Đang yên ấm thì vợ đột ngột đòi ly hôn, gia đình hốt hoảng hỏi lý do thì cô ấy căm hận vén áo để lộ phần bụng đã nhô lên

Sau khi biết chuyện, bố mẹ hai bên đều không khuyên gì vợ tôi nữa, cô ấy lập tức xách đồ đạc về nhà đẻ.

Vợ chồng tôi cưới nhau 3 năm nay, vẫn chưa có con. Bố mẹ hai bên giục đi khám nhưng tôi nghĩ đi đâu mà vội, cứ từ từ lúc nào sinh con mà chẳng được.

Hôm vừa rồi vợ tôi chẳng hiểu thế nào đột nhiên lại đòi ly hôn. Tôi không đồng ý nhưng cô ấy cứ khăng khăng phải làm đơn ra tòa bằng được. Bực mình, tôi gọi bố mẹ hai bên đến họp gia đình. Vợ chồng đang yên ấm, tôi vẫn đi làm kiếm ra tiền, không rượu chè, cờ bạc, gái gú, chẳng hiểu cô ấy còn đòi gì nữa? Hay vợ đã có người đàn ông khác?

ADVERTISEMENT

Bố mẹ hai bên cũng rất ngạc nhiên, dồn dập hỏi cô ấy lý do thì vợ bảo vì tôi vô tâm quá. Ôi trời đàn ông ai mà chẳng vô tâm, vợ chồng với nhau rồi còn đòi lãng mạn, ga lăng như lúc đang yêu thì chắc chẳng ông chồng nào làm được. Cô ấy chê tôi, đi lấy người khác rồi cũng vậy mà thôi.

Bố mẹ hai bên tất nhiên xúm vào khuyên cô ấy như vậy. Vợ tôi với vẻ mặt căm hận, đột ngột lật vạt áo lên, tất cả chúng tôi đều sốc không nói nên lời khi nhìn phần bụng hơi nhô lên của vợ. Hóa ra cô ấy đã mang thai được 4 tháng rồi!

Đang yên ấm thì vợ đột ngột đòi ly hôn, gia đình hốt hoảng hỏi lý do thì cô ấy căm hận vén áo để lộ phần bụng đã nhô lên - Hình 1 ADVERTISEMENT

Cô ấy tuyên bố đã cạn sạch tình cảm với tôi rồi. (Ảnh minh họa)

Video đang HOT

“Vợ mang thai 4 tháng, nghén lên nghén xuống mà chồng chẳng hay biết gì, con hỏi bố mẹ có đáng ly hôn không?”, cô ấy rành rọt nói.

Mọi người đều bàng hoàng, tất nhiên trong đó có cả tôi. Tôi phải cái thích chơi game, đi làm về, cơm nước xong là giam mình trong phòng chơi game, ít quan tâm đến vợ. Về chuyện ân ái, mấy tháng qua có lúc tôi đòi hỏi nhưng bị vợ từ chối nên tôi chẳng đòi nữa. Không thể ngờ được là cô ấy đã mang thai!

Sau khi biết chuyện, gia đình hai bên đều không khuyên gì vợ tôi nữa, cô ấy xách đồ đạc về nhà đẻ dưỡng thai. Bố mẹ tôi trách con trai lắm, bảo tôi phải chỉnh đốn lại lối sống, đã có gia đình rồi phải biết quan tâm tới vợ con.

Nghĩ đến sắp được lên chức bố tôi cũng thấy vui mừng nhưng mấy lần qua nhà vợ thì cô ấy đều lạnh nhạt. Tôi xin lỗi muốn đón vợ về, cô ấy tuyên bố đã cạn sạch tình cảm với tôi rồi, có về cũng chẳng hạnh phúc. Phải làm thế nào để vợ chịu tha thứ cho tôi?

(hoangnguyen…@gmail.com)

Bạn thân biệt tích 5 năm mới gặp lại, nhìn người đứng cạnh mà tôi tê tái chết lặng

Tôi lao vào nhà bố mẹ Hằng, tóm chặt lấy nó ngắm nghía từ đầu đến chân, dồn dập hỏi nó những năm qua sống ra sao, tại sao lại biến mất không một lời từ biệt. Tôi bật khóc vì quá xúc động khi được gặp lại người bạn gái, người chị em thân thiết.

