Tử vi 12 cung hoàng đạo 30/11: Thiên Yết tình duyên gập ghềnh

Theo dõi VGT trên

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo trong ngày 29/11 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Thiên Yết đường tình duyên gập ghềnh căng thẳng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 30/11: Thiên Yết tình duyên gập ghềnh - Hình 1

Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, Bạch Dương thường hành động nhanh chóng và hứng khởi. Thói quen làm việc mà không suy nghĩ kỹ làm tăng khả năng đưa ra quyết định sai lầm.

Đối với việc thể hiện tình cảm, Bạch Dương cân nhắc cảm xúc của mình trước khi bày tỏ. Tránh tình trạng lầm tưởng có thể tạo ra những rắc rối không mong muốn cho cả hai bên.

Nếu quyết định đầu tư mà không có suy tính kỹ lưỡng, có thể dẫn đến tình trạng hao tài tốn không cần thiết.

Kim Ngưu

Hôm nay, Kim Ngưu sẽ đạt được nhiều thành tích đáng kể trong công việc. Bạn phát huy được mặt tốt của bản thân và nhận được sự đ.ánh giá tích cực từ cấp trên. Tuy nhiên bạn nên xem lại cách làm việc đôi lúc còn bảo thủ, tự làm theo ý mình.

Công việc ổn định kéo theo vận t.iền bạc hanh thông, bạn có thể thoải mái chi tiêu không cần quá tiết kiệm.

Kim Ngưu cần cân bằng giữa công việc và tình yêu hơn, đặc biệt trong hôm nay. Do bận rộn với công việc khiến người ấy cảm thấy mệt mỏi và chán nản.Cho nên dù công việc đạt kết quả cao, nhận được nhiều lời khen cũng không khiến bạn cảm thấy vui vẻ.

Tranh thủ thời gian buổi tối để làm lành với đối phương đi Kim Ngưu nhé, đừng khiến người ấy phải khó chịu nữa.

Song Tử

Song Tử luôn thể hiện sự khách quan đặc biệt trong mọi tình cảnh. Khả năng phân biệt đúng, sai của bạn rất rõ ràng và không ngần ngại diễn đạt quan điểm, ý kiến cá nhân trước đám đông.

Với khả năng phán đoán tình huống và cảm xúc nhạy bén, Song Tử có thể tạo ra ấn tượng mạnh mẽ với bất kỳ ai. Việc chinh phục tâm hồn người khác dường như là một nhiệm vụ dễ dàng với bạn, nhờ vào sự tự tin và khả năng tập trung vào lợi ích chung.

Phương pháp k.iếm t.iền mới của chòm sao này không chỉ giúp bạn có một túi t.iền rủng rỉnh, mà còn là minh chứng cho sự đa dạng và sáng tạo trong quá trình làm việc. Bạn ngày càng tăng cường niềm tin vào khả năng cá nhân và luôn quyết đoán trong mọi quyết định.

Cự Giải

Hôm nay, Cự Giải làm ăn khấm khá nhờ những công việc tay trái. Bạn cố gắng không ngừng nghỉ để cải thiện đời sống và hoàn thiện bản thân. Mọi công sức của bạn có vẻ như đã bắt đầu cho quả ngọt, bạn sẽ gặt hái được những thành quả xứng đáng với nỗ lực của bản thân.

Bên cạnh đó, bạn cũng luôn chủ động giúp đỡ mọi người xung quanh, đồng thời chú trọng đến việc nắm bắt suy nghĩ và cảm nhận của người khác, nhờ vậy mà bạn có nhân duyên khá tốt.

Thứ Năm này cũng là một ngày cho thấy vận trình tốt đẹp của Cự Giải về phương diện tình cảm, bạn và người thương của mình luôn quan tâm và chia sẻ với nhau những niềm vui và cả nỗi buồn trong cuộc sống. Bạn tin tưởng vào nửa kia nên mỗi khi có vướng mắc gì, hai người luôn bàn bạc để đưa ra quyết định cuối cùng.

Nếu còn độc thân, hôm nay là ngày mà Cự Giải nên mở lòng hơn với các mối quan hệ của mình, bởi cục diện tốt trong đường tình duyên hứa hẹn sẽ giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi cảnh sớm hôm một mình.

Sư Tử

Tử vi hôm nay cho biết, Sư Tử đặt quá nhiều mong đợi vào ngày thứ 5 này, khi sao Kim và sao Hỏa tạo thành góc 180 độ, điều này có thể dẫn đến tình trạng thất vọng.

Trước khi bắt đầu công việc, hãy xem xét mọi khía cạnh một cách cẩn thận. Quan trọng nhất, hãy nhận ra khả năng thực tế của bản thân và tránh lắng nghe quá nhiều vào ý kiến của người khác.

Nếu Sư Tử cảm thấy không hài lòng với đối tác, hãy đề xuất ý kiến nhẹ nhàng, tránh sử dụng ngôn từ chỉ trích. Hành động của bạn có thể tác động đến tâm trạng của họ, vì vậy hãy cẩn trọng trong cách bạn diễn đạt.

Không phải mọi kế hoạch đầu tư đều mang lại kết quả như Sư Tử mong đợi. Hãy đảm bảo kiểm tra thông tin một cách chặt chẽ trước khi đưa ra quyết định.

