Tử vi thứ Năm ngày 30/11/2023 của 12 con giáp: Mão – Tuất công việc thuận lợi, tài lộc tăng vụt; Thân – Hợi vướng thị phi với đồng nghiệp

Theo dõi VGT trên

Tử vi có nói, thứ Năm ngày 30/11/2023 của 12 con giáp cho biết, Mão – Tuất thông minh mưu lược, công việc thuận lợi, Thân – Hợi vướng thị phi với đồng nghiệp.

Cùng xem hết để biết chi tiết nhé!

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ Năm ngày 30/11/2023, người t.uổi Tý có năng suất làm việc cao hơn hẳn nhờ có sự giúp sức của Tam Hợp. Khó khăn không hề làm bạn chùn bước, thậm chí càng khó khăn, bạn lại càng cảm thấy hăng hái và quyết tâm hơn.

Trong chuyện tình cảm, bản mệnh có một gia đình rất hòa thuận. Bạn và nửa kia luôn tin tưởng vào nhau nên luôn cùng thảo luận mọi vấn đề trong nhà. Tình cảm bền chặt giúp hai người có thể vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Tuổi Sửu

Người t.uổi Sửu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nhưng nhiều khi bạn dễ hài lòng với thực tại nên không muốn cố gắng. Tuy nhiên, nếu cứ giậm chân tại chỗ thì tức là bạn đang lãng phí tài năng của mình đấy.

May mắn, những người còn độc thân dễ dàng tạo được ấn tượng tốt đẹp với người khác phái. Hãy tự tin thể hiện bản thân rồi mọi người sẽ nhận ra sức hấp dẫn của bạn. Có thể người mà bạn luôn chờ đợi đã chuẩn bị xuất hiện trước mắt bạn rồi.

Tuổi Dần

Dần Thân Tương Xung, người t.uổi Dần sẽ phải làm việc vô cùng vất vả một mình. Cho dù xung quanh không có ai chủ động giúp đỡ bạn đi nữa, bạn cũng chớ than thân trách phận. Hãy tự nhắc nhở bản thân rằng muốn phát triển thì con người phải vượt qua thử thách.

Để tăng hiệu quả làm việc, một khi đã bắt tay vào công việc gì, bản mệnh không nên xao nhãng nghĩ đến những chuyện khác, hoặc làm nhanh chóng cho xong việc.

Tử vi thứ Năm ngày 30/11/2023 của 12 con giáp: Mão - Tuất công việc thuận lợi, tài lộc tăng vụt; Thân - Hợi vướng thị phi với đồng nghiệp - Hình 1

Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Chính Tài chiếu mệnh giúp người t.uổi Mão có tình hình tài chính ổn định trong thứ Năm ngày 30/11/2023. Cho dù công việc hiện tại của bạn có mức lương cao hay thấp thì chỉ cần bạn chi tiêu hợp lý sẽ không sợ không có của ăn của để.

Một số người làm công ăn lương hoặc làm ăn buôn bán có thể nhận được một khoản kha khá tương sức với công sức lao động đã bỏ ra. Bạn có thể dùng khoản t.iền này để tiến hành đầu tư hoặc cho vào quỹ tiết kiệm.

Tuổi Thìn

Video đang HOT

Nhờ có Tam Hợp giúp sức mà người t.uổi Thìn bắt tay vào làm việc gì cũng tương đối thuận lợi. Chỉ cần luôn chú ý vào nhiệm vụ được giao, bạn chắc chắn sẽ gặt hái được những thành quả khả quan, khiến cấp trên coi trọng và tin tưởng.

Tuy nhiên, con giáp này cần chú ý hơn trong cách đối nhân xử thế. Dường như bạn không muốn chia sẻ suy nghĩ của mình với bất cứ ai. Hãy cởi mở với mọi người hơn bởi trao đổi ý kiến cũng là cách hữu hiệu giúp bạn nhận ra thiếu sót của bản thân để khắc phục.

Tuổi Tỵ

Nhờ Nhị Hợp phù trợ, người t.uổi Tỵ rất thông minh, nhanh trí nên sẽ nhanh chóng nắm bắt được gốc rễ vấn đề. Đồng thời, bạn cũng là người khiêm tốn, chịu khó thu ý kiến đóng góp của mọi người xung quanh.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ gia đình của bạn mệnh không mấy êm ấm. Vợ chồng bạn có thể chiến tranh lạnh vì những quan điểm bất đồng. Những lúc thế này, điều cần nhất là hai người hãy bình tĩnh ngồi lại và trò chuyện với nhau.