ADVERTISEMENT

Tôi có cô bạn thân tên Hằng chơi với nhau từ hồi học cấp 2, nhà lại ở gần nhau nên dù sau này không học chung trường đại học và chỗ làm việc khác biệt thì chúng tôi vẫn rất gắn bó, thân thiết. Chúng tôi thân nhau còn hơn chị em gái ruột, có gì cũng thủ thỉ tâm sự, yêu ai thất tình ra sao đều kể hết cho đối phương biết.

Không thể ngờ nổi trước đám cưới của tôi nửa năm thì Hằng bỗng biến mất. Mấy ngày sau khi đi nó mới gọi điện về bảo rằng nó muốn đến một nơi không ai quen biết để xây dựng cuộc sống mới. Nó xin tôi đừng hỏi gì cả, đồng thời cảm ơn tôi về những năm tháng đã qua, về những tình cảm mà tôi dành cho nó. Vậy thôi rồi nó cắt đứt liên lạc không cho tôi gọi đến nữa. Về hỏi bố mẹ Hằng thì ông bà cũng chỉ lắc đầu. Vậy là lý do Hằng ra đi và cuộc sống của nó sau đó luôn là một bí mật đối với tôi trong suốt 5 năm qua.

Bạn thân biệt tích 5 năm mới gặp lại, nhìn người đứng cạnh mà tôi tê tái chết lặng - Hình 1

Chúng tôi thân nhau còn hơn chị em gái ruột. (Ảnh minh họa)

Nửa năm sau khi Hằng đi, tôi đã kết hôn với bạn trai sau 3 năm yêu nhau. Hiện tại chúng tôi có 2 đứa con, nếp tẻ đủ cả, cuộc sống gia đình êm ấm hạnh phúc. Đúng lúc này Hằng đột ngột trở về không hề báo trước. Nó không gọi cho tôi nhưng khi đưa con về quê chơi thì tôi đã gặp Hằng ở nhà bố mẹ nó.

Tôi lao vào nhà bố mẹ Hằng, tóm chặt lấy nó ngắm nghía từ đầu đến chân, dồn dập hỏi nó những năm qua sống ra sao, tại sao lại biến mất không một lời từ biệt. Tôi bật khóc vì quá xúc động khi được gặp lại người bạn gái, người chị em thân thiết.

ADVERTISEMENT

Hằng ngược lại chỉ nhìn tôi cười gượng gạo. Rồi nó hướng ánh mắt sang bên cạnh, còn có một người khác đang đứng. Sở dĩ tôi không chú ý đến ngay từ đầu vì tôi quá chú tâm vào Hằng, ngoài ra thì người đó chỉ là một đứa bé. Nó đứng nép sau Hằng nên tôi không nhìn rõ. Để rồi đến khi nhìn thấy khuôn mặt đứa bé trai ấy thì tôi không khỏi bàng hoàng tê tái. Thằng bé giống chồng tôi như đúc!

- Hôm đó mày và anh ấy cãi nhau, anh ấy tìm gặp tao xin lời khuyên rồi trút bầu tâm sự. Thời điểm đó tao cũng vừa thất tình, hai đứa đã đi uống rượu và rồi... Sáng ra tao hổ thẹn vô cùng, không biết làm sao phải đối mặt với mày. Cho đến khi phát hiện bản thân mang thai thì tao quyết định phải đi biệt xứ. Tao không thể làm ảnh hưởng đến cuộc sống và hạnh phúc của mày được...

Tôi đờ đẫn đến chết lặng nghe Hằng kể lại chuyện xưa cũ. Vậy ra đó mới là lý do thật sự cho sự biến mất của Hằng 5 năm qua. Bảo sao tôi với nó thân thiết như thế mà nó vẫn giấu tôi mọi chuyện. Thì ra là vì không thể nói, vì quá hổ thẹn và thấy tội lỗi với tôi. Còn tôi, suốt những ngày tháng qua vẫn luôn cho rằng mình là một người phụ nữ may mắn, sở hữu được người đàn ông đáng mơ ước. Hóa ra chồng đã phản bội tôi lên giường với chính người bạn gái thân của vợ mà tôi chẳng hề hay biết gì!

