Tử vi thứ Sáu ngày 1/12/2023 của 12 cung hoàng đạo

Theo dõi VGT trên

Chuyện tình yêu khá thuận lợi, Xử Nữ và nửa kia sẽ có cuộc hẹn hò ngọt ngào, lãng mạn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 1/12/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy với khả năng sáng tạo và sự nhiệt tình của mình, Bạch Dương tỏa sáng hơn bao giờ hết trong công việc vào. Cấp trên cũng đ.ánh giá rất cao thành tích làm việc của bạn đấy.

Chuyện tình cảm của bạn đang có dấu hiệu khởi sắc. Bạn chủ động hơn và tạo cơ hội để cả hai có thể ở gần bên nhau, có nhiều thời gian tìm hiểu kỹ hơn về đối phương và đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

Hôm nay, Dương Dương có thể bị mất một khoản t.iền nho nhỏ do bị lừa gạt, lợi dụng lòng tốt. Vậy nên hãy tỉnh táo và sáng suốt hơn trong việc nhìn người nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương là 4

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay công việc của Kim Ngưu rất tốt đẹp. Mọi việc đều chuyển hướng tích cực, bạn phối hợp với cộng sự của mình rất hài hòa. Chỉ cần bạn phát huy được sự nhiệt tình, sôi nổi và thể hiện được hết khả năng của mình thì sẽ nhận được kết quả xứng đáng thôi.

Tình hình tài chính của bạn nhận được một số tin vui và có thể là điều mà bạn đã trông đợi bấy lâu nay rồi. Bạn có thể tự tin về vấn đề t.iền bạc của mình và tận hưởng những thành quả mà chính sự nỗ lực và chăm chỉ của bạn đã làm ra.

Chuyện tình cảm vô cùng ngọt ngào. Ngưu Nhi và người ấy sẽ có một buổi hẹn hò lãng mạn. Hãy chọn một địa điểm thật đẹp và làm người ấy bất ngờ nhé. Chỉ cần những điều đơn giản mà chân thành thế này cũng giúp mối quan hệ của hai người trở nên mặn nồng hơn đấy.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 16

Song Tử (21/5 – 20/6)

Sự mạnh dạn và chủ động trong hôm nay giúp Song Tử dễ dàng nắm bắt mọi thứ hơn khi tiếp xúc với những thứ mới mẻ và có thêm những trải nghiệm mới có ý nghĩa. Điều đó sẽ rất hữu ích cho tương lai của bạn.

Tin vui là bạn sẽ có một ngày thuận lợi trong chuyện tình cảm. Bạn may mắn khi có một người yêu lý tưởng, một mối quan hệ yêu đương hạnh phúc và đây chính là điều tuyệt vời để bạn vững tin đối mặt với những sóng gió trong cuộc sống.

Hôm nay Tử Nhi có thể sẽ phải đối mặt với một chút khó khăn trong chuyện t.iền bạc, nhưng đừng vội nản chí, hãy tin tưởng vào điều bạn đang làm và sẵn sàng vượt qua nghịch cảnh để đạt được mục tiêu.

Con số may mắn của Song Tử là 41

Tử vi thứ Sáu ngày 1/12/2023 của 12 cung hoàng đạo - Hình 1

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Thứ Sáu này, Cự Giải đi làm dễ bị phân tâm, đi học cũng vậy. Bạn thèm muốn được nghỉ ngơi một chút giữa hàng đống công việc đang chất núi. Kết vốn tự tin, độc lập nhưng chỉ trong một số tình huống nhất định, còn hôm nay bạn nên nhờ bạn bè hoặc đồng nghiệp giúp đỡ.

Ai cũng mong muốn có một tình yêu mãnh liệt nhưng không phải ai cũng đạt được điều đó. Tình cảm của Giải Nhi hôm nay không được như mong đợi do tác động của người ngoài. Nếu đối phương là người sai, nên bỏ qua cho nhau để duy trì tình cảm êm ấm.

Tử vi cho biết bạn có thể sẽ phải đối mặt với những khó khăn trong vấn đề t.iền bạc nếu không có cách chi tiêu hợp lý và loại bỏ thói quen mua sắm linh tinh. Kiềm chế sở thích nhất thời hôm nay chính là để giảm bớt gánh nặng tài chính trong thời gian tới.

Con số may mắn của Cự Giải là 5

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nhiều khả năng hôm nay Sư Tử sẽ hy sinh lợi ích của bản thân để hoàn thành một nhiệm vụ gì đó rất quan trọng trong công việc hiện tại. Các bạn học sinh, sinh viên thì tất bật với bài kiểm tra nên khá căng thẳng.

Về phương diện tình cảm, đây là thời điểm tốt để cầu hôn, cưới hỏi hoặc thực hiện lời hứa với nửa kia. Nếu đang độc thân thì việc buôn chuyện với bạn bè hoặc lên kế hoạch du lịch ngắn ngày cùng người thân cũng là một lựa chọn sáng suốt.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này bắt đầu xuất hiện những mối lo ngại. Có lẽ bạn biết rằng thời gian tới sẽ cần chi tiêu nhiều hơn cho gia đình và bản thân nên sẽ phải khá thận trọng với kế hoạch chi tiêu hiện tại của mình.