Xử Nữ

Tử vi ngày 30/11 cảnh báo Xử Nữ có kẻ tiểu nhân đang bày mưu, tính kế nhằm hãm hại bạn. Xử Nữ lúc này cần hết sức bình tĩnh và cẩn trọng, tránh xảy ra những sơ suất đáng tiếc. Cho dù xảy ra chuyện gì, bạn hãy suy xét thật rõ ràng rồi hãy đưa ra quyết định sau cùng.

Hôm nay cũng là một ngày không tốt với Xử Nữ về phương diện t.iền tài, bản thân có thể vì hành động liều lĩnh mà mất đi một khoản t.iền lớn. Để tránh những rủi ro, tốt nhất bạn không nên đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào liên quan đến t.iền bạc.

May mắn là vận khí về mặt tình cảm của Xử Nữ khá tốt đẹp. Bạn có được một người đồng hành luôn ở bên động viên tinh thần cũng như chia sẻ những khó khăn vất vả. Hãy trân trọng và dành tình yêu thương cũng như sự quan tâm cho người ấy nhiều hơn nữa.

Thiên Bình

Thiên Bình nhìn nhận mọi sự qua bức kính màu hồng, điều này giải thích tại sao nhiều kế hoạch không thành công như mong đợi. Cảm giác thất vọng có thể bao trùm bạn khi thấy mọi thứ không diễn ra theo kịch bản đã tưởng tượng.

Thiên Bình nên dành thời gian để phân tích nguyên nhân của những thất bại này và tránh đặt ra những tiêu chuẩn quá cao đối với đối tác trong tương lai, bởi không ai là hoàn hảo. Đối với tình yêu, sự thực tế là yếu tố quan trọng.

Người thuộc cung hoàng đạo này cần cẩn trọng với thái độ làm việc lơ đãng, vì có thể đối mặt với mức phạt do gây ra lỗi và đòi hỏi mọi người phải đổ công sức để khắc phục hậu quả.

Video đang HOT

Thiên Yết

Vận trình công danh, sự nghiệp của Thiên Yết gặp nhiều may mắn và đạt được những thành công nhất định. Cung hoàng đạo này đã biết cách phát huy những khả năng tiềm ẩn của mình và tận dụng thế mạnh đó để chinh phục những thử thách khó khăn và đạt được mục tiêu của mình.

Thế nhưng, niềm vui với Thiên Yết sẽ không được trọn vẹn bởi đường tình duyên lại không được thuận lợi, bản mệnh gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm. Mặc dù đã cố gắng rất nhiều nhưng duyên phận không phải muốn có là có được.

Có lẽ Thiên Yết nên kiên nhẫn chờ đợi thêm một đoạn thời gian nữa. Tình yêu đôi lứa trải qua nhiều khó khăn khi không nhận được sự ủng hộ từ gia đình.

Các cặp vợ chồng có thể nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi bất cứ lúc nào. Dù bình thường cung hoàng đạo này và bạn đời của mình rất yêu thương nhau nhưng khi bất đồng ý kiến không ai chịu nhún nhường và lắng nghe đối phương khiến mâu thuẫn ngày càng nghiêm trọng, gia đạo bất ổn, căng thẳng.

Nhân Mã

Nhân Mã thường xuyên được hưởng nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Sự mở rộng của mối quan hệ giúp họ đạt được mọi ưu thế trong mọi lĩnh vực. Công việc nhóm luôn diễn ra một cách suôn sẻ, nhờ vào khả năng tận dụng sức mạnh của đồng đội, những thách thức trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Xung quanh Nhân Mã luôn có nhiều người hỗ trợ. Nếu cảm thấy quan tâm đến ai đó, họ sẽ tìm cách tạo gần khoảng cách và giao lưu, nhưng luôn giữ được sự chín chắn để không trở thành người quá lãng mạn.

Khả năng đ.ánh giá vấn đề của chòm sao này rất chính xác, giúp họ đưa ra những quyết định đúng đắn hơn so với đối thủ cạnh tranh, từ đó mang về nhiều thành công và lợi ích.

Ma Kết

Ma Kết làm việc gì cũng phải rất cẩn thận bởi bạn có thể gặp một số chuyện khá nguy hiểm. Đừng vội vàng, hấp tấp làm điều gì mà không lường trước kết quả.

Việc trở nên hòa đồng, thân thiết với mọi người ở công ty sẽ giúp ích cho Ma Kết rất nhiều đấy. Hãy luôn giữ được tinh thần thoải mái, vui vẻ trong công việc và nhiệt tình trợ giúp đồng nghiệp sẽ giúp bầu không khí trở nên hài hòa hơn, tác động tích cực tới hiệu quả công việc của bạn.

Thời tiết mùa hè nắng gắt như thế này thì trong túi không thể thiếu một lọ kem chống nắng đâu nhé. Hãy bôi một lớp kem chống nắng vừa đủ khi ra ngoài để làn da không bị bí bách quá nhưng vẫn đủ để bảo vệ làn da của bạn tránh khỏi tia UV của mặt trời.