Tử vi thứ Năm ngày 30/11/2023 của 12 con giáp: Mão - Tuất công việc thuận lợi, tài lộc tăng vụt; Thân - Hợi vướng thị phi với đồng nghiệp - Hình 2

Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Tử vi thứ Năm ngày 30/11/2023, người t.uổi Ngọ dường như đang dành quá nhiều thời gian cho công việc nên dần bỏ bê gia đình. Bạn cần biết rằng dù t.iền bạc quan trọng thật đấy nhưng không thể nào đ.ánh đổi bằng tình thân được.

Chính Quan nâng đỡ, sự nghiệp của người t.uổi Ngọ đang có những bước phát triển tích cực. Bạn khẳng định được mình là người có tinh thần trách nhiệm cao nên thường được giao cho những nhiệm vụ quan trọng.

Tuổi Mùi

Chính Ấn là dấu hiệu tốt cho người t.uổi Mùi đi theo con đường sự nghiệp trong ngày hôm nay. Bạn có thể tìm được cơ hội để thể hiện bản thân, khiến người khác khâm phục và tin tưởng. Tiếp tục cố gắng, bạn sẽ càng ngày càng có một địa vị vững chắc.

Nếu đứng ở vị thế lãnh đạo, bạn thường nhận được sự tôn trọng của cấp dưới. Muốn đơn vị phát triển nhanh chóng hơn, bạn nên đưa ra những kế hoạch tham vọng hơn cho cả tập thể cố gắng, đừng mãi dừng chân ở những kế hoạch an toàn.

Tuổi Thân

Tỷ Kiên gây rối, người t.uổi Thân dễ vướng vào chuyện tranh chấp, thị phi với đồng nghiệp. Những lúc như vậy, bạn chớ nên hành xử nóng nảy bốc đồng, tránh đổ thêm dầu vào lửa, khiến “chuyện bé xé ra to”.

Một số người quá tự tin vào khả năng của mình nên thành ra kiêu ngạo, không muốn hợp tác với ai, thậm chí tự cô lập bản thân. Bạn nên biết rằng mình không phải là người vạn năng, và có những việc muốn hoàn thành thì sức một người là không đủ.

Tử vi thứ Năm ngày 30/11/2023 của 12 con giáp: Mão - Tuất công việc thuận lợi, tài lộc tăng vụt; Thân - Hợi vướng thị phi với đồng nghiệp - Hình 3

Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Công việc của người t.uổi Dậu tiến triển thuận lợi nhờ có sự che chở của Tam Hội. Bạn sẵn sàng học hỏi những điều mới từ mọi người và mọi việc xung quanh, đồng thời cũng chẳng ngại thử thách mình trong những lĩnh vực mới.

May mắn hơn, con giáp này còn có cơ hội gặp được quý nhân. Bạn có thể học hỏi được nhiều điều có giá trị từ người ấy, giúp ích cho công việc sau này. Vì vậy, hãy tận dụng cơ hội này để nhờ người ấy giải đáp những điều mình còn chưa rõ.

Tuổi Tuất

Thiên Ấn nâng đỡ, người t.uổi Tuất luôn là người đi tiên phong trong quá trình giải quyết công việc. Với đầu óc thông minh và mưu lược, bạn thường xuyên đưa ra những phương pháp mới độc đáo không hề trùng lặp với bất cứ ai.

Tuy nhiên, trước khi phát ngôn điều gì, bạn cần chú ý hơn đến cảm xúc của người đối diện. Không phải bao giờ nói thẳng, nói thật cũng là hay. Nếu biết cách diễn đạt uyển chuyển, bạn sẽ còn đạt được hiệu quả ngoài mong đợi.

Tuổi Hợi

Tương Hại giáng họa khiến người t.uổi Hợi vướng phải nhiều chuyện phức tạp, rắc rối, thậm chí thị phi. Tiểu nhân có thể xuất hiện ném đá giấu tay, tuy nhiên bạn càng nóng nảy, mất bình tĩnh thì lại càng dễ rơi vào bẫy.