ADVERTISEMENT

Bạn thân biệt tích 5 năm mới gặp lại, nhìn người đứng cạnh mà tôi tê tái chết lặng - Hình 2

Tôi không biết phải trách ai bây giờ? (Ảnh minh họa)

Hằng bảo bây giờ bố mẹ nó có tuổi rồi, nó không thể đi mãi được. Tôi và chồng đã sinh được hai đứa con, hạnh phúc ổn định, thiết nghĩ dù nó có trở về thì 2 mẹ con nó cũng sẽ không thể làm xáo trộn cuộc sống của chúng tôi nữa. Chỉ cần tôi vờ như không biết gì là được, nó sẽ không bao giờ chủ động xuất hiện trước mặt chúng tôi. Tất nhiên nó cũng không đời nào nói cho chồng tôi biết về đứa bé ấy. Nó đã một mình nuôi con những năm qua thì chẳng có lý do gì để nó phải cho con nhận bố.

Tôi không biết phải trách ai bây giờ? Chuyện đã qua quá lâu rồi, hiện tại có trách hờn Hằng và chồng tôi cũng chẳng mang lại lợi ích gì. Hằng nói đúng, tôi đã có hai đứa con, những năm qua chồng đối xử với tôi rất tốt, sao tôi đành lòng ly hôn. Và tôi cũng tin Hằng sẽ giữ đúng lời hứa.

