Làm giúp việc được 3 năm, bỗng dưng ông chủ bảo tăng lương gấp 3 lần cho tôi nhưng điều kiện kèm theo khiến tôi sợ toát mồ hôi

Cánh cửa phòng bếp vừa mở ra, cũng là lúc tôi phát hiện ra con người thật của ông chủ đẹp trai yêu vợ ngày nào.

Tôi là người giúp việc cho gia đình anh Đảm, chị Nguyệt đến nay cũng gần 3 năm. Anh Đảm năm nay hơn 40 tuổi, phong độ đẹp trai, là giám đốc của công ty. Tôi bằng tuổi chị Nguyệt, chị ấy làm kế toán trong công ty. Thu nhập của hai người mỗi tháng vài trăm triệu.

Giữa lúc gia đình anh chị đang hạnh phúc thì bất hạnh xảy đến. Cách đây 2 tháng, trong một lần đi làm về, chị Nguyệt bị tai nạn và giờ trở thành tàn phế nằm liệt giường. Công việc của tôi bận rộn hơn từ khi chị chủ nằm đó nhưng tôi không thấy mệt, chỉ thấy thương cho chị ấy phải cả đời nằm một chỗ nhìn chồng con.

ADVERTISEMENT

Tháng đầu tiên chị Nguyệt khóc rất nhiều, ngày nào cũng khóc vài lần. Chị lo sợ chồng đẹp trai làm nhiều tiền sẽ bỏ rơi vợ, lấy người phụ nữ khác. Chị nói là bố mẹ bên ngoại đã mất hết, các anh em ai lo phận người ấy, chẳng ai giúp được chị.

Chị ấy lo lắng cũng phải, bởi tôi để ý từ ngày chị nằm một chỗ, anh Đảm ít quan tâm đến vợ hơn. Có nhiều ngày anh ấy đi làm về muộn chẳng buồn hỏi thăm vợ một câu. Từ khi sau khi tai nạn, anh chuyển chị qua phòng khác ngủ, nói là cho yên tĩnh nhưng thực ra anh Đảm đang chán vợ.

Làm giúp việc được 3 năm, bỗng dưng ông chủ bảo tăng lương gấp 3 lần cho tôi nhưng điều kiện kèm theo khiến tôi sợ toát mồ hôi - Hình 1 ADVERTISEMENT

Khi đang làm bếp, bất ngờ anh Đảm xuống bếp và có những lời nói hành động quấy rối. (Ảnh minh họa)

Video đang HOT

Thương chị Nguyệt, là người giúp việc tôi chỉ biết động viên an ủi chị chứ không dám can dự quá sâu vào chuyện vợ chồng hai người.

Tuần trước, khi đang làm bếp, bất ngờ anh Đảm xuống bếp và có những lời nói hành động quấy rối, tôi định bỏ chạy, không ngờ anh ấy ôm chặt lấy tôi và tỏ ý muốn làm chuyện ấy.

Tôi cắn tay anh bắt buông ra, thấy tôi kháng cự quyết liệt Đảm đành chịu thua. Buổi tối hôm đó khi tôi chuẩn bị ngủ, anh ấy vào phòng và đưa ra thỏa thuận. Anh Đảm nói sẽ trả lương tôi gấp 3, với điều kiện là cho anh ấy ngủ bất kỳ khi nào để giải quyết nhu cầu.

Dù rất thích ông chủ đẹp trai nhưng tôi không bán rẻ bản thân, tôi khuyên Đảm đừng làm thế. Vợ không đáp ứng được nhu cầu thì ra ngoài giải quyết và hãy quan tâm nhiều đến chị Nguyệt hơn.

Thế nhưng anh Đảm không bận tâm đến những lời tôi nói mà khẳng định là tôi càng kháng cự anh ta càng muốn có được hơn.

Tuy anh ta chưa làm gì được tôi nhưng bị quấy rối tình dục thế tôi không yên tâm làm việc. Nếu tôi nghỉ việc thì chỉ lo không ai chăm sóc chị chủ nằm liệt giường và các cháu được tốt. Theo mọi người tôi phải làm sao đây?

(oaihuong…@gmail.com)

ADVERTISEMENT

Vợ chồng ông chủ khỏe mạnh bình thường nhưng phải nhận con nuôi, tôi bàng hoàng biết được bí mật 20 năm trời trong 1 lần bà chủ say khướt

Trong lúc say, không kiềm được lòng, bà chủ tiết lộ cho tôi 1 bí mật đã được giấu giếm hơn 20 năm nay.