Trong chuyện tình cảm, nửa kia chính là một chỗ dựa tinh thần rất vững vàng cho bạn. Nếu có điều gì khiến bạn khó xử, hãy trò chuyện với người ấy chứ không nên giấu trong lòng. Biết đâu nếu hai người cùng suy nghĩ thì sẽ tìm ra một giải pháp thích hợp?

Tử vi thứ Năm ngày 30/11/2023 của 12 con giáp: Mão - Tuất công việc thuận lợi, tài lộc tăng vụt; Thân - Hợi vướng thị phi với đồng nghiệp - Hình 4

Ảnh minh họa: Internet

* Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

4 con giáp có quý nhân nâng đỡ, công việc thuận lợi bất ngờ trong tuần mới

Xem tử vi 12 con giáp từ ngày 6/2 đến ngày 12/2 cho biết, 4 con giáp này may mắn, mọi kế hoạch của họ tiến triển suôn sẻ, luôn có quý nhân giúp đỡ.

4 con giáp có quý nhân nâng đỡ, công việc thuận lợi bất ngờ trong tuần mới - Hình 1

Tuổi Tý

Là con giáp phát tài tuần này nên người t.uổi Tý có thể đón nhận khá nhiều tin vui. Phương diện sự nghiệp cũng như tài lộc sáng sủa do có cát tinh chiếu mệnh.

Nếu muốn phát triển và tiến bộ hơn thì dù làm ở lĩnh vực nào, bạn cũng không nên ngại vất vả nhất thời. Hiện tại, bạn càng nỗ lực bao nhiêu thì mai sau, bạn càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu.

Với người làm công ăn lương, đây là khoảng thời gian bạn cố gắng hết mình để thể hiện năng lực, ngay cả khi mọi người xung quanh vẫn còn xao nhãng. Cấp trên chắc chắn nhìn thấy sự cố gắng của bạn và dành cho bạn p.hần t.hưởng xứng đáng.

Phương diện tài lộc của người làm ăn kinh doanh có khởi sắc rõ rệt vào khoảng thời gian cuối tuần. Bản mệnh nắm bắt được xu thế thị trường, biết đâu là việc mình nên làm, đâu là việc mình cần tránh, từ đó khiến t.iền đổ về đầy túi, đồng thời không rơi vào cái bẫy của kẻ tiểu nhân.

Tuổi Sửu

4 con giáp có quý nhân nâng đỡ, công việc thuận lợi bất ngờ trong tuần mới - Hình 2

Tuy là con giáp phát tài tuần này song không phải lúc nào người t.uổi Sửu cũng gặp được may mắn. Đặc biệt, sự nghiệp của bản mệnh có những quãng thăng trầm khá rõ rệt.

Đầu tuần, bạn thường bị gây khó dễ, khiến công việc không tiến triển được như dự kiến. May là đến cuối tuần mọi việc hòa hoãn hơn, bạn hoàn thành được nhiệm vụ của mình. Nếu đạt được thành tích cao thì các khoản thưởng nóng tất nhiên là không thể thiếu.

Người làm nghề tự do có thể nhận được khoản thù lao kha khá hoặc kí kết được các hợp đồng có giá trị. Bạn cũng dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Hay may mắn hơn, có người còn nhận được t.iền do trúng thưởng, t.rúng s.ố.

Với người làm kinh tế, bản mệnh vốn có nhân duyên khá tốt, vì thế có khả năng bạn được người quen giới thiệu cho đối tác phù hợp, việc làm ăn bắt đầu có những bước phát triển đầu tiên.

Tuổi Mão

Người t.uổi Mão có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong tuần này và nhận được sự đ.ánh giá cao của lãnh đạo. Nhiều người sẽ có cơ hội nhận được các khoản thưởng nóng hoặc t.iền hoa hồng rủng rỉnh, chẳng phải lo đến chuyện chi tiêu.

Tuy nhiên, bạn không nên vì thành công bước đầu mà trở nên kiêu ngạo, tỏ ra coi thường bạn bè, đồng nghiệp xung quanh. Hãy khiêm tốn và hợp tác tốt với mọi người, bạn sẽ còn gặp được nhiều điều thuận lợi hơn nữa trong tương lai.

