Làm giúp việc được 3 năm, bỗng dưng ông chủ bảo tăng lương gấp 3 lần cho tôi nhưng điều kiện kèm theo khiến tôi sợ toát mồ hôi

Cánh cửa phòng bếp vừa mở ra, cũng là lúc tôi phát hiện ra con người thật của ông chủ đẹp trai yêu vợ ngày nào.

Tôi là người giúp việc cho gia đình anh Đảm, chị Nguyệt đến nay cũng gần 3 năm. Anh Đảm năm nay hơn 40 tuổi, phong độ đẹp trai, là giám đốc của công ty. Tôi bằng tuổi chị Nguyệt, chị ấy làm kế toán trong công ty. Thu nhập của hai người mỗi tháng vài trăm triệu.

Giữa lúc gia đình anh chị đang hạnh phúc thì bất hạnh xảy đến. Cách đây 2 tháng, trong một lần đi làm về, chị Nguyệt bị tai nạn và giờ trở thành tàn phế nằm liệt giường. Công việc của tôi bận rộn hơn từ khi chị chủ nằm đó nhưng tôi không thấy mệt, chỉ thấy thương cho chị ấy phải cả đời nằm một chỗ nhìn chồng con.

Video đang HOT

Tháng đầu tiên chị Nguyệt khóc rất nhiều, ngày nào cũng khóc vài lần. Chị lo sợ chồng đẹp trai làm nhiều tiền sẽ bỏ rơi vợ, lấy người phụ nữ khác. Chị nói là bố mẹ bên ngoại đã mất hết, các anh em ai lo phận người ấy, chẳng ai giúp được chị.

Chị ấy lo lắng cũng phải, bởi tôi để ý từ ngày chị nằm một chỗ, anh Đảm ít quan tâm đến vợ hơn. Có nhiều ngày anh ấy đi làm về muộn chẳng buồn hỏi thăm vợ một câu. Từ khi sau khi tai nạn, anh chuyển chị qua phòng khác ngủ, nói là cho yên tĩnh nhưng thực ra anh Đảm đang chán vợ.

Làm giúp việc được 3 năm, bỗng dưng ông chủ bảo tăng lương gấp 3 lần cho tôi nhưng điều kiện kèm theo khiến tôi sợ toát mồ hôi - Hình 1

Khi đang làm bếp, bất ngờ anh Đảm xuống bếp và có những lời nói hành động quấy rối. (Ảnh minh họa)

Thương chị Nguyệt, là người giúp việc tôi chỉ biết động viên an ủi chị chứ không dám can dự quá sâu vào chuyện vợ chồng hai người.

Tuần trước, khi đang làm bếp, bất ngờ anh Đảm xuống bếp và có những lời nói hành động quấy rối, tôi định bỏ chạy, không ngờ anh ấy ôm chặt lấy tôi và tỏ ý muốn làm chuyện ấy.

Tôi cắn tay anh bắt buông ra, thấy tôi kháng cự quyết liệt Đảm đành chịu thua. Buổi tối hôm đó khi tôi chuẩn bị ngủ, anh ấy vào phòng và đưa ra thỏa thuận. Anh Đảm nói sẽ trả lương tôi gấp 3, với điều kiện là cho anh ấy ngủ bất kỳ khi nào để giải quyết nhu cầu.

Dù rất thích ông chủ đẹp trai nhưng tôi không bán rẻ bản thân, tôi khuyên Đảm đừng làm thế. Vợ không đáp ứng được nhu cầu thì ra ngoài giải quyết và hãy quan tâm nhiều đến chị Nguyệt hơn.

Thế nhưng anh Đảm không bận tâm đến những lời tôi nói mà khẳng định là tôi càng kháng cự anh ta càng muốn có được hơn.

Tuy anh ta chưa làm gì được tôi nhưng bị quấy rối tình dục thế tôi không yên tâm làm việc. Nếu tôi nghỉ việc thì chỉ lo không ai chăm sóc chị chủ nằm liệt giường và các cháu được tốt. Theo mọi người tôi phải làm sao đây?