Con số may mắn của Sư Tử là 22

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi ngày mới nhắc nhở Xử Nữ nên chấn chỉnh lại thái độ làm việc càng sớm càng tốt, thay đổi cách thức làm và có trách nhiệm hơn với nhiệm vụ của mình. Làm việc theo cảm hứng sẽ khiến mọi thứ trở nên vô cùng bấp bênh.

Chuyện tình yêu khá thuận lợi, bạn và nửa kia sắp có cuộc hẹn hò ngọt ngào, lãng mạn. Nếu là dân FA thì đây là cơ hội cải thiện tình trạng ế ẩm bấy lâu nay, bạn sẽ có một khoảng thời gian tốt đẹp với đối phương qua những lời giới thiệu của bạn bè hoặc người thân.

Tài chính may sao vẫn ổn định. Nhờ tính lo xa nên Xử biết tiết kiệm t.iền phòng lúc ốm đau hoặc gia đình gặp khó khăn nên có một khoản t.iền đề phòng trong tay. Nhiều người bị hiểu lầm là keo kiệt, đừng để ý, họ không nuôi bạn ngày nào thì làm sao họ hiểu được.

Con số may mắn của Xử Nữ là 7

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Video đang HOT

Đây là thời điểm để Thiên Bình tạo động lực cho bản thân, hoàn thành mọi nhiệm vụ chứng minh năng lực của bản thân. Lâu nay bạn là người có tài nhưng không được mọi người nhận ra. Lắm người ghen ăn tức ở vì bạn giỏi hơn họ, hôm nay bạn được phép tự hào về bản thân.

Cung hoàng đạo này ngoài công việc cũng nên thiết lập cho mình một kế hoạch nghỉ ngơi và vui chơi bên người thân nếu như không muốn bỏ qua cơ hội gắn kết tình cảm. Yêu đương khá thuận lợi, nửa kia của bạn tuy không xuất sắc nhưng trong mắt họ bạn là người tuyệt nhất.

Hôm nay, Bình Nhi hoàn toàn có những cơ hội tuyệt vời đề k.iếm t.iền và tăng nguồn thu nhập cho mình. Thái độ chăm chỉ, tích cực học hỏi cũng như được mọi người hỗ trợ giúp cho bạn chủ động hơn và tìm thấy những lĩnh vực đầu tư tốt.

Con số may mắn của Thiên Bình là 22

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp được đ.ánh giá là một người tương đối là cởi mở và năng động. Cung hoàng đạo này sẽ cần cẩn thận hơn khi kết giao với người khác, bởi vì không phải ai cũng là bạn tốt cả đâu. Đừng để người xấu gây ra cho bạn những ảnh hưởng tiêu cực.

Thời gian này dường như Bọ Cạp khá chủ quan trong các vấn đề tài chính, bạn chi tiêu không có kế hoạch cụ thể và không lo lắng ngày mai sẽ ra sao nên t.iền cứ thế trôi tuột khỏi túi rất nhanh.

Phương diện tình cảm của cung hoàng đạo này có những chuyển biến tốt đẹp, bạn biết cách quan tâm tới người thân trong gia đình của mình. Chơi với bạn bè cũng tốt, dù hơi nóng tính nhưng Bọ Cạp sống rất biết điều, chơi ít nhưng hiểu nhiều, đó là tình bạn đẹp mà ai cũng mơ ước.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 3

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hợp với những công việc tự do, mang tính hướng ngoại. Nhiều bạn trẻ thông minh, năng động nên được lòng của sếp là chuyện quá bình thường. Bạn không gặp khó khăn gì khi làm công việc của mình vào hôm nay.

Khi yêu, bạn đã bao giờ tự hỏi rằng những việc bạn thực sự muốn là gì chưa hay chỉ một lòng đáp ứng yêu cầu của đối phương. Dù đang yêu hay crush một ai đó thì cũng nên chừa cho mình một đường lui để lỡ người ta có phản bội cũng đỡ giật mình.

Mã Nhi biết tiết kiệm t.iền nhưng nhiều khi người ta cứ nghĩ bạn keo kiệt. Đừng quá quan tâm lời thiên hạ nói gì. Chỉ nên tiêu t.iền cho những ai thực sự quan trọng đối với mình. Thiên hạ không nuôi nổi bạn một ngày nên t.iền bạn kiếm ra không cần họ quản.

Con số may mắn của Nhân Mã là 8

Tử vi thứ Sáu ngày 1/12/2023 của 12 cung hoàng đạo - Hình 2

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết nên tích cực trao đổi, trò chuyện nhiều hơn với đồng nghiệp nhé. Điều này rất có lợi cho công việc của bạn bởi sẽ giúp đôi bên hiểu ý nhau hơn, phối hợp cũng ăn ý và trôi chảy hơn.

Chuyện tình cảm dễ nảy sinh cãi vã giữa bạn và người ấy, chuyện không có gì to tát nhưng vì Kết Kết cứ làm quá lên nên lại làm cả 2 ức chế. Người độc thân đang theo đuổi tình yêu, thay vì cố tìm cách sở hữu ai đó thì hãy đồng hành cùng với họ.

Tài chính của Ma Kết không được ổn cho lắm. Bạn hay tiêu pha vô tổ chức, tiêu vô tội vạ không cần nghĩ đến tương lai. Gia đình luôn miệng nhắc nhở bạn tiết kiệm nhưng hễ thấy cái gì hợp gu là bạn lại mua. E rằng thời gian tới ví t.iền của bạn hết nhanh hơn cả người yêu cũ trở mặt.

