Đang yên ấm thì vợ đột ngột đòi ly hôn, gia đình hốt hoảng hỏi lý do thì cô ấy căm hận vén áo để lộ phần bụng đã nhô lên

Sau khi biết chuyện, bố mẹ hai bên đều không khuyên gì vợ tôi nữa, cô ấy lập tức xách đồ đạc về nhà đẻ.

Vợ chồng tôi cưới nhau 3 năm nay, vẫn chưa có con. Bố mẹ hai bên giục đi khám nhưng tôi nghĩ đi đâu mà vội, cứ từ từ lúc nào sinh con mà chẳng được.

Hôm vừa rồi vợ tôi chẳng hiểu thế nào đột nhiên lại đòi ly hôn. Tôi không đồng ý nhưng cô ấy cứ khăng khăng phải làm đơn ra tòa bằng được. Bực mình, tôi gọi bố mẹ hai bên đến họp gia đình. Vợ chồng đang yên ấm, tôi vẫn đi làm kiếm ra tiền, không rượu chè, cờ bạc, gái gú, chẳng hiểu cô ấy còn đòi gì nữa? Hay vợ đã có người đàn ông khác?

Video đang HOT

Bố mẹ hai bên cũng rất ngạc nhiên , dồn dập hỏi cô ấy lý do thì vợ bảo vì tôi vô tâm quá. Ôi trời đàn ông ai mà chẳng vô tâm, vợ chồng với nhau rồi còn đòi lãng mạn, ga lăng như lúc đang yêu thì chắc chẳng ông chồng nào làm được. Cô ấy chê tôi, đi lấy người khác rồi cũng vậy mà thôi.

Bố mẹ hai bên tất nhiên xúm vào khuyên cô ấy như vậy. Vợ tôi với vẻ mặt căm hận, đột ngột lật vạt áo lên, tất cả chúng tôi đều sốc không nói nên lời khi nhìn phần bụng hơi nhô lên của vợ. Hóa ra cô ấy đã mang thai được 4 tháng rồi!

Đang yên ấm thì vợ đột ngột đòi ly hôn, gia đình hốt hoảng hỏi lý do thì cô ấy căm hận vén áo để lộ phần bụng đã nhô lên - Hình 1

Cô ấy tuyên bố đã cạn sạch tình cảm với tôi rồi. (Ảnh minh họa)

“Vợ mang thai 4 tháng, nghén lên nghén xuống mà chồng chẳng hay biết gì, con hỏi bố mẹ có đáng ly hôn không?”, cô ấy rành rọt nói.

Mọi người đều bàng hoàng , tất nhiên trong đó có cả tôi. Tôi phải cái thích chơi game , đi làm về, cơm nước xong là giam mình trong phòng chơi game, ít quan tâm đến vợ. Về chuyện ân ái, mấy tháng qua có lúc tôi đòi hỏi nhưng bị vợ từ chối nên tôi chẳng đòi nữa. Không thể ngờ được là cô ấy đã mang thai!

Sau khi biết chuyện, gia đình hai bên đều không khuyên gì vợ tôi nữa, cô ấy xách đồ đạc về nhà đẻ dưỡng thai. Bố mẹ tôi trách con trai lắm, bảo tôi phải chỉnh đốn lại lối sống, đã có gia đình rồi phải biết quan tâm tới vợ con.

Nghĩ đến sắp được lên chức bố tôi cũng thấy vui mừng nhưng mấy lần qua nhà vợ thì cô ấy đều lạnh nhạt. Tôi xin lỗi muốn đón vợ về, cô ấy tuyên bố đã cạn sạch tình cảm với tôi rồi, có về cũng chẳng hạnh phúc. Phải làm thế nào để vợ chịu tha thứ cho tôi?

