Tử vi Thứ Ba ngày 28/11/2023 của 12 cung hoàng đạo

Theo dõi VGT trên

Kim Ngưu có thể nhận được tin tốt lành liên quan tới lương thưởng.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 28/11/2023 của 12 cung hoàng đạo nói rằng bây giờ là lúc để Bạch Dương xây dựng sự thân thiện, hòa đồng ở cơ quan. Sự cao ngạo và lì lợm sẽ đem lại bất lợi cho bạn. Hôm nay, bạn nên chia sẻ những khó khăn trong công việc của mình, mọi người sẽ hiểu và giúp đỡ bạn hoàn thành được công việc.

Quan hệ tình cảm không có gì nổi bật nhưng nếu Cừu chịu chủ động hơn nữa thì có lẽ đã tìm được tri kỷ từ lâu rồi. Những người đã có đôi thì có chút đào hoa nhưng vẫn tham lam giữ tình yêu ở bên mình. Một mặt muốn người kia chung thủy với mình nhưng mặt khác lại vẽ đường cho kẻ thứ 3 xen vào.

Về tài chính, bạn tạm thời có thể yên tâm trong khoảng thời gian gần đây. Sẽ không có nhiều sự kiện khiến bạn phải chi tiêu nhiều và thâm hụt ngân sách đâu. Hơn nữa, tính cách của Dương Dương hiếm khi cho phép ví t.iền cạn kiệt.

Con số may mắn của Bạch Dương là 8

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu có thể nhận được tin tốt lành liên quan tới lương thưởng. Vì vậy, đừng quên chia sẻ niềm vui này với mọi người nhé. Dành một khoản nhỏ cho người thân cũng là điều bạn nên làm để thể hiện sự yêu thương với họ.

Ngưu Nhi vốn là một người rất duyên dáng, vì vậy mà chẳng có gì đáng ngạc nhiên nếu bạn nhận được lời bày tỏ trong ngày hôm nay. Quyết định từ chối hay chấp nhận nằm trong tay bạn.

Còn với người đã có đôi có cặp, Ngưu Nhi luôn quan tâm đến nửa kia của mình hết mực. Chắc hẳn người ấy cũng cảm thấy rất hạnh phúc vì được yêu một người như bạn. Tình cảm của hai người đang phát triển bền vững.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 23

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử can đảm, biết nắm bắt và tận dụng mọi cơ hội đến với mình. Bạn hy vọng sự cố gắng của mình vào thời điểm này sẽ mang lại thành công cho mình trong tương lai. Đó là lý do Tử Nhi luôn cố gắng làm việc không ngơi nghỉ.

Tình cảm của Song Tử và nửa kia tiến triển rất tốt đẹp. Dù bận rộn đến mấy, bạn cũng dành thời gian cho người ấy bởi luôn muốn người ấy cảm nhận được tình cảm chân thành và nồng nàn của mình.

Phương diện tài chính của bạn ngày hôm nay không có gì chuyển biến. Bạn không có khoản chi tiêu phát sinh nào và theo như kế hoạch thì hôm nay bạn cũng không cần mua sắm món đồ gì.

Con số may mắn của Song Tử là 4

Tử vi Thứ Ba ngày 28/11/2023 của 12 cung hoàng đạo - Hình 1

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải hôm nay cần phải chú ý hơn trong công việc của chính mình, có vẻ bạn khá thờ ơ với những việc được giao đấy. Dù có không thích làm đi chăng nữa thì hãy nhớ rằng công việc là công việc, đừng đùn đẩy cho ai.

Về phương diện tình cảm, những người đang yêu nên chú ý hơn tới cảm xúc của đối phương. Sự quan tâm đúng lúc, tinh tế của Cua sẽ giúp người ấy cảm thấy phấn chấn hơn rất nhiều.

Ngày này Giải Giải chớ nên nhẹ lòng mà cho ai đó vay t.iền vì nguy cơ đòi được lại không cao lắm đâu. T.iền mồ hôi công sức kiếm được đừng đ.ánh mất quá dễ dàng.

Con số may mắn của Cự Giải là 8

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử vô cùng tháo vát và sẵn sàng nhận những nhiệm vụ khó, khi mọi người xung quanh đều có ý chối từ. Tuy nhiên, để đạt được thành công, bên cạnh tính nhiệt tình, tháo vát, bạn còn cần phải duy trì được sự kiên nhẫn của mình, đừng bỏ dở mọi việc giữa chừng khi cảm thấy nhàm chán.

Trong chuyện tình cảm, bạn nên chân thành hơn với nửa kia của mình, đừng tìm đủ mọi lý do để bào chữa cho những sai lầm của mình. Cứ tiếp tục thế này, quan hệ đôi bên khó mà lâu dài được.

Về phương diện tài chính, nhờ có cách chi tiêu hợp lý mà túi t.iền của cung hoàng đạo này đang khá rủng rỉnh. Sư Tử có thể suy nghĩ dần đến việc đầu tư chẳng hạn?