Tôi làm giúp việc cho 1 gia đình giàu có đã được hơn 5 năm. Làm việc ở đây lâu, tôi có biết được 1 vài chuyện nhà chủ. Cậu con trai duy nhất lại không phải là con ruột của ông bà chủ. Họ đã nhận con nuôi từ 1 trại trẻ mồ côi.

Ban đầu tôi cứ nghĩ, do 1 trong 2 người có vấn đề về việc sinh sản, nhưng không, 1 số người làm lâu năm hơn ở đây tiết lộ, ông bà chủ đều khỏe mạnh bình thường. Chẳng qua có 1 trở ngại nào đó khiến họ quyết định không sinh con mà thôi. Nhưng không 1 ai biết nguyên do thực sự nằm ở đâu.

Tôi cũng hay để ý, nếu ra ngoài hoặc có sự kiện phải lên báo chí, ông chủ mới tỏ ra yêu vợ. Còn khi về nhà, họ giống như 2 người đang ly thân. Hầu như, ông chủ đều tự nhốt mình trong phòng riêng. Chỉ đến khuya ông mới trở về phòng ngủ và sáng sớm ngày hôm sau lại rời đi.

Họ sống thế đã rất nhiều năm rồi. Tôi thấy thương bà chủ. Cả ngày chỉ lầm lũi trong căn biệt thự to lớn. Hôm nào con trai nghỉ học ở trường về nhà thì bà vui hơn chút xíu. Ít ra có người trò chuyện và cùng ăn cơm. Bà chủ cũng đã dùng đủ mọi cách để rút ngắn khoảng cách với ông chủ. Nhưng không, ông ấy cứ trơ ra như đá. Tôi chứng kiến còn thấy bực thay.

Thỉnh thoảng, thấy tôi gọi điện về cho chồng con ở nhà, bà ấy còn lén khóc hoặc vô cớ nổi giận. Sau vài lần như vậy, tôi biết ý, chỉ khi nào về phòng của mình, tôi mới gọi điện về nhà.

Vợ chồng ông chủ khỏe mạnh bình thường nhưng phải nhận con nuôi, tôi bàng hoàng biết được bí mật 20 năm trời trong 1 lần bà chủ say khướt - Hình 1

ADVERTISEMENT

(Ảnh minh họa)

Cho đến đêm vừa rồi, hôm ấy ông chủ không về nhà, nửa đêm tôi thấy tiếng động ở dưới bếp nên mới chạy xuống xem thử. Hóa ra bà chủ đang ở đó. Trên bàn ăn là 1 chai rượu ngoại đã hết nhẵn. Không biết bà ấy đã uống bao nhiêu, nhưng tinh thần không còn tỉnh táo.

Tôi chạy lại, muốn đỡ bà ấy lên phòng nằm. Nhưng bà chủ vung mạnh tay, hất tôi ra, miệng không ngừng lẩm bẩm: "Không cần phải lo cho tôi. Tôi không cần ai hết. Các người cút đi, cút đi".

Tôi lại tiến gần 1 lần nữa, nhưng bà ấy vẫn cố chấp không chịu cho động vào người. Không dám lên phòng, tôi đành phải ngồi cùng bà ấy. Im lặng 1 ít, chủ của tôi bắt đầu mếu máo khóc, rồi lại cười ngặt nghẽo, rồi lại khóc.

Bà ấy bắt đầu kể: " Tôi không say đâu, chị cứ lên phòng đi. Muốn say mà không được say đây... Trò đời, muốn say lại càng tỉnh. Haha. Ai cũng nghĩ số tôi sung sướng, lấy được chồng giàu, có được sự yêu thương của ông ấy. Nhưng chị biết không, tôi cô đơn lắm. 20 năm nay muốn chồng âu yếm một lần thực lòng cũng không được. Ông ấy quá nhẫn tâm. Người máu lạnh vô tình nhất trên đời này là chồng tôi..." . Nói đến đây, bà chủ cay đắng nốc nốt chỗ rượu trong cốc vào miệng.