Con số may mắn của Ma Kết là 22

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay bỗng suy nghĩ có phần tiêu cực hơn mọi người. Có thể cuộc sống của bạn ngày càng nhàm chán, nhưng chỉ là do bạn ngại thay đổi thôi. Lời khuyên cho bạn nên tập trung hơn nữa trong công việc. Mặc dù chưa gặp phải sai sót gì nhưng nếu cứ để đầu óc mãi lơ lửng trên mây như vậy thì rất dễ gây ra hậu quả nghiêm trọng, hãy chấn chỉnh lại ngay đi nhé.

Về phương diện tình cảm, nếu cứ suy nghĩ quá nhiều về quá khứ, bạn có thể tự đ.ánh mất hạnh phúc của mình. Nếu chú trọng hơn đến hiện tại và không lưu luyến những điều đã qua thì bạn sẽ hạnh phúc hơn.

Cung hoàng đạo này sẽ gặp một chút rắc rối trong chuyện t.iền bạc do bạn quá cả tin vào người khác, trao t.iền bạc vất vả kiếm được vào tay những người không đáng tin cậy.

Con số may mắn của Bảo Bình là 3

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới nói rằng Song Ngư phải đưa ra rất nhiều quyết định và điều đó khiến bạn cảm thấy gánh nặng và mệt mỏi. Nếu bạn muốn đạt đỉnh cao của thăng tiến trong sự nghiệp, bạn phải luôn là một người chăm chỉ thay vì nói rồi để đấy nhưng không thực hiện.

Chuyện tình cảm cũng không được như ý. Dường như hôm nay bạn bị cảm giác ghen tuông lấn át tâm trí, thậm chí bạn không muốn lắng nghe người ấy giải thích đúng sai. Tình yêu thiếu sự tin tưởng thì rất dễ đổ vỡ.

Vì tâm trạng không tốt nên cung hoàng đạo này có xu hướng tiêu hoang, t.iền bạc dư dả nhưng cũng không phải là quá thừa mà Song Ngư thích gì mua nấy, chi không tiếc tay đâu nhé.

Con số may mắn của Song Ngư là 10

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Tử vi Thứ Sáu 3/11/2023 của 12 cung hoàng đạo

Nhân Mã gặp phải rắc rối trong công việc do tính bất cẩn của mình.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Xem tử vi ngày 3/11/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương không được vui vẻ lắm đâu, nhất là chuyện tình cảm không như mong muốn. Bạn đang thiếu đi sự tinh tế và lãng mạn trong tình yêu, khiến người ấy cảm thấy buồn lòng lắm đó. Hơn nữa Dương Nhi cũng hay thay đổi thất thường, lúc thì nồng nàn khi lại lạnh nhạt.

Bạn thích quá nhiều thứ cùng lúc rồi lại nhanh chán, người ấy có muốn chiều chuộng cũng chẳng chạy kịp được với tốc độ thay đổi của bạn đâu. Bạch Dương hôm nay nên quan tâm tới sức khỏe của mình vì nó không ổn lắm đâu.

Đây cũng là một phần lý do khiến bạn thấy mệt mỏi, dễ nổi nóng, gắt gỏng với mọi người. Nếu thấy mệt quá thì nên nghỉ ngơi nhé, đừng cố quá đến lúc lại kiệt sức không thể chịu đựng nổi.

Con số may mắn của Bạch Dương là 5

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu cảm thấy bối rối vì có quá nhiều chuyện xảy ra trong mối quan hệ tình cảm của mình. Bạn dễ xúc động, cảm thấy ai cũng tốt với mình và không biết phải lựa chọn ra sao cho đúng đắn.

Nhưng mà Ngưu Nhi này, có lẽ khi bạn đặt tình cảm hai người lên bàn cân thì có vẻ là bạn chưa thực sự yêu người ấy đâu. Chỉ có điều đó mới khiến cho bạn thấy phân vân. Nhiều người có thể làm cho chúng ta xúc động, nhưng chỉ rất ít người có thể khiến cho trái tim ta rung động.

Công việc hôm nay khá suôn sẻ, bạn vốn thông minh mà, đâu có gì có thể làm khó được Kim Ngưu. Bạn biết cách phát huy năng lực của mình đúng nơi đúng chỗ, biết cách để những suy nghĩ của mình trở thành ý tưởng tốt đẹp và được ứng dụng trong công việc liên quan.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 9

Song Tử (21/5 - 20/6)

Dự báo thứ Sáu này Song Tử cực may mắn và không có gì là lạ khi bạn giành được thắng lợi về t.iền bạc. Thực ra phần lớn là do bạn đ.ánh giá đúng đắn về thời cơ và giá trị của những thứ mà mình đang sở hữu, việc làm giàu bỗng dưng dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chuyện tình cảm cũng rất lý tưởng, người độc thân không phải lo bị người khác hỏi thăm suốt ngày nữa nhé. Bạn có sức hấp dẫn đặc biệt, nếu biết cách quyến rũ người khác phái thì đảm bảo là chỉ cần thả thính thôi là ối người dính đấy.

Đối với những bạn đã có đôi thì tình cảm vẫn vẹn nguyên, chưa bao giờ phai nhạt. Có thể bạn không nhận ra nhưng chính sự tinh tế và duyên dáng đã khiến Song Tử trở thành thỏi nam châm khiến nửa kia chẳng thể nào rời xa dù chỉ một phút ngắn ngủi.