Phương diện tài chính của người làm ăn kinh doanh có khởi sắc, chủ yếu vào nửa cuối tuần. Bạn tìm ra hướng đi cho riêng mình, công việc dần vào guồng khiến đồng t.iền chảy vào túi cũng ổn định hơn.

Tuổi Dậu

Người t.uổi Dậu có cái nhìn tích cực về mọi việc trong tuần này. Bạn không sợ hãi khi đối diện với khó khăn, bởi bạn biết đây chính là lúc mình cần cố gắng hết sức để khẳng định bản lĩnh. Tinh thần ấy sẽ giúp bạn vượt qua mọi chuyện dễ dàng, thậm chí chuyển bại thành thắng.

Phương diện tài lộc khá lạc quan trong thời điểm giữa tuần. Có lẽ đây là lúc bạn thu hoạch được kết quả từ những dự án đầu tư, kinh doanh từ trước đó. Những phán đoán của bạn là cực kì chính xác, vì thế hãy tiếp tục tin tưởng vào các quyết định của bản thân và tiếp tục vươn lên.

Với người làm lãnh đạo, bạn đưa ra được những quyết sách đúng đắn giúp tập thể đạt được bước phát triển mới. Bạn không chỉ làm giàu cho bản thân mà còn làm giàu cho cả tập thể.

Có điều, bạn làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, nhất là với chuyện chi tiêu, nếu không, dù rủng rỉnh đến đâu thì dần dần, bạn cũng rơi vào cảnh cháy túi.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vụ cô gái mất tích 29 tết: Gã hàng xóm bị bắt và lời khai khiến ai cũng căm phẫn03:04Con gái Đông Nhi báo tin mẹ có em bé, biểu cảm được "lên chức" của cực đáng yêu02:51"Thiên thần khẩu trang" lần đầu lộ mặt, nhan sắc ra sao mà fan khóc ròng?03:08Hotgirl 2k2 tung ảnh valentine sau khi "toang" với kỹ sư lương tháng 1 tỷ02:53Trốn thị tẩm khi "đến tháng", phi tần dùng những mánh khóe nào?04:03Đặng Trần Nhậm: Nam thần Vbiz, trai trường chuyên, từng bị phạt vì đ.ánh nhau03:55"Thánh ăn Hàn Quốc" lộ diện hậu giảm cân, vóc dáng hiện tại khiến fan ngỡ ngàng03:06Khá Bảnh: Vừa được giảm tội thì xích mích với bạn tù, day dứt nhắc về 1 người03:03Đại gia miền Tây xây biệt thự 150 tỷ để giúp việc ở, bản thân sống nhà lá đơn sơ02:46Trend phá đảo ngày Tết, đứng đầu là 'ăn mặc trưởng thành ra mắt nhà người yêu'02:54Sướng như Chu Thanh Huyền: Làm dâu ngủ tới trưa, chồng giành dọn nhà, phơi đồ02:45Rộ tin Cô Gái Có Râu bất ngờ thi hành án 2 năm tù, nguyên nhân liên quan Nờ Ô Nô02:51Con trai Hà Hồ 'so kè' quý tử nhà Jennifer Phạm, vừa đẹp trai vừa học giỏi03:00Lee Kang In: Messi châu Á, tính khí thất thường, đ.ánh đồng đội, hẹn hò idol Kpop05:46Vụ nhà hàng ở Hạ Long "chặt chém" bữa ăn 12 triệu ngày Tết: Chính quyền vào cuộc03:26Tun Phạm bị lên án vì viết sách coi thường phụ nữ, CĐM đồng loạt đòi tẩy chay02:43Trở thành triệu phú nhờ mua đồ giảm giá ở siêu thị, cư dân mạng trầm trồ xin vía02:41Ưng Thái khoe rải t.iền, vàng khắp nhà, nhưng CĐM tìm ra bằng chứng giàu "fake"03:15Doãn Hải My khoe trọn đôi chân thẳng tắp, "bầu bí" mà dáng nuột vậy sao?03:09CĐM hoang mang vì lại có 1 cô gái mất tích từ mùng 7 Tết, gia đình hoảng loạn02:52