ADVERTISEMENT

Gạt ngang dòng nước mắt đang không ngừng tuôn ra, bà lại nói tiếp: "Chồng tôi đang dùng cách này để trừng phạt tôi. Năm xưa, vì muốn có được ông ấy, tôi đã gián tiếp gây ra cái chết của người con gái mà chồng tôi yêu thương. Lúc đó cô ta mang thai. Người chết rồi mà vẫn nguyền rủa hạnh phúc của tôi... Cứ nghĩ cô ta không còn trên đời nữa thì ông ấy sẽ yêu tôi. Nhưng không, ông ấy chỉ cho tôi danh phận chứ không cho tôi được sống đúng nghĩa là 1 người vợ.

Chị xem, có người vợ nào hơn 20 năm sống như góa bụa, không được chồng gần gũi, muốn có 1 đứa con cũng không được không? Ông ấy không đánh, không mắng chửi tôi, nhưng cách trả thù này mới là khốn nạn nhất. Tôi thua rồi... thua thật rồi... Tôi hận cô ta, hận, rất hận.

Hôm nay là ngày giỗ của cô ta. Ông ấy lại đến mộ của ả ngồi cả đêm đó. Bao năm trôi qua, bao hi sinh của tôi đều công cốc. Cô ta có ma lực gì mà khiến chồng tôi yêu đến vậy?".