Con số may mắn của Song Tử là 12

Tử vi Thứ Sáu 3/11/2023 của 12 cung hoàng đạo - Hình 1

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Công việc của Cự Giải gặp khá nhiều điều may mắn và thuận lợi. Bằng sự giúp đỡ của đồng nghiệp, người thân, bạn bè nên dù có những vấn đề nảy sinh bất ngờ cũng không làm khó được bạn.

Sức quyến rũ của chòm sao này cũng khiến người khác khó cưỡng lại, chẳng cần phô trương mà chỉ giữ sự tinh tế, duyên dáng vốn có cũng đủ khiến người khác phái đổ rạp rồi. Sự hòa đồng chính là yếu tố khiến ai cũng cảm thấy dễ chịu khi tiếp xúc với bạn.

Đây là cơ hội tốt để những bạn còn độc thân tìm được nửa kia cho mình. Hãy lắng nghe điều trái tim mách bảo, sống theo cảm xúc chứ đừng khắt khe quá, để lý trí xen vào quá nhiều thì bản thân càng mệt mỏi hơn đấy.

Con số may mắn của Cự Giải là 4

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử đang phải tìm cách để gỡ rối những mớ bòng bong trong công việc do mình gây ra. Cung hoàng đạo này có phần vội vàng hấp tấp nên dễ gây ra sai lầm. Không thể đốt cháy giai đoạn được đâu, từ từ mà tiến cho vững chắc còn hơn đi nhanh mà vấp ngã.

Trong chuyện tình cảm, mặc cho những người xung quanh lo lắng về chuyện lập gia đình, sinh con đầu lòng hay sinh con thứ, Tử Nhi vẫn cứ bình chân như vại vì tin rằng mỗi người có một số mệnh riêng, không nên so sánh ai với ai.

Chính thói quen tiêu t.iền không có kế hoạch, vượt mức thu nhập sẽ khiến tài sản của Sư Tử sớm cạn kiệt. Nếu bạn chi tiêu hợp lý, phù hợp với mức thu nhập của bản thân và đầu tư thật thận trọng, khi về già bạn sẽ sống thảnh thơi mà không phải lo nghĩ về tài chính.

Con số may mắn của Sư Tử là 7

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhắc nhở Xử Nữ nên điều chỉnh cảm xúc của mình tốt hơn nữa. Người độc thân đừng để mình bị mắc kẹt giữa cảm xúc và lý trí, một mặt thì muốn yêu lắm nhưng mặt khác lại chẳng dám tiến tới vì sợ đủ thứ chuyện.

Những bạn đã có đôi thì cũng nên để mình được tự do trong chính cuộc tình của mình nhé. Nếu bản thân không muốn thì đừng ép mình hay ép đối phương phải làm những điều phi lý cho nửa kia. Người yêu nhau thực lòng sẽ hạnh phúc hơn nhiều tình yêu lãng mạn mà giả dối.

Xử Nữ đang dốc sức làm việc nên tiến độ hoàn thành nhanh chóng. Tuy nhiên hãy cố gắng điều chỉnh lại nhịp độ sao cho phù hợp nhé, có thể bây giờ chưa ảnh hưởng tới sức khỏe đâu nhưng nếu tiếp diễn trong thời gian dài thì không nói trước được gì đâu nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ là 25

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Tình yêu của Thiên Bình trong ngày thứ Sáu này không được thuận lợi cho lắm. Cung hoàng đạo này cần phải mạnh mẽ và chủ động hơn. Đừng lúc nào cũng chỉ mong chờ người ấy bày tỏ tình cảm, yêu thương chăm sóc mình mà bản thân bạn cũng phải có sự đáp lại.

Tình yêu phải đến từ hai phía, một người chỉ cho và một người chỉ nhận sẽ khiến cho cán cân tình cảm bị chênh lệch, khó bề bền vững lâu dài. Đừng tiếc gì nhau một lời thăm hỏi, một hành động quan tâm, bạn sẽ thấy người ấy hạnh phúc đến thế nào khi được người mình yêu để ý.

Trong công việc, đừng quá quan trọng chuyện hình thức, bạn có thể làm việc bằng nhiều cách chứ không nhất thiết phải đi theo lối mòn. Nếu có lỡ thất bại thì hãy tìm nguyên nhân để khắc phục chứ đừng than thở, trừ khi việc than thở khiến cho bạn làm việc tốt hơn.

Con số may mắn của Thiên Bình là 31

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Hôm nay là ngày mà Bọ Cạp thể hiện sự tự tin đáng nể trong công việc của mình. Bất cứ là nhiệm vụ nào cũng được hoàn thành đúng thời gian, bạn giành được không ít thành công và đây chính là bước đà để tiếp tục giành lấy những mục tiêu đã định ra từ trước.

Những người không biết thì cho rằng chòm sao này gặp may mắn trong sự nghiệp mà thôi. Nhưng bản thân bạn hiểu rằng để có được như ngày hôm nay thì bạn cũng phải trải qua nhiều thất bại, tiếp tục đứng dậy sau khi vấp ngã và dần dần mới đạt được thành công như mong đợi.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại không được tốt cho lắm, Bọ Cạp buồn phiền vì mối quan hệ với người nhà không hòa hợp, ảnh hưởng rất nhiều tới tâm trạng. Bạn không hiểu vì sao người lớn lại rắc rối đến vậy, luôn làm mọi chuyện trở nên phiền phức hơn.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 2

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã có vận trình không được lý tưởng cho lắm. Bạn gặp phải rắc rối trong công việc do tính bất cẩn của mình. Nhiều lúc lỗi lầm đã mắc thì không thể nào bù đắp được mà bạn phải trả giá bằng chính lợi ích của mình đó.