Con số may mắn của Sư Tử là 22

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Mọi việc của Xử Nữ tiến triển suôn sẻ trong ngày thứ Ba. Nhờ có bạn bè giúp đỡ, những công việc khó khăn cũng chẳng thể cản được bước của cung hoàng đạo này.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này khá ổn định. Dù bạn là người chi tiêu hào phóng nhưng bạn biết đâu là điểm dừng của mình, chính vì thế mà túi t.iền của bạn luôn ở mức chấp nhận được.

Xử Nữ đang lý tưởng hóa tình yêu, chính vì vậy mà bạn khó có thể tìm được một nửa kia “đạt yêu cầu”. Có lẽ đã đến lúc bạn nên hạ tiêu chuẩn của mình xuống rồi đấy.

Con số may mắn của Xử Nữ là 3

Video đang HOT

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Mặc dù Thiên Bình có thể gặp không ít khó khăn trong công việc nhưng nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của những người xung quanh nên cung hoàng đạo này sẽ vượt qua được tất cả những thách thức đó.

Chuyện tình cảm không được như ý. Bạn và người ấy dễ xảy ra xích mích trong ngày hôm nay, một phần là vì sự nóng nảy và bốc đồng của mình. Có việc gì thì hai người hãy bình tĩnh trò chuyện với nhau, đừng có làm lớn mọi chuyện lên như vậy.

Hôm nay, Thiên Bình tuyệt đối nên tránh xa những shop quần áo ra nhé, tài chính của bạn đang “khóc than” nhiều lắm đấy, vào rồi bạn sẽ chỉ buồn thêm thôi.

Con số may mắn của Thiên Bình là 7

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Trong công việc, dù có gặp khó khăn đi nữa, Bọ Cạp cũng chớ nên nghĩ đến việc từ bỏ. Hãy cố gắng bằng chính sức mình, bạn vốn có năng lực để giải quyết những vấn đề này mà.

Về phương diện tình cảm, Bọ Cạp đừng vội tin theo lời ngon tiếng ngọt của những người mình chưa hiểu rõ. Bạn chớ nên đến với ai đó một cách quá nhanh chóng, bởi bạn sẽ dễ bị tổn thương trong tương lai.

Tình hình tài chính hôm nay của cung hoàng đạo này khá rủng rỉnh, nhưng không có nghĩa Bọ Cạp có thể tiêu xài tùy tiện, mua sắm không nhìn giá cả đâu nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 12

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã có thái độ rất quả quyết khi giải quyết công việc, nhờ vậy mà bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, đừng vì thế mà vội vàng đưa ra những suy đoán thiếu chính xác nhé.

Về phương diện tình cảm, Mã Nhi biết cách đặt mình vào vị trí của nửa kia, do đó, hai bạn tránh được nhiều mâu thuẫn không đáng có. Mối quan hệ của hai bạn rất đáng ngưỡng mộ.

Dù đã là cuối tháng nhưng Nhân Mã sẵn sàng rút hầu bao giúp đỡ bạn bè hoặc những người đang gặp khó khăn. Lòng tốt của bạn sẽ giúp bạn thu được trái ngọt trong tương lai.

Con số may mắn của Nhân Mã là 4

Tử vi Thứ Ba ngày 28/11/2023 của 12 cung hoàng đạo - Hình 2

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc bận rộn khiến Ma Kết không có nhiều thời gian dành cho người ấy nhưng ngược lại sự nghiệp của bạn đang tiến triển rất tốt. Bạn cũng đạt được sự tín nhiệm khá cao trong tập thể.

Trong tình yêu, Kết Kết không nên ép buộc người ấy phải làm theo ý của mình, bởi như vậy sẽ khiến đối phương cảm thấy mình không được trân trọng. Đôi khi, hãy chiều chuộng nửa kia của mình nhé.

Hôm nay, bạn có thể nghĩ ra một vài kế hoạch chi tiêu cũng như đầu tư cho khoảng thời gian tới. Hãy cân nhắc kĩ càng hoàn cảnh thực tế và thực lực của mình nhé.

Con số may mắn của Ma Kết là 32

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cảm xúc của Bảo Bình sẽ khá thất thường trong ngày hôm nay. Dù tâm trạng có như thế nào đi nữa thì bạn cũng phải tập trung hết sức và quyết tâm hoàn thành tốt công việc được giao. Nếu không bạn có thể ảnh hưởng tới hiệu suất của cả tập thể.

Về phương diện tình cảm, bạn và nửa kia nên chia sẻ với nhau tất cả những gì đang xảy ra trong cuộc sống cũng như trong suy nghĩ, cảm xúc của mình để đối phương có thể cùng thấu hiểu và cùng tìm hướng giải quyết.

Tài chính của cung hoàng đạo này trong ngày hôm nay không khả quan. Bảo Bình được khuyên không nên vội vàng mua ngay một thứ gì đó theo cảm hứng nhất thời.

Con số may mắn của Bảo Bình là 7

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết cả ngày hôm nay Song Ngư luôn giữ được tinh thần làm việc rất chăm chỉ. Bạn sâu sắc ý thức được rằng muốn tiến bộ thì chỉ có cách hết mình trong công việc thôi.

Hôm nay là ngày để Song Ngư quan tâm đến sức khỏe của người thân trong nhà. Thời gian tới sẽ có tin vui cho sức khỏe người thân của bạn. Người có gia đình có trách nhiệm hơn với vợ/chồng, con cái.