Đến đây tôi mới hiểu lý do tại sao 2 người bình thường mà lại không sống như vợ chồng, không có con chung. Hóa ra, ông chủ đang trừng phạt vợ mình. Nhìn bà chủ tàn héo mỗi ngày, tâm bệnh ngày 1 nặng, tôi thấy thương. Không biết lỗi lầm trong quá khứ của bà ấy thế nào, nhưng chẳng lẽ 2 người cứ sống với nhau cả đời như thế này?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Bộ Văn hóa đưa ra hướng xử lý khi Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh về nước, vợ 2 nghệ sĩ phản ứng trái ngược03:48Dũng Taylor vén màn vụ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh được trả hộ chiếu: "Cơ hội trắng án rất cao"03:26Chồng Thu Phương vén màn sự thật đằng sau quyết định 2 nghệ sĩ Việt bị bắt tại TBN được trả hộ chiếu33:31Tranh cãi clip chủ quán nước trách "chiến thần review" làm mất khách00:14Nhà báo nổi tiếng mắng thẳng mặt Cát Phượng vì nói đàn ông mê "hải sản" bình thường: "Đừng suy đồi!"03:27Chồng cũ Nhật Kim Anh tuyên bố phũ phàng về chuyện tái hợp, từng "vạch mặt" nhau chấn động showbiz03:47Khá Bảnh xuất hiện sau 3 năm ngồi tù, ngoại hình và tình hình hiện tại khiến dư luận ngỡ ngàng01:34Đỗ Mỹ Linh xuất hiện trong gia đình Đỗ Vinh Quang, khoảnh khắc nàng hậu và chồng sắp cưới gây chú ý03:31Chân dung trai "Tây cột điện" ngỏ lời yêu Thuỳ Tiên suốt 9 tháng: Profile ăn đứt Quang Linh03:49Lương Thế Thành lộ diện sau vướng tin đồn ngoại tình với đồng nghiệp, diện mạo già nua gây ngỡ ngàng04:12Bắt trọn cảnh Hari Won đang đi dạo phố, lộ rõ nhan sắc thật ở hiện tại sau khi bị liệt nửa mặt10:531 sao nữ thẳng thắn tiết lộ tình trạng của Hoài Lâm, nhắn nhủ đầy xúc động đến con nuôi Hoài Linh04:03Vợ Hồng Đăng lộ diện sau khi chồng về nước an toàn, tuyên bố 1 điều khiến ai cũng sửng sốt04:02Bà Tân Vlog xấu hổ, liên tục che mặt không dám xem video gây tranh cãi của mình trên tivi03:26Thiện Nhân hành xử gay gắt khi được khuyên đừng làm bố mẹ đau lòng nữa: 'Liên quan gì đến chị'03:30Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh nhận tin vui bất ngờ sau khi trở về từ Tây Ban Nha cùng diễn viên Hồng Đăng04:17Sau ồn ào đấu tố bà Phương Hằng, NSƯT Hoài Linh bị bắt gặp trong hoàn cảnh không ngờ00:20Rầm rộ clip Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh 'tay xách nách mang' về nước hậu bê bối, sự thật bị vạch trần gây phẫn nộ14:59Hoài Lâm ngủ gật trên livestream, lộ trạng thái bất ổn sau thời gian rời vòng tay của Hoài Linh00:44Hồng Đăng giờ chỉ có thể ở nhà làm vườn trong biệt thự 1300m2, loạt đạo diễn khẳng định "bít cửa"03:19
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Kết hôn với người đàn ông theo đuổi suốt 5 năm, nhưng ngay đêm tân hôn, đọc được tin nhắn của anh tôi mới thấy mình nực cười
21:21:13 08/08/2022
Sau ly hôn, tôi cưới bạn thân của vợ cũ, ngày tổ chức cô ấy gửi clip chúc mừng, xem xong tôi ôm mặt khóc
20:27:50 09/08/2022
Cưới xong, mẹ chồng nói về phép tắc gia đình: "Con dâu không được ngồi ăn cùng bàn", tôi tức giận đáp trả một câu khiến bà đỏ mặt
20:06:08 09/08/2022
Bố chồng khăng khăng cháu trai không mang dòng máu nhà mình, sau khi xét nghiệm ADN ông mới ngã ngửa với bí mật trái ngang
12:41:38 10/08/2022
Mua được nhà mới nhưng chồng vẫn bắt vợ con ở trọ, lý do thật khó tin
11:33:30 09/08/2022
Thấy bản thân vô dụng, tôi xin nghỉ việc, nào ngờ chủ nhà lại thưởng 10 triệu
14:55:39 09/08/2022
Mẹ chồng nhất quyết đưa em chồng về nhà tôi sống chung dù bị phản đối với lý do nực cười
13:28:38 10/08/2022
Nghĩ chồng ăn "chả", vợ cũng ăn "nem" và cái kết khiến cả hai rơi nước mắt
20:43:29 09/08/2022
Biết nguyên nhân vết bỏng trên tay chị dâu, tôi áy náy và biết ơn chị vô cùng
21:17:42 08/08/2022
Vì không sinh được con trai nên mẹ chồng ép tôi ly hôn, đến khi bà mất, vợ chồng tôi mới được đoàn tụ
12:57:21 10/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Quay clip "mây mưa" rồi gửi cho chồng của nhân tình
15:00:34 10/08/2022
Thương shipper bị bom hàng, chủ quán đến tận nhà khách để giáo huấn
18:20:33 10/08/2022
Bắt gặp Hồng Đăng đi cafe cùng vợ ở Hà Nội sau khi trở về từ Tây Ban Nha
20:23:11 10/08/2022
Vụ cán bộ sai sót nồng độ cồn nữ sinh Ninh Thuận, Luật sư lên tiếng: “Không thể kỷ luật là xong”
15:17:50 10/08/2022
Kiều nữ "mây mưa" tập thể với Tổng Giám đốc rồi bị "đá", liền tống tiền 13,5 tỷ
19:10:37 10/08/2022
Dương Mịch đắc tội Châu Tấn, bị "cấm cửa" thời gian dài, suýt mất sự nghiệp vì 1 câu nói của đàn chị 
18:24:02 10/08/2022
Mẹ chồng nói: "Cả gia đình 20 người đến nhà con ăn giỗ”, con dâu cười đáp ứng: “Được, thế thì bán nhà”
17:01:37 10/08/2022
Phương Trinh Jolie gây tranh cãi khi mặc "bạo" đi chơi cùng mẹ chồng
15:19:32 10/08/2022
Diễn viên được yêu thích nhất Thái Lan
15:16:24 10/08/2022
Trấn Thành từ hoang mang đến bật khóc khi biết Lý Nhã Kỳ ngồi ghế nữ chính Người ấy là ai
17:25:37 10/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Ngỡ ngàng khi em dâu sẵn lòng đưa cho tôi 800 triệu

14:43:27 10/08/2022
Mối quan hệ chị em dâu giữa tôi và Quy rất tốt. Quy tính tình hiền hậu, biết điều hiểu chuyện lắm. Vì chưa có nhà riêng nên vợ chồng Quy sống chung nhà với vợ chồng tôi và bố mẹ chồng. Tuy một nhà có nhiều gia đình chung sống nhưng gia ...

Sau khi con trai tốt nghiệp một trường đại học danh tiếng thì tai họa ập đến với vợ chồng tôi

13:24:02 10/08/2022
Con trai tôi tên Quân, sinh năm 1998. Chồng tôi là kế toán công ty tư nhân, còn tôi là giáo viên mẫu giáo. Tôi từng nghĩ những năm các con học cấp 2, cấp 3 là khoảng thời gian khó khăn nhất của gia đình mình bởi thời điểm ấy chúng tôi đ...