(oaihuong…@gmail.com)

Vợ chồng ông chủ khỏe mạnh bình thường nhưng phải nhận con nuôi, tôi bàng hoàng biết được bí mật 20 năm trời trong 1 lần bà chủ say khướt

Trong lúc say, không kiềm được lòng, bà chủ tiết lộ cho tôi 1 bí mật đã được giấu giếm hơn 20 năm nay.

Tôi làm giúp việc cho 1 gia đình giàu có đã được hơn 5 năm. Làm việc ở đây lâu, tôi có biết được 1 vài chuyện nhà chủ. Cậu con trai duy nhất lại không phải là con ruột của ông bà chủ. Họ đã nhận con nuôi từ 1 trại trẻ mồ côi.

Ban đầu tôi cứ nghĩ, do 1 trong 2 người có vấn đề về việc sinh sản, nhưng không, 1 số người làm lâu năm hơn ở đây tiết lộ, ông bà chủ đều khỏe mạnh bình thường. Chẳng qua có 1 trở ngại nào đó khiến họ quyết định không sinh con mà thôi. Nhưng không 1 ai biết nguyên do thực sự nằm ở đâu.

Tôi cũng hay để ý, nếu ra ngoài hoặc có sự kiện phải lên báo chí, ông chủ mới tỏ ra yêu vợ. Còn khi về nhà, họ giống như 2 người đang ly thân. Hầu như, ông chủ đều tự nhốt mình trong phòng riêng. Chỉ đến khuya ông mới trở về phòng ngủ và sáng sớm ngày hôm sau lại rời đi.

Họ sống thế đã rất nhiều năm rồi. Tôi thấy thương bà chủ. Cả ngày chỉ lầm lũi trong căn biệt thự to lớn. Hôm nào con trai nghỉ học ở trường về nhà thì bà vui hơn chút xíu. Ít ra có người trò chuyện và cùng ăn cơm. Bà chủ cũng đã dùng đủ mọi cách để rút ngắn khoảng cách với ông chủ. Nhưng không, ông ấy cứ trơ ra như đá. Tôi chứng kiến còn thấy bực thay.

Thỉnh thoảng, thấy tôi gọi điện về cho chồng con ở nhà, bà ấy còn lén khóc hoặc vô cớ nổi giận. Sau vài lần như vậy, tôi biết ý, chỉ khi nào về phòng của mình, tôi mới gọi điện về nhà.

Vợ chồng ông chủ khỏe mạnh bình thường nhưng phải nhận con nuôi, tôi bàng hoàng biết được bí mật 20 năm trời trong 1 lần bà chủ say khướt - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Cho đến đêm vừa rồi, hôm ấy ông chủ không về nhà, nửa đêm tôi thấy tiếng động ở dưới bếp nên mới chạy xuống xem thử. Hóa ra bà chủ đang ở đó. Trên bàn ăn là 1 chai rượu ngoại đã hết nhẵn. Không biết bà ấy đã uống bao nhiêu, nhưng tinh thần không còn tỉnh táo.

Tôi chạy lại, muốn đỡ bà ấy lên phòng nằm. Nhưng bà chủ vung mạnh tay, hất tôi ra, miệng không ngừng lẩm bẩm: "Không cần phải lo cho tôi. Tôi không cần ai hết. Các người cút đi, cút đi".

Tôi lại tiến gần 1 lần nữa, nhưng bà ấy vẫn cố chấp không chịu cho động vào người. Không dám lên phòng, tôi đành phải ngồi cùng bà ấy. Im lặng 1 ít, chủ của tôi bắt đầu mếu máo khóc, rồi lại cười ngặt nghẽo, rồi lại khóc.

Bà ấy bắt đầu kể: " Tôi không say đâu, chị cứ lên phòng đi. Muốn say mà không được say đây... Trò đời, muốn say lại càng tỉnh. Haha. Ai cũng nghĩ số tôi sung sướng, lấy được chồng giàu, có được sự yêu thương của ông ấy. Nhưng chị biết không, tôi cô đơn lắm. 20 năm nay muốn chồng âu yếm một lần thực lòng cũng không được. Ông ấy quá nhẫn tâm. Người máu lạnh vô tình nhất trên đời này là chồng tôi..." . Nói đến đây, bà chủ cay đắng nốc nốt chỗ rượu trong cốc vào miệng.