Bảo Bình

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình có thể gây khó khăn. Đề nghị kiềm chế cảm xúc tiêu cực để có thể giải quyết mọi vấn đề một cách bình thường. Bình tĩnh là chìa khóa để vượt qua khó khăn, trong khi hành động nóng nảy chỉ làm gia tăng sự bế tắc.

Nếu gần đây, đối tác của chòm sao này có vẻ lạnh lùng, hãy dành thời gian để xem xét lại hành động của mình. Có khả năng bạn đã thể hiện sự ích kỷ, và việc này đang tạo ra khoảng cách.

Thứ 5 này, có thể Bảo Bình sẽ phải chi tiêu nhiều t.iền vì sức khỏe đang giảm. Hãy sống khoa học để duy trì cơ thể khỏe mạnh và tránh việc phải chi trả cho điều trị y tế.

Song Ngư

Ngày mới cho thấy Song Ngư có thể đối mặt với nhiều thách thức do tính bất cẩn của mình. Đề xuất bạn tập trung vào việc làm lại tinh thần và tránh tạo ấn tượng không tích cực với xung quanh. Khi nhận nhiệm vụ, hãy có tinh thần trách nhiệm cao hơn.

Hãy mở cửa lòng để người khác có thể chia sẻ cảm xúc với bạn. Nếu Song Ngư giữ mọi vấn đề trong lòng và tỏ ra ủ rũ, người khác sẽ không biết làm thế nào để giúp đỡ bạn.

Tránh vội vàng tin tưởng và theo đuổi các đề xuất đầu tư hoặc mua sắm từ người khác. Song Ngư cần suy nghĩ kỹ càng trước khi mở hầu bao để tránh mất mát không đáng có.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 26/11: Cự Giải chậm trễ, Song Ngư may mắn

Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 26/11 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Cự Giải cần nỗ lực và tập trung hơn, Song Ngư được mọi người giúp đỡ.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 26/11/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương khá tốt, bạn có thể gặp được nhiều người bạn mới và tâm trạng cũng phấn khởi hơn.

Sự nghiệp: Bạch Dương hãy tích cực hợp tác với mọi người, khi có sự hỗ trợ lẫn nhau thì mọi việc mới đạt được kết quả tốt.

Tài lộc: Bạn không nên vội vàng đưa ra quyết định chỉ vì những lợi ích ngắn hạn. Hãy xem xét kỹ lưỡng và đảm bảo rằng mọi quyết định đều được đưa ra một cách cân nhắc và thông suốt.

Tình duyên: Vận trình tình duyên khá tốt, các cặp đôi có nhiều điểm chung nên có thể cùng nhau phát triển thuận lợi.

Sức khỏe: Bạch Dương có tâm trạng thoải mái và cơ thể khỏe mạnh.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tử vi hôm nay ngày 26/11/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu có suy nghĩ tích cực, bạn tự tin thực hiện các kế hoạch của mình.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp khá tốt, Kim Ngưu có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ và được mọi người công nhận năng lực.

Tài lộc: Bạn hãy chọn những dự án nằm trong khả năng của mình để tránh rơi vào những rủi ro đáng tiếc.

Tình duyên: Cung hoàng đạo này không nên quá cố chấp, bạn hãy tôn trọng ý kiến của nửa kia.

Sức khỏe: Kim Ngưu cần ăn uống đầy đủ và bổ sung thêm vitamin cho cơ thể.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tử vi hôm nay ngày 26/11/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử khá cố chấp, bạn hãy học cách từ bỏ những điều không phù hợp với mình.

Sự nghiệp: Song Tử không nên đối đầu trực tiếp với cấp trên hoặc khách hàng. Để thuyết phục người khác, bạn hãy chứng minh khả năng và thực lực của bản thân bằng bằng chứng cụ thể.

Tài lộc: Nếu bạn vẫn chưa tìm ra cách để cải thiện nguồn thu nhập thì hãy giữ bình tĩnh và không cần phải quá lo lắng. Có thể đến lúc thích hợp, cơ hội mới sẽ xuất hiện.

Tình duyên: Cung hoàng đạo này và nửa kia có nhiều suy nghĩ, mục tiêu khác nhau nên dễ xảy ra tranh cãi.

Sức khỏe: Song Tử hãy hạn chế thời gian thức khuya và nghỉ ngơi đầy đủ.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 26/11: Cự Giải chậm trễ, Song Ngư may mắn - Hình 1

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 26/11: Cự Giải chậm trễ, Song Ngư may mắn

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tử vi hôm nay ngày 26/11/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải nóng vội, bạn cần kiềm chế cảm xúc để không mắc phải những sai lầm đáng tiếc.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp chưa có khởi sắc mới, bạn cần cẩn thận và tập trung hơn trong quá trình làm việc.

Tài lộc: Hãy tập trung vào cách tăng thu nhập thay vì mải mê suy nghĩ về những khía cạnh tiêu cực. Hành động tích cực và tìm kiếm cơ hội mới sẽ giúp bạn cải thiện tình hình tài chính.

Tình duyên: Bạn thường giấu kín những cảm xúc của mình nên giữa hai người dễ xảy ra hiểu lầm.