Tháng Bảy về, bạn buồn hay vui?

11:15:03 10/08/2022
Ban chiều, chị bạn tôi kể: Mới tháng Bảy năm ngoái mẹ chị còn nói tự nhiên mẹ thèm ăn bánh trung thu , vậy mà tháng Bảy năm nay đã không còn mẹ nữa

Biết mình bị bệnh, chị chồng muốn nói cho người yêu khi hai người đã có kế hoạch kết hôn

09:29:40 10/08/2022
Chị My xinh gái, có nhiều anh chàng theo đuổi, thế nhưng chị không chịu lấy ai. Tính tình chị chồng tôi cũng tốt, những lúc chúng tôi cần tiền, hỏi vay thì chị hào phóng cho cả triệu đồng

Rụt rè tới họp lớp, không ngờ tìm được việc mới cho chồng nhưng anh nhất quyết từ chối

09:20:37 10/08/2022
Tuần trước, lớp tôi tổ chức 20 năm ra trường, lúc đó tôi không muốn đi một chút nào. Vì cả năm nay chồng tôi bị mất việc, trong nhà kinh tế phụ thuộc vào một mình tôi. Cứ đến cuối tháng lĩnh lương về là trả nợ gần như hết khiến tôi buồn...

Người mẹ đồng nát nhìn thấy nụ cười đầu tiên trong đời của đứa con trai tật nguyền

17:47:08 09/08/2022
Vừa chuyển sang nhà mới, bố tôi sửa lại căn nhà cấp 4 cũ bên cạnh rồi rao cho thuê. Căn ấy xây từ hồi ông bà nội còn sống, 30 năm vẫn dùng tốt. Mới 2 hôm đã có người dọn đến. 1 gia đình nhỏ 3 người làm nghề đồng nát, quê Hưng Yên

Vợ đi công tác về đêm nào cũng nói mơ, chồng tức khi lén lục túi vợ

14:25:48 08/08/2022
Tôi không thể hiểu nổi vợ tôi đang làm gì gần đây nữa. Cách đây một thời gian, vợ tôi đi công tác theo sự sắp xếp của công ty. Trong thời gian vợ đi công tác, tôi cảm thấy cô ấy có gì đó hơi lạ, đêm nào gọi cho tôi cô ấy cũng kêu mệt, n...

Mẹ chồng mắng con dâu tối ngày

14:21:08 08/08/2022
Hôm ấy, khi mẹ đang sa sả mắng vợ thì đúng lúc tôi về tới nhà. Chẳng nói chẳng rằng, tôi quát vợ rồi yêu cầu cô ấy thu dọn hành lý đi về bên ngoại
ADVERTISEMENT

Nhìn người đàn ông khập khiễng đứng trước cửa, tôi cay xè mắt, vừa hận vừa thương

14:11:14 08/08/2022
Từ nhỏ, tôi đã không được sống gần bố. Mẹ tôi kể, bố tôi bỏ nhà đi với một người phụ nữ khác. Đằng đẵng 24 năm, ông ấy cũng chưa từng về, chưa từng hỏi thăm hay nhìn mặt tôi một lần

Đêm tân hôn, chồng thật thà nói ra thân thế của anh khiến tôi xót xa

08:47:26 08/08/2022
Trong đám cưới, nhà gái lần lượt lên trao tiền vàng, thế nhưng nhà trai lại không có một ai tặng quà cho chúng tôi. Xét về điều kiện kinh tế thì nhà trai còn giàu hơn gia đình tôi

Khi biết chuyện của mẹ chồng tương lai, tôi thương lắm nhưng chẳng thể khuyên bảo

08:44:16 08/08/2022
Hôm chủ nhật vừa rồi, ở nhà buồn quá, thế là tôi đã đi chợ và mang đồ qua nhà Phi nấu ăn. Tôi đến mà không báo trước khiến bạn trai rất ngạc nhiên và vui mừng. Lúc mang đồ xuống bếp, tôi đi ngang qua phòng của mẹ Phi, thấy cửa mở, tôi g...