Gạt ngang dòng nước mắt đang không ngừng tuôn ra, bà lại nói tiếp: "Chồng tôi đang dùng cách này để trừng phạt tôi. Năm xưa, vì muốn có được ông ấy, tôi đã gián tiếp gây ra cái chết của người con gái mà chồng tôi yêu thương. Lúc đó cô ta mang thai. Người chết rồi mà vẫn nguyền rủa hạnh phúc của tôi... Cứ nghĩ cô ta không còn trên đời nữa thì ông ấy sẽ yêu tôi. Nhưng không, ông ấy chỉ cho tôi danh phận chứ không cho tôi được sống đúng nghĩa là 1 người vợ.

Chị xem, có người vợ nào hơn 20 năm sống như góa bụa, không được chồng gần gũi, muốn có 1 đứa con cũng không được không? Ông ấy không đánh, không mắng chửi tôi, nhưng cách trả thù này mới là khốn nạn nhất. Tôi thua rồi... thua thật rồi... Tôi hận cô ta, hận, rất hận.

Hôm nay là ngày giỗ của cô ta. Ông ấy lại đến mộ của ả ngồi cả đêm đó. Bao năm trôi qua, bao hi sinh của tôi đều công cốc. Cô ta có ma lực gì mà khiến chồng tôi yêu đến vậy?".

Đến đây tôi mới hiểu lý do tại sao 2 người bình thường mà lại không sống như vợ chồng, không có con chung. Hóa ra, ông chủ đang trừng phạt vợ mình. Nhìn bà chủ tàn héo mỗi ngày, tâm bệnh ngày 1 nặng, tôi thấy thương. Không biết lỗi lầm trong quá khứ của bà ấy thế nào, nhưng chẳng lẽ 2 người cứ sống với nhau cả đời như thế này?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CSGT dẫn đường, nghìn phương tiện nối đuôi chạy từ thành phố về quê01:17Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân00:23Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"02:29"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ00:43Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần02:35Hồ Ngọc Hà lăn lê làm trò, Lisa cười nghe 'đã cái nư'00:32Bác sĩ điều trị động viên F0: "Không có khóc, từ từ sẽ khỏe mà"00:25Bố bật camera thấy con xem tivi, về đến nhà thấy con đang ngồi học khiến dân mạng cười nắc nẻ00:42Chú mèo 'biết nói' 00:28Triệu Lệ Dĩnh tỏ thái độ cực phũ, trợn mắt cảnh cáo trước hành động của Ngô Diệc Phàm03:59Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone trước 10.000 bệnh nhân Covid-1905:20Bến Tre: Phong tỏa TT.Ba Tri với 24.500 dân trong đêm 26.7 để phòng dịch Covid-1901:03:00'Hương vị tình thân' trailer tập 70: Bà Bích lại bỏ trốn để lại cho Nam số nợ gần 1 tỷ đồng01:16Thanh niên bị chó lao ra trả thù vì suốt ngày đi qua chọc ghẹo 01:49Clip: Con bị cắn chết, chó mẹ liều mình lao vào "tử chiến" rắn hổ mang 01:57Clip 2 triệu view đang hot: Quý tử nhà Hoà Minzy chưa đầy 2 tuổi đã thuộc làu 19 quốc kỳ, netizen cũng "phục sát đất"02:27Triệu Lệ Dĩnh đẹp ná thở trên thảm đỏ, lấn lướt Cảnh Điềm “đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh”03:49Thương con cá rô đồng - Tập 25: Thương quyết ra đi, Chơn vẫn cố níu kéo03:03Chú chó giả chết vì không muốn đáp lại lời gọi của chủ 01:14