Tiêu điểm

Những t.uổi đại kỵ khi xây nhà trong năm Giáp Thìn 2024, cần lưu ý để tránh "tai bay vạ gió"
16:50:15 21/02/2024
Tháng 2 t.iền tài đến tay, 3 con giáp cá chép hóa rồng, năm Giáp Thìn thành công rực rỡ
17:08:06 20/02/2024
Năm Giáp Thìn: 4 con giáp được vía Thần Tài, làm ít hưởng nhiều, chạm đâu cũng thành vàng
17:11:06 20/02/2024
Cúng Rằm tháng Giêng 2024 ngày giờ nào đẹp?
15:54:43 20/02/2024
Chuyên gia bật mí 3 con giáp không bị ảnh hưởng bởi Thái Tuế trong năm 2024, làm đâu thắng đó, tự mình thu hút tài lộc
16:45:14 21/02/2024
Từ vía Thần Tài đến Rằm tháng Giêng: 3 t.uổi thu nhập bạc tỷ, thăng hạng giàu sang
16:16:11 20/02/2024
Từ nay đến Rằm tháng Giêng: Ba con giáp Thần Tài biếu lộc, đời sướng hơn tiên
16:48:46 20/02/2024
Gần kề Rằm tháng 1 âm lịch, tài lộc chiếu sáng, 3 con giáp t.iền phủ đầy tay
21:16:25 21/02/2024
Tháng 3 hy vọng: 4 con giáp bùng nổ tài lộc, sự nghiệp tỏa sáng, bội thu phúc lành
17:01:26 20/02/2024
3 con giáp gặp nhiều may mắn nhất từ nay đến cuối năm 2024 Âm lịch
15:41:10 21/02/2024

Thông tin đang nóng

Nữ diễn viên từng được Trường Giang nhắn tin tán tỉnh: Anh Giang yêu Nhã Phương nhưng không chống lại được cám dỗ
18:06:48 21/02/2024
Sau nghi vấn "đá đểu" Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư khoe được chồng khuyên: Đừng để mấy lũ khùng điên làm phiền em
18:17:05 21/02/2024
Đều tố Trường Giang tán tỉnh mình khi đang yêu Nhã Phương, Nam Em - Quế Vân bị chỉ trích gay gắt còn nữ diễn viên này lại được khen
19:12:44 21/02/2024
Hồ Văn Cường chỉ diễn 4 show xuyên Tết, khán giả tặng nóng hàng trăm triệu, có cả nhẫn vàng 9999
19:08:54 21/02/2024
Hai ngôi sao phim Mai nghi vấn hẹn hò ngoài đời: Đàng gái mới gia nhập hội bạn, Trấn Thành để lộ quan hệ qua một câu hớ miệng?
18:03:11 21/02/2024
Nhìn tình cũ của chồng cứ lui tới nhà mà bố mẹ chồng còn đón tiếp niềm nở khiến nàng dâu ấm ức vô cùng
22:17:14 21/02/2024
Madonna đang quẩy cực sung thì ngã sõng soài, dàn vũ công thản nhiên bỏ mặt
17:41:40 21/02/2024
Netizen chỉ trích câu nói "ngoại tình một phút" của nam diễn viên VTV, ly hôn không cảm động chỉ thấy nực cười!
18:13:49 21/02/2024
Mới đầu năm, con rể sửng sốt với yêu cầu của mẹ vợ liên quan đến chuyện t.iền bạc
22:22:29 21/02/2024
Đi công tác về, tôi ngỡ ngàng khi thấy cảnh nhà cửa trống không cùng lá đơn ly hôn đặt sẵn trên bàn
21:19:59 21/02/2024

Tin mới nhất

Bàn thờ Thần Tài phạm phải lỗi này, có mua vàng lấy vía thì cả năm cũng khó hốt lộc

21:11:28 21/02/2024
Khi bài trí bàn thờ Thần Tài, gia chủ cũng cần phải lưu ý đến thứ tự các đồ thờ cúng trên bàn thờ, không được xếp đặt tùy tiện, xuề xòa.

Ngày Vía Thần Tài 2024: Những việc cần làm để tài lộc sinh sôi, t.iền v.ào như nước

21:04:47 21/02/2024
Trước và trong ngày Vía Thần Tài 2024, theo chuyên gia phong thủy, cần làm 1 số việc để cả năm làm ăn may mắn, tài lộc sinh sôi, không lo mất của.