Vậy lẽ nào chỉ còn cách quên đi tất cả, vờ như mẹ con Hằng không tồn tại nữa? Biết đó là cách làm tốt nhất mà sao tôi vẫn thấy đau đớn thế này! Tôi phải làm gì đây?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Bộ Văn hóa đưa ra hướng xử lý khi Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh về nước, vợ 2 nghệ sĩ phản ứng trái ngược03:48Dũng Taylor vén màn vụ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh được trả hộ chiếu: "Cơ hội trắng án rất cao"03:26Nhà báo nổi tiếng mắng thẳng mặt Cát Phượng vì nói đàn ông mê "hải sản" bình thường: "Đừng suy đồi!"03:27Chồng cũ Nhật Kim Anh tuyên bố phũ phàng về chuyện tái hợp, từng "vạch mặt" nhau chấn động showbiz03:47Khá Bảnh xuất hiện sau 3 năm ngồi tù, ngoại hình và tình hình hiện tại khiến dư luận ngỡ ngàng01:34H’Hen Niê bị ném đá khi mang dép tổ ong, quần ống cao thấp đi làm CCCD: “Giản dị hay lôi thôi”04:06Vợ Hồng Đăng lộ diện sau khi chồng về nước an toàn, tuyên bố 1 điều khiến ai cũng sửng sốt04:02Đỗ Mỹ Linh xuất hiện trong gia đình Đỗ Vinh Quang, khoảnh khắc nàng hậu và chồng sắp cưới gây chú ý03:31Chân dung trai "Tây cột điện" ngỏ lời yêu Thuỳ Tiên suốt 9 tháng: Profile ăn đứt Quang Linh03:49Bắt trọn cảnh Hari Won đang đi dạo phố, lộ rõ nhan sắc thật ở hiện tại sau khi bị liệt nửa mặt10:53Lương Thế Thành lộ diện sau vướng tin đồn ngoại tình với đồng nghiệp, diện mạo già nua gây ngỡ ngàng04:121 sao nữ thẳng thắn tiết lộ tình trạng của Hoài Lâm, nhắn nhủ đầy xúc động đến con nuôi Hoài Linh04:03Bà Tân Vlog xấu hổ, liên tục che mặt không dám xem video gây tranh cãi của mình trên tivi03:26Sau ồn ào đấu tố bà Phương Hằng, NSƯT Hoài Linh bị bắt gặp trong hoàn cảnh không ngờ00:20Thiện Nhân hành xử gay gắt khi được khuyên đừng làm bố mẹ đau lòng nữa: 'Liên quan gì đến chị'03:30Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh nhận tin vui bất ngờ sau khi trở về từ Tây Ban Nha cùng diễn viên Hồng Đăng04:17Rầm rộ clip Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh 'tay xách nách mang' về nước hậu bê bối, sự thật bị vạch trần gây phẫn nộ14:59Hồng Đăng giờ chỉ có thể ở nhà làm vườn trong biệt thự 1300m2, loạt đạo diễn khẳng định "bít cửa"03:19Hồng Đăng nhận tin vui lớn ngay sau khi về nước, sắp sửa trở lại showbiz, tiếp tục sự nghiệp?04:02Vụ Tiktoker chê người miền Trung - Lên tiếng xin lỗi nhưng kèm thái độ thách thức: Làm clip vui thôi03:32
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Sau ly hôn, tôi cưới bạn thân của vợ cũ, ngày tổ chức cô ấy gửi clip chúc mừng, xem xong tôi ôm mặt khóc
20:27:50 09/08/2022
Cưới xong, mẹ chồng nói về phép tắc gia đình: "Con dâu không được ngồi ăn cùng bàn", tôi tức giận đáp trả một câu khiến bà đỏ mặt
20:06:08 09/08/2022
Bố chồng khăng khăng cháu trai không mang dòng máu nhà mình, sau khi xét nghiệm ADN ông mới ngã ngửa với bí mật trái ngang
12:41:38 10/08/2022
Mẹ chồng nhất quyết đưa em chồng về nhà tôi sống chung dù bị phản đối với lý do nực cười
13:28:38 10/08/2022
Vì không sinh được con trai nên mẹ chồng ép tôi ly hôn, đến khi bà mất, vợ chồng tôi mới được đoàn tụ
12:57:21 10/08/2022
Mua được nhà mới nhưng chồng vẫn bắt vợ con ở trọ, lý do thật khó tin
11:33:30 09/08/2022
Thấy bản thân vô dụng, tôi xin nghỉ việc, nào ngờ chủ nhà lại thưởng 10 triệu
14:55:39 09/08/2022
Nghĩ chồng ăn "chả", vợ cũng ăn "nem" và cái kết khiến cả hai rơi nước mắt
20:43:29 09/08/2022
Sau khi con trai tốt nghiệp một trường đại học danh tiếng thì tai họa ập đến với vợ chồng tôi
13:24:02 10/08/2022
Người mẹ đồng nát nhìn thấy nụ cười đầu tiên trong đời của đứa con trai tật nguyền
17:47:08 09/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Bắt gặp Hồng Đăng đi cafe cùng vợ ở Hà Nội sau khi trở về từ Tây Ban Nha
20:23:11 10/08/2022
Nghi vấn người đàn ông bỏ lại xe Audi A6 cùng thư tuyệt mệnh nhảy cầu Nhật Tân
20:29:37 10/08/2022
Quách Phú Thành kém bố vợ 2 tuổi nhưng trẻ trung đáng kinh ngạc
23:35:07 10/08/2022
Show Trung Quốc bị chỉ trích vì ép nghệ sĩ ăn cám heo, giun dế
20:04:56 10/08/2022
Sau khi về nước, Hồng Đăng vui vẻ đi cà phê cùng vợ, còn Hồ Hoài Anh ra sao?
23:39:30 10/08/2022
Hoa hậu Phương Lê trực tiếp lên tiếng đáp trả khi bị dân mạng chỉ trích thậm tệ với lời lẽ tục tĩu
23:25:23 10/08/2022
Nam diễn viên bị chỉ trích thô lỗ
20:07:58 10/08/2022
Dàn sao phim Hướng nghiệp và những thăng trầm sau 18 năm lên sóng
22:28:23 10/08/2022
Hà Gia Kính bán hàng rong
20:12:06 10/08/2022
Phụ nữ ham muốn mãnh liệt nhất khi nào? 2 thời điểm "vàng" này khác xa suy đoán của đàn ông
20:25:03 10/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Ngỡ ngàng khi em dâu sẵn lòng đưa cho tôi 800 triệu

14:43:27 10/08/2022
Mối quan hệ chị em dâu giữa tôi và Quy rất tốt. Quy tính tình hiền hậu, biết điều hiểu chuyện lắm. Vì chưa có nhà riêng nên vợ chồng Quy sống chung nhà với vợ chồng tôi và bố mẹ chồng. Tuy một nhà có nhiều gia đình chung sống nhưng gia ...

