về t.iền bạc trong ngày thứ Năm này. Bạn cần giữ chặt túi t.iền, không nên dễ dàng tin lời của ai quá. Kết Nhi sẽ không thể biết được mình rơi vào bẫy lúc nào.

Tinh thần cởi mở khiến cung hoàng đạo này tỏa một sức hút kỳ lạ. Ma Kết nhận được sự yêu mến của rất nhiều đối tượng khác giới. Đây là cơ hội để những Ma Kết còn độc thân tìm được một nửa cho bản thân.

Con số may mắn của Ma Kết là 18

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Thứ Năm này, Bảo Bình có được cơ hội tỏa sáng. Đặc biệt là với ai đang làm trong lĩnh vực nghệ thuật, những ý tưởng sáng tạo của bạn sẽ nhận được kết quả vô cùng tích cực. Cung hoàng đạo này đang đi đúng hướng, bạn nên tiếp tục cố gắng tiến về phía trước.

Về mặt tình cảm, đối phương không phải lúc nào cũng chịu được tính cách thất thường, lúc nắng lúc mưa của Bình Nhi đâu. Nếu không muốn nửa kia rời xa thì hãy mau chóng thay đổi mình.

Đã đến lúc cung hoàng đạo này cần phải quan tâm hơn đến tình trạng sức khỏe của bản thân. Bảo Bình không nên bỏ bê thêm nữa, mọi dấu hiệu bệnh tật dần xuất hiện, hãy điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt của mình trước khi quá muộn.

Con số may mắn của Bảo Bình là 22

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay sẽ là một ngày mà Song Ngư rất đào hoa. Cung hoàng đạo này dễ dàng thu hút sự được sự chú ý của những đối tượng khác giới bằng sự hấp dẫn mà chính bạn cũng không nhận ra.

Thời điểm này không thích hợp để đầu tư tài chính, do đó nếu có bất cứ ai rủ rê Song Ngư thực hiện các kế hoạch làm giàu thì tốt nhất bạn hãy tạm thời từ chối hoặc suy nghĩ thật kỹ.

Về phương diện tình cảm, cả hai bạn có một mối quan hệ phát triển rất ổn định. Dù cho bạn và đối phương không có nhiều thời gian ở bên nhau, tuy nhiên khi gặp khó khăn, Song Ngư chắc chắn sẽ là người đầu tiên xuất hiện an ủi nửa kia.

Con số may mắn của Song Ngư là 4

Lưu ý: Các thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nguyễn Sin lên tiếng "khét" dằn mặt chồng Nam Em, không ngại đụng độ trực tiếp02:46Hotboy xăm trổ đình đám 1 thời, nay làm vợ đại gia, sống sung sướng trên đất Mỹ03:14Gái xinh mặc mỗi tạp dề đứng bán cà phê, gây tranh cãi dữ dội vì quá phản cảm03:10Bố và 2 em gào thét trong tang lễ cô gái 21 t.uổi HN, kêu gọi quyên góp lo hậu sự02:55Nữ streamer đình đám 1 thời thay đổi gây choáng, tái ngộ Misthy - Linh Ngọc Đàm02:58Minah Phạm: Nàng thơ trong MV mới của Jack, diện mạo giống hệt Thiên An04:34'Thánh livestream' Ngọc Nguyễn thú nhận vì bán ế hàng nên nhận lời đóng phim Mai02:48Sách Tiktoker Tun Phạm bị "tẩy chay", NXB Phụ Nữ thừa nhận lỗi sai03:02Rối loạn lưỡng cực mà Nam Em từng mắc phải, khiến cô chán nản, nguy hiểm cỡ nào?04:01Cô bé sở hữu hàng triệu follow, hot rần rần MXH nhờ loạt video biến hóa cực đỉnh02:52Mẹ nghi phạm hại cô gái 2k3 ở HN xin tha cho con, quá khứ trộm xe máy bị đào lại03:02Quang Linh Vlog khiến người Trung Quốc "thèm khát", vung t.iền để có 3 thứ này02:38Rằm tháng Giêng cần kiêng kỵ điều gì để cầu bình an và đảm bảo sự thành kính03:02Cô dâu Thu Sao về quê chồng ăn Tết, thái độ của bố mẹ chồng gây ngỡ ngàng03:00Thiếu nữ mất tích từ mùng 6 Tết: Tìm thấy ở nhà bạn, mẹ nhận tin nhắn tống tiền03:12Tình cũ Quang Hải ẩn ý vẫn nhớ chuyện xưa, giữa lúc Chu Thanh Huyền thử váy cưới03:20Vivek Dinodiya: Tỷ phú Ấn Độ làm lễ cưới ở Hạ Long, mời toàn giới siêu giàu04:21Tôn Ngộ Không trong Tây Du Ký hóa ra có thật nhưng lại mưu mô hại Đường Tăng?03:57Cặp LGBT Múi Xù - Bi Bảo chi 1,5 tỷ mua "giống" Tây để sinh con lai, giờ ra sao?03:12Dịch vụ "hồi sinh" người đã khuất thịnh hành ở Trung Quốc, gây tranh cãi nảy lửa03:49