Sau Tết, 5 cây cảnh phải "cạo trọc đầu", càng tàn nhẫn càng tái sinh mạnh mẽ, tươi xanh, rực rỡ

21:01:30 21/02/2024
Sau Tết Nguyên đán, 5 cây cảnh này cần phải được mạnh tay cạo trọc , có vậy chúng mới phát triển mạnh mẽ vào mùa xuân.Khi mùa xuân đang lặng lẽ đến gần

Phòng khách là nơi nghênh đón Thần Tài, đặt thứ này ở đây càng ở càng giàu có, thịnh vượng

20:57:03 21/02/2024
Không chỉ giúp tô điểm cho không gian sống, đặt một bể cá cảnh trong phòng khách còn có thể mang đến nhiều điều tốt đẹp cho gia đình.

Cúng Rằm tháng Giêng 2024: "Tất tần tật" những điều cần biết để cầu được cả năm bình an, may mắn

20:52:43 21/02/2024
Hôm nay đã là 12 tháng Giêng, mọi người chuẩn bị lễ cúng Rằm tháng Giêng 2024 tươm tất, đẹp mắt để cầu năm mới bình an, suôn sẻ.

Muốn gia đình thịnh vượng, con cháu đời đời giàu sang thì đừng giữ 5 thứ này trong nhà

20:49:13 21/02/2024
Hãy kiểm tra trong nhà bạn có những thứ này không, nếu có hãy nhanh tay dọn đi.Với sự tiện lợi của internet, việc mua sắm online ngày càng phổ biến

Thần Tài ưu ái: 3 con giáp đón ngũ phúc, nhận tài lộc trong 4 tháng đầu năm Giáp Thìn

20:46:09 21/02/2024
Trong 4 tháng tới, 3 con giáp này được Thần Tài ưu ái, mang lại cho họ những may mắn và bất ngờ lớn. Đây là 4 con giáp nhận nhiều tài lộc và may mắn trong 4 tháng tới với những cơ hội k.iếm t.iền bày ra trước mắt, công việc thuận lợi khôn...

Từ Rằm tháng Giêng đến cuối tháng 1 Âm: Ba con giáp nhận lộc to, giàu điên đảo

20:42:27 21/02/2024
Tử vi tài lộc cho thấy, có 3 con giáp nhận được lộc lớn thời điểm từ Rằm tháng Giêng đến cuối tháng 1 Âm. Họ kiếm được rất nhiều t.iền và trở nên giàu có không đối thủ.

Đầu năm nên mua gì, kiêng gì để rước lành tránh dữ?

16:47:28 21/02/2024
Dân gian lưu truyền nhiều thứ nên hoặc kiêng mua vào những ngày đầu năm mới để rước lành, tránh dữ. Với quan niệm những sự việc xảy ra, những hành vi được thực hiện trong những ngày đầu năm mới sẽ ảnh hưởng đến cả năm

Người giàu chỉ trồng 4 loại cây này ở trong nhà, chẳng trách họ giàu đến thế!

16:42:55 21/02/2024
Không chỉ để làm đẹp không gian sống, nhiều loại cây cảnh còn có ý nghĩa phong thủy lớn cho gia chủ. Điều thú vị là, có một số loại cây được giới thượng lưu ưu ái đặt trong tổ ấm

5 kiểu khuôn mặt của người giàu - Dự báo cuộc sống tài lộc dồi dào, khổ ải nào cũng qua, chẳng lo cơm ăn áo mặc!

16:38:06 21/02/2024
Theo nhiều nghiên cứu, đây là tướng mặt báo hiệu sự phát tài không sớm thì muộn. Nghiên cứu tướng mặt để hiểu về cuộc đời mỗi con người là môn khoa học đặc biệt.