Mã Nhi bị xao nhãng trong công việc có lẽ là do chuyện tình cảm không như ý. Bạn buồn vì không được người ấy thấu hiểu và thông cảm cho mình. Nhiều khi hai người bất đồng, tranh cãi cũng chỉ vì chuyện này mà thôi.

Bạn yêu nồng nhiệt nhưng tới khi xảy ra chuyện, sự nồng nhiệt của bạn biến mất. Bạn sẵn sàng vứt bỏ những thứ mà trước đây mình cho là quan trọng, kể cả đó có là người bạn từng yêu đi chăng nữa, khi đã hết tình cảm thì Mã Mã cũng sẵn sàng nói lời chia tay.

Con số may mắn của Nhân Mã là 8

Tử vi Thứ Sáu 3/11/2023 của 12 cung hoàng đạo - Hình 2

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết đang quyết tâm cao độ để giành được thành công nhưng may mắn lại chẳng mỉm cười với bạn. Mặc dù khả năng phán đoán rất tốt nhưng không phải lúc nào mọi việc cũng diễn ra theo tính toán của chúng ta cả.

Thực ra thì Kết Nhi cũng biết rằng mình còn nhiều thiếu sót, càng biết khả năng không phải vô tận, hơn nữa bạn cũng chưa có nhiều thời gian để học tập cũng như bồi dưỡng kiến thức cho mình. Vì vậy hãy cố gắng sắp xếp thời gian bổ sung những điểm còn yếu của mình đi nhé.

Công việc có thể thay đổi, công nghệ thì càng dễ thay đổi từng ngày, nếu Ma Kết không chịu thay đổi, tiếp thu những thứ mới mẻ thì chẳng mấy chốc sẽ trở thành người tụt hậu, sớm bị đào thải. Nhân lúc mình còn trẻ thì hãy học hỏi thêm nhiều điều nữa đi nhé.

Con số may mắn của Ma Kết là 22

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Công việc tiến triển thuận lợi, Bảo Bình tự đặt ra những mục tiêu cho mình và không ngừng nỗ lực, cố gắng để giành lấy mục tiêu đó. Hôm nay bạn sẽ từng bước tiến gần tới thành công hơn. Khi đạt được thành công thì lòng tự tin của bạn cũng được củng cố thêm nhiều.

Đôi khi Bình Nhi vẫn sợ hãi về những khó khăn, thất bại mà mình đã từng trải qua trong quá khứ, bạn hi vọng rằng mình sẽ không bao giờ phải gặp lại chúng thêm một lần nào nữa. Thực tế thì sự việc chẳng có gì nhưng chính sự tự ti đã khiến cho vấn đề trở nên trầm trọng hơn.

Cung hoàng đạo này đang tự đ.ánh giá thấp chính năng lực của mình, giới hạn mình trong khuôn khổ, sẽ có lúc bạn nhận ra rằng càng tự tin thì thành công sẽ càng đến gần mình hơn.

Con số may mắn của Bảo Bình là 3

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay là một ngày khá tốt đẹp về phương diện công việc của Song Ngư. Bạn làm việc chăm chỉ, cẩn thận nên không phạm phải sai lầm đáng tiếc nào, nhờ vậy mà cấp trên cũng tín nhiệm hơn, cứ thoải mái thể hiện bản thân đi nhé.

Song đôi khi cung hoàng đạo này lại tỏ ra quá khắt khe với chính bản thân mình, hãy thả lỏng một chút nào. Điều này khiến bạn tự đ.ánh giá thấp năng lực của mình, vô tình bỏ lỡ biết bao cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp đó.

Song Ngư hôm nay rất thích tán tỉnh, à ơi, nếu độc thân thì không sao nhưng nếu bạn đã có đôi có cặp sẽ dễ dẫn đến hờn ghen, mâu thuẫn, cãi cọ, tình cảm r.ạn n.ứt. Bạn cố gắng giữ chuẩn mực với chính mình nếu muốn có cuộc sống yên ổn.