Tiêu điểm

3 t.uổi có khả năng 'MANG CỦA CẢI TRẦN GIAN VÀO NHÀ' trong tháng 3 này
21:06:52 27/02/2024
Danh sách ngày tốt tháng 3 năm 2024 để làm nhà, cưới hỏi, xuất hành
13:02:02 26/02/2024
Top 4 con giáp may mắn nhất trong tuần đặc biệt có ngày 29-2
15:27:23 27/02/2024
Ba con giáp vấp hố vàng, đời hết khổ từ tháng 2 Âm Giáp Thìn
16:21:54 27/02/2024
Giàu hơn mỗi ngày nhờ tránh treo đồng hồ ở 3 nơi cấm kỵ
07:24:49 27/02/2024
3 con giáp nhiều t.iền - nhiều lộc nhất trong 6 tháng tới
16:12:50 27/02/2024
3 t.uổi may mắn dồn dập, làm ăn đại phát ngay đầu tháng 3/2024
15:24:17 27/02/2024
5 cây cảnh nở hoa là điềm xấu, báo hiệu tài lộc trong nhà thất thoát, thấy hoa là cắt ngay
20:00:08 27/02/2024
Nghịch lý t.uổi già: 5 con giáp càng thêm năm tháng, tài lộc càng dồi dào
20:40:20 27/02/2024
Cung hoàng đạo nào thời tới cản không kịp sau ngày vía Thần Tài?
16:18:32 27/02/2024

Thông tin đang nóng

Đào, Phở và Piano bị loạt nhà phát hành phim 'quay xe', sự thật gây ngỡ ngàng
17:09:38 27/02/2024
TS Đoàn Hương phát ngôn gây tranh cãi về Phật giáo: Nhiều nhà sư lên tiếng
17:32:54 27/02/2024
Lương Gia Huy: người đàn ông quyến rũ nhất Hong Kong lộ vẻ già nua ở t.uổi 65
17:41:50 27/02/2024
Đẳng cấp "Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà: Thần thái "gánh" mọi trang phục, thả dáng ở sân bay cũng gây sốt
17:23:02 27/02/2024
Kỳ Duyên bật khóc: "Giữa Duyên với Triệu không có gì chắc chắn để có thể đi với nhau được mãi mãi"
19:37:38 27/02/2024
Sam chính thức chào đón 2 nhóc tỳ song sinh, để lộ chi tiết đặc biệt liên quan các bé
21:13:53 27/02/2024
Lệ Quyên liên tục có động thái ẩn ý giữa lúc bị cư dân mạng chê ăn mặc kém sang
17:11:33 27/02/2024
Trái ngang RM (BTS) và Sehun: Tưởng nam chính ngôn tình chinh phục Karina - Jennie, hoá ra chỉ là nam phụ bình phong cho "chính thất" ngay cạnh
19:32:32 27/02/2024
Vén màn lý do thật sự khiến Karina rơi vào lưới tình của tài tử Lee Jae Wook ngay lần đầu gặp mặt
20:41:39 27/02/2024
Kỳ Duyên có động thái "cực suy" hậu đồn đoán chia tay Minh Triệu, lựa chọn bài hát ẩn ý: "Đừng buông tay!"
19:54:40 27/02/2024

Tin mới nhất

3 con giáp t.iền tài đột biến, tình duyên nở rộ trong tháng 3 dương lịch

21:04:00 27/02/2024
Không chỉ may mắn về t.iền bạc, tình duyên của những con giáp này cũng nở rộ trong tháng 3 tới đây. Hãy xem bạn có mặt trong bảng vàng này hay không nhé!