Tháng Bảy về, bạn buồn hay vui?

11:15:03 10/08/2022
Ban chiều, chị bạn tôi kể: Mới tháng Bảy năm ngoái mẹ chị còn nói tự nhiên mẹ thèm ăn bánh trung thu , vậy mà tháng Bảy năm nay đã không còn mẹ nữa

Biết mình bị bệnh, chị chồng muốn nói cho người yêu khi hai người đã có kế hoạch kết hôn

09:29:40 10/08/2022
Chị My xinh gái, có nhiều anh chàng theo đuổi, thế nhưng chị không chịu lấy ai. Tính tình chị chồng tôi cũng tốt, những lúc chúng tôi cần tiền, hỏi vay thì chị hào phóng cho cả triệu đồng

Rụt rè tới họp lớp, không ngờ tìm được việc mới cho chồng nhưng anh nhất quyết từ chối

09:20:37 10/08/2022
Tuần trước, lớp tôi tổ chức 20 năm ra trường, lúc đó tôi không muốn đi một chút nào. Vì cả năm nay chồng tôi bị mất việc, trong nhà kinh tế phụ thuộc vào một mình tôi. Cứ đến cuối tháng lĩnh lương về là trả nợ gần như hết khiến tôi buồn...

Kết hôn với người đàn ông theo đuổi suốt 5 năm, nhưng ngay đêm tân hôn, đọc được tin nhắn của anh tôi mới thấy mình nực cười

21:21:13 08/08/2022
Khi bước chân vào đại học, bạn thân tỏ tình với tôi nhưng tôi không chấp nhận. Từ trước đến giờ, tôi không có chút tư tình nào nên giờ nói lời yêu tôi cảm thấy vô nghĩa, không hề rung động

Biết nguyên nhân vết bỏng trên tay chị dâu, tôi áy náy và biết ơn chị vô cùng

21:17:42 08/08/2022
Tôi đang ở cữ nhà chồng. Người chăm sóc tôi nhiều nhất là chị dâu. Dù cùng làm dâu nhưng chị em tôi chưa từng cãi vã, xích mích với nhau

Vợ đi công tác về đêm nào cũng nói mơ, chồng tức khi lén lục túi vợ

14:25:48 08/08/2022
Tôi không thể hiểu nổi vợ tôi đang làm gì gần đây nữa. Cách đây một thời gian, vợ tôi đi công tác theo sự sắp xếp của công ty. Trong thời gian vợ đi công tác, tôi cảm thấy cô ấy có gì đó hơi lạ, đêm nào gọi cho tôi cô ấy cũng kêu mệt, n...

Mẹ chồng mắng con dâu tối ngày

14:21:08 08/08/2022
Hôm ấy, khi mẹ đang sa sả mắng vợ thì đúng lúc tôi về tới nhà. Chẳng nói chẳng rằng, tôi quát vợ rồi yêu cầu cô ấy thu dọn hành lý đi về bên ngoại
ADVERTISEMENT

Nhìn người đàn ông khập khiễng đứng trước cửa, tôi cay xè mắt, vừa hận vừa thương

14:11:14 08/08/2022
Từ nhỏ, tôi đã không được sống gần bố. Mẹ tôi kể, bố tôi bỏ nhà đi với một người phụ nữ khác. Đằng đẵng 24 năm, ông ấy cũng chưa từng về, chưa từng hỏi thăm hay nhìn mặt tôi một lần

Đêm tân hôn, chồng thật thà nói ra thân thế của anh khiến tôi xót xa

08:47:26 08/08/2022
Trong đám cưới, nhà gái lần lượt lên trao tiền vàng, thế nhưng nhà trai lại không có một ai tặng quà cho chúng tôi. Xét về điều kiện kinh tế thì nhà trai còn giàu hơn gia đình tôi

Khi biết chuyện của mẹ chồng tương lai, tôi thương lắm nhưng chẳng thể khuyên bảo

08:44:16 08/08/2022
Hôm chủ nhật vừa rồi, ở nhà buồn quá, thế là tôi đã đi chợ và mang đồ qua nhà Phi nấu ăn. Tôi đến mà không báo trước khiến bạn trai rất ngạc nhiên và vui mừng. Lúc mang đồ xuống bếp, tôi đi ngang qua phòng của mẹ Phi, thấy cửa mở, tôi g...