Con số may mắn của Song Ngư là 10

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Người phụ n.ữ s.inh ra Nam Anh - Nam Em vì sao không được cả hai gọi là mẹ?02:54Tìm ra danh tính người đứng sau, hô biến cụ bà U80 thành công chúa gây sốt03:11Anh shipper phát hiện túi đen trên trần nhà, hoảng hốt khi thấy thứ bên trong02:50Con trai Trần Lực thay đổi thế nào sau 10 năm gây sốt ở Bố ơi mình đi đâu thế?02:50Nàng thơ mới của Jack lộ nhan sắc thật, khác xa ảnh mạng, thua xa Thiên An02:46Danh tính nữ tân binh bỏ thu nhập chục triệu đi nhập ngũ: Nhan sắc như hotgirl02:53Kinh hoàng người chồng hàng ngày mưu mô hại vợ, sự thật bại lộ qua camera ẩn03:27Huấn Hoa Hồng "dạy dỗ" chồng Nam Em, khuyên đối phương 1 câu ai cũng tán thành02:56Chàng trai Nùng cưới được vợ xinh như hoa hậu, nhờ cho ngủ cùng một đêm03:03Nguyễn Sin gọi điện cho chồng Nam Em, khẩu chiến cực căng đét, cái kết bất ngờ02:46TikToker Quỳnh Trương tậu xế hộp ở t.uổi 22, thừa nhận dùng "chiêu trò"02:53Nữ tổng biên tập tạp chí chê thẳng Đào, Phở và Piano: 'Làm xong nên cất vào kho'02:53Chồng cũ Diệp Lâm Anh lộ tin hẹn hò Quế Vân, vượt hơn 1000km chỉ để làm điều này02:58Chu Thanh Huyền được Quang Hải cưng chiều, Hải My vì Văn Hậu mà "bỏ" hội chị em02:47Trang Nemo nhận thông báo thi hành án phạt tù, hết trì hoãn với lý do mang thai03:20Cô dâu cặm cụi rửa bát sau lễ cưới, netizen phẫn nộ với quan niệm của mẹ chồng02:44Giám đốc Thẩm mỹ viện dung túng "tiểu tam" làm hại "chính thất", CĐM phẫn nộ02:50Phạm nhân cướp ngân hàng hát nổi rần rần, hóa ra là hotgirl Thách thức danh hài02:50Nàng thơ mới của Jack đáp trả cực gắt khi bị chê trên ảnh khác ngoài đời02:57Rộ ảnh Quang Linh Vlog đi nghĩa vụ quân sự, chính chủ lên tiếng: Hẹn 2 năm nữa03:02

Tiêu điểm

Bạn trai lương tháng 40 triệu nhưng bắt tôi chi trả 6 triệu khi đi du lịch chung, tôi làm một việc khiến anh ta 'muối mặt'
11:28:28 02/03/2024
Gặp lại hàng xóm cũ, tôi sửng sốt biết chồng đã từng dẫn ai về nhà
11:23:49 02/03/2024
Chủ nhật 3/3/2024: 3 con giáp vinh hoa bạt ngàn, trả hết nợ nần, tha hồ đếm tiền
11:12:38 03/03/2024
Dự đoán tuần mới (4/3 - 10/3): 3 con giáp vận đỏ như son, giàu sụ
09:36:03 03/03/2024
Trong vòng 7 ngày tới, 3 con giáp này gặp toàn chuyện vui, được sự ủng hộ của quý nhân, việc gì cũng thuận lợi
15:14:09 02/03/2024
Từ ngày 4-6/3: Thần Tài chốt sổ đỏ, 3 con giáp may mắn triền miên, tin vui nối tiếp
11:04:16 03/03/2024
Cặp đôi có người thuộc con giáp này, chăm chỉ phấn đấu, nửa sau năm 2024 sẽ không ngừng "hốt bạc", nhân duyên nồng thắm, sự nghiệp lên hương
10:04:44 03/03/2024
Qua đêm nay vận mệnh xoay chuyển: 3 t.uổi gặp hung hóa cát, bình an hưởng phúc lộc
10:44:49 02/03/2024
Phúc lành vô tận: 3 con giáp năm 2024 có sự thay đổi lớn về tài chính, t.iền của ngày một dôi dư
10:54:09 02/03/2024
Người thuộc con giáp này, đàn ông thì thịnh vượng, phụ nữ thì hạnh phúc, cuộc đời đều gặp hung hóa cát
10:07:13 03/03/2024

Thông tin đang nóng

Bị tố hám t.iền "câu" chồng giàu kém 9 t.uổi, nữ diễn viên hạng A có màn đáp trả thể hiện EQ cao ngất
18:17:51 03/03/2024
Phim Việt kiếm trăm tỷ, diễn viên nhận cát-xê ra sao?
20:00:53 03/03/2024
Vy Oanh và ông xã hiếm hoi lộ diện, vợ chồng Phan Như Thảo công khai tình tứ
18:44:39 03/03/2024
Bão mạng lúc này: Đôi chân tỉ lệ vô thực của Lisa (BLACKPINK) qua cam thường tại concert Taylor Swift
21:34:52 03/03/2024
Phía Đàm Vĩnh Hưng nói gì về tin đồn "chi 20 tỷ đồng chữa trị chân ở Mỹ"?
21:22:08 03/03/2024
Nam danh hài nổi tiếng trước Hoài Linh từng giàu đến mức t.iền đếm không xuể, cuộc sống cuối đời ra sao?
21:41:14 03/03/2024
Sự thật về phân cảnh "rơi xuống thác" nguy hiểm trong Gặp em ngày nắng
21:30:08 03/03/2024
Khởi My bỗng bị VTV réo tên dù nhiều năm nói "không" với ồn ào, lý do vì sao?
22:15:21 03/03/2024
Nam thần đẹp nhất Hàn Quốc gây sốt cõi mạng chỉ nhờ ngồi ăn mì, netizen mê mẩn cơ bắp quá đỉnh
18:53:44 03/03/2024
Hậu vướng tin hẹn hò Midu, Trần Anh Huy bất ngờ quỳ gối cầu hôn 1 nữ TikToker nổi tiếng?
19:58:09 03/03/2024

Tin mới nhất

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 3/3/2024: 1 ngày không mấy may mắn của 12 cung hoàng đạo

22:34:28 03/03/2024
Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay 3/3. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Lịch âm dương hôm nay 4/3/2024 - Lịch vạn niên 4/3 - Xem lịch âm, lịch dương, lịch vạn niên ngày 4/3/2024