Bước sang ngày mai (19/1 âm lịch), 3 con giáp là 'cao thủ k.iếm t.iền', hứng lộc trời ban, t.iền vàng ngập két

21:01:17 27/02/2024
Chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi những con giáp này phát tài vào ngày mai (19/1 âm lịch) bởi đây là thời điểm may mắn của họ.

Tháng 3/2024 khổ tận cam lai, 3 con giáp gặp thời, đổi mệnh thành công

20:58:36 27/02/2024
Tháng 3/2024, 3 con giáp này khởi sắc đường tài lộc, cung đường danh lợi ngày càng sáng rực.Những người t.uổi Thân khiến người khác yêu mến bởi sự nhiệt tình và ham học hỏi

3 con giáp này càng yêu thương và chiều chuộng vợ sẽ càng giàu có, tài lộc ùa về ngập lối

20:56:12 27/02/2024
Đàn ông thuộc 3 con giáp này cứ yêu vợ là mọi chuyện ngày càng thuận lợi. Trong hành trình kiếm tìm hạnh phúc và thịnh vượng,ó những con giáp được cho là sẽ thu hút tài lộc và may mắn

Bước sang tháng 2 Âm lịch, 3 con giáp vận số đỏ chót, "gánh vàng gánh bạc" về nhà

20:44:56 27/02/2024
Đối với con giáp này, đây là giai đoạn may mắn đặc biệt trong năm 2024, cần nắm giữ cho chắc để tận dụng và phát huy hết mọi cơ hội.

Người sinh vào 3 tháng Âm lịch này, không sớm thì muộn cũng được Thần tài yêu thương, t.iền bạc lẫn công danh đều có đủ

20:42:45 27/02/2024
Người sinh vào 3 tháng Âm lịch sẽ gặp được nhiều may mắn trong hành trình cuộc đời của mình. Khi nhắc đến những người sinh vào 3 tháng Âm lịch đặc biệt này, không ít người sẽ gật gù công nhận một điều rằng,

Hai cặp đôi này sau khi kết hôn tài lộc ngày càng sung túc, muốn nghèo cũng khó

20:37:51 27/02/2024
Cặp đôi con giáp này khi ở bên nhau không chỉ thuận lợi về tình duyên mà còn có lợi về đường tài lộc. Trong dòng chảy của cuộc sống, có những mối duyên được nối kết với nhau không chỉ bởi tình yêu mà còn bởi sự thịnh vượng

Sang tháng 2 âm lịch, 3 con giáp cần lưu ý vận hạn, t.iền bạc hao hụt, công danh có sự chuyển biến bất ngờ

20:34:44 27/02/2024
Bước sang tháng 2, những con giáp này cần lưu ý kẻo t.iền mất tật mang, hao người tốn của. Hết tháng 1 âm lịch, chúng ta sẽ quay trở lại với nhịp sống và công việc thường ngày.

Năm Giáp Thìn có 2 con giáp giàu có dư dả nhưng cần đề phòng để tránh mất t.iền, mệt người

20:12:48 27/02/2024
Đây là 2 con giáp có vận mệnh rực rỡ năm Giáp Thìn nhưng cần đề phòng rủi ro tài chính. Hãy xem bạn có nằm trong số 2 con giáp này không nhé.

Muốn Thần Tài ghé thăm, sức khỏe dồi dào, hãy vứt 3 thứ, đặt 3 thứ này dưới gầm giường

20:02:42 27/02/2024
Theo phong thủy, thuốc để dưới gầm giường đồng nghĩa với việc sức khỏe của chủ phòng sẽ bị đe dọa, đồng thời không có lợi cho vận may của gia đình.

Người xưa nói: "Ngũ phúc đến nhà, gia đình phú quý, không tai họa"

19:55:54 27/02/2024
Theo người xưa, có 1 số con vật vào nhà được xem là phước lành, phúc lộc, mang lại may mắn, tốt đẹp cho gia đình. Vậy những con vật mà người xưa cho rằng sẽ mang may mắn vào nhà là gì?

Người thông minh nuôi 3 cây cảnh "may mắn, phát tài", gia đình ngày càng thịnh vượng

19:52:30 27/02/2024
Những cây cảnh xanh tươi mang ý nghĩa tốt sẽ cho bạn tâm trạng tốt, trí óc minh mẫn để làm việc hăng say hơn, đem lại nhiều của cải hơn cho gia đình.