(hoangnguyen…@gmail.com)

Bạn thân biệt tích 5 năm mới gặp lại, nhìn người đứng cạnh mà tôi tê tái chết lặng

Tôi lao vào nhà bố mẹ Hằng, tóm chặt lấy nó ngắm nghía từ đầu đến chân, dồn dập hỏi nó những năm qua sống ra sao, tại sao lại biến mất không một lời từ biệt. Tôi bật khóc vì quá xúc động khi được gặp lại người bạn gái, người chị em thân thiết.

Tôi có cô bạn thân tên Hằng chơi với nhau từ hồi học cấp 2, nhà lại ở gần nhau nên dù sau này không học chung trường đại học và chỗ làm việc khác biệt thì chúng tôi vẫn rất gắn bó, thân thiết. Chúng tôi thân nhau còn hơn chị em gái ruột, có gì cũng thủ thỉ tâm sự, yêu ai thất tình ra sao đều kể hết cho đối phương biết.

Không thể ngờ nổi trước đám cưới của tôi nửa năm thì Hằng bỗng biến mất. Mấy ngày sau khi đi nó mới gọi điện về bảo rằng nó muốn đến một nơi không ai quen biết để xây dựng cuộc sống mới. Nó xin tôi đừng hỏi gì cả, đồng thời cảm ơn tôi về những năm tháng đã qua, về những tình cảm mà tôi dành cho nó. Vậy thôi rồi nó cắt đứt liên lạc không cho tôi gọi đến nữa. Về hỏi bố mẹ Hằng thì ông bà cũng chỉ lắc đầu. Vậy là lý do Hằng ra đi và cuộc sống của nó sau đó luôn là một bí mật đối với tôi trong suốt 5 năm qua.

Bạn thân biệt tích 5 năm mới gặp lại, nhìn người đứng cạnh mà tôi tê tái chết lặng - Hình 1

Chúng tôi thân nhau còn hơn chị em gái ruột. (Ảnh minh họa)

Nửa năm sau khi Hằng đi, tôi đã kết hôn với bạn trai sau 3 năm yêu nhau. Hiện tại chúng tôi có 2 đứa con, nếp tẻ đủ cả, cuộc sống gia đình êm ấm hạnh phúc. Đúng lúc này Hằng đột ngột trở về không hề báo trước. Nó không gọi cho tôi nhưng khi đưa con về quê chơi thì tôi đã gặp Hằng ở nhà bố mẹ nó.

Tôi lao vào nhà bố mẹ Hằng, tóm chặt lấy nó ngắm nghía từ đầu đến chân, dồn dập hỏi nó những năm qua sống ra sao, tại sao lại biến mất không một lời từ biệt. Tôi bật khóc vì quá xúc động khi được gặp lại người bạn gái, người chị em thân thiết.

Hằng ngược lại chỉ nhìn tôi cười gượng gạo. Rồi nó hướng ánh mắt sang bên cạnh, còn có một người khác đang đứng. Sở dĩ tôi không chú ý đến ngay từ đầu vì tôi quá chú tâm vào Hằng, ngoài ra thì người đó chỉ là một đứa bé. Nó đứng nép sau Hằng nên tôi không nhìn rõ. Để rồi đến khi nhìn thấy khuôn mặt đứa bé trai ấy thì tôi không khỏi bàng hoàng tê tái. Thằng bé giống chồng tôi như đúc!

- Hôm đó mày và anh ấy cãi nhau, anh ấy tìm gặp tao xin lời khuyên rồi trút bầu tâm sự. Thời điểm đó tao cũng vừa thất tình, hai đứa đã đi uống rượu và rồi... Sáng ra tao hổ thẹn vô cùng, không biết làm sao phải đối mặt với mày. Cho đến khi phát hiện bản thân mang thai thì tao quyết định phải đi biệt xứ. Tao không thể làm ảnh hưởng đến cuộc sống và hạnh phúc của mày được...