Chuyện tình cảm của Ngư Nhi cũng tiến triển tốt đẹp, những bạn độc thân có thể gặp được những người khác giới tốt trong ngày hôm nay nhưng để tiến triển thành người yêu thì cần phải kiên nhẫn chờ đợi một thời gian nữa.

Con số may mắn của Song Ngư là 12

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Tử vi Chủ Nhật ngày 26/11/2023 của 12 cung hoàng đạo

Chuyện tình cảm tăng tiến không ngừng, đối phương dễ dàng bị Nhân Mã cuốn hút.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Xem tử vi ngày 26/11/2023 của 12 cung hoàng đạo cho biết những vấn đề phát sinh trong công việc sẽ khiến cho Bạch Dương có thể trở tay không kịp. Đây sẽ có thể là sự cố bất khả kháng mà không ai có thể tính trước được, do đó Dương Dương cũng đừng vội nóng nảy đổ lỗi cho người khác.

Trong phương diện tình cảm, có vẻ như cung hoàng đạo này vừa khiến cho nửa kia của mình buồn lòng rồi. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi nói ra bất cứ điều gì nhé. Những lời nói vô tình của Dương Dương trong lúc nóng giận có thể khiến cho đối phương bị tổn thương rất nhiều đấy nhé.

Bạch Dương được khuyên nên dành thời gian cho gia đình và các mối quan hệ thân tình. Thời gian vừa qua, vì bị cuốn theo công việc và học tập nên bạn đã thờ ơ, vô tâm với mọi người quá rồi.

Con số may mắn của Bạch Dương là 17

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu hôm nay gặp may về tài lộc lắm nhé, t.iền bạc không phải là vấn đề mà bạn cần lo lắng. Nhìn chung chuyện làm ăn vô cùng thuận lợi, doanh thu tăng lên trông thấy khiến ai nhìn vào cũng đều ngưỡng mộ.

Trong chuyện tình cảm, cũng may đường tình duyên vô cùng thắm sắc, hứa hẹn sẽ là một ngày cuối tuần ngọt ngào của Kim Ngưu. Nếu còn độc thân bạn sẽ tạo được sức hút, có người đưa kẻ đón, sẵn sàng vì bạn mà làm bất cứ điều gì.

Thể dục hàng ngày vừa giúp thon gọn vóc dáng, giúp da mịn màng mà còn bảo vệ tim mạch, tăng cường não bộ, thúc đẩy tuần hoàn m.áu. Vì vậy cung hoàng đạo này đừng trì hoãn việc này nữa, hãy lên kế hoạch tập luyện càng sớm càng tốt đi nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 6

Song Tử (21/5 - 20/6)

Song Tử sẽ có một ngày cuối tuần đầy tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Cung hoàng đạo này đã làm rất tốt trách nhiệm của bản thân trong thời gian qua rồi. Giờ là lúc bạn tận hưởng những thành quả mà bản thân đã gặt hái được. Bạn hãy trân trọng những người đã luôn bên cạnh những lúc bạn khó khăn nhất.

Trong vấn đề tình cảm, nửa kia của bạn cũng nhìn thấy ở bạn những phẩm chất rất đáng quý và đó sẽ chính là lý do khiến cho đối phương luôn bị bạn thu hút mãi không rời mắt được. Hãy cởi mở hơn và cho đối phương một cơ hội để thể hiện tình cảm và nói ra lời yêu thương, quan tâm tới bạn nhé.

Tình hình tài chính vào ngày hôm nay của Song Tử đang có những dấu hiệu suy giảm, có vẻ như ví t.iền của cung hoàng đạo này đang mỏng đi ngày một nhanh chóng hơn rồi đó. Cứ như thế này thì chả bao lâu nữa là bạn sẽ rơi vào hoàn cảnh rỗng túi mà thôi. Hãy tránh xa những lời mời gọi dù cho có hấp dẫn đến đâu.

Con số may mắn của Song Tử là 32

Tử vi Chủ Nhật ngày 26/11/2023 của 12 cung hoàng đạo - Hình 1

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Trong công việc, Cự Giải hãy tự tin vào khả năng của mình hơn, đừng đ.ánh giá thấp chính bản thân chỉ vì những lời nói bâng quơ của mọi người. Bạn mới là người thấu hiểu chính mình nhất.

Hôm nay, bạn sẽ cần suy nghĩ thật kĩ càng trước khi đưa ra quyết định liên quan đến tài chính trong bởi ngày này vận may không đứng về phía bạn, chỉ một sơ suất nhỏ cũng có nguy cơ mất t.iền rất nhanh.

Về phương diện tình cảm, dường như Giải Nhi trở nên quá nhạy cảm, chỉ cần một lời nói, một hành động vô tình của đối phương cũng khiến bạn cảm thấy tức giận hoặc buồn bã. Những lúc thế này, bạn nên tìm cách giải tỏa tâm trạng, đừng để cảm xúc tiêu cực của mình ảnh hưởng tới mối quan hệ của hai người.

Con số may mắn của Cự Giải là 5

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử trở nên rụt rè, khó gần. Bạn cảm thấy thoải mái hơn với những điều quen thuộc hàng ngày và khó thích nghi với những sự thay đổi mới mẻ. Bạn muốn sống trong vùng an toàn của mình mà không muốn phải thử thách ở môi trường khác.