Sau Rằm tháng Giêng, 4 con giáp đào hoa nở rộ, tình yêu rực rỡ, cảm xúc như tắm trong gió xuân

19:48:06 27/02/2024
Dù bạn thuộc con giáp nào thì hãy tin rằng chỉ cần bạn chăm sóc và vun đắp tình yêu bằng trái tim mình thì hạnh phúc nhất định sẽ đến với bạn.

Nói được làm được: 3 con giáp được trời xanh ưu ái, kiếm bộn t.iền trong năm 2024

19:44:04 27/02/2024
Năm 2024 sẽ là một năm đầy thách thức cũng như đầy cơ hội để 3 con giáp này vươn mình, đạt được những thành tựu đáng chú ý.

Lộc xuân may mắn: 4 con giáp đầu óc cực kỳ linh hoạt, sự nghiệp thăng tiến trong tháng 3

19:41:01 27/02/2024
4 con giáp này rất nhanh nhạy, đầu óc nhảy số rất nhanh, góp phần đem lại nhiều cơ hội phát triển tốt hơn trong tháng 3.Trong số 12 con giáp

Đầu năm thắng lớn: 3 con giáp như rồng cưỡi mây, tháng 3 hút t.iền v.ào túi

19:38:07 27/02/2024
Ngay đầu năm, 3 con giáp đã gặp nhiều cơ may trong công việc, có thể nâng cao thu nhập. Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Mão sáng tạo, Con giáp t.uổi Mão

Dự đoán ngày mới 27/2/2024 cho 12 con giáp: Thìn tự phụ, Thân suôn sẻ

16:10:27 27/02/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Thìn tự phụ vì những gì đã đạt được. Trong khi đó, tình duyên của người t.uổi Thân tốt đẹp.

Từ nay đến cuối năm 2024: Ba con giáp vận số cực đỏ, ngồi không lộc cũng tự về

16:08:08 27/02/2024
Theo tử vi tài vận, thời điểm từ nay đến cuối năm 2024, có 3 con giáp cuộc đời lên hương, lộc lá đầy tay, cuộc đời sang trang sung túc và giàu có.

Tử vi thứ Ba ngày 27/2/2024 của 12 cung hoàng đạo

15:20:10 27/02/2024
Người ấy sẽ cảm thấy thất vọng bởi sự thờ ơ lạnh nhạt của Bạch Dương trong những ngày này đấy. Xem tử vi ngày 27/2/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương trở nên bất an hơn bình thường

Từ giữa 2024 đến hết 2025: Ba con giáp tài lộc bứt phá, giàu có vẻ vang

15:17:31 27/02/2024
Nhiều người phải ngưỡng mộ và thán phục độ giàu có của 3 con giáp sau đây khi họ bứt phá và sở hữu khối tài sản khổng lồ từ giữa 2024 đến hết 2025.

Dự đoán ngày mới 28/2/2024 cho 12 con giáp: Ngọ lơ đãng, Mùi sáng tạo

15:14:27 27/02/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Ngọ thiếu tập trung, lơ đãng khiến công việc bị ảnh hưởng. Trong khi đó, t.uổi Mùi phát huy tinh thần sáng tạo.

15 ngày tới: Ba con giáp hưởng lộc vàng, ngày càng giàu

15:11:52 27/02/2024
Tử vi cho thấy, trong 15 ngày tới đây, có 3 con giáp may mắn hưởng trọn lộc vàng từ ơn trên, người nghèo thoát nghèo, người giàu càng thêm giàu.

Có thể bạn quan tâm

Hari Won nói lý do sống ở Việt Nam 11 năm vẫn nói đớt, là do Trấn Thành muốn thế?

Tv show

23:34:26 27/02/2024
Xuất hiện trong chương trình truyền hình Cuối tuần tuyệt vời, Hari Won gât bất ngờ cho khán giả khi nói rõ lý do vì sao đã sống ở Việt Nam 11 năm mà vẫn nói đớt.

Huỳnh Hiểu Minh hiếm hoi khoe ảnh bên con trai, quý tử 7 t.uổi gây sốt khi nét ngoại hình nổi bật này

Sao châu á

23:31:17 27/02/2024
Mới đây, Huỳnh Hiểu Minh gây chú ý chia sẻ hình ảnh tình cảm bên con trai Tiểu Hải Miên lên trang cá nhân. Để đảm bảo sự riêng tư và thoải mái cho con, nam diễn viên khéo léo dùng icon và canh góc chụp che mặt quý tử.