Tôi đờ đẫn đến chết lặng nghe Hằng kể lại chuyện xưa cũ. Vậy ra đó mới là lý do thật sự cho sự biến mất của Hằng 5 năm qua. Bảo sao tôi với nó thân thiết như thế mà nó vẫn giấu tôi mọi chuyện. Thì ra là vì không thể nói, vì quá hổ thẹn và thấy tội lỗi với tôi. Còn tôi, suốt những ngày tháng qua vẫn luôn cho rằng mình là một người phụ nữ may mắn, sở hữu được người đàn ông đáng mơ ước. Hóa ra chồng đã phản bội tôi lên giường với chính người bạn gái thân của vợ mà tôi chẳng hề hay biết gì!

Bạn thân biệt tích 5 năm mới gặp lại, nhìn người đứng cạnh mà tôi tê tái chết lặng - Hình 2

Tôi không biết phải trách ai bây giờ? (Ảnh minh họa)

Hằng bảo bây giờ bố mẹ nó có tuổi rồi, nó không thể đi mãi được. Tôi và chồng đã sinh được hai đứa con, hạnh phúc ổn định, thiết nghĩ dù nó có trở về thì 2 mẹ con nó cũng sẽ không thể làm xáo trộn cuộc sống của chúng tôi nữa. Chỉ cần tôi vờ như không biết gì là được, nó sẽ không bao giờ chủ động xuất hiện trước mặt chúng tôi. Tất nhiên nó cũng không đời nào nói cho chồng tôi biết về đứa bé ấy. Nó đã một mình nuôi con những năm qua thì chẳng có lý do gì để nó phải cho con nhận bố.

Tôi không biết phải trách ai bây giờ? Chuyện đã qua quá lâu rồi, hiện tại có trách hờn Hằng và chồng tôi cũng chẳng mang lại lợi ích gì. Hằng nói đúng, tôi đã có hai đứa con, những năm qua chồng đối xử với tôi rất tốt, sao tôi đành lòng ly hôn. Và tôi cũng tin Hằng sẽ giữ đúng lời hứa.

Vậy lẽ nào chỉ còn cách quên đi tất cả, vờ như mẹ con Hằng không tồn tại nữa? Biết đó là cách làm tốt nhất mà sao tôi vẫn thấy đau đớn thế này! Tôi phải làm gì đây?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'01:12Nhạc phim "Hương vị tình thân" phần 2 khiến người xem thổn thức04:41Ra đường tập thể dục bất chấp chỉ thị 16 còn mắng công an: “Mày bất lịch sự”03:17Chồng lao tới tát vợ liên tiếp như kẻ thù vì ngủ tới 8h mặc con nhỏ gào khóc03:09'Hương vị tình thân' preview tập 72: Vợ sắp cưới của Long là Thiên Nga, vô duyên chê tên của Nam như tên con trai01:06'Hương vị tình thân' trailer tập 3 (phần 2): Nam xưng 'mày - tao' 'căng đét', dạy vợ sắp cưới của Long một bài học nhớ đời01:14Tiêu Chiến hẹn hò quản lý trẻ đẹp hơn 11 tuổi sau tin đồn sinh con?04:05Loạt nhân vật mới toanh ở phần 2 Hương vị tình thân: Nhan sắc đáng gờm của tình địch Nam, Thy, bồ bà Sa và Chiến "chó" trở về05:03Hương vị tình thân tập 72 (tập 1 phần 2): Cuộc chạm trán bất ngờ giữa Nam và vợ sắp cưới của Long, Diệp 'lột xác' đỉnh cao01:32Thúy Nga quyết định dọn phòng Kim Ngân sau loạt drama, rưng rưng nước mắt khi cầm trên tay 1 kỷ vật của 2 chị em50:20Đoạn clip hé lộ diễn biến trước khi nguyên PCT huyện đánh nhân viên cây xăng vì lời nhắc đeo khẩu trang04:09Người phụ nữ ngồi lì ở đồn CA, quyết không nhận tội còn hất hàm: "Khai tên tuổi, nhân thân nhà anh trước đi"01:56Ngọc Thanh Tâm 'hết hồn' với quà sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng30:09Đi tình nguyện về, cô gái bị bắt tắm ngoài cửa nhà01:381 chữ đầy uy lực của công an khiến người phụ nữ đòi thông chốt im bặt, CDM đồng loạt vỗ tay00:36Cận cảnh Long hôn vợ mới, Nam bị đánh ghen “sấp mặt” ở phần 2 Hương Vị Tình Thân, netizen chỉ biết cảm thán: “Chả ra gì!”04:01Hà Hồ hạnh phúc khoe Lisa nhổ tóc bạc, Leon nay đã chịu tập đứng01:02Học trò đòi cô giáo Minh Thu show 1 bộ phận nhạy cảm thì mới học giỏi được, nữ giáo viên phản ứng thế nào?00:14Hài nhất mùa dịch: Bị cán bộ kiểm soát dịch kiểm tra phiếu đi chợ, bà cô đưa nhầm... tờ kết quả xổ số, đưa lại vẫn sai ngày và phải đi về00:39'Hospital Playlist 2' tập đặc biệt: Jung Kyung Ho ghen tị vì 'Khu vườn mùa Đông 'hôn nhau quá nhiều', cảnh nào cũng 'ngọt sâu răng'00:30