Tiêu điểm

Vợ bế con bỏ về nhà ngoại được một tuần, tôi sang đón thì chết sững khi thấy cô gái đang phơi đồ trước nhà
17:39:23 26/07/2021
Hỏng xe phải vào nhà nghỉ qua đêm, sấn vào ôm anh mà tôi tái mặt phát hiện bí mật
13:16:33 26/07/2021
Trong lúc "giận cá chém thớt", chồng đổ bát nước canh lên người tôi và phản ứng của bố tôi mới thực sự gây sốc
06:41:43 27/07/2021
Lấy điện thoại bạn gái nghịch, tôi chết sững khi phát hiện bí mật động trời bên trong "lớp vỏ ngây thơ"
06:52:07 26/07/2021
Bạn của chồng đến ở nhờ vài ngày, tới lúc nửa đêm nghe âm thanh lạ tôi mới run rẩy nhìn thấy cảnh tượng điêu đứng
06:39:51 27/07/2021
Bê mâm cơm lên phòng cho con dâu rồi hoạnh họe đòi tiền công, nàng dâu buông 1 câu khiến mẹ chồng tái mặt bỏ đi
16:15:58 25/07/2021
Đi đón con bên nhà mẹ vợ, tôi giận run người khi bị 1 bóng trắng dụ dẫn đến trước khách sạn 6 tầng
21:34:46 26/07/2021
Thử que biết có thai, tôi nhảy cẫng lên ôm chồng nhưng đột ngột nhận về 2 cái tát như trời giáng
17:36:57 26/07/2021
Trốn mẹ chồng ra ngoài ăn vội bát bún, trở về nhà tôi cay đắng nghe lời chua chát
13:18:53 26/07/2021
Sát ngày cưới, tôi quyết định hủy hôn vì chồng tương lai muốn dùng lại nhẫn cưới và chiếc giường từng mặn nồng với vợ cũ
21:50:22 25/07/2021

Thông tin đang nóng

Vy Oanh bị dân mạng mỉa mai làm "trò hề" khi ủng hộ 50 ổ bánh cho y bác sĩ tuyến đầu chống dịch
10:56:11 27/07/2021
HOT: Hyun Bin và Son Ye Jin bị “tóm sống” ảnh hẹn hò chơi golf, cùng công khai đi sắm đồ như vợ chồng son
13:03:33 27/07/2021
Sự thật về chiếc xe máy chở quan tài trên phố Sài Gòn đêm giới nghiêm - hình ảnh cứa lòng người mùa dịch
11:28:23 27/07/2021
6 người đàn ông tụ tập nhậu trong mùa dịch, cú đẩy cửa sau đó khiến tất cả "chết lặng"
12:01:07 27/07/2021
Cho bạn thân vay 100 triệu, lúc đến đòi nợ tôi sốc khi cô ấy đưa ra tờ giấy với nội dung kinh khủng
12:11:40 27/07/2021
Mẹ tôi đến chơi mẹ chồng đãi tiệc to, sáng ra nhìn tờ giấy bên gối tôi ly hôn gấp
11:49:07 27/07/2021
Xôn xao clip thầy giáo liên tục động chạm vùng nhạy cảm của học viên nữ trong lúc dạy lái xe
12:55:16 27/07/2021
Dương Dung, Thư Sướng làm nữ phụ cho Bạch Lộc trong Ngọc Lâu Xuân của Vu Chính
10:48:33 27/07/2021
Vợ đang ân ái với nhân tình thì bị chồng xông vào dùng dao đâm tới tấp đến chết, thực hư câu chuyện càng khiến MXH "sôi máu"
11:22:15 27/07/2021
Cô gái làm Messi say đắm từ năm 9 tuổi, giờ làm mẹ 3 con vẫn quyến rũ hết nấc
11:56:51 27/07/2021

Tin mới nhất

Mới sinh con nửa tháng, em dâu đã "vứt" con cho mẹ chồng cả buổi chỉ để "lăn lộn" ngoài vườn

14:54:28 27/07/2021
Thấy vợ chồng em dâu tạo 7749 kiểu ngoài vườn mà tôi bực bội khủng khiếp.

Mặt dày tới vay người yêu giám đốc 200 triệu nhưng thái độ của anh khiến tôi chết lặng

12:09:45 27/07/2021
Tưởng rằng người yêu sẽ đưa bàn tay cứu lấy gia đình tôi nhưng thái độ của anh khiến tôi vô cùng đau đớn.