Bộ ảnh comeback của Ngọc Trinh: Nhẹ nhàng không sexy, nhan sắc hậu tăng cân ra sao?

Sao việt

23:26:12 27/02/2024
Ngày 26/2, trên trang cá nhân, Ngọc Trinh đăng tải bộ ảnh đ.ánh dấu cho sự trở lại với công việc sau biến cố. Trong loạt ảnh này, nữ người mẫu chọn phong cách nhẹ nhàng đằm thắm.

Truy bắt đối tượng đ.âm c.hết người tại bar Kinh Đô- Nightclub

Pháp luật

23:19:31 27/02/2024
Thông tin cho biết, vào tối 25/2, tại bar Kinh Đô-Nightclub xảy ra vụ ẩu đả giữa 2 nhóm thanh niên. Trong lúc hỗn chiến, một thanh niên bị một đối tượng d.ùng d.ao đ.âm c.hết. Sau khi gây án, nghi phạm đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Công thức làm món chả cá lá lốt thơm ngon đậm đà hương vị

Ẩm thực

23:15:40 27/02/2024
Hương vị ngọt béo nhiều dưỡng chất được bao bọc bởi một chiếc lá lốt thơm lừng quyện với các loại gia vị vừa vặn tạo cảm giác thật thích thú cho người thưởng thức.

Cộng đồng Liên Quân "đứng người" trước màn quảng cáo bá đạo của Garena

Mọt game

22:21:06 27/02/2024
Mới đây, các game thủ Liên Quân đang được một phen hết hồn khi ghé thăm trang cá nhân của Garena Thái Lan (Garena RoV Thailand).

Trước sự phẫn nộ của khán giả, phim về bác sĩ có nguy cơ bị cấm sóng

Hậu trường phim

22:16:44 27/02/2024
Bộ phim về ngành Y Resident Playbook đang đứng trước nguy cơ bị cấm sóng do ảnh hưởng từ làn sóng biểu tình của các y bác sĩ Hàn Quốc.

Park Hyung Sik và Park Shin Hye ăn ý, rating 'Nốt trầm đời bác sĩ' tăng mạnh

Phim châu á

21:51:39 27/02/2024
Nốt trầm đời bác sĩ thu hút nhiều khán giả qua mỗi tập phim, diễn xuất của Park Hyung Sik và Park Shin Hye cũng nhận được phản hồi tích cực.

Huỳnh Anh vướng 'tình tay ba' cùng Lê Bống trong phim mới

Phim việt

21:43:08 27/02/2024
Trong phim Lỡ hẹn với ngày xanh sắp lên sóng, lần đầu tiên TikToker Lê Bống đóng vai chính cùng Huỳnh Anh ở phim truyền hình giờ vàng với chuyện tình tay ba đầy kịch tính.

Jennifer Aniston vướng nghi vấn đính hôn

Sao âu mỹ

21:26:52 27/02/2024
Theo Daily Mail hôm 26.2, Jennifer Aniston đang làm dấy lên tin đồn bí mật đính hôn sau khi bị phát hiện đeo một chiếc nhẫn kim cương lớn trên ngón áp út.

Bí ẩn nghìn năm chưa lời giải ở thung lũng Tre đen

Lạ vui

21:24:11 27/02/2024
Thung lũng Heizhu hay còn gọi là thung lũng Tre đen được mệnh danh là vùng đất tử địa thuộc tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, là khu vực thường xuyên xảy ra những vụ mất tích bí ẩn, người may mắn thoát cũng hóa điên loạn khó lý giải

Làm rõ clip nhóm người đi ôtô, to tiếng trước nhà hoa khôi Nam Em

Tin nổi bật

20:47:14 27/02/2024
Ngày 27/2, cơ quan chức năng địa phương đang xác minh, làm rõ về clip ghi lại cảnh nhóm người đi ôtô đến khu vực nhà của hoa khôi Nguyễn Lệ Nam Em (28 t.uổi, tại phường An Phú, TP Thủ Đức) xảy ra cãi vã, to tiếng, la hét.

Có gì trong dự thảo đề xuất ngừng b.ắn 40 ngày ở Gaza?

Thế giới

20:30:02 27/02/2024
Về đề xuất thỏa thuận, Hamas cho rằng một số nội dung sửa đổi liên quan đến những vấn đề gây tranh cãi giữa hai bên, song Israel không đưa ra quan điểm cụ thể và rõ ràng về những điều khoản ngừng b.ắn và việc rút lực...