Sức khỏe: Cự Giải không nên nghĩ nhiều về những vấn đề tiêu cực vì nó sẽ làm cho bạn vô cùng mệt mỏi.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tử vi vui hôm nay ngày 26/11/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử có một chút bối rối, bạn không biết mình phải bắt đầu từ đâu để đạt được kết quả tốt.

Sự nghiệp: Bạn cần lập kế hoạch cụ thể để tránh trạng thái mơ hồ và cảm giác chán nản trong quá trình làm việc.

Tài lộc: Sư Tử cần lên kế hoạch chi tiêu rõ ràng để hạn chế lãng phí ngân sách vì những khoản không thực sự cần thiết.

Tình duyên: Các cặp đôi không nên quá chú trọng vào những chi tiết nhỏ mà hãy có lòng bao dung và thấu hiểu lẫn nhau.

Sức khỏe: Sức khỏe không được tốt, Sư Tử cần nghỉ ngơi nhiều hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tử vi vui hôm nay ngày 26/11/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ chưa có dấu hiệu phát triển, bạn cần quyết đoán và tin vào khả năng của mình.

Sự nghiệp: Xử Nữ hãy tập trung hoàn thành nhiệm vụ của mình, không cần phải chú ý đến những việc không liên quan.

Tài lộc: Hãy đảm bảo bạn đã nghiên cứu và lên kế hoạch một cách cẩn thận để tối ưu hóa cơ hội đầu tư của mình.

Tình duyên: Các cặp đôi nên dành thời gian nhiều hơn để tận hưởng những khoảnh khắc bên nhau. Điều này sẽ giúp cả hai hiểu sâu hơn về đối phương, tạo nên mối quan hệ mạnh mẽ.

Sức khỏe: Xử Nữ hãy nghỉ ngơi và chú ý chăm sóc bản thân.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Tử vi hôm nay ngày 26/11/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình có vận trình khá tốt, hầu hết mọi việc đều diễn ra thuận lợi.

Sự nghiệp: Thiên Bình hãy tích cực thể hiện khả năng của mình để kịp thời nắm bắt những cơ hội phát triển.

Tài lộc: Cung hoàng đạo khá nóng vội trong quá trình phát triển tài chính, bạn cần cẩn thận hơn để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Tình duyên: Các cặp đôi hãy chia sẻ cảm xúc của mình với đối phương để có thể rút ngắn khoảng cách giữa hai người và giúp cho mối quan hệ duy trì lâu dài hơn.

Sức khỏe: Sức khỏe của Thiên Bình không gặp phải vấn đề nào đáng lo ngại.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Tử vi hôm nay ngày 26/11/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp có thể sẽ gặp khá nhiều khó khăn, bạn hãy mạnh dạn đối mặt và giải quyết vấn đề.

Sự nghiệp: Bọ Cạp hãy suy nghĩ tích cực hơn trong quá trình làm việc, chỉ khi tâm trạng được cải thiện thì mọi thứ mới phát triển được.

Tài lộc: Tình hình tài chính tồn tại một số rắc rối, bạn hãy bình tĩnh đối mặt và giải quyết thay vì cứ mãi lo lắng.

Tình duyên: Để duy trì mối quan hệ tốt thì cung hoàng đạo này cần thể hiện sự quan tâm và chăm sóc đối với nửa kia.

Sức khỏe: Bọ Cạp cần giải tỏa những cảm xúc tiêu cực để tinh thần được thoải mái hơn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tử vi vui hôm nay ngày 26/11/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã gặp nhiều may mắn, bạn có thể nghĩ ra nhiều ý tưởng mới và phát triển hơn.

Sự nghiệp: Nhân Mã có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ và được mọi người tin tưởng.

Tài lộc: Có nhiều cơ hội cải thiện tài chính nhưng sự do dự có thể làm cho bạn bỏ lỡ chúng. Do đó, bạn cần có cái nhìn toàn diện hơn và hành động ngay khi có thể.

Tình duyên: Các cặp đôi sẽ thẳng thắn bày tỏ tình cảm và suy nghĩ của mình nên giữa hai người không xảy ra nhiều mâu thuẫn.

Sức khỏe: Nhân Mã tràn đầy năng lượng và không dễ bị mệt mỏi.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tử vi hôm nay ngày 26/11/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết thiếu sự tự tin nên đã bỏ lỡ một số cơ hội quan trọng.

Sự nghiệp: Bạn hãy tham gia vào các cuộc trao đổi và giao tiếp nhiều hơn với đồng nghiệp để mở rộng các mối quan hệ.

Tài lộc: Trong cuộc sống hàng ngày, có nhiều khoản chi tiêu cần xem xét. Bạn nên ưu tiên những khoản chi trả quan trọng trước.

Tình duyên: Ma Kết không nên quá tự tin mà bạn hãy tìm hiểu rõ mọi thứ trước khi hành động.

Sức khỏe: Để cải thiện sức khỏe, Ma Kết cần chú ý đến cân bằng dinh dưỡng và tránh bỏ bữa ăn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tử vi hôm nay ngày 26/11/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình cần có kế hoạch rõ ràng và chuẩn bị thật kĩ trước khi làm bất cứ việc gì.

Sự nghiệp: Bảo Bình không được trì hoàn mà hãy hoàn thành mọi nhiệm vụ đúng thời hạn.