Bị mẹ người yêu ‘nắn gân’ nhưng phản ứng của cô gái lại khiến người yêu ‘lạnh gáy’

12:07:41 27/07/2021
Phận làm con gái có lẽ ai cũng mong sau này đi lấy chồng có được mẹ chồng tâm lý để không phải sống trong cảnh mâu thuẫn mẹ chồng - nàng dâu như người ta vẫn đồn đoán.

Đi xa về bị vợ lạnh nhạt, sợ “mọc sừng” tôi lắp camera mà thắt lòng nhìn cảnh giữa đêm

12:04:21 27/07/2021
Đến tối về nhà, vợ tiếp tục đuổi chồng sang phòng làm việc ngủ. Tôi thức cả đêm theo dõi xem vợ làm gì thì phải lặng người khi chứng kiến điều mà vợ làm trong đêm.

Nửa đêm chồng vẫn ở lì trong phòng đọc sách, tôi lén đi vào để rồi đứng hình khi thấy hình ảnh lập lòe trên màn hình điện thoại

10:52:02 27/07/2021
Bình thường chồng tôi đi công tác biền biệt nên chuyện chăn gối cũng không có gì đáng nói.

Vô tình nghe cuộc nói chuyện giữa vợ và đồng nghiệp, tôi đắng đót khi biết suy nghĩ thật của vợ

10:50:12 27/07/2021
Nhiều lần tôi đứng dưới chân tòa nhà đón vợ, trên người mặc nguyên đồ đồng phục của hãng nhưng cô ấy vẫn tỏ ra vui vẻ.

Tranh thủ dọn dẹp nhà cửa, tôi lặng người khi thấy một ngăn tủ toàn "vật khó nói" của chồng

21:39:20 26/07/2021
Loay hoay dọn dẹp nhà cửa đã mệt, tôi càng đứng tim khi thấy những thứ trong ngăn tủ của chồng.

Nhìn bát cháo của con, chồng tôi giận dữ mắng vợ nhưng tôi chỉ nói một câu đã khiến anh co rúm đau khổ

19:45:40 26/07/2021
Chồng bế con gái nhỏ ra trước hiên nhà ngồi, hai mắt đỏ hoe như muốn khóc.

Sau ly hôn chị dâu một mình bỏ đi xa, qua 2 năm chị về đưa cho anh tôi 500 triệu rồi tiết lộ một bí mật động trời

19:41:56 26/07/2021
Trước sự phẫn nộ của gia đình tôi, chị dâu có lẽ cũng chẳng còn cách nào khác, đã tiết lộ một bí mật động trời khiến anh tôi đắng chát tận cùng.

Quyết tâm "đổi gió chuyện chăn gối", tôi điêu đứng khi chồng có hành động quá khích cùng câu nói sốc óc

19:40:11 26/07/2021
Mặc cái váy ngủ quyến rũ bước ra khỏi phòng tắm, tôi chết sững với hành động của chồng mình.

Dọn dẹp nhà cửa, vô tình phát hiện ra vỉ thuốc lạ màu trắng, tôi đem ra hiệu thuốc hỏi rồi bủn rủn tay chân khi biết công dụng

10:19:04 26/07/2021
Phát hiện bí mật của chồng, tôi điêu đứng và rối bời vì không biết phải giải quyết thế nào?

Nghe tiếng khóc dưới phòng bếp, tôi xuống xem thì giật mình khi thấy bố chồng đang dùng tay gạt nước mắt

10:15:58 26/07/2021
Chắc phải có chuyện gì đau buồn lắm, bố chồng tôi mới đứng khóc dưới bếp như thế?

Chồng mất việc không đủ tiền thuê trọ, định ôm con về quê thì nhà nội tuyên bố: "Chỉ nhận con trai và cháu, không đón con dâu!"

10:13:16 26/07/2021
Nhìn thái độ lạnh lùng vô cảm của chồng, em cũng chẳng thèm khóc lóc van xin nữa.