Tiêu điểm

Chồng đi làm ăn xa mỗi tháng gửi về 40 triệu, vừa về nhà mở két liền đuổi thẳng cổ tôi ra đường
20:14:48 29/07/2021
Mẹ chồng 50 tuổi muốn tái hôn với hàng xóm ở tầng dưới, bị cả gia đình phản đối, con gái 5 tuổi nói một câu chúng tôi ngây ngẩn cả người
15:39:07 29/07/2021
Một năm sau khi ly hôn, con gái gửi nhầm ảnh sinh nhật tôi cho chồng cũ, một lúc sau tôi bàng hoàng vì cảnh trước mắt
15:27:25 29/07/2021
Gặp bố chồng đi cùng gái trẻ, tôi chụp lại mách mẹ chồng rồi tái mặt trước sự thật
11:50:30 29/07/2021
Lấy chồng giàu, ngày đầu tiên tôi mở tủ lạnh thì mẹ chồng lao đến nói một câu khiến tôi suýt đánh rơi quả nho trên tay
10:43:02 29/07/2021
Hí hửng khoe que thử thai 2 vạch, chồng ‘chơi lớn’ tặng luôn sổ tiết kiệm 7 tỷ nhưng tôi đứng hình vì tờ giấy đính kèm
20:39:41 30/07/2021
Lần 2 về quê người yêu được "xem như người nhà", chàng 27 tuổi "sốc nặng"
15:25:31 29/07/2021
Mẹ lên chơi nhà anh trai, qua 2 hôm bà đã về với bộ dạng khiến tôi thất kinh
11:53:44 29/07/2021
Nửa đêm dậy, tôi hoảng sợ thấy người đàn ông lạ đang tìm đồ ăn, từ đó phát hiện bí mật đáng sợ của vợ chồng anh trai
12:26:47 30/07/2021
Vợ vừa đi siêu thị về, chồng đã cầm một túi đồ sang nhà chị dâu khiến tôi ngỡ ngàng
06:04:48 30/07/2021