Kết hôn với bạn trai kiên trì theo đuổi mình suốt 8 năm, chưa đến nửa năm, tôi hối hận

20:01:59 07/08/2022
Loáng một cái mà 8 năm đã trôi qua kể từ lúc 2 người qặp nhau, nhưng tình cảm của Khánh vẫn vẹn nguyên như vậy, Đào cũng muốn thử một lần với sự kiên trì này

Trước khi cưới, mẹ chồng mua tặng một căn nhà sang trọng nhưng lúc nghe tôi nói chuyện với chồng, bà đã lặng lẽ bán đi

19:44:56 07/08/2022
Khi tôi chấp nhận tình cảm, chồng vui mừng lắm, anh dẫn tôi đi khắp nơi, khoe với tất cả bạn bè như một niềm hân hoan lớn trong đời

Mang bầu thèm ăn khoai nướng nhưng bị chồng mắng, tôi tức giận bỏ đi, lúc quay về nhà bất ngờ với những gì anh làm

19:41:12 07/08/2022
Tôi là con một trong gia đình bố mẹ tri thức. Từ nhỏ bố mẹ đã rất cưng chiều, cho tôi mọi thứ mình muốn, nuôi nấng chẳng khác gì công chúa. Lẽ ra bố muốn mẹ sinh thêm nhưng do sức khỏe bà yếu kém nên chỉ có mình tôi. Bố chiều tôi lắm, c...

Đến nhà chị gái để vay tiền, anh rể chặn cửa không cho vào, khi nhìn thấy bóng dáng chị bên trong nhà tôi bật khóc

19:38:29 07/08/2022
Gia đình tôi có hai chị em gái cách nhau 2 tuổi, từ nhỏ chúng tôi đã rất vui vẻ, hòa hợp. Bố mẹ luôn giáo dục phải biết đùm bọc, yêu thương và nhường nhịn nhau trong mọi hoàn cảnh. Vì điều này mà càng lớn, chúng tôi càng hiểu chuyện, bả...

Đòi lấy vợ mới, một năm sau anh quỳ gối xin tôi quay lại

19:34:18 07/08/2022
Quen nhau từ ngày còn nghèo khó, yêu thương 2 năm rồi tính chuyện kết hôn, tôi và anh chưa một lần phàn nàn về cuộc sống. Lúc nào hai đứa cũng coi khó khăn là động lực để phấn đấu. Anh thường nói với tôi, tìm được người yêu và hiểu mình...
ADVERTISEMENT

Chồng lương vài chục triệu một tháng nhưng lại nói dối chỉ 10 triệu, biết sự thật tôi ôm anh khóc nức nở

19:31:36 07/08/2022
Tôi cười bảo lương tháng chục triệu thì giỏi nỗi gì, lúc ấy đứa bạn đại học tôi mới nói nửa năm trước chồng tôi đã được lên chức trưởng phòng kinh doanh, thu nhập tháng nào cũng 50-60 triệu

Con tôi tròn 6 tuổi, chị chồng đưa ra lời đề nghị khiến cả nhà sửng sốt

15:42:26 07/08/2022
Kinh tế của vợ chồng tôi không khá giả. Nhưng chúng tôi luôn đem lại những điều tốt nhất, tuyệt vời nhất cho 2 con. Với tôi, 2 đứa nhỏ chính là động lực, là niềm vui lớn nhất trong cuộc sống

Em chồng đột ngột đưa tôi 100 triệu để "đầu tư"

09:41:16 07/08/2022
Em chồng tôi rất có tài kinh doanh và tầm nhìn. Dù mới hơn 30 tuổi, em ấy đã mở 2 shop thời trang. Tôi ngưỡng mộ em lắm. Em ấy bản lĩnh, cá tính, ăn nói cũng rất tích cực
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Phát triển Khu kinh tế cửa khẩu Mộc Bài theo hướng bền vững

Đời sống

06:04:18 11/08/2022
Ngày 10/8, tại Tây Ninh, Hội đồng Lý luận Trung ương cùng Tỉnh ủy Tây Ninh tổ chức Hội thảo khoa học Quan điểm, định hướng, giải pháp phát triển Khu kinh tế cửa khẩu Mộc Bài theo hướng đô thị - công nghiệp - dịch vụ cửa khẩu xanh, bền v...