Phong thủy cửa sổ: 'mắt thần' giúp chủ nhà gặp quý nhân

16:34:31 21/02/2024
Cửa sổ được ví von như cặp mắt thần cho ngôi nhà của bạn, đóng vai trò quan trọng trong phong thủy toàn ngôi nhà và giảm chi phí năng lượng. Trong phong thủy người ta thường quan tâm đến cửa chính

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 22/2: Xử Nữ phát triển, Sư Tử tiêu cực

16:29:11 21/02/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 22/2 về tài lộc, tình yêu, công việc, hôm nay, Xử Nữ hãy mạnh dạn hành động, Sư Tử nên tin tưởng vào khả năng của mình.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 22/2: Song Tử nói 1 đằng làm 1 nẻo, Sư Tử túng thiếu

16:26:57 21/02/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 22/2 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Sư Tử đang túng thiếu, cần phải có người hỗ trợ về tài chính.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 22/2: Nhân Mã, Song Ngư có tin vui tài lộc

16:24:08 21/02/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/2 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi thứ 5 ngày 22/2/2024 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương bớt hiếu chiến, Kim Ngưu đừng đẻ cảm xúc chi phối

16:17:29 21/02/2024
Hãy cùng Báo Đắk Nông xem tử vi hàng ngày, tử vi ngày hôm nay miễn phí về vận mệnh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 22/2/2024 nhé.

Đúng 3 ngày cuối tuần (23/2 - 25/2), 3 con giáp được mệnh danh là 'cỗ máy in t.iền', vận số cực tốt, phúc lộc vô biên

16:12:56 21/02/2024
Không chỉ công việc, tài chính mà cả đường tình duyên của 3 con giáp này rất khởi sắc trong 3 ngày cuối tuần. Trong 3 ngày cuối tuần, t.uổi Thìn có được nhiều cơ may nên tài lộc dần khởi sắc

Người sinh vào 3 tháng Âm lịch này được hưởng nhiều phúc lành, cuộc sống ngày càng phú quý, nhất là khi bước vào độ t.uổi trung niên

16:08:00 21/02/2024
Những người sinh vào tháng Âm lịch này số phận được hưởng nhiều may mắn. Những người được sinh ra vào tháng 2 Âm lịch mang trong mình bản chất chăm chỉ và lòng nhân hậu

Vận may tụ về từ mọi hướng, 3 con giáp này hưởng tài lộc đến cuối năm, cơ hội mua nhà, mua xe không còn xa

16:05:27 21/02/2024
Năm 2024, 3 con giáp này được phú quý đến nhà, gặp nhiều cơ hội làm ăn lớn. Người t.uổi Dần, nắm trong tay vận may của bầu trời rộng lớn, đang bước vào một giai đoạn rực rỡ,

Chuyên gia phong thủy hướng dẫn cách sắp đặt ban thờ, bài khấn cúng vía Thần Tài để cả năm đại cát

16:01:55 21/02/2024
Cúng vía Thần Tài 2024 được hầu hết người kinh doanh coi trọng để việc làm ăn khởi sắc, may mắn trong năm mới Giáp Thìn. Chuyên gia phong thủy - Master Phùng Phương hướng dẫn cách sắp đặt ban thờ

Từ Rằm tháng Giêng: 5 con giáp t.rúng s.ố, đón cuộc sống mưa thuận gió hòa, mùa màng bội thu

15:58:22 21/02/2024
Gió xuân mang hơi ấm, từ Rằm tháng Giêng, 4 con giáp này đón nhận nhiều may mắn và tài lộc, trúng x.ổ s.ố, thắng chứng khoán.Vào Rằm tháng Giêng khi mùa Xuân đang đến,

Linh hoạt, sáng tạo: Sang tháng 3, 3 con giáp vượt mọi chông gai, phát tài không ngừng

15:53:36 21/02/2024
Nhờ sự linh hoạt và sáng tạo, 3 con giáp này vượt mọi chông gai, thành công trong sự nghiệp vào khoảng thời điểm tháng 3.

Tử vi thứ Tư 21/2/2024 của 12 cung hoàng đạo

15:50:07 21/02/2024
Đôi khi sự thẳng thắn của Bạch Dương khiến người ấy bị tổn thương rất nhiều nhưng bạn lại không nhận ra điều đó. Tử vi vui hôm nay ngày 21/2/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy

Cuối tháng 2/2024: Ba con giáp hốt sạch lộc Trời, giàu sang tột đỉnh

15:46:33 21/02/2024
Vào thời điểm cuối tháng 2 Dương, 3 con giáp sau đây hốt hết tài lộc trong thiên hạ, họ làm ăn thắng lớn, t.iền của dồi dào, giàu có bậc nhất.