Kết hôn với bạn trai kiên trì theo đuổi mình suốt 8 năm, chưa đến nửa năm, tôi hối hận

20:01:59 07/08/2022
Loáng một cái mà 8 năm đã trôi qua kể từ lúc 2 người qặp nhau, nhưng tình cảm của Khánh vẫn vẹn nguyên như vậy, Đào cũng muốn thử một lần với sự kiên trì này

Trước khi cưới, mẹ chồng mua tặng một căn nhà sang trọng nhưng lúc nghe tôi nói chuyện với chồng, bà đã lặng lẽ bán đi

19:44:56 07/08/2022
Khi tôi chấp nhận tình cảm, chồng vui mừng lắm, anh dẫn tôi đi khắp nơi, khoe với tất cả bạn bè như một niềm hân hoan lớn trong đời

Mang bầu thèm ăn khoai nướng nhưng bị chồng mắng, tôi tức giận bỏ đi, lúc quay về nhà bất ngờ với những gì anh làm

19:41:12 07/08/2022
Tôi là con một trong gia đình bố mẹ tri thức. Từ nhỏ bố mẹ đã rất cưng chiều, cho tôi mọi thứ mình muốn, nuôi nấng chẳng khác gì công chúa. Lẽ ra bố muốn mẹ sinh thêm nhưng do sức khỏe bà yếu kém nên chỉ có mình tôi. Bố chiều tôi lắm, c...

Đến nhà chị gái để vay tiền, anh rể chặn cửa không cho vào, khi nhìn thấy bóng dáng chị bên trong nhà tôi bật khóc

19:38:29 07/08/2022
Gia đình tôi có hai chị em gái cách nhau 2 tuổi, từ nhỏ chúng tôi đã rất vui vẻ, hòa hợp. Bố mẹ luôn giáo dục phải biết đùm bọc, yêu thương và nhường nhịn nhau trong mọi hoàn cảnh. Vì điều này mà càng lớn, chúng tôi càng hiểu chuyện, bả...

Đòi lấy vợ mới, một năm sau anh quỳ gối xin tôi quay lại

19:34:18 07/08/2022
Quen nhau từ ngày còn nghèo khó, yêu thương 2 năm rồi tính chuyện kết hôn, tôi và anh chưa một lần phàn nàn về cuộc sống. Lúc nào hai đứa cũng coi khó khăn là động lực để phấn đấu. Anh thường nói với tôi, tìm được người yêu và hiểu mình...
ADVERTISEMENT

Chồng lương vài chục triệu một tháng nhưng lại nói dối chỉ 10 triệu, biết sự thật tôi ôm anh khóc nức nở

19:31:36 07/08/2022
Tôi cười bảo lương tháng chục triệu thì giỏi nỗi gì, lúc ấy đứa bạn đại học tôi mới nói nửa năm trước chồng tôi đã được lên chức trưởng phòng kinh doanh, thu nhập tháng nào cũng 50-60 triệu

Con tôi tròn 6 tuổi, chị chồng đưa ra lời đề nghị khiến cả nhà sửng sốt

15:42:26 07/08/2022
Kinh tế của vợ chồng tôi không khá giả. Nhưng chúng tôi luôn đem lại những điều tốt nhất, tuyệt vời nhất cho 2 con. Với tôi, 2 đứa nhỏ chính là động lực, là niềm vui lớn nhất trong cuộc sống

Em chồng đột ngột đưa tôi 100 triệu để "đầu tư"

09:41:16 07/08/2022
Em chồng tôi rất có tài kinh doanh và tầm nhìn. Dù mới hơn 30 tuổi, em ấy đã mở 2 shop thời trang. Tôi ngưỡng mộ em lắm. Em ấy bản lĩnh, cá tính, ăn nói cũng rất tích cực
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Thói quen sử dụng xe mà tài xế nên bỏ càng sớm càng tốt

Ôtô

20:57:15 10/08/2022
Rà phanh liên tục khi xe xuống dốc, quên thay dầu động cơ, chạy xe đến khi cạn xăng, không tập trung khi lái xe... là những thói quen của nhiều tài xế đang gặp phải. Để không xảy ra những sự cố không đáng có, tài xế nên lưu ý sau

Cách làm bánh mì nướng phô mai xúc xích bằng nồi chiên không dầu

Ẩm thực

20:56:26 10/08/2022
Bánh mì là thực phẩm phổ biến tại Việt Nam, có thể được dùng để chế biến nhiều món ăn vặt thơm ngon. Hôm nay, hãy cùng vào bếp học ngay nhé

Sự cố tràn dầu tại Mỹ không gây tác động đến môi trường hoang dã

Thế giới

20:56:25 10/08/2022
Lực lượng Bảo vệ bờ biển Mỹ cho biết không ghi nhận báo cáo nào về tác động đối với các sinh vật hoang dã liên quan đến sự cố tràn dầu tại giàn khoan của Tập đoàn năng lượng Hilcorp Caillou tại Vịnh Terrebonne, bang Louisiana ngày 8/8

Sông Lam Nghệ An có phụ thuộc vào Olaha hay không?