LMHT: Lừa đảo, ăn chặn lương của tuyển thủ, cựu huấn luyện viên lĩnh án 'Global Ban'

Esport

06:01:36 11/08/2022
Những ngày gần đây, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Bắc Mỹ rúng động trước thông tin Peter Zhang - huấn luyện viên (HLV) của TSM bị tố lừa đảo, ăn chặn lương tuyển thủ

Những bức ảnh cách đây 20 năm của Angelina Jolie và con nuôi Maddox

Sao âu mỹ

06:00:13 11/08/2022
Minh tinh Angelina Jolie chỉ mới 27 tuổi khi cô nhận cậu bé người Campuchia Maddox làm con nuôi. Angelina gọi con là món quà và coi tất cả những đứa trẻ được nhận nuôi là một bí ẩn đẹp đẽ

Bảng giá môtô Yamaha tháng 8/2022: Giảm giá mạnh

Xe máy

05:59:32 11/08/2022
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết môtô Yamaha tháng 8/2022. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT

Song Joong Ki bất ngờ nhận tin vui liên quan đến Song Hye Kyo giữa tin đồn tái hợp

Sao châu á

05:58:59 11/08/2022
Song Joong Ki là một trong số chủ sở hữu bất động sản giàu có nhất ở giới giải trí Hàn Quốc. Tổng giá trị bất động sản Song Joong Ki nắm trong tay ước tính lên tới 50 tỷ won (khoảng 38,3 triệu USD)

Bảng giá xe Nissan tháng 8/2022: Almera và Navara 2022 lên kệ

Ôtô

05:56:56 11/08/2022
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Nissan tháng 8/2022. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT

Bao nhiêu tuổi bạn cần bổ sung collagen?

Làm đẹp

05:52:01 11/08/2022
Collagen chính là 1 loại protein chiếm đến 30% tổng lượng protein bên trong cơ thể, Collagen có chức năng kết nối các mô bên trong cơ thể bạn lại với nhau

Tổng thống Mỹ bổ nhiệm nữ lãnh đạo đầu tiên của Viện Ung thư quốc gia

Thế giới

23:49:07 10/08/2022
Ngày 10/8, Tổng thống Mỹ Joe Biden đã bổ nhiệm bà Monica Bertagnolli làm lãnh đạo Viện Ung thư quốc gia. Bà Bertagnolli trở thành người phụ nữ đầu tiên lãnh đạo cơ quan này trong bối cảnh Nhà Trắng đặt trọng tâm mới vào việc chống ung t...

Loại virus mới phát hiện ở Trung Quốc nguy hiểm như thế nào?

Sức khỏe

23:30:58 10/08/2022
Khi COVID-19 chưa bị xoá sổ hoàn toàn và đợt bùng phát đậu mùa khỉ mới đang làm dấy lên lo ngại, Trung Quốc lại phát hiện thêm một loại virus mới có nguồn gốc từ động vật

Hoà Minzy quay MV chỉ 6 triệu, bé Bo khóc đòi mẹ dừng quay

Nhạc việt

23:22:58 10/08/2022
Hoà Minzy tiết lộ MV Người đến sau thay em được sản xuất với chi phí 6 triệu đồng.Ngày 08/08 vừa qua, Hòa Minzy đã đến làm khách trong một chương trình âm nhạc

Từng bị ngó lơ trên thảm đỏ, Hòa Minzy hiện tại đắt show, được săn đón

Sao việt

23:21:30 10/08/2022
Hòa Minzy là cái tên nhẵn mặt với khán giả Việt khi có thâm niên hoạt động cầm mic khá lâu. Ghi dấu ấn trong các bản hit về tình yêu đôi lứa, nữ ca sĩ 9X ngày càng khẳng định tên tuổi cá nhân trong địa hạt âm nhạc

Ronaldo khó tới Napoli

Bóng đá thế giới

23:18:24 10/08/2022
Napoli có nhiều dự định trong phần còn lại của kỳ chuyển nhượng hè 2022, nhưng trong đó được cho là không có tên Cristiano Ronaldo