Tài lộc: Thay vì mạo hiểm thì bạn cần chú ý đến sự an toàn của ngân sách cá nhân nhiều hơn.

Tình duyên: Trong khi xảy ra bất đồng quan điểm với đối phương, bạn hãy cố gắng giữ tình thần bình tĩnh và trao đổi ý kiến một cách nhẹ nhàng thay vì tức giận.

Sức khỏe: Bảo Bình hãy chú ý nghỉ ngơi đầy đủ để cơ thể không bị kiệt sức.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tử vi hôm nay ngày 26/11/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư sẽ may mắn nhận được sự giúp đỡ từ mọi người nên có thể tránh được một số rắc rối.

Sự nghiệp: Quá trình làm việc của Song Ngư khá thuận lợi, nếu gặp khó khăn có thể được quý nhân giúp đỡ.

Tài lộc: Có khả năng thu nhập sẽ tăng lên, điều này giúp bạn thoải mái trong việc chi tiêu mà không cần quá lo lắng.

Tình duyên: Mối quan hệ tình cảm đang tích cực phát triển, các cặp đôi có thể trò chuyện một cách kiên nhẫn và hòa bình mà không gặp phải xung đột.

Sức khỏe: Sức khỏe của người thuộc cung Song Ngư khá tốt, không có gì đáng lo lắng.

Trên đây là tử vi ngày 26/11/2023 của 12 cung hoàng đạo, hãy lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tìm ra danh tính người đứng sau, hô biến cụ bà U80 thành công chúa gây sốt03:11Nguyễn Sin gọi điện cho chồng Nam Em, khẩu chiến cực căng đét, cái kết bất ngờ02:46TikToker Quỳnh Trương tậu xế hộp ở t.uổi 22, thừa nhận dùng "chiêu trò"02:53Nữ tổng biên tập tạp chí chê thẳng Đào, Phở và Piano: 'Làm xong nên cất vào kho'02:53Chồng cũ Diệp Lâm Anh lộ tin hẹn hò Quế Vân, vượt hơn 1000km chỉ để làm điều này02:58Chu Thanh Huyền được Quang Hải cưng chiều, Hải My vì Văn Hậu mà "bỏ" hội chị em02:47Trang Nemo nhận thông báo thi hành án phạt tù, hết trì hoãn với lý do mang thai03:20Cô dâu cặm cụi rửa bát sau lễ cưới, netizen phẫn nộ với quan niệm của mẹ chồng02:44Giám đốc Thẩm mỹ viện dung túng "tiểu tam" làm hại "chính thất", CĐM phẫn nộ02:50Phạm nhân cướp ngân hàng hát nổi rần rần, hóa ra là hotgirl Thách thức danh hài02:50Nàng thơ mới của Jack đáp trả cực gắt khi bị chê trên ảnh khác ngoài đời02:57Rộ ảnh Quang Linh Vlog đi nghĩa vụ quân sự, chính chủ lên tiếng: Hẹn 2 năm nữa03:02Con gái Quyền Linh "gia nhập" hội mê đồ hiệu: Không ngại việc "chi t.iền như mưa"02:49Hoàng Nguyên Vũ 'vừa đ.ấm vừa xoa' Trấn Thành, lên tiếng ồn ào chơi chữ trong Mai02:42Tiên nữ mukbang "bóng gió" hot girl đạo nhái, thu hút hơn 11 nghìn lượt theo dõi03:05Bà Nhân ăn cơm thân mật Bác sĩ Thịnh, hóa giải hiểu lầm, bi nghi cố dựng drama02:59"Hot girl ảnh thẻ" đình đám lộ diện hậu ở ẩn, sắc vóc hiện tại gây ngỡ ngàng03:02Mặt Việt Phương Thoa biến dạng vì tiêm filler bị tráo sang silicon, phải mổ gấp03:00Trang Nemo "nhởn nhơ" trước án phạt tù, để lộ 1 điểm "tố cáo" nói dối mang thai02:50Tiệm mì trong phim Mai 'vỡ tổ' vì khách đông, đạt kỷ lục lần đầu tiên sau 40 năm02:49

Tiêu điểm

Dự đoán tuần mới (4/3 - 10/3): 3 con giáp vận đỏ như son, giàu sụ
09:36:03 03/03/2024
Trúng số độc đắc ngày 3/3 - 4/3: 3 con giáp có căn phú quý, sự nghiệp suôn sẻ đủ đường
11:18:54 03/03/2024
Từ ngày 4-6/3: Thần Tài chốt sổ đỏ, 3 con giáp may mắn triền miên, tin vui nối tiếp
11:04:16 03/03/2024
7 ngày cuối tháng 1 Âm (3/3 - 9/3 Dương): Ba t.uổi may mắn trăm bề, tài lộc bùng phát
09:33:08 03/03/2024
Chủ nhật 3/3/2024: 3 con giáp vinh hoa bạt ngàn, trả hết nợ nần, tha hồ đếm tiền
11:12:38 03/03/2024
Cặp đôi có người thuộc con giáp này, chăm chỉ phấn đấu, nửa sau năm 2024 sẽ không ngừng "hốt bạc", nhân duyên nồng thắm, sự nghiệp lên hương
10:04:44 03/03/2024
Năm Giáp Thìn 2 con giáp có khả năng hóa giải sao xấu, gặp dữ hóa lành, giàu có viên mãn
10:53:17 03/03/2024
Tử vi vui 12 con giáp thứ 2 ngày 4/3/2024: Sửu là người nổi trội nhất ở cơ quan, t.uổi Thân đạt được nhiều thành công ngoài sức mong đợi
22:16:18 03/03/2024
Phụ nữ thuộc 3 con giáp này, được định sẵn là người vợ hiền, trên có chồng yêu thương, dưới có con cái hiếu thảo
08:43:32 04/03/2024
Cát tinh chiếu mệnh: Ai sinh ngày Âm lịch này sống cần kiệm, khiêm nhường, năm 2024 giàu khủng
09:40:22 03/03/2024