Nếu hôm nay bạn cảm thấy không được khỏe thì nhiều khả năng là vì bạn đã thức khuya dậy sớm trong một khoảng thời gian quá dài. Hãy rèn luyện cho mình một lối sinh hoạt điều độ hơn để cơ thể luôn tràn đầy sức sống.

Trong tình yêu, rất khó nói được rằng ai yêu nhiều hơn hay ai là người hi sinh nhiều hơn. Nếu cung hoàng đạo này cứ so đo như vậy thì tình yêu chẳng khác nào một giao dịch buôn bán đầy lợi nhuận cả.

Con số may mắn của Sư Tử là 10

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có một ngày Chủ Nhật khá may mắn. Những người theo nghiệp kinh doanh sẽ có cơ may tài lộc lớn, nhưng cung hoàng đạo này phải chú ý để không bỏ lỡ mất cơ may đó.

Tuy nhiên Xử Nữ có thể gặp phải những vấn đề liên quan tới sức khỏe. Có lẽ bạn đã dành hết thời gian nghỉ ngơi của mình để làm việc. Cơ thể của bạn dần trở nên kiệt sức. Hãy nghỉ ngơi, thư giãn để cơ thể hồi phục thay vì cứ gượng ép bản thân như thế.

Hôm nay, bạn và người ấy ngày càng cảm thấy là một nửa không thể thiếu của nhau. Hai bạn rất tâm đầu ý hợp, cùng nhau vun vén hạnh phúc và xây dựng gia đình trong tương lai.

Con số may mắn của Xử Nữ là 2

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Vì hôm nay là ngày cuối tuần nên Thiên Bình quyết định sẽ thưởng cho bản thân một ngày thỏa thích đắm chìm trong các sở thích cá nhân, làm những điều mình thích. Khi trở lại với guồng quay với công việc vào ngày mai, bạn sẽ lại chăm chỉ như cũ.

Chuyện tình cảm trong ngày của Bình Nhi cũng khá hài hòa, người độc thân có thể tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Các cặp đôi chìm đắm vào trong mật ngọt của tình yêu.

Tình hình tài chính tương đối ổn định đủ để cung hoàng đạo này cảm thấy yên tâm và không còn lo lắng chút nào nữa, sẵn sàng thực hiện cho các kế hoạch tiếp theo.

Con số may mắn của Thiên Bình là 5

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Tử vi ngày mới nói rằng việc đặt ra những yêu cầu quá sức với bản thân chỉ khiến Bọ Cạp cảm thấy áp lực và tự thấy chán nản với bản thân mà thôi. Vậy nên hãy dành thời gian để điều chỉnh lại các kế hoạch hiện tại nhé.

Trong tình yêu, cả Bọ Cạp và người ấy đều dành cho nhau sự tin tưởng nên tình cảm của hai bạn tiến triển rất ổn định. Cả hai đều đang nỗ lực để hướng tới tương lai về chung một nhà.

Hôm nay, cung hoàng đạo này có thể tránh được những khoản chi không cần thiết và tiết kiệm được một khoản t.iền kha khá để bạn có thể chuẩn bị cho kế hoạch trong tương lai.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 7

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Trong ngày cuối tuần này, đa phần Nhân Mã đều lựa chọn quây quần bên người thân và tạm gác công việc sang một bên. Đây cũng là cách để bạn lấy lại năng lượng sau một tuần làm việc không ngơi nghỉ.

Chuyện tình cảm tăng tiến không ngừng, đối phương dễ dàng bị Mã Mã cuốn hút và khó có thể tránh được sự hấp dẫn của bạn, cuối cùng cung hoàng đạo này cũng đã chiếm được trái tim của người mình yêu.

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Nhân Mã hãy duy trì thói quen luyện tập thể dục thể thao hàng ngày bởi nó rất tốt cho sức khỏe. Bạn cũng có thể thử các bài tập mới để có thể rèn luyện não bộ.

Con số may mắn của Nhân Mã là 31

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay, Ma Kết sẽ quyết định thử sức với công việc mà mình thật sự thích thú. Điều này sẽ giúp bạn phát huy được tối đa khả năng của bản thân, nhưng nhớ là chúng vẫn phải phù hợp với thực tế nhé.

Tình yêu đôi lứa không mấy hòa thuận, đôi bên nảy sinh nhiều mâu thuẫn, tranh cãi từ những chuyện nhỏ nhặt. Cung hoàng đạo này để cảm xúc chi phối quá nhiều mà làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai người.

Tài chính của Ma Kết không ổn định. Có vẻ như thời gian qua Mã Nhi đã tiêu pha hơi thoáng tay. Bạn có thể cần thay đổi kế hoạch chi tiêu để phù hợp với tình hình một chút nếu không muốn phải thiếu thốn, nợ nần.

Con số may mắn của Ma Kết là 4

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình ghét phải nghe theo sự sắp đặt của ai đó hay bị can thiệp quá nhiều vào cuộc sống của mình. Bạn sẽ làm mọi thứ để được thể hiện bản thân trong hôm nay, thậm chí bạn không ngần ngại đi ngược lại số đông. Thế nhưng đừng hành xử quá tùy tiện kẻo bạn sẽ gặp rắc rối to đấy.