Bóng đá việt nam

20:56:24 10/08/2022
Vậy nhưng đến vòng 11 được thi đấu trên sân Vinh trước đối thủ Đông Á Thanh Hóa, đội bóng của HLV Huy Hoàng lại lần đầu tiên không ghi được bàn thắng nào trong trận hòa rất đáng tiếc và đáng nói? Vì sao vậy?

Hai cô gái che mưa cho chú chó bị người lạ bỏ lại giữa đường

Netizen

20:49:11 10/08/2022
Với bản tính thông minh, sống tình cảm và rất quấn chủ, chó là động vật được nhiều người yêu thương và xem như thành viên trong gia đình

Bình Dương: Hơn 500 giáo viên bỏ việc trong 4 tháng

Học hành

20:49:02 10/08/2022
Do số lượng học sinh tăng cộng với việc nhiều giáo viên nghỉ việc trong thời gian qua, ngành giáo dục Bình Dương đang thiếu hụt nghiêm trọng giáo viên các cấp. Thông tin được lãnh đạo Sở GD-ĐT tỉnh Bình Dương cho biết tại buổi họp báo c...

Trước khi vướng ồn ào vì Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh, Cát Phượng từng bị chê hỗn với thầy của Trấn Thành

Sao việt

20:48:24 10/08/2022
Không chỉ đến vụ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh Cát Phượng mới gây bức xúc trong dư luận. Trước đó, nữ diễn viên từng nhiều lần bị chỉ trích vì lời ăn tiếng nói, đặc biệt là vụ phát ngôn chưa đúng mực với thầy của Trấn Thành

Nhật Bản phát triển thiết bị 'đào tạo' hát karaoke hay như ca sĩ

Chuyện lạ

20:46:11 10/08/2022
Ít ai biết rằng hát karaoke - thú vui tiêu khiển được hàng triệu người trên thế giới yêu thích – có nguồn gốc từ Nhật Bản. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi rất nhiều người ở mọi lứa tuổi tại quốc gia châu Á này đam mê hát karaoke

Giám đốc Sở Y tế Kiên Giang bị đề nghị kỷ luật cảnh cáo do liên quan mua sắm bộ xét nghiệm Việt Á

Đời sống

20:43:34 10/08/2022
UBKT Tỉnh ủy Kiên Giang đề nghị Ban thường vụ Tỉnh ủy xem xét xử lý kỷ luật cảnh cáo ông Hà Văn Phúc - giám đốc Sở Y tế tỉnh - do liên quan đến mua sắm trang thiết bị y tế, sinh phẩm, kit xét nghiệm COVID-19 từ Công ty cổ phần công nghệ...

'Ngỡ ngàng' với độ quen biết rộng của Ngu Thư Hân: Cả C-biz quảng bá cho 'Thương Lan Quyết'?

Phim châu á

20:41:45 10/08/2022
Ngu Thư Hân quả thực không phải dạng vừa khi rất nhiều nghệ sĩ vì quý mến cô mà quảng bá miễn phí cho Thương Lan Quyết

Tăng Duy Tân: “Bên trên tầng lầu” là câu chuyện của chính tôi khi rơi vào trầm cảm

Show việt

20:38:25 10/08/2022
Tăng Duy Tân đã từng xin bố mẹ bỏ công việc hướng dẫn viên du lịch có thu nhập 30 triệu/tháng để theo đuổi đam mê âm nhạc bất chấp điều này gây cho anh nhiều khó khăn

Có nên lo lắng về loại virus 'mạnh hơn corona' mới phát hiện ở Trung Quốc?

Sức khỏe

20:37:42 10/08/2022
Một loại virus Henipavirus mới có nguồn gốc từ động vật (còn gọi là Langya henipavirus, LayV) vừa được tìm thấy ở Trung Quốc. Hàng chục người nhiễm virus này đã được báo cáo ở Trung Quốc