22:31:41 03/03/2024
Lịch âm dương hôm nay 4 - 3 nhằm ngày 24 tháng Giêng, là ngày Đinh Mão, tháng Bính Dần, năm Giáp Thìn Lịch âm dương hôm nay 4/3/2024Dương lịchÂm lịchTiết khíCác khung giờ hoàng đạo/

Tử vi vui 12 con giáp thứ 2 ngày 4/3/2024: Sửu là người nổi trội nhất ở cơ quan, t.uổi Thân đạt được nhiều thành công ngoài sức mong đợi

22:16:18 03/03/2024
Tử vi 12 con giáp ngày 4/3/2024, tử vi hôm nay, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Tử vi thứ 2 ngày 4/3/2024 của 12 con giáp: Mão chớ nên tin lời tiểu nhân, Dậu "ế" bằng thực lực

21:35:57 03/03/2024
Cùng Báo Đắk Nông xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, t.iền bạc, của 12 con giáp ngày 4/3/2024 qua bài viết này nhé. T.uổi Tý: Có quý nhân phù trợT.uổi Sửu: Bấn quá làm liềuTuổi Dần:

Xem ngày lành tháng tốt 4/3/2024: Đây là ngày tốt để làm các việc cưới hỏi, khai trương, xuất hành, mở cửa hàng, giao dịch, ký hợp đồng, chuyển nhà.

21:23:27 03/03/2024
Xem ngày 4/3/2024 sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày dương lịch: Thứ 2, ngày 4, tháng 3, năm 2024

Thông điệp Tarot ngày 4/3/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bốc lá Six of Cups ngược, Bọ Cạp bốc lá The Devil

21:14:56 03/03/2024
Khám phá những thông điệp từ những lá bài Tarot tới 12 Cung Hoàng Đạo trong ngày 4/3/2024 nhé. Bạch Dương (21/3 - 19/4)Kim Ngưu (20/4 - 20/5)Song Tử (21/5 - 20/6)Cự Giải (21/6 - 22/7)Sư Tử (23/7 - 22/8)Xử Nữ

Thần số học thứ hai ngày 4/3/2024: Số 2 thăng tiến trong công việc, số 8 sức khỏe bị sa sút

21:12:31 03/03/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 4/3/2024 cho thấy ngày hôm nay mang lại thành quả cuối cùng sẽ thuộc về số 2 vì đã dám thách thức bản thân trong lĩnh vực mới.

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 4/3/2024

21:07:25 03/03/2024
Con số may mắn hôm nay 4/3 theo 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ... là số nào? Đâu là cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn nhất?

Con số may mắn hôm nay 12 cung hoàng đạo ngày 4/3/2024

20:56:49 03/03/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 4/3/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn

3 tháng tới: Top con giáp Trời rót lộc vàng, t.iền phủ ngập lối

20:49:55 03/03/2024
May mắn được Trời cao che chở và ban nhiều phúc lành, 3 con giáp sau đây ung dung nhận nhiều lộc lá, t.iền bạc kiếm được dễ như trở bàn tay.

Tử vi thứ 2 ngày 4/3/2024 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương tính không bằng trời tính, Kim Ngưu giọt nước làm tràn ly

16:09:06 03/03/2024
Hãy cùng Báo Đắk Nông xem tử vi hàng ngày, tử vi ngày hôm nay miễn phí về vận mệnh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 4/3/2024 nhé.

Sư Tử kiếm bộn t.iền, Xử Nữ đỏ vận đào hoa tháng 3/2024

15:51:02 03/03/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 3/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi tháng 3 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp hạnh phúc về cả tình duyên lẫn công việc, Song Ngư đón nhận tin vui về t.iền bạc

15:14:26 03/03/2024
Tháng 3 đã đến, liệu thời gian này các cung hoàng đạo sẽ có cuộc sống ra sao và chỉ số may mắn thế nào? Hãy cùng xem nhé.Trong sự chuyển mình của bản nhạc thời gian,

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 3/3/2024: 1 ngày may mắn của 12 cung hoàng đạo

15:11:38 03/03/2024
Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay 3/3. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 3/3: Bạch Dương ăn nói thiếu suy nghĩ, Sư Tử bản tính bảo thủ

15:08:18 03/03/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 3/3 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay,Tử vi vui hôm nay ngày 3/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 4/3: Kim Ngưu mặc cảm về bản thân, Song Tử hướng nội

15:00:59 03/03/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 4/3 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Song Tử hay gặp vấn đề về giao tiếp, bạn trầm tính hơn mọi ngày.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 4/3: Xử Nữ ổn định, Sư Tử phát triển

14:38:48 03/03/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 4/3 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Xử Nữ cần nghiêm túc và tập trung hơn, Sư Tử gặp nhiều may mắn.

Dự đoán ngày mới 4/3/2024 cho 12 con giáp: Dần may mắn, Thìn khắt khe

14:33:42 03/03/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Dần phát triển sự nghiệp nhờ quý nhân giúp sức.Trong khi đó, người t.uổi Thìn đặt ra nhiều yêu cầu cho cấp dưới.

Tháng 2 Âm: Ba con giáp thoát khỏi khổ đau, đổi vận lên đời

14:31:15 03/03/2024
Vượt qua những khốn khó trong cuộc đời, 3 con giáp sau đây sẽ có được cuộc sống sung túc, cuộc đời lên hương trong tháng 2 Âm lịch.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 3/3: Bạch Dương may mắn, Ma Kết tiêu cực

11:47:39 03/03/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 3/3 về tài lộc, tình yêu, công việc, Bạch Dương thuận lợi phát triển, Ma Kết cần tập trung và tự tin hơn.