Cung hoàng đạo này gặp chút vấn đề rắc rối về tình cảm, bạn và người ấy đang để công việc và sở thích riêng tư chiếm phần lớn thời gian bên nhau. Tốt hơn hết, đừng để công việc chiếm quá nhiều thời gian của bạn bởi nó sẽ khiến tình yêu của bạn dần phai nhạt.

Tình hình tài chính có đôi chút biến động trong ngày này, chủ yếu do cung hoàng đạo này đã tiêu xài cho những mục đích cá nhân của mình nên không quá để ý đến kế hoạch tiết kiệm.

Con số may mắn của Bảo Bình là 8

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Dù là ngày nghỉ nhưng những chú Cá vẫn cho thấy sự trách nhiệm của mình khi dành thời gian để sắp xếp lại công việc, chuẩn bị cho một tuần mới. Thời điểm cuối năm nhiều việc nên Song Ngư không muốn bỏ lỡ thời gian vô ích.

Chuyện tình cảm cũng có chuyển biến tích cực hơn khi Song Ngư luôn có thái độ vui vẻ vào hào hứng với những kế hoạch chung hay một dự định đi chơi đâu đó cùng với người ấy trong hôm nay.

Sức khỏe của cung hoàng đạo này không được tốt. Dù có Cá chăm chỉ đến đâu cũng đừng quên dành thời gian để nghỉ ngơi đầy đủ nhé. Bạn có nhiều điều cần phải làm, mà điều kiện tiên quyết là phải khỏe mạnh đã.

Con số may mắn của Song Ngư là 22

Lưu ý: Các thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tìm ra danh tính người đứng sau, hô biến cụ bà U80 thành công chúa gây sốt03:11Nguyễn Sin gọi điện cho chồng Nam Em, khẩu chiến cực căng đét, cái kết bất ngờ02:46TikToker Quỳnh Trương tậu xế hộp ở t.uổi 22, thừa nhận dùng "chiêu trò"02:53Nữ tổng biên tập tạp chí chê thẳng Đào, Phở và Piano: 'Làm xong nên cất vào kho'02:53Chồng cũ Diệp Lâm Anh lộ tin hẹn hò Quế Vân, vượt hơn 1000km chỉ để làm điều này02:58Chu Thanh Huyền được Quang Hải cưng chiều, Hải My vì Văn Hậu mà "bỏ" hội chị em02:47Trang Nemo nhận thông báo thi hành án phạt tù, hết trì hoãn với lý do mang thai03:20Cô dâu cặm cụi rửa bát sau lễ cưới, netizen phẫn nộ với quan niệm của mẹ chồng02:44Giám đốc Thẩm mỹ viện dung túng "tiểu tam" làm hại "chính thất", CĐM phẫn nộ02:50Phạm nhân cướp ngân hàng hát nổi rần rần, hóa ra là hotgirl Thách thức danh hài02:50Nàng thơ mới của Jack đáp trả cực gắt khi bị chê trên ảnh khác ngoài đời02:57Rộ ảnh Quang Linh Vlog đi nghĩa vụ quân sự, chính chủ lên tiếng: Hẹn 2 năm nữa03:02Con gái Quyền Linh "gia nhập" hội mê đồ hiệu: Không ngại việc "chi t.iền như mưa"02:49Hoàng Nguyên Vũ 'vừa đ.ấm vừa xoa' Trấn Thành, lên tiếng ồn ào chơi chữ trong Mai02:42Tiên nữ mukbang "bóng gió" hot girl đạo nhái, thu hút hơn 11 nghìn lượt theo dõi03:05Bà Nhân ăn cơm thân mật Bác sĩ Thịnh, hóa giải hiểu lầm, bi nghi cố dựng drama02:59"Hot girl ảnh thẻ" đình đám lộ diện hậu ở ẩn, sắc vóc hiện tại gây ngỡ ngàng03:02Mặt Việt Phương Thoa biến dạng vì tiêm filler bị tráo sang silicon, phải mổ gấp03:00Trang Nemo "nhởn nhơ" trước án phạt tù, để lộ 1 điểm "tố cáo" nói dối mang thai02:50Tiệm mì trong phim Mai 'vỡ tổ' vì khách đông, đạt kỷ lục lần đầu tiên sau 40 năm02:49