Về ra mắt gia đình, bạn trai tuyên bố một tin chấn động làm cả nhà sửng sốt, còn tôi gục ngã

10:11:19 26/07/2021
Khó khăn lắm mới thuyết phục bạn trai đưa về quê chơi, nào ngờ anh lại làm tổn thương tôi.

Anh trai từ năm ngoái không về thăm nhà lần nào, tôi và mẹ lên tìm thì suýt ngất khi nhìn cảnh tượng trong phòng trọ của anh

09:08:07 26/07/2021
Hai mẹ con lên đến bến xe, gọi điện cho anh tôi ra đón, anh bất ngờ hoảng hốt lắm. Nhưng có lẽ anh biết chẳng thể giấu nổi nữa, đành đưa tôi và mẹ về phòng trọ.

Khi biết tôi lắp thiết bị theo dõi người giúp việc, vợ liền đập nát camera khiến tôi khủng hoảng

08:37:09 26/07/2021
Đưa cho vợ xem đoạn video về người giúp việc lười biếng, ăn vụng nhưng cô ấy không chịu đuổi việc mà còn có phản ứng khó hiểu.

9h tối, chồng vật vã về nhà rồi vứt ví lên bàn, tuyên bố một câu không khác gì "sét đánh ngang tai" tôi

07:21:27 26/07/2021
Gọi điện cho chồng, anh tắt máy. Tôi nôn nóng như ngồi trên đống lửa để rồi nhận lại sự giận dữ của anh.

Cứ tưởng lừa ép bạn trai phải cưới, ngờ đâu chính tôi lại tự chui đầu vào rọ để giờ ngã ngửa

07:18:22 26/07/2021
Tìm đủ mọi cách để có bầu với mục đích ép bạn trai cưới sớm. Để rồi khi có thai rồi tôi lại rơi vào chính cái bẫy của mình giăng ra.

Chồng đùng đùng nổi giận cầm 20 triệu sang nhà anh trai, tôi đuổi theo và chứng kiến cảnh tượng đau lòng

06:54:30 26/07/2021
Có lẽ từ bây giờ mối quan hệ của chồng tôi với anh trai khó mà hàn gắn như xưa.

Có thể bạn quan tâm

5 mặt nạ trắng da, chống lão hoá từ các loại hạt

Làm đẹp

15:45:35 27/07/2021
Hạt sen, hạt hướng dương tán thành bột mịn, kết hợp với sữa tươi, dầu ô liu tạo thành mặt nạ làm đẹp da vừa rẻ tiền, vừa hiệu quả.

Cách làm món nộm nem chạo

Ẩm thực

15:44:34 27/07/2021
Nem chạo cuốn là sung và chấm nước chấm chua ngọt ăn vừa bùi, vừa ngậy, vị ngán không còn là lưu lại là mùi thơm chủa lá chanh, cái giòn dai của bì lợn. Món nộm nem chạo này có cách làm không quá cầu kì bạn có thể áp dụng ngay cho bữa c...

Con gái 10 tuổi của Beckham lớn phổng khiến người hâm mộ xứ sương mù ngỡ ngàng

Bên lề sân cỏ

15:44:14 27/07/2021
Bé Harper - con gái của David Beckham và cựu mẫu Victoria khiến nhiều người bất ngờ vì vóc dáng phổng phao mũm mĩm.

5 phim kinh dị nội dung "điên loạn" nhất: Mọc răng ở "vùng nhạy cảm" vẫn chưa gớm bằng một huyền thoại bị cấm chiếu vội!

Phim âu mỹ

15:43:52 27/07/2021
Tin được không, đây là những bộ phim kinh dị gớm ghiếc mà kỳ dị nhất!

3 kiểu đàn ông chỉ thích yêu bạn cho vui, phụ nữ thông minh nên tránh xa kẻo mang khổ lụy

Tình yêu

15:43:43 27/07/2021
Phụ nữ có thể sẽ cảm thấy hạnh phúc khi được đàn ông khen ngợi bạn có ngoại hình đẹp. Thế nhưng người đàn ông dành lời khen đó cho bạn đôi khi chỉ muốn chiếm đoạt thể xác của bạn mà thôi.