Dự đoán ngày mới 22/2/2024 cho 12 con giáp: Ngọ đào hoa, Tuất mệt mỏi

15:43:55 21/02/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Ngọ có vận đào hoa, tìm được chân ái.Trong khi đó, người t.uổi Tuất mệt mỏi vì làm việc với cường độ cao.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 21/2: Kim Ngưu sống ngạo mạn và buông thả, Song Tử dễ vỡ

09:53:26 21/02/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 21/2 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Song Tử dễ bị ảnh hưởng, dễ bị tổn thương, có lòng trắc ẩn và nhạy cảm.

Có thể bạn quan tâm

Nhà thiết kế 14 t.uổi mang áo dài trình diễn tại Vương quốc Anh

Thời trang

23:55:38 21/02/2024
Tại sàn diễn này, NTK 14 t.uổi Anna Hoàng và đội ngũ của áo dài Love Collection đã giới thiệu bộ sưu tập Tết Việt. Bộ sưu tập gồm 28 mẫu thiết kế cho người lớn và t.rẻ e.m với tông màu vàng chủ đạo, truyền tải thông điệp về sự thịnh vượng ...

Bình Phước: Phạt cảnh cáo thanh niên chế tạo pháo nổ trái phép

Pháp luật

23:15:30 21/02/2024
Ngày 21-2, Công an xã Đức Hạnh, huyện Bù Gia Mập cho biết đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính bằng hình thức cảnh cáo đối với T.P.N

'Hô biến' món giò lụa còn dư ngày Tết thành 3 món cực ngon, chị em nội trợ lưu lại ngay

Ẩm thực

22:57:34 21/02/2024
Đừng bỏ phí giò lụa sau ngày Tết, hãy sáng tạo biến chúng thành các món ngon khác!Hôm nay, chúng tôi chia sẻ với các chị em nội trợ những món ăn sử dụng giò lụa sau dịp Tết.

Hà Nhi: "Những thứ tốt đẹp thường không mấy ai tin, còn drama thì gây hứng thú hơn nhiều"

Nhạc việt

22:44:18 21/02/2024
MV Khước từ của Hà Nhi sẽ chính thức ra mắt khán giả vào tối ngày 22/2. Đây là sản phẩm đ.ánh dấu sự hợp tác giữa nữ ca sĩ và quán quân The Masked Singer 2023 - Anh Tú.

Đình Bắc xin lỗi

Sao thể thao

22:27:49 21/02/2024
Tiền đạo Quảng Nam và tuyển Việt Nam lên mạng xin lỗi HLV Văn Sỹ Sơn và mong được sớm trở lại thi đấu. Chia sẻ của Đình Bắc nhận nhiều đồng cảm từ đồng nghiệp và bạn bè.

Nghe bố chồng mắng mẹ chồng một câu tôi chỉ muốn ly hôn ngay

Góc tâm tình

22:07:20 21/02/2024
Qua nhà chơi, nghe thấy bố chồng mắng mẹ chồng một câu tôi cảm thấy lo lắng cho tương lai hôn nhân của mình và chỉ muốn ly hôn ngay.

Hà Nội ghi nhận ca mắc liên cầu lợn đầu tiên trong năm 2024

Tin nổi bật

21:12:38 21/02/2024
Các chuyên gia y tế khuyến cáo, khi phát hiện một trong những triệu chứng trên, nhất là ở người có t.iền sử tiếp xúc thường xuyên với lợn hoặc ăn tiết canh, thịt lợn cần khẩn trương đưa người bệnh đến khám và điều trị tại các cơ sở y tế.

Trang trại năng lượng mặt trời nổi lớn nhất châu Âu trông thế nào?

Thế giới

21:09:11 21/02/2024
Les Ilots Blandin đang được xây dựng trên một mỏ đá cũ ở Pháp với công suất 74,3 MW, đây là trang trại năng lượng mặt trời nổi lớn nhất châu Âu cho đến nay.

Vua của các loại rau ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị ung thư

Sức khỏe

20:57:12 21/02/2024
Ung thư đường tiêu hóa: Những người sử dụng thực phẩm giàu lutein giảm nguy cơ phát triển ung thư đại trực tràng, dạ dày, thực quản. Nghiên cứu trên bệnh nhân ung thư khoang miệng, thanh quản, bàng quang cũng chỉ ra kết quả tương tự.