Tiêu điểm

Dự đoán tuần mới (4/3 - 10/3): 3 con giáp vận đỏ như son, giàu sụ
09:36:03 03/03/2024
Trúng số độc đắc ngày 3/3 - 4/3: 3 con giáp có căn phú quý, sự nghiệp suôn sẻ đủ đường
11:18:54 03/03/2024
7 ngày cuối tháng 1 Âm (3/3 - 9/3 Dương): Ba t.uổi may mắn trăm bề, tài lộc bùng phát
09:33:08 03/03/2024
Từ ngày 4-6/3: Thần Tài chốt sổ đỏ, 3 con giáp may mắn triền miên, tin vui nối tiếp
11:04:16 03/03/2024
Chủ nhật 3/3/2024: 3 con giáp vinh hoa bạt ngàn, trả hết nợ nần, tha hồ đếm tiền
11:12:38 03/03/2024
Cặp đôi có người thuộc con giáp này, chăm chỉ phấn đấu, nửa sau năm 2024 sẽ không ngừng "hốt bạc", nhân duyên nồng thắm, sự nghiệp lên hương
10:04:44 03/03/2024
Năm Giáp Thìn 2 con giáp có khả năng hóa giải sao xấu, gặp dữ hóa lành, giàu có viên mãn
10:53:17 03/03/2024
Tử vi vui 12 con giáp thứ 2 ngày 4/3/2024: Sửu là người nổi trội nhất ở cơ quan, t.uổi Thân đạt được nhiều thành công ngoài sức mong đợi
22:16:18 03/03/2024
Phụ nữ thuộc 3 con giáp này, được định sẵn là người vợ hiền, trên có chồng yêu thương, dưới có con cái hiếu thảo
08:43:32 04/03/2024
Cát tinh chiếu mệnh: Ai sinh ngày Âm lịch này sống cần kiệm, khiêm nhường, năm 2024 giàu khủng
09:40:22 03/03/2024

Thông tin đang nóng

Vụ Mẹ Miley Cyrus cướp bạn trai con gái: Hé lộ tình tiết tưởng chỉ ở trong phim
18:51:40 04/03/2024
Nam thần có đôi mắt đẹp nhất showbiz xuống sắc khó nhận ra, 7 năm biến mất vì tính nết không ai chịu nổi
21:52:07 04/03/2024
Từ Hy Viên bị chỉ trích vì mặc trang phục xuyên thấu đến tang lễ của bố chồng em gái
19:33:49 04/03/2024
Netizen soi Phí Ngọc Hưng unfollow Trương Mỹ Nhân, bà xã nói gì?
19:24:34 04/03/2024
Mai Phương liên tục thi trượt ở Miss World, vì sao?
23:02:25 04/03/2024
Kỳ Duyên hiện ra sao sau khi "đường ai nấy đi" với Minh Triệu
22:58:08 04/03/2024
Chị gái Jang Won Young được khen diễn "như người loạn thần", cứ cất giọng là khiến netizen bất ngờ
19:30:50 04/03/2024
Hòa Minzy lên tiếng khi bị nói chảnh, hám danh
21:31:34 04/03/2024
Showbiz Việt có đôi LGBT gắn bó 1 thập kỷ: Sở hữu khối tài sản khủng, chi t.iền tỷ đón nhóc tỳ song sinh
19:37:24 04/03/2024
Thấy hàng xóm xây nhà hoành tráng, chồng bất ngờ đưa ra quyết định làm tôi khóc suốt đêm
21:11:23 04/03/2024

Tin mới nhất

Tử vi 12 cung hoàng đạo 4/3: Bọ Cạp, Song Ngư tình cảm cực ngọt ngào

10:22:31 04/03/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/3 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 4/3/2024 của 12 cung hoàng đạo

10:19:43 04/03/2024
Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 4/3/2024 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư dễ tin lầm người, nhất là trong chuyện t.iền bạc, nếu không tỉnh táo bạn có thể bị những lời dụ dỗ của người khác khiến cho t.iền mất tật mang lúc nào chẳng hay.

Dù bạn luôn là một người hiểu chuyện và biết lắng nghe, nhưng là những cung Hoàng đạo này lại rất dễ 'lỡ lời'

09:06:44 04/03/2024
Top 4 cung Hoàng đạo dưới đây là người bạn tốt nhưng cũng nổi tiếng thị phi, không thể giữ được bí mật cho bản thân và người khác.

3 vị trí đặt cây xanh giúp gia chủ giàu có thịnh vượng, làm ăn phát tài phát lộc

07:38:38 04/03/2024
Trong quan niệm phong thủy, cây xanh giúp chiêu tài hút lộc, tạo nguồn năng lượng tốt để cân bằng năng lượng trong gia đình.

Chuyên gia phong thủy chia sẻ về cúng tam tai hóa giải điều xui

07:30:35 04/03/2024
Các t.uổi phạm vào năm tam tai thường có những điều không thuận lợi. Theo chuyên gia phong thủy, để hóa giải tam tai, các t.uổi có thể tham khảo việc cúng dưới đây.

Lịch âm dương hôm nay 4/3/2024 - Lịch vạn niên 4/3 - Xem lịch âm, lịch dương, lịch vạn niên ngày 4/3/2024

22:31:41 03/03/2024
Lịch âm dương hôm nay 4 - 3 nhằm ngày 24 tháng Giêng, là ngày Đinh Mão, tháng Bính Dần, năm Giáp Thìn Lịch âm dương hôm nay 4/3/2024Dương lịchÂm lịchTiết khíCác khung giờ hoàng đạo/

Tử vi thứ 2 ngày 4/3/2024 của 12 con giáp: Mão chớ nên tin lời tiểu nhân, Dậu "ế" bằng thực lực

21:35:57 03/03/2024
Cùng Báo Đắk Nông xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, t.iền bạc, của 12 con giáp ngày 4/3/2024 qua bài viết này nhé. T.uổi Tý: Có quý nhân phù trợT.uổi Sửu: Bấn quá làm liềuTuổi Dần:

Xem ngày lành tháng tốt 4/3/2024: Đây là ngày tốt để làm các việc cưới hỏi, khai trương, xuất hành, mở cửa hàng, giao dịch, ký hợp đồng, chuyển nhà.