Thông tin đang nóng

Vụ Mẹ Miley Cyrus cướp bạn trai con gái: Hé lộ tình tiết tưởng chỉ ở trong phim
18:51:40 04/03/2024
Nam thần có đôi mắt đẹp nhất showbiz xuống sắc khó nhận ra, 7 năm biến mất vì tính nết không ai chịu nổi
21:52:07 04/03/2024
Hòa Minzy để con trai sang Úc chơi với bố, không muốn đi cùng vì lý do này!
17:21:45 04/03/2024
Chung Hán Lương lộ tạo hình già nua khi đóng bố của Tiêu Chiến, nhan sắc bị "phong ấn" bởi 1 chi tiết
17:37:26 04/03/2024
Từ Hy Viên bị chỉ trích vì mặc trang phục xuyên thấu đến tang lễ của bố chồng em gái
19:33:49 04/03/2024
Netizen soi Phí Ngọc Hưng unfollow Trương Mỹ Nhân, bà xã nói gì?
19:24:34 04/03/2024
Mai Phương liên tục thi trượt ở Miss World, vì sao?
23:02:25 04/03/2024
Nam Em từng được một nam diễn viên "nói yêu" trên truyền hình, phản ứng của Việt Hương gây chú ý
17:41:39 04/03/2024
Chị gái Jang Won Young được khen diễn "như người loạn thần", cứ cất giọng là khiến netizen bất ngờ
19:30:50 04/03/2024
Cặp ca sĩ - diễn viên hạng A chưa ly hôn đã vội kiếm tình mới: Vợ cặp quý tộc, chồng yêu Miss Teen
17:34:14 04/03/2024

Tin mới nhất

Tử vi 12 cung hoàng đạo 4/3: Bọ Cạp, Song Ngư tình cảm cực ngọt ngào

10:22:31 04/03/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/3 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 4/3/2024 của 12 cung hoàng đạo

10:19:43 04/03/2024
Tử vi hàng ngày - Thứ Hai 4/3/2024 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư dễ tin lầm người, nhất là trong chuyện t.iền bạc, nếu không tỉnh táo bạn có thể bị những lời dụ dỗ của người khác khiến cho t.iền mất tật mang lúc nào chẳng hay.

Dù bạn luôn là một người hiểu chuyện và biết lắng nghe, nhưng là những cung Hoàng đạo này lại rất dễ 'lỡ lời'

09:06:44 04/03/2024
Top 4 cung Hoàng đạo dưới đây là người bạn tốt nhưng cũng nổi tiếng thị phi, không thể giữ được bí mật cho bản thân và người khác.

3 vị trí đặt cây xanh giúp gia chủ giàu có thịnh vượng, làm ăn phát tài phát lộc

07:38:38 04/03/2024
Trong quan niệm phong thủy, cây xanh giúp chiêu tài hút lộc, tạo nguồn năng lượng tốt để cân bằng năng lượng trong gia đình.

Chuyên gia phong thủy chia sẻ về cúng tam tai hóa giải điều xui

07:30:35 04/03/2024
Các t.uổi phạm vào năm tam tai thường có những điều không thuận lợi. Theo chuyên gia phong thủy, để hóa giải tam tai, các t.uổi có thể tham khảo việc cúng dưới đây.

Lịch âm dương hôm nay 4/3/2024 - Lịch vạn niên 4/3 - Xem lịch âm, lịch dương, lịch vạn niên ngày 4/3/2024

22:31:41 03/03/2024
Lịch âm dương hôm nay 4 - 3 nhằm ngày 24 tháng Giêng, là ngày Đinh Mão, tháng Bính Dần, năm Giáp Thìn Lịch âm dương hôm nay 4/3/2024Dương lịchÂm lịchTiết khíCác khung giờ hoàng đạo/

Tử vi thứ 2 ngày 4/3/2024 của 12 con giáp: Mão chớ nên tin lời tiểu nhân, Dậu "ế" bằng thực lực

21:35:57 03/03/2024
Cùng Báo Đắk Nông xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, t.iền bạc, của 12 con giáp ngày 4/3/2024 qua bài viết này nhé. T.uổi Tý: Có quý nhân phù trợT.uổi Sửu: Bấn quá làm liềuTuổi Dần:

Xem ngày lành tháng tốt 4/3/2024: Đây là ngày tốt để làm các việc cưới hỏi, khai trương, xuất hành, mở cửa hàng, giao dịch, ký hợp đồng, chuyển nhà.