Thông tin đang nóng

Bị bắt chẹt ‘mượn tạm’ vàng cưới, nàng dâu gật đầu cái rụp với điều kiện khiến mẹ chồng xanh mặt
20:45:16 30/07/2021
2 lần mang thai đều sảy ngay sau đó, nghi ngờ lén lắp camera theo dõi, người phụ nữ sững sờ khi phát hiện ra thủ phạm
22:31:30 30/07/2021
Tài tử Nhật Bản lộ ảnh ngoại tình
20:53:05 30/07/2021
Nữ ca sĩ Vu Huệ Mẫn qua đời
20:48:30 30/07/2021
Phạm Băng Băng từng giật vai của Ngô Cẩn Ngôn vì diễn quá dở?
21:47:00 30/07/2021
Phùng Thiệu Phong “chịu lỗ” hậu ly hôn với Triệu Lệ Dĩnh?
21:53:54 30/07/2021
Ở nhà nghỉ dịch sắp cạn đồ ăn, mẹ chồng lại nấu cho chó cưng món đắt đỏ khiến tôi chết đứng
19:58:47 30/07/2021
HLV Nishino được đền bù số tiền kếch xù, sắp có bến đỗ mới sau khi bị LĐBĐ Thái Lan sa thải
22:42:42 30/07/2021
Chồng lấy cớ tăng ca nhưng lại đến nhà bạn thân của vợ, nghi ngờ bám theo sau, vợ ngỡ ngàng phát hiện 1 chuyện ngoài tưởng tượng
22:34:05 30/07/2021
Lén gặp bạn trai cũ khi chồng đi công tác, người phụ nữ vô tình phát hiện sự thật khủng khiếp về chồng nhờ 1 cuộc gọi đến máy của tình cũ
22:13:11 30/07/2021

Tin mới nhất

Hóa ra người ở trong 'danh sách chặn' lại chính là người khó quên nhất

20:36:48 30/07/2021
Bạn luôn cố quên người từng làm tổn thương bạn, muốn quên đi người mình từng rất yêu nhưng cách dại khờ nhất chính là đem anh ta vào danh sách chặn để rồi cứ phải bận tâm.

Đang yên lành, chồng đem về lọ nước hoa nhỏ xíu rồi bắt tôi sử dụng vào mục đích đen tối cùng lời đe dọa đáng sợ

19:54:27 30/07/2021
Thấy lọ nước hoa, ban đầu tôi còn hào hứng. Nhưng khi biết mục đích sử dụng, tôi lại bấn loạn.

Lên giọng nạt nộ em gái, chồng tôi liền bị "bật lại" đến mức xây xẩm mặt mày

16:02:09 30/07/2021
Chồng tôi nổi trận lôi đình, mắng cô ấy là không thương mẹ bệnh tật, chỉ ích kỷ lo cho thân mình.

Giành giật chiếc túi từ tên cướp, chiếc vòng vàng rơi ra khiến tôi tha thiết xin cơ hội quay về bên người yêu cũ

13:04:06 30/07/2021
Trong tình yêu, ai cũng mong muốn sẽ được bố mẹ hai bên ủng hộ nhưng tình yêu của tôi và Yến lại không may mắn như vậy.

Tiền tiêu tăng chóng mặt mà mâm cơm nghèo nàn, theo dõi vợ tôi sốc nhìn căn nhà lụp xụp

10:20:18 30/07/2021
Mâm cơm vẫn vậy mà đồ đạc của con chẳng thấy nhiều món mới. Đợt này con tôi ít ốm đau, thuốc men viện phí không đáng kể.

Xấu hổ đến mức đờ đẫn trước món quà bố vợ tặng, đặc biệt khi ông gật gù khen ngợi càng khiến tôi muốn "chui đầu xuống đất"

10:15:51 30/07/2021
Mấy lần tôi nói với vợ nhưng cô ấy đều biện minh rằng nhà có hai chị em thì phải giúp đỡ lẫn nhau.

Biết chị dâu bỏ đi, tôi lo cho cháu nên vội chạy sang, để rồi phải ngây người trước sự việc oái oăm

06:02:23 30/07/2021
Đến nơi, tôi gặp anh trai đang nằm vật ra ghế sofa ngủ, còn cháu gái thì không thấy đâu. Lay anh trai dậy hỏi về con bé, anh ngẩn người một lát rồi đáp lời khiến tôi kinh ngạc.