Lady Gaga đi dạo với đôi guốc như diễn xiếc khắp phố phường  

Sao âu mỹ

15:43:40 27/07/2021
Không chỉ là nghệ sĩ đình đám sở hữu 12 chiếc kèn vàng Grammy, Lady Gaga còn có phong cách ăn mặc táo bạo, độc lạ không giống ai.

Hailey mặc đồ xuyên thấu táo bạo bảo sao Justin Bieber hai tay phải giữ khư khư lấy vợ

Phong cách sao

15:43:21 27/07/2021
Hoàng tử nhạc pop Justin Bieber được nhận xét trông không khác một vệ sĩ đi bên cạnh Hailey.

Bà nội quyền lực mừng sinh nhật con gái Cường Đô La 1 tuổi

Sao việt

15:41:08 27/07/2021
Đây cũng là lần hiếm hoi doanh nhân Nguyễn Thị Như Loan xuất hiện trong bữa tiệc cùng gia đình Cường Đô La.

Khẩn trương tìm kiếm hai thanh niên bị sóng biển cuốn mất tích ở Ninh Thuận

Đời sống

15:40:50 27/07/2021
Sáng 27/7, ông Đào Quốc Thắng, Chủ tịch UBND xã Thanh Hải (huyện Ninh Hải, Ninh Thuận) cho biết, lực lượng tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn của địa phương vẫn đang khẩn trương tìm kiếm hai thanh niên bị sóng biển cuốn mất tích khi đang câu cá t...

Bắt 11 người tụ tập đánh tài xỉu ở Cần Thơ

Pháp luật

15:40:27 27/07/2021
Kiểm tra căn nhà của Lương Quang Tuân (SN 1978, ngụ xã Nhơn Nghĩa), Công an huyện Phong Điền (TP Cần Thơ) phát hiện 11 người đang tụ tập đánh tài xỉu ăn thua bằng tiền.

Trai đẹp bị Heri "ép cưới" ở Gia Đình Là Số 1 lột xác ngỡ ngàng, nhan sắc này mà nghỉ đóng phim tiếc ghê!

Hậu trường phim

15:38:50 27/07/2021
So với lần đầu thử sức cùng lĩnh vực diễn xuất ở Gia Đình Là Số 1 phần 2, Lee Gi Kwang hiện tại ngày càng thăng hạng về nhan sắc cũng như độ nổi tiếng.

Bị hỏi 1 tháng đưa con trai bao nhiêu tiền, Triệu Lệ Dĩnh trả lời 1 câu khiến nhiều người xót xa

Sao châu á

15:37:34 27/07/2021
Sau khi chia tay, vấn đề Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong chăm sóc con trai như thế nào trở thành chủ đề gây tò mò đối với truyền thông và người hâm mộ.

Mazda CX-30: ‘Thách thức’ cuộc đua công nghệ ở phân khúc SUV đô thị

Ôtô

15:36:02 27/07/2021
Dù đến sau nhưng lại sở hữu hàng loạt trang bị hiện đại cả trong vận hành lẫn an toàn, Mazda CX-30 là một trong những mẫu xe đang dẫn đầu cuộc đua công nghệ trong phân khúc SUV đô thị tại Việt Nam.

Cụ bà đi bộ từ TP.HCM về Nghệ An bật khóc ở chốt kiểm soát khi đi được 2 ngày: "Làm sao về được nhà"

Netizen

15:35:27 27/07/2021
Gần đây, những hành trình từ TP HCM về quê trong mùa dịch của các công nhân, người lao động nghèo đang nhận được rất nhiều sự chú ý của dư luận. Mục tiêu thì giống nhau nhưng phương tiện thì mỗi người lại khác nhau. 

Xe tay ga Thái Lan giá gần 2.100 USD cải tiến động cơ, thách thức Honda AirBlade

Xe máy

15:33:29 27/07/2021
Bản nâng cấp của dòng xe tay ga 150 phân khối GPX Drone được hãng xe Thái Lan điều chỉnh thiết kế, bổ sung lựa chọn màu sắc, cải tiến động cơ... trên cả 3 phiên bản, giá bán từ 2.100 USD tương đương 48,2 triệu đồng, cạnh tranh Honda Air...