21:23:27 03/03/2024
Xem ngày 4/3/2024 sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày dương lịch: Thứ 2, ngày 4, tháng 3, năm 2024

Thông điệp Tarot ngày 4/3/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bốc lá Six of Cups ngược, Bọ Cạp bốc lá The Devil

21:14:56 03/03/2024
Khám phá những thông điệp từ những lá bài Tarot tới 12 Cung Hoàng Đạo trong ngày 4/3/2024 nhé. Bạch Dương (21/3 - 19/4)Kim Ngưu (20/4 - 20/5)Song Tử (21/5 - 20/6)Cự Giải (21/6 - 22/7)Sư Tử (23/7 - 22/8)Xử Nữ

Thần số học thứ hai ngày 4/3/2024: Số 2 thăng tiến trong công việc, số 8 sức khỏe bị sa sút

21:12:31 03/03/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 4/3/2024 cho thấy ngày hôm nay mang lại thành quả cuối cùng sẽ thuộc về số 2 vì đã dám thách thức bản thân trong lĩnh vực mới.

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 4/3/2024

21:07:25 03/03/2024
Con số may mắn hôm nay 4/3 theo 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ... là số nào? Đâu là cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn nhất?

Con số may mắn hôm nay 12 cung hoàng đạo ngày 4/3/2024

20:56:49 03/03/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 4/3/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn

3 tháng tới: Top con giáp Trời rót lộc vàng, t.iền phủ ngập lối

20:49:55 03/03/2024
May mắn được Trời cao che chở và ban nhiều phúc lành, 3 con giáp sau đây ung dung nhận nhiều lộc lá, t.iền bạc kiếm được dễ như trở bàn tay.

Tử vi thứ 2 ngày 4/3/2024 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương tính không bằng trời tính, Kim Ngưu giọt nước làm tràn ly

16:09:06 03/03/2024
Hãy cùng Báo Đắk Nông xem tử vi hàng ngày, tử vi ngày hôm nay miễn phí về vận mệnh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 4/3/2024 nhé.

Sư Tử kiếm bộn t.iền, Xử Nữ đỏ vận đào hoa tháng 3/2024

15:51:02 03/03/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 3/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi tháng 3 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp hạnh phúc về cả tình duyên lẫn công việc, Song Ngư đón nhận tin vui về t.iền bạc

15:14:26 03/03/2024
Tháng 3 đã đến, liệu thời gian này các cung hoàng đạo sẽ có cuộc sống ra sao và chỉ số may mắn thế nào? Hãy cùng xem nhé.Trong sự chuyển mình của bản nhạc thời gian,

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 3/3/2024: 1 ngày may mắn của 12 cung hoàng đạo

15:11:38 03/03/2024
Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay 3/3. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 3/3: Bạch Dương ăn nói thiếu suy nghĩ, Sư Tử bản tính bảo thủ

15:08:18 03/03/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 3/3 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay,Tử vi vui hôm nay ngày 3/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 4/3: Kim Ngưu mặc cảm về bản thân, Song Tử hướng nội

15:00:59 03/03/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 4/3 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Song Tử hay gặp vấn đề về giao tiếp, bạn trầm tính hơn mọi ngày.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 4/3: Xử Nữ ổn định, Sư Tử phát triển

14:38:48 03/03/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 4/3 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Xử Nữ cần nghiêm túc và tập trung hơn, Sư Tử gặp nhiều may mắn.

Dự đoán ngày mới 4/3/2024 cho 12 con giáp: Dần may mắn, Thìn khắt khe

14:33:42 03/03/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Dần phát triển sự nghiệp nhờ quý nhân giúp sức.Trong khi đó, người t.uổi Thìn đặt ra nhiều yêu cầu cho cấp dưới.

Tháng 2 Âm: Ba con giáp thoát khỏi khổ đau, đổi vận lên đời

14:31:15 03/03/2024
Vượt qua những khốn khó trong cuộc đời, 3 con giáp sau đây sẽ có được cuộc sống sung túc, cuộc đời lên hương trong tháng 2 Âm lịch.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 3/3: Bạch Dương may mắn, Ma Kết tiêu cực

11:47:39 03/03/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 3/3 về tài lộc, tình yêu, công việc, Bạch Dương thuận lợi phát triển, Ma Kết cần tập trung và tự tin hơn.

Tử vi Chủ Nhật ngày 3/3/2024 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tính tình dễ vướng thị phi, Nhân Mã tránh voi chả xấu mặt nào

11:44:23 03/03/2024
Hãy cùng Báo Đắk Nông xem tử vi hàng ngày, tử vi ngày hôm nay miễn phí về vận mệnh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 3/3/2024 nhé.

Thần số học chủ nhật ngày 3/3/2024: Số 4 đầu tư lãi lớn, số 6 t.iền mất tật mang

11:38:55 03/03/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 3/3/2024 cho thấy ngày hôm nay mang lại thành quả cuối cùng sẽ thuộc về số 4 vì đã dám thách thức bản thân trong lĩnh vực mới.