21:23:27 03/03/2024
Xem ngày 4/3/2024 sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày dương lịch: Thứ 2, ngày 4, tháng 3, năm 2024

Thông điệp Tarot ngày 4/3/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bốc lá Six of Cups ngược, Bọ Cạp bốc lá The Devil

21:14:56 03/03/2024
Khám phá những thông điệp từ những lá bài Tarot tới 12 Cung Hoàng Đạo trong ngày 4/3/2024 nhé. Bạch Dương (21/3 - 19/4)Kim Ngưu (20/4 - 20/5)Song Tử (21/5 - 20/6)Cự Giải (21/6 - 22/7)Sư Tử (23/7 - 22/8)Xử Nữ

Thần số học thứ hai ngày 4/3/2024: Số 2 thăng tiến trong công việc, số 8 sức khỏe bị sa sút

21:12:31 03/03/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 4/3/2024 cho thấy ngày hôm nay mang lại thành quả cuối cùng sẽ thuộc về số 2 vì đã dám thách thức bản thân trong lĩnh vực mới.

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 4/3/2024

21:07:25 03/03/2024
Con số may mắn hôm nay 4/3 theo 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ... là số nào? Đâu là cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn nhất?

Con số may mắn hôm nay 12 cung hoàng đạo ngày 4/3/2024

20:56:49 03/03/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 4/3/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn

3 tháng tới: Top con giáp Trời rót lộc vàng, t.iền phủ ngập lối

20:49:55 03/03/2024
May mắn được Trời cao che chở và ban nhiều phúc lành, 3 con giáp sau đây ung dung nhận nhiều lộc lá, t.iền bạc kiếm được dễ như trở bàn tay.

Tử vi thứ 2 ngày 4/3/2024 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương tính không bằng trời tính, Kim Ngưu giọt nước làm tràn ly

16:09:06 03/03/2024
Hãy cùng Báo Đắk Nông xem tử vi hàng ngày, tử vi ngày hôm nay miễn phí về vận mệnh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 4/3/2024 nhé.

Sư Tử kiếm bộn t.iền, Xử Nữ đỏ vận đào hoa tháng 3/2024

15:51:02 03/03/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 3/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi tháng 3 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp hạnh phúc về cả tình duyên lẫn công việc, Song Ngư đón nhận tin vui về t.iền bạc

15:14:26 03/03/2024
Tháng 3 đã đến, liệu thời gian này các cung hoàng đạo sẽ có cuộc sống ra sao và chỉ số may mắn thế nào? Hãy cùng xem nhé.Trong sự chuyển mình của bản nhạc thời gian,

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 3/3/2024: 1 ngày may mắn của 12 cung hoàng đạo

15:11:38 03/03/2024
Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay 3/3. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 3/3: Bạch Dương ăn nói thiếu suy nghĩ, Sư Tử bản tính bảo thủ

15:08:18 03/03/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 3/3 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay,Tử vi vui hôm nay ngày 3/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 4/3: Kim Ngưu mặc cảm về bản thân, Song Tử hướng nội

15:00:59 03/03/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 4/3 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Song Tử hay gặp vấn đề về giao tiếp, bạn trầm tính hơn mọi ngày.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 4/3: Xử Nữ ổn định, Sư Tử phát triển

14:38:48 03/03/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 4/3 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Xử Nữ cần nghiêm túc và tập trung hơn, Sư Tử gặp nhiều may mắn.

Dự đoán ngày mới 4/3/2024 cho 12 con giáp: Dần may mắn, Thìn khắt khe

14:33:42 03/03/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Dần phát triển sự nghiệp nhờ quý nhân giúp sức.Trong khi đó, người t.uổi Thìn đặt ra nhiều yêu cầu cho cấp dưới.

Tháng 2 Âm: Ba con giáp thoát khỏi khổ đau, đổi vận lên đời

14:31:15 03/03/2024
Vượt qua những khốn khó trong cuộc đời, 3 con giáp sau đây sẽ có được cuộc sống sung túc, cuộc đời lên hương trong tháng 2 Âm lịch.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 3/3: Bạch Dương may mắn, Ma Kết tiêu cực

11:47:39 03/03/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 3/3 về tài lộc, tình yêu, công việc, Bạch Dương thuận lợi phát triển, Ma Kết cần tập trung và tự tin hơn.

Tử vi Chủ Nhật ngày 3/3/2024 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tính tình dễ vướng thị phi, Nhân Mã tránh voi chả xấu mặt nào

11:44:23 03/03/2024
Hãy cùng Báo Đắk Nông xem tử vi hàng ngày, tử vi ngày hôm nay miễn phí về vận mệnh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 3/3/2024 nhé.

Thần số học chủ nhật ngày 3/3/2024: Số 4 đầu tư lãi lớn, số 6 t.iền mất tật mang

11:38:55 03/03/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 3/3/2024 cho thấy ngày hôm nay mang lại thành quả cuối cùng sẽ thuộc về số 4 vì đã dám thách thức bản thân trong lĩnh vực mới.