Cả năm đi làm xa, tháng nào chồng cũng gửi về 40 triệu, đêm đầu tiên đoàn tụ, nhìn cơ thể trần trụi của anh mà tôi quặn thắt tim gan

06:00:06 30/07/2021
Không muốn anh phải chịu đựng khó nhọc một mình, tôi bảo chồng ở nhà hẳn nhưng anh không nghe.

Cho ở nhờ lúc cơ nhỡ, bạn thân tiện tay cướp luôn chồng và nhà của tôi

23:18:34 29/07/2021
Tổ ấm đẹp như mơ giờ bị phá nát bởi bạn thân. Tôi dần mất niềm tin vào cuộc sống.

Quyết tâm bỏ vợ thiếu tài sắc, ngày ra tòa cô ấy đưa vật này khiến tôi vội xin tha thứ

20:48:59 29/07/2021
Khi có vị thế, tiền bạc tôi nghĩ Hương không còn phù hợp làm vợ tôi nữa, lại thêm việc rơi vào tình yêu với Mỹ nên tôi đã về đưa vợ đơn ly hôn.

Biết vợ bị ung thư, anh trai tôi đã mua ngay cái váy cưới rồi đưa ra lời đề nghị đầy nước mắt

20:21:10 29/07/2021
Nhìn anh chị cười tươi trước ống kính mà tôi ứ nghẹn nước mắt.

Luôn nghĩ vợ là "siêu nhân", tôi chết lặng khi vô tình đọc được dòng tin nhắn đầy tuyệt vọng trong điện thoại cô ấy

19:33:59 29/07/2021
Cầm điện thoại mà đầu óc tôi trống rỗng. Tại sao vợ tôi lại có suy nghĩ đáng sợ thế này?

Người yêu cũ nhắn tin hỏi thăm: Đừng để chuyện xưa dây dưa hiện tại

15:36:12 29/07/2021
Điện thoại tôi đổ chuông mấy lần liền. Lần nào tôi cũng không bắt máy. Cứ kiên trì nghe chuông điện thoại đến lần thứ ba thì không thấy đổ chuông nữa. Chồng tôi lấy làm lạ.

Bạn gái ngỏ ý muốn mua đôi guốc 8 triệu, tôi đặt mua xong liền bị "đá" không thương tiếc

10:40:27 29/07/2021
Tôi đọc tin nhắn cô ấy viết rõ ràng là Chẳng biết mua ở đâu nên tôi mới tìm chỗ order hộ, ấy thế mà bạn gái đòi chia tay rồi chửi tôi ầm ĩ cả tuần trời?!?

Từng được cô hàng xóm nhà người yêu cảnh báo nhưng tôi bỏ ngoài tai, đến đêm tân hôn thì khóc thét vội "bỏ của chạy lấy người"

09:57:49 29/07/2021
Ngày về ra mắt, cô hàng xóm nhà người yêu từng tiết lộ cho tôi 1 bí mật. Song tôi lại không tin, cho rằng cô ấy nhiều chuyện.

Thấy 4 chỉ vàng ở trong túi áo cũ, tôi bàng hoàng hoảng sợ quỳ sụp trước bàn thờ của mẹ chồng

09:55:10 29/07/2021
Nhìn thấy 4 chỉ vàng mà tôi hối hận xấu hổ đến tột cùng.

Có thể bạn quan tâm

Cận cảnh SUV lai coupe hoàn toàn mới vừa được Volkswagen ra mắt

Ôtô

05:59:07 31/07/2021
Volkswagen Taigo 2022 vừa ra mắt với thiết kế trẻ trung, hiện đại và nhiều tuỳ chọn về động cơ.SUV lai coupe này bán ra tại châu Âu từ đầu năm 2022 nhưng mức giá chưa được bật mí.

Siết chặt phòng dịch trên các công trình giao thông

Đời sống

05:58:27 31/07/2021
Dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại nhiều địa phương, khiến công tác huy động nguồn nhân lực, thiết bị, tổ chức thi công tại hiện trường các dự án giao thông gặp không ít khó khăn.