Chuyên gia chia sẻ những điều cần lưu ý với các con giáp phạm 'tam tai' năm 2024 để hóa giải

11:09:53 03/03/2024
Năm 2024 Giáp Thìn có 3 t.uổi Thân , Tý, Thìn phạm hạn Tam Tai. Theo chuyên gia phong thủy, cần lưu ý những điều dưới đây để hóa giải vận xấu.

Có thể bạn quan tâm

Bob Marley - Sống mãi một tình yêu

Phim âu mỹ

23:57:01 04/03/2024
Bộ phim tiểu sử về huyền thoại âm nhạc Bob Marley Bob Marley: One Love do hãng Paramount Pictures phát hành đã được khán giả Bắc Mỹ đón nhận nồng nhiệt vào cuối tuần qua.

Lisa chung khung hình với dàn mỹ nhân nổi tiếng thế giới: Không hề lu mờ trước Selena - Taylor Swift, nhưng đứng với Zendaya có bị áp đảo?

Sao châu á

23:05:47 04/03/2024
Lisa luôn tạo được sức hút riêng mỗi lần chung khung hình cùng các ngôi sao nổi tiếng thế giới. Mỗi lần như vậy, Lisa đều để lại dấu ấn đậm nét và không hề lép vế trước các ngôi sao này.

Phim mới Song Joong Ki: bị truyền thông Hàn chê thậm tệ vẫn leo top 1 Việt Nam

Phim châu á

22:20:00 04/03/2024
Tên tôi là Loh Kiwan của Song Joong Ki ghi nhận thành tích tốt tại một số quốc gia, trong đó có Việt Nam. Dù thế, truyền thông Hàn lại không hề đ.ánh giá cao tác phẩm mới này của nam tài tử.

Hôm nay nấu gì: Cơm tối 3 món giản dị, dễ ăn

Ẩm thực

22:16:49 04/03/2024
Thực đơn cơm tối 3 món giản dị, dễ ăn. Không cần cầu kỳ, bữa cơm đơn giản này cũng đủ khiến cả nhà vui vẻ ăn sạch.

Phát hiện t.iền thân của sự sống ở "tử địa" vũ trụ

Lạ vui

22:07:54 04/03/2024
Giữa một vùng không gian c.hết chóc, tràn ngập ánh sáng cực tím và các dạng tia vũ trụ khắc nghiệt khác, các yếu tố t.iền thân của sự sống xuất hiện.

Quyền Linh gây chú ý vì diện mạo khác lạ

Sao việt

21:41:35 04/03/2024
Khi nhận được thắc mắc về vẻ ngoài, Quyền Linh bật mí anh cố tình để tóc dài, râu rậm suốt 5 tháng qua để phù hợp với nhân vật trong một dự án phim điện ảnh.

Diễn viên g.ây s.ốc khi đóng phim "bằng cả tính mạng"

Hậu trường phim

21:26:06 04/03/2024
Nhiều diễn viên không ngại tăng hoặc giảm cân, thay đổi ngoại hình một cách khác biệt hay tự đóng những cảnh mạo hiểm để mang đến vai diễn ấn tượng với khán giả.

Kêu gọi quần chúng nhân dân hỗ trợ cung cấp thông tin bắt băng cướp tiệm vàng

Pháp luật

21:24:46 04/03/2024
Công an huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương phát động phong trào toàn dân tích cực tham gia tố giác tội phạm vụ cướp tài sản tại tiệm vàng .

Không chấp hành lệnh nhập ngũ, 2 thanh niên bị phạt 125 triệu đồng

Tin nổi bật

21:16:18 04/03/2024
Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang vừa ký Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 2 công dân không chấp hành lệnh gọi nhập ngũ, tổng số t.iền phạt là 125 triệu đồng.

10 năm chăm mẹ chồng ốm không được coi trọng, tôi làm 1 việc khiến cả nhà hoảng hốt

Góc tâm tình

21:16:08 04/03/2024
13 năm làm dâu dù cuộc sống còn nhiều thiếu thốn, vất vả về kinh tế, vợ chồng tôi vẫn luôn cố gắng chu toàn mọi việc nhưng không được bố mẹ chồng ghi nhận.

Chưa ra mắt, Viego đã khiến người chơi Tốc Chiến ngán ngẩm với tính năng lạ

Mọt game

20:59:13 04/03/2024
Cách đây vài ngày, người chơi Tốc Chiến đã được dịp xôn xao khi biết rằng Viego sắp xuất hiện ở bản cập nhật mới.

Sắp có thuốc chữa ung thư giá 1 USD, tác dụng tới đâu?

Sức khỏe

20:45:11 04/03/2024
Các nhà sáng chế cho biết viên thuốc R+Cu có thể giảm 50% tác dụng phụ liên quan tới điều trị ung thư; ngăn ngừa 30% nguy cơ tái phát bệnh.

5 thói quen giúp dân văn phòng kiểm soát cân nặng

Làm đẹp

20:21:13 04/03/2024
Thói quen ngồi lâu, ít vận động, ăn uống thiếu lành mạnh có thể là những nguyên nhân khiến bạn mất kiểm soát về cân nặng.