Chuyên gia chia sẻ những điều cần lưu ý với các con giáp phạm 'tam tai' năm 2024 để hóa giải

11:09:53 03/03/2024
Năm 2024 Giáp Thìn có 3 t.uổi Thân , Tý, Thìn phạm hạn Tam Tai. Theo chuyên gia phong thủy, cần lưu ý những điều dưới đây để hóa giải vận xấu.

Có thể bạn quan tâm

Bob Marley - Sống mãi một tình yêu

Phim âu mỹ

23:57:01 04/03/2024
Bộ phim tiểu sử về huyền thoại âm nhạc Bob Marley Bob Marley: One Love do hãng Paramount Pictures phát hành đã được khán giả Bắc Mỹ đón nhận nồng nhiệt vào cuối tuần qua.

Lisa chung khung hình với dàn mỹ nhân nổi tiếng thế giới: Không hề lu mờ trước Selena - Taylor Swift, nhưng đứng với Zendaya có bị áp đảo?

Sao châu á

23:05:47 04/03/2024
Lisa luôn tạo được sức hút riêng mỗi lần chung khung hình cùng các ngôi sao nổi tiếng thế giới. Mỗi lần như vậy, Lisa đều để lại dấu ấn đậm nét và không hề lép vế trước các ngôi sao này.

Kỳ Duyên hiện ra sao sau khi "đường ai nấy đi" với Minh Triệu

Sao việt

22:58:08 04/03/2024
Tối 4/2, Kỳ Duyên gây chú ý khi chia sẻ tình hình hiện tại của cô lên trang cá nhân. Theo chia sẻ của nữ người mẫu, thời gian gần đây, cô dành nhiều thời gian cho công việc và lấy công việc làm niềm vui.

Phim mới Song Joong Ki: bị truyền thông Hàn chê thậm tệ vẫn leo top 1 Việt Nam

Phim châu á

22:20:00 04/03/2024
Tên tôi là Loh Kiwan của Song Joong Ki ghi nhận thành tích tốt tại một số quốc gia, trong đó có Việt Nam. Dù thế, truyền thông Hàn lại không hề đ.ánh giá cao tác phẩm mới này của nam tài tử.

Hôm nay nấu gì: Cơm tối 3 món giản dị, dễ ăn

Ẩm thực

22:16:49 04/03/2024
Thực đơn cơm tối 3 món giản dị, dễ ăn. Không cần cầu kỳ, bữa cơm đơn giản này cũng đủ khiến cả nhà vui vẻ ăn sạch.

Phát hiện t.iền thân của sự sống ở "tử địa" vũ trụ

Lạ vui

22:07:54 04/03/2024
Giữa một vùng không gian c.hết chóc, tràn ngập ánh sáng cực tím và các dạng tia vũ trụ khắc nghiệt khác, các yếu tố t.iền thân của sự sống xuất hiện.

Diễn viên g.ây s.ốc khi đóng phim "bằng cả tính mạng"

Hậu trường phim

21:26:06 04/03/2024
Nhiều diễn viên không ngại tăng hoặc giảm cân, thay đổi ngoại hình một cách khác biệt hay tự đóng những cảnh mạo hiểm để mang đến vai diễn ấn tượng với khán giả.

Kêu gọi quần chúng nhân dân hỗ trợ cung cấp thông tin bắt băng cướp tiệm vàng

Pháp luật

21:24:46 04/03/2024
Công an huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương phát động phong trào toàn dân tích cực tham gia tố giác tội phạm vụ cướp tài sản tại tiệm vàng .

Không chấp hành lệnh nhập ngũ, 2 thanh niên bị phạt 125 triệu đồng

Tin nổi bật

21:16:18 04/03/2024
Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang vừa ký Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 2 công dân không chấp hành lệnh gọi nhập ngũ, tổng số t.iền phạt là 125 triệu đồng.

10 năm chăm mẹ chồng ốm không được coi trọng, tôi làm 1 việc khiến cả nhà hoảng hốt

Góc tâm tình

21:16:08 04/03/2024
13 năm làm dâu dù cuộc sống còn nhiều thiếu thốn, vất vả về kinh tế, vợ chồng tôi vẫn luôn cố gắng chu toàn mọi việc nhưng không được bố mẹ chồng ghi nhận.

Chưa ra mắt, Viego đã khiến người chơi Tốc Chiến ngán ngẩm với tính năng lạ

Mọt game

20:59:13 04/03/2024
Cách đây vài ngày, người chơi Tốc Chiến đã được dịp xôn xao khi biết rằng Viego sắp xuất hiện ở bản cập nhật mới.

Sắp có thuốc chữa ung thư giá 1 USD, tác dụng tới đâu?

Sức khỏe

20:45:11 04/03/2024
Các nhà sáng chế cho biết viên thuốc R+Cu có thể giảm 50% tác dụng phụ liên quan tới điều trị ung thư; ngăn ngừa 30% nguy cơ tái phát bệnh.

5 thói quen giúp dân văn phòng kiểm soát cân nặng

Làm đẹp

20:21:13 04/03/2024
Thói quen ngồi lâu, ít vận động, ăn uống thiếu lành mạnh có thể là những nguyên nhân khiến bạn mất kiểm soát về cân nặng.