Tử vi Chủ Nhật ngày 3/3/2024 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tính tình dễ vướng thị phi, Nhân Mã tránh voi chả xấu mặt nào

11:44:23 03/03/2024
Hãy cùng Báo Đắk Nông xem tử vi hàng ngày, tử vi ngày hôm nay miễn phí về vận mệnh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 3/3/2024 nhé.

Thần số học chủ nhật ngày 3/3/2024: Số 4 đầu tư lãi lớn, số 6 t.iền mất tật mang

11:38:55 03/03/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 3/3/2024 cho thấy ngày hôm nay mang lại thành quả cuối cùng sẽ thuộc về số 4 vì đã dám thách thức bản thân trong lĩnh vực mới.

Trúng số độc đắc ngày 3/3 - 4/3: 3 con giáp có căn phú quý, sự nghiệp suôn sẻ đủ đường

11:18:54 03/03/2024
3 con giáp có căn phú quý, sự nghiệp suôn sẻ đủ đường, cuộc đời sung túc, gặp dữ hóa lành.Phật Bà độ mệnh để nhấn mạnh tầm quan trọng của sức sáng tạo. Là con giáp tài năng

Chuyên gia chia sẻ những điều cần lưu ý với các con giáp phạm 'tam tai' năm 2024 để hóa giải

11:09:53 03/03/2024
Năm 2024 Giáp Thìn có 3 t.uổi Thân , Tý, Thìn phạm hạn Tam Tai. Theo chuyên gia phong thủy, cần lưu ý những điều dưới đây để hóa giải vận xấu.

Năm Giáp Thìn 2 con giáp có khả năng hóa giải sao xấu, gặp dữ hóa lành, giàu có viên mãn

10:53:17 03/03/2024
Hãy cùng xem bạn có nằm trong số những con giáp may mắn này không nhé.Theo các chuyên gia phong thủy, so với năm Quý Mão 2023, vận trình của người t.uổi Ngọ trong năm Giáp Thìn 2024

Cây cảnh quý như vàng, hoa nở 200 ngày, thơm gấp 8 lần mộc hương, giúp gia chủ trừ xui, cầu may

09:51:24 03/03/2024
Cây cảnh này được ưa thích trồng trước cửa nhà nông thôn xưa, hoa nở trắng muốt, hương thơm nồng nàn, say đắm.Muốn gia đình vượng khí, trồng ngay cây cảnh tuyệt đẹp này

Có thể bạn quan tâm

Địch Lệ Nhiệt Ba gây náo loạn cả khu mua sắm nhờ vẻ đẹp chuẩn nữ thần, bảo sao vượt mặt nhiều mỹ nhân Cbiz

Sao châu á

23:13:46 03/03/2024
Chiều tối ngày 3/3 mới đây, Địch Lệ Nhiệt Ba đã khiến cả trung tâm thương mại ở Thẩm Quyến náo loạn khi xuất hiện tại đây với tư cách khách mời cho sự kiện của một thương hiệu nổi tiếng.

Nam Em nói rõ lý do đang hát mà nôn mửa trên livestream, có phải mang thai?

Sao việt

23:08:13 03/03/2024
Trong lúc trò chuyện, người đẹp 9x đột nhiên nhắc đến chuyện đang hát mà bỗng dưng dừng lại để nôn có phải đang mang thai như lời đồn đoán hay không.

'Mùa nhẹ thênh thang', trang phục thoải mái phù hợp đi học, đi làm, du lịch...

Thời trang

23:05:57 03/03/2024
Mùa nhẹ thênh thang - BST đa dạng về phong cách, chất liệu, trang phục vừa thể hiện được nét dịu dàng của mùa xuân, vừa mang lại cảm giác thư thái của mùa hè.

Cuối tuần rảnh rỗi làm lẩu ếch măng chua đãi cả nhà

Ẩm thực

21:45:36 03/03/2024
Lẩu ếch nấu măng là món ăn quen thuộc và được nhiều người yêu thích. Lẩu ếch thơm nức, chua chua, cay cay, thịt ếch nạc ngon khiến ai thưởng thức cũng phải thích thú.

Lee Do Hyun thống trị màn ảnh rộng dù đang trong quân ngũ

Hậu trường phim

21:10:16 03/03/2024
Lee Do Hyun đã có màn ra mắt màn ảnh rộng thành công với bộ phim Exhuma phát hành vào ngày 22/2 (theo giờ địa phương).

Code Ảo Mộng Tru Tiên mới nhất và cách nhập

Mọt game

21:05:17 03/03/2024
Ảo Mộng Tru Tiên là một bom tấn kiếm hiệp được nhà phát hành Gamota ra mắt tại thị trường Việt Nam vào 10h sáng ngày 05/03/2024.

Tạm giữ đối tượng đ.âm vợ và mẹ vợ rồi nhảy lầu

Pháp luật

20:59:08 03/03/2024
Sau khi d.ùng d.ao đ.âm vợ và mẹ vợ, Nguyễn Văn Tích đã bỏ trốn, leo lên nóc một nhà nghỉ cao tầng cố thủ nhiều giờ rồi nhảy xuống đất.