Bạn trai không thích Võ Hoàng Yến 'bánh bèo'

Sao việt

05:57:37 31/07/2021
Mỗi lần Võ Hoàng Yến đi sự kiện với những bộ đồ điệu đà, bạn trai Việt kiều của cô đều chê bánh bèo và tỏ ra không thích.

Rùng mình đời bi kịch của mỹ nhân American Horror Story: Nghiện ma túy vì bị hiếp dâm dã man, bạn trai ép quan hệ tập thể lập dị

Sao âu mỹ

05:52:37 31/07/2021
Nữ diễn viên phim American Horror Story Mena Suvari gây chấn động khi chia sẻ những biến cố trong cuộc đời cô.

Cách xử trí các tình huống khi chăm sóc F0 tại nhà

Sức khỏe

01:33:06 31/07/2021
Ngoài tuân thủ các nguyên tắc cách ly, người chăm sóc cần chú ý để giảm nhẹ các triệu chứng của người bệnh như sốt, ho, đau họng, đau cơ...

COVID-19 tại ASEAN ngày 30/7: Thái Lan công bố mô hình dự báo đại dịch; Indonesia lập trung tâm sản xuất vaccine toàn cầu

Thế giới

01:14:07 31/07/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 30/7, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 93.615 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên t...

Dịch COVID-19 ở ĐBSCL: Ghi nhận nhiều ca ngoài cộng đồng

Sự kiện nóng

00:09:47 31/07/2021
Ngày 30-7, thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TP Cần Thơ, số ca mắc mới tại TP này tiếp tục tăng, số ca ghi nhận là 141 ca mắc mới, TP đã thành lập đến 7 bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19.

Arsenal chi đậm nổ 'bom tấn' Lautaro Martinez

Bóng đá thế giới

23:54:51 30/07/2021
BLĐ Arsenal duyệt khoản chi kỷ lục 77 triệu bảng, quyết nổ bom tấn Lautaro Martinez để tăng cường sức mạnh cho hàng công.

Tuyển thủ Tuyết Dung: 'Tôi tự tin sẽ cùng tuyển nữ dự World Cup'

Bóng đá việt nam

23:44:56 30/07/2021
Đội phó đội tuyển nữ Việt Nam có những chia sẻ sau gần 2 tuần tập luyện cùng đồng đội tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam.

Đàm Vĩnh Hưng tự sáng tác, quay MV tại nhà cổ vũ Sài Gòn chống dịch

Nhạc việt

23:33:48 30/07/2021
Nam ca sĩ nhanh chóng hoàn tất lời mới trên nền nhạc Tuổi hồng thơ ngây ngay trong đêm 28/7 để cổ vũ Sài Gòn chống dịch Covid-19.

Dua Lipa và rapper DaBaby cạch mặt, phiên bản kết hợp “Levitating” bị gỡ bỏ?

Nhạc quốc tế

23:32:11 30/07/2021
Sau khi hủy theo dõi nhau trên mạng xã hội, bản song ca Levitating đình đám của Dua Lipa và rapper DaBaby đã biến mất khỏi nền tảng nghe nhạc trực tuyến trước loạt tranh cãi qua lại giữa cộng đồng người hâm mộ.

Vì sao Tử Cấm Thành 6 năm vắng bóng người vẫn có quạ ghé thăm?

Du lịch

23:25:15 30/07/2021
Nhiều chuyện kỳ lạ, khó lý giải xảy ra tại Tử Cấm Thành trong những thập kỷ qua thu hút sự quan tâm của công chúng. Trong số này, nhiều người tò mò về việc xuất hiện của những đàn quạ tại Cố Cung.

Rộ tin Park Seo Joon đóng vai bự ở The Marvels, là con trai một nhân vật trong Avengers 2?

Hậu trường phim

23:21:40 30/07/2021
Park Seo Joon sẽ là một trong 4 anh hùng chính của bộ phim, hoặc một nhân vật phản diện.